Elly Trần đi họp phụ huynh cho con: Gay cấn như phim

Là hot girl đời đầu theo phong cách quyến rũ với nhan sắc ngọt ngào, trẻ trung cùng 3 vòng hoàn hảo, đến nay, Elly Trần vẫn là cái tên được nhiều người nhắc đến như “mối tình đầu trong mộng”.

Mặc dù vậy, Elly Trần hiện đã là mẹ của hai “thiên thần lai” xinh đẹp là Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch. Càng lớn, hai bé càng thể hiện rõ vẻ đẹp lai Tây từ bố và khuôn mặt bầu bĩnh từ mẹ, ngoài ra, trên những video mà Elly Trần đăng tải, còn thấy được sự thông minh, ngoan ngoãn của hai bé.

Elly Trần đi họp phụ huynh cho con: Gay cấn như phim - Hình 1 ADVERTISEMENT
Hai bé con siêu đáng yêu nhà Elly Trần. (Ảnh: FB Elly Trần)

Elly Trần đi họp phụ huynh cho con: Gay cấn như phim - Hình 2
Hai bé rất quấn mẹ. (Ảnh: FB Elly Trần)

Mặc dù vậy, gần đây, khi đi học trên trường, bé Alfie đã có một phen khiến cho mẹ và cộng đồng mạng phải “nghiêng ngả” khi bị giáo viên mời phụ huynh đến trường. Toàn bộ câu chuyện đã được Elly Trần kể lại trên trang cá nhân theo một cách vô cùng hóm hỉnh và vui nhộn.

Elly Trần đi họp phụ huynh cho con: Gay cấn như phim - Hình 3 ADVERTISEMENT
Hình ảnh con trai Elly Trần trong bộ đồng phục của trường học. (Ảnh: FB Elly’s Babies)

Câu chuyện bắt đầu bằng một status của Elly Trần kể lý do mà cô bị nhà trường mời lên làm việc với cảm giác “như bị phản bội” khi nhận được thư mời.

Elly Trần đi họp phụ huynh cho con: Gay cấn như phim - Hình 4
Elly Trần kể lý do mà cô bị nhà trường mời họp phụ huynh với một dòng trạng thái ẩn ý vui nhộn: “Tuần này em có lịch mời lên trường giao lưu”. Có thể thấy, cảm giác “bị phản bội” đến từ cậu con trai khi gặp rắc rối là lại khai tên mẹ ra. (Ảnh: Chụp màn hình từ FB Elly Trần)

ADVERTISEMENT

Sau khi nêu rõ nguồn cơn của sự việc thì hot mom lại tiếp tục khuấy đảo cộng đồng mạng với câu chuyện xin ý kiến xem nên mặc gì khi đến trường của con. Bộ quần áo cá tính, trẻ trung, quyến rũ mà người đẹp lựa chọn đã khiến cho “dân tình dậy sóng” bởi độ chất chơi của bà mẹ trẻ.

Elly Trần đi họp phụ huynh cho con: Gay cấn như phim - Hình 5 ADVERTISEMENT
Nguời đẹp xin cộng đồng mạng tư vấn xem nên chọn đôi giày nào để phù hợp với bộ đồ mà cô đã soạn. (Ảnh: Chụp màn hình từ FB Elly Trần)

Video đang HOT

Chỉ ít giờ sau khi hỏi ý kiến người hâm mộ xem nên mặc gì để đến gặp ban giám hiệu “uống trà” thay cho con, Elly lại tiếp tục chia sẻ kết quả sinh trắc học vân tay của bé Alfie như một sự chuẩn bị trước cho quá trình giải thích với cô hiệu phó về đặc điểm tính cách ảnh hưởng đến hành vi của con.

Elly Trần đi họp phụ huynh cho con: Gay cấn như phim - Hình 6
“Để chị cứu em trước rồi về nhà chị hốt em sau.” – Cách xưng hô “chị-em” xì tin, hài hước của hai mẹ con và dòng trạng thái của Elly khẳng định Alfie sẽ bị phạt sau khi mẹ lên gặp cô trao đổi. (Ảnh: Chụp màn hình từ FB Elly Trần)

Elly Trần đi họp phụ huynh cho con: Gay cấn như phim - Hình 7 ADVERTISEMENT
Theo kết quả thì có thể thấy cậu bé Alfie sẽ có phần “dễ bị kích động” đặc biệt là về mặt cảm xúc. (Ảnh: FB Elly Trần)

Không chỉ xem lại kết quả sinh trắc học để hiểu con hơn, bà mẹ trẻ còn quyết tâm đi ngủ sớm để có tinh thần tốt nhất khi đến trường họp cho con vào sáng ngày hôm sau.

