Elly Trần: “Tôi không sợ đàn ông, nhưng không muốn chấp nhận ai lúc này”

Chiều 16/11, PV Dân trí có cuộc trò chuyện với Elly Trần. Người đẹp lần đầu chia sẻ những góc khuất trong cuộc hôn nhân giấu kín suốt 10 năm qua.

Là hot girl đời đầu, từng nổi đình đám cách đây hơn 1 thập kỷ, đời tư của Elly Trần nhận được sự quan tâm của công chúng. Thế nhưng, nhiều năm qua, cô ít xuất hiện, tập trung chăm sóc con cái, gia đình. Gần đây, người đẹp gây chú ý khi lần đầu công khai danh tính chồng ngoại quốc.

Trước nay, Elly Trần hầu như chưa bao giờ đề cập đến chuyện hôn nhân và ông xã. Gần đây, chị mới công khai chuyện đã kết hôn với chồng Tây. Vì sao bí mật này được giữ lâu như vậy?

- Tôi là người kín đáo. Năm 2011, đám cưới của tôi chỉ có 2 bên gia đình chứng kiến. Bao nhiêu năm qua, tôi không nói về chồng vì không thích thị phi. Tôi nghĩ chỉ cần mình sống tốt là được, không cần phô trương hạnh phúc, đời tư của mình.

Elly Trần: Tôi không sợ đàn ông, nhưng không muốn chấp nhận ai lúc này - Hình 1

Elly Trần trong cuộc trò chuyện với Dân trí chiều 16/11 (Ảnh: Bích Phương).

Những năm qua, Elly Trần khá im hơi lặng tiếng. Năm 2020, chị từng tiết lộ chuyện bị trầm cảm, phải đi điều trị. Câu chuyện đó diễn ra như thế nào?

- Năm 2019, tôi và chồng trục trặc. Chồng dọn ra ngoài sống. Anh ấy nói rằng đã tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình, nói tôi là bài học trong cuộc đời anh ấy. Tôi trầm cảm, sụt 10kg, phải truyền nước biển. Thời gian đó, tôi “nát” lắm, mỗi ngày bắt đầu bằng nước mắt. Nhưng suy đi tính lại, tôi vẫn tính điều tốt hơn cho chồng con. Tôi thà tự mình giải quyết nỗi đau, còn hơn là tung hê mọi chuyện cho thiên hạ biết.

Trước nay khi nhắc đến Elly Trần, người ta sẽ nghĩ đến một người đẹp sexy, tư tưởng hiện đại. Nhưng gần đây, mọi người bắt đầu có cái nhìn khác về chị. Có người nhận xét chị là kiểu phụ nữ cam chịu, hy sinh vì con cái. Chị nghĩ sao về điều này?

- Tôi là kiểu phụ nữ truyền thống. Mọi người thường nghĩ tôi hay ăn mặc táo bạo thì tư tưởng phóng khoáng. Nhưng đối với tôi, hôn nhân là điều vĩ đại, là điều tôi tôn thờ. Khi đã cam kết gắn bó cùng nhau thì nếu một trong hai mắc lỗi, tôi sẽ tìm cách sửa chữa. Nếu người ta còn u mê trong sai lầm, tôi sẽ kiên nhẫn đợi.

Video đang HOT

Vì sao Elly Trần lại có quan điểm này?

- Tôi bị ảnh hưởng bởi ba mẹ. Mọi người thường nói hôn nhân là “nấm mồ chôn tình yêu”, nhưng không phải đâu. Ba mẹ tôi chung sống nhiều năm, nhưng ba chưa bao giờ có ai khác ngoài mẹ. Ba rất thương mẹ, thậm chí thương hơn cả các con. Anh hai tôi và chị dâu cũng có chuyện tình đẹp từ thời cấp 3. Vậy nên tôi mặc định trong đầu rằng hôn nhân là màu hồng.

Elly Trần: Tôi không sợ đàn ông, nhưng không muốn chấp nhận ai lúc này - Hình 2

Cuộc hôn nhân kín tiếng của Elly Trần nhận được sự quan tâm của khán giả (Ảnh: Facebook nhân vật).

Nhiều người cho rằng khi phụ nữ không tự chủ kinh tế, đồng nghĩa với việc người chồng sẽ làm “sếp” trong nhà, được quyền quyết định mọi thứ. Elly Trần nghĩ sao?

