“Duyên 2” của Ca sĩ Hiền Anh Sao Mai đồng hành cùng “Cân bằng cảm xúc” của Hoa Tara trong công tác thiện nguyện

Ngày 6/7/2020, tại Hà Nội, trong chương trình “ Cân bằng cảm xúc” của Hoa Tara, đĩa “ Duyên 2″ của Ca sĩ Hiền Anh Sao Mai góp mặt tạo ra một chương trình có ích nhằm phục vụ cho công tác thiện nguyện cộng đồng.

Duyên 2 của Ca sĩ Hiền Anh Sao Mai đồng hành cùng Cân bằng cảm xúc của Hoa Tara trong công tác thiện nguyện - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hoa Tara và Ca sĩ Hiền Anh Sao Mai.

Hoa Tara tên thật là Lê Yến Hoa, từng xuất sắc đỗ khoa Giao Hưởng Thính Phòng của nhạc viện. Chị cũng là tác giả nổi tiếng của nhiều bài hát, ví dụ như Cây Vĩ Cầm, đồng thời cũng là người đạt kỷ lục doanh nhân trẻ nhất có hệ thống kinh doanh tự động, doanh thu cao.

Hoa Tara từng trải qua nhiều sóng gió trong cuộc đời, chính vì vậy, chị hiểu được nhiều điều về cảm xúc của con người, cũng như từ bản thân chị. Hoa Tara đã biết và đã kiểm chứng, phát hiện ra rằng mình đã quá bị động, luôn để cảm xúc điều khiển lời nói, thái độ và chính điều này đang để những vòng lặp cảm xúc mạnh hơn, vấn đề sinh ra nhiều hơn. Khi mà chúng ta mải đắm chìm trong những cảm xúc tiêu cực thì thế giới đã tìm ra cách để vượt qua, cách thức đó gọi là NLP – Hiểu đơn giản là cách thức mà các ngôn từ, lời nói tác động sâu sắc đến suy nghĩ và cảm xúc của con người, và để thay đổi thật sự, gốc rễ cũng chỉ bằng ngôn từ lời nói.

Bạn hãy nhớ lại xem những lúc khó khăn thì bạn cần tìm 1 người biết lắng nghe, 1 câu chuyện, 1 bài báo nào đó hay là 1 bộ phim với những lời thoại, ngôn từ đã tác động vào bạn, ít hoặc nhiều đã giúp bạn thay đổi suy nghĩ, góc nhìn… Hãy thử tưởng tượng xem nếu bạn luôn được nghe những ngôn từ mà khoa học hiện đại đã chứng mình là có kết quả tích cực thì bạn có thể tiến xa đến đâu.

Quá trình thay đổi và thực tế những gì đang diễn ra trong xã hội, các gia đình ở Việt Nam đã khiến Mindalife (Mind and Life – Tâm trí và cuộc sống) được hình thành, Hoa Tara và tập thể các Master Coach đạt chuẩn ABNLP (Tổ chức NLP lớn nhất hành tinh) đã cùng nhau xây dựng nên cộng đồng Mindalife. Nơi mà tất cả các thân chủ đều nghĩ đến ngay khi gặp những tình huống trong cuộc sống, dù buồn dù vui, đối với các thân chủ đây luôn là môi trường an toàn và thoải mái chia sẻ.

ADVERTISEMENT

Duyên 2 của Ca sĩ Hiền Anh Sao Mai đồng hành cùng Cân bằng cảm xúc của Hoa Tara trong công tác thiện nguyện - Hình 2

Video đang HOT

“Duyên 2″ của Ca sĩ Hiền Anh Sao Mai góp mặt tạo ra một chương trình có ích nhằm phục cho công tác thiện nguyện cộng đồng.

Những hoạt động thường xuyên như Cân Bằng Cảm Xúc diễn ra đều đặn thu hút vài nghìn người trong 1 tháng, để chất lượng chương trình tốt nhất thì mỗi khách đóng góp 400.000vnđ để tổ chức và nếu bạn là 1 trong 20 người đầu tiên đăng ký thì bạn sẽ được tặng VÉ MIỄN PHÍ.

