Duy Phương kể quá khứ cơ cực đến nổi tiếng vẫn “chơi đẹp” với anh em

Tâm sự về những năm tháng làm nghệ thuật của mình, nghệ sĩ Duy Phương cho biết từng có thời gian khổ cực, kiếm từng đồng.

Mới đây, nghệ sĩ Duy Phương đăng tải đoạn clip mới trên kênh YouTube cá nhân để chia sẻ câu chuyện nghề nghiệp, đặc biệt là giai đoạn vừa mới vào nghề. Ông tiết lộ từng có thời điểm một đêm diễn được 200 nghìn đồng nhưng chỉ giữ 20 nghìn đồng, còn lại đều đưa cho đoàn.

Duy Phương kể quá khứ cơ cực đến nổi tiếng vẫn chơi đẹp với anh em - Hình 1

Danh hài từng có quá khứ cơ cực, cát-xê không đủ sống. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo lời kể của nghệ sĩ Duy Phương, trước khi đến với đoàn cải lương, ông buôn bán rất nhiều thứ như bánh tét, bánh ú, mía, kem,… để trang trải cuộc sống. Song, vì niềm đam mê ca hát, ông quyết đi theo đoàn cải lương Sao Ngàn Phương. Cùng với ông còn có 2 người bạn là nghệ sĩ Minh Kỳ, Hữu Danh. Thời điểm đó, ông để nghệ danh là Hoàng Đắc.

Ban đầu, nghệ sĩ Duy Phương được vào đoàn vì sự đẹp trai. So với những kép hát khác, giọng không bằng nên ông không được cho hát. Buồn vì điều đó, ông định bỏ đi nhưng đạo diễn biết nên nói với ông bầu mặt Duy Phương hài hài, nên cho thử đóng vai hề cũng vui. Từ đó, ông được giao vai diễn tuồng, theo đoàn cải lương khắp nơi.

Duy Phương kể quá khứ cơ cực đến nổi tiếng vẫn chơi đẹp với anh em - Hình 2

Nhờ gương mặt hài hước , ông bất ngờ được đóng vai hề. (Ảnh: Người Lao Động)

Thế nhưng tiền công thời điểm đó không sống nổi, ông tiết lộ: ” Một đêm tôi được trả có 200 ngàn nhưng đóng họ lại cho đoàn 180 ngàn, giữ về có 20 ngàn, chỉ đủ ăn bánh khọt ròng rã ngày này qua tháng nọ. Cuộc sống của tôi khó khăn, chẳng có gì nhưng tôi vẫn chịu đựng được vì tôi yêu nghề, đi hát cảm thấy vui. Tôi muốn học hỏi, muốn làm nghệ sĩ nên phải chấp nhận cuộc sống khổ cực như vậy.

Vài năm sau, nghệ sĩ Duy Phương tách đoàn và dần nổi tiếng, trở thành danh hài, lúc này ông bầu thấy nên mời ông trở lại diễn ở Bình Dương. Nghĩ chuyện từng là thành viên cũ của đoàn, ông nhận lời. Đến khi ra về, Duy Phương hỏi tiền cát-xê thì ông bầu đột ngột đem giỏ tiền đổ lên đầu xe hơi, cho biết: ” Anh vét hết tiền đưa cho em rồi, không lấy lại một đồng nào hết.” Thấy hành động này, Duy Phương suy nghĩ một lúc rồi quyết định ra về với lý do: “Anh cứ cất đi để trang trải cho anh em, em không lấy đâu .”

Video đang HOT

Duy Phương kể quá khứ cơ cực đến nổi tiếng vẫn chơi đẹp với anh em - Hình 3

Khi đã nổi tiếng, Duy Phương cũng chia sẻ với những người đồng nghiệp từng gắn bó với mình. (Ảnh: Soha)

Từ quá khứ khổ cực, ông nhắn nhủ lớp đàn em nên trân trọng những điều ở hiện tại vì làm nghệ sĩ không hề đơn giản. Theo Duy Phương, cuộc sống ngày nay quá dễ dàng, không có quá trình gian khổ như thời của ông nên mỗi người cần tự trau dồi bản thân, xứng đáng là một nghệ sĩ thực thụ.

