Duyên phận vợ chồng sắp cạn, làm sao để khôi phục?

Khi lòng người nguội lạnh , duyên phận vợ chồng sẽ từ từ biến mất, nếu không thể phục hồi, ly hôn là chuyện sớm muộn.

Trong cuộc sống, vợ chồng chắc chắn sẽ có mâu thuẫn , nếu không kiềm chế được thái độ thì mâu thuẫn ngày càng leo thang và mở rộng.

Bạn muốn giữ lại cuộc hôn nhân này, hãy ghi nhớ 5 điều sau:

Video đang HOT

1. Kịp thời sửa chữa những rạn nứt

Khi tình cảm vợ chồng có rạn nứt, đừng mù quáng đổ lỗi cho nhau, cũng đừng dùng biện pháp chiến tranh lạnh để giải quyết. Chúng ta phải học cách “truy tìm cội nguồn”, tìm ra nguồn gốc của sự việc và tìm ra bản chất, chi tiết của sự việc để giải quyết chúng.

Ví dụ, vợ /chồng là người thích nhắc đi nhắc lại chuyện cũ thì từ bây giờ phải kịp thời điều chỉnh cách sống hòa hợp, không bao giờ nhắc lại chuyện cũ. Như thế mâu thuẫn sẽ được giải quyết triệt để.

Duyên phận vợ chồng sắp cạn, làm sao để khôi phục? - Hình 1

Ảnh minh họa: Vietnamnet.

2. Loại bỏ những bất hòa

Chúng ta biết rằng, có rất nhiều thứ có thể được ngăn chặn trước khi nó xảy ra.

Ví dụ, chồng đi làm từ sáng sớm. Đã hơn 10h đêm, anh vẫn chưa về. Người vợ nên chủ động gọi điện, hỏi han tình hình chứ không phải đợi chồng về rồi than thở trách móc.

Hoặc, người chồng có thói quen tiết kiệm tiền riêng tư, sau khi vợ biết chuyện, hãy chọn thời cơ thích hợp để nhắc nhở, trò chuyện thay vì đợi người chồng tiết kiệm được nhiều tiền rồi mới buộc tội anh ta “ích kỷ”.

Để loại bỏ mâu thuẫn kịp thời, bạn cần quan sát, khám phá manh mối trong các chi tiết của cuộc sống. Hai người nên học cách suy nghĩ thấu đáo, nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau để có cái nhìn khách quan.

3. Chủ động “thua” để mọi việc trôi qua

Sẽ rất khó để dập tắt một đám cháy đang hoành hành. Tuy nhiên, chỉ cần bạn kiên quyết dập lửa, bạn sẽ làm được. Niềm tin sẽ giúp “dời núi mở đường”.

Khi vợ chồng mâu thuẫn, hãy chủ động “chịu thua”. Bất kể bên kia có lỗi hay không, nếu bạn chủ động lùi bước, kiềm chế tranh cãi thì sẽ có ít mâu thuẫn hơn. “Không ai vỗ tay bằng một bàn tay”, nếu bạn không gay gắt, người bên kia dù rất tức giận nhưng cũng sẽ từ từ bình tĩnh lại. Anh ta sẽ không thể tiếp tục nói chuyện với chính mình trong một thời gian dài.

Thứ hai, hãy chủ động làm hòa. Khi khuôn mặt của người khác xấu xí, bạn nở một nụ cười với anh ta, anh ta sẽ xấu hổ nếu tiếp tục cho bạn thấy một khuôn mặt khó coi.

Khi đối phương giận, bạn chủ động làm việc nhà và chủ động tặng quà, đối phương dù “miễn cưỡng” nhận thì dần dần tình hình cũng sẽ thay đổi.

4. Học cách “tiến và lui” khiến mâu thuẫn biến mất hoàn toàn

Tại sao một số cặp vợ chồng chỉ vui vẻ được một thời gian sau đó lại mâu thuẫn với nhau?

