Duy Khánh: “Ngày xưa tôi dễ nản lắm, bây giờ kiên trì hơn rất nhiều”

Từng chia sẻ là một người dễ nản khi mới hoạt động nghệ thuật. Giờ đây, diễn viên Duy Khánh đã kiên trì hơn và đạt được nhiều thành công cho riêng mình.

Nổi lên từ chương trình SchoolTV 2014 , diễn viên Duy Khánh bắt đầu được nhiều người biết đến với biệt danh “ cô giáo Khánh ”. Năm 2018 anh giành Quán quân Gương mặt thân quen với màn hóa thân thành nhân vật Cám trong vở kịch Tấm Cám. Từ đó đến nay, sự nghiệp của anh đã có những bước phát triển và gặt hái được nhiều thành công nhờ các vai diễn giả gái mang “thương hiệu” của mình.

Duy Khánh: Ngày xưa tôi dễ nản lắm, bây giờ kiên trì hơn rất nhiều - Hình 1

Những giải thưởng Duy Khánh đạt được trong quá trình hoạt động nghệ thuật.

* Chào “cô giáo Khánh”, dịch bệnh vừa qua là thời gian khó khăn với nhiều người, nghệ sĩ cũng vậy. Công việc của anh và gia đình bị ảnh hưởng như thế nào?

Dịch bệnh khiến cho cuộc sống và công việc khó khăn không chỉ gia đình Khánh mà còn của tất cả mọi người. Nhưng Khánh cảm thấy may mắn vì vẫn có thể làm việc và kiếm tiền tại nhà. Khánh vẫn quay hình, tham gia show và đóng quảng cáo online. Đây cũng là khoảng thời gian mình được nghỉ ngơi, suy nghĩ nhiều thứ về cuộc sống và chăm sóc cho mấy con mèo.

Duy Khánh: Ngày xưa tôi dễ nản lắm, bây giờ kiên trì hơn rất nhiều - Hình 2

Thời gian giãn cách, Duy Khánh ở nhà chăm sóc cho mấy bé mèo của mình.

* Anh suy nghĩ nhiều thứ về cuộc sống, vậy anh có rút ra được gì trong quãng thời gian này.

Trước đây Khánh có thói quen mua đồ “vô tội vạ”. Khoảng thời gian này ở nhà mình mới thấy là có rất nhiều quần áo, giày dép chưa bao giờ dùng tới. Nên là sắp tới sẽ không mua đồ thêm nữa. Đến khi nào xài hết hoặc cảm thấy quá thích cái gì đó thì mới mua. Còn lại sẽ dự phòng cho tương lai, nhất là vào những thời điểm khó khăn này.

Duy Khánh: Ngày xưa tôi dễ nản lắm, bây giờ kiên trì hơn rất nhiều - Hình 3

Căn phòng quần áo của Duy Khánh.

* Trong quá trình hoạt động nghệ thuật của mình, món đồ nào anh tự mua được mà để lại nhiều ấn tượng nhất.

Thực ra món đồ nào Khánh cũng tự mua hết. Nhưng món đồ đầu tiên mà mình có thể mua được và rất vui vì điều đó là chiếc xe ô tô vào năm 21 tuổi. Mặc dù năm 18 tuổi mình đã có mục tiêu theo đuổi đam mê để đến năm 25 tuổi mua xe và 30 tuổi có nhà. May mắn là 3 năm sau (kể từ năm 18 tuổi) mục tiêu đã hoàn thành và đã mua được nhà năm 22 tuổi.

Ngày xưa mỗi lần đi xe máy đến nơi diễn là chở một đống đồ ràng buộc phía sau, xa xôi, nắng mưa Sài Gòn rất vất vả. Rồi chưa kể đi đêm hôm về cướp giật đi theo hăm doạ, đạp xe…. Nên mình cần một phương tiện di chuyển, nó mang tính chất tiện lợi cho công việc.

Từ đó đến nay Khánh đi làm, tích góp rồi mua thêm căn nhà chỗ này chỗ kia. Nó là tài sản của mình, ví dụ sau có gặp khó khăn gì thì vẫn có thể sử dụng lại được.

Duy Khánh: Ngày xưa tôi dễ nản lắm, bây giờ kiên trì hơn rất nhiều - Hình 4

Video đang HOT

Căn nhà hiện tại của anh ở Sài Gòn.

