Ekip ‘Hương mật tựa khói sương’ thả thính tiết lộ Đặng Luân, Dương Tử và La Vân Hi sẽ còn hợp tác

Nhà sản xuất phim Hương mật tựa khói sương đã mang đến một bất ngờ lớn khi thông báo dàn diễn viên của Hương mật sẽ hợp tác cùng nhau trong tác phẩm mới của ông

Hương mật tựa khói sương – bộ phim truyền hình chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Điện Tuyến với sự tham gia của các diễn viên Đặng Luân , Dương Tử , La Vân Hi … xoay quanh câu chuyện tình đan xen giữ ba nhân vật Cẩm Mịch , Húc Phượng , Nhuận Ngọc .

Ekip Hương mật tựa khói sương thả thính tiết lộ Đặng Luân, Dương Tử và La Vân Hi sẽ còn hợp tác - Hình 1

Với những màn trình diễn trong phim cùng với câu chuyện tình ngọt ngào những cũng không kém phần thương tâm Đặng Luân và Dương Tử đã thành công mang về cho mình một “hậu cung” hùng hậu, bên cạnh đó fan couple của cả hai cũng tăng lên chóng mặt, lượng fan only cũng tăng lên không ngừng. Không khác gì Đặng Luân và Dương Tử, dù chỉ là nam thứ nhưng với màn thể hiện xuất sắc của mình, La Vân Hi cũng nhanh chóng được mọi người yêu thích. Sau tác phẩm này thì nhân khí của cả ba tăng lên không ít.

Ekip Hương mật tựa khói sương thả thính tiết lộ Đặng Luân, Dương Tử và La Vân Hi sẽ còn hợp tác - Hình 2

Ekip Hương mật tựa khói sương thả thính tiết lộ Đặng Luân, Dương Tử và La Vân Hi sẽ còn hợp tác - Hình 3

Ekip Hương mật tựa khói sương thả thính tiết lộ Đặng Luân, Dương Tử và La Vân Hi sẽ còn hợp tác - Hình 4

Ekip Hương mật tựa khói sương thả thính tiết lộ Đặng Luân, Dương Tử và La Vân Hi sẽ còn hợp tác - Hình 5

Ekip Hương mật tựa khói sương thả thính tiết lộ Đặng Luân, Dương Tử và La Vân Hi sẽ còn hợp tác - Hình 6

Ekip Hương mật tựa khói sương thả thính tiết lộ Đặng Luân, Dương Tử và La Vân Hi sẽ còn hợp tác - Hình 7

Sau sự thành công của Hương mật tựa khói sương thì rất nhiều khán giả hâm mộ đều mong ngóng có ngày dàn diễn viên này có dịp hợp tác lại cùng nhau. Không phụ lòng mong đợi của khán giả, mới đây nhà sản xuất phim Hương mật tựa khói sương – Lưu Ninh đã mang đến một bất ngờ lớn khi thông báo dàn diễn viên này sẽ có dịp hợp tác cùng nhau trong tác phẩm tiếp theo của ông:

Mọi người đừng có cãi nhau nữa, hạng mục tiếp theo tôi sẽ mời dàn diễn viên cũ của Hương mật tựa khói sương. Nếu như mọi người thích thì chúng tôi nhất định sẽ làm ra một tác phẩm tốt hơn nữa! Nhưng hi vọng có thể nhận được sự ủng hộ của các bạn, có sự ủng hộ của các bạn chúng tôi mới có thể tập hợp lại đầy đủ các thành viên.

Ekip Hương mật tựa khói sương thả thính tiết lộ Đặng Luân, Dương Tử và La Vân Hi sẽ còn hợp tác - Hình 8

Mỗi một vị diễn viên của Hương mật tựa khói sương đều rất ưu tú, hiện giờ sự nghiệp đều phát triển rất tốt. Tin tưởng tôi, chúng ta nhất định sẽ ở bên nhau một lần nữa!”, ngoài ra còn một bình luận : “Chúng tôi nhất định sẽ hợp tác thêm lần nữa, tác phẩm tiếp theo sẽ mang đến bất ngờ và niềm vui lớn cho mọi người “.