Elly Trần đi họp phụ huynh cho con: Gay cấn như phim - Hình 8
Cô đăng bức hình đang ngủ của bé mèo nhà mình cùng dòng trạng thái dí dỏm. (Ảnh: Chụp màn hình từ FB Elly Trần)

ADVERTISEMENT

Hôm sau, nàng diễn viên xinh đẹp chia sẻ hình ảnh xinh đẹp trong bộ outfit nổi bật khi đến trường họp phụ huynh cho con cùng dòng trạng thái vô cùng hài hước báo trước cho việc về nhà sẽ phạt cậu bé Alfie.

Elly Trần đi họp phụ huynh cho con: Gay cấn như phim - Hình 9 ADVERTISEMENT
Hết giờ sắm vai luật sư bào chữa cho con, Elly chuyển sang ngay vai quản giám với dòng trạng thái chứa vẻ “bí hiểm”: “Thân chủ của tui chạy trốn đâu òi. Ra đi em ơi, mình về nhà chơi cái này vui lắm”. (Ảnh: Chụp màn hình từ FB Elly Trần)

Elly Trần đi họp phụ huynh cho con: Gay cấn như phim - Hình 10
Cận cảnh bộ trang phục mà Elly Trần lựa chọn sau khi có sự tư vấn của cộng đồng mạng. (Ảnh: FB Elly Trần)

Phần kết của câu chuyện, Elly Trần chia sẻ video bé Alfie đang liên tục đọc đi đọc lại câu nói: “I will be nice to my friends” (Tạm dịch: Con sẽ đối xử tốt với các bạn). Có thể thấy, đây chính là hình phạt mà mẹ dành cho cậu bé sau những mâu thuẫn, xô xát xảy ra với bạn cùng lớp. Tuy cậu bé bị phạt nhưng điều khiến mọi người chú ý trong video này lại là gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu cùng hàm răng “sún” ở độ tuổi thay răng của cậu bé.

Elly Trần đi họp phụ huynh cho con: Gay cấn như phim - Hình 11 ADVERTISEMENT
Hình phạt của mẹ dành cho cậu bé là đọc đi đọc lại câu nói “Con sẽ đối xử tốt với bạn” 15 lần mỗi ngày trước khi đi ngủ. (Ảnh: Chụp màn hình từ FB Elly Trần)

Bên dưới video, trước những bình luận của người hâm mộ về việc bị phạt nhưng trông cậu bé không quá buồn thì bà mẹ trẻ đã có những phản hồi vô cùng hài hước rằng hôm sau sẽ bắt cậu bé đọc bằng tiếng Việt để tăng độ khó bởi trong giao tiếp bình thường, cậu bé vẫn chưa thể nói tiếng Việt sõi như nói tiếng Anh.

Dù có phần hài hước và đi kèm cả những tình tiết “khó đỡ” nhưng câu chuyện sóng gió gia đình lần đầu con bị mời phụ huynh của gia đình Elly Trần lại cho khán giả thấy được một mặt rất thương con, dịu dàng, kiên nhẫn và tinh tế của người đẹp trong việc dạy con. Dù trẻ đẹp và theo đuổi phong cách n.óng b.ỏng, hở bạo nhưng đối diện với các con, Elly vẫn chỉ như bao người mẹ bình thường khác. Với cô, các con là tài sản quý báu và cô sẵn sàng bảo vệ con bằng bất cứ giá nào. Tình mẹ quả là thứ tình cảm vĩ đại nhất thế gian.

ADVERTISEMENT

Cách Elly Trần dạy con: Sống mạnh mẽ, phản kháng đúng lúc đúng chỗ

Mới đây, người mẫu Elly Trần chia sẻ câu chuyện của cậu con trai lên trang cá nhân và thu về vô số "haha" của cộng đồng mạng.

Mẹ được mời lên họp phụ huynh vì quý tử phản kháng khi bị bạn tác động. Đặc biệt, cậu nhóc khai tên mẹ với cô giáo khi được hỏi lý do, tạo tình huống khó xử, "dở khóc dở cười" cho mẹ.

