Ế không phải là tội và cũng không phải là tại cái đầu hơi nhiều “hạt tiêu” hơn mọi người

Hóa ra trên mạng xã hội có nhiều thành viên của câu lạc bộ “những người ghét gội đầu – mê tóc bết” hơn chúng ta tưởng.

Người xưa đã có câu: “Cái răng cái tóc là góc con người”, nhất là với những bạn nữ thì chuyện đầu tóc luôn là thứ được nhiều người quan tâm hơn cả vì chỉ cần đổi kiểu tóc hay 1 tuần hoặc vài ngày không gội đầu đã thành một con người khác. Có thể vì quên mất chuyện này mà cô bạn trong câu chuyện lỡ biết bao mùa Đông gió rét vẫn tiếp tục sánh vai cùng một chữ ế.

Ế không phải là tội và cũng không phải là tại cái đầu hơi nhiều “hạt tiêu” hơn mọi người

Video đang HOT

Chuyện chẳng có thể là vào mùa gió đông về, cái rét ngập tràn khắp mọi nơi khiến ai cũng lười kể cả chuyện liên quan đến bản thân mình. Hay là câu chuyện của cô gái tiết kiệm tiền nước nên tự nhủ bản thân thứ 6 có thể đi học/ đi làm 1 chút thì thôi không cần gội đầu mà cuối tuần đằng nào cũng ở nhà thì thôi gội làm gì thà để đến đầu tuần gội sạch sẽ rồi đi làm cho tiện. Ngần đấy lý do cũng chỉ là bao biện cho một lý do muôn thuở là F.A thì chẳng cần làm gì cả kể cả gội đầu 1 tuần 1 lần.

Ế không phải là tội và cũng không phải là tại cái đầu hơi nhiều hạt tiêu hơn mọi người - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Sau khi đoạn tin nhắn được đăng tải thì ngay lập tức thành một chủ đề nóng hổi giữa mùa đông rét căm căm, cứ ngỡ nhiều người sẽ lao vào chửi bới, mắng mỏ hay chê bai cô gái lười ấy thế mà trái ngược như dự tính. Nhiều người thẳng thắn chia sẻ những câu chuyện lười chẳng kém cạnh nữa luôn.

“Ví dụ như tối chủ nhật gội 1 lần, dùng tới thứ 5, cố qua nốt thứ 6, Còn thứ 7, chủ nhật chẳng đi đâu nên gội làm chi cho cực. Ấy là mấy đứa ở dơ (như em ngày xưa) sẽ nói vậy chứ em là em sẽ nói tuần gội 2-3 lần là vừa đẹp”, tài khoản Lan Thanh chia sẻ.

“Người yêu mình hay lắm. Lúc đang tán mà mình kêu tóc bết kiểu gì cũng bảo “sau này anh sẽ gội đầu cho em”. Đấy, bây giờ yêu nhau rồi. Mình kêu tóc bết là mặt ổng tỉnh bơ “cứ để thế cũng được. Bẩn bẩn 1 tý anh vẫn chịu được”, tài khoản Cẩm Tú chia sẻ.

“Thiết nghĩ bật bình nóng lạnh lên tí mình gội đầu, ngồi nghịch bảo tẹo nữa gội. Một lúc sau, mình lại nghĩ hay thôi mai gội. Hôm sau, rét như này mà không đi học thôi mai mình gội. Hôm sau nữa, thôi thứ 7 được nghỉ thì chủ nhật gội xong thứ 2 đi học là đẹp”, tài khoản Dự Nguyễn chia sẻ.

Ế không phải là tội và cũng không phải là tại cái đầu hơi nhiều hạt tiêu hơn mọi người - Hình 2

(Ảnh minh họa)

“Mình cũng gội đầu 1 tuần một lần. Đơn giản vì đầu mình sạch và đủ để 1 tuần rồi mới gội mà nhiều đứa vẫn tin còn cầm tóc thử”, tài khoản Khánh Chi chia sẻ.

