Ế đến tận năm 35 tuổi mới có người yêu nhưng vì một lý do mà sợ quá vẫn không dám cưới

Nhiều khi tôi tránh, bảo bận, em còn tìm đến tận nhà để gặp. Mà mỗi lần gặp em thì tôi đều… kiệt sức.

Tôi năm nay 35 tuổi, luôn phải đối mặt với hàng trăm lời hỏi han, thúc giục kiểu như lấy vợ đi, già quá rồi đấy. Đương nhiên là nhìn bạn bè lần lượt đi lấy vợ, sinh con , con lớn đi học cấp 1 rồi mà mình vẫn đơn bóng, tôi cũng sốt ruột lắm. Nhưng có vẻ duyên chưa đến, tôi cố đến mấy cũng không được. Cứ đi cưa cẩm em nào là một thời gian sau em ấy sẽ đi lấy chồng , đến mức nhiều đứa bạn còn bảo cô nào ế chồng cứ đến gặp tôi là ổn hết.

Vì lý do đó mà dần dần tôi cũng trở nên sống khép kín hơn, rất ngại các cuộc gặp gỡ, tụ tập bạn bè vì sợ cái cảm giác tủi thân khi bạn bè mang cả vợ lẫn con đi, hoặc đến giờ thì mấy người bạn đều bị vợ gọi về hết. Thế nên dù luôn giả vờ cười nhưng thật sự là tôi khát khao được lấy vợ lắm, đã nghĩ rằng chỉ cần có người yêu là tôi cưới. Vậy mà gần đây, khi có người yêu rồi, tôi lại thấy sợ hãi với việc cưới xin.

Ế đến tận năm 35 tuổi mới có người yêu nhưng vì một lý do mà sợ quá vẫn không dám cưới - Hình 1

Ảnh minh họa.

Em chủ động làm quen với tôi khi chúng tôi ngồi trong một quán café, cả hai bàn đều là một mình. Tôi thoải mái khi em đề nghị ngồi chung bàn và nói những câu chuyện vu vơ. Thấy có vẻ hợp nhau, tôi lại muốn có số điện thoại của em và hẹn gặp những lần sau nữa. Và chỉ sau vài ba lần gặp như thế thì chúng tôi nhanh chóng ở trong một mối quan hệ thân thiết, có thể gọi là người yêu cũng được. Tôi đã nghĩ cái duyên của mình đến thật rồi.

Em vốn xuất thân trong một gia đình cơ bản. Hai nhà ở quê cũng chỉ cách nhau độ 60 cây số. Công việc kế toán với thu nhập ổn định cũng là một điểm cộng của em. Và đương nhiên là vẻ ngoài của em cũng rất ưa nhìn, tôi hoàn toàn không mong cầu điều gì hơn. Vì với vị trí làm kỹ sư xây dựng như tôi thì gặp được em đã là may mắn lắm rồi. Tuy nhiên, điều tôi cảm thấy lo lắng nhất là ham muốn chuyện ấy của em quá lớn, khiến tôi nhiều khi cảm giác kiệt sức, không thể đáp ứng nổi.

Chúng tôi lên giường với nhau kể từ lần gặp thứ 3. Khi ấy, khao khát thầm kín của một gã đàn ông gần 40 tuổi như tôi được em khỏa lấp đến tận cùng. Tôi đã rất hạnh phúc, đê mê sung sướng và nghĩ rằng chuyện quan hệ trước khi cưới chẳng có gì là ghê gớm ở thời đại bây giờ nữa. Thế nhưng những lần gặp sau đó, em khiến tôi hoảng sợ thật sự. Em không nề hà việc dừng chân ở nhà nghỉ sau mỗi lần hẹn hò, thậm chí còn gợi ý bóng gió cho tôi khi tôi không có ý định gì cả.

Ế đến tận năm 35 tuổi mới có người yêu nhưng vì một lý do mà sợ quá vẫn không dám cưới - Hình 2

Ảnh minh họa.

Rồi khi tôi vừa thiu thiu ngủ sau “hiệp 1″, em đã khều tay khều chân ra ý muốn cùng nhau thăng hoa tiếp thêm vài lần nữa. Tôi đành chiều em nhưng thật sự là đôi khi tôi chỉ nghĩ ước được ngủ một giấc đến sáng mà thôi. Rồi những ngày không gặp nhau, em liên tục gọi điện nhắn tin bảo nhớ tôi vô cùng. Nhiều khi tôi tránh, bảo bận, em còn tìm đến tận nhà để gặp. Mà mỗi lần gặp em thì tôi đều… kiệt sức.

