Ê-kíp Vietnam Why Not nhận gạch đá sau tập 8: Thiếu chuyên nghiệp, nghi vấn dọn đường sắp xếp kết quả

Với việc liên tục thay đổi luật chơi tại tập 8, ê-kíp chương trình Vietnam Why Not đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Tập 8 vừa lên sóng của Vietnam Why Not – Đi Việt Nam Đi thu hút lượng lớn khán giả truyền hình nhờ những tình tiết gay cấn của cuộc đua tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Sau hành trình khá êm đềm tại Huế, tập mới nhất của chương trình gây bất ngờ với những yếu tố drama căng thẳng xung quanh nhân vật chính là team Quai Thao. Những màn chặt chém, tranh cãi liên hồi và thái độ gay gắt, đòi đổi luật chơi khiến cho một bộ phận khán giả cảm thấy bất bình và nghi ngờ về khả năng tổ chức của ê-kíp thực hiện.

Cùng điểm lại BTC đã đổi luật bao nhiêu lần nhé!

Ê-kíp Vietnam Why Not nhận gạch đá sau tập 8: Thiếu chuyên nghiệp, nghi vấn dọn đường sắp xếp kết quả - Hình 1

Những tranh cãi nổ ra bắt nguồn từ vụ kiện cáo tại vòng thi Đố của tập 8. Khác với các đội còn lại cố gắng chọn đáp án để hợp vần, đội Quai Thao liên tiếp thắc mắc về đáp án “trai khổng lồ” và “chim vũ yến”. Nếu như cụm từ “trai khổng lồ” được BTC chấp nhận vì là tên gọi khác của loài trai tai tượng thì đáp án “chim vũ yến” được Hoàng Thùy đưa ra với lý lẽ không cho rằng đó là một trong những bát trân quý hiếm.

Sự việc đã khiến cho các đội thi còn lại cảm thấy bất bình vì đội Quai Thao dường như đang muốn thay đổi bài thơ nguyên tác và thay thế đáp án bằng suy nghĩ cá nhân. Việc BTC chấp nhận đáp án “trai khổng lồ” của Quai Thao đã đẩy đội Nón Lá về vị trí cuối. Đây cũng là điểm khiến Khánh Vân, Hương Ly và Mâu Thủy không khỏi thất vọng. Một số khán giả nghi ngờ rằng, việc đưa ra quyết định vào phút chót của BTC giống như một sự ưu ái “lộ liễu” để team Quai Thao vươn lên, cân bằng thế trận trước thứ hạng cuối bảng.

Ê-kíp Vietnam Why Not nhận gạch đá sau tập 8: Thiếu chuyên nghiệp, nghi vấn dọn đường sắp xếp kết quả - Hình 2

Ê-kíp Vietnam Why Not nhận gạch đá sau tập 8: Thiếu chuyên nghiệp, nghi vấn dọn đường sắp xếp kết quả - Hình 3

Chuỗi drama của tập 8 nóng hơn bao giờ hết khi xoay quanh trận đấu giáp lá cà trên nhà phao của 9 người đẹp . Theo luật chơi ban đầu, Mỗi đội xuất phát từ một góc khác nhau của nhà phao, người chơi phải cố gắng làm cho người chơi đội khác rơi xuống nước. Mỗi người chơi có 2 mạng. Đội chơi đầu tiên có cả ba thành viên mất hết mạng sẽ nhận 8 điểm. Đội còn thành viên trụ lại trên nhà phao cuối cùng sẽ ghi 10 điểm.

Tuy nhiên trước những màn kiện cáo, BTC liên tục có những thay đổi, đầu tiên yêu cầu các thí sinh tập trung lại một tấm phao để chơi, sau đó phát loa yêu cầu các người đẹp không được dùng chân đạp. BTC phải yêu cầu các người đẹp đứng đấu với nhau và không được ngồi. Nếu ngồi xuống không được quá 5 giây. Chưa dừng lại ở đó, thấy tình thế căng thẳng, BTC buộc phải thay đổi luật chơi theo hình thức đối đầu, mỗi lượt gồm 3 thành viên của từng đội. Từ một trò chơi mang tính thể thao và vui vẻ, cuộc chiến giữa 9 người đẹp trở nên căng thẳng và kịch tính hơn bao giờ hết. Việc thay đổi luật chơi liên tục 5 lần 7 lượt lần để “làm vừa lòng” team Quai Thao của ê-kíp thực hiện chương trình khiến cho khán giả và 2 đội còn lại không mấy hài lòng.

