Dzũng Yoko: ‘Tay Tăng Thanh Hà đâu có đẹp’

Yêu thích vẻ đẹp và phong cách sống của Tăng Thanh Hà, nghệ sĩ sáng tạo Dzũng Yoko đặc biệt ấn tượng về việc ngọc nữ không thích chỉnh sửa ảnh, không ngại lộ nếp nhăn hay bàn tay kém đẹp trên hình.

Những ngày gần đây, nghệ sĩ Dzũng Yoko phát hành cuốn sách ảnh ‘Nhị Nguyên’ và tổ chức triển lãm cùng tên tại TP HCM. Chơi thân và coi Tăng Thanh Hà là nàng thơ của mình đã nhiều năm, anh mời cô thực hiện bộ ảnh ‘Khu vườn tâm trí’ – một phần của cuốn sách ảnh ‘Nhị Nguyên’. Trong khuôn khổ của triển lãm, Dzũng Yoko dành cho Ngoisao.net cuộc trò chuyện ngắn, chia sẻ về trải nghiệm với ngọc nữ màn ảnh Việt phía sau những bức ảnh.

Dzũng Yoko: Tay Tăng Thanh Hà đâu có đẹp - Hình 1

Diễn viên Tăng Thanh Hà cùng NTK Lê Thanh Hòa ghé xem triển lãm ‘Nhị Nguyên’ của nghệ sĩ Dzũng Yoko .

- Trong sách ảnh ‘Nhị Nguyên’, anh mời rất nhiều người mẫu hóa thân vào tác phẩm của mình, trong số đó riêng Tăng Thanh Hà là một diễn viên, một ngôi sao của showbiz. Vì đâu anh có lựa chọn khác biệt này?

- Tôi với Hà là bạn thân đồng hành với nhau nhiều năm nay. Khoảng 10 năm trước khi tôi bị trầm cảm, Hà luôn ở cạnh chia sẻ với tôi. Một người bạn bảo với tôi nhan sắc của Hà hoàn hảo quá, trong khi sách ảnh của tôi hướng đến những vẻ đẹp không hoàn hảo. Nhưng thật lòng, tôi rất thích vẻ đẹp của Hà.

Đó là dung nhan khiến người ta cảm thấy vừa gần lại vừa xa. Hà rất thân thiện, có thể chuyện trò nhưng luôn cho tôi cảm giác có gì đó xa xôi, khó chạm tới, khó nắm bắt. Tôi cũng thích nét diễn của Hà trước ống kính. Hà vừa phải, tự nhiên, lúc nào cũng cho thấy sự kết nối về cảm xúc, không có sự cường điệu hay trưng trổ thường thấy ở nhiều sao hạng A. Lúc tôi ngỏ lời mời cộng tác, Hà ngồi với tôi rất lâu. Chúng tôi trải lòng với nhau nhiều về những trăn trở, những góc khuất. Hà bảo ai cũng thế, luôn giữ nhiều điều cho riêng mình. Cô ấy rất tâm đắc với chủ đề của sách ảnh ‘Nhị Nguyên’ và nhận lời tham gia với tôi.

- Anh và Tăng Thanh Hà thực hiện bộ ảnh ‘Khu vườn tâm trí’ như thế nào?

- Xưa giờ, Tăng Thanh Hà hay xuất hiện trong các hình ảnh đời sống (lifestyle), gắn mình với những cặp kính mát hay hình ảnh người phụ nữ của gia đình, người mẹ đảm đang. Thời còn làm tạp chí, tôi cũng từng chụp Hà nhiều. Nhưng với dự án cá nhân, tôi muốn chụp Hà theo một kiểu khác, đúng với những ý niệm tôi nhìn thấy ở Hà, thật gần gũi mà có chút xa xôi, trong bình thản có lo âu.