* Trên mạng xã hội , anh thường xuyên đăng những bức ảnh đi du lịch nước ngoài. Sau khi dịch ổn định Khánh có muốn đi đâu không?

Khánh sẽ đi New York (Mỹ). Các nước châu Á thì Khánh đã đi quá nhiều rồi. Ngày xưa có những ngày ở nhà rảnh quá không biết làm gì Khánh book qua Thái Lan, Hàn Quốc chơi.

Nhiều người nghĩ Khánh nhiều tiền để đi du lịch. Thực ra đối với mình tiền bạc không thể định lượng được bao nhiêu là nhiều. Chỉ cần kiếm đủ để trang trải cuộc sống và phục vụ những sở thích cá nhân. Chứ gọi là nhiều tiền thì không phải, Khánh chỉ nhiều tình cảm thôi (cười).

Duy Khánh: Ngày xưa tôi dễ nản lắm, bây giờ kiên trì hơn rất nhiều - Hình 5

Trên mạng xã hội, Duy Khánh thường xuyên đăng những bức ảnh check-in du lịch nước ngoài.

* Duy Khánh được biết đến với biệt danh “cô giáo Khánh” vì sự thành công của SchoolTV 2014. Hiện nay Duy Khánh đã tham gia nhiều vai diễn không chỉ là cô giáo. Vậy Duy Khánh có còn thích biệt danh này và cảm thấy có còn phù hợp?

Đã là biệt danh, thương hiệu của mình được khán giả yêu thương và nhớ đến là một điều rất trân quý. Nếu được hỏi có còn thích hay không thì câu trả lời là rất thích chứ không đơn giản chỉ là thích. Đó là một nhân vật mang Khánh đến gần hơn với khán giả. Còn cái tên đó còn phù hợp hay không thì mình nghĩ nó luôn phù hợp.

Duy Khánh: Ngày xưa tôi dễ nản lắm, bây giờ kiên trì hơn rất nhiều - Hình 6

Vai diễn cô giáo Khánh trong SchoolTV 2014.

* Nhiều ý kiến cho rằng sự thành công của SchoolTV với vai diễn “cô giáo Khánh” quá lớn khiến những vai diễn gần đây của anh không tạo được nhiều tiếng vang, Khánh nghĩ sao ?

Khi là một gương mặt mới, bạn sẽ được nhiều người chú ý. Giống như trong tình yêu , mối tình đầu là thứ khiến chúng ta nhớ mãi. Rồi sau này quen thêm nhiều người khác, nhưng ít nhiều cảm xúc không được như trước, đó là tâm lý chung của con người. Khi khán giả biết mình là ai rồi, họ không còn tung hô như trước kia nữa. Quan trọng là họ nhìn nhận được quá trình đang đi, những vai diễn thành công sau này của mình. Vậy nên không thể lấy cái đầu tiên của người nghệ sĩ để so sánh với cái sau này được.

* Trào lưu diễn viên nam giả gái trước đây được mọi người đón nhận vì sự mới lạ, hài hước . Nhưng dạo gần đây trở nên bão hoà vì nhiều gương mặt mới. Duy Khánh nghĩ đây còn là mảnh đất màu mỡ cho mình phát triển không?

Khánh chưa bao giờ xem nó là mảnh đất màu mỡ để đầu tư vào. Nhưng điều quan trọng là sống cho khán giả, họ thích mình hóa thân thành vai nữ. Nếu khán giả không thích thì có lẽ đã không làm rồi. Tại vì mọi người ấn tượng với các vai diễn giả nữ chứ thực ra Khánh không giả nữ nhiều. Những vai diễn làm con trai bình thường thì khán giả không quan tâm. Thành ra, trong mặc định của mọi người, mình chỉ diễn giả gái thôi.

Duy Khánh: Ngày xưa tôi dễ nản lắm, bây giờ kiên trì hơn rất nhiều - Hình 7

Duy Khánh tự nhận với những vai diễn nam mọi người không quan tâm nhiều.

* Trong thời gian tới, anh vẫn sẽ diễn các vai diễn giả gái hài hước nữa chứ?