“Bao giờ đi chơi mới gội thôi nhé. Gội nhiều mòn da đầu nhé, đấy là mấy cô lười sẽ nói thế. Còn em thì sẽ bảo là em chả thấy em siêng bao giờ”, tâm sự một bạn gái kém siêng.

“Tớ 1 tháng gội 3 lần mà giờ con tớ đã 3 tuổi rồi đấy thôi. Ế vì 1 tuần gội đầu 1 lần… ! Vì ngày đó vợ chồng tớ toàn đi chơi với nhau mấy ngày mưa”, tài khoản Đạo Phạm chia sẻ.

“Không có gì sai cả. Gội đầu làm gì trong khi chả đi đâu. Nếu không bước ra khỏi nhà thì hơn 1 tuần tớ gội 1 lần. Hí hí”, tài khoản Kim Nguyễn bình luận.

Ế không phải là tội và cũng không phải là tại cái đầu hơi nhiều hạt tiêu hơn mọi người - Hình 3

(Ảnh minh họa)

“Thật ra là do ế nên mới lười gội đầu chứ không phải lười gội đầu nên ế đâu. Nói chung là xấu thì ế, chứ xinh mà trọc không cần gội đầu vẫn tự nhiên thoát ế nhé. Còn nếu xinh mà ế thì chỉ có thể là nó đang suy nghĩ nên chọn thằng nào ngon hơn thôi nhé” , tài khoản Duyên Ruyên bình luận.

“Ngày nào cũng gội tại sao tôi vẫn ế. Hãy giải thích giúp tôi đi”, tài khoản Gia Hân trải lòng.

“Tớ 3 ngày gội lần còn không có người đây, bạn như thế ế là phải”, tài khoản Vũ Yến bình luận.

“Mùa đông đến là lại mắc hội chứng sợ nước nên mấy tháng không biết tắm”, “Với cái nhiệt độ rét như thế này thì tớ phải kiêng 10 ngày không gội đầu thì 7 ngày vẫn là một cái gì đó hết sức bình thường”, tài khoản Mỹ Huyền bình luận.

Theo Emdep

Bạn trai thẳng thừng tuyên bố: "chị gái chỉ có một, bạn gái có cũng được, không có không sao"

Chị ấy khoe năm nay sẽ vào Nam ăn Tết với em trai và còn có cả thông tin chuyến bay. Mình gọi điện ngay cho người yêu, gặng hỏi mãi anh mới thú thật sẽ không về quê ăn Tết. Chị gái anh lại không thích mình nên anh đành phải nói dối để em ở nhà.

Từ trước đến nay mình chỉ nghe người ta nói về những bà mẹ chồng khó tính và người yêu quá nghe lời mẹ. Đến lượt bản thân mới biết thêm trên đời ngoài mẹ chồng ra còn 1 thành phần khác cũng không thể chấp nhận được đó là chị chồng.

Mình và người yêu chưa kết hôn, nói đúng hơn thì bọn mình đang gặp vô số cản trở và không biết có thể đến được với nhau hay không. Mình và anh yêu xa, cả năm có lẽ số lần gặp nhau chỉ đếm trên đầu ngón tay. Người yêu mình quê ở Hà Nội, mình lại làm ở 1 tỉnh khác. Mỗi lần anh từ Nam về nhà, mình đều phải tự thân bắt xe lên thành phố để gặp người yêu.

Lần đầu đến nhà người yêu chơi, mình run đến mức đeo cả giày vào nhà. Lúc rửa bát thì không may làm vỡ chiếc bát. Có lẽ ai đến nhà người yêu ra mắt lần đầu cũng mang tâm trạng giống mình. Mẹ anh thì thông cảm nhưng chị của người yêu mình lại không ưng ra mặt. Sau lần ấy, người yêu mình nói thẳng chị anh không thích mình, vì thế đừng đến nhà anh nữa.

