ELLE Man Style Calendar: Đa dạng phong cách Hè trong 7 ngày cùng áo Polo nam

Co le cung nhu jeans hay chinos, ao polo nam la mọt item can ban luon co ơ trong tu đô cua môi chang trai. Áo thun Polo nhu mọt “co nang” cô điên nhe nhang, thâm lạng va đang tin cạy sau lung nang đơ phong cach cua mọt nguơi đan ong.

Nhưng hoa ra, “co nang” ây khong thâm lạng nhu ban nghi. Ao polo nam giới đa dang, khong bao giơ bao hoa va thạm chi phu hơp cho hâu hêt cac hoat đọng thuơng nhạt trong tuân, đạc biẹt la trong tiêt trơi He nong bưc cua miên nhiẹt đơi. Hay tam quen nhưng chiêc ao so-mi cong sơ ruơm ra khuy cuc, hay tam quen ca chiêc ao thun hinh hoa in theo thơi, bơi sư linh hoat va giao hoa nhuân nhuyên giưa phong cach lich sư va thoai mai chăc chăn se khiên đan ong chung ta đê măt tơi “co nang” nay.

ELLE Man Style Calendar: Đa dang phong cach He trong 7 ngay cung ao Polo nam - Hình 1

Nam tai tư Tom Hiddleston trong phong cach smart-casual lich lam cung ao khoac gio, quân jeans, giay tay da lọn xam va mọt chiêc ao polo nam đông mau đem lai ve thơi thuơng lich lam va nang đọng.

Tư ‘polo’ khơi nguôn tư mon thê thao phô biên tai Ân Đọ va Anh cuôi thê ky 19. Ao polo sau đo len loi vao cac san tennis va đuơc thiêt kê lai vơi tay ngăn va khuy cai bơi nha thiêt kê Lacoste, nguơi đuơc biêt đên voi thuong hiẹu Lacoste nôi tiêng tơi tạn ngay nay.

ELLE Man Style Calendar: Đa dang phong cach He trong 7 ngay cung ao Polo nam - Hình 2

Vuơt ra khoi khuon khô thê thao, ao polo giơ đa trơ thanh item khong thê thiêu trong tu đô cua bât cư chang trai nao.

Vơi muc đich tao sư thoai mai trong cac hoat đọng thê thao yeu câu nhiêu chuyên đọng, ao polo nam luon đuơc may tư nhưng chât liẹu đạc biẹt thoang mat nhu vai cotton pique, lua, len merino… gop phân tao nen sư đạc biẹt cua loai ao cao câp nay. Ao polo cung co rât nhiêu mau săc cho ban lưa chon đê thoa man ca tinh cung nhu phu hơp cho moi dresscode ma ban cân. Cho mọt mua he nang đọng, con lưa chon nao tuyẹt vơi hon mọt chiêc ao polo – mon đô thich hơp cho moi hoat đọng cua mọt ngay dai.

Vơi nhưng hoat đọng thuơng nhạt hay lưa chon nhưng chiêc quân chinos mau trung tinh hoạc tôi mau. Bọ đoi nay se tao cho ban sư quyên ru nam tinh nhung cung khong kem phân tre trung, thoai mai.

ELLE Man Style Calendar: Đa dang phong cach He trong 7 ngay cung ao Polo nam - Hình 3

Ảnh: Gio Bernini

Vơi nhưng sư kiẹn cân sư trang trong hay hoat đọng noi cong sơ, hay kêt hơp ao polo nam của mình cung suit hoạc blazer, để co đuơc anh nhin thu hut, quyên ru hon ca mong đơi. Đi theo cach phôi đông săc monochrome, hoạc chon chiêc ao polo ben trong co mau tuong phan vơi ao blazer hoạc suit ben ngoai. Kêt thuc cung đoi giay oxford, loafers đê lam tang them tinh trang trong cua bọ trang phuc. Hoạc co thê thay thê băng mọt đoi sneaker phom dang kinh điên va tôi gian đê đem lai ve nang đọng hon cho bọ trang phuc cong sơ.

ELLE Man Style Calendar: Đa dang phong cach He trong 7 ngay cung ao Polo nam - Hình 4

Ảnh: Gio Bernini

Ao polo nam giới cung co thê kêt hơp rât an y vơi quân đui – mọt item khong thê thiêu cua mua He. Mọt buôi dao phô hay nhưng ngay du lich biên chăc chăn ban se cân bọ đoi an y nay ben minh đây.