Khánh luôn cố làm mới mình và có thể diễn được nhiều thể loại vai, nhưng điều quan trọng khán giả có đón nhận những điều mới mẻ đó hay không. Họ thích nhìn Khánh trong các vai diễn mang tính chất gây cười. Chính vì thế Khánh diễn phụ thuộc vào nhu cầu của người xem. Muốn tiếp cận khán giả thì phải chiều theo nhu cầu của họ. Hôm nay đóng vai hài, ngày mai diễn những vai bi thương thì chắc chắn sẽ không ai tin và có thể quay lưng lại.

Duy Khánh: Ngày xưa tôi dễ nản lắm, bây giờ kiên trì hơn rất nhiều - Hình 8

Duy Khánh tích cực nỗ lực trên chặng đường mình theo đuổi.

* Năm 2015, anh chia sẻ khó khăn lớn nhất khi theo đuổi con đường nghệ thuật của mình là dễ nản, “dễ nản đến kinh khủng”. Còn bây giờ thì sao, khó khăn lớn nhất của anh là gì?

Cách đây 5 năm là lúc đó mới 20 tuổi, tâm lý tuổi mới lớn nên làm việc gì mà xác suất không thành công là đã nản rồi. Nhưng bây giờ Khánh cảm thấy mình trưởng thành hơn, suy nghĩ chín chắn hơn, quan trọng là có kiên trì hay không. Không có thứ gì mà không làm được đâu đúng không!

Về khó khăn hiện tại, nó gói gọn trong hai chữ “bản lĩnh”. Ngày xưa khi nhận vai cô giáo Khánh mình đâu có dám nhận vì sợ. Rồi cuộc thi Gương mặt thân quen chẳng hạn, năm trước đó ban tổ chức đã mời nhưng đến năm sau mới dám thi. Nếu chấm về độ bản lĩnh của mình trên thang điểm 10, Khánh cho mình là 6 vì rất nhát.

Duy Khánh: Ngày xưa tôi dễ nản lắm, bây giờ kiên trì hơn rất nhiều - Hình 9

Chiếc cúp Quán quân Gương mặt thân quen năm 2018.

* Sắp tới anh có dự định gì trong hoạt động nghệ thuật, có thể bật mí cho các khán giả biết được không?

Đáng ra năm nay Khánh có làm một bộ phim , nhưng vì dịch bệnh nên chưa thể làm được. Cuối năm mình sẽ tham gia một chương trình truyền hình thực tế khá nổi tiếng. Hy vọng là từ đây cho đến cuối năm tình hình dịch được ổn định, để năm sau có thể bắt tay vào làm những dự định đang còn dang dở.

* Cuối cùng, anh có muốn gửi điều gì đến các bạn độc giả luôn theo dõi anh không?

Và rất mong các bạn độc giả sẽ gắn bó với YAN càng lâu càng tốt, giữ gìn sức khoẻ để có sức đề kháng chống lại dịch bệnh phức tạp này.

Cảm ơn buổi nói chuyện rất thú vị này. Chúc Duy Khánh có nhiều sức khoẻ và có nhiều sản phẩm chất lượng đến công chúng!

Hóa ra Duy Khánh được di truyền gen hài hước và mặn mà từ mẹ

Mới đây, trên Tiktok đã truyền nhau các clip hài hước của mẹ diễn viên Duy Khánh khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Mới nhất, các clip Tiktok của mẹ Duy Khánh trên tài khoản thuyngajoanna nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng, khi bắt trend hoặc nhép theo một trích đoạn hài kịch rất nhập tâm. Mẹ của nam diễn viên đem lại cảm giác vui vẻ làm người xem phải cười nghiêng ngả.

Hóa ra Duy Khánh được di truyền gen hài hước và mặn mà từ mẹ - Hình 1

Có thể thấy nét duyên trong diễn xuất của Duy Khánh được di truyền từ gen trội của mẹ anh. (Ảnh: Tiktok )

Mẹ của Duy Khánh tên là Phạm Thúy Nga, cô từng công tác trong ngành y và hiện đã chuyển qua kinh doanh. Dù nam diễn viên không có nhiều thời gian bên gia đình, nhưng mẹ là người vô cùng tâm lý nên anh luôn coi mẹ là người bạn tâm giao chia sẻ mọi lúc buồn vui.