Nguyên nhân là do mâu thuẫn chưa được giải quyết dứt điểm, giữa hai người chưa hoàn toàn loại bỏ được sự ấm ức trong lòng.

Nếu muốn mâu thuẫn biến mất hoàn toàn, bạn có thể sử dụng những cách sau:

Một là bỏ qua quá khứ. Đừng đắm chìm trong quá khứ, đừng sợ hãi tương lai.

Khi gác lại tất cả những điều tồi tệ trong quá khứ, bạn sẽ tự nhiên cảm thấy tốt hơn. Bạn phải hiểu rằng, quá khứ dù có tồi tệ đến đâu thì tất cả đều đã qua, nếu lật tẩy lại, chắc chắn bạn sẽ tự làm tổn thương mình.

Thứ hai, hãy tìm ra những điều tốt đẹp trong mọi việc. Khi một điều gì đó xảy ra, điều đầu tiên bạn nên nghĩ đến là sự hạnh phúc, đúng đắn, vẻ đẹp và cuộc sống từ tuyệt vọng, khi đó bạn sẽ không phàn nàn.

Thứ ba, hai người hãy cùng nhau tạo ra của cải. Hầu hết những mâu thuẫn vợ chồng đều do tiền mà ra. Nếu bạn và nửa kia đồng lòng để tạo ra của cải, hai vợ chồng sẽ có ít xung đột hơn và hy vọng làm giàu sẽ lớn hơn. Vừa kiếm tiền vừa chi tiêu hợp lý thì tình cảm vợ chồng sẽ tốt đẹp hơn.

Thứ tư, tin tưởng lẫn nhau . Sự tin tưởng là cơ sở để các cặp đôi hòa hợp. Dù có chuyện gì xảy ra, hãy tin tưởng nhau vô điều kiện. Ngay cả khi bên kia rõ ràng nói dối, hãy thử tin anh ta một lần. Một số lời nói dối thực ra là những lời nói tử tế và cuối cùng chúng là vì hạnh phúc của gia đình.

5. Buông tay đôi khi không phải điều tồi tệ

Duyên phận vợ chồng đã sắp hết, bạn phải tích cực chuộc lỗi, nhưng chuộc lại chẳng còn nghĩa lý gì thì hãy để cho qua đi.

Ví dụ, nếu một người nào đó có tình yêu ngoài hôn nhân và không muốn hối cải, điều đó sẽ là không cần thiết nếu bạn vẫn cầu nguyện chung sống với anh ta.

Cái cũ không đi thì cái mới sẽ không đến. Bỏ đi tình yêu cam chịu để gặp tình yêu mới, nửa đời sau bạn sẽ không sống trong hoang vắng. Khi tìm được người yêu mình trọn đời, bạn không những không buồn vì chuyện tình đã qua mà còn cảm thấy mình thật may mắn.

3 'lá bùa hộ mệnh' làm nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc lâu dài

Hạnh phúc hôn nhân thường bắt nguồn từ sự cố gắng, nỗ lực của người vợ và người chồng.

Có thể nói, để chuyển từ trạng thái yêu đương sang kết hôn không phải là chuyện dễ dàng. Tuy nhiên, nếu tình yêu có màu hồng thì hôn nhân lại có nhiều màu sắc. Trong hôn nhân, người vợ và người chồng phải đối mặt với gánh nặng cơm áo gạo tiền, việc chăm lo cho các con lẫn phụng dưỡng cha mẹ già. Nếu hai người muốn có được cuộc hôn nhân hạnh phúc lâu dài, hãy tự trang bị cho mình những lá bùa hộ mệnh dưới đây.

1. Có trách nhiệm với nhau

Trong hôn nhân, phụ nữ và đàn ông muốn chung sống lâu dài thì phải có trách nhiệm với nhau. Điều này có nghìa là bạn cần quan tâm, giúp đỡ, yêu thương nửa kia và cả gia đình của anh ấy nữa. Vì sau khi kết hôn, hai người không còn là đôi tình nhân nữa.