ELLE Man Style Calendar: Đa dang phong cach He trong 7 ngay cung ao Polo nam - Hình 5

Ảnh: @andrehellmundt

Cho nhưng buôi hen ho cuôi tuân, ao thun polo cung se la “nguơi giư lưa” cho môi quan hẹ tam đâu hơp y cua ca hai. Ao polo nam cung khong hê kieu ki nen rât phu hơp cho ca nguơi ây cua ban nưa. Con gi tuyẹt vơi hon cho nhưng bọ canh kêt hơp an y, tinh tê cua ca 2 cho nhưng sư kiẹn nang đọng cuôi tuân.

ELLE Man Style Calendar: Đa dang phong cach He trong 7 ngay cung ao Polo nam - Hình 6

Video đang HOT

Ảnh: Gio Bernini

ELLE Man Style Calendar lân nay se la sư gơi y tao sư đa dang trong phong cach 7 ngay vơi ao thun polo cua thuong hiẹu Gio Bernini. Vơi nhưng chi tiêt câu ki, tinh xao cung cac tone mau chuân xu huơng thơi trang quôc tê nhu đo đo, đo tim, vang, hông san ho, xanh la, đay chăc chăn se la trơ thu đăc lưc giup ban tư tin đên moi miên đât mơi, tang chât sang trong, thoai mai va toa sang ca tinh cua ban đung nhu tuyen ngon “Live your color” cua dong ao nay.

Dưới đây là bản phối áo polo nam giành cho 7 ngày năng động của mùa Hè:

ELLE Man Style Calendar: Đa dang phong cach He trong 7 ngay cung ao Polo nam - Hình 7

Ao Polo: Gio Bernini | Quân: Mango | Giay: H&M | Tui: Zara | Vong: Pull&Bear | Non: Zara

ELLE Man Style Calendar: Đa dang phong cach He trong 7 ngay cung ao Polo nam - Hình 8

Ao polo: Gio Bernini | Quân đui: Zara | Kinh: Gucci | Tât: Rich Owen | Giay: Converse | Balo: Topman

ELLE Man Style Calendar: Đa dang phong cach He trong 7 ngay cung ao Polo nam - Hình 9

Ao polo – Quân: Gio Bernini | Đông hô: WD | Bop: Gio Bernini | Nuơc hoa: Narcisso | Tât: H&M | Balo: Herschel | Giay: Gio Bernini

ELLE Man Style Calendar: Đa dang phong cach He trong 7 ngay cung ao Polo nam - Hình 10

Ao Polo: Gio Bernini | Quân: Zara | Giay: Gio Bernini | Khan cai tui: Zara | Tât: Balengacia

ELLE Man Style Calendar: Đa dang phong cach He trong 7 ngay cung ao Polo nam - Hình 11

Ao polo: Gio Bernini | Tui: Topman | Non: Y3 | Giay: Converse | Tât: DDM | Quân: Zara

ELLE Man Style Calendar: Đa dang phong cach He trong 7 ngay cung ao Polo nam - Hình 12

Ao Quân: Gio Bernini | Giay: Gucci | Day nit: Top Man | Kinh: Zara | Đông hô: Bell&Rose | Tui: H&M | Non: Zara

ELLE Man Style Calendar: Đa dang phong cach He trong 7 ngay cung ao Polo nam - Hình 13

Ao Polo: Gio Bernini |Quân: Pull&bear | Giay: DR. Marten | Tui: Tumi | Tât: Zara

Theo elleman.vn

Diện áo polo nam đẹp không hề đơn giản như bạn nghĩ

Là món đồ cơ bản trong tủ đồ của một người đàn ông, áo polo nam chỉ đẹp khi bạn biết cách lựa chọn chiếc áo phù hợp với mình và mặc chúng đúng cách.

Áo polo nam là loại áo phổ biến, có thiết kế như một chiếc áo thun có phần cổ gập. Tuy được đặt tên theo môn khúc cầu cưỡi ngựa, áo polo thực sự bắt nguồn từ trang phục tennis của thế kỷ trước.

Diện áo polo nam đẹp không hề đơn giản như bạn nghĩ - Hình 1

Áo polo nam bắt nguồn từ bộ môn tennis. Ảnh: Pinterest .