Cụ thể, người đẹp 8x kể chuyện: "Em có cảm giác bị phản bội các bác à. Chuyện là em có nói với thằng đệ nhà em, là nếu vô cớ bị bạn phát thì hãy nhanh tay phát lại một phát trước khi cô giáo đến giải quyết. Thằng bé nó thông minh nghe một hiểu mười, chỉ có điều khi cô giáo hỏi lại nó tại sao lại phát trả, nó lại khai tên em ra." Dưới phần bình luận, cư dân mạng thể hiện sự "đồng cảm" với bà mẹ về sự ngô nghê, thật thà của con.

Cách Elly Trần dạy con: Sống mạnh mẽ, phản kháng đúng lúc đúng chỗ - Hình 1
Nguyên văn dòng trạng thái "gây bão" của bà mẹ 2 con. (Ảnh: FB Elly Tran)

Cách Elly Trần dạy con: Sống mạnh mẽ, phản kháng đúng lúc đúng chỗ - Hình 2 ADVERTISEMENT
"Thủ phạm" khai tên mẹ với cô giáo, cho mẹ đi họp phụ huynh. (Ảnh: FB Elly's Babies)

Alfie Túc Mạch và Cadie Mộc Trà là hai thiên thần nhỏ của Elly Trần và chồng ngoại quốc. Gây chú ý với công chúng khi sinh ra 2 thiên thần lai quá đáng yêu, Elly Trần được cho là đã kết thúc âm thầm với chồng. Hiện tại, cô đang tập trung vào nhiều lĩnh vực khác nhau, tự chủ kinh tế, nuôi dạy hai con đầy đủ.

Cách Elly Trần dạy con: Sống mạnh mẽ, phản kháng đúng lúc đúng chỗ - Hình 3
Từ khi mới sinh, hai bé đã nhận nhiều chú ý của công chúng vì ngoại hình quá đẹp. (Ảnh: FB Elly's Babies)

ADVERTISEMENT

Với mỗi bé, người đẹp có mỗi cách giáo dục khác nhau nhưng cả hai đều được mẹ chỉ dạy cẩn thận, biết nâng niu giữ gìn đồ chơi, biết quý trọng tất cả mọi thứ làm ra bằng mồ hôi, công sức của mẹ. Cô cho hay: "Tôi luôn thủ thỉ về việc các vật dụng các con đang xài là công sức mà mẹ làm ra nên phải biết trân quý, giữ gìn". Mộc Trà và Túc Mạch được mẹ dạy biết tiết kiệm từ nhỏ.

Cách Elly Trần dạy con: Sống mạnh mẽ, phản kháng đúng lúc đúng chỗ - Hình 4 ADVERTISEMENT
Hai chị em biết giữ gìn và nhường nhịn đồ chơi khi nghe lời mẹ dạy. (Ảnh: FB Elly's Babies)

Cách Elly Trần dạy con: Sống mạnh mẽ, phản kháng đúng lúc đúng chỗ - Hình 5
Hai bé yêu quý, thường xuyên thể hiện tình cảm với nhau. (Ảnh: FB Elly's Babies)

ADVERTISEMENT

Cách Elly Trần dạy con: Sống mạnh mẽ, phản kháng đúng lúc đúng chỗ - Hình 6 ADVERTISEMENT
Mẹ Elly dạy con cực nghiêm khắc nhưng cũng rất tâm lý. (Ảnh: FB Elly Tran)

Ngoài ra, chia sẻ về định hướng tương lai cho các con, Elly trần cho biết hiện tại các bé không có đam mê nghệ thuật và cô cũng không bắt buộc con phải theo nghề mẹ. Tương lai nằm trong tay các con và cô tôn trọng điều đó. Có thể sống cuộc đời của người nổi tiếng hay "đơn giản như bao nhân viên văn phòng khác", miễn là các con tự chịu trách nhiệm với bản thân mình. "Vài năm nữa, tôi sẽ đưa hai bé sang nước ngoài du học" - Cô chia sẻ trong một bài phỏng vấn.