Theo saostar

Màn ảnh Hoa ngữ 2018: Trào lưu diễn viên chính bị đẩy xuống làm nền cho diễn viên phụ ngày càng mạnh mẽ

Khán giả đã không còn lạ trước 1001 phương pháp nâng đỡ diễn viên mới của màn ảnh Trung Quốc, song trào lưu 'lợi dụng tên tuổi' của các diễn viên hạng A ngày càng mạnh mẽ trong năm 2018 này vẫn không thể khiến người xem cảm thấy hài lòng.

Đối với những bộ phim lên sóng truyền hình Trung Quốc, danh tiếng của những tên tuổi đóng vai chính rất quan trọng. Một bộ phim với dàn sao hạng A lúc nào cũng được đảm bảo về tỷ suất người xem ổn hơn là một bộ phim được sử dụng để nâng đỡ người mới.

Có khá nhiều tranh cãi trái chiều xoay quanh việc khán giả đại chúng quá chú trọng danh tiếng của diễn viên thay vì quan tâm đến chất lượng thật sự của phim, song không ai có thể phủ nhận những bộ phim chỉ có diễn viên vô danh sẽ dễ dàng rơi vào tầm ngắm nguy hiểm, có tỷ suất rating thấp lẹt đẹt hơn hẳn.

Màn ảnh Hoa ngữ 2018: Trào lưu diễn viên chính bị đẩy xuống làm nền cho diễn viên phụ ngày càng mạnh mẽ - Hình 1

Cũng vì vậy mà một trào lưu đang dần trở nên mạnh mẽ tại làng giải trí Hoa ngữ: dùng các tên tuổi lớn để lăng xê, nâng đỡ cho người mới bằng cách chèn ép, cắt cảnh của các nhân vật chính. Trên thực tế, tình trạng này đã xuất hiện từ nhiều năm trước, song phải đến năm 2018, 'trào lưu' này mới được đẩy lên một 'tầm cao' mới.

Vấn nạn dùng vai chính nâng vai phụ được thể hiện rõ ràng nhất trong quá trình Hương mật tựa khói sương lên sóng. Thành công vang dội là một điều bất ngờ đối với êkip bộ phim này và một trong số những yếu tố đầu tiên giúp phim chiếm được thiện cảm của khán giả không gì khác hơn là diễn xuất hoàn hảo của Đặng Luân trong vai Húc Phượng.

Màn ảnh Hoa ngữ 2018: Trào lưu diễn viên chính bị đẩy xuống làm nền cho diễn viên phụ ngày càng mạnh mẽ - Hình 2

Cẩm Mịch - Húc Phượng là nguyên nhân chính làm nên thành công vang dội của Hương mật tựa khói sương

Thế nhưng, bất chấp những phản đối của khán giả, bất chấp việc rating ngày càng tụt giảm và điểm đánh giá cũng rớt không phanh, biên kịch phim vẫn liên tục cắt đất diễn của nam chính để 'nâng đỡ' nam phụ Nhuận Ngọc (La Vân Hi), thậm chí đến cả nữ phụ Cẩm Mịch (Dương Tử) cũng phải 'lui một bước về sau'.

Màn ảnh Hoa ngữ 2018: Trào lưu diễn viên chính bị đẩy xuống làm nền cho diễn viên phụ ngày càng mạnh mẽ - Hình 3

Nhưng Nhuận Ngọc mới là 'con ruột' được biên kịch nâng đỡ, yêu thương nhất

Khi Hương mật tựa khói sương đi được hơn phân nửa số tập cũng là lúc mà Húc Phượng và Đặng Luân gần như bị 'tàng hình' trong phim. Thay vào đó, biên kịch lại khắc họa rõ ràng chi tiết từng hành động, tính cách đến lý giải cách suy nghĩ của nhân vật Nhuận Ngọc để khán giả cảm thông với nhân vật này hơn. Có thể thấy được, mục đích nâng đỡ người mới La Vân Hi đằng sau việc cắt cảnh của nam chính, nữ chính này đã quá rõ ràng.