Sau đó, Lacoste đã cách tân chiếc áo này bằng cách thay tay dài nguyên bản bằng tay ngắn. Vì vậy khi nhắc đến Lacoste, người ta nghĩ ngay đến áo polo. Ở Việt Nam, nhiều người còn gọi đây là "áo cá sấu" vì hình dáng logo của Lacoste.

Vừa thanh lịch mà vẫn thoải mái là ưu điểm hàng đầu giúp áo polo được ưa chuộng bởi nhiều lứa tuổi, nhiều tầng lớp. Với thiết kế năng động, đậm nét thể thao, chiếc áo mang lại vẻ nam tính cho phái mạnh. Đặc biệt với chất liệu cotton pique hay còn gọi là vải marcela, chiếc áo polo giúp người mặc luôn cảm thấy thoáng mát. Ngày nay, áo polo thường được bổ sung thêm nút gài ở cổ.

Diện áo polo nam đẹp không hề đơn giản như bạn nghĩ - Hình 2

Vải marcella đặc trưng làm nên những chiếc áo polo. Ảnh: Pinterest.

Áo polo có hai phom chính, được làm từ hai loại vải khác nhau, là Pique và Jersey.

Pique: Sử dụng vải polo nguyên bản được dệt kim từ các sợi đan vào nhau, tạo nên các lỗ thoáng khí trên bề mặt. Tay áo của dạng áo này thường bo tròn ôm sát. Pique polo phù hợp với những những dịp trang trọng.

Jersey : Sử dụng vải áo thun, co giãn tốt. Phần tay áo thường có đường viền khác màu thay vì dải bo tròn. Jersey polo mang lại phong cách giản dị và gần gũi hơn, vì thế phù hợp để bạn diện đi chơi, dạo phố hay đi đánh golf cùng bạn bè.

Những tiêu chí để chọn áo polo tốt và đẹp

Điều quan trọng nhất khi mặc polo là bạn phải lựa chọn được một chiếc áo phù hợp. Áo polo đẹp nhất là khi nó vừa với người mặc, dáng càng chuẩn mặc càng đẹp. Tuy nhiên, bạn cũng cần tránh những chiếc áo ôm quá sát vì chúng có thể trông không lịch sự.

Hai tiêu chí quan trọng nhất để lựa chọn áo là chiều dài và tay áo. Thứ nhất, vạt áo không được dài quá nửa túi quần, cũng không được ngắn trên hông. Nó phải đủ dài để có thể sơ vin, nhưng không được quá dài như những chiếc áo overd giấu quần của phái nữ. Thứ hai, tay áo phải dài một nửa bắp tay, không được dài quá cẳng tay.

Diện áo polo nam đẹp không hề đơn giản như bạn nghĩ - Hình 3

Áo polo chỉ đẹp khi bạn lựa chọn những chiếc phù hợp với mình. Ảnh: Pinterest .

Những điều nên và không nên khi mặc polo

Không mặc áo trong: Áo polo nam vốn dĩ đã được mặc như một lớp lót hoặc mặc một mình. Mặc thêm lớp lót bên dưới khiến bạn trông cồng kềnh, chưa kể phần cổ áo sẽ có thể rất xộc xệch.

Không chồng các lớp polo: Đừng mặc hai chiếc áo polo cùng lúc nếu bạn không muốn trở thành thảm họa.

Không bẻ cổ áo: Trông bạn sẽ như vừa mới ngủ dậy và không có thời gian chỉnh trang quần áo. Nếu bạn muốn che nắng cho cổ trong thời gian ngắn thì hoàn toàn không sao.

Không chọn áo có túi: Những chiếc túi áo hiếm khi được dùng đến, chưa kể sau vài lần giặt chúng có thể bị giãn ra, trông mất thẩm mỹ. Nếu thích túi, bạn có thể chọn những loại có nắp túi hoặc nút gài.

Không mặc áo có logo lớn: 95% các hãng đều sẽ in logo lên ngực áo polo. Hãy chọn những chiếc có logo đơn giản, trang nhã thay vì logo lớn và nhiều màu sắc.

Nên gài ít nhất một nút áo: Mọi người có thể nghĩ bạn lôi thôi nếu bạn không gài nút nào. Tuy nhiên, bạn có thể trông hơi cứng nhắc, nghiêm túc và có phần "mọt sách" khi gài tất cả các nút. Hãy gài một vài nút và mở những chiếc nút còn lại.

