Duy Khánh: “Ngày xưa tôi dễ nản lắm, bây giờ kiên trì hơn rất nhiều”

Từng chia sẻ là một người dễ nản khi mới hoạt động nghệ thuật. Giờ đây, diễn viên Duy Khánh đã kiên trì hơn và đạt được nhiều thành công cho riêng mình.

Nổi lên từ chương trình SchoolTV 2014, diễn viên Duy Khánh bắt đầu được nhiều người biết đến với biệt danh “ cô giáo Khánh”. Năm 2018 anh giành Quán quân Gương mặt thân quen với màn hóa thân thành nhân vật Cám trong vở kịch Tấm Cám. Từ đó đến nay, sự nghiệp của anh đã có những bước phát triển và gặt hái được nhiều thành công nhờ các vai diễn giả gái mang “thương hiệu” của mình.

Duy Khánh: Ngày xưa tôi dễ nản lắm, bây giờ kiên trì hơn rất nhiều - Hình 1 ADVERTISEMENT

Những giải thưởng Duy Khánh đạt được trong quá trình hoạt động nghệ thuật.

* Chào “cô giáo Khánh”, dịch bệnh vừa qua là thời gian khó khăn với nhiều người, nghệ sĩ cũng vậy. Công việc của anh và gia đình bị ảnh hưởng như thế nào?

Dịch bệnh khiến cho cuộc sống và công việc khó khăn không chỉ gia đình Khánh mà còn của tất cả mọi người. Nhưng Khánh cảm thấy may mắn vì vẫn có thể làm việc và kiếm tiền tại nhà. Khánh vẫn quay hình, tham gia show và đóng quảng cáo online. Đây cũng là khoảng thời gian mình được nghỉ ngơi, suy nghĩ nhiều thứ về cuộc sống và chăm sóc cho mấy con mèo.

Duy Khánh: Ngày xưa tôi dễ nản lắm, bây giờ kiên trì hơn rất nhiều - Hình 2

Thời gian giãn cách, Duy Khánh ở nhà chăm sóc cho mấy bé mèo của mình.

* Anh suy nghĩ nhiều thứ về cuộc sống, vậy anh có rút ra được gì trong quãng thời gian này.

ADVERTISEMENT

Trước đây Khánh có thói quen mua đồ “vô tội vạ”. Khoảng thời gian này ở nhà mình mới thấy là có rất nhiều quần áo, giày dép chưa bao giờ dùng tới. Nên là sắp tới sẽ không mua đồ thêm nữa. Đến khi nào xài hết hoặc cảm thấy quá thích cái gì đó thì mới mua. Còn lại sẽ dự phòng cho tương lai, nhất là vào những thời điểm khó khăn này.

Duy Khánh: Ngày xưa tôi dễ nản lắm, bây giờ kiên trì hơn rất nhiều - Hình 3

Căn phòng quần áo của Duy Khánh.

* Trong quá trình hoạt động nghệ thuật của mình, món đồ nào anh tự mua được mà để lại nhiều ấn tượng nhất.

Thực ra món đồ nào Khánh cũng tự mua hết. Nhưng món đồ đầu tiên mà mình có thể mua được và rất vui vì điều đó là chiếc xe ô tô vào năm 21 tuổi. Mặc dù năm 18 tuổi mình đã có mục tiêu theo đuổi đam mê để đến năm 25 tuổi mua xe và 30 tuổi có nhà. May mắn là 3 năm sau (kể từ năm 18 tuổi) mục tiêu đã hoàn thành và đã mua được nhà năm 22 tuổi.

Ngày xưa mỗi lần đi xe máy đến nơi diễn là chở một đống đồ ràng buộc phía sau, xa xôi, nắng mưa Sài Gòn rất vất vả. Rồi chưa kể đi đêm hôm về cướp giật đi theo hăm doạ, đạp xe…. Nên mình cần một phương tiện di chuyển, nó mang tính chất tiện lợi cho công việc.

Từ đó đến nay Khánh đi làm, tích góp rồi mua thêm căn nhà chỗ này chỗ kia. Nó là tài sản của mình, ví dụ sau có gặp khó khăn gì thì vẫn có thể sử dụng lại được.