Điểm đặc biệt của Mindalife đó chính là các Master Coach thực tế và hiệu quả. Khi bạn đã thực sự đi trên một con đường tìm kiếm hạnh phúc, bạn dễ dàng hướng dẫn những người khác đi trên con đường đấy. Sau đó bạn lại còn được đào tạo lại một cách bài bản, được đồng hành để hiểu con đường đấy thì bạn thật sự là một Master Coach của Mindalife.

Quỹ MCF (Mindalife Comunity Foundation) là tinh thần cho đi xuyên suốt của Hoa Tara và cộng đồng Mindalife. Ngay ngày đầu tiên của Mindalife đã có MCF và đến này đã đóng góp xây dựng, sửa chữa 5 trường vùng cao như Khuẩy Niếng, Nậm Mái, Chàng, Bản Cườm, Tân Điền… đóng góp cho hội chữ thập đỏ để xây dựng nhà ở tổ dân phố Yên Nội 2.

Với những thành tựu và đóng góp của Mindalife nói chung và Hoa Tara nói riêng thì Hoa Tara được vinh danh là người Việt Nam đầu tiên được nhận giải thưởng lãnh đạo truyền cảm hứng danh giá được trao tặng tại Hội nghị Thanh Niên toàn thế giới tại Nepal. Hoa Tara được tín nhiệm và lựa chọn vào vị trí giám đốc viện Hỗ trợ Tâm lý cộng đồng (CSPC ) thuộc Viện Nghiên cứu truyền thông và phát triển-thành viên của Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam.

ADVERTISEMENT

Duyên 2 của Ca sĩ Hiền Anh Sao Mai đồng hành cùng Cân bằng cảm xúc của Hoa Tara trong công tác thiện nguyện - Hình 3 ADVERTISEMENT

Điều giống nhau giữa Ca sĩ Hiền Anh Sao Mai và Hoa Tara là đều muốn hướng con người đến tính thiện, tự nhận ra chính mình, mình là người cứu vớt chính mình và giúp đỡ mọi người xung quanh cùng tiến bộ, và cùng đạt tới trạng thái an lành nhất.

Chương trình “Cân bằng cảm xúc” diễn ra vào ngày 6/7/2020 vừa qua là chương trình ý nghĩa của Hoa Tara. Cùng với đó, đĩa “Duyên 2″ của Ca sĩ Hiền Anh Sao Mai góp mặt tạo ra một chương trình có ích nhằm phục vụ cho công tác thiện nguyện cộng đồng.

Theo đó, chương trình đã tặng đĩa Duyên 2 và kêu gọi mọi người tuỳ hỉ phát tâm với mục đích và sứ mệnh của Duyên 2. Qua đó, gieo cảm xúc bình an trong tâm bằng âm nhạc. Tại chương trình, Hoa Tara đã đại diện cho quỹ MCF lên trao 100.000.000 triệu đồng tương đương với 10 quyển sổ tích kiệm. Số tiền này sẽ được Hoa Tara và Ca sĩ Hiền Anh Sao Mai đem đi giúp đỡ cho hoàn cảnh gia đình thương binh liệt sĩ đã ngã xuống giữa thời bình về phòng chống m.a t.úy, sau đó là tiếp tục khởi động chuỗi âm nhạc thiện nguyện hướng tới trẻ em khuyết tật, tự kỷ, giúp các em hòa nhập cộng đồng, mà Hiền Anh Sao Mai đang thực hiện.

“Duyên 2″ gồm 7 bài hát mang âm hưởng Phật giáo vừa được ca sĩ Hiền Anh Sao Mai hoàn tất. Đây được coi là sản phẩm âm nhạc thứ 2 của chị nằm trong “mạch chảy” Đạo Phật; trước đó, năm 2019, là “Duyên”. Với “Duyên 2″, chúng ta bắt gặp một Hiền Anh mới, nhưng cái chung là muốn hướng con người sống an lành, đơn giản, hướng đến Đạo Phật, tu tâm tính, tu không ở đâu xa, mà tu ngày tại nhà, tu trong đạo vợ chồng, trong công việc, trong cách ứng xử với mẹ cha.

Điều giống nhau giữa Ca sĩ Hiền Anh Sao Mai và Hoa Tara là đều muốn hướng con người đến tính thiện, tự nhận ra chính mình, mình là người cứu vớt chính mình và giúp đỡ mọi người xung quanh cùng tiến bộ, và cùng đạt tới trạng thái an lành nhất.

COACHING LÀ GÌ?