Tuy nhiên, chiến thắng này không được hai đối thủ thực sự nể phục. Võ Hoàng Yến cho rằng việc la làng, kiện cáo của đội Quai Thao khá “trẻ con”. Hương Ly thẳng thắn cho rằng team Quai Thao có được chiến thắng là do ăn may, Hoàng Thùy của đội bạn không có cửa đấu với Mâu Thủy. “Thánh biểu cảm” gọi luật chơi của trận chiến này là luật “trời đánh”.

Ê-kíp Vietnam Why Not nhận gạch đá sau tập 8: Thiếu chuyên nghiệp, nghi vấn dọn đường sắp xếp kết quả - Hình 4

Sau khi tập 8 kết thúc, netizen liên tục đặt ra câu hỏi về cách tổ chức thiếu chuyên nghiệp và minh bạch của BTC Vietnam Why Not . Một số khán giả cho rằng, việc thay đổi luật chơi đến 4 lần chưa bao giờ có tiền lệ trong các chương trình giải trí có phần thi đối đầu. Sự thiếu chuyên nghiệp trong khâu tổ chức, để thí sinh phải kiện cáo quá nhiều lần khiến khán giả không khỏi hoang mang liệu ê-kíp chương trình đã chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi cho 3 đội chạm trán. Sức nặng trong lời nói của BTC đối với các thành viên dường như cũng chẳng có khi không có luật chơi chặt chẽ từ đầu.

Chưa hết, việc “chiều lòng” Quai Thao đổi luật được cho là thiếu công bằng với 2 team còn lại. Sau khi xem tập 8, người xem dễ dàng nhận ra đội Khăn Rằn và Nón Lá hoàn toàn chấp nhận những lần thay đổi khá “vô lý” và cố gắng chơi đúng luật nhất có thể. Cả hai đội đều cảm thấy mệt mỏi với những sự vụ kiện cáo của team Quai Thao và không phục kết quả chung cuộc của trận đấu nhà phao.

Ê-kíp Vietnam Why Not nhận gạch đá sau tập 8: Thiếu chuyên nghiệp, nghi vấn dọn đường sắp xếp kết quả - Hình 5

Ê-kíp Vietnam Why Not nhận gạch đá sau tập 8: Thiếu chuyên nghiệp, nghi vấn dọn đường sắp xếp kết quả - Hình 6

Các đội khác khá bất mãn vì Quai Thao

Với nội dung hấp dẫn, dàn cast tài năng, xinh đẹp và thông điệp cao cả, Vietnam Why Not từ một show thực tế được khán giả kỳ vọng làm nổi bật được yếu tố du lịch , lại đang trở thành chương trình bị khán giả nghi ngờ vì những tình tiết drama cùng sự kém chuyên nghiệp trong khâu chuẩn bị và tổ chức.

Một số bình luận của khán giả:

- Thấy BTC có vấn đề rồi đấy. Chèn ép Nón Lá rõ.

- Mình chưa thấy show đang chơi mà đổi luật liên tục như show này, biên tập “tôn trọng” người chơi quá đáng!

- Chương trình không cần chiếu tiếp đâu, edit cho Quai Thao thắng hết đi ạ, rồi trao giải Nhất luôn cho gọn ạ.

- Sẵn sàng tẩy chay nếu chương còn chèn ép đội Nón lá và sẵn sàng lập group anti nếu chương trình còn như vậy.

- Thôi tôi cũng thua biên tập chương trình rồi, luật chơi đưa ra cho đã chỉ để thay đổi theo ý kiến team Quai Thao????

- Mọi người ơi, kiện ban tổ chức để tập sau đổi kết quả luôn đi :))) BTC dễ dãi lắm!

- Tôi chỉ thắc mắc là bài thơ người ta sáng tác ra thì phải theo vần, nhịp. Tự nhiên cái đổi trai khổng lồ vào nó không hợp vần bằng trai tai tượng.Vậy mà BTC cũng chấp nhận đáp án đó. Không hiểu?