Duy Khánh: Ngày xưa tôi dễ nản lắm, bây giờ kiên trì hơn rất nhiều - Hình 4 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Căn nhà hiện tại của anh ở Sài Gòn.

* Trên mạng xã hội, anh thường xuyên đăng những bức ảnh đi du lịch nước ngoài. Sau khi dịch ổn định Khánh có muốn đi đâu không?

Khánh sẽ đi New York (Mỹ). Các nước châu Á thì Khánh đã đi quá nhiều rồi. Ngày xưa có những ngày ở nhà rảnh quá không biết làm gì Khánh book qua Thái Lan, Hàn Quốc chơi.

Nhiều người nghĩ Khánh nhiều tiền để đi du lịch. Thực ra đối với mình tiền bạc không thể định lượng được bao nhiêu là nhiều. Chỉ cần kiếm đủ để trang trải cuộc sống và phục vụ những sở thích cá nhân. Chứ gọi là nhiều tiền thì không phải, Khánh chỉ nhiều tình cảm thôi (cười).

ADVERTISEMENT

Duy Khánh: Ngày xưa tôi dễ nản lắm, bây giờ kiên trì hơn rất nhiều - Hình 5

Trên mạng xã hội, Duy Khánh thường xuyên đăng những bức ảnh check-in du lịch nước ngoài.

* Duy Khánh được biết đến với biệt danh “cô giáo Khánh” vì sự thành công của SchoolTV 2014. Hiện nay Duy Khánh đã tham gia nhiều vai diễn không chỉ là cô giáo. Vậy Duy Khánh có còn thích biệt danh này và cảm thấy có còn phù hợp?

Đã là biệt danh, thương hiệu của mình được khán giả yêu thương và nhớ đến là một điều rất trân quý. Nếu được hỏi có còn thích hay không thì câu trả lời là rất thích chứ không đơn giản chỉ là thích. Đó là một nhân vật mang Khánh đến gần hơn với khán giả. Còn cái tên đó còn phù hợp hay không thì mình nghĩ nó luôn phù hợp.

Duy Khánh: Ngày xưa tôi dễ nản lắm, bây giờ kiên trì hơn rất nhiều - Hình 6

Vai diễn cô giáo Khánh trong SchoolTV 2014.

* Nhiều ý kiến cho rằng sự thành công của SchoolTV với vai diễn “cô giáo Khánh” quá lớn khiến những vai diễn gần đây của anh không tạo được nhiều tiếng vang, Khánh nghĩ sao?

ADVERTISEMENT

Khi là một gương mặt mới, bạn sẽ được nhiều người chú ý. Giống như trong tình yêu, mối tình đầu là thứ khiến chúng ta nhớ mãi. Rồi sau này quen thêm nhiều người khác, nhưng ít nhiều cảm xúc không được như trước, đó là tâm lý chung của con người. Khi khán giả biết mình là ai rồi, họ không còn tung hô như trước kia nữa. Quan trọng là họ nhìn nhận được quá trình đang đi, những vai diễn thành công sau này của mình. Vậy nên không thể lấy cái đầu tiên của người nghệ sĩ để so sánh với cái sau này được.

* Trào lưu diễn viên nam giả gái trước đây được mọi người đón nhận vì sự mới lạ, hài hước. Nhưng dạo gần đây trở nên bão hoà vì nhiều gương mặt mới. Duy Khánh nghĩ đây còn là mảnh đất màu mỡ cho mình phát triển không?

Khánh chưa bao giờ xem nó là mảnh đất màu mỡ để đầu tư vào. Nhưng điều quan trọng là sống cho khán giả, họ thích mình hóa thân thành vai nữ. Nếu khán giả không thích thì có lẽ đã không làm rồi. Tại vì mọi người ấn tượng với các vai diễn giả nữ chứ thực ra Khánh không giả nữ nhiều. Những vai diễn làm con trai bình thường thì khán giả không quan tâm. Thành ra, trong mặc định của mọi người, mình chỉ diễn giả gái thôi.

Duy Khánh: Ngày xưa tôi dễ nản lắm, bây giờ kiên trì hơn rất nhiều - Hình 7 ADVERTISEMENT

Duy Khánh tự nhận với những vai diễn nam mọi người không quan tâm nhiều.