Coaching hay Huấn luyện là một quá trình hợp tác, đồng hành giữa Huấn luyện viên (Coach) và Người được huấn luyện (thân chủ) nhằm khai mở tư duy, sáng tạo, truyền cảm hứng; từ đó tối ưu khả năng cá nhân và kỹ năng chuyên môn trong công việc cũng như cuộc sống, giúp thân chủ nhận thức được vấn đề/ thiếu sót mà họ đang gặp phải trong công việc. Hãy huấn luyện những người có động lực để giải quyết các vấn đề còn tồn tại của họ. (Nguồn: Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế (ICF)

ADVERTISEMENT

“Coaching la những cuôc chuyên tro co chu đich va diên ra liên tuc, nhăm phát huy khả năng của môt ngươi hoăc môt nhom ngươi để bày tỏ trọn vẹn sự kêu gọi trên đời sống của họ”. (Nguồn : Keith Webb).

NLP là gì?

Neuro – Linguistic – Programming, là viết tắt là NLP, hay lập trình ngôn ngữ tư duy, lập trình tư duy, lập trình tâm trí. Nó chứa đựng ba thành tố có ảnh hưởng lớn nhất đến việc hình thành những kinh nghiệm cá nhân của mỗi người: thần kinh học, ngôn ngữ học, và các mô thức được lập trình sẵn.

Vào những năm đầu thập niên 70, John Grinder và Richard Bandler – hai giáo sư đại học Santa Cruz (Mỹ) – được xem là những người sáng lập ra NLP để “cải thiện kỹ năng con người thông qua việc tạo ra những mô thức hành động tốt hơn, làm cho cuộc sống con người tốt đẹp, sung mãn và giàu có hơn”.

Quán quân Sao Mai tạo dấu ấn với MV kích cầu du lịch Tây Bắc

Mới đây, nữ ca sĩ Sèn Hoàng Mỹ Lam đã ra mắt CD âm nhạc "Mời anh về Tây Bắc" với thông điệp muốn kích cầu du lịch cho quê hương của mình.

ADVERTISEMENT

Từng đoạt giải quán quân Sao Mai 2017 dòng nhạc dân gian, lại "ẵm" ngôi vị cao nhất chương trình "Người hát tình ca" nên Sèn Hoàng Mỹ Lam luôn là bảo chứng cho một sản phẩm âm nhạc chất lượng. Giọng hát cao vút, khỏe khoắn, trong trẻo, cùng ngoại hình xinh đẹp, diễn xuất tốt đã giúp nữ ca sĩ nhanh chóng chiếm được cảm tình của số đông khán giả. Sèn Hoàng Mỹ Lam cũng là số ít quán quân cuộc thi Sao Mai dòng nhạc dân gian theo đuổi nhiều dòng nhạc khác nhau và đều thành công ở những bước đi của mình. Giới chuyên môn và khán giả đều nhận xét nữ ca sĩ tài năng chính là gương mặt đầy tiền năng của làng nhạc Việt, đặc biệt là dòng nhạc dân ca.

Quán quân Sao Mai tạo dấu ấn với MV kích cầu du lịch Tây Bắc - Hình 1
Nữ ca sĩ Sèn Hoàng Mỹ Lam trong MV "Mời anh về Tây Bắc". Ảnh: NVCC

Mới đây, để ủng hộ lời kêu gọi kích cầu du lịch sau đại dịch Covid-19 của Bộ Văn hóa- thể thao và du lịch, nữ ca sĩ đã thực hiện CD âm nhạc "Mời anh về Tây Bắc" với chất liệu âm nhạc đặc trưng mà chỉ cần giai điệu cất lên là người ta nhận ra ngay đó là chất liệu âm nhạc của vùng cao này. Chia sẻ về cơ duyên thực hiện dự án âm nhạc này, Sèn Hoàng Mỹ Lam cho biết, cô luôn dành cho quê hương Tây Bắc của mình một tình cảm đặc biệt và thiêng liêng nên dù sinh sống và làm việc ở đâu, nữ ca sĩ cũng hướng về nơi chôn rau cắt rốn của mình.

