Ekip Quỳnh Hoa Nhất Dạ chi nửa tỉ sắm cổ phục chụp poster, Thanh Hằng tuyên bố thừa tự tin cân vai thiếu nữ 16 tuổi nha!

Chỉ trong vài câu trả lời phỏng vấn đã thấy Thanh Hằng có độ am hiểu nhân vật Thái hậu Dương Vân Nga một cách sâu sắc và sự nghiêm túc của nữ diễn viên với dự án Quỳnh Hoa Nhất Dạ.

Thanh Hằng đã có những nhận định, miêu tả ngắn gọn về vai diễn mới nhất của mình trong dự án Quỳnh Hoa Nhất Dạ . Chỉ qua vài câu trả lời ngắn đã có thể cảm nhận được sự am hiểu về nhân vật và sự tỏ tường cả quá trình thực hiện gia công phục trang cho vai Thái hậu Dương Vân Nga của Thanh Hằng.

Ekip Quỳnh Hoa Nhất Dạ chi nửa tỉ sắm cổ phục chụp poster, Thanh Hằng tuyên bố thừa tự tin cân vai thiếu nữ 16 tuổi nha! - Hình 1

First look của Quỳnh Hoa Nhất Dạ

Sau dự án điện ảnh Chị Chị Em Em ra mắt năm 2019, Quỳnh Hoa Nhất Dạ đánh dấu bước tiếp theo của Thanh Hằng trên chặng đường diễn xuất. Sau khi đã chinh phục sàn diễn thời trang , vedette ngày nào giờ tự tin nhận rằng mình mới 19 tuổi và vẫn sẵn sàng đảm nhiệm các vai diễn thanh xuân, trăng tròn và kể cả một vai “nặng ký” như Thái hậu Dương Vân Nga.

Ekip Quỳnh Hoa Nhất Dạ chi nửa tỉ sắm cổ phục chụp poster, Thanh Hằng tuyên bố thừa tự tin cân vai thiếu nữ 16 tuổi nha! - Hình 2

Chị nhận xét như thế nào về hình ảnh lần này của nhân vật, Thái hậu Dương Vân Nga và đóa quỳnh nở về đêm?

Thái hậu Dương Vân Nga đối với tôi và ekip Quỳnh Hoa Nhất Dạ , có nhiều điểm tương đồng với loài hoa này. Đóa quỳnh thơm nhưng chỉ nở về đêm, rực rỡ nhưng chỉ trong tích tắc huy hoàng. Người có tâm ngưỡng vọng và nhẫn nại mới có thể chờ nhìn thấy quỳnh hoa nở được. Người phụ nữ bừng sáng, dẫu là một khắc cũng khiến người đời phải lưu nhớ về sau. Đôi khi, cô ấy chắc cũng chỉ muốn làm một nữ nhân thường tình nhưng thiên định thì khó thay đổi.

Ekip Quỳnh Hoa Nhất Dạ chi nửa tỉ sắm cổ phục chụp poster, Thanh Hằng tuyên bố thừa tự tin cân vai thiếu nữ 16 tuổi nha! - Hình 3

Poster Quỳnh Hoa Nhất Dạ

Ekip Quỳnh Hoa Nhất Dạ chi nửa tỉ sắm cổ phục chụp poster, Thanh Hằng tuyên bố thừa tự tin cân vai thiếu nữ 16 tuổi nha! - Hình 4

Ekip Quỳnh Hoa Nhất Dạ chi nửa tỉ sắm cổ phục chụp poster, Thanh Hằng tuyên bố thừa tự tin cân vai thiếu nữ 16 tuổi nha! - Hình 5

Tôi bị thu hút bởi những nhân vật có số phận và sự trắc ẩn. Tôi rất muốn thực hiện công việc cắt lớp tâm lí, suy nghĩ của nhân vật rồi tìm cách để truyền tải sống động đến khán giả. Mang đến cho khán giả hình ảnh rõ ràng về nhân vật Thái hậu Dương Vân Nga tôn quý là khát khao lớn nhất tôi muốn thực hiện trong dự án này.