Nên sơ vin hoặc không: Chiếc áo polo có thể được mặc theo hai cách. Bạn sẽ trông trang trọng hơn khi sơ vin, trẻ trung hơn khi bỏ áo ngoài quần. Nếu áo của bạn có vạt sau dài hơn vạt trước thì chắc chắn nó được thiết kế để sơ vin.

Nên sở hữu những màu áo cơ bản: Các gam màu trung tính như đen, trắng, xám hay xanh đen là những lựa chọn không bao giờ lỗi thời. Bạn có thể dễ dàng kết hợp chúng với nhiều loại trang phục.

Nên phá cách với những màu sắc nổi bật: Thỉnh thoảng bạn hãy thay đổi phong cách bằng áo có màu sắc tươi sáng như hồng, vàng, đỏ... Áo có họa tiết kẻ sọc hoặc chấm bi cũng là những gợi ý hay.

Nên mua một chiếc áo tốt với giá tương xứng: Áo polo rẻ tiền có thể trông cũ kỹ và không bền chỉ sau vài lần giặt. Bỏ một khoản tiền xứng đáng cho một chiếc áo chất lượng cũng là cách nuông chiều bản thân.

Một số cách mix đồ với áo polo

Diện áo polo nam đẹp không hề đơn giản như bạn nghĩ - Hình 4

Diện áo polo nam đẹp không hề đơn giản như bạn nghĩ - Hình 5

Quần chinos và áo polo là "bộ đôi" ăn ý. Ảnh: Pinterest .

Áo polo như một phiên bản nâng cấp về độ thanh lịch và trang nhã của một chiếc áo thun. Bạn có thể kết hợp áo polo với những thứ mà bạn mặc với một chiếc áo thun, ví dụ như quần chinos hoặc short. Đừng quên đeo một chiếc đồng hồ classic cùng đôi giày sneakers để giúp tổng thể trông trẻ trung và năng động.

Diện áo polo nam đẹp không hề đơn giản như bạn nghĩ - Hình 6

Diện áo polo nam đẹp không hề đơn giản như bạn nghĩ - Hình 7

Diện áo polo nam đẹp không hề đơn giản như bạn nghĩ - Hình 8

Những chiếc quần tây sẽ mang lại nét lịch lãm cho trang phục. Trong khi đó, áo polo kết hợp với quần jeans mang lại vẻ ngoài cá tính Ảnh: Pinterest .

Để khiến bộ trang phục trông cá tính hơn, hãy thử một chiếc quần jeans. Thay sneakers bằng một đôi giày mũi thuyền hay Chelsea boots sẽ làm bạn thêm phần trưởng thành. Trong những dịp quan trọng, bạn có thể mặc áo polo với một chiếc quần tây vừa vặn cùng một chiếc thắt lưng tươm tất.

Diện áo polo nam đẹp không hề đơn giản như bạn nghĩ - Hình 9

Để trang phục thêm sang trọng, bạn có thể kết hợp polo với suit. Ảnh: Pinterest .

Cuối cùng, để hoàn thiện vẻ ngoài lịch lãm của bạn, không gì hoàn hảo hơn là một chiếc áo blazer hay suit sang trọng. Tuy nhiên, cần cẩn thận căn chỉnh cổ áo để chúng không bị xẹp khi bạn mặc áo khoác bên ngoài.

Theo news.zing.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

13 cách diện váy liền và áo khoác nâng vẻ sành điệu cho chị em ngày hẹn hò
14:03:55 23/10/2021
Tuyển tập cách mix đồ mùa đông đẹp như fashionista khiến nàng nổi bần bật, thu hút mọi ánh nhìn
17:18:09 24/10/2021
Tâm sự của người mẫu phải dùng thuốc ức chế sự thèm ăn nhiều năm
07:08:28 23/10/2021
Tóc Mullet layer nữ: Top 10 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt
21:44:34 23/10/2021
Thành thật mà nói, phụ nữ thực sự thông minh họ chọn 'đúng' nhưng không 'đắt', và các kiểu cơ bản cũng khá đẹp
12:34:54 24/10/2021
Gái Thái tuần qua lên đồ đơn giản, nhẹ nhàng còn gái Hàn lại năng động, phóng khoáng với đa dạng kiểu boots
18:16:11 23/10/2021
Ở Victoria's Secret, những pha "sấp mặt" hay cắm cả giày xuống sàn diễn không hẳn là sự cố đơn thuần
21:16:38 23/10/2021
Store của Louis Vuitton bị cướp phá giữa ban ngày nhưng nhân viên lại "enjoy cái moment này"?
13:58:58 23/10/2021
Hãng hàng không này sẽ bỏ giày và đồng phục váy và tạo nên diện mạo hoàn toàn mới và thoải mái cho nữ tiếp viên hàng không
22:01:20 23/10/2021
Gợi ý những kiểu váy công sở vừa sành điệu vừa giúp nàng bảo đảm hình ảnh chuyên nghiệp
17:30:11 24/10/2021