- Lý do chương trình không bao giờ vô được top trending là biên tập ko đủ trình ạ. Coi Running Man để hiểu game thực tế là như thế nào. Quan trọng thắng thua quá còn hay chỗ nào đâu trời.

Ngọc Châu sau khi nổi cơn tam bành ở Vietnam Why Not: "Mọi người nghĩ rằng tụi mình sẽ cạch mặt nhau đúng không?"

Ngọc Châu đã có những chia sẻ sau khi tập 8 "giông bão" lên sóng.

Được khán giả yêu thích bởi hình tượng ngọc nữ khi tham gia Vietnam's Next Top Model 2016 , Hoa hậu Ngọc Châu xuất hiện trong show du lịch Vietnam Why Not - Đi Việt Nam Đi cũng với hình ảnh tương tự: hòa đồng, dễ mến.

Cho đến khi tập 8 lên sóng với thành viên mới Hoàng Thùy ở team Quai Thao, khán giả được dịp ngỡ ngàng khi thấy một Ngọc Châu nóng tính hơn hẳn, liên tục la hét đòi đổi luật chơi, thậm chí còn xuất hiện cả tiếng *beep*.

Ngọc Châu mất bình tĩnh ở thử thách đấu vật

Ngọc Châu sau khi nổi cơn tam bành ở Vietnam Why Not: Mọi người nghĩ rằng tụi mình sẽ cạch mặt nhau đúng không? - Hình 1

Ngọc Châu sau khi nổi cơn tam bành ở Vietnam Why Not: Mọi người nghĩ rằng tụi mình sẽ cạch mặt nhau đúng không? - Hình 2

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Châu sau khi tập 8 "giông bão" lên sóng nhé!

Chào Ngọc Châu, cảm xúc bạn thế nào sau khi xem lại những phân đoạn mất bình tĩnh của mình?

Khi xem lại, Châu thấy hơi buồn cười vì lúc đó mình thể hiện cảm xúc hơi nhiều. Thật ra đó cũng là những cảm xúc thật của Châu, được thể hiện khá rõ nét trong thời điểm đó, khi mọi thứ xung quanh có nhiều điều không hợp lý khiến mình bức xúc. Châu cũng nghĩ rằng bản thân mình cần tiết chế cảm xúc hơn.

"Mục đích chương trình là để quảng bá hình ảnh Việt Nam nhưng Ngọc Châu có vẻ đặt nặng chuyện thắng thua trong thử thách", bạn nghĩ thế nào về ý kiến này?

Nguồn cơn hành động, phản ứng của Châu xuất phát từ nhiều lý do, yếu tố khác nữa chứ không phải đơn giản chỉ vì việc thắng thua. Thời lượng phát sóng của chương trình cũng không thể tường thuật hết mọi thứ diễn ra lúc đó, cộng với việc chắc đây là lần đầu Châu "nổi cơn" nên có thể mọi người hiểu nhầm. Còn mục đích quảng bá du lịch, hình ảnh Việt Nam thì tất cả các người đẹp tham dự chương trình đều nắm rõ được điều này và đặt lên hàng đầu.

Đây là lần đầu tiên khán giả thấy Ngọc Châu nổi cơn tam bành như thế, bạn có hối hận vì không thể kiểm soát cảm xúc?

Châu cảm thấy không quá hối hận vì việc thể hiện cảm xúc bản thân là điều khá bình thường và đây cũng là truyền hình thực tế, đôi lúc sẽ xảy ra những tình huống mà mình không kiểm soát được bản thân. Nhưng cũng nhờ vậy khi xem lại mình biết được bản thân thiếu sót ở đâu để có thể sửa đổi và giúp chính bản thân mình hoàn thiện hơn.

Trong chương trình, còn có đoạn bị *beep* tiếng khiến nhiều người cho là Ngọc Châu có ngôn từ chưa chuẩn mực và điều này không phù hợp với một Hoa hậu?

Thực ra lúc đó mọi người đang tranh luận khá nhiều và Châu cũng không nhớ nổi là lúc đó mình nói gì, chỉ nhớ là muốn dừng chơi tại thời điểm đó vì có nhiều bức xúc mà thôi.