Ý kiến khán giả cho rằng phục trang của chị có vẻ chưa sát với lịch sử, chị có nhận định gì về ý kiến của khán giả không?

Câu chuyện về Thái hậu Dương Vân Nga đã 1500 năm trước, các tư liệu về triều Đinh cũng không còn. Biên kịch của phim đi khắp nơi để tìm dữ liệu trong 2 năm và phục trang đã được cân chỉnh, chế tác từ trang phục thời Lê với đồ bao gồm 5 lớp áo, 2 lớp váy. Áo được gọi là Trường lĩnh to và nhỏ. Tà áo từ trái qua phải có nút cài ngay ngực. Các nước lân cận thời đó đều theo dáng như vậy. Đây là phim dã sử nhưng mọi thứ vẫn dựa trên sự tìm hiểu và chế tác thêm phần mỹ thuật hợp với điện ảnh.

Phượng bào lần này đã được bàn thảo 6 tháng và thực hiện. Để sản xuất, cần tới đội ngũ 10 thợ thực hiện trong 1000 giờ thêu may. Đoàn phim tốn tầm nửa tỷ cho bộ Phượng bào sử dụng trong lần chụp poster lần này.

Ekip Quỳnh Hoa Nhất Dạ chi nửa tỉ sắm cổ phục chụp poster, Thanh Hằng tuyên bố thừa tự tin cân vai thiếu nữ 16 tuổi nha! - Hình 6

Bộ Phượng bào được ekip “Quỳnh Hoa Nhất Dạ” thực hiện vô cùng kỳ công

Có thông tin cho biết chị sẽ đảm nhiệm vai diễn Dương Vân Nga từ năm 16 tuổi đến cuối đời, chị có tự tin rằng mình thể hiện được hai mẫu nhân vật khá khác biệt?

Tôi mới đón sinh nhật 19 nên hỏi vậy hơi buồn. Thật ra với hình ảnh lúc 16 tuổi thì tạo hình khá đơn giản. Chỉ cần trang điểm nhẹ, ánh sáng trong veo, ánh mắt nhẹ tênh thì sẽ ra tinh thần của nhân vật. Xét về độ tuổi thì phần hóa trang, diễn xuất có thể trau dồi được. Khâu tạo ra màu sắc nhân vật đa dạng và sao cho thật tự nhiên mới khó.

Ekip Quỳnh Hoa Nhất Dạ chi nửa tỉ sắm cổ phục chụp poster, Thanh Hằng tuyên bố thừa tự tin cân vai thiếu nữ 16 tuổi nha! - Hình 7

Diễn xuất bằng ánh mắt của Thanh Hằng

Thái hậu Dương Vân Nga là người có cuộc đời phức tạp. Bà ta trải qua nhiều thăng trầm và phải đưa ra nhiều quyết định khó khăn, ảnh hưởng đến vận mệnh quốc gia. Chị định thể hiện nhân vật này như thế nào?

Tôi xin phép đáp án cho câu hỏi này cho khán giả tự cảm nhận khi phim ra rạp. Nói ngắn gọn, với phim Quỳnh Hoa Nhất Dạ tôi muốn nhân vật mình sẽ như nước. Mềm mỏng và khó nắm bắt.

Ekip Quỳnh Hoa Nhất Dạ chi nửa tỉ sắm cổ phục chụp poster, Thanh Hằng tuyên bố thừa tự tin cân vai thiếu nữ 16 tuổi nha! - Hình 8

Ekip Quỳnh Hoa Nhất Dạ chi nửa tỉ sắm cổ phục chụp poster, Thanh Hằng tuyên bố thừa tự tin cân vai thiếu nữ 16 tuổi nha! - Hình 9

Diễn xuất của chị trong Chị Chị Em Em từng gây tranh cãi giữa người xem, vậy vai diễn lần này sẽ có sự mới lạ, hay “nặng đô” hơn so với vai Kim của chị trong Chị Chị Em Em không?