Bố mẹ biết tôi có người yêu thì rất mừng. Lần đầu em về nhà tôi, bố mẹ chỉ nghe qua xuất thân, công việc và nhìn em là đã ưng, giục cưới. Thế nhưng với hoàn cảnh hiện tại, tôi đang muốn giở khóc giở cười. Tôi cũng biết rằng mình đã quá già, tìm được một cô người yêu như em là đã quá lý tưởng rồi. Thế nhưng tôi thật tình lo sợ việc mình khó lòng đáp ứng được em trong chuyện gối chăn. Tôi là đàn ông thật đấy, nhưng nhu cầu cũng chỉ bình thường chứ không phải đến mức cứ nhìn người yêu là muốn đưa lên giường đâu.

Tôi bây giờ đang không biết quyết định thế nào nữa. Tất cả mọi người đều đang rất mừng cho tôi khi có người yêu và đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để ăn cỗ rồi. Tôi lại hoàn toàn rối bời vì bây giờ mang tiếng là yêu nhau nhưng tôi cứ gặp người yêu là sợ, một tuần tôi chỉ dám hẹn gặp khoảng 2 lần mà thôi. Có ai hiểu nỗi lòng của tôi không, xin hãy cho tôi một lời khuyên!

Theo Tinmoi24

Cả nhà tôi “chết đứng” khi biết nguyên nhân khiến em chồng ngất trong phòng tắm

Cảnh tượng trước mặt khiến tôi hốt hoảng. Em chồng tôi nằm ngất dưới bồn rửa mặt, máu chảy từ dưới người em ấy ra sàn phòng tắm. Tôi hét lên kêu mọi người đưa em ấy đi cấp cứu.

Khi tôi quyết định làm vợ anh, ai cũng mắng tôi dại. Bố mẹ chồng tôi nổi tiếng là hung dữ, không những thế cô em chồng tôi cũng được mệnh danh là "bà la sát". Tôi ở cùng làng với anh nên tôi biết điều đó. Nhưng tôi yêu chồng mình, anh cũng hứa hẹn sẽ ra ở riêng ngay sau khi cưới.

Quyết định thế nhưng chúng tôi vẫn phải ở nhà chồng một năm mới ra riêng được. Mẹ chồng tôi nói lấy chồng thì phải làm dâu để hiểu cảm giác làm dâu trong gia đình. Với lại làm dâu để bà con họ hàng còn biết tôi đã là người họ Lê nữa. Dù không muốn nhưng tôi phải chấp nhận vì không thể xa chồng được.

Làm dâu một năm mà tôi đã không thể chịu đựng được em chồng. Mẹ chồng tôi tuy hung dữ nhưng cũng tùy chuyện. Bà đối xử với tôi tương đối tốt. Nhưng em chồng tôi thì không.

Em ấy xét nét tôi từng chút một. Chỉ cần sáng tôi dậy trễ một tí thôi em ấy cũng nói móc nói xỉa. Tôi nấu ăn rồi dọn mâm cơm lên, em ấy cầm đũa xới món ăn lên rồi tìm cách chê bai. Nhiều lần tôi giận tím mặt nhưng vẫn phải cố gắng nín nhịn.

Cả nhà tôi chết đứng khi biết nguyên nhân khiến em chồng ngất trong phòng tắm - Hình 1

Chỉ cần sơ sót một tí thôi là tôi bị em chồng mắng mỏ ngay. (Ảnh minh họa)

Không chỉ thế em ấy còn đi nói xấu tôi khắp nơi với hàng xóm. Nào là chê bai tôi ham ăn, vụng về, bày bừa nhà cửa, hỗn láo dám chửi bới cả nhà chồng. Hàng xóm kể lại, tôi ngán ngẩm đến mức chẳng còn muốn thanh minh nữa. Lâu dần tôi và em chồng thù ghét nhau đến mức không muốn nhìn mặt nhau nữa.