Tôi lên concept đối lập đen – trắng cho bộ hình ‘Khu vườn tâm trí’ và hẹn Hà đến chụp hai buổi. Hôm đầu, tâm trạng tôi hơi nặng nề sau đợt giãn cách xã hội . Tôi dựng khung cảnh ánh trăng đêm trong khu vườn tĩnh mịch. Buổi thứ hai, tâm trạng tôi vui hơn, tôi dàn dựng một khu vườn ươm nắng. Tôi thích chụp Hà từ xa, dùng lông ngỗng, vải hay bức màn che phía trước cô ấy để gợi cảm giác xa xăm và có một chút bí ẩn. Tôi dặn Hà đừng để người khác biết cô ấy đang nghĩ gì trong từng khoảnh khắc.

Dzũng Yoko: Tay Tăng Thanh Hà đâu có đẹp - Hình 2

Tăng Thanh Hà đẹp tựa nữ thần trong ‘khu vườn tâm trí’.

- Như anh chia sẻ, anh có ấn tượng rất mạnh với vẻ đẹp của Tăng Thanh Hà và cũng là bạn thân của cô ấy. Vậy liệu có câu chuyện hay điều gì ở Hà gợi cảm hứng cho anh trong những bức ảnh?

- Thú thật, tôi không quá mặn nồng với showbiz. Tôi rất hạn chế mời ngôi sao tham gia tác phẩm của mình. Tôi muốn công chúng mua sách ảnh của tôi, đến xem triển lãm của tôi vì tác phẩm của tôi chứ không phải vì yếu tố ngôi sao . Tôi cũng không thích bị nói mượn tên tuổi sao này sao kia để đánh bóng cho mình. Nhưng Tăng Thanh Hà là một ngoại lệ. Tôi nhớ hồi tôi bị trầm cảm, tôi và Hà mới quen sơ. Vậy mà, Hà rất quan tâm tôi, lắng nghe, chia sẻ, động viên tôi. Lúc đó, tôi ngạc nhiên lắm. Sau này thân nhau hơn, chúng tôi duy trì thói quen trò chuyện tới tận bây giờ.

Hà sống rất có chiều sâu, có trải nghiệm và đó là điều tôi tìm kiếm ở người trình diễn tác phẩm của mình. Không cần cố tỏ ra sâu sắc, không cần khẳng định mình nổi tiếng, Hà sống đơn giản, bận rộn kinh doanh, ít khi tham gia hoạt động showbiz nhưng cô ấy biết cách tạo sức hút riêng. Một người bạn chung kể với tôi là Hà chăm lắm. Bận mấy thì bận, cô ấy cũng đều đặn tập thể dục từ 6h sáng. Cứ xem Instagram hay Facebook của Hà, bạn sẽ thấy Hà giản dị nhưng cuốn hút và đầy năng lượng tích cực thế nào!

Hà có một điều nữa làm tôi bị ấn tượng. Phụ nữ ai chẳng sợ xấu. Cho nên chụp ảnh, người ta hay muốn chỉnh sửa cho da láng mịn, hết nếp nhăn, đẹp không tì vết. Hà thì ngược lại. Cô ấy thích những gì tự nhiên. Mỗi lần chụp ảnh, Hà bảo tôi nếu cô ấy có nếp nhăn khi cười hoặc lộ nốt ruồi, tôi cứ để nguyên, đừng chỉnh sửa. Bàn tay của Hà cũng đâu có đẹp! Có lần tôi “chê” thì Hà bảo: “Có sao đâu anh! Em làm việc nhà suốt mà. Em tự dọn nhà, nấu nướng cho gia đình, chăm sóc cho các con”. Tôi hơi giật mình vì Hà sống quá chân thật.

Dzũng Yoko: Tay Tăng Thanh Hà đâu có đẹp - Hình 3

Tăng Thanh Hà ấn tượng với các tác phẩm nhiếp ảnh nghệ thuật của nghệ sĩ Dzũng Yoko .

- Nghe anh nói vậy, có vẻ anh bị ám ảnh bởi vẻ đẹp tự nhiên cả nhan sắc lẫn tâm hồn?