Tôi thì ngày càng gầy mà phim đảm nhận nhận ngày càng nặng. Với Quỳnh Hoa Nhất Dạ , cũng giống như mặc bộ Phượng bào nặng 10kg lên người, sức ép đến từ nhiều phía. Đầu tiên là áp lực do chính mình đặt ra với vai trò người diễn viên, rồi từ phía nhà sản xuất, đạo diễn v.v… Sống trong thử thách, quen rồi nên cũng quên mất cảm giác sợ hãi với điều mới lạ. Tôi luôn dặn bản thân là cứ chiến đấu tới cùng, đừng sợ khó khăn. Chỉ sợ bản thân trở nên hèn nhát mà thôi.

Ekip Quỳnh Hoa Nhất Dạ chi nửa tỉ sắm cổ phục chụp poster, Thanh Hằng tuyên bố thừa tự tin cân vai thiếu nữ 16 tuổi nha! - Hình 10

Quỳnh Hoa Nhất Dạ dự kiến ra mắt trong 2021.

Thanh Hằng trẻ đẹp nhận không ra ở phim mới, netizen xem còn tưởng chị lên đồ đi lấy chồng

Đa phần khán giả đều ưng ý với tạo hình của Thanh Hằng ở Quỳnh Hoa Nhất Dạ.

Thông tin sốt dẻo nhất của làng điện ảnh Việt ngày 9/9 thuộc về màn comeback màn ảnh rộng của chị đại Thanh Hằng trong phim dã sử do chính cô sản xuất - Quỳnh Hoa Nhất Dạ - tác phẩm lấy cảm hứng từ cuộc đời của Thái hậu Dương Vân Nga. Ngay sau khi công bố first look và poster đầu tiên hé lộ một phần tạo hình nhân vật, dự án lập tức nhận về hàng loạt phản ứng trái chiều.

Thanh Hằng trẻ đẹp nhận không ra ở phim mới, netizen xem còn tưởng chị lên đồ đi lấy chồng - Hình 1

Poster phim

First look của Quỳnh Hoa Nhất Dạ

Đa phần các khác giả đều rất háo hức với màn tái xuất của chị đại và cực kỳ ưng ý với tạo hình ấn tượng lần này. Thậm chí còn có người còn mừng hụt vì tưởng Thanh Hằng sắp... lấy chồng. Điều này cũng dễ hiểu vì tạo hình vừa được công bố thuộc phân đoạn hôn lễ của Dương Vân Nga cũng là thời điểm bà được sắc phong làm hoàng hậu.

Thanh Hằng trẻ đẹp nhận không ra ở phim mới, netizen xem còn tưởng chị lên đồ đi lấy chồng - Hình 2

Có khán giả tưởng đâu chị đại lấy chồng

Thanh Hằng trẻ đẹp nhận không ra ở phim mới, netizen xem còn tưởng chị lên đồ đi lấy chồng - Hình 3

Nhiều người hài lòng với tạo hình lần này

Một bộ phận khán giả không nhỏ khác lại cho rằng tấm poster được... photoshop quá đà cộng thêm việc kiểu trang điểm khác biệt nên không thể nhận ra Thanh Hằng.

Thanh Hằng trẻ đẹp nhận không ra ở phim mới, netizen xem còn tưởng chị lên đồ đi lấy chồng - Hình 4

Nhiều khán giả không nhận ra Thanh Hằng

Thanh Hằng trẻ đẹp nhận không ra ở phim mới, netizen xem còn tưởng chị lên đồ đi lấy chồng - Hình 5

Bạn có nhận ra Thanh Hằng?

Đặc biệt nhiều người cực kì quan tâm tới việc cổ phục trong phim có bám sát lịch sử hay không và cũng cho rằng phần cổ phục đã được biến tấu vì đây là phim dã sử (lấy cảm hứng từ lịch sử, biến tấu những nhân vật, sự kiện lịch sử ở một mức độ cho phép để làm phim).