* Trong thời gian tới, anh vẫn sẽ diễn các vai diễn giả gái hài hước nữa chứ?

Khánh luôn cố làm mới mình và có thể diễn được nhiều thể loại vai, nhưng điều quan trọng khán giả có đón nhận những điều mới mẻ đó hay không. Họ thích nhìn Khánh trong các vai diễn mang tính chất gây cười. Chính vì thế Khánh diễn phụ thuộc vào nhu cầu của người xem. Muốn tiếp cận khán giả thì phải chiều theo nhu cầu của họ. Hôm nay đóng vai hài, ngày mai diễn những vai bi thương thì chắc chắn sẽ không ai tin và có thể quay lưng lại.

Duy Khánh: Ngày xưa tôi dễ nản lắm, bây giờ kiên trì hơn rất nhiều - Hình 8

ADVERTISEMENT

Duy Khánh tích cực nỗ lực trên chặng đường mình theo đuổi.

* Năm 2015, anh chia sẻ khó khăn lớn nhất khi theo đuổi con đường nghệ thuật của mình là dễ nản, “dễ nản đến kinh khủng”. Còn bây giờ thì sao, khó khăn lớn nhất của anh là gì?

Cách đây 5 năm là lúc đó mới 20 tuổi, tâm lý tuổi mới lớn nên làm việc gì mà xác suất không thành công là đã nản rồi. Nhưng bây giờ Khánh cảm thấy mình trưởng thành hơn, suy nghĩ chín chắn hơn, quan trọng là có kiên trì hay không. Không có thứ gì mà không làm được đâu đúng không!

Về khó khăn hiện tại, nó gói gọn trong hai chữ “bản lĩnh”. Ngày xưa khi nhận vai cô giáo Khánh mình đâu có dám nhận vì sợ. Rồi cuộc thi Gương mặt thân quen chẳng hạn, năm trước đó ban tổ chức đã mời nhưng đến năm sau mới dám thi. Nếu chấm về độ bản lĩnh của mình trên thang điểm 10, Khánh cho mình là 6 vì rất nhát.

Duy Khánh: Ngày xưa tôi dễ nản lắm, bây giờ kiên trì hơn rất nhiều - Hình 9

Chiếc cúp Quán quân Gương mặt thân quen năm 2018.

* Sắp tới anh có dự định gì trong hoạt động nghệ thuật, có thể bật mí cho các khán giả biết được không?

Đáng ra năm nay Khánh có làm một bộ phim, nhưng vì dịch bệnh nên chưa thể làm được. Cuối năm mình sẽ tham gia một chương trình truyền hình thực tế khá nổi tiếng. Hy vọng là từ đây cho đến cuối năm tình hình dịch được ổn định, để năm sau có thể bắt tay vào làm những dự định đang còn dang dở.

* Cuối cùng, anh có muốn gửi điều gì đến các bạn độc giả luôn theo dõi anh không?

ADVERTISEMENT

Và rất mong các bạn độc giả sẽ gắn bó với YAN càng lâu càng tốt, giữ gìn sức khoẻ để có sức đề kháng chống lại dịch bệnh phức tạp này.

Cảm ơn buổi nói chuyện rất thú vị này. Chúc Duy Khánh có nhiều sức khoẻ và có nhiều sản phẩm chất lượng đến công chúng!

Hóa ra Duy Khánh được di truyền gen hài hước và mặn mà từ mẹ

Mới đây, trên Tiktok đã truyền nhau các clip hài hước của mẹ diễn viên Duy Khánh khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Mới nhất, các clip Tiktok của mẹ Duy Khánh trên tài khoản thuyngajoanna nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng, khi bắt trend hoặc nhép theo một trích đoạn hài kịch rất nhập tâm. Mẹ của nam diễn viên đem lại cảm giác vui vẻ làm người xem phải cười nghiêng ngả.

Hóa ra Duy Khánh được di truyền gen hài hước và mặn mà từ mẹ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Có thể thấy nét duyên trong diễn xuất của Duy Khánh được di truyền từ gen trội của mẹ anh. (Ảnh: Tiktok )

Mẹ của Duy Khánh tên là Phạm Thúy Nga, cô từng công tác trong ngành y và hiện đã chuyển qua kinh doanh. Dù nam diễn viên không có nhiều thời gian bên gia đình, nhưng mẹ là người vô cùng tâm lý nên anh luôn coi mẹ là người bạn tâm giao chia sẻ mọi lúc buồn vui.