- Đúng là vậy, nên tôi khó tìm cảm hứng sáng tác với các người mẫu chỉnh sửa nhan sắc lắm! Tôi thích các vẻ đẹp lạ, quái. Các người mẫu tôi mời tham gia sách ảnh ‘Nhị Nguyên’ đều như vậy. Nhật Trường rất gầy, hai mắt hơi lồi, nhưng ở bạn có gì đó rất sâu sắc dù bạn còn ít tuổi. Rosa Vũ có hai mắt cách xa nhau. Còn Trang Phạm có chiếc mũi dài nhưng chính chiếc mũi ấy khiến cô ấy đặc biệt. Họ không hoàn hảo nhưng đủ để tạo dấu ấn riêng.

Thời mới làm tạp chí, tôi cũng từng chỉnh sửa ảnh. Nhưng các art director (giám đốc sáng tạo ) ở châu Âu gọi điện và gửi email mắng tôi té tát. Họ bảo tôi phải giữ vẻ tự nhiên của người mẫu, phải giữ lại nếp nhăn, đồi mồi, tàn nhang, vì đó là dấu ấn của thời gian và sự từng trải. Chuyện đó làm tôi nhận ra mình sai ở quan điểm thẩm mỹ và sai trong cách can thiệp hình ảnh nguyên bản.

Dzũng Yoko: Tay Tăng Thanh Hà đâu có đẹp - Hình 4

Tăng Thanh Hà và Dzũng Yoko xem tác phẩm Hà làm người mẫu.

- Cảm hứng về sách ảnh ‘Nhị Nguyên’ và triển lãm cùng tên đến với anh thế nào?

- Tôi trải qua nhiều bất ổn về tâm lý. Ngày trước, tôi không dám nhắc đến chuyện này. Nhưng hiện tại, tôi nghĩ mình nên đối diện với nó. Con người tôi xưa nay rất sòng phẳng về cảm xúc, ghét cái này, yêu cái kia. Khi tôi chia sẻ chuyện này, bạn biên ậâp trong êkíp của tôi nói đó là triết lý nhị nguyên.

Nhị nguyên là hai phiên bản của cùng một chủ thể. Qua tìm hiểu, tôi biết được Phật giáo, Đạo giáo, Công giáo đều có triết lý này. Về cơ bản, ý niệm nhị nguyên trong các tôn giáo giống nhau, chỉ là cách diễn đạt khác nhau. Cá nhân tôi thì thích nhị nguyên theo triết lý nhà Phật. Và thế là, tôi lên ý tưởng cho sách ảnh ‘Nhị Nguyên’. Thực hiện dự án này cũng là cách tôi đi tìm câu trả lời cho những khúc mắc trong lòng mình.

‘Nhị Nguyên’ phiên bản triển lãm là một kiểu trải nghiệm khác so với ‘Nhị Nguyên’ phiên bản sách ảnh. Với cuốn sách, tôi làm hình ảnh rất đẹp và chỉn chu. Với triển lãm, tôi không muốn như vậy. Thay vì in mỗi bức ảnh lên một khổ giấy lớn, tôi chia thành bốn hoặc sáu bức nhỏ rồi ghép lại với nhau trên tường. Nhưng tôi không muốn dán quá phẳng, quá mượt. Tôi thích dán không đều, hơi lệch để lộ kẽ hở và làm nếp giấy cong. Điều này giống như cuộc sống đời thực vậy, không ai, không điều gì tuyệt đối hoàn hảo. Tôi in tác phẩm trong triển lãm trên giấy mỹ thuật. Đó là chất liệu có thể tự phân hủy, không gây hại môi trường như phim hay các chất liệu từ nhựa.

- Quá trình thực hiện dự án ‘Nhị Nguyên’ có điều gì đáng nhớ với anh?

- Chủ đề “Trầm cảm” trong sách ảnh đến với tôi rất bất chợt. Tôi trò chuyện rất nhiều và tìm hiểu rất sâu về các cộng sự trong dự án. Tôi nhận ra bạn make-up và các bạn người mẫu cũng gặp một số trở ngại tâm lý như tôi. Tôi cảm thấy ngộp thở. Có bạn cảm thấy có tảng đá đè nặng trên đầu. Có bạn thấy như đổ máu mũi. Có bạn thấy có con gì bò trên da. Tôi đưa những chất liệu này vào các bức ảnh của mình.