Thanh Hằng trẻ đẹp nhận không ra ở phim mới, netizen xem còn tưởng chị lên đồ đi lấy chồng - Hình 6

Khán giả khá quan tâm tới phần trang phục

Thanh Hằng trẻ đẹp nhận không ra ở phim mới, netizen xem còn tưởng chị lên đồ đi lấy chồng - Hình 7

Hi vọng ở một sự sáng tạo đủ - đúng

Thanh Hằng trẻ đẹp nhận không ra ở phim mới, netizen xem còn tưởng chị lên đồ đi lấy chồng - Hình 8

Thanh Hằng trẻ đẹp nhận không ra ở phim mới, netizen xem còn tưởng chị lên đồ đi lấy chồng - Hình 9

Bạn nghĩ sao về cổ phục này?

Thanh Hằng trẻ đẹp nhận không ra ở phim mới, netizen xem còn tưởng chị lên đồ đi lấy chồng - Hình 10

Thanh Hằng trẻ đẹp nhận không ra ở phim mới, netizen xem còn tưởng chị lên đồ đi lấy chồng - Hình 11

Hình ảnh zoom cận cổ phục, mũ mão của Thanh Hằng

Phim dự kiến bấm máy và ra mắt vào năm 2021.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Triệu Lộ Tư bị chê tiêm thuốc vào vai để đẹp hơn, nhìn ảnh ở Trần Thiên Thiên trong lời đồn mà không tin được
17:58:25 21/09/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ bị chê già khi đóng vai thiếu nữ: Triệu Lệ Dĩnh lộ rõ dấu hiệu lão hóa, trùm cuối mới là thảm họa "cưa sừng làm nghé"
15:18:56 21/09/2021
Sao nhí Tam Sinh Tam Thế ra dáng “soái ca” sau gần 5 năm, sự nghiệp flop dần đều nhưng visual có đủ soán ngôi “bố” Dương Dương?
12:35:55 21/09/2021
Hội mỹ nhân Hàn giả trai trên màn ảnh: Kim Yoo Jung lộ rõ lớp makeup, trùm cuối không ai làm lại luôn!
12:32:08 21/09/2021
2 nữ diễn viên Hàn bị ném đá vì "xấu hơn bạn diễn": Gong Hyo Jin còn phải ngậm ngùi xin lỗi fan "nhà trai"
14:47:11 21/09/2021
Sốc xỉu vì nhan sắc "Triệu Lệ Dĩnh bản nhí" sau 5 năm debut: Càng lớn càng giống đàn chị, lăm le soán ngôi Nhiệt Ba trong tương lai?
12:28:56 22/09/2021
"Bồ nhí" Hoắc Kiến Hoa tiêu tan sự nghiệp vì phẫu thuật thẩm mỹ thất bại, đến vai phụ cũng không có cửa nhận?
15:01:13 21/09/2021
Thì ra đây là "bí kíp" khiến Kristen Stewart nhìn như bộ xương lúc đi đẻ ở Twilight, xem ảnh hậu trường vừa sợ vừa nể!
11:51:30 22/09/2021
Ông Sinh khoe ảnh đón trung thu bên "đại gia đình" khiến fan vui mừng phấn khởi về cái kết đẹp "Hương vị tình thân"
15:16:14 22/09/2021
Trương Bá Chi từng chọc điên đàn anh "thiên vương" vì trịch thượng ở đoàn phim, đến "bà trùm Cbiz" cũng nhào vô vạch mặt?
21:34:34 22/09/2021

Thông tin đang nóng

Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện
18:21:55 22/09/2021
Rầm rộ bản hợp đồng được cho là của Đàm Vĩnh Hưng với 1 công ty kiểm toán?
19:52:56 22/09/2021
Người bán hit Giấc Mơ Tuyết Trắng độc quyền cho Nathan Lee là tình cũ Thuỷ Tiên
16:05:52 22/09/2021
Lộ diện hình ảnh tiểu công chúa nhà Đường Yên, netizen bất ngờ với ngoại hình của bé cưng mới 1 tuổi rưỡi
16:09:12 22/09/2021
Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt
21:01:51 22/09/2021
Thuỷ Tiên xác nhận gửi đơn tố cáo bà chủ Đại Nam, em gái Công Vinh thể hiện rõ thái độ chỉ qua 1 hành động
18:33:32 22/09/2021
Rộ tin Lý Hải - Minh Hà bí mật sinh nhóc tỳ thứ 5, nguồn cơn từ loạt ảnh đêm Trung thu
17:30:44 22/09/2021
Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt
18:17:36 22/09/2021
Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?
18:18:30 22/09/2021
Dân mạng chỉ ra cô gái ăn chặn 3 triệu tiền từ thiện và người trong ê-kíp Thủy Tiên có nhiều điểm giống, đặt nghi vấn có dàn dựng?
19:46:39 22/09/2021