Thông tin đang nóng

CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng
18:56:33 24/10/2021
Nữ CEO đại gia vừa livestream réo gọi Á quân The Voice Kids, là con nuôi ca sĩ hạng A, chơi thân sao nhí nổi tiếng nhất
20:21:38 24/10/2021
Á hậu Hoàng Thùy, Minh Tú đọ dáng cực gắt trên thảm đỏ Gala TikTok Fashup 2021
21:40:20 24/10/2021
NÓNG: Bắt giữ "nghịch tử" sát hại cả gia đình ở Bắc Giang khi đang lẩn trốn cách nhà 300km
19:16:24 24/10/2021
"Tiểu ni cô" Lê Thanh Huyền Trân là Á quân The Voice Kids, chơi thân Phương Mỹ Chi, có mâu thuẫn với Quang Lê
23:26:38 24/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh có nết ăn muôn đời bị chê bai: Khoắng đũa kém duyên, nhồm nhoàm đến nhè đồ nhìn mất vệ sinh
19:29:19 24/10/2021
Phan Như Thảo khoe thành quả giảm cân, ai nấy trầm trồ
20:05:44 24/10/2021
Hết bị đào cảnh 'tắm tiên' với 7 cô gái, ông trùm showbiz bị 'đào' lại clip nói đùa đầy nhạy cảm
19:25:34 24/10/2021
Mạnh Quỳnh khóc nghẹn trên sân khấu vì nhớ Phi Nhung
22:07:51 24/10/2021
Được mua nhà riêng, Kim Ngân vẫn ngồi co ro ngoài đường khiến khán giả nghi ngờ
20:33:40 24/10/2021

Tin mới nhất

Kinh ngạc thứ tưởng chỉ dành cho nữ...ban đầu thiết kế cho nam

20:23:05 24/10/2021
Băng vệ sinh, giày cao gót hay quần tất,...là những thứ tưởng như chỉ dành riêng cho phụ nữ. Thật bất ngờ, ban đầu chúng được thiết kế để phục vụ nhu cầu sử dụng của nam giới.

Áo dài cưới lấy cảm hứng từ Nguyên phi Ỷ Lan

19:56:59 24/10/2021
Áo dài theo hình tượng của Nguyên phi Ỷ Lan biến tấu với họa tiết viền tà, trang trí đăng đối và họa tiết thêu tay.

Lóa mắt xem màn trưng bày đồ trang sức lớn nhất thế giới

17:27:51 24/10/2021
Salem Al Shuaibi Jewellery gần đây đã đưa vào sử dụng khu trưng bày đồ trang sức lớn nhất thế giới ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Đưa yếu tố văn hóa vào thời trang: Sai một ly đi... vạn dặm

17:12:34 24/10/2021
Trong lĩnh vực sáng tạo, đặc biệt là ngành thời trang, ranh giới giữa tôn vinh và chiếm dụng văn hóa rất mong manh.

Trang phục măng tô cho nàng công sở

12:31:02 24/10/2021
Váy măng tô biến thể, áo khoác dáng dài mang lại nét thanh lịch cho phái đẹp văn phòng trong không khí thu đông.

Thợ làm mũ yêu thích của hoàng gia Anh

07:57:47 24/10/2021
Thợ làm mũ Rachel Trevor-Morgan chia sẻ Nữ hoàng Elizabeth không thích mũ vành lớn và chuộng sử dụng đồ có màu sắc tươi sáng, giúp nổi bật.

Bảng màu tóc đẹp hot trends được yêu thích nhất hiện nay

21:45:52 23/10/2021
Bảng màu tóc là sự tổng hợp những màu tóc hot trends với nhiều mẫu phong phú đa dạng để bạn lựa chọn phù hợp với sở thích của mình. Dưới đây là tổng hợp những bảng màu tóc đẹp và cách đọc bảng màu tóc sẽ được chúng tôi đề cập chi tiết t...