Tôi có một anh trai sinh đôi. Sinh ra từ cùng một phôi thai, nhưng anh tôi cởi mở, tâm lý vững; trong khi tôi lo nghĩ nhiều quá. Anh trai là một trong những chỗ dựa tinh thần cho tôi, dù chúng tôi khác biệt tính cách. Tôi chơi với một cô bạn. Cô ấy cũng có chị em sinh đôi. Đợt dịch, tôi chứng kiến cô ấy khóc vì thương người chị em của mình bị cách ly. Khi ấy, tôi thấy sự kết nối giữa họ thật kỳ diệu. Tri kỷ tương tự như song sinh, họ là hai con người không hoàn toàn giống nhau nhưng có sự đồng điệu, kết nối nhất định. Đó là ý tưởng để tôi tạo ra chùm ảnh “Tri kỷ’.

Tăng Thanh Hà xem triển lãm thời trang

Diễn viên Tăng Thanh Hà dự triển lãm thời trang kết hợp ra mắt sách ảnh "Nhị Nguyên" của tác giả Dzung Yoko, ngày 22/1.

Tăng Thanh Hà xem triển lãm thời trang - Hình 1

Tăng Thanh Hà bên tác giả (giữa) và nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, người thực hiện trang phục riêng cho cô trong sách ảnh.

Tăng Thanh Hà xem triển lãm thời trang - Hình 2

Tăng Thanh Hà chụp cả hai phần của sách ảnh Nhị Nguyên. Loạt ảnh chủ đề Bóng tối được chụp trước, vào những ngày tác giả suy sụp vì dịch và lệnh giãn cách xã hội. Đến khi Covid-19 được khống chế, anh mới có đủ cảm hứng để thực hiện chủ đề Ánh Sáng .

Tăng Thanh Hà xem triển lãm thời trang - Hình 3

Nhị Nguyên là ấn phẩm thứ năm của Dzung Yoko sau quyển Day Dreamers (Những kẻ mộng mơ), Going East (Tìm về phương Đông), Love, Mindfulness (Chánh niệm). Sách ảnh là cách Dzung Yoko truyền tải quan niệm sống với người xem.

Tăng Thanh Hà xem triển lãm thời trang - Hình 4

Nghệ sĩ cho biết cho biết Hà Tăng luôn là "nàng thơ", người chia sẻ với anh những điều thú vị trong nghệ thuật. Dzung Yoko có ý định mời cô chụp sách ảnh từ lâu, nhưng đến khi cô chủ động gợi ý, họ mới bắt tay hợp tác. Trước đó, cả hai gắn bó qua những bộ ảnh do anh làm giám đốc sáng tạo.

Tăng Thanh Hà xem triển lãm thời trang - Hình 5

Hà Tăng dừng chân lâu trước bức ảnh cô "đối thoại" với bản thân, gửi gắm triết lý về sự cân bằng, cốt lõi của thiền.

Tăng Thanh Hà xem triển lãm thời trang - Hình 6

Không gian triển lãm được thiết kế theo phong cách tối giản, được sắp xếp với những góc sáng, tối, rộng, hẹp xen kẽ theo chủ đề của sách.

Tăng Thanh Hà xem triển lãm thời trang - Hình 7

Gian phòng kín duy nhất tượng trưng cho những góc khuất, sự giằng xé, dữ dội trong nội tâm mỗi người.

Tăng Thanh Hà xem triển lãm thời trang - Hình 8

Bên ngoài căn phòng được thiết kế mặt gương, tạo hiệu ứng phản chiếu.