Những buổi nắng chiều nhuộm vàng những thửa ruộng bậc thang, những cánh đồng hoa tam giác mạch mơ màng như những làn mây hồng yểu điệu, tiếng suối róc rách bên những phiến đá già rêu vàng xanh nhuộm màu thời gian, tiếng chim lảnh lót những sáng tinh sương bìa rừng đ.ánh thức vạn vật sau một đêm say ngủ... Cũng chính vì tình yêu với Tây Bắc, nữ ca sĩ đã lựa chọn dòng nhạc dân gian để gắn bó. Tình yêu thiêng liêng ấy luôn thôi thúc cô phải làm gì đó cho quê hương mình. Hơn nữa, du lịch Việt Nam trong thời gian trong và sau dịch Covid-19 bị ảnh hưởng nặng nề, trong đó có quê hương cô nên Sèn Hoàng Mỹ Lam mong muốn được góp sức nhỏ của mình vào việc giới thiệu văn hóa Tây Bắc đến với mọi người.

ADVERTISEMENT

8 ca khúc trong Album "Mời anh về Tây Bắc" đều mới được sáng tác và Mỹ Lam chính là nghệ sĩ đầu tiên đưa các ca khúc này đến với đông đảo khán giả. Một số bài hát nổi bật trong album như: "Lào Cai thành phố trên mây" (nhạc Nguyễn Tùng, lời Hoàng Hồng Ngọc), "Sơn La - Tình ca phiên chợ ngày xuân", "Hòa Bình gửi lời thương nhớ" (nhạc sĩ Nguyễn Tùng), "Về Yên Bái múa điệu xòe hoa" (nhạc sĩ Nguyễn Thanh Minh)... Đây là những ca khúc khai thác chất liệu dân gian của các tỉnh vùng Tây Bắc. Sèn Hoàng Mỹ Lam cho biết, sở dĩ cô không hát lại những ca khúc đã quen thuộc mà thể hiện các ca khúc mới hoàn toàn, bởi cô muốn khán giả có cảm nhận khác lạ về thiên nhiên trong trẻo, tươi đẹp của các tỉnh vùng núi cũng như cảm nhận sự tươi mới trong cuộc sống đã hiện đại hơn của đồng bào dân tộc thiểu số ngày nay. Điểm nhấn chính là ca khúc "Mời anh về Tây Bắc" được Sèn Hoàng Mỹ Lam lựa chọn đặt tên cho CD cũng như thực hiện MV. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Hà Quang Anh. MV mang khán giả đến với cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, đẹp đến nao lòng của vùng miền núi nơi Sèn Hoàng Mỹ Lam sinh ra và lớn lên.

Ngoài giọng hát xuất sắc của Sèn Hoàng Mỹ Lam, dự án thành công còn nhờ sự bắt tay ăn ý giữa nữ ca sĩ và ca sĩ Hoàng Hồng Ngọc - quán quân Sao Mai 2015 dòng nhạc nhẹ với vai trò GĐ âm nhạc của dự án này. Những ý tưởng ban đầu của Sèn Hoàng Mỹ Lam đã được đàn chị Hoàng Hồng Ngọc thấu hiểu, chau chuốt để tạo nên một sản phẩm âm nhạc hoàn thiện, có chất lượng tốt cũng như thông điệp sâu sắc, không chỉ lan tỏa những giá trị về âm nhạc, văn hóa mà còn góp phần giúp kích cầu du lịch cho vùng quê vốn đã nổi tiếng trong làng du lịch Việt Nam.