ADVERTISEMENT

Cô Nga chính là điểm tựa của chàng diễn viên trẻ trước những sóng gió trên con đường sự nghiệp. Mẹ Duy Khánh cũng là người đưa ra những lời khuyên, góp ý cho từng sản phẩm để anh hoàn thiện nó hơn.

Hóa ra Duy Khánh được di truyền gen hài hước và mặn mà từ mẹ - Hình 2

Mẹ đồng hành cùng Duy Khánh trên con đường sự nghiệp. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Duy Khánh sinh ra trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật, nhưng ngay từ khi còn nhỏ anh đã có niềm đam mê và năng khiếu với điện ảnh.

Năm lớp 10, Duy Khánh tích cực biểu diễn văn nghệ tại trường. Sau này, anh còn xuất hiện đều đặn trên các tờ báo tuổi teen trong vai trò người mẫu và nhận làm MC cho các chương trình thời điểm đó.

Tên tuổi của Duy Khánh bắt đầu được khán giả biết đến nhiều khi tham gia Kính Vạn Bông của Huỳnh Lập. Dù chỉ là vai nhỏ nhưng anh đã tạo được nét hài rất riêng, nhanh chóng gây được ấn tượng với người xem. Sau đó, Duy Khánh tiếp tục thử sức với các video như: H2O, Giọng Hát Thiệt ,...

Hóa ra Duy Khánh được di truyền gen hài hước và mặn mà từ mẹ - Hình 3

ADVERTISEMENT

Duy Khánh thời gian đầu tham gia diễn xuất trong DAMtv. (Ảnh: YouTube DAMtv)

Tranh thủ sự yêu mến của khán giả, Duy Khánh đã cho ra mắt sản phẩm cô giáo Khánh trong sitcom SchoolTV và nhận được nhiều lời khen tích cực từ công chúng.

Thừa thắng xông lên, Duy Khánh tiếp tục ra mắt nhiều dự án nổi bật khác nhau như: Sài Gòn, Anh Yêu Em, Chạy Đi Rồi Tính, Chuyện Tình Bà Nội Trợ ... Trong đó có web drama My Sky - Bầu Trời Của Khánh lấy đề tài về cộng đồng LGBTQ , đây cũng là lần đầu tiên anh thử sức mình trong vai trò nhà sản xuất kiêm cả vai chính.

Hóa ra Duy Khánh được di truyền gen hài hước và mặn mà từ mẹ - Hình 4 ADVERTISEMENT

Vai cô giáo Khánh trở thành hiện tượng nhờ nét diễn duyên dáng của Duy Khánh. (Ảnh: Tư liệu phim)

Gương Mặt Thân Quen mùa thứ 6 với sự có mặt của Duy Khánh đã thực sự trở thành một trong những mùa thành công nhất của chương trình này. Tập chung kết, Duy Khánh đã bùng nổ khi hóa thân thành NSƯT Thành Lộc và đăng quang vị trí quán quân đầy xứng đáng.

Sau một thời gian, Duy Khánh trở lại với dự án webdrama như: Bà 5 Bống Xóm Sân Si . Cả hai đều được khán giả đón nhận và dành lời khen ngợi cho diễn xuất biến hóa của chàng diễn viên qua từng nhân vật.