Hiện tại vợ chồng tôi đang xây nhà riêng. Đầu tháng 4 này chúng tôi sẽ chuyển sang nhà mới ở. Tôi ngóng ngày đó từng phút từng giây để thoát khỏi em chồng.

Thế mà hôm qua, nhà chồng tôi xảy ra chuyện lớn. Từ trước Tết tôi đã thấy em chồng có gì đó khác lạ. Em ấy hay nhăn nhó rồi lúc nào cũng tỏ ra buồn ngủ. Chính tôi cũng đang có bầu nên tôi thấy những triệu chứng của em chồng y hệt mình lúc mới mang thai. Tuy nhiên tôi chỉ để bụng nhìn ngó chứ không dám nói ra. Em chồng tôi vẫn chưa dẫn người đàn ông nào về ra mắt thì sao có bầu được.

Hôm mùng 7 Tết, tôi thấy em ấy vào nhà tắm rất lâu mà chưa ra. Không hiểu sao tôi lại có linh cảm không lành. Tôi gõ cửa liên tục vẫn không nghe tiếng trả lời. Bất đắc dĩ tôi phải dùng chìa khóa mở cửa vào.

Cả nhà tôi chết đứng khi biết nguyên nhân khiến em chồng ngất trong phòng tắm - Hình 2

Tôi đang hoang mang cực độ vì việc này đây? (Ảnh minh họa)

Cảnh tượng trước mặt khiến tôi hốt hoảng. Em chồng tôi nằm ngất dưới bồn rửa mặt, máu chảy từ dưới người em ấy ra sàn phòng tắm. Tôi hét lên kêu mọi người đưa em ấy đi cấp cứu.

Ngồi trên xe cấp cứu tôi hiểu ngay nguyên nhân vì sao em ấy bị chảy máu. Em ấy không biết mình có thai nên bất cẩn, kết quả là ngã trong phòng tắm nên sẩy thai. Bố chồng tôi giận tím tái mặt mày. Mẹ chồng tôi tăng huyết áp phải nhập viện theo dõi. Cuối cùng chỉ có mình tôi phải chăm em ấy.

Suốt 3 ngày nằm viện theo dõi, tôi chăm sóc em ấy rất kĩ. Bản thân tôi cũng đang mang bầu. Thế mà em ấy vẫn tìm cách chê bai, chỉ trích tôi. Tôi đang muốn bỏ luôn em ấy ở viện để em ấy tự nhìn nhận lại mình nhưng lại sợ bị mang tiếng. Quan trọng hơn là mẹ chồng tôi giờ lại bắt vợ chồng tôi ở với ông bà để tiện bề bảo ban em chồng. Tôi đang hoang mang tột độ, chẳng lẽ tôi lại phải quay lại cuộc sống làm dâu em chồng như trước kia?

Theo Afamily

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo50:41Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa00:21Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!04:53Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào42:23Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Ronaldo làm xiếc với trái bóng, trêu đùa hai hậu vệ kỳ cựu tuyển Đức nhưng rồi bị cho "ăn hành" tơi tả00:16Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với Trương Triết Hạn chứ không phải Tiêu Chiến trong bom tấn cổ trang02:27Bộ Y tế tung MV "Vũ điệu 5K", có khả năng thành "Ghen Cô vy" thứ hai?00:31Vừa ra mắt, "bom sex" Elite 4 đã bị netizen chê nhạt nhòa, lạm dụng cảnh nóng dày đặc để che lấp thiếu sót01:41Quý tử 4 tuổi nhà Đan Trường lần đầu trải nghiệm trực thăng14:01Gà mẹ quyết chiến với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ con 01:01Lý Dịch Phong bị cấm học thể dục vì quá đẹp trai, bạn thân trộm đồ dùng bán cho nữ sinh hâm mộ04:28Diệp Uẩn Nghi - Mỹ nữ từ chối Lâm Chí Dĩnh chạy theo đại gia và cái kết bị cả nhà chồng khinh miệt06:18Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/6: 'Voice 4' - 'Nevertheless' bước vào cuộc đua, phim của Yuri cao nhất lịch sử đài MBN00:31Người kết nối Phi Nhung nhận con nuôi Hồ Văn Cường hé lộ cuộc gọi với sao nhí, mỉa mai thẳng mặt “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ"04:53Chợ tự phát vùng ven Sài Gòn vắng hoe sau Chỉ thị 10 chống Covid-1905:38Phạm Ngọc Hà My - Mỹ nhân VTV tặng hoa cho tổng thống Donald Trump được cầu hôn trên máy bay04:53Thanh niên bổ 1 thứ nhìn như củ khoai mì, đến khi thấy phần ruột bên trong thì ai cũng bất ngờ00:15