Trailer Hương mật tựa khói sương

Dù vậy, đoàn làm phim Hương mật tựa khói sương vẫn nhận được cái giá đắt vì hành động này. Điểm Douban tụt giảm, khán giả tẩy chay, rating rớt mạnh khiến Hương mật tựa khói sương bị đánh giá thấp hơn chất lượng thực.

Sau Đặng Luân, Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục trở thành nạn nhân cho phương pháp nâng đỡ người mới này. Cụ thể, trong phim Thời gian tươi đẹp của anh và em lên sóng vào khoảng cuối năm, có tin đồn nữ phụ Tào Hi Văn đã lợi dụng bản thân là người đầu tư mà yêu cầu đoàn phim tăng thêm đất diễn một cách không hợp lý, khiến Triệu Lệ Dĩnh dù là nữ chính nhưng vẫn bị cắt đất diễn, thậm chí còn phải quay trở lại trường quay để ghi hình lại một số cảnh quan trọng.

Màn ảnh Hoa ngữ 2018: Trào lưu diễn viên chính bị đẩy xuống làm nền cho diễn viên phụ ngày càng mạnh mẽ - Hình 4

Tào Hi Văn

Tin đồn này càng trở nên nghiêm trọng hơn khi một diễn viên phụ khác của phim - Từ Hi Nhan (vai Chúc Hàm Tinh) cũng lên tiếng gián tiếp chứng thực tin đồn này. Đồng thời, Từ Hi Nhan còn không quên tố Từ Hi Văn đã 'cướp' luôn đất diễn của cô. Không chỉ dừng lại ở đó, Từ Hi Văn còn yêu cầu êkip phải thay đổi người đóng vai Ninh Duy Khải thành một người hoàn toàn khác dù phim đã quay được nửa chặng đường, sau đó còn vu khống Chu Tử Kiêu (người vốn được chọn cho vai Ninh Duy Khải từ ban đầu) tự ý bỏ phim, khiến anh này bị cư dân mạng chỉ trích trong một thời gian dài.

Việc Từ Hi Nhan, Chu Tử Kiêu cùng lên tiếng 'chống đối' Tào Hi Văn, cộng thêm Triệu Lệ Dĩnh dù follow cả đoàn phim trên Weibo cũng không follow nữ diễn viên này khiến các fan tin chắc mọi tin đồn đều là sự thật.

Sau tất cả, việc sử dụng người cũ có danh tiếng sẵn để nâng đỡ người mới không là một việc quá xa lạ. Song, nâng đỡ lộ liễu như hai trường hợp Hương mật tựa khói sương Thời gian tươi đẹp của anh và em vẫn khiến người hâm mộ bức xúc. Càng nhiều hơn, việc nâng đỡ khiến tình tiết phim đi vào lối mòn, không còn logic như trước. Khi đất diễn của nam nữ diễn viên chính ít đi, người xem cũng không còn hứng thú để thưởng thức phim nữa.

Vậy thì phải chăng, cách lăng xê người mới này đã quá sai lầm?

Sai lầm hay không không biết, nhưng có thể thấy rất nhiều bộ phim đã và sắp sửa lên sóng sẽ tiếp tục học theo trào lưu nâng đỡ người mới theo cách này. Trường hợp điển hình có Nam yên trai bút lục của Lưu Diệc Phi tăng thêm hàng chục tập phim để lăng xê diễn viên mới.