- Khi mới kết hôn, chồng tôi không giàu, nhưng mọi thứ vẫn hoàn hảo lắm. Nhưng cách anh ấy đối xử với tôi lại đi xuống dần dần, kể từ khi anh ấy khá hơn về kinh tế. Tôi ngớ người nhận ra câu nói “giàu đổi bạn, sang đổi vợ” là ứng với tôi luôn!

Người ta nói đàn ông sau kết hôn thường dễ thay đổi. Elly Trần có cảm thấy như vậy?

- Tôi nghĩ đàn ông khi đã có được những gì họ muốn đạt được thì sẽ không biết trân trọng, kể cả lấy một hoa hậu “sắc nước hương trời” đi chăng nữa.

Elly Trần đối diện với những biến cố và nỗi đau như thế nào?

- Tôi quá đau rồi, đau đến mức thấy mọi nỗi đau trở nên… bình thường. Tôi thấy mình khổ, giống như tận cùng của bi kịch là hài kịch. Những gì tôi bỏ ra cho hôn nhân quá nhiều, nhưng nhận lại không được bao nhiêu. Khi tổn thương, tôi đau đến mức không thốt thành lời, nước mắt cứ rơi vậy thôi.

Tôi cũng từng đày đọa bản thân, 2 lần nghĩ đến t.ự t.ử. Lúc đó, tôi đã mua thuốc sẵn rồi. Nhưng cầm nắm thuốc trên tay, tôi nghĩ đến 2 đứa con. Nếu không có tôi, chúng nó sẽ ra sao?

So với biến cố cách đây 3 năm, hiện tại, tình trạng tinh thần của chị ra sao?

- 8 ngày qua, tôi sụt 4kg. Tôi nằm bẹp trên giường, không ăn uống được gì, nhai cơm mà cảm giác như ăn cây cỏ. Nhưng bây giờ khác năm 2019 rồi, tôi dám đối diện và biết thương bản thân mình hơn.

Vì sao chịu nhiều tổn thương trong thời gian dài nhưng Elly Trần không dứt khoát ra đi?

- Tôi không muốn con mình chịu cảnh cha dượng. Tôi muốn hai đứa nhỏ có gia đình đầy đủ thành viên. Nói ra điều này, mọi người sẽ nói tôi ngu ngốc, nhưng nhiều năm qua tôi vẫn tin một ngày chồng thay đổi. Trước đây, tôi xác định trong tư tưởng là sẽ im lặng đến khi con 18 t.uổi, nhưng ai ngờ giông bão tới, làm vỡ kế hoạch. Tôi giỏi chịu đựng, nhưng chịu đựng hết nổi rồi thì thôi.

Phải chăng chính sự im lặng, không phản kháng của chị đã góp phần tạo nên những đổ vỡ như hiện tại?

- Đúng là tôi cũng có một phần lỗi. Tôi làm trong ngành giải trí, nơi mà hình ảnh nghệ sĩ rất quan trọng. Chồng tôi tự tin, nghĩ tôi không bao giờ dám bung bét điều gì vì nắm được điểm yếu này của tôi.

Elly Trần: Tôi không sợ đàn ông, nhưng không muốn chấp nhận ai lúc này - Hình 3

Những năm qua, Elly Trần trải qua nhiều biến cố đời tư, từng bị trầm cảm (Ảnh: Facebook nhân vật).

Các con chia sẻ với Elly Trần như thế nào trong những ngày ồn ào vừa qua?

- Alfie còn ngây thơ, nhưng Cadie lại chín chắn hơn t.uổi. Các con rất ủng hộ mẹ. Thấy tôi không vui, con bé cố làm cho tôi vui, rủ tôi đi ăn, đi chơi. Con bé biết tôi nếu bị stress là sẽ không ăn được, nên luôn động viên tôi ăn uống đầy đủ, dặn tôi phải nói ra nỗi buồn, đừng giữ mọi thứ trong lòng. Hôn nhân của tôi thất bại, nhưng việc nuôi dạy con cái là thành công lớn nhất của tôi (cười).

Từ một hot girl có tiếng, Elly Trần lui về để chăm sóc gia đình, con cái. Nhìn lại 10 năm qua, lựa chọn này khiến chị được và mất gì?