Tiêu điểm

Chồng ngày nào cũng hầm gà thuốc bắc cho ăn, tôi sốc nặng phát hiện kế hoạch dơ bẩn của anh sau 1 cú điện thoại
06:22:41 21/06/2021
Đến nhà sếp nhậu, tôi bàng hoàng khi thấy rõ mặt cô gái giúp việc bưng mâm cơm ra đãi khách
09:30:23 21/06/2021
Đến nhà sếp ăn nhậu, tôi bàng hoàng phát hiện vợ sắp cưới ở đó, càng sốc hơn khi thấy việc mà cô ấy làm
05:43:28 22/06/2021
Cố tình ăn mặc mát mẻ để tạo bất ngờ cho chồng, cánh cửa phòng ngủ vừa mở ra lập tức tôi tái mặt với một tình huống quá xấu hổ
17:04:55 21/06/2021
Chồng nói dối đi công tác rồi trốn sang nhà bố mẹ đẻ để che giấu sự thật bị đánh ghen thâm tím mặt mày
18:03:05 21/06/2021
Về ra mắt mẹ anh bắt rửa bát, tôi tức tối bỏ về rồi phải ngậm trái đắng
21:27:23 21/06/2021
Bất ngờ trở dạ, tôi đành nhờ bạn thân của chồng đưa vào bệnh viện, nào ngờ lại gây họa
08:05:29 22/06/2021
Vợ về ngoại chơi một tuần, ngày cô ấy trở lại, tôi đờ người nhìn bộ dạng lạ lẫm của vợ, càng tê tái vì câu nói sau đó
12:27:23 22/06/2021
Đêm hôm cưới, con khóc đòi ngủ với tôi, hành động vô tâm của chồng khiến tôi lập tức xách vali bế con về nhà ngoại
12:23:42 21/06/2021
Nhờ chồng bê chậu quần áo lên sân thượng vì cho con bú, anh buông 1 câu khiến bố đẻ cầm dép đuổi ra khỏi nhà
21:15:08 21/06/2021

Thông tin đang nóng

Tử vong sau 39 giờ tiêm vaccine Covid-19
18:48:04 22/06/2021
Nóng: Nhạc sĩ “Chim trắng mồ côi” mắng nhiếc Phi Nhung khi bị hăm dọa: “Người gì hung hăng thấy ớn"
17:53:48 22/06/2021
Biến lớn: Bà Phương Hằng đóng cửa KDL Đại Nam, giúp đỡ cho nhân viên một số tiền
21:17:08 22/06/2021
Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa
17:25:54 22/06/2021
Cô gái muốn tìm bạn trai "đổ tiền vào mình": Xin dân mạng ngừng quấy rối, hăm doạ và "body shaming"
21:02:08 22/06/2021
Nữ chính 12 mối tình, đòi bạn trai phải chu cấp tiền bao biện: Cần cho 500 triệu chứ không phải vài ba tỷ
22:14:32 22/06/2021
Nhờ cô gái phòng bên cạnh nấu ăn giúp, cuối tháng cô ấy đưa cho tờ giấy nợ 10 triệu mà tôi ngã ngửa
18:18:40 22/06/2021
Đưa bạn trai về ra mắt, nửa đêm tôi gõ cửa xin vào vì sợ anh ngủ một mình buồn tẻ, để rồi sáng ra phải sốc nặng
18:10:14 22/06/2021
Chị gái ở xa thông báo lấy chồng, ngày kết hôn gặp mặt chú rể tôi giật mình đánh rơi cả hộp vàng cưới
18:13:41 22/06/2021
Nữ chính bị phũ ở show tỏ tình: "Mình luôn chờ lời xin lỗi tử tế từ bạn nhưng không..."
17:04:01 22/06/2021

Tin mới nhất

Mẹ chồng tự nhiên dễ tính cho về ngoại 2 hôm, đến khi trở lại tôi sốc nặng khi thấy quần áo của mình bị ném giữa đường

23:15:53 22/06/2021
Quần áo, đồ dùng cá nhân của tôi ở nhà chồng bị vứt vương vãi bên lề đường. Thái độ của mẹ chồng lại càng sốc hơn.