Bạn có lường trước được phản ứng của cộng đồng mạng trước khi tập này lên sóng không?

Trước giờ Châu luôn quan niệm rằng có người thích thì cũng sẽ có người không thích mình, nên thay vì lo lắng Châu sẽ xem xét những góp ý của mọi người dành cho mình và nếu phù hợp thì sẽ thay đổi.

Ngọc Châu sau khi nổi cơn tam bành ở Vietnam Why Not: Mọi người nghĩ rằng tụi mình sẽ cạch mặt nhau đúng không? - Hình 3

Ngọc Châu sau khi nổi cơn tam bành ở Vietnam Why Not: Mọi người nghĩ rằng tụi mình sẽ cạch mặt nhau đúng không? - Hình 4

Mối quan hệ của Ngọc Châu cũng như team Quai Thao và 2 team còn lại như thế nào sau khi "trận chiến" nổ ra?

Mọi người nghĩ rằng tụi mình sẽ cạch mặt nhau đúng không? Xem chương trình phát sóng thấy căng thẳng quá mà, nhưng may mắn là tụi mình cũng phần nào hiểu được tính cách của nhau nên sau đó, tụi mình vẫn vui vẻ vẫn tiếp tục đến với chặng tiếp theo của hành trình. Sau này, khi về đến TP. HCM, mọi người vẫn hay đùa nhau là sau tập 8 sẽ có người rời khỏi nhóm chat, nhưng mà đến hiện tại số lượng thành viên vẫn không bị thất thoát nha!

Có phải sự xuất hiện của Hoàng Thuỳ đã giúp bạn châm thêm ngọn lửa máu chiến? Hoàng Thuỳ trong mắt bạn là một đàn chị như thế nào?

Châu có biết và theo dõi quá trình chị Thùy cố gắng từ những ngày đầu chị bước ra từ Vietnam's Next Top Model cho đến thời điểm hiện tại. Châu rất ngưỡng mộ ý chí cầu tiến của chị và đặc biệt, chị là người luôn cố gắng để mang đến kết quả tốt nhất trong công việc.

Thực ra ngọn lửa chiến thắng của mình luôn luôn cháy đó chứ, có thể mọi người chưa nhìn thấy rõ mà thôi, nhưng chắc vì lần này mình có phản ứng bất ngờ nên mọi người mới thấy nó rõ hơn.

Áp lực vì điểm đang thấp nhất trong cả 3 team có phải là một trong những lý do khiến bạn mất bình tĩnh?

Phản ứng của Châu đến từ việc 1 chuỗi những sự việc mình không mong muốn xảy ra liên tục trong ngày hôm đó nên mình không kiểm soát được cảm xúc cá nhân thôi, không chỉ vì điểm số bởi vì thắng 1-2 thử thách ở chặng này cũng chưa thực sự giúp team Quai Thao đến vị trí dẫn đầu được.

Team Quai Thao có thêm biệt danh mới là team thích kiện cáo thì bạn nghĩ thế nào?

Sau tập này có thể team Quai Thao sẽ có thêm biệt danh mới nghe cũng khá thú vị và hài hước. Với Châu thì đây là một gameshow và việc được đặt thêm biệt danh cho team cũng là một kỷ niệm đáng nhớ của các chị em để sau này có thể ôn lại mỗi khi nhắc về chương trình, là một cột mốc thú vị ở tập 8.

Lúc đầu đòi bỏ thi vì bạo lực nhưng sau 5 lần bảy lượt đổi luật chơi thì bạn vẫn chưa hài lòng với thử thách đó?

Thực ra không phải vì Châu mà luật chơi mới thay đổi. Hôm đó tụi mình hơi mất nhiều thời gian cho thử thách này nên mọi người mới thống nhất việc thay đổi luật chơi để có thể ghi hình kịp lúc trước khi trời tối. Bên cạnh đó, bản thân Châu lúc đó cũng thấy luật chơi không phù hợp nên thể hiện quan điểm, cảm xúc của mình ra thôi.

Có vẻ như 2 team còn lại không phục chiến thắng của team Quai Thao, bạn có nhận ra điều đó không?