Cô Nga chính là điểm tựa của chàng diễn viên trẻ trước những sóng gió trên con đường sự nghiệp. Mẹ Duy Khánh cũng là người đưa ra những lời khuyên, góp ý cho từng sản phẩm để anh hoàn thiện nó hơn.

Hóa ra Duy Khánh được di truyền gen hài hước và mặn mà từ mẹ - Hình 2

Mẹ đồng hành cùng Duy Khánh trên con đường sự nghiệp. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Duy Khánh sinh ra trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật, nhưng ngay từ khi còn nhỏ anh đã có niềm đam mê và năng khiếu với điện ảnh.

Năm lớp 10, Duy Khánh tích cực biểu diễn văn nghệ tại trường. Sau này, anh còn xuất hiện đều đặn trên các tờ báo tuổi teen trong vai trò người mẫu và nhận làm MC cho các chương trình thời điểm đó.

Tên tuổi của Duy Khánh bắt đầu được khán giả biết đến nhiều khi tham gia Kính Vạn Bông của Huỳnh Lập. Dù chỉ là vai nhỏ nhưng anh đã tạo được nét hài rất riêng, nhanh chóng gây được ấn tượng với người xem. Sau đó, Duy Khánh tiếp tục thử sức với các video như: H2O, Giọng Hát Thiệt ,...

Hóa ra Duy Khánh được di truyền gen hài hước và mặn mà từ mẹ - Hình 3

Duy Khánh thời gian đầu tham gia diễn xuất trong DAMtv. (Ảnh: YouTube DAMtv)

Tranh thủ sự yêu mến của khán giả, Duy Khánh đã cho ra mắt sản phẩm cô giáo Khánh trong sitcom SchoolTV và nhận được nhiều lời khen tích cực từ công chúng.

Thừa thắng xông lên, Duy Khánh tiếp tục ra mắt nhiều dự án nổi bật khác nhau như: Sài Gòn, Anh Yêu Em, Chạy Đi Rồi Tính, Chuyện Tình Bà Nội Trợ ... Trong đó có web drama My Sky - Bầu Trời Của Khánh lấy đề tài về cộng đồng LGBTQ , đây cũng là lần đầu tiên anh thử sức mình trong vai trò nhà sản xuất kiêm cả vai chính.

Hóa ra Duy Khánh được di truyền gen hài hước và mặn mà từ mẹ - Hình 4

Vai cô giáo Khánh trở thành hiện tượng nhờ nét diễn duyên dáng của Duy Khánh. (Ảnh: Tư liệu phim)

Gương Mặt Thân Quen mùa thứ 6 với sự có mặt của Duy Khánh đã thực sự trở thành một trong những mùa thành công nhất của chương trình này. Tập chung kết, Duy Khánh đã bùng nổ khi hóa thân thành NSƯT Thành Lộc và đăng quang vị trí quán quân đầy xứng đáng.

Sau một thời gian, Duy Khánh trở lại với dự án webdrama như: Bà 5 Bống Xóm Sân Si . Cả hai đều được khán giả đón nhận và dành lời khen ngợi cho diễn xuất biến hóa của chàng diễn viên qua từng nhân vật.

Hóa ra Duy Khánh được di truyền gen hài hước và mặn mà từ mẹ - Hình 5

Duy Khánh trong phim Xóm Sân Si. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Dù có xuất phát điểm là một diễn viên không chuyên nhưng sau thời gian Duy Khánh cố gắng không ngừng nghỉ, anh đã chứng minh được mình là một nghệ sĩ có tài của showbiz Việt.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hoa hậu "khẩu chiến" với Quế Vân, muốn cho Hồ Văn Cường mượn nhà: "Tôi vừa đẹp vừa giàu, ở biệt thự 280 tỷ thì cần thêm gì nữa?"
08:59:31 17/10/2021
Lương Thanh: 'Tôi không sân si'
08:25:24 16/10/2021