Hóa ra Duy Khánh được di truyền gen hài hước và mặn mà từ mẹ - Hình 5

Duy Khánh trong phim Xóm Sân Si. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Dù có xuất phát điểm là một diễn viên không chuyên nhưng sau thời gian Duy Khánh cố gắng không ngừng nghỉ, anh đã chứng minh được mình là một nghệ sĩ có tài của showbiz Việt.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn04:16Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới nhiệt tình trong tiệc sinh nhật tuổi 33 gây ngỡ ngàng00:58Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý03:16MC Phan Anh: Từ MC quốc dân đến ngập thị phi vì bê bối ăn chặn từ thiện, cuộc sống giờ ra sao?05:18Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể03:16Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế04:31Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới03:22Mai Hồ: Từ mác “tình cũ Trấn Thành”, thảm họa thẩm mỹ đến vượt rào cản mẹ đơn thân bên chồng đại gia 04:50Lệ Quyên “đá đểu” bạn thân Hồ Ngọc Hà khi làm người thứ 3, công khai làm 1 điêu chọc tức?03:54Lệ Quyên - Hà Hồ “đụng độ” sau 7 năm nghỉ chơi, thái độ ‘không đội trời chung’ thấy rõ?03:32Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Lộ thêm ảnh thân mật giữa shark Bình và Phương Oanh, nam doanh nhân có thái độ đáng kinh ngạc01:00Phương Oanh nghi bị cấm sóng, Phó tổng VTV tiết lộ lý do 1 năm nay cô không xuất hiện trên phim03:20CĐM réo tên Duy Mạnh khi UBND quận Hoàn Kiếm ra quyết định mới về việc hát ở ban công của Tuấn Hưng23:50
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Kim Tử Long: 'Vợ tôi là một nghệ sĩ tài năng, không phải ngôi sao'
08:09:05 29/09/2022
'Bà trùm chân dài': Gái đẹp bất chấp yêu đại gia, trơ trẽn có khi trả giá
08:18:05 29/09/2022
Nathan Lee: Quảng bá tiền ảo, bói tử vi, tôi thấy buồn cười
08:56:20 30/09/2022
Sao Mai Lê Anh Dũng: Tôi hy sinh nhiều thứ để giữ lấy tình yêu
06:13:32 29/09/2022
Ngọc Sơn: Nhiều doanh nhân tặng quà nhưng tôi chưa bao giờ nhận
08:30:10 29/09/2022
Hàn Thái Tú: "Bạn lén nhét tiền vào balo khi biết tôi đang gặp khó khăn"
13:25:18 30/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

NÓNG: Chính thức tước danh hiệu CAND đối với 3 cán bộ Công an "tác động vật lý" 2 thiếu niên
15:16:36 30/09/2022
Trấn Thành, Thủy Tiên gặp 'biến căng' khi bị phát hiện Pr cho nhãn hàng dính phốt
12:44:19 30/09/2022
Ca sĩ Tuấn Hưng lộ diện mạo khác lạ, CĐM hoang mang tột độ chỉ ra một điểm gây sốc
11:36:58 30/09/2022
Từ Hy Viên và chồng Hàn xuất hiện 'vừa quậy vừa tình'
13:14:37 30/09/2022
Tạ Đình Phong đánh giá Trương Bá Chi là người phụ nữ như thế nào so với Vương Phi?
11:21:40 30/09/2022
Bố chồng nghỉ hưu về ở chung, ngày nào ông cũng bắt chuẩn bị 2 thứ khiến tôi choáng váng
13:16:54 30/09/2022
Giá xăng trong nước ngày mai có thể giảm xuống dưới 19.000 đồng/lít
11:49:33 30/09/2022
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hé lộ thời gian về làm dâu nhà thiếu gia Đỗ Vinh Quang: Ngày cưới đang rất gần
14:30:05 30/09/2022
Ly hôn, vợ tính từng ngày "tiền công" nội trợ, tôi đồng ý và chỉ đòi lại thứ này khiến cô ấy ngày nào cũng khóc van xin
14:27:52 30/09/2022
Chồng bị vợ tẩm xăng “hóa vàng” vì đi hát Karaoke, hiện trường gây ám ảnh
15:06:24 30/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Chi Pu: Chưa ai cầu hôn tôi

14:32:55 28/09/2022
Vừa tái xuất mạnh mẽ ở lĩnh vực ca hát với 2 MV, Chi Pu lại sắp sửa gặp lại khán giả trên màn ảnh rộng thông qua bộ phim kinh dị Mười: Lời nguyền trở lại

Phương Lan: "Tôi không sợ lép vế khi đóng chung với dàn mỹ nhân Việt"

07:38:29 28/09/2022
Phương Lan nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả với lối diễn hài hước, duyên dáng của mình. Cô từng gây nhiều ấn tượng trong bộ phim Gái Già Lắm Chiêu

Chi Pu: 'Tiền bạc không phải là thước đo để tôi chọn người yêu'