Sang ngủ nhờ nhà chị gái, nửa đêm tỉnh giấc tôi lạnh người nghe tiếng người thút thít

21:26:23 22/06/2021
Mấy lần tôi và mẹ hỏi thăm, chị đều bảo hai người muốn kế hoạch. Tôi không tin tưởng lắm lời chị gái, bởi tôi đọc được nét buồn bã trong ánh mắt chị sau câu trả lời ấy.

Hạnh phúc mang thai không kéo dài được bao lâu, vợ chồng tôi đã đón nhận nỗi đau quá lớn và nặng nề

20:05:50 22/06/2021
Đến tháng thứ 5, khi siêu âm, bác sĩ báo tin động trời khiến vợ chồng tôi gục ngã.

Tiểu tam đe dọa dàn cảnh tự tử để đưa chị dâu tôi vào tù

15:29:34 22/06/2021
Không ngờ cô ta lại am hiểu về luật đến vậy. Cô ta nói rằng sẽ dàn cảnh tự tự không thành vì bị chị dâu xâm phạm tinh thần nghiêm thần nghiêm trọng.

Yêu thầm đồng nghiệp, hôm đó thấy cô ấy đi thẳng vào nhà vệ sinh nam, tôi choáng váng đi theo để rồi chết lặng

15:08:20 22/06/2021
Chuyện phía sau làm tôi không dám nghĩ tới. Đứng trước bồn tiểu của nam, Trang như một người đàn ông thực thụ.

Mẹ chồng yêu cầu cặp vợ chồng trẻ kế hoạch 5 năm sau cưới, ai cũng phẫn nộ khi biết lý do phía sau

14:55:04 22/06/2021
Cho đến khi em ra trường, có một công việc ổn định, bố mẹ lại nói sẽ tìm cho em một người đàn ông tử tế. Dù sao người lớn cũng có mắt nhìn người tốt hơn em. Chỉ hai tuần sau, em được giới thiệu đi xem mắt.

Đang ở nhà nghỉ thì vợ gọi điện, tôi rón rén ra ngoài thì thấy chiếc bao cao su nhét dưới chân cửa

14:47:58 22/06/2021
Tôi chột dạ, rón rén ra mở cửa thì ngỡ ngàng thấy chiếc bao cao su vợ đặt bên ngoài. Đúng lúc ấy, một tin nhắn khác lại tới: Đừng nói gì cả, em xem như mình chưa biết gì, chúc anh vui vẻ.

Tôi vừa vung tay đánh vợ lần đầu khi chứng kiến cô ấy tiếc rẻ với bố đẻ 500 nghìn

14:21:43 22/06/2021
Người ta cưới vợ thì sợ chuyện mẹ chồng nàng dâu, còn gia đình tôi lại có một vấn đề nan giải khác, đó là mối quan hệ giữa vợ tôi và bố đẻ của cô ấy.

Cả ngày chỉ ăn một bữa cơm nhưng gạo vẫn hết nhanh như cơn gió, vợ trẻ lén lắp camera rồi điếng người khi thấy mặt thủ phạm 'thập thò'

14:17:59 22/06/2021
Từ nhỏ đến lớn, em đã chứng kiến cảnh mẹ bị hành hạ bởi bà nội.

Tiểu thư lấy chồng năm 19 tuổi, vỡ mộng hôn nhân khi phát hiện chồng ngoại tình

13:48:07 22/06/2021
Biết tin anh sắp về, gương mặt em rạng rỡ còn mẹ chồng chọn ngày để động phòng vậy mà tin nhắn của cô gái đó đã phá vỡ tất cả.

Tôi vẫn chưa hết hận chồng vì bị anh phản bội

12:31:10 22/06/2021
Tôi cố quên đi để sống cùng anh, nhưng thi thoảng vẫn nhớ đến và cảm thấy hận anh vô cùng...

Tình cũ trở nên nóng bỏng bất ngờ, tôi vồ vập qua đêm rồi ngất lịm vào sáng hôm sau

11:39:43 22/06/2021
Gần 12 giờ chúng tôi mới từ quán bar trở ra, Huyền ghé tai tôi thủ thỉ: Đừng xa em đêm nay.... Lúc ấy đến cả đường về tôi còn chẳng nhớ nổi thì làm sao nhớ được mình đã là đàn ông có vợ.