Việc thắng thua thì đã có ban tổ chức và tổng biên tập chương trình quyết định dựa trên luật chơi và cách tính điểm được công bố sẵn. Thực ra các chị em vẫn rất vui vẻ với nhau sau buổi quay và tiếp tục những chặng đua sau đó nên Châu cũng không quá bận tâm đến điều này.

Bạn rút ra được bài học gì sau khi tập 8 lên sóng?

Sau khi xem tập này lên sóng, mình nghĩ bản thân cần bình tĩnh hơn, điều tiết cảm xúc để có thể tìm ra được những cách giải quyết vấn đề không mong muốn nhẹ nhàng hơn.

Ngọc Châu sau khi nổi cơn tam bành ở Vietnam Why Not: Mọi người nghĩ rằng tụi mình sẽ cạch mặt nhau đúng không? - Hình 5

Ngọc Châu sau khi nổi cơn tam bành ở Vietnam Why Not: Mọi người nghĩ rằng tụi mình sẽ cạch mặt nhau đúng không? - Hình 6

Cảm ơn những chia sẻ của Ngọc Châu!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Show mới lên sóng vào 24/2: Lạ lắm à nha!00:30Cô nàng U40 chưa một lần yêu gặp ngay ông bố hai con cần 'tìm người nấu cơm hộ' và cái kết27:51'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Kỳ Duyên thăng hạng danh xưng 'quái vật', Hậu Hoàng 'lươn lẹo' bị mũi trưởng Long 'bắt bài'05:00'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Bị thương nặng, Diệu Nhi gửi lời 'trăn trối' tới đồng chí Sơn12:296 nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ đều đã mất, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: 'Nội bộ nói với nhau, càng nhanh càng tốt mời họ đến kẻo không kịp'03:25Khánh Vân ghen tuông khi đồng chí Toàn tặng hoa cho Nam Thư: 'Tối qua người đó mới ôm em!'03:37'Sao nhập ngũ 2020' tập 12: Diệu Nhi học võ thuật, toàn đội lo lắng cho 'quân địch' vì 'cười mắc mệt'03:34Những câu nói chất nhất của Táo quân 202105:05'Trời sinh một cặp': Bad boy 'Mắt Biếc' thử sức với âm nhạc, ông xã Lê Thúy khẳng định sẽ không lấy vợ làm 'chiêu trò'10:47Hoàng Phi mang sự hài hước, cá tính gây sốt chương trình “7 Nụ Cười Xuân”03:26Khánh Vân rủ Hậu Hoàng đi nghe gánh hát rong của Hoà Minzy, đã thế còn bị Anh Tú ghẹo!48:39Rapper Yuno Bigboi tiết lộ cơ duyên gặp vợ xinh như hotgirl03:14Diễn viên Hoa Hiệp hội ngộ Thùy Trang và Lê Bê La tại show “Úm ba la ra chữ gì”03:25“Chị Google” hạnh phúc bên bạn trai diễn viên03:35Hoà Minzy - Văn Mai Hương khoe giọng live khủng qua mash-up hit Bùi Lan Hương - Lady Gaga00:32

Tiêu điểm

Đại gia sở hữu cơ ngơi hàng chục tỷ vẫn bị 3 bạn gái bỏ vì… chê nghèo, nguyên nhân xuất phát từ quan điểm gây tranh cãi
16:53:27 05/03/2021
NSƯT Vân Khánh: "Nuôi con không mệt, mệt nhất là việc dạy con"
20:09:31 04/03/2021
Diễn viên Hoa Hiệp hội ngộ Thùy Trang và Lê Bê La tại show “Úm ba la ra chữ gì”
17:23:43 05/03/2021
Ốc Thanh Vân trầm trồ trước độ ngầu của nữ biker nhí hiếm có của Việt Nam
21:32:10 04/03/2021
Dương Hoàng Yến chia sẻ hình ảnh đôi chân đầy "hoa văn" tím ngắt khi đi nhập ngũ khiến ai nấy đều xót xa
09:53:06 05/03/2021
Khánh Vân rủ Hậu Hoàng đi nghe gánh hát rong của Hoà Minzy, đã thế còn bị Anh Tú ghẹo!
09:31:02 05/03/2021
Thuận Nguyễn 'cười trừ' khi được Đại Nghĩa gợi ý 'nuôi' Trác Thúy Miêu
08:54:06 05/03/2021
Lần đầu xảy ra tại Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Sếp được trợ lý tỏ tình, tặng hẳn vàng thật khiến "hội chị em" loá mắt!
09:49:48 05/03/2021
Hoà Minzy - Văn Mai Hương khoe giọng live khủng qua mash-up hit Bùi Lan Hương - Lady Gaga
09:35:34 05/03/2021