Cách Elly Trần dạy con: Sống mạnh mẽ, phản kháng đúng lúc đúng chỗ - Hình 7
Bà mẹ trẻ tạo điều kiện cho các con được thoải mái phát triển tốt nhất. (Ảnh: FB Elly's Babies)

Cách Elly Trần dạy con: Sống mạnh mẽ, phản kháng đúng lúc đúng chỗ - Hình 8 ADVERTISEMENT
Cadie Mộc Trà được mẹ nhận xét có khả năng ngôn ngữ tốt, thích lý giải và khám phá. (Ảnh: FB Elly's Babies)

Cách Elly Trần dạy con: Sống mạnh mẽ, phản kháng đúng lúc đúng chỗ - Hình 9
Cậu con trai có khả năng, nhạy cảm với con số. (Ảnh: FB Elly's Babies)

Cách Elly Trần dạy con: Sống mạnh mẽ, phản kháng đúng lúc đúng chỗ - Hình 10 ADVERTISEMENT
Elly Trần dành toàn bộ tình yêu cho các con. (Ảnh: FB Elly Tran)

Cách dạy con "vừa cương vừa nhu" của Elly Trần được cộng đồng mạng đ.ánh giá cao. Trước đó, có một số ý kiến cho rằng cô đang dùng hình ảnh hai bé để đ.ánh bóng tên tuổi của mẹ. Đáp lại điều này, bà mẹ 2 con cho biết cô chưa từng và không bao giờ có suy nghĩ lợi dụng con cái vì mục đích nổi tiếng. Nhìn cách nuôi nấng, quan tâm của cô dành cho các con, dư luận dành nhiều tình cảm cho 3 mẹ con.

Cách Elly Trần dạy con: Sống mạnh mẽ, phản kháng đúng lúc đúng chỗ - Hình 11
Người mẫu xinh đẹp khẳng định không dùng con để đổi lấy sự chú ý. (Ảnh: FB Elly Tran)

ADVERTISEMENT

Cách Elly Trần dạy con: Sống mạnh mẽ, phản kháng đúng lúc đúng chỗ - Hình 12 ADVERTISEMENT
Nhan sắc trẻ trung đáng ngạc nhiên của bà mẹ 2 con. (Ảnh: FB Elly Tran)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27O Sen Ngọc Mai lại dính thị phi: Bị tố thù dai, xấu tính, chị dâu - anh chị không dự tiệc chúc mừng04:04Trương Đan Huy "Đại gia nghìn tỷ": Làm ăn thua lỗ phá sản cơ ngơi đồ gỗ, về làm vườn bán trái cây04:55Tiến Đoàn - Nam vương đầu tiên của VN: Giã từ showbiz để sang Mỹ dạy lái máy bay, U40 vẫn độc thân05:22Hoa hậu Đặng Thu Thảo sốc, co giật khi thấy ảnh chồng với 'tiểu tam', ly hôn với 100 nghìn04:20Hồng Đăng bị gái lạ tung ảnh 'giường chiếu': Ngủ vẫn đẹp trai, đặc biệt 'thơm ngon'?03:26Thảo Trang: Ly hôn cầu thủ Thanh Bình vì ghen, để con cho chồng cũ nuôi, nay hạnh phúc bên chồng trẻ05:14O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39Diễn viên Thanh Hiền: Ly hôn vì Gia Bảo "đi đường quyền", đưa con về gần gũi nhà nội05:15Linh Phi: Từ bỏ showbiz làm vợ Quang Tuấn, bật khóc muốn quay lại công việc, đợi 1 lời cầu hôn05:08Hương Giang gặp “biến căng” tại nước ngoài, có động thái “lạ” hậu bị Matt Liu phũ phàng?03:03SỐC: MC 9x nổi tiếng bị bạn trai “choảng” sưng mặt vì nghi ngờ lăng nhăng, nữ chính kêu gọi tẩy chay03:15Thanh Hằng gây tranh cãi khi kéo tay NTK “bỏ rơi” Khánh Vân, nghi vấn muốn chiếm spotlight đàn em?03:22Nguyễn Huỳnh: Tài tử điển trai hào hoa, ra đi trong bi kịch vì sa ngã “chất trắng”05:40Diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước, vị hôn thê vẫn chưa nguôi ngoai, tiết lộ 1 điều gây xót xa03:39Hari Won bị lộ ảnh thân thiết với trai lạ trong nhà vệ sinh, em ruột Trấn Thành thay đổi 180 độ03:09Quang Linh có động thái gây bão MXH khi hay tin Thùy Tiên được chào đón như 'con dâu' tại quê nhà03:50Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31Hồ Văn Cường bị xuất hiện loạt clip qua đời, tổ chức tang lễ, mẹ ruột không thể tin?03:32
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