Những ngày gần đây, nghệ sĩ Duy Phương cũng là một trong những sao Việt có tấm lòng thương người, biết chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Ông ngồi lựa rau củ quả, gói thành từng bọc với mong muốn gửi cho bà con, người lao động nghèo.

Ông chia sẻ về công việc ý nghĩa: ” Mình sẽ đưa phiếu cho các bạn đến lấy. Mỗi đợt 20 người/giờ, không xếp hàng, mất trật tự, làm cho gọn gàng, chia sẻ với mọi người. Mong mọi người có miếng ăn trong lúc khó khăn. Khi bà con cô bác đến lấy 1 bịch dưa leo, bắp cải, bánh mì, gạo,… Mình muốn chia sẻ với mọi người vượt qua khó khăn.

Duy Phương kể quá khứ cơ cực đến nổi tiếng vẫn chơi đẹp với anh em - Hình 4

Trong thời điểm dịch bệnh, ông đã có hoạt động trao quà ý nghĩa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, những chia sẻ của ông đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện thú vị này? Hãy chia sẻ cảm xúc dưới phần bình luận nhé!

Duy Phương: "Tôi phải đi buôn bán như thế này vì tôi không màng thế sự"

"Những nghệ sĩ đó bất tài nên mới phải bè phái, băng nhóm để nâng đỡ nhau, còn như tôi thì tồn tại độc lập nên không được xuất hiện trên sân khấu, phải đi buôn bán" - nghệ sĩ Duy Phương nói.

Vừa qua, trong phần chia sẻ tiếp theo với kênh Lang thang đường phố, nghệ sĩ Duy Phương tiếp tục lên tiếng về các nghệ sĩ trẻ ngày nay.

Một số nghệ sĩ trẻ lên nói tầm bậy tầm bạ, tào lao

Qua vụ lùm xùm của giới nghệ sĩ vừa rồi, tôi thấy, chính những nghệ sĩ đó đã tự làm cho khán giả nghĩ mình bè phái, băng đảng.

Duy Phương: Tôi phải đi buôn bán như thế này vì tôi không màng thế sự - Hình 1

Ví dụ, người nghệ sĩ đó làm điều sai trái, có lỗi thì phải để tự anh ta kiểm điểm, nhìn nhận lại mình, việc gì những nghệ sĩ đó phải la lối um sùm, bảo vệ, bênh vực nhau. Hành động đó đã khiến khán giả nhìn rõ những nghệ sĩ đó bè phái với nhau.

Rồi tôi thấy một số nghệ sĩ trẻ lên nói tầm bậy tầm bạ, tào lao chỉ để bênh vực đồng nghiệp, những người chơi với mình.

Những nghệ sĩ đó bất tài nên mới phải bè phái, băng nhóm để nâng đỡ nhau, còn như tôi thì tồn tại độc lập nên không được xuất hiện trên sân khấu, phải đi buôn bán.

Vì thế, chúng ta phải biết trân quý những nghệ sĩ lớn, tài năng. Chị Kim Cương giờ này đâu có đi diễn nữa đâu, nhưng vẫn ở trong lòng mọi người, làm gì cũng đứng đắn, nghiêm chỉnh. Chị ấy khiến tôi và mọi người trân trọng.

Duy Phương: Tôi phải đi buôn bán như thế này vì tôi không màng thế sự - Hình 2

Tôi phải đi buôn bán như thế này vì tôi không màng thế sự. Tôi nhường đất diễn lại cho những nghệ sĩ đó, dù tôi vẫn có thể ca hát, diễn xuất.

Tôi đứng một mình không phải để ngang ngược, chống chọi lại người khác mà một mình để nói điều đúng đắn, đàng hoàng, chân tình, tử tế chứ không phải nói lời tầm bậy tầm bạ.

Tôi nói ra để khán giả nghe rồi tự khán giả thấy tôi nói có đúng hay không, chứ không phải nói cho được phần mình mà không để ý tới người khác.

Cuộc sống của tôi bây giờ chỉ buôn bán cho qua ngày. Ai mời đi hát đám giỗ, đám cưới thì đi còn không thì thôi. Các chương trình lớn không phải tôi không làm được mà vì họ không mời tôi. Họ không mời thì tôi phải chịu chứ biết làm sao.