- Tôi “lời” được hai đứa con. Các con tôi may mắn được mọi người yêu mến. Còn tôi mất nhiều lắm: mất lòng tin, mất tình yêu, mất kinh tế, mất cơ hội phát triển trong nghề…

“Vàng rơi không tiếc, lại tiếc công cầm vàng”, đây có phải là tình thế hiện tại của Elly Trần?

- Đúng, chính xác là như vậy.

Phụ nữ sau những tổn thương thường cảm thấy sợ đàn ông, sợ tình yêu và khép mình lại. Elly Trần thì sao?

- Tôi không sợ đàn ông, nhưng không còn niềm tin nữa và không muốn chấp nhận ai lúc này. Người xưa nói “hồng nhan bạc phận”, có vẻ như ít có sai. Nếu tôi gặp người khác, với những gì tôi đầu tư cho hôn nhân, có lẽ tôi sẽ hạnh phúc hơn.

Hiện tại mối quan hệ giữa Elly Trần và chồng ra sao? Chị mong muốn điều gì?

- Những ngày qua chồng gọi nhưng tôi không bắt máy. Tôi biết đây là dấu chấm hết cho hôn nhân, và chỉ muốn dành tâm sức giữ hai đứa con bên mình.

Nếu chồng tôi muốn ly hôn, hãy đưa giấy, tôi sẽ ký. Bây giờ chúng tôi vẫn là vợ chồng hợp pháp với nhau, được pháp luật bảo hộ.

Cảm ơn Elly Trần vì cuộc trò chuyện này!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Dương Bảo Lâm đối chất với mẹ và vợ sau ồn ào mẹ chồng nàng dâu mâu thuẫn đến không nhìn mặt01:22Puka - Gin Tuấn Kiệt liên tục ôm hôn cực ngọt sau nghi vấn to tiếng với nhau ở đám cưới đồng nghiệp02:35Nam Em dính như sam bên chồng tương lai sau sự kiện, thái độ thế nào giữa loạt ồn ào đấu tố?01:49Nhạc sĩ Xuân Phương - tác giả ca khúc 'Mong ước kỷ niệm xưa' qua đời ở t.uổi 5004:46Lê Dương Bảo Lâm gây tranh cãi vì hành động kiếm t.iền từ người hâm mộ, Puka lập tức có thái độ gây chú ý02:24Hoàng Thùy Linh làm rộ chuyện công khai tình cảm với Đen Vâu, tất cả vì chi tiết lộ liễu này04:09Con trai bị nói thiếu tình thương vì bố mẹ ly hôn, Ngọc Lan phản pháo 1 câu liên quan đến Thanh Bình01:33Thuỷ Tiên bị tấn công vì livestream bán hàng, Công Vinh chuyển 2 tỷ cho vợ cũng gây tranh cãi: Vì đâu nên nỗi?01:13Vợ Công Lý khoe không gian ấm cúng tại gia, biểu cảm của "cô Đẩu" gây chú ý01:28Mê mẩn biệt thự Noel của Phạm Hương: Các năm trước đã hoành tráng, năm nay nàng Hậu còn đầu tư "mạnh tay" hơn01:06Puka - Gin Tuấn Kiệt quấn quýt không rời tại sự kiện, đàng trai ghi điểm vì 1 hành động01:16Hồng Nhung viết 'sớ dài' nói rõ việc coi thường Mỹ Tâm, mất tích ở Đạp gió, CĐM lập tức 'quay xe'02:52Võ Hoàng Yến trữ đông trứng chuẩn bị làm thụ tinh ống nghiệm, phản ứng của chồng sắp cưới gây chú ý03:01Hậu bị chỉ trích, Lê Dương Bảo Lâm thanh minh chuyện hay xin quà khán giả01:35Minh Tú chính thức cầu hôn bạn trai người Đức sau 11 năm hẹn hò, hoa cưới của Puka đã linh nghiệm!02:38Con gái Vũ Linh livestream hé lộ tình cảnh đáng thương của Phương Lê, xin dân mạng 1 điều này02:34Gin Tuấn Kiệt bị tung video được cho là quát Puka giữa đám cưới đồng nghiệp khiến fan hoang mang02:45H'Hen Niê 6 năm không đổi điện thoại, hoa hậu lộng lẫy nhưng vật bên mình lại 'cọt kẹt, te tua'02:31Lộ tình cảnh Thanh Bùi và 2 con sau khi Trương Huệ Vân bị bắt, vì sao khóc khi trở về nước?02:29Chi Pu tiết lộ danh tính một nhân vật đặc biệt, giúp cô được khán giả công nhận năng lực02:41

