Elon Musk hoãn mua lại Twitter 

Thương vụ của Elon Musk có nguy cơ đổ bể vì vị tỷ phú cần biết chính xác số lượng tài khoản ảo trên nền tảng.

Trên tài khoản mạng xã hội chính thức, Elon Musk thông báo tạm hoãn thỏa thuận mua lại Twitter cho đến khi số tài khoản giả mạo trên nền tảng được thống kê chính xác. Cổ phiếu của Twitter giảm mạnh 20% ngay sau khi thông tin được công bố.

“Thỏa thuận với Twitter tạm thời bị hoãn lại cho đến khi có báo cáo chi tiết về lượng tài khoản giả mạo, thật sự có phải dưới 5% người dùng”, Elon Musk đăng bằng chính tài khoản Twitter của mình.

Elon Musk hoãn mua lại Twitter - Hình 1

Elon Musk thông báo hoãn thương vụ mua lại Twitter. Ảnh: @elonmusk.

Trước đó, Twitter cho biết trong một báo cáo rằng “mức trung bình của các tài khoản giả mạo/quấy rối trong quý I/2022 là dưới 5% tổng người dùng hoạt động hàng ngày, hàng tháng của nền tảng”.

Trong một tuyên bố vào tháng trước, Elon Musk muốn xóa bỏ tài khoản giả mạo, quấy rối (spam), xác thực tất cả người dùng và biến nền tảng thành mã nguồn mở. Musk cho biết mục tiêu của ông là biến mạng xã hội này trở thành pháo đài của tự do ngôn luận, loại bỏ rào cản của kiểm duyệt nội dung.

Các máy ảo tự động (bot) được cho phép hoạt động trên Twitter. Tuy nhiên, theo chính sách của công ty, các tài khoản này cần thể hiện mình chạy tự động. Nền tảng này thậm chí còn dán nhãn cho những “con bot tốt” như @tinycarebot, tài khoản tự động đăng lời nhắc về việc tự chăm sóc bản thân. Nhưng những máy ảo thả bình luận, bài đăng hàng loạt sẽ bị cấm. Công ty có những thuật toán để chống lại các tài khoản này.

Video đang HOT

Bloomberg cho biết Musk đang trong quá trình đàm phán với các nhà đầu tư để huy động đủ nguồn tiền cho việc mua lại Twitter. Động thái này nhằm hạn chế việc vị tỷ phú phải thế chấp lượng cổ phiếu Tesla của mình để vay tiền.

Ngày 5/5, Elon Musk Musk tiết lộ một số nhà đầu tư góp hơn 7 tỷ USD cho thương vụ thâu tóm Twitter. Trong danh sách này có một số cái tên gây tranh cãi như hoàng tử Saudi Arabia Alwaleed bin Talal, quỹ đầu tư quốc gia Qatar và sàn giao dịch tiền mã hóa Binance do Changpeng Zhao, người gốc Trung Quốc sáng lập.

Ngày 25/4, Twitter công bố thỏa thuận bán cho tỷ phú Elon Musk với giá 44 tỷ USD. Nền tảng mạng xã hội với hàng trăm triệu người dùng, bao gồm lãnh đạo nhiều quốc gia sẽ được kiểm soát bởi tỷ phú giàu nhất thế giới. Tuy nhiên, gần đây rộ lên thông tin thương vụ có thể đổ bể vì giá cổ phiếu Twitter liên tục giảm sâu, cách xa mức giá Elon Musk đưa ra.

Kế hoạch của Elon Musk để nhân 10 khoản đầu tư vào Twitter 

Elon Musk đang thúc giục các nhà đầu tư bỏ tiền vào thương vụ mua lại Twitter. Ông cho biết những khoản tiền này có thể sinh lời nhiều lần trong thời gian tới.

Theo New York Times, Elon Musk rất tự tin nói với các nhà đầu tư rằng số tiền của họ bỏ vào thương vụ mua lại Twitter có thể tăng gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần. Đây được coi là một động thái "chào hàng" của vị tỷ phú này.