Bạn trai thẳng thừng tuyên bố: chị gái chỉ có một, bạn gái có cũng được, không có không sao - Hình 1

Sau lần ấy, người yêu mình nói thẳng chị anh không thích mình, vì thế đừng đến nhà anh nữa. Ảnh minh họa

Mình cũng cảm thấy bị tổn thương lắm. Lần nào lên thăm anh cũng phải thuê nhà nghỉ rồi gặp nhau lén lút bên ngoài. Đã vậy không hiểu sao anh luôn đặt chị gái lên ưu tiên hàng đầu. Có lần mình đến nơi, đợi mòn mắt không thấy anh đâu. Mãi sau anh mới nhắn cho mình dòng tin nhắn với nội dung xe chị hỏng, anh phải chở chị đi chùa.

Mình giận anh lắm. Thử hỏi trên đời này có ai mang tư tưởng như người yêu mình không? Anh nói chị là máu mủ ruột già, không có người yêu này thì kiếm người khác còn chị thì chỉ có 1 mà thôi. Vậy nên anh tôn thờ chị anh đến mức mình phát ghen.

Gần đây mình mới phát hiện ra, người yêu mình mua quà gì tặng mình cũng đều mua thêm để tặng chị. Thậm chí anh và chị còn mặc cả áo giống nhau và giày cũng mua cùng kiểu. Mình biết, chị em thân thiết thì không có gì là quá đáng nhưng đến mức như vậy có phải mình ghen là thái quá không?

Mình đòi người yêu mình đưa đi du lịch thì anh nói bận. Vậy mà chị của anh buồn vì bị công ty cho nghỉ việc anh đã lập tức xin nghỉ phép để đi du lịch cùng chị.

Chưa hết, năm nay người yêu em phải ở lại công ty trực nên không thể về quê ăn Tết. Mình cũng muốn gần người yêu nên đã đặt vé để vào Nam ăn Tết với anh. Mấy hôm đầu anh rất hồ hởi, còn hứa sẽ dẫn mình đi thăm thú nhiều nơi. Mình cũng hào hứng lắm, thậm chí trời rét căm căm nhưng mình đã mua đồ mát để mặc trong đợt Tết này.

Bạn trai thẳng thừng tuyên bố: chị gái chỉ có một, bạn gái có cũng được, không có không sao - Hình 2

Mình gọi điện ngay cho người yêu, gặng hỏi mãi anh mới thú thật là không về quê ăn Tết. Ảnh minh họa

Nhưng cách đây 2 hôm, người yêu mình nói không phải trực nữa và bị bố mẹ bắt về quê ăn Tết. Mình đang dự định sẽ hủy vé máy bay hoặc bán lại cho người khác thì tối qua vô tình thấy dòng trạng thái của chị gái người yêu.

Chị ấy khoe năm nay sẽ vào Nam ăn Tết với em trai và còn có cả thông tin chuyến bay. Mình gọi điện ngay cho người yêu, gặng hỏi mãi anh mới thú thật là không về quê ăn Tết. Chị gái anh lại không thích mình nên anh đành phải nói dối để em ở nhà.

Mình thật sự rất buồn và thất vọng. Mình mới là người yêu của anh nhưng xem ra anh xem mình không bằng chị gái. Mình rất yêu anh, còn anh lại quá yêu chị gái. Nếu mình cứ cố chấp tiếp tục yêu và chịu đựng thì mình và anh có cơ hội đến với nhau không các bạn?