Đang ngồi ăn cơm với mẹ chồng, bà bỗng nổi trận lôi đình kéo tôi đi đến một nơi bất ngờ

05:40:39 22/06/2021
Ban đầu, tôi trách mẹ chồng vì hành xử quá đáng nhưng rồi phải cúi gằm mặt trước cảnh tượng bẽ bàng.

Con gái mới lấy chồng được 2 tháng về chơi, tôi bèn hỏi về số tiền hồi môn 200 triệu, nghe con trả lời mà cả đêm tôi mất ngủ

05:38:38 22/06/2021
Lần trước có con rể về cùng không tiện hỏi, lần này tôi mới hỏi nó về số tiền hồi môn 200 triệu vợ chồng tôi cho. Không biết nó đã gửi vào ngân hàng chưa hay dùng để làm gì rồi?

Chấp nhận ở rể, 4 năm hết lòng báo hiếu, đến khi chia tài sản thì bố vợ tuyên bố một bí mật khiến mẹ vợ ngất xỉu còn tôi uất ức vô cùng

21:11:41 21/06/2021
Trong lúc các con đều thắc mắc khó hiểu thì ông tuyên bố một điều khiến cả nhà nháo nhào.

Kỉ niệm 3 năm yêu nhau, người yêu tặng tôi cú "liên hoàn sốc" khiến tôi điêu đứng

21:09:07 21/06/2021
Tôi nghe người yêu nói mà ngơ ngẩn, đầu óc xoay cuồng vì quá sốc với bí mật của cô ấy.

Mất cả buổi sáng nướng hai con gà, nào ngờ vừa đem lên, chị chồng tôi đã đem đổ hết cho chó ăn

21:06:51 21/06/2021
Nhìn hai đĩa thịt gà bị đổ hết vào bát thức ăn cho chó mà tay tôi run lên vì quá tức giận.

Báo tin có thai với bạn trai và cái kết không thể ngờ đẩy cuộc đời tôi lâm vào ngõ cụt

17:57:59 21/06/2021
Anh cũng có tâm trạng vui giống tôi, sau khi hai đứa về phòng, tôi bảo phải báo tin cho bố mẹ hai bên biết sớm để tính đến chuyện cưới xin..

Vào viện chăm sóc chị gái, tôi bất ngờ phát hiện ra bí mật đáng sợ mà anh rể giấu giếm bấy lâu nay

16:54:18 21/06/2021
Đến khi con gái chị được 7 tuổi, bệnh tim của chị tôi bị nặng hơn rất nhiều, thường xuyên phải vào bệnh viện. Tôi và anh rể thay nhau chăm sóc chị mỗi khi nhập viện.

Cả gia tài có 500 triệu nhưng chồng nằng nặc đòi mua nhà 2 tỷ, hóa ra anh định mượn sổ đỏ của nhà vợ để thế chấp vay tiền

16:48:55 21/06/2021
Khi bố mẹ tôi không cho mượn sổ đỏ thế chấp, chồng về trút hết tức giận lên vợ.

Có thể bạn quan tâm

'Cây táo nở hoa' tập 35: Ngà cầm dao đòi 'tiễn' cả nhà đi hết, Châu đề nghị đưa anh ba vào viện tâm thần

Phim việt

23:58:01 22/06/2021
Trong tập 35 Cây táo nở hoa, Ngọc tuy bớt phải lo nghĩ về tiền chữa bệnh, nhưng anh vẫn phải đối mặt với những mâu thuẫn trực trào từ các em.

Lúc ngủ cũng không tha, chó hốt hoảng khi bị chàng thanh niên úp chậu nhựa vào đầu 

Hài hước

23:52:57 22/06/2021
Những chú chó đang say giấc nồng thì bị anh thanh niên nghịch dại dùng chậu nhựa lớn úp lên đầu.

Tuyển thủ Scotland lấy vợ hơn 13 tuổi

Sao thể thao

23:50:37 22/06/2021
Chân sút Lyndon Dykes của tuyển Scotland và bà xã Victoria đến với nhau trong ồn ào khi cô chia tay chồng, người vốn là sếp của Dykes.