Xinh đẹp, tài năng, không ngừng vươn lên trong nghệ thuật cùng hướng xây dựng hình ảnh văn minh, với tình yêu lớn lao dành cho quê hương, chắc chắn Sèn Hoàng Mỹ Lam sẽ còn gặt hái được nhiều thành công trong tương lai cũng như được khán giả nể trọng, yêu thương.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Hit "Bậu Ơi Đừng Khóc" và những vấn đề bản quyền liên quan đến Phi Nhung - Lộ Lộ08:32Đi cổ vũ Miu Lê, Karik bỗng bị "ép" lên hát: Thuyền vẫn chưa chìm!00:31MV "Tất Cả Đứng Im" vào top 8 trending, view tăng khủng03:25Jun Phạm cùng bố "đi khắp thế gian" trong MV đầy hoài niệm04:54Mỹ Anh chính thức tung MV “mỗi khi anh nhìn em”05:10Grey D 'nhá hàng' sản phẩm debut với website hoành tráng, từ audio teaser, quà tặng đến sự kiện debut gây tò mò00:33Top 15 bài hát hay nhất gửi tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo 20/1104:50Sao Mai Phương Nga: "NSND Trung Kiên, NSND Lê Dung là thầy cô tuyệt vời trong trái tim tôi"04:34Phương Mỹ Chi trở về áo dài truyền thống, khép lại dự án “Chi?”00:28Tí Nâu Thuỳ Chi: "Mọi người lộ mặt sẽ đi show ngay để gặp khán giả nhưng tôi thì lại thích... nghỉ ngơi"09:18Hari Won tung bản live band của “Như anh đã mong chờ”03:58Mỹ Anh bồi hồi “mỗi khi anh nhìn em”00:21Erik khoe tạo hình cực “mlem” và vũ đạo điêu luyện trong single đặc biệt03:10Thúy Vân ra mắt MV thứ ba “Trái tim lưu ly”03:36Khán giả 'đội mưa' ngồi nghe Hoàng Yến hát trong đêm nhạc tại Đà Lạt01:54Phương Mỹ Chi làm mới “Hoa dại”, dịu dàng đến nao lòng03:43Album kỉ niệm 11 năm SpaceSpeakers chính thức ra mắt: Ca khúc "ngâm" 10 năm của JustaTee nhận nhiều lời khen nhất!04:04Vợ Jimmii Nguyễn: Sống cùng ông xã còn khó hơn với mẹ chồng05:28Jun Phạm công bố dự án dành tặng cho bố và tất cả những người làm con trên cuộc đời03:53Dương Domic phát hành liên tiếp 3 MV mới sau khi rời công ty quản lý03:38
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Thêm một em trai của nghệ sĩ debut làm ca sĩ: Vừa tự sáng tác, phối khí
16:50:34 26/11/2022
Đầy rẫy ca khúc nhảm nhí, vô nghĩa, "nhạc rác" đang đ.ầu đ.ộc khán giả Vpop
07:36:32 25/11/2022
"Tuýt còi" những ca khúc nhảm nhí, vô nghĩa của Vpop năm 2022
14:54:25 26/11/2022
Hiền Hồ bị huỷ show: Đã đến lúc khán giả dùng quyền 'tẩy chay'
12:25:23 25/11/2022
Đức Phúc cùng GDucky “định nghĩa" Tết bằng sản phẩm âm nhạc mới, hứa hẹn khiến mọi người đồng cảm 
12:29:09 25/11/2022
Bóc style làm MV của Ben Phạm: Đưa Sơn Tùng, Chi Pu, Grey D đi từ căn phòng này sang căn phòng khác
07:07:13 25/11/2022
Dương Domic hóa chàng trai ngọt ngào, điển trai sau khi rời công ty quản lý Hàn Quốc
12:20:04 25/11/2022
"Đại nhạc hội" Diana COOL FEST đã chính thức trở lại với dàn sao cực "cool", nhưng vẫn còn 1 bí mật lớn chưa được tiết lộ
06:55:42 26/11/2022
Huỳnh Tú phát hành dự án âm nhạc dịp cuối năm, gây ấn tượng với giọng hát khủng
14:50:14 26/11/2022
Tí Nâu Thuỳ Chi: "Mọi người lộ mặt sẽ đi show ngay để gặp khán giả nhưng tôi thì lại thích... nghỉ ngơi"
06:45:04 26/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Sao Việt phản ứng dữ dội trước video kém duyên của TikToker Nờ Ô Nô
20:11:31 26/11/2022
Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học
20:19:46 26/11/2022
Dàn sao Việt phẫn nộ vì TikToker miệt thị người già: Thu Minh xoá clip quay chung, Lê Thuý làm 1 điều
19:50:00 26/11/2022
Nờ Ô Nô livestream chỉ trích loạt TikToker hùa theo drama để dìm mình
20:10:23 26/11/2022
Khán giả phản ứng, Thu Minh xóa video liên quan đến Nờ Ô Nô
21:28:22 26/11/2022
Xe tải chạy lùi đụng xe máy phía sau, 3 mẹ con c.hết thảm
19:45:56 26/11/2022
Nờ Ô NÔ xin lỗi nhưng vẫn thách thức: Không bao giờ tẩy chay được tôi!
20:20:41 26/11/2022
Cuộc hôn nhân ít ai biết của Hoài Linh và người đẹp Thanh Hương
20:55:14 26/11/2022
Cô Gái Có Râu tự mình nhận lỗi trong clip gây bức xúc của Nờ Ô Nô
20:05:39 26/11/2022
"Choáng" với cơ ngơi hoành tráng ven núi của rapper Đinh Tiến Đạt
19:59:13 26/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Thảo Trang tích cực tập luyện trước giờ G mini concert kỷ niệm 15 năm ca hát