Tin mới nhất

Top 10 phim Trung ẵm view YouTube khủng nhất nửa đầu 2021: Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh cộng lại vẫn "hít khói" hạng 1

22:14:55 22/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Đàm Tùng Vận,... đều có phim lọt vào BXH.

4 cặp đôi truyền hình Việt được dân tình ship điên đảo: Khả Ngân - Thanh Sơn át vía các "dân anh chị" luôn

21:29:29 22/09/2021
Các cặp đôi trên phim truyền hình Việt này khiến khán giả muốn họ đóng cặp trọn đời cũng được!

Đệ tử Triệu Vy - Trương Triết Hạn sắp tái xuất hậu scandal, có "chống lưng" mới còn được dân tình "quay xe" tha thứ?

21:19:56 22/09/2021
Thông tin Trương Triết Hạn sắp trở lại khiến netizen vô cùng bất ngờ.

Trần Phi Vũ chính thức bỏ mặc “sư tôn” La Vân Hi, lột xác thành trai hư cặp kè gái xinh ở phim mới?

21:15:50 22/09/2021
Trần Phi Vũ nhuộm tóc vàng, chính thức ra nhập đoàn phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa.

Cảnh khóc thời Viên Băng Nghiên đóng Lưu ly mỹ nhân sát bị đào lại, netizen mắng đẹp mà vô dụng vì "giả trân"

20:23:47 22/09/2021
Viên Băng Nghiên tiếp tục bị chê bai diễn xuất tệ hại.

Dương Mịch lộ cảnh tình tứ đi bên Hứa Khải, chỉ nhìn sau lưng vẫn được khen nức nở vì dáng quá đẹp

20:15:42 22/09/2021
Dương Mịch được khen có vóc dáng xinh đẹp với đôi chân dài, vòng eo thon thả và vùng hông gợi cảm.

Phương Oanh, Mạnh Trường đi Ninh Bình, ở resort bối cảnh bà Xuân bị lừa, là quay kết phim Hương vị tình thân hay gì đây?

18:54:47 22/09/2021
 Dàn sao Hương vị tình thân đã có mặt ở Ninh Bình đúng đêm Trung thu.

Từ 'Người phán xử' đến 'Mặt nạ hạnh phúc', ở đâu có 'gã trai hư', ở đó có Trọng Lân

15:01:22 22/09/2021
Vào vai bạn trai của Huyền Trang Mù Tạt trong Mặt nạ hạnh phúc, Trọng Lân suốt ngày chỉ biết bám váy bạn gái, ăn chơi lêu lổng.

Nhà báo Đặng Diễm Quỳnh thay đạo diễn Đỗ Thanh Hải làm giám đốc VFC

14:42:34 22/09/2021
Nhà báo Đặng Diễm Quỳnh sẽ thay đạo diễn Đỗ Thanh Hải làm Giám đốc VFC từ ngày 1/10 tớ đây.

Tìm ra thánh "ghép mặt" đỉnh nhất màn ảnh Trung: Mạnh dạn làm "bồ" Nhiệt Ba - Triệu Lộ Tư, Thanh Trâm Hành sắp được cứu rồi?

11:48:30 22/09/2021
Thẩm Đằng chính là nhân vật được cộng đồng mạng cho rằng có thể cứu vớt Thanh Trâm Hành.

Huyền thoại tuổi thơ xứ Nhật sau 20 năm: Vẫn phong độ như ngày nào, đóng cả rổ phim nhưng chẳng nổi bật

19:56:57 21/09/2021
Noboru Kaneko - người đảm nhận vai siêu nhân Gao đỏ sau 20 năm giờ ra sao?