Màn ảnh Hoa ngữ 2018: Trào lưu diễn viên chính bị đẩy xuống làm nền cho diễn viên phụ ngày càng mạnh mẽ - Hình 5

Nhiều tin đồn hành lang cho biết Lưu Diệc Phi đã bị một diễn viên phụ trong đoàn chèn ép, cắt bớt cảnh diễn để nhường 'sân' cho diễn viên phụ này. Tin đồn có thật hay không vẫn chưa được chứng thực, song việc phim tăng thêm hơn 20 tập khiến fan không khỏi nghi ngờ.

Ngoài Nam yên trai bút lục, chắc chắn sẽ còn rất nhiều phim lên sóng trong thời gian tới 'kế thừa' trào lưu đang trỗi dậy vô cùng mạnh mẽ này. Thế nhưng, dường như có rất ít những bộ phim có thể thật sự thành công trong việc nâng đỡ diễn viên mới, diễn viên không tên tuổi bằng cách 'lợi dụng' các ngôi sao hạng A này.

Theo baodatviet.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cục trưởng Cục Điện ảnh tuyên bố thẳng về số phận 'Bố già' khi Trấn Thành bị điều tra vụ từ thiện
12:42:56 22/10/2021
Xôn xao đợt "thanh trừng" Cbiz thứ 2 đã chính thức bắt đầu, diễn viên đầu tiên "mở bát" là cái tên ngoan hiền có tiếng?
21:30:05 21/10/2021
Dàn cast Gia Đình Là Số 1 hội ngộ sau 15 năm, mới tung trailer thôi mà khán giả đã bồi hồi phát khóc
19:38:23 21/10/2021
Ngất ngây nhan sắc 6 nữ thần màn ảnh Hàn thời trẻ: Son Ye Jin, Jeon Ji Hyun đẹp khó cưỡng cũng chưa bì lại "quốc bảo" số 1
21:21:56 21/10/2021
Xỉu ngang nhan sắc dàn công chúa Disney hóa người thật: Xinh đẹp "sao y bản chính", Elsa cũng không có cửa với nhân vật này!
10:51:59 21/10/2021
Rầm rộ lý do màn tái hợp Gia Đình Là Số 1 "bỏ rơi" tài tử Kim Bum: Tất cả chỉ vì "xích mích" 15 năm chưa thể hóa giải?
10:02:11 22/10/2021
NÓNG: Một ngôi sao Hollywood bắn chết người trên phim trường
19:05:30 22/10/2021
Phản ứng trái chiều từ khán giả phim 'Hometown Chachacha' sau bê bối của Kim Seon Ho
17:21:18 21/10/2021
Ngã ngửa với nhan sắc 5 diễn viên đóng thế của hội sao Hàn: Sốc xỉu visual "mỹ nữ" đọ sắc với Yoona luôn
09:07:06 22/10/2021
Rộ tin muốn phim cổ trang "thắng lớn" cứ mời 4 cô này: Có Cúc Tịnh Y với "thánh flop" Cá Mực Hầm Mật lại thấy hơi sai sai?
08:59:51 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Ông trùm công ty giải trí Vbiz bị lính cũ "bóc phốt", kể chuyện thay 7749 nữ thư ký rồi điều đi "công tác xa" sau vài ngày làm việc?
16:33:22 22/10/2021
Hari Won để lộ tình trạng thật của mình và Trấn Thành giữa loạt lùm xùm, bị đồn rạn nứt suýt li hôn
17:48:43 22/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện sau khi bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc với công an, thái độ gây xôn xao
17:43:11 22/10/2021
CĐM tranh cãi gay gắt khi con gái Phi Nhung quyết làm điều này với tro cốt của mẹ
17:46:10 22/10/2021
Lý Á Bằng đồng hành con gái riêng của Vương Phi
15:37:28 22/10/2021
Alec Baldwin suy sụp sau khi vô tình bắn chết đạo diễn hình ảnh
15:43:45 22/10/2021
Tài tử bắn chết người ở phim trường Alec Baldwin: Chú vợ Justin Bieber, dính vô số phốt và đời tư ồn ào bên 2 đời vợ, 7 đứa con
17:17:09 22/10/2021
Phốt căng: Chồng choáng váng phát hiện "thợ sửa ống nước" trốn trong tủ quần áo, diễn biến 3 mặt 1 lời sau đó mới "ối giời ơi"
15:17:27 22/10/2021
Những đại gia "lót đường" để Ngọc Trinh trở nên nổi tiếng
15:23:40 22/10/2021
Lộ diện cô gái bán dâm cho 'hoàng tử piano Trung Quốc'
19:42:00 22/10/2021