Tăng Thanh Hà xem triển lãm thời trang - Hình 9

Trong phần Bóng tối , Dzung Yoko viết lời dẫn: "Có những ngày thở thôi cũng mệt. Miệng cười nhưng lòng trơ trọi giữa những cuộc vui. Khi về tới nhà, thế giới xung quanh sụp đổ như bão cát ụp xuống lòng hố sâu. Thi thoảng, bóng tối ấy vượt khỏi ý nghĩa siêu hình mà hiện rõ mồn một, như thế chỉ cần chạm tay vào là cảm nhận được nhịp đập..."

Tăng Thanh Hà xem triển lãm thời trang - Hình 10

Tác giả cho biết anh mở sự kiện phi lợi nhuận vì muốn nhìn thấy nhiều bạn trẻ đến tìm hiểu về thời trang và nghệ thuật.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ca sĩ Nathan Lee: "Có tháng tôi từng tiêu vài trăm tỷ"
10:37:15 03/03/2021
Phan Thị Mơ nói gì về những cảnh nhạy cảm trong phim thảm họa?
13:17:26 03/03/2021
Diễn viên Thanh Thúy: 'Đức Thịnh xứng đáng với sự hi sinh của tôi'
10:49:50 03/03/2021
Lê Thúy: 'Vợ chồng tôi đang nỗ lực có con'
06:02:18 03/03/2021
Tage Rap Việt: 'Tôi đã dừng học đại học'
18:01:19 03/03/2021
Vỹ 'Hướng dương ngược nắng': Không ngờ vai diễn bị 'ném đá' dữ dội
06:47:24 04/03/2021

Thông tin đang nóng

Thanh Hằng bất ngờ đăng ảnh ôm chặt Hà Anh Tuấn, "chị đẹp" tính công khai luôn rồi sao?
16:54:31 04/03/2021
Chính thức hé lộ ảnh cưới của Quốc Trường - Bảo Anh, Tiến Luật và dàn sao liên tục chúc phúc, nhưng sự thật là sao?
15:31:51 04/03/2021
Người chồng gây phẫn nộ MXH: Đòi vợ tiền ăn, học, đẻ hết hơn 42 triệu mới được ly hôn
14:20:14 04/03/2021
Cặp song sinh tròn 4 tháng, Hà Hồ đăng ảnh cận mặt nhìn thích mê
14:55:28 04/03/2021
Cô vợ trong câu chuyện bị chồng đòi tiền ăn dậy sóng MXH lên tiếng: Loạt "thâm cung bí sử" và những lời hứa hẹn, "lật mặt" đến khó tin
14:18:49 04/03/2021
Bi Rain tiết lộ điều bản thân tiếc nuối trong cuộc hôn nhân với Kim Tae Hee
14:11:13 04/03/2021
Thi thể lính chuyển giới đầu tiên của Hàn Quốc được tìm thấy đã phân hủy ở nhà riêng, nghi do tự tử
15:39:27 04/03/2021
Trấn Thành vấp phải tranh cãi khi tặng 10 triệu cho 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh: “Đâu ra cái quyền bố thí khi người ta không cần”
16:24:42 04/03/2021
Tự vạch áo rồi đăng video lên mạng, nàng hot girl khiến CĐM sững sờ, nổi như cồn sau hành động táo bạo
17:07:20 04/03/2021
Vợ chồng Việt Hương bị nhắc nhở phạm luật giao thông
14:52:04 04/03/2021

Tin mới nhất

'Ở Mỹ, tôi bước chân ra đường là có đàn ông tán tỉnh'

19:26:24 02/03/2021
Tuimi tiết lộ khi ở nước ngoài, cô được đàn ông săn đón. Đổ vỡ tình cảm trong quá trình dự thi King of Rap không làm ảnh hưởng tâm lý cô.

'Trở thành người nổi tiếng là cú sốc lớn nhất với tôi'

13:41:04 02/03/2021
Trong cuộc phỏng vấn với SCMP, Daniel Craig cho biết anh trải qua tuổi thơ khó khăn, hiểu rõ áp lực của việc trở thành ngôi sao.