SỐC: MC 9x nổi tiếng bị bạn trai “choảng” sưng mặt vì nghi ngờ lăng nhăng, nữ chính kêu gọi tẩy chay
14:40:03 04/12/2022
Thiên An chính thức đáp trả khi bị tố “bắt cá 2 tay”, tố ngược Jack chu cấp thiếu tiền cho con
17:01:32 04/12/2022
Vợ chồng Kha Ly: Nhà sang xe xịn đã đủ, mong có con đầu lòng
20:04:42 04/12/2022
Hồ Hoài Anh sau ồn ào
07:22:38 04/12/2022
NS Thiên Kim: Sức yếu, cô đơn tuổi xế chiều trong viện dưỡng lão
19:29:25 04/12/2022
Cường Đô La - Subeo đ.ánh lẻ ăn uống, dân mạng soi ngoại hình
06:18:35 05/12/2022
Thiên An “vạch trần” Jack nhờ bên thứ 3 làm hòa, rình rang đi từ thiện nhưng gửi tiền thiếu cho con
10:33:09 05/12/2022
Bị bạn trai “tác động vật lý”, MC Misoa vẫn làm điều tử tế, khẳng định cả 2 có nhiều điểm chung
17:08:36 05/12/2022
Elly Trần phốt chồng Tây phần 7: Ngoại tình 1 cách trơ trẽn, uống thuốc ngủ định làm điều dại dột
14:41:56 05/12/2022
Hùng Thuận tụ họp dàn sao "Cổng mặt trời", cùng đi vi vu Phan Thiết
15:43:01 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội nâng cấp lên mô hình đại học
15:50:23 05/12/2022
Hoàng Nguyên Vũ bức xúc bà chủ bán 80.000 đồng/củ khoai: “Đói cho sạch rách cho thơm”
15:50:59 05/12/2022
Tình cảnh hiện tại của An Dĩ Hiên sau 10 tháng ông xã đại gia Trần Vinh Luyện bị bắt
17:11:38 05/12/2022
Vụ bà Nguyễn Phương Hằng: Lý giải 'số phận' của Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân
15:45:07 05/12/2022
Ảnh hậu tai tiếng Kim Min Hee hạnh phúc bên người tình U70
15:53:41 05/12/2022
Phùng Ngọc Huy: Cực khổ kiếm tiền ở Mỹ, chỉ mong được đoàn tụ với con
18:24:56 05/12/2022
Đỗ Mỹ Linh mặc đồ rộng thùng thình, đứng khép bên chồng thiếu gia, nghi vấn đang mang thai 4 tháng?
16:26:50 05/12/2022
Bị bà Trương Lan tố mẹ ruột từng là gái 'bán hoa', Từ Hy Viên dọa mẹ chồng cũ 'im miệng'
19:19:27 05/12/2022
7 diễn viên Hàn Quốc có quốc tịch nước ngoài khiến nhiều người bất ngờ
17:47:58 05/12/2022
An Dĩ Hiên vắng mặt trong ngày chồng tỷ phú bị xét xử
16:37:32 05/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

3 mỹ nam màn ảnh từng “lọt mắt xanh” của Nam Em

21:03:21 05/12/2022
Mỗi khi Nam Em bật mí chuyện tình cảm, cảm xúc dành cho một người khác giới nào đó, khán giả lại phải xôn xao bởi những mối quan hệ đặc biệt của nữ nghệ sĩ

Á hậu Thụy Vân tiết lộ phản ứng của chồng doanh nhân khi bị đồn ly hôn

20:54:26 05/12/2022
Á hậu Thụy Vân có những chia sẻ xoay quanh các cuộc thi hoa hậu khi đảm nhận vai trò giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2022. Người đẹp cũng tiết lộ về cuộc sống hôn nhân bên chồng doanh nhân

Nghệ sĩ Thành Lộc, Trương Ngọc Ánh… mừng Hồ Đức Vĩnh lên chức 'ông chủ'

20:50:56 05/12/2022
Khi còn là người mẫu nổi tiếng, Hồ Đức Vĩnh luôn ý thức tuổi nghề có hạn nên quyết định rẽ hướng sang kinh doanh ẩm thực