Tin mới nhất

Thu Trang bất ngờ nhận giải 'Nữ nghệ sĩ Quốc tế xuất sắc nhất' tại World Star Awards

20:40:40 22/10/2021
Sau khi nới lỏng giãn cách xã hội, nữ diễn viên - nhà sản xuất Thu Trang đón nhận niềm vui mới là được vinh danh ở hạng mục Nữ nghệ sĩ Quốc tế xuất sắc nhất tại giải thưởng World Star Awards 2021.

"Bom sex" Thư Kỳ từng bị nghi là tình địch của chồng, cùng "đu" một mỹ nam nóng bỏng nhưng thực hư là gì?

12:59:52 22/10/2021
Thư Kỳ và Phùng Đức Luân nên duyên vợ chồng nhờ bộ phim Mỹ Thiếu Niên Chi Luyến.

9 diễn viên đóng toàn phim hot nhưng chẳng lên được sao hạng A: Cặp đôi Đông Cung cùng bị chết vai, tiếc nhất là Nhậm Gia Luân

21:07:14 21/10/2021
Nhậm Gia Luân, Bành Tiểu Nhiễm, Trần Tinh Húc... dường như không có duyên trở thành sao hạng A dù có trong tay tác phẩm đình đám.

Những bản cover nhạc phim 'Squid Game'

18:23:07 21/10/2021
Ăn theo danh tiếng của Squid Game, album nhạc phim cũng trở thành chất liệu để các nghệ sĩ sáng tạo ra phiên bản mới thu hút khán giả.

Tình đầu của Thanh Sơn trong '11 tháng 5 ngày', cạnh tranh với Khả Ngân là ai?

14:12:52 21/10/2021
Nhân vật Trang - tình đầu của Thanh Sơn của 11 tháng 5 ngày do Huyền Trang Mù Tạt đóng. Cô nàng được nhiều người mến mộ nhờ ngoại hình xinh đẹp, đa tài.

Kim Seon Ho và Ji Soo: Nổi lên từ vai phụ, 'đi tong' sự nghiệp ở vai chính

13:47:13 21/10/2021
Sự nghiệp của Kim Seon Ho Hometown Chachacha và Ji Soo Sông đón trăng lên có nhiều điểm tương đồng, cả hai vừa chạm vai chính đã dính scandal chấn động làng giải trí.

Nam chính Hometown Cha-Cha-Cha bị KBS cho rời khỏi chương trình sau bê bối ép bạn gái phá thai

08:41:38 21/10/2021
Đại diện của đài KBS cho biết diễn viên Kim Seon Ho sẽ rời khỏi show thực tế Two Days and One Night do đài này sản xuất.

Mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với mũ miện tinh xảo: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử xinh ná thở chưa bằng "tiểu Lưu Diệc Phi" cân đẹp mọi tạo hình

20:48:13 20/10/2021
Dương Tử, Đường Yên, Triệu Lệ Dĩnh... nhiều lần gây ấn tượng khi đội mũ miện cổ trang lộng lẫy trên màn ảnh Hoa ngữ.

Hometown Cha-Cha-Cha thành công rực rỡ, kế hoạch hậu phim bị hủy hàng loạt vì bê bối của nam chính

20:22:11 20/10/2021
Vì bê bối ép bạn gái phá thai của nam chính Kim Seon-ho, hàng loạt cuộc phỏng vấn của các diễn viên khác trong đoàn đã phải hủy bỏ.