Tiêu điểm

Hoa hậu Ý Nhi chăm làm 1 việc từ khi sang Úc du học, thái độ khiến netizen "quay xe"
19:20:22 05/12/2023
Nam Thư bất lực rời thảm đỏ sau vài giây tạo dáng, chuyện gì đã xảy ra?
07:19:25 06/12/2023
Rầm rộ tin nhắn Nam Em xin t.iền mẹ nuôi, nhanh chóng đổi thái độ khi bị ngăn cấm yêu chồng sắp cưới
21:58:18 06/12/2023
Nghệ sĩ Việt từ chối NSND: Vì sao NSƯT Bảo Quốc tiếp tục vắng mặt?
22:46:07 05/12/2023
Tăng Thanh Hà hỏi con trai có muốn ngủ riêng không, cậu bé trả lời một câu khiến cô rơi nước mắt
13:26:51 06/12/2023
Trường Giang bị Nam Em trách móc "ngó lơ" trên sóng 2 ngày 1 đêm là vì nguyên nhân liên quan đến Nam Em?
23:35:32 06/12/2023
Nam Thư vướng tranh cãi vì nhõng nhẽo trách móc Trường Giang, nam diễn viên có động thái chú ý
13:31:46 05/12/2023
Nam Thư đăng đàn giữa đêm hé lộ nguyên nhân đùng đùng rời đi dù chưa được bước lên thảm đỏ
15:26:59 06/12/2023
Sao nữ bước ra khỏi cuộc hôn nhân 'khuôn vàng thước ngọc' sắp thành NSND là ai?
22:42:19 05/12/2023
Linh Rin lần đầu tiên cho ái nữ lên sóng, cơm ở cữ sang chảnh nhà hào môn gây chú ý
16:11:32 06/12/2023

Thông tin đang nóng

Từng "khuynh đảo cõi mạng", kiếm bạc tỷ mỗi tháng, cuộc sống của bà Tân Vlog hiện ra sao?
05:03:06 07/12/2023
Sau 2 năm bị xoá sổ, Triệu Vy giờ tu thiền và sống ẩn dật
06:45:55 07/12/2023
Tỷ phú Taylor Swift và tất cả đến từ âm nhạc: t.iền lưu diễn, doanh thu phim, nhạc số...
06:46:35 07/12/2023
Nhờ chồng rửa bát hộ, vợ phát hoảng vì phản ứng không tin nổi của mẹ chồng
07:51:56 07/12/2023
NSƯT Đức Hải t.uổi 62: Sống an nhàn bên vợ con, thích nấu ăn, học ngoại ngữ
08:04:03 07/12/2023
4 mỹ nhân xuất sắc nhất màn ảnh Hàn 2023: Tự hào Song Hye Kyo, không thể thiếu "nữ hoàng nước mắt" của năm
06:20:07 07/12/2023
Sau 7 năm ở rể, tôi phát hiện bí mật đau lòng
07:46:37 07/12/2023
Nhân vật ồn ào nhất showbiz 2023 gọi tên mỹ nhân này: 3 đêm diễn đã khiến 2 nghệ sĩ Cbiz bị "phong sát", chuyện tình cảm gây xôn xao
08:38:01 07/12/2023
Hậu bị chỉ trích, Lê Dương Bảo Lâm thanh minh chuyện hay xin quà khán giả
10:45:40 07/12/2023
Khoảnh khắc gái cưng bé bỏng tìm được "bến đỗ", cha "nước mắt nhạt nhòa" như "chạm vào trái tim" người xem
05:04:11 07/12/2023

Tin mới nhất

Lương Mỹ Kỳ: "Chị Hương Giang hoàn toàn không nhắn gì sau khi tôi đạt Á hậu"

10:20:01 07/12/2023
Lương Mỹ Kỳ có những chia sẻ gây chú ý trong ngày về nước sau khi đạt danh hiệu Á hậu 2 tại Miss Fabulous International 2023.

Phan Mạnh Quỳnh lấy vợ hot girl: Xây nhà 3 tầng cho vợ, khéo léo chăm con

07:58:17 07/12/2023
Ở t.uổi 33, Phan Mạnh Quỳnh khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn bên bà xã Khánh Vy.