Duy Phương: Tôi phải đi buôn bán như thế này vì tôi không màng thế sự - Hình 3

Nhưng rồi cũng đến lúc những người đó đổ vỡ thôi, như hiện trạng vừa qua đấy. Tôi thì cứ sống tình nghĩa rồi khán giả vẫn nhớ tôi hoài.

Cái hiện trạng đổ bể của giới nghệ sĩ như bây giờ, tôi đã thấy từ lâu rồi

Trong vụ lùm xùm vừa qua, các nghệ sĩ lớn biết hết mọi thứ đằng sau nhưng không nói gì hết, họ không muốn đối chất, lời qua tiếng lại. Chẳng hạn, vụ gymer Duy Nguyễn các nghệ sĩ lớn đâu nói gì, chỉ có một số nghệ sĩ trẻ la lối, làm quá lên.

Còn tôi thì khác, tôi hay nói sự thật, nói lời đúng đắn nên không mắc cỡ. Người ta là nghệ sĩ nên ngại nói ra.

Duy Phương: Tôi phải đi buôn bán như thế này vì tôi không màng thế sự - Hình 4

Chứ cái hiện trạng đổ bể của giới nghệ sĩ như bây giờ, tôi đã thấy từ lâu rồi. Tôi không nói vì không ai cho tôi nói thôi. Nói ra họ lại bảo tôi hết thời rồi, về vườn đi chứ nói gì nữa. Mọi thứ không đơn giản đâu.

Nghệ sĩ ngày xưa làm nghề rất chỉn chu, nhiệt huyết vì họ phải gian khổ để bước lên được sân khấu. Vì vậy, khi nổi tiếng, họ rất trân trọng khán giả, tận tụy với nghề, không bao giờ muốn đánh đổi nghề nghiệp với thứ nào khác.

Nghệ sĩ bây giờ lên sóng quá dễ dàng, có sẵn bệ phóng nên không có quá trình tu luyện để trở thành nghệ sĩ đích thực.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thông tin gây xót xa: Con gái Phi Nhung sinh con cách đây 10 tháng, nữ ca sĩ ra đi trước khi kịp gặp mặt cháu ngoại58:07Clip quay lén thái độ của cố ca sĩ Phi Nhung với túi quà "rẻ bèo" được tặng sau đêm diễn khiến người hâm mộ xót xa00:20Hồ Văn Cường cúi đầu giữ im lặng, mẹ ruột nói gì khi 1 cựu người mẫu đến nhà livestream hỏi chuyện ủy quyền để 1 CEO đòi nợ giúp?18:38Long Nhật rùng mình tiết lộ cuộc gọi kỳ lạ và bàn tay bí ẩn xuất hiện trước giờ hỏa thiêu Phi Nhung34:41Xúc động khi Mạnh Quỳnh sáng tác bài vọng cổ tiễn biệt Phi Nhung12:31NÓNG: Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung giao toàn bộ tiền cát xê, tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường, gia đình sẽ dọn ra riêng!00:17Việt Hương khóc nức nở tiết lộ tình cảnh của Hoài Linh cho Chí Tài, mang quà đặc biệt cho đàn anh23:074 lần chứng kiến mẹ qua cơn nguy kịch, con gái Phi Nhung đã phải thốt 4 chữ đau xé lòng khi nhận tin dữ01:03Danh ca Thanh Tuyền đến viếng, hát tiễn đưa Phi Nhung tại Mỹ07:35Con gái ruột Phi Nhung lên tiếng: Có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ, con muốn nói tất cả sự thật08:33Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Lần đầu hé lộ đoạn tin nhắn của NS Hoài Linh khi hay tin Phi Nhung qua đời, từng lời từng chữ nghe quá xót xa!01:35Hoài Linh và nhân vật đặc biệt bị Truyền hình CAND điểm mặt khi công an vào cuộc rà soát từ thiện34:45"Đằng sau Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột có sự tác động của một thế lực nào đó"?57:55"Để Phi Nhung nằm lâu, lạnh lẽo, tôi rất nóng ruột"06:19CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15