Thông tin đang nóng

Cưới cô vợ một đời chồng, đêm tân hôn tôi choáng nặng khi lật chăn
19:33:52 05/03/2021
Hà Tăng lên đồ đi gặp hội bạn 10 năm, nhan sắc nàng "ngọc nữ" lấn át cả Băng Di và bà xã Phạm Anh Khoa
21:24:46 05/03/2021
Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'
20:23:23 05/03/2021
Chiều vợ như Cường Đô La: Đàm Thu Trang nhắc nhẹ 1 câu đã mua ngay quà 8/3 sớm, còn tranh thủ nịnh bợ cực ngọt
21:21:54 05/03/2021
Mạc Văn Khoa lên tiếng về chuyện mua biệt thự 50 tỷ, tiết lộ sự thật bất ngờ
21:16:17 05/03/2021
Chị em đang điên đảo truy tìm soái ca tiếp viên hàng không ở Vinh, tìm ra mới "ngã ngửa'' vì là... idol nhà YG?
19:34:28 05/03/2021
Ha Ji Won khiến fan lo vì sống tiêu cực
23:12:47 05/03/2021
Nhờ giảm cân, lợi thế ngoại hình chưa từng được hé lộ của Dương Tử gây sốt khắp Weibo, chấp luôn cả ảnh không PTS
22:27:10 05/03/2021
Selena Gomez công khai mỉa mai cuộc tình tay 4 với Justin - Hailey, biến The Weeknd thành "công cụ" trả thù?
20:32:30 05/03/2021
Đêm tân hôn ân ái xong, chồng rút ra một con dao sắc lẻm rồi đề nghị hãi hùng
22:04:31 05/03/2021

Tin mới nhất

Kỳ Duyên - Dương Hoàng Yến đăng tải ảnh 'đôi chân xinh', tự hào về kỷ niệm trong 'Sao nhập ngũ'

15:45:57 03/03/2021
Tuy mệt và vất vả, nhưng đối với cả Dương Hoàng Yến và Kỳ Duyên, những ngày trong Sao nhập ngũ chính là kỷ niệm xúc động mà cả 2 luôn trân trọng.

Võ Hoàng Yến, Nam Trung ngỡ ngàng khi gặp "người quen" casting Next Top Model mùa 9

15:28:06 03/03/2021
Sự xuất hiện của nhân vật này khiến dàn giám khảo Vietnams Next Top Model mùa 9 không khỏi bất ngờ.

Diệp Bảo Ngọc: Nàng hot girl đời đầu đa năng, lấn sân ca hát được tranh giành ở Trời Sinh Một Cặp

15:10:49 03/03/2021
Diệp Bảo Ngọc đã có một màn chào sân ấn tượng ở Trời Sinh Một Cặp 2021.

6 nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ đều đã mất, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: 'Nội bộ nói với nhau, càng nhanh càng tốt mời họ đến kẻo không kịp'

10:53:21 03/03/2021
Điều nuối tiếc nhất của ê-kíp chương trình là không kịp mời nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trước khi qua đời.

NSND Hồng Vân muốn “bỏ cuộc” chơi gameshow vì áp lực từ Trường Giang

10:31:09 03/03/2021
MC Trường Giang bước đầu tạo áp lực cho cả 3 người chơ Lạ lắm À Nhai: Nếu ca sĩ bí ẩn bên kia bức tường là người rất thân thiết với mình nhưng mình đoán không trúng thì sao?.