Đây là phim 18+ Hoa ngữ đặt tiền đề cho loạt bom tấn Marvel - DC, nữ chính nóng bỏng còn là crush trong tim của đạo diễn

12:38:28 21/09/2021
Nếu không có phim 18 này, hai bom tấn siêu anh hùng của Marvel và DC chưa chắc được như hiện tại!

Lý do trang phục phim truyền hình Việt thường bị chê

20:21:15 20/09/2021
Thiếu stylist chuyên nghiệp, kinh phí hạn chế, quan điểm thời trang rập khuôn khiến nhiều phim Việt bị chê về trang phục.

Phim về Hoàng gia Anh thắng lớn ở Emmy 2021

20:18:10 20/09/2021
The Crown của Netflix giành nhiều chiến thắng quan trọng. Mare of Easttown giúp Kate Winslet đoạt giải Nữ chính xuất sắc trong series phim ngắn.

Lady Gaga mặc chiếc váy cưới huyền thoại trong phim 'House of Gucci'

20:05:54 20/09/2021
Lady Gaga mặc chiếc váy có hình dáng chữ A, chi tiết hoa xuyên suốt, đường viền cao - thấp, đường viền cổ yếm và lớp phủ sheer dài tay.

Lee U Ju (Kim Jun) 'siêu cấp' đáng yêu chia sẻ về hành trình 'Hospital Playlist'

16:13:27 20/09/2021
Ngôi sao nhỏ của Hospital Playlist vừa nhận lời mời phỏng vấn sau kết thúc phim. Lee U Ju (Kim Jun) đáng yêu từ phim ra đời thực.

Các phim truyền hình Trung Quốc được yêu cầu kê khai tiền trả cho diễn viên

16:04:29 20/09/2021
Quy định mới này được thực hiện nhằm tránh việc nhiều ngôi sao được trả lương quá cao.

'Penthouse' chuyện chưa kể: Kim So Yeon mất 2 tuần mới tin mình giết người, Kim Hyun Soo xấu hổ vì ngoài đời hát dở

15:55:44 20/09/2021
Sau khi Penthouse kết thúc, dàn cast mới có dịp trải lòng về những cảnh quay khó khăn trong suốt 540 ngày quay phim.

NSƯT Chiều Xuân liên tục bị khán giả 'hỏi thăm' vì vào vai 'quá ác' trong 'Mặt nạ hạnh phúc'

15:47:01 20/09/2021
Khi nhận những lời bình luận về nhân vật bà Trang, NSƯT chỉ biết cười và mong khán giả thông cảm với mình.

Sao nhí đẹp nhất Nhật Bản dậy thì thất bại sau nhiều năm: Tài năng diễn xuất thiên bẩm nhưng ngoại hình thế nào mà bị miệt thị?

14:57:29 20/09/2021
Nhiều khán giả không nhận ra cô chính là sao nhí mà họ yêu mến nhiều năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Angelababy bị Dior cho mặc 'hàng tồn kho' dự sự kiện lớn: Được coi trọng hay bị ghẻ lạnh?

Phong cách sao

22:16:02 22/09/2021
Chiếc váy Angelababy diện đến LHP Bắc Kinh rất đẹp, nhưng câu chuyện đằng sau đó khiến dân tình không khỏi suy ngẫm.

Meghan nhìn "già đau già đớn" khác hẳn ngày còn là Công nương, chạy dài cũng không trẻ đẹp được như Kate

Netizen

22:15:56 22/09/2021
Meghan chỉ hơn Kate có 1 tuổi nhưng nhìn già hơn hẳn bà mẹ 3 con chỉ vì những kiểu tóc phản chủ.

HLV Indonesia phát biểu lạc quan khi nằm chung bảng với tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

22:14:29 22/09/2021
Phát biểu về kết quả bốc thăm chia bảng AFF Cup 2021, HLV trưởng tuyển Indonesia - ông Shin Tae-yong không hề tỏ ra e ngại, thậm chí có phần lạc quan.

Hot girl mạnh miệng tuyên bố vũ khí của mình là vòng một

Người đẹp

22:14:21 22/09/2021
Cô nàng hot girl khá thẳng thắn với những chia sẻ của mình.