Tiêu điểm

Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ
10:46:23 15/10/2021
Con gái ruột và quản lý Phi Nhung: Chúng tôi đang chia tài sản, xin đừng làm phiền chúng tôi!
07:41:49 15/10/2021
Long Nhật rùng mình tiết lộ cuộc gọi kỳ lạ và bàn tay bí ẩn xuất hiện trước giờ hỏa thiêu Phi Nhung
18:23:44 14/10/2021
Nhà báo của CAND tiết lộ có biến ‘lịch sử’ trong vụ từ thiện, CĐM 'mất ăn mất ngủ' chỉ vì 1 câu nói
23:00:12 15/10/2021
Bà Phương Hằng vừa tố là trùm cuối ăn chặn từ thiện, phó tướng Điền Quân uất ức: Tôi đau lắm, tức lắm
09:02:07 15/10/2021
'Vợ tin đồn' nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng sau 2 năm ly thân?
08:56:08 16/10/2021
Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện
09:38:58 16/10/2021
CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung
17:19:39 14/10/2021
CEO Đại Nam im lặng trước kèo 1 tỷ, Trang Trần xẵng giọng: "Em biết cái trò Bành Thị Nổ, Nguyễn Thị Hứa, đủ tiền thì chơi, có 2 tỷ bọ"
15:11:46 15/10/2021
Nói 'Phi Nhung là em ruột', Trizzie Phương Trinh khoe ảnh hiếm
08:01:02 15/10/2021

Thông tin đang nóng

Rộ tin Đàm Vĩnh Hưng và Thủy Tiên đã bị bắt giữ, Vũ Hà tuyên bố 1 câu ngắn gọn làm rõ mọi chuyện
11:15:54 16/10/2021
Loạt hình ảnh hiếm hoi của Đàm Vĩnh Hưng bên cạnh "vợ trên danh nghĩa"
11:02:41 16/10/2021
Hé lộ danh tính bầu sô Liên Phạm - người vợ quyền lực của Đàm Vĩnh Hưng
11:09:42 16/10/2021
CĐM hả hê khi Đàm Vĩnh Hưng sắp ly hôn, đồng loạt ‘vạch trần’ lý do anh kết hôn với bầu sô Liên Phạm
12:09:07 16/10/2021
“Tiếp tay” cho bà Phương Hằng sỉ vả nghệ sĩ, luật sư thân tín bị đòi “tống cổ” khỏi Đại học luật
11:00:09 16/10/2021
Một nam nghệ sĩ gây sốc khi chụp ảnh nude 100% trước gương, chỉ che chắn độc vùng nhạy cảm
12:55:40 16/10/2021
Giữa ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường, quản lý cũ Lý Hải: "Không khéo sẽ mang tội bóc lột"
14:35:41 16/10/2021
NS Như Quỳnh đến thắp nhang viếng thăm NS Phi Nhung sau tang lễ, xót xa nhớ về giấc mơ gần 20 năm trước bên bạn thân
12:16:57 16/10/2021
Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động
13:12:53 16/10/2021
Công an làm rõ thông tin Thủy Tiên – Công Vinh bị bắt giữ khiến công chúng hoang mang nhiều giờ qua
15:11:15 16/10/2021

Tin mới nhất

Dân mạng soi sao kê của Nhật Kim Anh và Trấn Thành: Phát hiện chi tiết 'khang khác' dù cùng ngân hàng

16:59:04 16/10/2021
Cư dân mạng đặt lên bàn cân so sánh 2 sao kê của Nhật Kim Anh và Trấn Thành có điểm khác nhau.

Long Nhật bị tố kêu gọi giới nghệ sĩ triệt đường sống của Hồ Văn Cường, thực hư ra sao?

16:50:41 16/10/2021
Thời gian qua, ồn ào cát xê của cố ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường nhận được đông đảo sự chú ý của dân mạng. Mọi phát ngôn, động thái của những người liên quan cũng khiến netizen bàn tán không ngớt.

Thêm một ngôi sao hạng A bị tố xoá bài đăng kêu gọi từ thiện năm 2020 dù chưa được "gọi tên"

16:48:10 16/10/2021
Xoá bài đăng kêu gọi từ thiện năm 2020, Sam khiến cư dân mạng đặt ra nhiều nghi vấn về tính minh bạch.