07:14:42 28/09/2022
Tiền bạc không phải là thước đo để tôi lựa chọn người yêu. Mẫu đàn ông thu hút tôi là người thông minh, thành đạt , Chi Pu chia sẻ

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Tôi có thể tự làm "đại gia" của chính mình

06:47:53 28/09/2022
Vừa qua, Bùi Quỳnh Hoa đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế - Super Model International 2022 trong đêm chung kết diễn ra tại Thái Lan

Quân A.P: Tôi mang tiền đi hát về cho mẹ

23:50:43 27/09/2022
Quân AP chia sẻ cùng Thanh Niên hình mẫu bạn đời mong muốn và thành quả gặt hái được sau nhiều năm theo đuổi nghệ thuật. Hai năm đầu đi hát, Quân A.P gửi hết tiền cho bố mẹ, để mẹ xây dựng hometel, làm những gì mẹ thích

Á hậu Băng Châu: "Cuộc sống vui hay buồn, hạnh phúc hay đau khổ là do suy nghĩ của mình"

21:25:00 27/09/2022
Tôi luôn cố gắng mỗi ngày, học hỏi mỗi ngày, trau dồi bản thân để hoàn thiện mình hơn. Tôi cũng luôn suy nghĩ tích cực, lạc quan , Á hậu Băng Châu chia sẻ

Dương Khắc Linh: “Vợ tôi làm nghệ thuật vì đam mê, không cần giống ai"

20:15:14 27/09/2022
Dương Khắc Linh và Sara Lưu là cặp vợ chồng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Bên cạnh gia đình hạnh phúc, cả hai đều có sự nghiệp thành công

Chế Linh: Một mai tôi qua đời, thân xác này xin nằm lại quê hương

15:35:17 27/09/2022
Sau này nếu tôi có qua đời thì tro cốt thân xác này sẽ trở về với quê hương, đó là tâm nguyện của tôi - danh ca Chế Linh tâm sự
ADVERTISEMENT

Siêu mẫu Quỳnh Hoa: Cát-xê tăng sau khi đăng quang Siêu mẫu Quốc tế

13:05:03 27/09/2022
Mặc dù dừng chân ở top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, nhưng cô đã phục thù thành công tại Siêu mẫu Quốc tế

Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa: "Bố nói tôi sẽ khó lấy chồng nếu..."

09:28:07 27/09/2022
Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa cho biết, cô có thể tự làm đại gia của chính mình, người yêu phải giỏi hơn cô và có chí

Liêu Hà Trinh: "Chồng tôi là người lý trí, luôn ân cần giải thích và nhận lỗi trước khi cả hai cãi nhau"

13:53:09 26/09/2022
Trước thềm hôn lễ ngày 10/10 sắp tới, Liêu Hà Trinh và Anh Khoa đã có những chia sẻ chân tình cùng chúng tôi về hành trình 4 năm bên nhau

Bạch Công Khanh: "Tin đồn không đúng ảnh hưởng đến cả tôi và anh Hoài Linh"

06:27:25 26/09/2022
Cậu Hai Lương Bạch Công Khanh chia sẻ với Dân trí về những thách thức trong sự nghiệp hơn 13 năm, đặc biệt là về các tin đồn trong showbiz

Ca sĩ Bảo Trâm: "Bố mẹ chồng tôi rất thoải mái và dễ tính"

09:06:51 25/09/2022
Tôi thấy giá trị của ông bà rất quan trọng với trẻ con. Ông bà có những giá trị truyền thống mà trẻ con cần tiếp nhận , ca sĩ Bảo Trâm chia sẻ

Nghệ sĩ Ái Như: "Chúng tôi có chất riêng, thế mạnh riêng để truyền cho học viên của mình"

13:04:44 24/09/2022
Ở tuổi ngoài 60, nghệ sĩ Ái Như vẫn đắm đuối với nghề, không chỉ là các vai diễn dưới ánh đèn sân khấu mà còn cả công tác đào tạo thế hệ diễn viên kế thừa

Đan Trường tình cảm bên Cẩm Ly, Vân Dung khoe eo thon tuổi 46

06:31:16 24/09/2022
Dù đã bước sang tuổi 46 nhưng nghệ sĩ Vân Dung vẫn giữ được vóc dáng eo thon đáng ngưỡng mộ. Đan Trường, Cẩm Ly hội ngộ tại Úc