Puka - Gin Tuấn Kiệt và 2 cặp đôi Vbiz dính vào 101 drama ngày cưới: Vì sao nên nỗi?

07:45:32 07/12/2023
Trong ngày cưới, đáng ra phải nhận lời chúc mừng thì nhiều cặp đôi Vbiz đau đầu vì đối mặt với thị phi. Những tin đồn đã khiến hôn lễ của nghệ sĩ không thật sự trọn vẹn.

NSUT Chí Trung nói gì về tin đồn trượt danh hiệu NSND vì ly hôn vợ, có vấn đề về đạo đức?

23:31:07 06/12/2023
Mới đây xuất hiện những đồn đoán về nguyên nhân xung quanh việc Táo Giao thông không được công nhận NSND. Nam nghệ sĩ sau đó đã lên tiếng làm rõ.

Lê Dương Bảo Lâm gây tranh cãi khi xin quà fan, chê 'của ít lòng nhiều'

23:13:59 06/12/2023
Không chỉ đăng bài xin quà, khi nhận về những món quà không như ý, Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ sự thất vọng khiến fan tranh cãi.

Hành trình trở thành NSND của 'anh Núi' Xuân Bắc

23:06:18 06/12/2023
Năm 2018, Xuân Bắc từng xin rút lại hồ sơ xét tặng danh hiệu NSND vào phút chót khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Thanh Lam được phong tặng NSND, nhạc sĩ Quốc Trung chúc mừng

23:02:02 06/12/2023
Thanh Lam vừa được phong tặng danh hiệu NSND, nhạc sĩ Quốc Trung và nhiều bạn bè, đồng nghiệp chúc mừng nữ ca sĩ.

Nghệ sĩ Quang Tèo nói gì khi "trượt" NSND vì thiếu 1 phiếu bầu?

22:53:17 06/12/2023
NSƯT Quang Tèo cho biết, anh có chút buồn khi bị trượt danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân đợt này nhưng không thất vọng hay nặng nề gì mà vẫn rất thanh thản.

Hari Won và tài tử Daniel Padilla: Không hẹn mà cùng tuyên bố "chỉ yêu 1 người", cái kết lại khiến dân tình ngã ngửa

22:17:11 06/12/2023
Những ngày gần đây, phát ngôn của Hari Won và Daniel Padilla bất ngờ bị khui lại và được cho là có sự tương đồng.

Hội các bà mẹ "bỉm sữa" toàn hoa, á hậu hội ngộ, Đỗ Mỹ Linh vẫn giữ kín dung nhan ái nữ

22:07:09 06/12/2023
Mới đây, Á hậu Thanh Tú đã chia sẻ lên trang cá nhân bức ảnh hội ngộ cùng hội chị em hoa, á hậu. Người đẹp hài hước chia sẻ: Off team .

Kim Tử Long bị dọa đ.ánh khi hát ở hội chợ

21:17:45 06/12/2023
NSƯT Kim Tử Long cho biết lần đầu tiên trong đời, anh bị một người la lối, chỉ tay vào mặt và đòi đ.ánh khi đi diễn.

Lần đầu đi họp phụ huynh cho con gái, vợ chồng Cường Đô La nghe cô giáo nói gì mà cưới không ngớt?

19:45:10 06/12/2023
Trên trang cá nhân mới đây, Cường Đô La có đăng tải hình ảnh cùng bà xã Đàm Thu Trang tới trường học của con gái để gặp các cô giáo.

Á hậu đầu tiên ở Việt Nam được nhận danh hiệu NSND: Hôn nhân viên mãn bên chồng đại gia, 52 t.uổi vẫn cực kỳ n.óng b.ỏng

19:41:40 06/12/2023
Ở t.uổi 52, Á hậu Trịnh Kim Chi sở hữu cuộc hôn nhân viên mãn khiến mọi người phải ngưỡng mộ. Không chỉ vậy, ở t.uổi ngoài 50, Á hậu Kim Chi vẫn giữ được vóc dáng thon thả và vô cùng xinh đẹp.