Rầm rộ tin Long Nhật lập group tẩy chay, quyết "triệt đường sống" của Hồ Văn Cường: Chính chủ nói gì?

16:40:20 16/10/2021
Long Nhật tỏ rõ thái độ bức xúc trước thông tin thất thiệt lan truyền trên mạng.

Loạt bầu show công bố sự thật về cát xê của Hồ Văn Cường, hé lộ hành động không ai ngờ của Phi Nhung

16:31:34 16/10/2021
Sau khi Phi Nhung ra đi, tranh cãi liên quan đến chuyện tiền nong giữa cô và Hồ Văn Cường lại càng trở nên gay gắt. Dư luận vẫn bán tin bán nghi cho rằng phía cố ca sĩ đã ăn chặn tiền cát xê của con nuôi.

Long Nhật bị sao nữ tố lợi dụng tên tuổi cố ca sĩ Phi Nhung, kêu gọi tẩy chay Hồ Văn Cường

16:28:26 16/10/2021
Mới đây, ca sĩ Lê Na đã bức xúc đăng tải đoạn clip tố Long Nhật lợi dụng cố ca sĩ Phi Nhung để ‘ăn hiếp’ bắt nạt Hồ Văn Cường.

Đàm Vĩnh Hưng và "vợ trên danh nghĩa" ly hôn, Mỹ Tâm bất ngờ bị gọi tên vì điều trùng hợp này

16:23:47 16/10/2021
Thông tin Đàm Vĩnh Hưng ly hôn vẫn đang gây xôn xao dư luận.

Dân mạng ‘lắc đầu’ ngao ngán sau khi xem danh sách khoản chi tiêu 178 tỷ của Thủy Tiên - Công Vinh

16:14:02 16/10/2021
Vào ngày 15/9, Thủy Tiên đã chính thức tung danh sách các khoản chi tiêu 178 tỷ tiền từ thiện đã kêu gọi nhận được rất nhiều những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Đàm Vĩnh Hưng và 4 ồn ào chấn động: Bị công an triệu tập liên quan chuyện từ thiện, phẫn nộ nhất là "khoá môi" sư thầy

15:53:18 16/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng không ít lần gây tranh cãi khi vướng vào scandal tai tiếng, ảnh hướng ít nhiều đến sự nghiệp.

Giữa lúc Mr.Đàm bị đệ đơn ly hôn, Duy Mạnh liền có động thái gây chú ý, tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn'

15:48:44 16/10/2021
Nam ca sĩ Duy Mạnh bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân, ẩn ý nhắc đến ai đó mới bị vợ bỏ và ồn ào từ thiện.

Phía Đàm Vĩnh Hưng nói gì giữa tin đồn vợ hải ngoại đệ đơn ly hôn tại Mỹ?

15:37:06 16/10/2021
Theo thông tin, phía Đàm Vĩnh Hưng cho biết nam ca sĩ hiện chỉ muốn tập trung vào chuyện pháp lý liên quan đến ồn ào từ thiện gần đây.

U là trời, Lệ Quyên đeo kim cương to vật vã, "thả rông" vòng 1 ra phố check in đây nè!

15:21:21 16/10/2021
Lệ Quyên thật biết cách đưa dân tình đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Danh ca Ngọc Sơn đau đứt ruột về Phi Nhung và đang "rất giận Hồ Văn Cường"

15:18:14 16/10/2021
Theo lời Long Nhật, danh ca Ngọc Sơn không hề giấu giếm rằng, anh đang rất giận Hồ Văn Cường và thương xót Phi Nhung.

Phương Lê - Hoa hậu đá xéo Hoài Linh, tố Phi Nhung lấp liếm cát xê của Hồ Văn Cường là ai?

15:07:51 16/10/2021
Phương Lê được cư dân mạng biết tới khi đoạt giải Á hậu Doanh nhân người Việt Thế giới 2016. Vào năm 2017, cô giành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới.

Nghịch lý showbiz Việt: Người đẹp lấy chồng kém sắc được cưng chiều

14:31:19 16/10/2021
Trong showbiz có nhiều cuộc hôn nhân khiến người hâm mộ bất ngờ, sao nữ xinh đẹp chọn kết hôn với chồng kém sắc.