Thái Thùy Linh: 'Đàn ông ở bên cạnh tôi phải chịu nhiều áp lực'

12:27:09 02/03/2021
Thái Thùy Linh chia sẻ về chuyện tình cảm buồn, những khó khăn năm 2020 và động lực để cô tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Quân R.E.V trải lòng sau MV Chí Nam Nhi: Mình ôm cục nợ cả đời để trả cát-xê cho dàn cameo

08:54:41 02/03/2021
Nhanh chóng nhận về 1 triệu views sau 1 ngày ra mắt, MV Chí Nam Nhi đang gây tiếng vang trong giới underground rap Việt. Quân R.E.V đã có nhiều chia sẻ đằng sau bản rap ca trù đầu tiên tại Việt Nam này.

Hàn Thái Tú: Tôi chịu không ít đau thương, mất mát khi sang Mỹ

06:25:28 02/03/2021
Hàn Thái Tú bày tỏ nỗi lòng về những ngày sống giữa thời tiết -16 độ C, cùng điều kiện sinh hoạt thiếu thốn, phải tá túc nhà người quen.

Bà xã không gây áp lực kinh tế cho Đăng Dương

05:57:47 02/03/2021
Bà xã ca sĩ Đăng Dương không nhìn vào cuộc sống giàu sang của các bạn cùng trang lứa như Trọng Tấn, Việt Hoàn để gây áp lực kinh tế cho chồng.

Số phận thăng trầm của danh hài Minh Nhí

15:18:17 01/03/2021
Má tôi bị tai biến, nằm liệt giường mười mấy năm. Ba và các chị cáng đáng phần má, lo cho tôi ăn học. Nhà tôi trầm lắng kể từ đó. Ai cũng nghĩ chắc má đi trước ba, không ngờ..., Minh Nhí rưng rưng kể.

Hữu Châu: 'Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở trong nhà tôi'

13:18:29 01/03/2021
Nghệ sĩ Hữu Châu chia sẻ nhiều năm trước, anh cưu mang đồng nghiệp, học trò. Diễn viên Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở chung trong nhà anh.

Diễn viên Anh Dũng: 'Trương Ngọc Ánh chưa giúp tôi được gì'

19:19:57 28/02/2021
Diễn viên Anh Dũng cho hay anh không quan tâm tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh. Trong cuộc sống, cô chia sẻ khó khăn, còn về công việc, nữ diễn viên chưa giúp anh được điều gì.

Diễn viên Nguyệt Ánh: 'Có nhiều điều khiến tôi thương ông xã và không biết kể sao cho hết'

13:15:01 28/02/2021
Gần 1 năm qua, nữ diễn viên và chồng Ấn Độ mong sang nước ngoài để thăm bố mẹ chồng, nhưng tình hình dịch Covid-19 nên cả hai không thể đi được.

Hiền Hồ: 'Tôi chưa có nhà'

07:31:15 28/02/2021
3 năm bước chân vào thị trường âm nhạc, Hiền Hồ cho biết cô có được danh tiếng, tiền bạc, khán giả nhưng cũng thường xuyên mất ngủ vì lo lắng.

Con gái Kim Loan: 'Anh Trấn Thành đưa tiền cho mẹ chữa bệnh'

06:32:57 28/02/2021
Sofia cho biết khi mẹ cô là cố nghệ sĩ Kim Loan chiến đấu với bệnh ung thư, bà đã nhận được sự giúp đỡ từ nhiều đồng nghiệp như Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà...

Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp

22:46:18 27/02/2021
Sau thành công với vai diễn Thanh Văn trong bộ phim đam mỹ Sau Vạt Nắng, Thái Thanh Nhàn tiếp tục gửi đến khán giả và những người yêu mến mình bằng bộ hình gây thương nhớ với biết bao người. Anh chàng luôn biết thay đổi phong cách cá nh...

Hàn Thái Tú: 'Nhà của tôi mất điện, vỡ ống nước do bão tuyết'

12:39:21 27/02/2021
Sau trận bão tuyết lần này, tôi và người dân bang Texas sẽ có sự chuẩn bị kỹ hơn cho mọi hoàn cảnh, anh chia sẻ với Zing.