Một mình trâu mẹ chiến đấu với bầy rồng Komodo để bảo vệ con - kết cục bi thương 

Clip hay

23:49:47 22/06/2021
Rồng Komodo là kẻ săn mồi không có đối thủ trong môi trường sống của chúng, do đó ngay cả trâu rừng có thân hình to lớn cũng khiếp sợ kẻ săn mồi khát máu này.

Bình Thuận: 'Bức thư đẫm nước mắt' của người cha vừa mất con tố bác sĩ 'tắc trách'

Đời sống

23:48:55 22/06/2021
Bác sĩ thông báo con tôi không thể qua nổi, giờ muốn để cháu mất ở bệnh viện hay đưa về Bình Thuận. Cuối cùng tôi chọn đưa con về nhà để cháu được ra đi trong vòng tay của gia đình.

Hai bóng hồng bên cạnh tiền đạo tuyển Czech

Bên lề sân cỏ

23:48:26 22/06/2021
Chân sút Patrik Schick của tuyển Czech thân thiết với chị gái người mẫu Kristyna và có tổ ấm hạnh phúc bên bà xã Hana.

Quân Trang Thân Yêu mở điểm thấp đến thảm, fan nghi Lý Thấm sợ bị Hoàng Cảnh Du đấm nên không chịu "xào couple"?

Phim châu á

23:41:35 22/06/2021
Điểm đánh giá của Quân Trang Thân Yêu do Lý Thấm và Hoàng Cảnh Du đóng chính thấp đến choáng váng.

TP.HCM khẩn tìm người đến chợ Sơn Kỳ, quận Tân Phú

Sự kiện nóng

23:40:52 22/06/2021
Ngày 22/6, UBND phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú phát thông báo khẩn tìm người từng đến chợ Sơn Kỳ do liên quan đến ca nghi mắc COVID-19.

Khó khăn bủa vây V.League

Bóng đá việt nam

23:39:47 22/06/2021
Trong bối cảnh dịch bệnh, những người làm chuyên môn buộc phải xoay xở bằng nhiều cách để đảm bảo giải đấu về đích an toàn.

Lần đầu Dịch Dương Thiên Tỉ cởi đồ khoe thân trước chục người, đến lớp quần "chip" cuối còn tính cởi tiếp hả anh?

Hậu trường phim

23:39:45 22/06/2021
Dịch Dương Thiên Tỉ khiến fan phải hú hét vì màn lột đồ táo bạo trong phim Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ.

Số ca tử vong do COVID-19 tại Colombia vượt mốc 100.000 ca

Thế giới

23:38:58 22/06/2021
Bộ Y tế Colombia thông báo ngày 21/6, tổng số ca tử vong vì COVID-19 tại nước này đã vượt con số 100.000 ca.

'Chỉ Van Dijk cản nổi Lukaku'

Bóng đá thế giới

23:34:45 22/06/2021
Rio Ferdinand khẳng định không nhiều trung vệ có đủ sức mạnh thể chất để đương đầu sòng phẳng cùng Romelu Lukaku.

Facebook sao Việt 22/6

Phong cách sao

23:34:07 22/06/2021
Hari Won được tổ chức sinh nhật bất ngờ, Hà Hồ - Kim Lý rạng rỡ bên hai con, Võ Hoàng Yến sang Mỹ gặp hôn phu...

Thêm 1 thành viên của BTS gây bão MXH nhờ thay đổi kiểu tóc, dù hơi giả trân nhưng giúp thăng hạng visual ra phết!

Nhạc quốc tế

23:33:56 22/06/2021
Vào ngày 22/6, nằm trong chuỗi sự kiện Festa hàng năm của BTS, showcase BTS, The Best đã chính thức được diễn ra. Tại showcase, BTS đã có những hoạt động giao lưu thú vị cùng người hâm mộ Nhật Bản.

FLC “tung chiêu” nghỉ dưỡng 0 đồng cho người dân Bình Định

Du lịch

23:33:04 22/06/2021
Tại hội nghị, đại diện FLC Quy Nhơn cho biết đơn vị này đang triển khai nhiều sản phẩm kích cầu du lịch, trong đó có combo nghỉ dưỡng 5 sao - an toàn 5 K - chi phí 0 đồng dành riêng cho người dân Bình Định.