Những sao Việt giấu nhẹm việc kết hôn nhưng khi ly hôn lại ồn ào

14:26:45 16/10/2021
Nhìn lại những cuộc hôn nhân âm thầm diễn ra rồi căng thẳng khi đường ai nấy đi của sao Việt, không ít khán giả phải bất ngờ.

Clip Thủy Tiên "ngó lơ" bà cụ khi phát tiền thiếu bị đào lại giữa tâm điểm sao kê

14:25:36 16/10/2021
Gần đây dư luận vẫn chưa hết xôn xao xoay quanh chủ đề minh bạch từ thiện, rất nhiều nghệ sĩ bị réo tên giữa tâm điểm ồn ào, cái tên được nhắc nhiều nhất chính là Thủy Tiên.

Lê Khánh khó khăn ở chuyện sinh nở trước khi mang thai lần 2

14:23:25 16/10/2021
Thông tin gia đình Lê Khánh có thêm thành viên mới khiến nhiều khán giả vui mừng, bởi vì trước đó nữ diễn viên đối mặt với vấn đề khó có con.

Phản ứng của sao Việt khi bị gọi nhầm tên trên sóng truyền hình

14:18:31 16/10/2021
Tuy là những nghệ sĩ có tên tuổi nhưng Thanh Lam, Thành Lộc,... vẫn gặp những trường hợp dở khóc dở cười khi bị giới thiệu sai tên.

Danh ca Chế Linh: kết hôn cùng em gái vợ, bến đỗ cuối là cô hàng xóm

14:09:54 16/10/2021
Danh ca Chế Linh luôn gây ấn tượng với khán giả bởi giọng hát ngọt ngào. Tuy nhiên, cuộc đời đầy thăng trầm của nam ca sĩ cũng được nhiều người hâm mộ quan tâm.

NS Việt Hương khóc đến mắt sưng húp, tiều tuỵ trong ngày tiễn đưa mẹ nuôi về nơi an nghỉ cuối cùng ở Mỹ!

14:00:45 16/10/2021
2 ngày cùng Hoài Tâm lo chu toàn cho hậu sự của mẹ nuôi, NS Việt Hương đau đớn trong giây phút tiễn biệt người quá cố.

BTC giải thích về việc chọn đại diện ở Hoa hậu Trái Đất 2021

13:48:59 16/10/2021
Nguyễn Vân Anh không có danh hiệu cấp quốc gia nhưng vẫn được chọn là đại diện Việt Nam dự thi đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Trần Hoàng Ái Nhi lên đường 'chinh chiến' tại Hoa hậu Liên lục địa 2021

13:38:51 16/10/2021
Trần Hoàng Ái Nhi xúc động khi nhận được tình cảm và sự động viên của Đỗ Thị Hà, Phương Anh và Ngọc Thảo khi chính thức lên đường chinh chiến tại Miss Intercontinental 2021.

CEO trình 36 tên của giải 'ăn chặn': Mấy celeb lên tiếng sau 24h?

13:00:42 16/10/2021
Đã có một số ngôi sao lên tiếng khi bị nữ đại gia Bình Dương điểm tên trong vài ngày gần đây.

Hoa hậu Tường Linh lần đầu công khai bạn trai ở Mỹ, thả dáng hừng hực trên phố quá "chanh sả" và chill luôn!

12:51:47 16/10/2021
Sau hơn 1 tháng bất ngờ sang Mỹ, Hoa hậu Tường Linh mới chịu hé lộ lý do khiến dân tình rần rần.

Giữa lúc bị chỉ trích vì drama từ thiện, Trấn Thành vẫn đi "comment dạo", bị phát hiện vì Karik làm lộ nick ảo

12:30:34 16/10/2021
Trấn Thành vẫn bình thản đi bình luận dạo trên Facebook Karik giữa ồn ào bị chê già xấu và sao kê từ thiện.

Có thể bạn quan tâm

Món cơm trộn lạp xưởng ngon tuyệt

Ẩm thực

16:59:55 16/10/2021
Món cơm trộn lạp xưởng ngon tuyệt hấp dẫn vừa ngon lại vừa tiết kiệm thời gian cho những bạn nào đang tiết kiệm thời gian cho công việc nữa đấy nhé.