Cả hai sẽ gánh thêm gánh nặng gia đình. Thậm chí sau này, giữa hai người chỉ đơn giản là không còn tình yêu mà còn là tình thương, tình cảm gia đình. Cuộc sống không êm đềm và giữa cả hai có thể sẽ xảy ra xích mích, cãi vã. Vợ chồng cần học cách thông cảm và bao dung lẫn nhau. Trong hôn nhân, vợ chồng sống có trách nhiệm với nhau thì mới có thể hạnh phúc.

2. Tin tưởng lẫn nhau

Sau khi hai người kết hôn, muốn chung sống hạnh phúc, bền lâu thì cả hai cần phải tin tưởng tuyệt đối vào người kia. Vì sau khi đã kết hôn rồi, cả hai không còn là những cá thế tách biệt nữa và trở thành hai cá thể không thể tách rời nhau.

3 lá bùa hộ mệnh làm nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc lâu dài - Hình 1

Cả hai cần phải tin tưởng tuyệt đối vào người kia. (Ảnh minh họa)

3. Hỗ trợ lẫn nhau

Khi quyết định đi đến hôn nhân, chắc chắn người đàn ông và người phụ nữ đã có với nhau tình cảm sâu đậm. Tuy nhiên, cảm xúc sẽ biến đổi theo thời gian. Vì vậy, nếu cả hai không quan tâm, hỗ trợ lẫn nhau, sau khi về sống chung, gánh nặng gia đình sẽ khiến họ nảy sinh những mâu thuẫn.

Ngược lại, nếu vợ chồng hỗ trợ lẫn nhau, có lối sống tích cực thì cả hai mới có được hạnh phúc lâu bền. Câu nói: "Thuận vợ, thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn" rất đúng trong trường hợp này."

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?01:14Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục05:47Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?00:29Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy00:16Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Cậu bé 10 tuổi quyết tâm đọc toàn bộ Lê Nin toàn tập02:48Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Vietcombank lên tiếng về “tạm khóa báo có”, Netizen đồng loạt “quay xe" vì phát ngôn sai lệch của CEO03:36Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50Nữ tài xế lái xe sang Jaguar vượt đèn đỏ, tông bẹp Mercedes GLC00:40Thầy giáo CĐ FPT bị sinh viên xưng mày - tao, đòi lên phòng đào tạo solo lên tiếng: Theo các em, học võ để làm gì? Nghe tâm sự mà thấm thía từng câu03:54Sinh viên đòi "solo" với giảng viên: Thầy sẵn sàng đón nhận trở lại lớp04:03Thuỷ Tiên từng muốn giải nghệ vì scandal ảnh nóng với Công Vinh, góc khuất phía sau khiến nhiều người đồng cảm02:22Thanh Sơn được gái xinh "siêu vòng 1" nhắm trúng khiến Khả Ngân ghen ra mặt ở 11 Tháng 5 Ngày06:21'Hương vị tình thân': Ông Tín - người nghi bị ông Sinh giết là ai? Có liên quan đến Long?01:18