'Trai nhảy' Ngọc Thuận kết hôn

20:47:24 05/12/2022
Vợ của Ngọc Thuận tên Ngọc Bích, sinh năm 2003, kém anh 17 tuổi. Diễn viên Trai nhảy nói thêm sau khi kết hôn, anh vẫn sẽ làm việc bình thường, còn vợ tiếp tục việc học của mình

Thúy Ngân rạng rỡ tại sự kiện, khoe cổ không tì vết chấp cả cam thường

20:33:21 05/12/2022
Người đẹp tự tin khoe vòng cổ quyến rũ, không còn che chắn giống như lúc tham gia ghi hình chương trình 7 Nụ Cười Xuân mùa 6

Ăn đồ chua giỏi đến “kì lạ” Nhã Phương bị đồn đoán mang bầu lần 2

20:19:49 05/12/2022
Mới đây, Nhã Phương đã mở một buổi phát sóng trực tiếp để trò chuyện cùng khán giả. Tuy nhiên, điều khiến dân tình chú ý nhất là biểu hiện cuồng đồ chua quá mức của nữ diễn viên

Thanh Trúc "lên đồ" rạng rỡ đi ăn cưới, khoảnh khắc khóc cũng đẹp

20:16:32 05/12/2022
Lên đồ đi ăn cưới, nữ diễn viên được khen ngợi vì gương mặt không tuổi, khoe làn da trắng ngần. Một khoảnh khắc khóc của Thanh Trúc cũng gây xuýt xoa

Hoàng Anh tình tứ bên Thắm Bebe, muốn xây nhà chung 2 triệu đô

20:13:49 05/12/2022
Vài tháng trước đây, Hoàng Anh và Thắm Bebe vướng khá nhiều ồn ào. Thậm chí, chồng Thắm Bebe còn lên tiếng tố vợ ngoại tình với Hoàng Anh. Tuy nhiên hiện tại, cặp đôi ngày càng thoải mái khoe ảnh tình tứ bên nhau
ADVERTISEMENT

Loạt ảnh đẹp trong đám cưới con gái Xuân Hinh: Chú rể như tài tử

19:55:02 05/12/2022
Tối hôm qua (ngày 4/12), đám cưới con gái Xuân Hinh đã được diễn ra tại một nhà hàng sang trọng ở Hà Nội. Nam danh hài xúc động khi dắt tay con gái tiến vào lễ đường

Khánh Vân sạch điểm "thanh lịch" khi lầy lội trên sóng truyền hình

19:51:24 05/12/2022
Trong dàn Hoa hậu, Khánh Vân được khán giả yêu mến bởi tích cách thân thiện và hòa nhã. Dù đã hết nhiệm kỳ nhưng cô vẫn hoạt động giải trí tích cực và có nhiều mối quan hệ thân thiết với sao Việt

Hà Trí Quang khoe căn phòng chuẩn bị để đón con chung với bạn trai

19:45:15 05/12/2022
Thanh Đoàn và Hà Trí Quang là một trong những cặp đôi đồng giới nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Được gia đình ủng hộ và tài chính vững vàng, cả hai chuẩn bị sắp đón con chung, gia đình càng thêm hạnh phúc viên mãn

Tin showbiz Việt ngày 5/12: Biểu cảm con gái Jack khi bị mẹ phạt

19:23:13 05/12/2022
Mở đầu tin showbiz Việt là chia sẻ của Thiên An. Khoe khoảnh khắc ái nữ mặt phụng phịu, nữ diễn viên cho biết: Hư thì bị phạt thôi, không việc gì phải nụ như vậy nha con gái

Nam danh hài lừng lẫy tụt dốc vì biến cố, cuộc sống thế nào khi bán bánh bèo bươn chải?

19:15:36 05/12/2022
Từng có sự nghiệp huy hoàng đáng mơ ước nhưng cuộc sống hiện tại của nam danh hài nổi tiếng một thời đã có nhiều sự thay đổi

Thiên An lên tiếng hơn nửa năm không nhận được tiền chu cấp nuôi con, Jack phản ứng thế nào?