Theo Emdep

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43CSGT TP.HCM xử phạt người ra đường sau 18 giờ: Shipper người gọi bắt đền, người khóc nghẹn08:17Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Thanh niên ngồi ăn mì trong nhà bỗng dưng thành F200:32Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20Người hâm mộ phản ứng gay gắt với trọng tài sau chiếc thẻ đỏ của cầu thủ Olympic Brazil00:41Thanh niên vác xe máy đi trên cầu khỉ 00:56Bến Tre: Phong tỏa TT.Ba Tri với 24.500 dân trong đêm 26.7 để phòng dịch Covid-1901:03:00Bà Phương Hằng đang hỗ trợ 1500 lít ô xy mỗi ngày cho bệnh viện Chợ Rẫy, sẵn sàng trưng dụng 4000m2 đất03:20Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong04:11Chú chó hổ báo mỗi khi có cô chủ bên cạnh 00:32Clip quay lén 28s gây sốt: "Hành tung bí ẩn" của phụ nữ áo đen khi dân xóm nghèo nhận gạo từ thiện00:29'Hương vị tình thân' trailer tập 71: Nam cay đắng nhận tội cấu kết với ông Sinh để làm hại Long?01:24Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?04:05'Hương vị tình thân' trailer tập 72: Nam trở lại sau 3 năm, nhận Phi là bạn trai, Long cũng gọi người khác là vợ01:32Hương vị tình thân 2: Nhân tố mới và tình tiết gay cấn có đáng mong chờ?04:44Rần rần clip Ngọc Trinh diện đồ lưới, để lộ hết nội y, thoải mái nhảy nhót nơi công cộng nhìn mà "nhức mắt"00:25

Tiêu điểm

Trong lúc "giận cá chém thớt", chồng đổ bát nước canh lên người tôi và phản ứng của bố tôi mới thực sự gây sốc
06:41:43 27/07/2021
Mới sinh con nửa tháng, em dâu đã "vứt" con cho mẹ chồng cả buổi chỉ để "lăn lộn" ngoài vườn
05:58:50 28/07/2021
Bạn của chồng đến ở nhờ vài ngày, tới lúc nửa đêm nghe âm thanh lạ tôi mới run rẩy nhìn thấy cảnh tượng điêu đứng
06:39:51 27/07/2021
Rời khỏi tòa án, vợ níu tay đưa cho một thứ khiến tôi điên cuồng muốn rút đơn
20:29:35 27/07/2021
Mẹ tôi đến chơi mẹ chồng đãi tiệc to, sáng ra nhìn tờ giấy bên gối tôi ly hôn gấp
11:49:07 27/07/2021
Mặt dày vay tiền đồng nghiệp chồng để mua thức ăn, tôi quyết định ly hôn ngay khi nghe tin sốc!
22:13:30 27/07/2021
Mở tủ lạnh nhà chị dâu, tôi choáng ngợp với những đồ trong đó và càng sốc hơn khi biết nguồn cung
12:39:50 28/07/2021
Cho bạn thân vay 100 triệu, lúc đến đòi nợ tôi sốc khi cô ấy đưa ra tờ giấy với nội dung kinh khủng
12:11:40 27/07/2021
Mặt dày tới vay người yêu giám đốc 200 triệu nhưng thái độ của anh khiến tôi chết lặng
12:09:45 27/07/2021
Yêu 1 năm mới đưa bạn gái về quê ra mắt, vừa đến con suối trước cửa nhà thì cô ấy đòi "quay xe" về thành phố
05:55:07 28/07/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Lương Minh Trang tuyên bố độc thân, chính thức ly hôn với Vinh Râu (FAPtv) sau 6 năm chung sống
19:07:14 28/07/2021
Nóng: Đang bị truy nã vì buôn bán “mai thúy”, hot girl vẫn vô tư quay TikTok, lên mạng nói đạo lý
17:45:13 28/07/2021
Lý Phương Châu tiết lộ Hiền Sến đang rất buồn sau khi mẹ có phát ngôn "khinh" người Sài Gòn
17:18:57 28/07/2021
Nguyên nhân Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn là gì?
20:30:50 28/07/2021
Xe chở băng vệ sinh, tã bỉm bị chặn vì 'không phải thiết yếu'
18:19:35 28/07/2021
Tiết lộ hình ảnh căn siêu biệt thự trị giá 500 tỷ đồng Triệu Lệ Dĩnh mua tặng con trai 2 tuổi sau 3 tháng ly hôn
18:13:28 28/07/2021
Vinh Râu viết tâm thư hé lộ thời điểm ly hôn bất ngờ với Lương Minh Trang, thái độ của bố mẹ 2 bên còn gây ngỡ ngàng hơn
22:13:56 28/07/2021
Vợ ốm nặng chồng còn tổ chức họp lớp linh đình, vợ lén theo sau thì chứng kiến cảnh tượng ứa nước mắt
19:21:02 28/07/2021
Lương Minh Trang hé lộ cuộc sống làm dâu nhà Vinh Râu: Bị ba chồng phản đối, chỉ dùng 1 tuyệt chiêu mà thay đổi cả "thế trận"
21:46:33 28/07/2021
Thấy con rể nằm ườn ra ngủ, con gái thì quỳ trên mặt đất lau sàn nhà, mẹ vợ đánh con rể mấy cán chổi rồi ngây người khi biết sự thật
19:09:40 28/07/2021