5 năm thanh xuân cung phụng tất cả cho bạn gái, nữ giám đốc đau lòng phát hiện người ấy đến với cô bạn thân

09:53:44 03/03/2021
Hết lòng dành hết cả thời gian, tiền bạc, hỗ trợ bạn gái hết mình nhưng cái kết lại khiến Zuki Nguyễn phải khóc liên tục 10 đêm ròng rã.

Thanh Hoa từng bị lật xe trên đèo, đứng trên bờ vực "tử thần" khi mới 17 tuổi

09:28:01 03/03/2021
Chia sẻ thêm về những kỷ niệm cùng nhạc sĩ Thanh Tùng, Thanh Hoa lần đầu tiên kể về một sự kiện xảy ra năm 1986 mà suốt cuộc đời này chị cũng không bao giờ quên. Đó là lần chị được nhạc sĩ Thanh Tùng dẫn đi diễn xuyên Việt 2 tháng liên ...

Hậu Hoàng hả hê khi được netizen chế ảnh "trả đũa" Mũi trưởng Long về vụ chặt ngói

23:28:05 02/03/2021
Có vẻ như Hậu Hoàng cũng rất ghim vụ chặt ngói này!

Trước tâm thư "Không phải tình yêu", Lãnh Thanh - Nam Em đã có những khoảnh khắc tình bể tình như thế nào?

23:22:27 02/03/2021
Lãnh Thanh và Nam Em từng có thời gian mặn nồng, dính nhau như hình với bóng trên show hẹn hò Vô Lăng Tình Yêu.

Võ Hoàng Yến có động thái dằn mặt khi bị "thánh comment dạo" Hàm Hương nói dữ dằn khó lấy chồng

23:19:16 02/03/2021
Đúng là không thể nhờn với Võ Hoàng Yến được mà!

MC Thành Trung nằm bất động sau khi va chạm với Thanh Duy trên sân khấu Ký Ức Vui Vẻ

23:14:15 02/03/2021
Cú va chạm này khiến Thành Trung phải mất một thời gian mới đứng dậy được.

Kiều Oanh làm thơ tặng học trò Minh Nhí

11:27:20 02/03/2021
Sau Câu chuyện âm nhạc, Cười Xuyên Việt 2020 bước vào vòng thi bán kết mang tên Ước mơ. Đảm nhận vai trò giám khảo Cười Xuyên Việt 2020 là cặp đôi danh hài Kiều Oanh và Minh Nhí. Ngoài ra ban giải trí bao gồm nghệ sĩ Nam Thư, Khả Như, L...

Nguyễn Phi Hùng: “Đôi khi tôi say mê công việc mà bỏ quên chuyện tình cảm của mình”

09:19:07 02/03/2021
Nguyễn Phi Hùng xúc động khi hát lại Nhớ gấp ngàn lần hơn, bản hit làm nên tên tuổi cách đây 20 năm.

Giọng hát Việt nhí: Phong cách của đội BigDaddy - Emily gói gọn trong một chữ Trending!

07:33:44 02/03/2021
Đội BigDaddy - Emily đã có những màn thể hiện được đánh giá là xuất sắc trong đêm thi thứ 7 của Giọng hát Việt nhí 2021.

Diệu Nhi - Kỳ Duyên "chơi ác" khi đề nghị Mũi trưởng Long tay bị thương vẫn chặt gạch

23:23:19 01/03/2021
Bất chấp chấn thương để thực hiện thử thách từ Kỳ Duyên, Mũi trưởng Long lại tiếp tục khiến con dân lọt hố.

Khánh Vân sau khi bị Mũi trưởng Long phạt cùng Hậu Hoàng: "Vào đây thì thần Cupid cũng là địch, ổng bắn là phải né"

23:20:10 01/03/2021
Khánh Vân đúng là cô bạn có phước cùng hưởng, có họa cùng chịu với Hậu Hoàng.

Bị Mũi trưởng trêu vì không chặt được ngói, Hậu Hoàng dùng chiêu "trả đũa" khiến ai nấy "cười bò"

22:48:00 01/03/2021
Hậu Hoàng còn hùng hồn khẳng định: Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn khi bị Mũi trưởng trêu.

"Rapper mũm mĩm" Yuno Bigboi khoe vợ huấn luyện viên thể hình trên show thực tế

22:22:46 01/03/2021
Sự xuất hiện của 2 cặp đôi tuần này là vợ chồng rapper Yuno Bigboi và vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện khiến chương trình Tâm Đầu Ý Hợp trở nên sôi động.