Musk thậm chí đặt ra mục tiêu cao hơn, khi cho rằng mức lợi nhuận gấp 5-10 lần là có thể nếu mọi việc diễn ra suôn sẻ. Musk cũng thừa nhận con số này là rất khó đạt, nhưng ông sẵn sàng dành công sức lãnh đạo Twitter để có thể đạt mục tiêu.

Kế hoạch của Elon Musk để nhân 10 khoản đầu tư vào Twitter - Hình 1

Việc Elon Musk tự tin về khoản đầu tư có thể là chiêu trò quảng cáo của vị tỷ phú này.

Kế hoạch của Elon Musk

Theo New York Times, vị tỷ phú giàu nhất thế giới đã trình bày một kế hoạch với mục đích "chào hàng" Twitter trước các nhà đầu tư. Trong đó, Elon Musk tuyên bố rằng ông sẽ thúc đẩy doanh thu hàng năm của Twitter lên 26,4 tỷ USD vào năm 2028, gấp hơn 5 lần so với con số 5 tỷ USD của năm 2021.

Đặc biệt, Elon Musk muốn giảm doanh thu từ quảng cáo xuống còn 45%, thấp hơn rất nhiều so với mức 90% của năm 2020. Tới năm 2028, hoạt động quảng cáo sẽ chỉ đem về cho Twitter khoảng 12 tỷ USD. Musk muốn kiếm thêm 10 tỷ USD từ việc người dùng đăng ký dịch vụ. Ngoài ra, mạng xã hội này dự kiến sẽ thu phí mở khóa dữ liệu cho các doanh nghiệp.

Theo tài liệu trình bày, Twitter sẽ thu về 15 triệu USD từ hoạt động thanh toán vào năm 2023. Sau 5 năm, con số này có thể tăng lên khoảng 1,3 tỷ USD. Hiện tại, Elon Musk cho rằng hoạt động kinh doanh của công ty không hiệu quả. Theo New York Times, một số người suy đoán rằng Musk có thể giới thiệu một lựa chọn thanh toán cho Twitter vì ông từng giúp dịch vụ thanh toán PayPal trở nên phổ biến.

Kế hoạch của Elon Musk để nhân 10 khoản đầu tư vào Twitter - Hình 2

Elon Musk tự tin có thể đem về nguồn lợi nhuận khổng lồ cho Twitter

Ngoài ra, đến năm 2025, Elon Musk cho biết Twitter sẽ có khoảng hơn 11.000 nhân viên. Hiện tại, nhân sự của công ty đang ở mức 7.500 người. Tuy nhiên, vị tỷ phú này thừa nhận số lượng nhân viên có thể dao động bất chợt, tùy theo kế hoạch của từng giai đoạn.

Cuối cùng, Twitter sẽ bổ sung khoản nợ khoảng 13 tỷ USD như một phần trong thương vụ mua lại của Elon Musk. Tuy nhiên, CEO Tesla dự kiến ​​sẽ trả khoản nợ đó khi dòng tiền tự do (free cash flow), thước đo dòng tiền của một công ty có để trả nợ, dự kiến tăng lên 3,2 tỷ USD vào năm 2025 và 9,4 tỷ USD vào năm 2028, theo tài liệu của cuộc họp.

Đặt mục tiêu tăng trưởng người dùng

Tất nhiên, để đạt được những con số trên, Elon Musk muốn thu hút thêm nhiều người dùng thường xuyên hơn. Trong đó, vị tỷ phú này dự kiến Twitter sẽ sở hữu gần 600 triệu người dùng vào năm 2025 và 931 triệu người trong 6 năm tới. Hiện tại, số lượng người dùng thường xuyên của Twitter là hơn 270 triệu người.

Trong đó, phần lớn sự tăng trưởng sẽ đến từ hoạt động kinh doanh gồm quảng cáo và Twitter Blue, dịch vụ mà người dùng phải trả 3 USD/tháng để tùy chỉnh trải nghiệm của họ trên ứng dụng. Theo bản thuyết trình, Elon Musk dự kiến ​​sẽ có 69 triệu người dùng Twitter Blue vào năm 2025 và 159 triệu người dùng vào năm 2028.