Tiêu điểm

Mẹ vợ mới mất vài tháng, chàng rể đã "lật mặt" vì chuyện tiền nong, cô vợ có pha "xuống tay" khiến chồng phải hối hận tột cùng
06:41:17 25/09/2021
Người giúp việc mới trộm 100 triệu rồi biến mất, nửa đêm nghe cuộc trò chuyện mà vợ phát hiện âm mưu đáng sợ của chồng
14:13:46 24/09/2021
"Hình ảnh sai trái" khi cửa nhà chồng sắp cưới bật mở, gạt đi phút giây choáng váng, cô gái có pha phản đòn khiến anh ta tái mặt
14:17:39 24/09/2021
Bị chồng chê không đảm đang như chị hàng xóm, cô vợ làm đúng một hành động trong đêm khiến anh bàng hoàng vỡ lẽ
14:10:53 24/09/2021
Vợ bầu dậy từ 4h sáng một mình làm cỗ vẫn bị chồng chê lười, khi một người không ngờ tới xuất hiện thì anh ta mới sững sờ tê tái
22:51:09 24/09/2021
7 lý do vì sao chàng hết hứng thú với bạn
10:02:14 24/09/2021
Mẫu "vợ hiền" mà đàn ông nào cũng muốn cưới
20:33:17 23/09/2021
Bí mật của phụ nữ không đẹp nhưng quyến rũ
12:18:40 25/09/2021
4 lý do vì sao người ấy đột nhiên biến mất, không liên lạc với bạn
09:15:56 24/09/2021
Sai lầm ‘chí mạng’ khiến phụ nữ cả đời lận đận, kết hôn cũng khó có tình yêu
09:09:39 24/09/2021

Thông tin đang nóng

Nữ CEO lên tiếng sau khi bị khởi tố “làm lây lan Covid-19”, khẳng định không làm sai điều này?
13:47:55 25/09/2021
TP.HCM dự kiến tháo gỡ các chốt chặn, hàng rào trước 30-9
14:34:28 25/09/2021
Phía Phi Nhung giải thích lý do Hồ Văn Cường im hơi lặng tiếng suốt thời gian mẹ nuôi chữa Covid-19?
14:18:40 25/09/2021
NS Hồng Vân muốn ôm Phi Nhung ngay lúc này, thông báo tin vui nhất chiều nay: "Kỳ tích đang đến"!
17:04:04 25/09/2021
Lệ Quyên để lộ vòng 2 lớn lùm lùm chỉ qua 1 góc ảnh, rộ nghi vấn mang thai với Lâm Bảo Châu?
17:38:13 25/09/2021
Tổng giám đốc Đại Nam tiết lộ nổi tiếng không thua nghệ sĩ hạng A từ ngày xưa: Đi ăn bị nhân viên rình vào tận toilet, năn nỉ để xin 1 thứ
14:16:18 25/09/2021
Mặc chiếc áo bé xíu, cô giáo hot girl làm người nhìn ngẩn ngơ bởi thềm ngực lấp ló
13:13:46 25/09/2021
Trang Trần mắng nữ đại gia: 'Giẻ rách tư cách gì dạy tôi?'
13:36:53 25/09/2021
Nhóc tì Lisa nhà Hà Hồ nay đã biết "bắt nạt" em Leon
13:51:03 25/09/2021
Loạt ảnh hậu trường chụp vội "tố" Phạm Băng Băng đang khốn đốn đến mức không mời được nhiếp ảnh gia tử tế chụp cho mình?
13:56:48 25/09/2021

Tin mới nhất

Những việc nghĩ đến phải làm ngay

16:14:23 25/09/2021
Đừng lấy lý do là bận việc mà quên đi những cuộc điện thoại hỏi thăm bố mẹ. Đừng vì bận rộn phát triển sự nghiệp mà quên đừng những câu nói yêu thương với con cái.

5 cách đối phó khi vợ giận, các ông chồng nên bỏ túi ngay

16:07:36 25/09/2021
Các ông chồng chắc hẳn đều hiểu sự khó khăn khi phải dỗ dành một người vợ đang giận dữ.

4 dấu hiệu người ấy chỉ đang coi bạn là 'lốp dự phòng'

16:04:49 25/09/2021
Bị người mình thích coi mình chỉ là lốp dự phòng là một cảm giác khá đau lòng. Dưới đây là 4 dấu hiệu để bạn nhận diện mình đang ở trong tình huống như vậy.

5 cách thu hút sự quan tâm của người ấy ngay cả khi đối phương phớt lờ bạn

16:01:40 25/09/2021
Nếu ban đầu người bạn thích chưa phản hồi, đáp lại bạn, hãy áp dụng một số cách sau đây để thu hút sự chú ý của người ấy.