Hoa hậu Lương Thùy Linh: "Tôi thích bạn trai là người có kinh nghiệm sống, đã trải đời"

23:25:44 22/09/2022
Ở thời điểm hiện tại, mẫu bạn trai lý tưởng của tôi sẽ là một người chịu lắng nghe tôi và có thể nói chuyện được với tôi, nói những câu chuyện sâu sắc chứ không phải là chuyện tầm phào, dậy tôi thêm về cuộc sống , hoa hậu Lương Thùy Lin...
ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ Công Hậu: Làm văn hóa mà không ra gì thì sao giáo dục người ta

09:59:24 22/09/2022
Trong cuộc trò chuyện với Thanh Niên, nghệ sĩ Công Hậu có những trải lòng về cuộc sống hiện tại cũng như trăn trở của mình dành cho nghệ thuật

Diễn viên Hong Kong Lưu Thanh Vân: "Tôi không phải Thành Long hay Châu Nhuận Phát, Hollywood không cần tôi"

08:11:02 22/09/2022
Trong cuộc phỏng vấn cũ vào năm 1998, ngôi sao Hong Kong Lưu Thanh Vân đã nói về lý do tại sao Hollywood không cần anh. Và cho đến giờ dường như mọi thứ vẫn không đổi

Hoàng Công Cường nhận mình là đạo diễn sợ vợ nhất Việt Nam

06:48:44 22/09/2022
Đạo diễn Hoàng Công Cường chia sẻ, nghề đạo diễn xung quanh toàn thứ đẹp đẽ rất nhiều cám dỗ nên anh sợ vợ tổn thương

Bảo Hà - Quán quân Teen Model 2022: Đi dáng gù, sợ cao hơn bạn học

15:17:19 21/09/2022
Gặp mẫu nhí Bảo Hà sau gần 1 ngày đăng quang Quán quân Teen Model 2022. Cô bé gây ngỡ ngàng với vóc dáng cao lớn ở tuổi 13

NSND Trọng Trinh: Vợ bảo tôi không phải họ Nguyễn mà là họ Hứa

07:07:41 21/09/2022
Về hưu, NSND Trọng Trinh làm việc còn bận rộn hơn khiến anh không có thời gian đưa vợ đi chơi, đến mức bị trêu rằng nên đổi sang họ Hứa

Á hậu Bảo Ngọc: Mục tiêu của tôi là vương miện Miss Intercontinental 2022

06:10:26 21/09/2022
Bị chấn thương trong quá trình luyện tập cho đấu trường quốc tế, Á hậu Bảo Ngọc khẳng định không khó khăn nào có thể làm khó cô

Nguyễn Văn Chung: Tôi không sáng tác cho nghệ sĩ thiếu đạo đức, sống lệch lạc

19:56:49 20/09/2022
Anh nói với những người anh đánh giá thiếu đạo đức, lệch lạc về quan điểm nghề và quan điểm sống, bản thân tự động tránh xa và tránh hợp tác cùng

Mai Thiên Vân: Tôi khó chịu khi Quang Lê nhắc lại chuyện tình cảm quá khứ

13:29:34 20/09/2022
Mai Thiên Vân tâm sự cô chỉ thích cuộc sống bình lặng, không muốn vướng scandal nên hạn chế xuất hiện trước truyền thông
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Apple khó đáp ứng đủ nhu cầu iPhone 14 tại Việt Nam tuần đầu tiên

Thế giới số

17:16:15 30/09/2022
Tính tới sáng 30/9, có hơn 180.000 lượt đăng ký nhận thông tin iPhone 14 do các bên Thế Giới Di Động, FPT Shop, Di Động Việt, CellphoneS,... công bố trên website. Các nhà bán lẻ cho hay có thể dựa trên số này để dự báo doanh số sản phẩm...