Kế hoạch của Elon Musk để nhân 10 khoản đầu tư vào Twitter - Hình 3

Elon Musk dự định thu hút hơn 600 triệu người dùng thường xuyên trên Twitter

Ngoài ra, Elon Musk úp mở về một dịch vụ trả phí mới của Twitter, có tên là X và dự kiến có 104 triệu người dùng sử dụng vào năm 2028. Khi trả tiền, người dùng có thể nhận được một dấu "đã xác minh" và không phải xem quảng cáo. Dịch vụ này có thể được ra mắt sớm nhất vào năm 2023 và có 9 triệu người dùng trong năm đầu tiên.

Trước khi đưa ra lời đề nghị chính thức mua lại Twitter, Elon Musk cho biết ông đã chuẩn bị phương án để có đủ khoản tiền 44 tỷ USD cho thương vụ này. Theo một hồ sơ được công bố vào ngày 6/5, Musk cũng đã thu hút được một loạt những nhà đầu tư mới. Trong số, tổng số tiền huy động được đã lên tới 7,1 tỷ USD.

Musk cũng nói với các nhà đầu tư rằng ông sẽ làm Giám đốc điều hành của Twitter trong một khoảng thời gian sau khi thương vụ hoàn thành. Tất nhiên, các thủ tục vẫn phải chờ sự chấp thuận của cơ quan quản lý, nên thời gian có thể kéo dài 6-12 tháng.

Điều này đồng nghĩa với việc Parag Agrawal, CEO hiện tại của Twitter, sẽ bị thay thế. Ông Agrawal cũng chỉ mới thay Jack Dorsey, nhà sáng lập của Twitter, vào tháng 11/2021.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ Tịnh thất Bồng Lai: 3 giả sư bị cúi đầu nhận tội, đều là con ruột của thầy ông nội và nhiều phụ nữ03:34Vụ xả súng tại trường tiểu học Mỹ: Thêm thông tin từ camera hiện trường01:00Lan truyền hình ảnh hiếm của NS Chí Tài trong quá khứ, khiến ai cũng rơi nước mắt05:17Vụ Tịnh thất Bồng Lai: 3 giả sư không phải con ruột của Lê Tùng Vân và nhiều phụ nữ?03:17CĐM giật mình với lời nhận xét của Lê Hoàng về Kiều Minh Tuấn khi còn yêu Cát Phượng: Quá chính xác!00:20Bị đuổi khỏi đám cưới, bị mỉa mai là nói phét', danh hài Chiến Thắng chua chát 'vén màn' sự thật00:31Mới: Vụ khách nữ ném ly nước vào người nhân viên: CĐM truy tìm ra sự thật, đòi tẩy chay CEO04:40Luật sư Trương Thị Hoà - "Người đàn bà thép" từng bên cạnh Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ bào chữa cho bà Phương Hằng?03:10Mẹ Diễm My hé lộ số tiền con gái mang theo khi bỏ đi, vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai09:44Sau tin chia tay Lan Ngọc, Chi Dân bất ngờ nhắn nhủ 1 sao nữ: ‘Người tôi yêu đôi lúc có hay vô tâm’07:06Clip: Dại dột cho tay vào miệng sư tử, nam thanh niên nhận kết đắng 00:29Clip: Chuyện Hoài Linh hát đám cưới00:18"Giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng và bí ẩn sau chuyện giàu khủng nhờ kinh doanh online03:51CĐM phát hiện clip Hà Thanh Xuân 'vòi' tiền, đòi dùng thẻ tín dụng 500 triệu của Quang Lê00:16‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô khoe làm 1 chuyện đặc biệt với Hà Thanh Xuân ngay sau scandal tình ái23:21Quang Lê có thái độ khó hiểu khi chạm mặt Hà Thanh Xuân sau đám cưới: Không còn thân thiết như xưa?03:11Huấn Hoa Hồng “cà khịa” vụ chồng mang bồ đi coi SEA Games khiến vợ sốc03:26Lộ đoạn clip tỏ rõ thái độ của Quang Lê khi chạm mặt Hà Thanh Xuân sau đám cưới với Vua Cá Koi00:11Lộ clip Ninh Dương Lan Ngọc hát cực sung bên ‘tình tin đồn’, thái độ đàng trai khiến CĐM ngỡ ngàng00:14CĐM rần rần khi Lynk Lee lần đầu mặc bikini khoe trọn vòng 3 hậu chuyển giới,body thật gây ngỡ ngàng05:17