Tin mới nhất

Ngày dẫn vợ về ra mắt, ai cũng chê cô ấy lùn và xấu, 4 năm sau tình thế đảo ngược khiến tôi cũng phải ngỡ ngàng

21:21:00 28/07/2021
Lúc này bố mẹ tôi và mọi người xung quanh quay ra tấm tắc khen vợ tôi đủ điều. Tôi thấy câu đường dài mới biết ngựa hay thật sự quá đúng.

Sau đêm tân hôn, tôi nhận được một bài học bất ngờ và đắng chát từ ông xã to cao, đẹp trai, cơ bắp

21:18:55 28/07/2021
Bước từ phòng tắm ra với bộ váy ngủ quyến rũ. Tôi luôn tưởng tượng sẽ có một đêm tân hôn nồng cháy và nhớ mãi suốt đời.

Trong đám cưới, cô dâu đi vệ sinh 10 phút, lúc quay lại toàn hội trường không còn một bóng người!

19:14:31 28/07/2021
Gần như trong mọi câu chuyện tình cảm đều có một nhân vật vô cùng đặc biệt, có thể gây sóng gió, thậm chí là đảo lộn cả mối tình đang chạy trơn tru, đó là 3 chữ người - yêu - cũ.

Định quỳ 2 chân để trao nhẫn cho vợ, anh chàng bị nhạc phụ cho một “cước” nhưng đám đông lại gật gù: “Đúng bố vợ vàng 10 rồi”

19:06:47 28/07/2021
Hóa ra bố vợ Trung đã cứu anh khỏi một màn suýt thì tẽn tò.

Tâm sự của bà vợ ở nhà nghỉ dịch "chẳng sợ gì, chỉ sợ chửa"

19:01:45 28/07/2021
Nhiều người nghỉ dịch sợ ở nhà vợ chồng nhìn nhau nhiều quá đâm ra cãi nhau, chán nhau, nhưng một người vợ lại tâm sự mình chẳng sợ gì, chỉ sợ chửa .

Rũ bỏ vợ con để chinh phục con gái sếp bằng được, nhưng ngày cô ta làm đám cưới chú rể lại chẳng phải… chồng tôi

18:58:36 28/07/2021
Gieo nhân nào gặt quả nấy vốn là đạo lý cuộc sống từ xa xưa đến nay và người đàn ông trong câu chuyện dưới đây cũng đã phải nhận lại trái đắng sau hành động phũ phàng mà anh ta đã làm với vợ con mình.

Chọn bỏ trước khi con chào đời và quả báo đáng phải nhận

18:56:09 28/07/2021
Có không giữ, mất đừng tìm, có những thứ trong cuộc đời phải mất đi rồi mới thấy quý giá.

Cưới xong, mẹ chồng sống chết không cho vợ chồng son ngủ chung, cô giận dữ đòi ly hôn rồi dở khóc dở cười khi biết nguyên nhân

18:53:04 28/07/2021
Một chuyện hiểu lầm dễ thương của bà mẹ chồng vàng 10 đã tạo nên câu chuyện cười ra nước mắt khiến nàng dâu khốn đốn một thời gian!