Cuộc gặp tình cờ trong chuyến công tác và sự vỡ lẽ của cô vợ trẻ: Có phải phụ nữ chỉ "khôn" trong mắt người ngoài?

15:29:58 25/09/2021
Phụ nữ dù là bất cứ ai cũng hãy trang bị cho mình một phương cách để đối phó với những kẻ thứ ba có ý định nhòm ngó vị trí của bạn trong ngôi nhà.

Thái độ kì lạ của chồng và câu nói gây bàng hoàng được thốt ra lúc say: Phụ nữ cứ mải tìm bí mật mà quên đi giá trị bị mất!

14:07:07 24/09/2021
Chúng ta mãi là người ngoài trong câu chuyện của người khác nhưng cũng đừng trở thành người dưng trong câu chuyện của chính mình...

5 dấu hiệu chồng không trân trọng vợ, coi vợ là nghiễm nhiên

11:42:56 24/09/2021
Dưới đây là những dấu hiệu chồng đang coi vợ là nghiễm nhiên, khiến vợ cảm thấy không được trân trọng trong gia đình.

3 điều phụ nữ cần nhất ở chồng, tiền không phải là tất cả

09:01:35 24/09/2021
Đời sống hôn nhân không thể không có tiền. Tiền rất quan trọng nhưng những điều phụ nữ cần ở chồng không chỉ có thế, điều cô ấy thực sự mong muốn, là những điều này...

Chọn mẫu đàn ông nào để kết hôn? Hãy nghe 7 lời khuyên từ chị em đã có chồng

13:39:24 23/09/2021
Không có gì lãng mạn hơn hình ảnh một người đàn ông lo lắng nắm tay người phụ nữ của mình suốt đêm cô ấy trong bệnh viện.

Biết chồng có ý định "nuôi con tu hú", cô vợ cao tay "mượn gió bẻ măng" làm anh ta tê tái vái lạy xin tha

07:20:17 23/09/2021
Đêm ấy đợi chồng ngủ say, nhớ tên tài khoản kia em ngồi mò mật khẩu. Mất khoảng chục phút là em tìm ra..., người vợ kể.

Chồng cố tình quên ví để thử lòng vợ, về đến nhà cô vợ đáo để chỉ dùng 1 cách nhỏ mà anh ta mới vỡ vạc ra vấn đề mình đã sai trầm trọng

07:16:45 23/09/2021
Phụ nữ hãy nhớ rằng, người đàn ông thương yêu bạn thật lòng sẽ cực kỳ tin tưởng, không bao giờ phải đắn đo, thử thách vợ mình.

Nhìn mâm cơm giúp việc mới dọn lên, cô vợ giật mình phát hiện ra bí mật sốc chồng giấu giếm và cái kết không tưởng

07:14:37 23/09/2021
Nhìn mâm cơm tối chị giúp việc bưng lên, tôi giật mình phát hiện trong mâm cơm đều là những món chồng tôi ưa thích, Huệ nói.

Lắp camera ở nhà rồi đi công tác, cô vợ chứng kiến được cảnh tượng chát đắng đến tận cùng và cái kết thích đáng sau đó

06:56:15 23/09/2021
Rõ ràng Tùng không hoan nghênh mẹ vợ lên sống cùng nhưng lại chưa tìm ra được lý do từ chối.

Si tình như tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn: Trúng "tiếng sét ái tình" với nữ TVHK kém 19 tuổi, ráo riết đi mọi chuyến bay của vợ

06:53:28 23/09/2021
Cách theo đuổi vợ của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đậm chất ngôn tình mà cũng thể hiện đúng phong cách đại gia của ông.

Mượn điện thoại chồng để con học trực tuyến, vợ phát hiện bí mật động trời và câu hỏi ngược khiến anh ta "cứng họng"!