19:12:16 05/12/2022
Cụ thể, nam ca sĩ cho đăng tải đoạn clip rap ngắn được nhiều người nhận xét là cực căng và đính kèm là biểu tượng cảm xúc trông khá ẩn ý

Minh Tú mặc cá tính, hội ngộ Khánh Linh tại lễ hội âm nhạc

17:55:22 05/12/2022
Dù rất bận rộn với lịch trình dày đặc, Minh Tú vẫn tham dự sự kiện âm nhạc lớn tại thành phố Hồ Chí Minh vào cuối tuần qua

Netizen trầm trồ trước bộ quốc phục Á hậu Phương Anh sẽ dự thi tại Miss International 2022

17:50:34 05/12/2022
Trước sắc vóc ấn tượng của Á hậu Phương Anh trong bộ quốc phục mang tên Hoa Trạng Nguyên đến từ NTK Lê Long Dũng và Thân Nguyễn An Kha, khán giả tấm tắc khen ngợi vì quá lộng lẫy, hoành tráng
ADVERTISEMENT

Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane gây tranh cãi khi diện trang phục “kiệm vải” đi từ thiện 

17:29:01 05/12/2022
Diện mẫu áo cắt xẻ để lộ khá nhiều phần da thịt, khán giả cho rằng đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 Lalela Mswane nên tinh tế hơn khi lựa chọn trang phục. Nhất là những hoạt động mang tính chất từ thiện, cộng đồng

Cuộc sống sung túc của "Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh sau khi giải nghệ

17:27:43 05/12/2022
Từng là ngọc nữ màn ảnh những năm 1980, diễn viên Việt Trinh được công chúng biết đến và yêu mến. Thời điểm đỉnh cao sự nghiệp, cô tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật, nhận sự săn đón nhiệt tình

Sam bị dị ứng nặng, phải điều trị suốt 6 tháng sau khi tham gia vào dự án phim mới

17:23:39 05/12/2022
Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Sam đã đăng tải loạt ảnh hậu trường đóng phim Đảo Độc Đắc, đồng thời kể lại hành trình đóng phim đầy vất vả của mình

Chia sẻ hài hước của Xuân Hinh trong ngày cưới con gái

16:47:52 05/12/2022
Thế là cuối cùng em đã gỡ được quả b.om n.ổ chậm này rồi. Em vui và hạnh phúc quá các bác ạ , danh hài Xuân Hinh viết

Hoà Minzy đi diễn không quên tranh thủ kêu gọi khán giả xem livestream

16:42:32 05/12/2022
Hòa Minzy ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lòng khán giả. Cô nàng luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp khi giải quyết được các sự cố trên sân khấu bằng những câu trêu đùa hài hước

Nghệ sĩ Thiên Kim: Cuộc đời lận đận, 90 tuổi phải ở viện dưỡng lão vì con cái không thương

16:23:04 05/12/2022
Với hình ảnh người mẹ phúc hậu luôn nở nụ cười trên môi, nghệ sĩ Thiên Kim luôn được công chúng yêu thương và mến mộ. Ở tuổi xế chiều, ít ai biết được cuộc đời người nghệ sĩ tài hoa này phải trải qua nhiều biến cố và hi sinh

Diễn viên Lê Khâm: Ngoại hình khiêm tốn, từng khóc khi gia cảnh nghèo lại sinh con, lam lũ ở nhà trọ

16:14:18 05/12/2022
Nói về khuyết điểm của mình, diễn viên Lê Khâm tự nhận bản thân vô trách nhiệm, không giúp được vợ trong việc chăm sóc con, thấy bản thân bất tài khi để vợ con thiếu thốn, thua thiệt. 

Con trai Lê Dương Bảo Lâm vào viện, CĐM sốt sắng hỏi han

15:42:36 05/12/2022
Tối qua, Lê Dương Bảo Lâm xót xa khi thông báo con trai phải vào viện vì vết tiêm phòng sưng phồng. Nam diễn viên động viên vợ cố gắng để chăm con

Con trai Chi Bảo thân thiết với anh cùng ba khác mẹ

15:38:45 05/12/2022
Ngay từ khi sinh ra, Gia Khang đã được sống trong nhung lụa, được vi vu khắp nơi. Do thừa hưởng gen trội của Chi Bảo, nhóc tì và anh trai Gia Cát có nhiều điểm giống nhau về ngoại hình
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Mẹ rơm - Tập 20: Gia đình Hào bị chị họ trộm sạch tiền

Phim việt

21:40:37 05/12/2022
Thược - người bà con họ hàng ở cùng nhà - đã trộm hết tiền của vợ chồng Hào rồi bỏ trốn

Sườn nướng tỏi: Món ngon lai rai với bia hay ăn cùng cơm đều tuyệt vời

Ẩm thực

21:37:14 05/12/2022
Mùi sườn nướng thơm lừng, đậm đà gia vị, cực kỳ ngon miệng và đặc biệt thích hợp làm món nhậu. Cùng vào bếp chế biến nhé

Triệu Lệ Dĩnh đã hi sinh thế nào cho vai diễn của mình ở Gió thổi bán hạ?