Thanh Mai: 'Tôi học cách thích nghi thời Covid-19'

07:45:44 27/02/2021
Loanh quanh trong phòng thời gian đầu về nhà ở TP HCM sau hơn một năm kẹt dịch tại Israel, Thanh Mai vẫn thấy vui.

Leon Vũ: 'Tôi đoán trước Hoàng Anh sẽ ly hôn'

06:41:55 27/02/2021
Đổ vỡ giữa Hoàng Anh và vợ cũ không khiến Leon Vũ ngạc nhiên vì anh gắn bó với họ từ ngày đầu và từng trải qua hoàn cảnh tương tự.

Soobin: 'Tôi là dân chơi trong tình yêu'

17:31:52 26/02/2021
Tôi muốn một người bạn gái cá tính và hiểu cho công việc của tôi. Cô ấy có thể là người bạn để tôi tâm sự mọi điều - nam ca sĩ trải lòng.

Diễn viên Băng Di bật mí về bạn trai doanh nhân

06:57:38 26/02/2021
Tính tới thời điểm hiện tại, đây là người tôi quen lâu nhất. Tôi không có bí quyết gì đặc biệt vì đơn giản chúng tôi tôn trọng và biết chia sẻ.

Cardi B kể về thời làm vũ nữ thoát y và hành trình 'lột xác'

17:36:51 25/02/2021
Trong buổi trò chuyện với Mariah Carey, nữ rapper nổi tiếng Cardi B kể về nỗi tự ti ngoại hình và hành trình lột xác để trở nên bốc lửa hơn.

Phan Như Thảo: 'Ông xã hơn 26 tuổi, khó tính nhưng vẫn chiều tôi'

06:35:35 25/02/2021
Phan Như Thảo có dịp chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hiện tại với chồng doanh nhân hơn 26 tuổi.

Việt Anh không thích bó mình trong hình ảnh 'soái ca'

06:19:59 24/02/2021
Sau thành công ngoài mong đợi của vai Hoàng trong Hướng dương ngược nắng, Việt Anh không có ý định gắn với hình ảnh soái ca mà muốn chinh phục vai ông bố đơn thân.

Giám đốc quốc gia: "Khánh Vân sẽ nói tiếng Việt tại Miss Universe"

22:38:41 23/02/2021
Anh Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có những chia sẻ về sự chuẩn bị của Hoa hậu Khánh Vân tại cuộc thi năm nay.

Yaya Trương Nhi: 'Tôi vẫn đặt mục tiêu: Thà ế chứ không chọn lầm'

07:59:26 23/02/2021
Yaya Trương Nhi đã có những chia sẻ chưa từng thổ lộ, từ scandal với tình cũ đến chuyện khó khăn khi mẹ qua đời.

Minh Luân: 'Bạn gái từng sợ tôi đào hoa'

06:51:06 23/02/2021
Minh Luân cho biết Thiên Hương từng e ngại về quá khứ yêu đương của anh trước khi nhận lời hẹn hò.

Có thể bạn quan tâm

Hai thí sinh Hoa hậu Hòa bình Quốc tế mắc Covid-19 ở Thái Lan

Sao âu mỹ

20:09:13 04/03/2021
Hoa hậu Nigeria và Kenya mắc Covid-19 trong quá trình cách ly ở Thái Lan. Họ được đưa đến bệnh viện để điều trị.

Thấy vợ lúi húi cả tiếng trong phòng tắm, tôi lén nhìn qua khe cửa thì chết sững trước biểu cảm đầy đau đớn của cô ấy

Tâm sự

20:06:45 04/03/2021
Trông con cả tiếng mà vợ cứ ở mãi trong phòng tắm khiến tôi bực tức cả người. Nhưng đến khi thấy hành động của cô ấy, tôi chết sững.

Barca thăng hoa, Koeman mơ kỳ tích trước PSG

Bóng đá thế giới

20:06:42 04/03/2021
Barcelona ngược dòng ngoạn mục loại Sevilla vào chung kết Cúp Nhà Vua, Ronald Koeman chờ kỳ tích tương tự trước PSG ở Champions League.