Tiêu điểm

Samsung sẽ ra sao nếu rút lui khỏi thị trường smartphone? 
15:58:20 26/05/2022
Đề xuất ‘hồi sinh’ LUNA chính thức được thông qua: Giới chuyên gia quan ngại, nhà đầu tư nhỏ lẻ phẫn nộ vì tiền cuối cùng vẫn chỉ vào túi 'cá voi' 
17:45:07 26/05/2022
Messenger có thông báo mới, giúp bắt tận tay những ai hay xoá tin nhắn mờ ám!
02:46:55 27/05/2022
Facebook thu thêm 5% thuế với các nhà quảng cáo ở Việt Nam 
14:05:20 25/05/2022
5 vụ đánh mất Bitcoin 'đắng lòng' nhất 
04:22:20 27/05/2022
Thị trường tiền điện tử đang thu hẹp 
02:03:00 26/05/2022
Airbnb ngừng hoạt động tại Trung Quốc
10:51:40 26/05/2022
Chip tăng giá, thiết bị điện tử ngày càng đắt đỏ 
14:36:59 25/05/2022
Cú sập tiền ảo mới chỉ là bắt đầu, tiếp theo là NFT: Đầu tư không khác gì chơi xổ số? 
16:00:01 25/05/2022
Elon Musk nâng mức đóng góp cá nhân mua lại Twitter 
12:58:28 26/05/2022

Thông tin đang nóng

Hot Tiktoker Ball và Mẹ Trân lộ clip nóng: Người trong cuộc lên tiếng làm rõ?
07:09:59 27/05/2022
Link clip nóng hot Tiktoker Ball và mẹ Trân Cao Lãnh, Đồng Tháp: Nữ chính lên tiếng xin lỗi
08:20:25 27/05/2022
Huyền Trân - con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai bị lộ lai lịch chấn động
08:04:47 27/05/2022
Phát hiện một thi thể phụ nữ 29 tuổi đang phân hủy trong căn hộ chung cư
07:04:09 27/05/2022
Ngọc Diệp lên tiếng xin lỗi, nghi vấn Phan Tuấn Tài và bạn gái chia tay?
06:57:51 27/05/2022
Cách để làm "nóc nhà" của cầu thủ U23 Việt Nam: Xinh, giỏi, sexy và phải như... hoa hậu?
07:08:00 27/05/2022
Đậu Kiêu - Nam thần bị dính lời nguyền flop khi đóng vai chính, làm nền cho người khác thì lại nổi
07:27:10 27/05/2022
'Cú tát' dành cho Amber Heard
06:24:13 27/05/2022
Sau lùm xùm mua đất, Ngọc Trinh tự tin diện bikini sặc sỡ khoe dáng cực bốc lửa tại bãi biển
06:53:46 27/05/2022
Chàng Park Chul Woong của "Giày Thủy Tinh": U50 nên duyên với vợ trẻ nhờ Son Ye Jin, luôn đau đáu về bạn thân Park Yong Ha
08:22:39 27/05/2022

Tin mới nhất

Apple bắt đầu tăng lương cho nhân viên bán lẻ 

04:19:38 27/05/2022
Apple được cho là bắt đầu tăng lương cho nhân viên bán lẻ với hy vọng họ sẽ không rời công ty để tìm kiếm những công việc tốt hơn