11:43:29 26/11/2022
Để chuẩn bị tốt nhất cho mini concert kỉ niệm 15 năm ca hát, Thảo Trang tập luyện liên tục và Thu Minh cũng có mặt trong buổi tập

Kay Trần hé lộ ca khúc comeback

11:30:07 26/11/2022
Theo thông tin đã đăng tải trên trang cá nhân cũng như đính kèm trong phần ending của bản Intro: GAK trước đó, Kay Trần sẽ chính thức quay trở lại vào ngày 30/11 sắp tới, tên ca khúc comeback vẫn còn là ẩn số chưa được công bố

Xôn xao hình ảnh Hương Giang đứng vị trí lớn hơn cả Mỹ Linh và Thanh Lam trên poster show diễn?

20:17:17 24/11/2022
Một tấm poster quảng bá cho đêm diễn tại Mỹ của loạt ngôi sao Vbiz nổi tiếng gây chú ý khi nữ ca sĩ Hương Giang được đặt ở vị trí chính giữa, lớn hơn cả Diva Mỹ Linh và chị Chanh Phương Thanh

Karik từ chối Only C nhưng lại chấp nhận đứng dưới cánh gà rap "hỗ trợ" Miu Lê, fan được dịp "đẩy thuyền" nhiệt liệt

18:19:43 24/11/2022
Khán giả vô cùng phấn khích với màn song ca bất ngờ của Karik - Miu Lê, cả 2 còn có cuộc hội ngộ đầy thú vị cùng Only C

Phương Mỹ Chi trở về áo dài truyền thống, khép lại dự án “Chi?”

14:32:58 24/11/2022
20h00 ngày 23/11, Phương Mỹ Chi chiêu đãi khán giả với MV Hẹn em kiếp sau . Đây là ca khúc cuối cùng nằm trong series Chi?

Nhạc sĩ Trần Tiến đến dự đêm nhạc ý nghĩa của An Nhiên

08:27:43 24/11/2022
Đêm nhạc kỷ niệm 5 năm theo đuổi sự nghiệp âm nhạc của An Nhiên quy tụ dàn khách mời chất lượng, trong đó, sự xuất hiện của nhạc sĩ Trần Tiến

Dương Domic tiếp tục phát hành MV mới chỉ sau 8 ngày

01:44:55 24/11/2022
Chỉ 8 ngày sau khi phát hành ca khúc Những câu nói anh từng chờ, Dương Domic tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới có tên Là em, Chính em vào 20 giờ ngày 22/11. Đây là sản phẩm chứa đựng nhiều tâm huyết của nam ca sĩ từ phần âm thanh...

Khán giả 'đội mưa' ngồi nghe Hoàng Yến hát trong đêm nhạc tại Đà Lạt

23:42:45 23/11/2022
Hoàng Yến Chibi đã có trải nghiệm đáng nhớ khi diễn trong đêm nhạc tại Đà Lạt
ADVERTISEMENT

Grey D (Monstar) kết hợp cùng tlinh trên sân khấu 4D sống động đầu tiên tại Việt Nam

19:19:19 23/11/2022
Grey D và tlinh trình diễn rất ăn ý trong ca khúc được nhiều người yêu thích thời gian qua - Vài câu nói có khiến người thay đổi

Dương Domic hóa chàng trai ngọt ngào, khoe visual cực phẩm trong MV Là Em Chính Em

17:42:21 23/11/2022
Tiếp tục chuỗi dự án tháng 11, Dương Domic đã chính thức phát hành MV Là Em Chính Em vào tối 22/11

Thúy Vân ra mắt MV thứ ba “Trái tim lưu ly”

17:36:31 23/11/2022
Tối 22-11, tiếp nối chuỗi sản phẩm âm nhạc, Thúy Vân cho ra mắt MV Trái tim lưu ly, đây là dự án thứ hai của cô trong tháng 11. Trước đó, ca khúc Trái tim yếu đuối đã phát hành ngày 5-11

Loạt MV đam mỹ, bách hợp chất lượng của Vpop ra mắt trong năm 2022

17:26:23 23/11/2022
Những MV khắc họa tình yêu đồng giới ngày càng xâm chiếm thị trường nhạc Việt. Rất nhiều những sản phẩm gặt hái thành công rực rỡ và để lại ấn tượng trong lòng khán giả

Grey D và showcase ra mắt "tiền tỉ": Sân khấu xoay 360 độ, ghi hình MV trực tiếp và hơn thế nữa!