Càng cua chiên mè xốt mayonnaise

Ẩm thực

20:06:01 04/03/2021
Càng cua chiên đã ngon, kết hợp với mè đen thêm lạ và chấm xốt mayonnaise béo ngậy càng ăn càng nghiện. Cùng đãi tiệc cuối tuần với món ngon siêu hấp dẫn này nhé!

Tạo hình bầm dập của Brad Pitt trong phim hành động mới

Hậu trường phim

20:05:43 04/03/2021
Tài tử Hollywood có tạo hình bầm dập trong Bullet Train - tác phẩm hành động xoay quanh cuộc đụng độ của một nhóm sát thủ trên chuyến tàu cao tốc định mệnh.

Chỉ có thể là hoa hậu Đặng Thu Thảo: Lâu lâu đăng ảnh "sống ảo" liền gây sốt, tăng cân lại càng được khen mới hay

Sao việt

20:04:04 04/03/2021
Hôm nay chị đẹp lắm, Hoa hậu Đặng Thu Thảo ơi!

Doanh nhân 8X đánh giá Toyota Camry: Thiết kế thuyết phục từ cái nhìn đầu tiên, tiện nghi tiệm cận xe sang

Ôtô

20:03:53 04/03/2021
Chủ xe Toyota Camry cảm thấy hoàn toàn hài lòng với những gì mà chiếc xe mang lại trong tầm giá hơn 1,2 tỷ đồng.

Ông ngoại chém cháu 12 tuổi rồi nhảy lầu tự tử

Pháp luật

20:02:04 04/03/2021
Sau khi chém cháu ngoại trọng thương, người đàn ông 75 tuổi ở Hưng Yên nhảy từ tầng 3 xuống đất tự tử.

Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!

Sao châu á

20:01:08 04/03/2021
Dân mạng cho rằng Hyun Bin - Son Ye Jin tình trong như đã, mặt ngoài còn e từ lâu và ánh mắt tình tứ cặp đôi dành cho nhau đã tố cáo tất cả.

2 vợ chồng tử nạn khi đi cúng 49 ngày người thân

Sự kiện nóng

19:56:03 04/03/2021
Theo gia đình, hai vợ chồng đi xe máy từ Ninh Thuận vào Bình Thuận để cúng 49 ngày người thân vừa mất thì thiệt mạng thương tâm.

Những chuyến bay khách mua vé không biết đích đến

Thế giới

19:55:46 04/03/2021
Điều duy nhất hành khách biết trước khi lên máy bay là họ bỏ hơn 570 USD để mua vé trên một chiếc Boeing 737.

Triệu hồi xe: Lamborghini triệu hồi hơn 200 chiếc Aventador SVJ

Siêu xe

19:55:16 04/03/2021
Lamborghini buộc phải triệu hồi hơn 200 chiếc Aventador SVJ (tỉ lệ lỗi 100%) tại thị trường Mỹ do lỗi bung nắp khoang động cơ khi đang chạy.

Hội mỹ nhân Kbiz có 12 cách mặc blazer rất trẻ mà cực sang

Phong cách sao

19:47:16 04/03/2021
Với thời tiết mùa Xuân, kiểu áo khoác hoàn hảo nhất để diện chính là blazer.

CEO M-TP Entertainment chia sẻ bài viết về chủ đề "chửi bới trên MXH", fan Sơn Tùng tràn vào an ủi

Nhạc việt

19:47:00 04/03/2021
Động thái của CEO công ty M-TP Entertainment và fan Sơn Tùng hẳn gợi cho chúng ta nhiều suy ngẫm.

Đầu bếp Italy ngạc nhiên vì người Việt ăn pizza với tương cà

Du lịch

19:45:51 04/03/2021
Marvin không bao giờ thêm gì vào pizza, nhưng người Việt lại ăn món bánh này cùng tương ớt, tương cà chua.