Nhà tân hôn chỉ độc chú rể đứng tên, con dâu đưa mẹ chồng thứ siêu mỏng này, bà lập tức tự nguyện thêm tên cô

18:48:19 28/07/2021
Mẹ chồng bắt bẻ: Nhà do bên nội trả tiền thì bên này muốn viết tên ai thì tùy. Chỉ đến khi cô rút thứ này từ trong túi xách ra, bà mới cung cúc bảo con trai: Chiều nay chở mẹ đến văn phòng nhà đất!

Hẹn hò lén lút 3 năm vì công ty cấm yêu đương, ngày sinh nhật mẹ chồng tương lai, cô vô tình nhận một cuộc gọi thay bạn trai để rồi khóc lặng

18:41:43 28/07/2021
My và bạn trai hiện tại là đồng nghiệp, không làm cùng phòng. Công ty hai người quy định không được phép yêu đương trong công sở...

Ngày tôi nằm viện, anh hàng xóm đến thăm, trước khi rời đi anh dúi vào tay xấp tiền và nói một câu khiến tôi hoang mang

17:27:33 28/07/2021
Suốt một tuần nằm viện, nhà chồng chẳng ai ngó ngàng đến, đúng lúc tôi buồn chán nhất thì anh hàng xóm đến thăm.

Thông gia giàu có lên chơi, bố mẹ tôi biếu chút quà rồi đứng hình vì hình ảnh ngoài ngõ

14:18:42 28/07/2021
Lấy được chồng giàu, có gia thế, khỏi phải nói cũng biết bố mẹ tôi vui cho con gái biết nhường nào...

Vô tình mở thùng đồ ship của chồng, tôi đỏ mặt với thứ bên trong nhưng sự thật thì trái với tưởng tượng

12:56:30 28/07/2021
Hoá ra mọi chuyện xuất phát từ mẹ chồng...

Đến nhà bạn trai chơi, tôi bàng hoàng khi nghe được cuộc nói chuyện của bố anh ấy với một cô gái lạ trong phòng

12:31:42 28/07/2021
Đột ngột đến nhà bạn trai chơi, tôi vô tình phát hiện được bí mật đáng sợ mà bấy lâu nay anh đã giấu tôi.

Vợ xin phép về chăm mẹ đẻ ốm, tôi đến nhà đồng nghiệp thì sững sờ nhìn thấy cảnh tượng ở căn hộ bên cạnh

11:45:42 28/07/2021
Cô ấy nói dối để đi ăn chơi nhàn nhã, trong khi đó ở nhà không ai chăm sóc bố mẹ tôi, nhà cửa bừa bộn hết cả.

Một đêm nọ, vợ tôi bỗng nhiên thì thầm kể chuyện khó tin về mẹ chồng rồi đưa ra đề nghị sốc óc

22:20:36 27/07/2021
Tôi càng nghe càng thấy sai trái. Thế mà vợ lại một mực đòi thực hiện lời đề nghị sốc óc kia.

Tình yêu với vợ mỗi ngày một cạn

18:27:06 27/07/2021
Anh vẫn chăm lo cho gia đình. Anh vẫn đối xử tốt với vợ, vẫn nín nhịn khi cô lên cơn khó chịu. Thế nhưng, tình yêu với vợ mỗi ngày một cạn dần trong anh. Anh không biết mình sẽ kiên nhẫn đến lúc nào, sẽ duy trì cuộc hôn nhân trong bao l...

Bạn trai không có công việc ổn định nhưng rất sĩ diện

17:00:15 27/07/2021
Suốt một tháng tôi nằm viện, chỉ có mẹ đẻ và chồng chăm sóc, còn mẹ chồng thỉnh thoảng đến rồi đi nhanh nên tôi rất giận.

Thấy thiếu 2 quả trứng gà, chị dâu mắng tôi xối xả cho đến lúc biết sự thật thì tẽn tò xấu hổ

16:18:20 27/07/2021
Tiền điện mỗi tháng tôi đóng nên thấy ai mở tủ lạnh lâu quá, tôi nóng mặt lắm.