Twitter bị phạt vì lợi dụng dữ liệu người dùng để phục vụ quảng cáo 

02:51:04 27/05/2022
Twitter vừa phải trả khoản tiền phạt 150 triệu USD cho Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) vì hành vi vi phạm quyền riêng tư khi sử dụng dữ liệu người dùng để phục vụ quảng cáo

Blockchain không thể thiếu để chuyển đổi số tại Việt Nam 

02:17:43 27/05/2022
Các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo (AI), blockchain, metaverse... sẽ hỗ trợ quá trình chuyển đổi số vừa bắt đầu tại Việt Nam

Cục Viễn thông lên tiếng về việc nhà mạng chặn thuê bao số đẹp không được chuyển mạng

17:39:30 26/05/2022
Cục Viễn thông đã yêu cầu các nhà mạng công bố công khai những gói cam kết, cách thức hủy gói trên website của mình để thuê bao tra cứu trước khi đăng ký chuyển mạng

Tether cam kết 'dư sức' bảo chứng cho USDT

10:48:23 26/05/2022
Trong báo cáo tài chính quý 1/2022, Tether cho biết họ đã dự trữ 82,4 tỉ USD và số tiền này dư sức để bảo chứng cho hơn 70 tỉ USDT đang lưu hành

Sản xuất iPhone 14 chậm hơn 3 tuần so với kế hoạch

10:41:33 26/05/2022
Quá trình kiểm tra xác thực cho ít nhất một mẫu iPhone 14 đang chậm hơn 3 tuần so với kế hoạch do các nhà máy có trụ sở tại Trung Quốc phải đối mặt với tình trạng phong tỏa

Mark Zuckerberg lại bị kiện vì chuyện cũ 

17:07:06 25/05/2022
Vụ kiện yêu cầu CEO Meta chịu trách nhiệm liên quan đến bê bối lộ dữ liệu của công ty Cambridge Analytica năm 2018

5 lý do khiến giá Bitcoin sụt giảm 

15:57:25 25/05/2022
Sự tăng giảm của đồng Bitcoin ngày càng chịu sự chi phối bởi nhiều nguyên nhân hơn, khiến độ rủi ro của tài sản số này bị nới rộng

60% người dùng Việt truy cập vào các website có luồng nội dung lậu 

14:35:19 25/05/2022
Akamai cho biết, có tới 65% người dùng Việt Nam ở độ tuổi 18 - 24 sử dụng nội dung vi phạm bản quyền, khi truy cập vào các website có luồng nội dung lậu

Bitcoin tràn ngập Thổ Nhĩ Kỳ khi đồng người dân mất niềm tin vào đồng nội tệ

14:00:40 25/05/2022
Quyền sở hữu tiền điện tử ở Thổ Nhĩ Kỳ đang tăng vọt, vì lạm phát cao khiến đồng Lira suy yếu.Người dân Thổ Nhĩ Kỳ tìm cách bảo toàn giá trị khoản tiết kiệm của họ, do đó Bitcoin bỗng trở thành mối quan tâm chính

CEO Apple tiếp tục là người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới năm 2022 

13:33:59 25/05/2022
Giám đốc điều hành Apple, Tim Cook, đã được Time đưa vào danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất năm 2022 hàng năm. Nhà lãnh đạo này cũng đã nhận được lời khen ngợi từ Laurene Powell Jobs, Phu nhân của cố CEO Apple - Steve Job

Bitcoin có thể giảm về 8.000 USD

04:21:20 25/05/2022
Theo Giám đốc Đầu tư Scott Minerd của công ty tài chính Guggenheim, giá Bitcoin có thể rơi về 8.000 USD từ mức giá hiện nay, tương ứng mức giảm hơn 70%. Tại thời điểm bài viết, Bitcoin đang giao dịch quanh mức 29.367,8 USD

Từng là ‘gà đẻ trứng vàng’ của Alphabet, YouTube lại đang gặp khó: Doanh thu giảm mạnh, ‘kẻ địch’ tứ bề, đáng ngại nhất là TikTok 

04:19:06 25/05/2022
Nguyên nhân của việc sụt giảm doanh thu của YouTube đến từ sự cạnh tranh ngày một gay gắt từ các nền tảng khác như TikTok, Disney