Phim '578' bị phản ứng khi tranh giải Oscar

Hậu trường phim

17:16:08 30/09/2022
578: Phát đạn của kẻ điên được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chọn tham dự giải Oscar. Song, tác phẩm bị chê bai về chất lượng và cũng thất bại doanh thu

Thế giới 2 bánh: Triệu hồi Ducati Hypermotard và Hyperstrada do nguy cơ rỉ dầu

Xe máy

17:13:34 30/09/2022
Gần 1.600 chiếc Ducati Hypermotard 939 và Hyperstrada 939 đang bị triệu hồi tại Mỹ do dầu làm mát động cơ dó thể rò rỉ, làm tăng nguy cơ tai nạn

Bảng giá xe Peugeot tháng 9: Peugeot 3008 giảm 30 triệu đồng

Ôtô

17:13:07 30/09/2022
Trong tháng 9, Peugeot 3008 đã được giảm giá tới 30 triệu đồng và tặng thêm bảo hiểm vật chất tại đại lý. Hiện tại, Peugeot 3008 đang được bán ra tại Việt Nam với 3 phiên bản: Active có giá 1,039 tỷ đồng, Allure có giá 1,159 tỷ đồng và ...

Eriksen thăng hoa, MU sáng cửa thắng derby: "Chấp" Man City cầm bóng 90%

Bóng đá thế giới

17:12:26 30/09/2022
Không phải Antony hay Ronaldo, Christian Eriksen chính là niềm hy vọng lớn nhất của MU trong trận derby Manchester cuối tuần này

Thế kiềng ba chân Thái - Hàn - Mỹ đang hốt trọn doanh thu ở rạp Việt

Phim châu á

17:11:30 30/09/2022
Phim Việt không có chỗ đứng ở thị trường rạp Việt. Miếng bánh doanh thu hàng trăm tỷ đang thuộc về phim Thái - Hàn - Mỹ

Hoa hậu Thùy Tiên thể hiện thần thái quyền lực khi đội vương miện Miss Grand mới

Sao việt

17:08:42 30/09/2022
Trên trang cá nhân mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên vừa đăng tải loạt ảnh xinh đẹp khi đội chiếc vương miện mới của Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế)

Bạn gái SofM đăng ảnh nhẫn cưới, chính thức xác nhận cặp đôi sẽ về chung một nhà

Esport

17:06:02 30/09/2022
Sau cặp đôi Bomman – Minh Nghi, làng eSports Việt lại sắp sửa chào đón một đám cưới khác hứa hẹn cũng đình đám không kém của SofM và Lily

Học sinh trốn trên trần nhà vờ bị bắt cóc, nhắn tin tống tiền cha mẹ

Đời sống

17:02:19 30/09/2022
Nam sinh trèo lên trần nhà trốn, rồi nhắn tin cho gia đình báo đã bị bắt cóc phải chuyển khoản 50 triệu đồng mới thả người

Chồng nói ra nguồn tiền để xây nhà khiến tôi muốn ngã quỵ

Tâm sự

17:01:21 30/09/2022
Biết kinh tế gia đình còn nhiều khó khăn nên tôi bàn với chồng chỉ xây nhà 1 tầng, khi nào có tiền sẽ xây lên tầng tiếp theo. Thế nhưng chồng bảo có nhiều tiền, phải xây nhà to đẹp để mát mặt với thiên hạ. Xây nhỏ người ta nhìn vào lại ...

Tân hoa hậu Hong Kong - Lâm Ngọc Vị vướng nghi vấn bán dâm, mua giải tai tiếng nhất lịch sử?

Sao châu á

17:00:21 30/09/2022
Lâm Ngọc Vị sinh năm 1995, trước khi đăng quang, cô là mẫu ảnh quen mặt ở Hong Kong. Năm 2019, Lâm Ngọc Vị lấn sân sang diễn xuất. Dù vậy, sự nghiệp nghệ thuật của Lâm Trác Kỳ chưa có gì nổi bật. Hiện, phía TVB - đơn vị tổ chức cuộc thi...

Vivo X Fold Plus có thể sẽ được ra mắt sớm hơn dự kiến

Đồ 2-tek

16:56:14 30/09/2022
Có thông tin cho rằng gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Vivo sẽ sớm cho ra mắt chiếc điện thoại gập Vivo X Fold Plus thay cho tên gọi tin đồn trước đó là Vivo X Fold S. Thiết bị này sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Qualcomm Snapdragon 8 Gen...