12 cung hoàng đạo cũng có tuyên ngôn ăn mặc rất “khác bọt” đấy nhé

21:25:00 23/10/2021
Cung hoàng đạo của bạn là gì, tất cả đều thể hiện qua phong cách ăn mặc của bạn đấy!

Không cần phải đi xa mới có thể trở về khi vẻ đẹp từ những điều thân thuộc cùng ta chào mùa mới

20:31:49 23/10/2021
Một mùa mới đang gần kề. Hãy cùng nhau mở lòng và nhìn ngắm xung quanh mình. Một thế giới nhỏ bé hơn những gì chúng ta đã từng khao khát khám phá nhưng vẫn luôn hiện diện ở đó những điều thân thuộc để đợi ta kết nối.

Quy định "nghẹt thở", cái giá đắng ngắt để làm thiên thần Victoria's Secret

20:17:24 23/10/2021
Mới đây, siêu mẫu Erin Heatherton đã gây sốc khi hé lộ về áp lực mà cô đối diện khi phải đáp ứng các tiêu chuẩn sắc đẹp cấp độ thiên thần của Victorias Secret.

BST Tiền Xuân 2022 của Louis Vuitton: Không thể rời mắt khỏi loạt "must-have item" này!

18:12:44 23/10/2021
Tinh thần xê dịch một lần nữa lại được NTK Nigo và Louis Vuitton thổi hồn vào những mẫu thiết kế cho nam giới.

Chọn váy cưới sau thời gian giãn cách cần lưu ý những điều này

17:24:00 23/10/2021
Do ảnh hưởng của đại dịch, các đám cưới bây giờ đã có xu hướng tối giản hơn.

Balenciaga là thương hiệu nổi bật nhất nửa cuối 2021

09:55:07 23/10/2021
Nhà mốt Tây Ban Nha thu hút sự chú ý khi hợp tác cùng thương hiệu Gucci và màn ra mắt bộ sưu tập Haute Couture 2021.

Cô gái catwalk bằng chân giả tại show thời trang

09:47:15 23/10/2021
Niu Yu (đến từ Trung Quốc) đang nhận được sự quan tâm khi mang đến cái nhìn khác đối với cộng đồng người khuyết tật.

Trở thành người mẫu sau khi dự lễ cưới chị gái

08:43:53 23/10/2021
Samuel Aitken được công ty quản lý người mẫu phát hiện trong đám cưới của chị gái. Trước đó, anh thường hạn chế tiếp xúc ở các sự kiện công cộng.

Xót xa nữ tiếp viên hàng không co quắp giữa trời 0 độ C, lý do đằng sau gây nhiều tranh cãi

06:57:27 23/10/2021
Đáng buồn hơn, đây không phải là tình trạng xảy ra với riêng nữ tiếp viên hàng không này.

Mùa lạnh vẫn diện chân váy ngắn với 12 công thức sang chảnh, không bị "thời trang phang thời tiết"

20:54:33 22/10/2021
Ghim ngay 12 công thức diện chân váy ngắn để style mùa lạnh thêm thú vị.

BST LifeWear Thu/Đông 2021'Neighborhood Living' lấy cảm hứng từ những ngày giãn cách

20:14:21 22/10/2021
Ngày 22/10, UNIQLO chính thức giới thiệu BST Thu/Đông 2021 với chủ đề Neighborhood Living hướng về sự kết nối với những khía cạnh thân thuộc trong cuộc sống, về tầm quan trọng của việc xây dựng một cộng đồng gắn kết.

"Luôn luôn giá tốt" - Muji ấn định giá mới tốt hơn cho người tiêu dùng

11:58:40 22/10/2021
Theo đuổi mục tiêu Không ngừng cải tiến - Luôn luôn giá tốt, MUJI điều chỉnh giá mới cực hời cho hàng loạt sản phẩm được người dùng yêu thích.

F5 cho giao diện thêm phần xinh đẹp với 5 kiểu tóc sành điệu, đơn giản sau

09:22:36 22/10/2021
Không phải cứ xoã tóc ra thì chúng mình mới xinh đâu, bạn vẫn có thể toả sáng nhờ 5 kiểu này đó.

Có thể bạn quan tâm

Hội "bà trùm" bán hàng online, làm nail: Body "bốc" khỏi bàn, đồ hiệu chất như núi, quan trọng vẫn là cái thần thái

Netizen

04:09:33 25/10/2021
Không hot girl đời đầu thì cũng hot mom, vợ cầu thủ, bảo sao hội bà trùm bán hàng online chất chơi, sang chảnh thế.