Loạt khoảnh khắc thảm thương mà vẫn đẹp mê mẩn lòng người của Lý Thấm trên màn ảnh

20:21:34 20/10/2021
Từ Sở Kiều truyện cho tới Lang điện hạ, Lý Thấm vẫn đẹp bất chấp mọi hoàn cảnh.

Harry Styles gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel

19:02:23 20/10/2021
Nam ca sĩ, diễn viên Harry Styles chính thức gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong vai Eros - người anh em của Thanos. Nhân vật xuất hiện trong Eternals.

Kim Seon Ho có thể tiêu tan sự nghiệp ở tuổi 35

18:44:02 20/10/2021
Sau khi scandal ép bạn gái cũ phá thai nổ ra, Kim Seon Ho bị tẩy chay. Nam diễn viên rời chương trình 2 Days 1 Night và có nguy cơ bị loại khỏi các phim mới.

Phân cảnh Kim Seon Ho xúc động khi đón em bé sơ sinh được đào lại giữa tâm bão scandal, coi lại tự dưng thấy rùng mình

18:28:15 20/10/2021
Nhiều người khẳng định quả nhiên Kim Seon Ho là diễn viên tiềm năng, diễn đến mức khiến khán giả đau lòng.

Những bộ phim 'đấu trường sinh tử' tương tự Squid Game

18:25:41 20/10/2021
Bộ phim truyền hình gây sốc, đen tối của Hàn Quốc Squid Game đã trở thành bộ phim nổi tiếng nhất của Netflix với lượng người xem khổng lồ và gây ra nhiều tranh cãi vì nhiều cảnh bạo lực đẫm máu.

Bối cảnh hẹn hò trên cao view cực hút mắt trong "11 tháng 5 ngày"

18:18:46 20/10/2021
Trong 11 tháng 5 ngày, nhiều cảnh quay giữa Đăng (Thanh Sơn) và Nhi (Khả Ngân) được quay trên sân thượng với góc nhìn từ trên cao xuống vô cùng đẹp mắt.

HOT: Kim Seon Ho 'bay màu' khỏi loạt dự án, phim của Yoona vắng nam chính

18:14:26 20/10/2021
Scandal ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của Kim Seon Ho, đến hiện tại nam diễn viên đã rời 2 phim và 1 show, trong đó có phim cùng Yoona.

Không phải Vương Nhất Bác, đây mới là người sánh vai bên Triệu Lệ Dĩnh trong 'Dã man sinh trưởng'

18:12:17 20/10/2021
Sau vụ ồn ào liên quan đến người hâm mộ của Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh, cuối cùng Dã man sinh trưởng đã tiết lộ hai cái tên gánh phim.

Nhung Kate đóng nữ chính phần tiền truyện 'John Wick'

18:03:49 20/10/2021
Nữ diễn viên Cô hầu gái sẽ tham gia mini series The Continental, tiền truyện của chuỗi phim điện ảnh John Wick.

Sao nhí dám lớn tiếng chê bai diễn xuất của Châu Tinh Trì dậy thì thất bại: Nhan sắc xuống cấp, sự nghiệp lụi tàn

16:52:27 20/10/2021
Từng là sao nhí đình đám trên màn ảnh Hong Kong nhưng nữ diễn viên này đã tự hủy sự nghiệp vì dám lớn tiếng chê bai diễn xuất của Châu Tinh Trì trên phim trường.

Chớ vì trang phục của Nam mà đánh giá thấp cả Hương Vị Tình Thân, phim còn có 2 mỹ nhân mặc đẹp ra trò kìa!

13:10:05 20/10/2021
Thực ra Hương Vị Tình Thân cũng có những bà hoàng thời trang.