06:49:50 23/09/2021
Chồng mình đưa ngay cho con cầm máy mà không suy nghĩ gì, nhưng chỉ 30 phút sau mình thấy anh rất nóng ruột và liên tục hỏi con khi nào học xong, Diệp kể.

Tự cứu mình khi "người ấy" lật mặt

14:12:22 22/09/2021
Phụ nữ thường đau khổ trong tình cảm vì yêu người khác hơn yêu chính mình. Bởi thế khi gặp bất hạnh, mâu thuẫn, chồng ngoại tình, lật mặt... thì bị sụp đổ hoàn toàn vì trót lệ thuộc tất cả vào người ấy.

4 biểu hiện dễ thấy ở một người chồng tốt

14:09:45 22/09/2021
Là phụ nữ, ắt hẳn ai cũng mong cưới được người chồng yêu thương mình thật lòng, quan tâm, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với mình. Dưới đây là 4 biểu hiện dễ thấy ở một người chồng tốt.

Vợ thế này, chồng nào chẳng mê!

14:03:38 22/09/2021
Nếu người vợ có 7 điểm dưới đây, người chồng nào cũng một đời mê mẩn.

Chồng ra ngoài huênh hoang khoe còn độc thân, cô vợ chỉ làm đúng một chiêu khiến đối phương vội vàng quỳ xuống xin lỗi

14:00:58 22/09/2021
Danh phận là một điều cực quan trọng trong hôn nhân mà phụ nữ đừng bao giờ xem thường.

Nắm những bí quyết dưới đây, nàng dâu nào cũng được mẹ chồng nể phục

13:52:55 22/09/2021
Sự khác nhau trong cách ứng xử của các nàng dâu sẽ khiến mối quan hệ của họ với mẹ chồng trở nên thăng hoa hay mãi chìm sâu vào bế tắc. Những bí quyết dưới đây sẽ giúp các nàng dâu có một mối quan hệ tốt đẹp trong gia đình chồng.

Có thể bạn quan tâm

Nạn chip giả đe dọa chuỗi cung ứng toàn cầu khiến nhiều hãng sản xuất lo ngại về chất lượng sản phẩm 

Thế giới số

19:06:48 25/09/2021
Nạn chip giả đe dọa chuỗi cung ứng toàn cầu, khiến nhiều hãng sản xuất lo ngại về chất lượng sản phẩm

Chống dịch không thể mỗi nơi một kiểu

Đời sống

19:06:21 25/09/2021
Từ hôm qua 24-9, Cần Thơ là địa phương cuối cùng ở ĐBSCL công bố áp dụng chỉ thị 15 trên phần lớn địa bàn. Như vậy sau nhiều tháng căng thẳng chống dịch, ĐBSCL xem như kiểm soát được dịch để bắt đầu từng bước bình thường mới.

Tháng sinh Âm lịch "bật mí" tính cách và số phận của bạn

Trắc nghiệm

19:01:23 25/09/2021
Người sinh vào tháng 3 có bản tính nhạy cảm và lãng mạn. Bạn nhẹ nhàng, mỏng manh và không chịu được những lời chỉ trích từ người khác.

Cô gái nào khiến Sơn Tùng M-TP "đằng đằng sát khí", dùng kéo cắt vụn ảnh chụp chung rồi ném "poster" thẳng xuống đất?

Nhạc việt

19:00:07 25/09/2021
Là ngôi sao số 1 Vpop hiện tại, tất nhiên chuyện tình cảm của anh chàng Sơn Tùng M-TP vẫn luôn là đề tài bàn ra tán vào của đông đảo netizen.

Chủ tịch CLB Hải Phòng cam kết phát triển bóng đá tỉnh nhà tốt hơn trước, sẵn sàng 'chia lửa' với sân Mỹ Đình

Bóng đá việt nam

19:00:07 25/09/2021
Chủ tịch CLB Hải Phòng Văn Trần Hoàn cam kết chắc chắn sẽ phát triển bóng đá Hải Phòng tốt hơn so với trước đây sau khi UBND TP Hải Phòng đồng ý với chủ trương đề nghị của Sở VHTT, Công ty CP Sông Hồng về việc đăng cai tổ chức các trận ...