Facebook thu 5% phí quảng cáo để nộp thuế ở Việt Nam

21:28:46 24/05/2022
Chiều ngày 24/5, trang chính thức của Meta, công ty chủ quản mạng xã hội Facebook, đưa ra thông báo về việc thu thêm 5% thuế từ các nhà quảng cáo Việt Nam

Đông Nam Á có 400 triệu người dùng Internet 

15:18:22 24/05/2022
Lượng người dùng Internet tại Đông Nam Á đã tăng trưởng mạnh trong đại dịch, đứng thứ ba thế giới tính theo khu vực

Hé lộ chiến lược của Apple đối với tai nghe VR/AR 

15:14:59 24/05/2022
Một báo cáo mới nêu chi tiết hơn về những khó khăn mà Apple phải đối mặt trong việc phát triển tai nghe thực tế hỗn hợp (MR) riêng, bao gồm cả một trở ngại xuất phát từ quyết định của cựu Giám đốc thiết kế Jony Ive

WhatsApp ngừng hỗ trợ iOS 10 và iOS 11 vào ngày 24.10

15:12:45 24/05/2022
Một thông báo đến từ trang hỗ trợ chính thức của WhatsApp cho thấy Meta sẽ ngừng hỗ trợ WhatsApp trên hai phiên bản iOS cũ là iOS 10 và iOS 11

Đồng Luna lại giảm sau khi tăng giá gấp đôi 

15:10:53 24/05/2022
Đồng tiền số do startup Hàn Quốc phát hành lại tiếp tục đà giảm sau khi bất ngờ tăng giá gấp đôi vào hôm qua

Lạng Sơn thử nghiệm tắt sóng 2G, thúc đẩy người dân dùng smartphone

15:08:49 24/05/2022
Từ kết quả thử nghiệm tắt sóng 63 trạm 2G, tỉnh Lạng Sơn đề xuất thời gian tới sẽ cho tắt sóng 2G tại địa bàn thành phố, thị trấn để đẩy nhanh phổ cập smartphone, tiến tới 100% người dân ở độ tuổi trưởng thành có smartphone

'Mùa đông tiền điện tử' có thể kéo dài hơn 1 năm 

05:21:25 24/05/2022
Người sáng lập quỹ Delta Blockchain Fund Kavita Gupta cho biết sự điều chỉnh thị trường tiền điện tử hiện tại đã mở ra mùa đông cho lĩnh vực này và có thể kéo dài hơn một năm

Có thể bạn quan tâm

Sau Hyundai Sonata, đến lượt Kia K5 sắp bị khai tử

Ôtô

10:18:02 27/05/2022
Sau thông tin về việc Hyundai Sonata chuẩn bị dừng sản xuất, Automotive News cho biết KIA K5 sẽ gặp số phận tương tự trong năm nay

Dàn sao Hàn hạng A đổ bộ Cannes 2022: IU đẹp như tiên tử át cả sao Itaewon Class, Kang Dong Won chân dài choáng ngợp

Sao châu á

10:17:38 27/05/2022
Dàn sao IU, Kang Dong Won, Lee Joo Young và Song Kang Ho đã có mặt trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2022 danh giá, thu hút sự chú ý lớn của công chúng toàn cầu

COVID-19 tới 6 giờ sáng 27/5: Trung Quốc nới lỏng biện pháp phòng dịch; Cuba tiêm mũi vaccine tăng cường thứ hai

Thế giới

10:16:35 27/05/2022
Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận thêm 522.114 trường hợp mắc COVID-19 và 1.172 ca tử vong. Tới nay, tổng số ca mắc COVID-19 trên toàn cầu vượt 530 triệu ca, trong đó trên 6,3 triệu người tử vong vì đại dịch

Amber Heard tiếp tục cà khịa những trò hề trước tòa của Johnny Depp

Sao âu mỹ

10:16:10 27/05/2022
Amber Heard nói:  Tôi không xứng đáng với điều này. Các cuộc tấn công vào tôi, chiến dịch mà Johnny đã lôi kéo hàng triệu người làm thay cho anh ta, tra tấn tôi. Tôi chỉ muốn Johnny để tôi yên

Phi Công Siêu Đẳng Maverick - Lý giải ý nghĩa đằng sau những tên hiệu thú vị của các phi công

Phim âu mỹ

10:16:06 27/05/2022
Mỗi phi công sẽ có một tên hiệu (callsign) riêng và ý nghĩa đằng sau những cái tên thú vị đó là gì?