Kỳ Duyên đăng hình đôi chân đầy vết tím ngắt sau Sao Nhập Ngũ, người bầm dập nhất là ai?

22:02:56 01/03/2021
Chính Kỳ Duyên cũng thắc mắc không biết sức mạnh từ đâu khiến mình vượt qua mọi thử thách.

Rapper Yuno Bigboi tiết lộ cơ duyên gặp vợ xinh như hotgirl

14:42:45 01/03/2021
Âm nhạc luôn mang đến những điều mới mẻ cho cuộc sống. Sự xuất hiện của cặp đôi tuần này là rapper Yuno Bigboi và nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện sẽ có nhiều câu chuyện thú vị.

BigDaddy - Emily thực hiện 'Đi đu quay đi', 'Mượn sữa làm quen' cho album nhạc thiếu nhi cực trendy!

10:59:41 01/03/2021
Các ca khúc trong team BigDaddy, Emily cực kỳ bắt trend nhưng vẫn đúng tinh thần nhạc thiếu nhi.

Có thể bạn quan tâm

Top 6 iPhone giá 'yêu thương' dành cho phái nữ dịp 8/3

Đồ 2-tek

03:23:38 06/03/2021
Mua iPhone làm quà tặng trong các dịp Lễ như 8/3 đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là các dòng iPhone thế hệ mới từ iPhone X, Xs Max, iPhone 11 đến iPhone 12 VN/A.

Thượng tọa Thích Nhật Từ: Cần phải xử lý hình sự Thầy chùa ăn thịt chó

Đời sống

02:46:53 06/03/2021
Thượng tọa Thích Nhật Từ cho rằng chỉ riêng hành vi làm giả các giấy tờ tu sĩ, giả các quyết định bổ nhiệm của Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam của ông Nguyễn Minh Phúc là đã vi phạm nghiêm trọng luật pháp và cần phải xử lý hình s...

COVID-19 tại ASEAN hết 5/3: Philippines lại lập kỷ lục buồn; Campuchia thông qua luật phòng chống dịch

Thế giới

02:42:12 06/03/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 5/3, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 12.295 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên 53...

Tái cách ly xã hội 10 xã phường ở Kinh Môn, Hải Dương

Sự kiện nóng

02:23:43 06/03/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, thị xã Kinh Môn (Hải Dương) tái thiết lập cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 đối với 10 xã, phường.

Giám đốc công ty sản xuất hàng giả chứa nhiều hung khí nguy hiểm trong nhà

Pháp luật

02:18:30 06/03/2021
Khám xét nhà của giám đốc công ty bị bắt vì sản xuất, buôn bán hàng giả, công an thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm.

Cựu nữ thần bóng bàn Nhật Bản bị bắt gặp ngoại tình

Sao thể thao

01:19:38 06/03/2021
Cựu tay vợt nổi tiếng Nhật Bản Ai Fukuhara bị truyền thông bắt gặp rời khách sạn cùng một người đàn ông lạ mặt hôm 3/3.

Liverpool gặp họa nếu mất suất dự Champions League

Bóng đá thế giới

00:26:28 06/03/2021
Liverpool có thể đánh mất vị thế hiện tại ở nước Anh nếu thất bại trong việc giành quyền dự Champions League mùa tới.

Võ Huy Toàn tỏa sáng giúp CLB TP HCM đánh bại Bà Rịa - Vũng Tàu

Bóng đá việt nam

23:49:28 05/03/2021
Chiều 5-3, CLB TP HCM đã dùng đội hình phụ nhưng vẫn đánh bại chủ nhà Bà Rịa - Vũng Tàu ở trận giao hữu lượt đi nhờ pha lập công của Võ Huy Toàn

5 cây son hi-end "đỉnh của chóp": Mua tặng 8/3 cho người chơi hệ sang xịn mịn là chuẩn đét

Làm đẹp

23:41:05 05/03/2021
Những cô nàng sành điệu, khó tính chắc chắn sẽ ưng những thỏi son hi-end đỉnh cao này.