Không Messi, Barca không Tiki, cũng không còn Taka

Bóng đá thế giới

18:56:44 25/09/2021
Barcelona tự hào về phong độ cầu thủ cũng như kết như một cách che giấu sự vất vả của HLV Ronald Koeman đang phải vật lộn để giúp học trò căng mình ở hai mặt trận, với chiếc ghế bị lung lay dữ dội sau trận hòa 1-1 Granada.

Hà Nội đã có kịch bản đón học sinh trở lại trường an toàn

Học hành

18:55:50 25/09/2021
Sở GD-ĐT Hà Nội vừa xây dựng 2 dự thảo, gồm: bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn trường học và hướng dẫn chi tiết phòng chống dịch Covid-19 tại trường để có thể đón học sinh trở lại trường.

Lần đầu tiên sau nhiều năm, đột nhiên Samsung không còn là "iPhone killer"

Đồ 2-tek

18:52:52 25/09/2021
Không còn iPhone killer Galaxy Note, nhưng Samsung đang tìm một lối đi riêng cho mình với Z Fold3 và Z Flip3.

Bến Tre: Dùng giấy đi đường giả “đón con dâu nguyên Chủ tịch Quốc hội” và cái kết

Sự kiện nóng

18:41:04 25/09/2021
Trong thời gian siết chặt giãn cách, rất nhiều câu chuyện khiến người xem ấm lòng như hỗ trợ người nghèo về quê, người dân cho nhau từng bó rau, thớ thịt thì cũng không ít câu chuyện khiến dân tình ngán ngẩm.

Tom Cruise chia tay bạn gái kém 20 tuổi, lý do muốn thuở gây ngán ngẩm?

Sao âu mỹ

18:37:37 25/09/2021
Trong thời gian ghi hình cho Mission: Impossible 7, Tom Cruise và bạn diễn Hayley Atwell nhiều lần dính tin đồn hẹn hò.

Chỉ vì giấc mơ vu vơ của cô hàng xóm, người đàn ông tự dưng nhận 50 năm tù vì tội hiếp dâm

Thế giới

18:30:28 25/09/2021
Được biết, người đàn ông đã phải nhận án tù oan và phải chịu đựng hàng chục năm, trước khi một bước ngoặt bất ngờ xảy đến...

Tuyết Lan đeo khẩu trang catwalk

Phong cách sao

18:29:53 25/09/2021
Người mẫu Tuyết Lan phải luôn che mặt ở private show của thương hiệu Burberry, hôm 24/9.

Chi viện máu cấp cứu cho Kiên Giang

Sức khỏe

18:29:51 25/09/2021
Viện Huyết học Truyền máu Trung ương vừa chuyển thêm 2.000 đơn vị máu tới miền Nam, trong đó lần đầu tiên một nửa số máu này được chuyển tới tỉnh Kiên Giang.

"Trùm cuối" Đại Nam - ông Huỳnh Uy Dũng có động thái sau tin đồn đổi chủ: Mở lại fanpage, viết tâm thư moi hết "ruột gan"

Netizen

18:26:00 25/09/2021
Sau nhiều ngày khoá fanpage Trường Đua Đại Nam, đại gia Huỳnh Uy Dũng đã mở lại để lên tiếng về loạt lùm xùm gần đây.

Top 1 Dispatch: Tài tử Kang Ji Hwan (Coffee House) phải đền trăm tỷ vì vụ xâm hại tình dục dù có bằng chứng bị gài bẫy

Sao châu á

18:18:13 25/09/2021
Số tiền mà Kang Ji Hwan phải đền bù hợp đồng khiến dân tình không khỏi choáng váng.