Trong 6 tuần tới, 3 con giáp sẽ thoát khỏi vận đen, vận trình tài lộc đột phá, tích lũy được nhiều tiền của

Trắc nghiệm

10:13:15 27/05/2022
Chỉ trong 6 tuần tới, những con giáp sau đây sẽ gỡ bỏ được khó khăn, vận trình tài lộc đi lên. Những người cầm tinh con Hổ có đủ khả năng để đối phó với tất cả các mối quan hệ phức tạp giữa các cá nhân nơi thương trường. Họ cũng đặc biệ...

Dương Siêu Việt nhận về nhiều lời chê bai trong 'Luận anh hùng ai xứng anh hùng'

Phim châu á

10:10:38 27/05/2022
Mới đây, phim mới Luận anh hùng ai xứng anh hùng của đạo diễn Lý Mộc Qua quy tụ dàn tiểu lưu lượng mới nổi như Dương Siêu Việt, Lưu Vũ Ninh, Tằng Thuần Hy, Mạnh Tử Nghĩa... đã chính thức lên sóng. Tuy nhiên sau những tập đầu, nữ chính D...

Giọng nói thay đổi cảnh báo bệnh gì?

Sức khỏe

10:08:53 27/05/2022
Chị Mai Thị Phượng, Hà Đông, Hà Nội cũng bị khàn giọng. Chị đọc trên mạng thông tin khàn giọng là biểu hiện của ung thư thanh quản. Chị Phượng đi kiểm tra bác sĩ cho biết bị hạt xơ thanh quản. Cuộc sống của chị Phượng bị ảnh hưởng ngay ...

Người phụ nữ tinh tế trong hôn nhân không bao giờ phạm phải 6 sai lầm này

Tình yêu

10:07:41 27/05/2022
Nếu bạn muốn giữ cho cuộc sống hôn nhân của mình luôn bền chặt thì trước hết, phải chắc chắn rằng những hành động của bạn đang cố gắng phục vụ cho mục đích đó. Nhiều cô vợ chỉ vì sơ suất nên biến bản thân mình thành kẻ phá hủy hòa khí g...

Hướng dẫn cách làm vịt quay bắc kinh, vịt nướng riềng mẻ, vịt rô ti nước dừa

Ẩm thực

10:03:44 27/05/2022
Trong thế giới ẩm thực, có rất nhiều món ăn ngon được chế biến từ thịt vịt. để có những món ăn ngon từ thịt vịt thì yêu cầu các bà nội trợ cần phải khéo léo cũng như có kinh nghiệm trong việc chế biến và bếp núc.để có được những món ăn ...

Giá xăng dầu hôm nay ngày 27/5: Nhảy vọt lên mức giá mới

Đời sống

10:02:31 27/05/2022
Có thể thấy, giá dầu thô hôm nay tăng vọt trong bối cảnh thị trường đặt nhiều kỳ vọng vào nhu cầu tiêu thụ dầu toàn cầu được cải thiện mạnh nhờ nỗ lực kiểm soát dịch bệnh, hướng tới gỡ dần các lệnh phong toả ở một số thành phố lớn ở Tru...

Bão ngầm - Tập 64: Đàn em Toán trà trộn vào xưởng ma túy, trả thù Sơn bạch tuộc?

Phim việt

09:58:14 27/05/2022
Chuyên án luôn xảy ra những điều bất ngờ, trong đó có tình huống đàn em của Toán trở lại trả thù Sơn bạch tuộc.                                                                                                                             ...