Nữ ca sĩ trẻ nhất được phong NSND: Sống độc thân, không con cái trong nhà vườn 8.000m2

19:27:50 06/12/2023
Ở t.uổi 41, NSƯT Phạm Thị Thảo có cuộc sống vui vẻ, tự do tự tại trong căn nhà vườn rộng 8.000 m2 ở ngoại thành Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Tân Trụ: Hoàng yến nở rộ, nhuộm vàng con đường nông thôn

Du lịch

11:38:30 07/12/2023
Những ngày này, nhiều tuyến đường nông thôn trên địa bàn huyện Tân Trụ, tỉnh Long An rực rỡ sắc vàng của hoa hoàng yến, thu hút ánh nhìn của người đi đường.

Khán giả Việt phấn khích khi Blackpink tái ký nhóm

Nhạc quốc tế

11:11:37 07/12/2023
Thông tin Blackpink tái ký hợp đồng nhóm với công ty chủ quản YG Entertainment đã trở thành tâm điểm bàn luận sôi nổi của công chúng mạng. Trong đó, nhiều khán giả trẻ Việt phấn khích, mong ước nhóm lần nữa đến Hà Nội trình diễn.

Khi chồng vô trách nhiệm nhưng lại quan tâm người ngoài

Góc tâm tình

11:06:24 07/12/2023
Bước vào hôn nhân, người phụ nữ nào cũng mong có được một bờ vai vững chãi để nương tựa, thế nhưng, đâu phải ai cũng được may mắn như vậy.

Kiwi vàng và kiwi xanh loại nào tốt hơn?

Sức khỏe

11:05:08 07/12/2023
Trái kiwi còn có nhiều lutein - một loại carotenoid có thể ngăn chặn tình trạng mù lòa liên quan đến lão hóa, bảo vệ mắt khỏi sự phá hủy của các gốc tự do. Đây là chất mà cơ thể không tự tổng hợp được.

Người chơi gốc Việt chiến thắng Squid Game, vượt mặt 455 đối thủ giành hơn 110 tỷ đồng!

Tv show

10:51:48 07/12/2023
au hàng loạt nhiệm vụ, chương trình cuối cùng cũng tìm ra được người chơi chiến thắng. Đó là Mai - người phụ nữ 55 t.uổi gốc Việt mang số áo 287.

Giọng soprano Nguyễn Hà My tận hiến cho opera Việt Nam

Nhạc việt

10:49:22 07/12/2023
Tôi muốn phát triển nhiều hơn, cống hiến nhiều hơn nữa cho âm nhạc, đặc biệt cho âm nhạc cổ điển Việt Nam - Nghệ sĩ Nguyễn Hà My chia sẻ.

Su-35S mang tên lửa hộ tống ông Putin thăm Trung Đông

Thế giới

10:44:51 07/12/2023
Phi đội Su-35S mang theo vũ khí được triển khai để hộ tống chuyên cơ chở Tổng thống Vladimir Putin trong suốt hành trình bay từ Nga đến Trung Đông.

Chiếm đoạt tài sản thông qua hình thức chơi hụi

Pháp luật

10:42:38 07/12/2023
Mới đây, Cơ quan CSĐT Công an TP Phan Thiết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Ngô Thị Loan Chi (SN 1991, ngụ phường Phú Thủy, TP Phan Thiết) về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

"Chúng ta của 8 năm sau" kết thúc phần 1, Mạnh Trường - Huyền Lizzie xuất hiện với visual cực đỉnh mở ra phần 2

Phim việt

10:23:23 07/12/2023
Nhiều khán giả tiếc nuối khi phải chia tay cặp đôi Quốc Anh - Hoàng Hà, tuy nhiên với một câu chuyện hoàn toàn mới, tin rằng cặp đôi Mạnh Trường - Huyền Lizzie sẽ mang tới những cảm xúc mới cho khán giả trong phần 2 đầy hứa hẹn

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp bà xã hoa hậu của thủ môn Chelsea

Người đẹp

09:59:30 07/12/2023
Djina là vợ của thủ môn thuộc biên chế CLB Chelsea - Djordje Petrovic. Djordje Petrovic gia nhập Chelsea từ New England Revolution hồi mùa Hè vừa qua với giá 14 triệu bảng nhưng từ đó đến nay, thủ môn 24 t.uổi vẫn chưa được ra sân trận n...

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 7/12/2023: Nhân Mã bị kẻ tiểu nhân đố kị, Sư Tử phải làm việc bất đắc dĩ.

Trắc nghiệm

09:10:17 07/12/2023
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 7/12 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 7/12 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Song Tử đang liều lĩnh một cách thiếu khôn ngoan.