Phim châu á

21:36:38 05/12/2022
Để hoàn thành tốt vai diễn, Triệu Lệ Dĩnh không ngần ngại làm xấu mình ở Gió thổi bán hạ

Nữ sinh Hà Tĩnh đạt giải nhì toàn quốc cuộc thi học và làm theo Bác

Học hành

21:34:16 05/12/2022
Em Nguyễn Minh Thư - lớp 11A4, Trường THPT Nguyễn Đình Liễn (Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh) đã xuất sắc giành điểm số cao thứ 2/46 thí sinh và đạt giải nhì toàn quốc Cuộc thi Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ...

Khám phá Côn Đảo - 'thiên đường du lịch biển' từ A-Z

Du lịch

21:22:09 05/12/2022
Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu) là điểm dừng chân yêu thích của nhiều du khách không chỉ bởi vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ mà quần đảo này còn có thể đáp ứng nhiều phong cách du lịch

Phá liên tiếp 2 đường dây cá độ bóng đá giao dịch hàng trăm tỉ đồng

Pháp luật

21:19:37 05/12/2022
Hai đường dây cá độ bóng đá mùa World Cup 2022 vừa được Công an tỉnh Thanh Hóa triệt phá với tổng số tiền giao dịch lên tới 130 tỉ đồng, bắt giữ 19 người

Hà Việt Dũng: Tôi chỉ trưởng thành khi trở thành người chồng tốt, người cha tốt

Hậu trường phim

21:18:50 05/12/2022
Diễn viên Hà Việt Dũng liên tiếp có những dự án phim trong năm 2022. Sau Anh có phải đàn ông không , Bão ngầm ...  Hà Việt Dũng hiện đang lên sóng với phim Hành trình công lý . Anh có cuộc trò chuyện với phóng viên Lao Động về nghề diễn...

Mitsubishi ưu đãi cho khách nhận xe Xpander sau Tết

Ôtô

21:05:19 05/12/2022
Khách hàng mua Mitsubishi Xpander AT Premium cao cấp nhất nếu chấp nhận sau Tết nhận xe sẽ được tặng camera 360 trị giá 20 triệu đồng

Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần cuối)

Mọt game

20:49:22 05/12/2022
Điều đáng nói là các trò chơi được liệt kê dưới đây không phải là trò chơi dở. Trên thực tế khá nhiều tựa game đem lại được những trải nghiệm vui vẻ hoặc khá ổn về tổng thể. Lý do những trò chơi này xuất hiện ở bài viết này là do có một...

‘Thần tiên tỉ tỉ' Trương Mông ly hôn sau hơn 1 tháng tổ chức hôn lễ triệu đô và chiêu trò phía sau?

Sao châu á

20:45:41 05/12/2022
Vừa khiến biết bao nhiêu người trầm trồ bởi đám cưới triệu đô đầy lãng mạn, sang trọng với thiết kế sân khấu ngập tràn hoa trắng thì giờ đây chưa đầy 2 tháng, cuộc hôn nhân xuyên biên giới lại gặp nghi vấn trục trặc

Hiến thận cứu bạn trai rồi bị phản bội và bỏ rơi, cô gái có tuyên bố đáng nể

Netizen

20:43:54 05/12/2022
Câu chuyện của Colleen lần đầu được biết đến khi cô thuật lại trên mạng xã hội vào năm 2020. Cô gái 30 tuổi, sống tại California đã chia sẻ lại chuyện tình không có cái kết đẹp của mình khi hiến thận cho bạn trai và bị anh ta phản bội s...

Em gái Đặng Văn Lâm lộ diện, chiều cao ngang ngửa anh trai

Bên lề sân cỏ

20:41:52 05/12/2022
Đặng Văn Lâm là cái tên nổi bật trong dàn cầu thủ tuyển Việt Nam. Chàng thủ môn mang hai dòng m.áu Việt - Nga vừa giỏi bắt bóng, vừa sở hữu ngoại hình điển trai, dễ thương khiến hội fan girl phát cuồng