Bị mẹ người yêu ‘nắn gân’ nhưng phản ứng của cô gái lại khiến người yêu ‘lạnh gáy’

12:07:41 27/07/2021
Phận làm con gái có lẽ ai cũng mong sau này đi lấy chồng có được mẹ chồng tâm lý để không phải sống trong cảnh mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu như người ta vẫn đồn đoán.

Có thể bạn quan tâm

Thiếu trách nhiệm trong quản lý, Sở GTVT Bình Định bị yêu cầu kiểm điểm

Đời sống

01:03:46 29/07/2021
Để xe khách dừng đỗ không đúng quy định trong khi dịch Covid-19 đang bùng phát, UBND tỉnh Bình Định yêu cầu Sở GTVT cần sớm tổ chức kiểm điểm, rút kinh nghiệm.

Hàn Quốc khuyến nghị sinh viên quốc tế nhập cảnh sau tháng 10

Thế giới

00:55:30 29/07/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, ngày 28/7, Bộ Giáo dục Hàn Quốc đã công bố “Các biện pháp bảo vệ và quản lý du học sinh học kỳ 2 năm 2021” trong đó yêu cầu sinh viên đến từ các quốc gia có các ca mắc COVID-19 do biến thể Delta được khu...

Anh tặng 415.000 liều vắc xin AstraZeneca cho Việt Nam

Sự kiện nóng

00:35:45 29/07/2021
Ngày 28/7, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao và Phát triển Anh, Dominic Raab cho biết, nước này sẽ trao tặng 415.000 liều vắc xin phòng Covid-19 cho Việt Nam.

Tân binh của Real dương tính với Covid-19

Bóng đá thế giới

23:53:00 28/07/2021
David Alaba trở thành cầu thủ mới nhất của Real Madrid dương tính với Covid-19.

Đội Thanh Hóa được nghỉ vì tuyển Việt Nam tập trung sớm

Bóng đá việt nam

23:50:11 28/07/2021
Phải đến 28/7, CLB Thanh Hóa mới quyết định cho các cầu thủ tạm thời nghỉ tập, để chờ tín hiệu mới từ kế hoạch tổ chức V.League.

Nghề bắt tôm đang dần mai một ở Bỉ

Du lịch

23:49:54 28/07/2021
Đánh bắt tôm trên lưng ngựa là nghề từng rất phổ biến ở Bỉ. Tuy nhiên, hiện tại, số lượng ngư dân còn theo nghề này đang ngày một ít đi.

Cuộc sống hiện tại của 2 thần đồng âm nhạc nhí Việt Nam một thời: Người làm mẹ 3 con, người miệt mài theo đuổi nghệ thuật!

Nhạc việt

23:46:39 28/07/2021
Xuân Mai và Xuân Nghi đều từng là ngôi sao nhí đình đám vào những năm 90. Ở thời điểm hiện tại, cả 2 đều đã trưởng thành và có cuộc sống riêng.

Onew (SHINee) song ca với Rosé (BlackPink) cực ngọt, đặc biệt là ánh mắt 'mê đắm' của 'thần chết' Lee Dong Wook

Nhạc quốc tế

23:45:22 28/07/2021
Tối nay (27/07), tập 5 của chương trình Sea of Hope đã chính thức phát sóng và tiếp tục nhận được chú ý của khán giả tại Hàn Quốc lẫn fan Kpop.

Võ Hạ Trâm xúc động kể chuyện con bị vàng da sinh lý, mẹ lo đủ điều

Sao việt

23:36:04 28/07/2021
Là một người mẹ hết mực yêu thương con, Võ Hạ Trâm cũng có những trăn trở, lo lắng khi con gặp những vấn đề liên quan đến sức khoẻ.

Báo tuyết rơi xuống vách núi khi đang săn mồi 

Clip hay

23:25:26 28/07/2021
Báo tuyết sống chủ yếu trên các khu vực núi thuộc dãy Himalaya. Chúng được biết đến là một trong những loài động vật sống cô độc nhất thế giới.