16:58:10 23/11/2022
Grey D trở lại với tư cách mới: nghệ sĩ solo cùng sự kiện ra mắt không thể ấn tượng hơn

Sau The Masked Singer, Diva Hà Trần chính thức trở lại khoe trọn chất giọng khiến fan “rùng mình”

09:48:57 23/11/2022
Hậu gây bão cộng đồng mạng khi đồng loạt thực hiện 15 MV khác nhau cho cùng một ca khúc, bộ phim điện ảnh Hạnh Phúc M.áu tiếp tục khiến người hâm mộ bất ngờ với sự xuất hiện của diva Hà Trần trong ca khúc chủ đề chính thức

Lena tung Chap cuối trong EP 251, nói gì về màn comeback đụng người quen cũ

07:39:52 23/11/2022
Đúng 11h11 ngày 22/11, Lena chính thức tung MV mới nhất mang tên Is It You . Ca khúc là chap thứ 5 thuộc EP 251 - chuỗi bài hát kể về câu chuyện tình yêu của một cô gái

Thùy Chi trải lòng: Được và mất gì khi trở thành “Tí Nâu”?

07:18:42 23/11/2022
Thùy Chi đã có những phút giây tâm sự và giải đáp những thắc mắc của khán giả cùng ViruSs về Ca Sĩ Mặt Nạ
ADVERTISEMENT

Ánh của 'Về nhà đi con' quyến rũ tuổi 26

20:07:18 22/11/2022
Lena chính thức tung MV mới nhất mang tên Is It You. Đây là ca khúc thứ 5 trong chuỗi bài hát kể về tình yêu với những cung bậc hờn giận, ghen tuông

Lộ diện dàn khách mời thú vị trong Live In Concert “Triệu lời tri ân” của ca nhạc sĩ Jimmii Nguyễn

14:06:17 22/11/2022
Dưới sự sắp đặt tài tình của phù thủy sân khấu - đạo diễn Trần Vi Mỹ, các khách mời Ngọc Linh, Thảo Trang, Thu Ba, Thanh Lan sẽ xuất hiện ở một vai trò đặc biệt trong Live In Concert kỷ niệm 30 ca hát của ca nhạc sĩ Jimmii Nguyễn

Kay Trần sau khi rời công ty Sơn Tùng: Tự tay xóa hit, bắt đầu lại sự nghiệp lần thứ 3 liệu có thành công?

13:46:46 22/11/2022
Màn trở lại sắp tới của Kay Trần không khác nào anh đang bắt đầu sự nghiệp… lần thứ 3

Myra Trần cúi gập người cảm ơn, bật khóc trong buổi họp báo ra mắt MV Tình Yêu Đến Sau

12:40:45 22/11/2022
Quá xúc động trước tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp và đặc biệt là cô giáo Hồ Quỳnh Hương, Myra Trần bật khóc, cúi gập người cảm ơn trong buổi họp báo ra mắt MV Tình Yêu Đến Sau
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

NSND Kim Xuân bật khóc nức nở, bày tỏ tiếc nuối vì một điều

Sao việt

01:29:49 27/11/2022
Sau khi xem lại cảnh bản thân tự ra tay s.át h.ại chính con ruột của mình hay cảnh cô con gái thứ 3 của mình qua đời trong Hạnh phúc m.áu , NSND Kim Xuân đã không kìm được cảm xúc, bật khóc

Cần thủ đi câu đêm bị cá giật ngã cắm đầu xuống hồ

Clip hay

23:54:34 26/11/2022
Tao câu được một thằng rồi , cá said

Vì sao Selena bị chỉ trích khi chơi với vợ chồng "cậu cả" Brooklyn Beckham?

Sao âu mỹ

23:49:21 26/11/2022
Thời gian gần đây, nữ ca sĩ Selena Gomez thường qua lại với vợ chồng Brooklyn Beckham - Nicola Peltz. Selena muốn kết thêm bạn mới, nhưng lại vấp phải chỉ trích, tại sao?