21 lính Ấn Độ từng tử thủ trước 10.000 quân địch

Thế giới

01:38:23 25/10/2021
Nhóm lính Sikh của Ấn Độ bị quân Pashtun áp đảo hoàn toàn về quân số, nhưng quyết chiến đấu đến người cuối cùng trong trận đánh năm 1897.

Bí quyết nào giúp người phụ nữ bị viêm khớp giảm được 39 kg, hết đau khớp?

Sức khỏe

01:20:23 25/10/2021
Căn bệnh viêm khớp dạng thấp khiến cô Jenn Langerfeld rất đau đớn. Những cơn đau khớp khiến cô ít vận động và tăng cân nhanh. Nhưng nhờ tập thể dục đúng cách, cô đã giảm được 39 kg và cũng không còn bị đau khớp hành hạ.

48 giờ mưa kỷ lục gây ngập ở Quảng Ngãi

Đời sống

01:09:17 25/10/2021
Đợt mưa từ tối 22 đến 24/10 vượt kỷ lục 12 năm trước làm Quảng Ngãi mênh mông nước, gần 11.000 nhà ngập, một người chết, ba người mất tích.

Khẩu súng 2 nòng của HLV Hajime Moriyasu

Bóng đá việt nam

23:54:22 24/10/2021
Đến giờ 2 tiền đạo Minamino (Liverpool) và Osako (Werder Bremen) của đội tuyển Nhật Bản mỗi người đã có 9 bàn thắng tại vòng loại World Cup 2022.

David Beckham sắp ký hợp đồng 'siêu khủng' với nước chủ nhà World Cup 2022

Bóng đá thế giới

23:51:27 24/10/2021
David Beckham sẽ trở thành đại sứ hình ảnh của Qatar tại World Cup 2022 cũng như trong 10 năm tới và nhận mức thù lao 150 triệu Bảng.

Messi muốn PSG bán Icardi sau lùm xùm bị vợ bỏ

Bên lề sân cỏ

23:49:35 24/10/2021
Siêu sao Lionel Messi dường như đã ổn định và bắt nhịp tại PSG, nhưng các nguồn tin ở Tây Ban Nha cho thấy cầu thủ này muốn câu lạc bộ bán Mauro Icardi sau khi thất vọng với người đồng đội tại ĐT Argentina vì những lùm xùm bên ngoài sân...

Letesenbet Gidey phá kỷ lục thế giới bán marathon nữ

Sao thể thao

23:46:20 24/10/2021
VĐV điền kinh người Ethiopia Letesen Gidey, 23 tuổi, đang là người phụ nữ chạy nhanh nhất hành tinh ở cự ly bán marathon lẫn 5.000m và 10.000m, hai cự ly mà cô đã lập kỷ lục thế giới trước đó.

Nhan Phúc Vinh ra Hà Nội đóng phim, hé lộ về mối tình gần đây và bạn diễn nữ muốn đóng cặp nhất

Show việt

23:35:43 24/10/2021
Nhan Phúc Vinh tái ngộ khán giả VTV trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần.

G.SKILL ra mắt Trident Z5 DDR5-6600 CL36: kit RAM nhanh nhất thế giới hiện nay 

Thế giới số

23:30:40 24/10/2021
G.SKILL Trident Z5 vốn đã nhanh nhưng kit mới nhất của dòng RAM này còn đẩy giới hạn cao hơn nữa.

Phạm Băng Băng đầu bù tóc rối vẫn đẹp nức nở, tích cực “tẩy trắng” để quay lại Cbiz?

Sao châu á

23:26:00 24/10/2021
Mới đây, Phạm Băng Băng đã có hoạt động thiện nguyện tại Tân Cương, Trung Quốc. Nữ diễn viên đến thăm các cụ già neo đơn, trò chuyện và tặng quà cho họ.

Thủy Tiên phát ngôn gây tranh cãi: "Trước khi biết nói mình đã biết hát rồi"

Sao việt

23:24:01 24/10/2021
Thủy Tiên tiếp tục bị đào lại phát ngôn gây tranh cãi trong quá khứ khi hồn nhiên tuyên bố: Vừa sinh ra, trước khi biết nói mình đã biết hát rồi.