Có thể bạn quan tâm

Tuổi trẻ Việt Nam - Lào - Campuchia chia sẻ kinh nghiệm phòng, chống dịch

Đời sống

21:15:30 22/10/2021
Ngày 22/10, Chương trình Giao lưu hữu nghị thanh niên Việt Nam - Lào - Campuchia năm 2021 đã được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Niêm phong thiết bị, ngừng hoạt động BV GangWhoo sau vụ hút mỡ bụng tử vong

Sự kiện nóng

21:10:26 22/10/2021
Thanh tra Sở Y tế TPHCM đã tiến hành niêm phong các trang thiết bị y tế có liên quan và buộc Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo ngưng hoạt động để điều tra vụ người phụ nữ tử vong sau khi hút mỡ bụng.

Những ngôi sao tài sắc vẹn toàn của thể thao Trung Quốc

Sao thể thao

21:05:25 22/10/2021
Bên cạnh tài năng thể thao, nhiều nữ vận động viên Trung Quốc còn nổi tiếng xinh đẹp, quyến rũ và khiến người hâm mộ mê mẩn đắm say.

Khởi tố "nữ quái" làm giả giấy phép lái xe rồi rao bán trên mạng

Pháp luật

21:04:29 22/10/2021
Đến trụ sở UBND phường 6 (quận 8) yêu cầu được nhận tiền trợ cấp đợt 3 do bị ảnh hưởng dịch Covid-19 nhưng không được, 2 mẹ con bà Bông la hét, gây rối, nắm tóc cán bộ công an làm nhiệm vụ.

Gen Z tuổi 16 kết nối nghệ thuật truyền thống Việt

Học hành

21:02:52 22/10/2021
Hiện 16 tuổi nhưng Thư đang là học sinh lớp 12 do thành tích học tập xuất sắc và được vượt hai lớp.

Campuchia mở cửa trường học trở lại từ ngày 1-11

Thế giới

21:02:49 22/10/2021
Bộ Giáo dục Campuchia tuyên bố sẽ mở cửa lại tất cả các trường học công và tư trên toàn quốc từ ngày 1-11. Tất cả các trường phải tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng dịch do Bộ Y tế Campuchia đưa ra.

Em gái 'quê 1 cục' vì chiều cao khiêm tốn nhưng sợ cửa mở cụng đầu 

Hài hước

21:01:49 22/10/2021
Để đỡ quê, cô gái chỉ biết cười trừ trước màn cà khịa chiều cao bá đạo của anh trai.

Bốn chế độ ăn giảm béo của 'búp bê dao kéo' Park Min Young

Phong cách sao

21:01:27 22/10/2021
Để giữ thân hình mảnh mai, quyến rũ tuổi 35, diễn viên Park Min Young có nhiều biện pháp ăn kiêng nghiêm khắc.

Mùa lạnh vẫn diện chân váy ngắn với 12 công thức sang chảnh, không bị "thời trang phang thời tiết"

Thời trang

20:54:33 22/10/2021
Ghim ngay 12 công thức diện chân váy ngắn để style mùa lạnh thêm thú vị.

Đọ visual mẹ bỉm bên hội chị em ruột, Nhã Phương cực xinh vẫn để lộ dấu hiệu đáng báo động trên cơ thể

Sao việt

20:52:04 22/10/2021
Dù được chồng chăm từng chút 1 nhưng Nhã Phương nhiều lần bị nhắc nhở điều này.

Món bánh pancake cay cay với hẹ tây kiểu Hàn

Ẩm thực

20:51:47 22/10/2021
Món bánh pancake cay cay với hẹ tây kiểu Hàn là một chút biến tấu nhỏ từ chiếc bánh pancake hẹ tây thông thường của người Hàn. Với vị cay cay kết hợp từ nhiều loại ớt khác nhau sẽ tạo nên sự đặc biệt cho món ăn này.

Cần chờ bao nhiêu phút giữa các bước skincare? Theo đúng thì da sẽ đẹp hết phần người khác

Làm đẹp

20:51:07 22/10/2021
Chờ đợi giữa một số các bước skincare nhất định sẽ giúp sản phẩm thẩm thấu, da bạn được hưởng lợi tối ưu từ quy trình.