Tặng 200 giftcode game Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Mọt game

23:44:38 26/11/2022
Nhân dịp game Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile chính thức khai mở máy chủ S18 vào 16h00 ngày 24/02/2016, NPH Gamota gửi tặng độc giả 2Game 200 gift code giá trị

Tuyển Anh bị kiện lên FIFA

Bóng đá thế giới

23:23:03 26/11/2022
Vào ngày 21/11, trận đấu giữa Anh và Iran tại bảng B đã diễn ra. Trong khi theo dõi trận đấu, tôi nhận thấy rằng chữ cái đầu tiên của tên Iran được viết bằng chữ thường trên áo tuyển Anh. Điều này làm tôi sốc và buồn. Theo tôi được biết...

Đau lòng người đàn ông mất vợ và 3 con trong vụ tai nạn ở Huế, không khí tang thương bao trùm ngôi nhà nhỏ

Sự kiện nóng

23:00:56 26/11/2022
Cùng lúc mất đi cả 4 người thân thương nhất, người đàn ông dù có mạnh mẽ đến đâu cũng không thể cầm được những giọt nước mắt đau lòng

HLV Enrique bảo vệ con gái trước học trò ở tuyển Tây Ban Nha

Bên lề sân cỏ

22:58:40 26/11/2022
Trong buổi họp giao lưu trực tuyến trên mạng xã hội HLV Luis Enrique nhận câu hỏi về về phản ứng của ông trong trường hợp Ferran Torres ghi bàn rồi ăn mừng bằng cách đưa ngón tay cái lên miệng

Giá khí đốt tại EU bắt đầu tăng vọt khi mùa đông đến gần

Thế giới

22:58:20 26/11/2022
Trong tuần qua, giá khí đốt tự nhiên ở châu Âu đã tăng vọt do nhu cầu sưởi ấm tăng lên mạnh mẽ khi mùa đông đến gần

Chân dài bóng chuyền 1m93 đẹp lôi cuốn, 3 vòng "hút hồn" đấng mày râu

Sao thể thao

22:31:06 26/11/2022
Chân dài bóng chuyền cao 1m93 Caitlin Coops có số đo 3 vòng ngoại cỡ, gây chú ý với nhiều đấng mày râu. Caitlin Coops, 22 tuổi từng là phụ công có tài năng và nhan sắc nổi bật hàng đầu của đại học Troy, Mỹ

Bức xúc vụ TikToker xúc phạm người lớn tuổi: Cần tẩy chay nội dung bẩn!

Netizen

22:28:13 26/11/2022
Nhiều sao Việt như người mẫu Lê Thúy, diễn viên Nhâm Phương Nam, ca sĩ Minh Quân... bức xúc cho rằng việc TikToker Nờ Ô Nô dùng những lời lẽ đụng chạm người lớn tuổi là điều cần lên án

Đương kim vô địch Hà Nội giành chiến thắng trong trận ra quân

Bóng đá việt nam

22:17:40 26/11/2022
Ngay sau trận mở màn giữa Thừa Thiên Huế và Vĩnh Phúc, cũng trong khuôn khổ Bảng A môn bóng đá nam, Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022, đương kim vô địch Hà Nội đã có trận ra quân gặp TP Hồ Chí Minh

Thảm đỏ Melon: Nữ idol người Việt xinh xỉu, Jang Won Young và dàn mỹ nhân (G)I-DLE - LE SSERAFIM đọ body cực cháy

Sao châu á

22:17:33 26/11/2022
Lễ trao giải Melon Music Awards (MMA) 2022 quy tụ dàn sao khủng gồm IVE, LE SSERAFIM, (G)I-DLE, NewJeans, TXT, ENHYPEN, Lim Young Woong, MONSTA X

iQOO 11 lộ diện: Snapdragon 8 Gen 2, mặt lưng ấn tượng, dự kiến ra mắt vào ngày 2/12?

Đồ 2-tek

22:07:05 26/11/2022
Mới đây, một số thông tin mới về iQOO 11 cũng đã xuất hiện trên các trang mạng xã hội. Dựa vào hình ảnh rò rỉ có thể thấy không có quá nhiều thay đổi về thiết kế so với bản tiền nhiệm