Người phụ nữ bị nhóm "tín dụng đen" xịt sơn vào cửa nhà lúc nửa đêm

Pháp luật

16:56:12 16/10/2021
Từ việc bắt quả tang nhóm đối tượng xịt sơn vào cửa, gây áp lực để đòi tiền của một người phụ nữ, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đã triệt phá ổ nhóm tín dụng đen lớn, hoạt động khắp thành phố.

Khu vực từ Nghệ An đến Quảng Ngãi, Kon Tum và Gia Lai đề phòng lũ quét, sạt lở đất

Đời sống

16:53:20 16/10/2021
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, tính đến 7 giờ ngày 16/10, khu vực Bắc Bộ, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Bình Thuận và khu vực Tây Nguyên đã có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to.

Dương Mịch lộ ảnh muốn chôn vùi mãi mãi,  nhan sắc già sọm khiến netizen vỡ mộng

Sao châu á

16:52:37 16/10/2021
Nhắc đến tiểu Hoa đán thế hệ 8X, Dương Mịch chính là nữ thần nhan sắc nổi bật nhất. Chặt chém từng sự kiện từ lớn tới nhỏ, nàng Bạch Thiển chính là thỏi nam châm hút hết mọi sự quan tâm và chú ý.

Chồng thúc giục vợ thế chấp nhà, vay mượn tiền để làm ăn hòng chiếm đoạt cao chạy xa bay sống cùng bồ

Tâm sự

16:49:22 16/10/2021
Chồng lên kế hoạch hoàn hảo để lừa tôi để chiếm nhà, lấy món tiền lớn từ tiền tôi vay mượn để cao chạy xa bay sống hưởng thụ với bồ nhí.

Bắt chước sao Hàn sắm 4 kiểu trang phục sau, style mùa lạnh của nàng sẽ trẻ trung hết mức

Phong cách sao

16:48:02 16/10/2021
Học hỏi phong cách thời trang từ sao Hàn, các quý cô sẽ được nâng tầm gu ăn mặc một cách đáng kể.

Kendall Jenner diện áo xẻ hiểm hóc khoe vòng 1 "thả rông" dạo phố, nhìn góc nghiêng mà giật mình vì bầu ngực lồ lộ

Sao âu mỹ

16:45:26 16/10/2021
Nàng mẫu Kendall Jenner gây sốt MXH nhờ màn khoe vòng 1 nóng bỏng trên phố.

MC Đại Nghĩa và hơn 100 nghệ sĩ ra MV kể hành trình chống dịch

Nhạc việt

16:41:35 16/10/2021
Rất nhiều nghệ sĩ đã tham gia làm tình nguyện viên mùa dịch và họ quyết định cùng thực hiện những hình ảnh ý nghĩa này.

Bộ phim thảm họa về gã sát nhân tâm thần

Phim âu mỹ

16:40:46 16/10/2021
Nằm trong thương hiệu phim về tên sát nhân Michael Myers, Halloween Kills có kịch bản yếu, nhân vật được khắc họa ngốc nghếch, các tình tiết thiếu hợp lý.

AMD ra mắt card đồ họa RX 6600: Hiệu năng ngang ngửa RTX 3060, mỗi tội giá bán tại Việt Nam vẫn đắt hơn nhiều giá niêm yết 

Game offline

16:35:35 16/10/2021
RX 6600 là mẫu GPU có hiệu năng chơi game ở độ phân giải 1080p rất tốt, luôn đạt mức FPS gần 100 FPS khi chơi các tựa game AAA mới nhất năm 2021 ở thiết lập đồ họa cao nhất

Đào tạo cao đẳng cho học sinh tốt nghiệp cấp 2: Phù hợp xu hướng thế giới!

Học hành

16:33:56 16/10/2021
Các chuyên gia giáo dục nghề nghiệp cho rằng đề án Thí điểm đào tạo trình độ cao đẳng cho học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở hợp với xu hướng chung của thế giới.

NFT gây chia rẽ thế giới game: Steam cấm cửa hoàn toàn, Epic Store lại dang tay chào đón 

Thế giới số

16:33:20 16/10/2021
Có thể thấy các tựa game NFT hoặc dựa trên nền tảng tiền mã hóa đang gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng game thế giới.