Đề xuất đi làm theo giờ để hạn chế lây lan dịch bệnh tại TPHCM

Đời sống

22:13:30 22/09/2021
Công an TPHCM đề xuất thời gian lưu thông ra đường từ nhà đến trụ sở làm việc của cán bộ, công chức, người lao động thuộc các cơ quan Đảng, chính quyền là từ 6h30-8h và 16h30-18h.

Trao Quả bóng vàng cho Kante

Bóng đá thế giới

22:10:20 22/09/2021
NGolo Kante đã thành công trong mùa giải giành chức vô địch của Leicester City, sau đó anh được Chelsea chiêu mộ và tiền vệ nhỏ bé này giúp The Blues đăng quang Champions League và Siêu cúp.

Món mực trứng chiên nước mắm ngon đậm vị

Ẩm thực

22:06:55 22/09/2021
Món mực trứng chiên nước mắm  có vị mằn mặn, dai dai ăn cực ngon, vị béo của trứng mực trở nên đằm thắm hòa cùng mùi thơm, vị béo của cháo trắng không gì hợp hơn.

Những sai lầm nghiêm trọng của Taliban khiến chế độ này có thể sụp đổ ở Afghanistan

Thế giới

22:04:55 22/09/2021
Thời kỳ trăng mật của Taliban ở Afghanistan có thể sớm qua đi. Với nhiều sai lầm mắc phải, chế độ Taliban vừa lên nắm quyền sẽ phải chật vật để cai trị được Afghanistan, thậm chí có thể đối mặt nguy cơ sụp đổ.

Thầy giáo nổi tiếng dự đoán đề thi và điểm chuẩn khối B năm tới: Sĩ tử 2k4 cần đặc biệt lưu ý những điều này

Học hành

21:57:36 22/09/2021
Các trường Y dược lớn cũng không có nhiều phương thức tuyển sinh. Nếu có ưu tiên IELTS thì dừng ở mức cộng điểm chứ không tuyển thẳng như nhiều trường kinh tế, thầy Đinh Đức Hiền chia sẻ.

Những ngôi sao thể thao thành công trên chính trường

Sao thể thao

21:53:20 22/09/2021
Ngày 19/9/2021, võ sĩ quyền anh Manny Pacquiao cho biết đã chấp nhận đề cử của Đảng PDP-Laban cầm quyền để ra tranh cử Tổng thống Philippines vào năm 2022.

Vivo X70 Pro gây chú ý trên thị trường smartphone cuối năm

Đồ 2-tek

21:51:17 22/09/2021
Sự thành công của X series, vivo tiếp tục ra mắt người dùng Việt dòng X70 Pro với những nâng cấp mạnh mẽ về camera.

Sao Premier League 'làm chuyện ấy' trên chuyên cơ

Bên lề sân cỏ

21:46:01 22/09/2021
Không tiết lộ đích danh ngôi sao nào của Premier League đã hành sự trên máy bay. Song một nữ tiếp viên vừa cho biết, cô đã phát hiện cảnh một cặp đôi đang làm chuyện ấy trên chuyến bay mà cô là thành viên trong tổ bay.

Mua 3 chiếc MacBook, suýt bị lừa hơn 120 triệu đồng 

Thế giới số

21:44:13 22/09/2021
Kẻ gian dùng nhiều tài khoản ảo, giả danh cả người bán và người mua MacBook để lừa đảo số tiền hơn 120 triệu đồng.

“Siêu xe” Aston Martin phiên bản thiếu nhi giá gần 3 tỷ đồng

Siêu xe

21:42:53 22/09/2021
Chiếc Aston Martin DB5 thiếu nhi này có kích thước bằng 2/3 xe thật sử dụng trong phim James Bond và là phiên bản giới hạn với 125 chiếc được sản xuất...

Triệu Lộ Tư bị trai đẹp lột đồ, tắm nude chung ở trailer phim "giả trai" mới, liệu có thành thảm họa như Cúc Tịnh Y năm xưa?

Phim châu á

21:32:25 22/09/2021
Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử do Triệu Lộ Tư và Từ Khai Sính đóng chính.