Thông tin đang nóng

Ngọc Sơn: Mỗi ngày bị bầu Thụy gọi điện 3, 4 lần để hối thúc tìm Hồ Văn Cường
09:10:09 17/10/2021
Người thân đăng lại căn nhà của cố NS Phi Nhung tại Mỹ với nhiều kỷ vật, nói 1 câu thôi mà nghe xé lòng
10:51:48 17/10/2021
Rò rỉ ảnh hiếm Phi Nhung bên bố ruột của con gái, danh tính và gia thế khủng gây sửng sốt
11:16:10 17/10/2021
Fanpage Phi Nhung có động thái bất ngờ sau lùm xùm tiền bạc với Hồ Văn Cường
09:39:52 17/10/2021
Quách Tuấn Du hé lộ sự thật về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nói rõ quan hệ giữa mình với Ngọc Sơn
11:19:48 17/10/2021
Thấy chồng chuyển cho chị hàng xóm 40 triệu, tôi họp gia đình gấp để tố tội thì anh ấy ném thẳng cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ ra
08:54:20 17/10/2021
Bất ngờ bị Huỳnh Hiểu Minh hỏi có kế hoạch tái hôn không, Triệu Lệ Dĩnh liếc nhìn quản lý rồi đáp lại 1 câu
09:01:35 17/10/2021
Chi Pu được ái nữ tập đoàn Sơn Kim tháp tùng vi vu khắp đất Mỹ, còn gọi với danh xưng như "người nhà"?
09:04:24 17/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng từng xác nhận bản thân đã kết hôn và ly hôn nhiều lần
11:40:10 17/10/2021
Netizen soi thêm loạt hint hẹn hò của Trương Thế Vinh - Trâm Anh, chắc "bằng chứng" sẽ không biết nói dối đâu?
10:46:46 17/10/2021

Tin mới nhất

Tina Tình: 'Tôi chán showbiz'

08:50:20 15/10/2021
Ca sĩ Tina Tình cho biết rút khỏi làng giải trí vì mệt mỏi với thị phi, chọn sống độc thân tám năm qua.

Di Yến Quỳnh: 'Chồng con đã quên tôi là người chuyển giới'

06:01:26 15/10/2021
Ca sĩ chuyển giới hải ngoại Di Yến Quỳnh hạnh phúc bên ông xã người Canada và hai con trai nuôi đã lớn.

Hậu scandal yêu chung tỷ phú với Ngọc Trinh, Lily Chen: Mây tầng nào gặp mây tầng đó

17:16:21 14/10/2021
Tại sao những cặp đôi bình thường yêu nhau tặng quà cho nhau thì không sao mà cặp đôi có tài chính mua quà cho nhau thì trở thành câu chuyện theo hướng tiêu cực, Lily Chen nói.

Huy MC: 'Cuộc hôn nhân thứ hai thay đổi đời tôi'

06:12:57 14/10/2021
Huy MC không còn là ca sĩ - nhạc công thích phiêu lưu mà hướng đến cuộc sống ổn định sau khi kết hôn lần hai với bà xã người Mỹ gốc Việt.

Duy Mạnh: Tôi còn lén vợ xén tiền cát xê để tặng bồ, thì làm sao nghệ sĩ làm từ thiện không thất thoát?

05:53:17 14/10/2021
Trong vấn đề từ thiện, tôi không theo phe nào cả. Tôi đứng giữa. Em hiểu không? Tôi chỉ đưa ra vấn đề về xã hội trên Facebook cá nhân. Thế thôi.

Biên kịch Phương Thảo: 'Tôi vẫn bất ngờ khi vai của Khả Ngân bị ghét'

06:46:17 13/10/2021
Lại Phương Thảo chia sẻ khi phim 11 tháng 5 ngày và nhân vật nữ chính bị chỉ trích, cô đã nhắn tin trấn an tinh thần Khả Ngân.

NSND Trung Hiếu: 'Vợ chồng tôi vui đùa suốt ngày'

12:58:10 12/10/2021
Ngoài đời, NSND Trung Hiếu không bao giờ áp đặt điều gì với bà xã 9X, trái ngược với nhân vật ông Phát gia trưởng của anh trong Ngày mai bình yên.

Phùng Ngọc Huy: 'Tôi mặc cảm vì bán hàng online'

08:59:12 11/10/2021
Phùng Ngọc Huy đang tươi cười giới thiệu sản phẩm, bỗng hẫng một nhịp khi thấy người thân, đồng nghiệp vào xem livestream bán hàng của anh.

Trung Dũng: 'Tuổi 48 tôi hạnh phúc với tình yêu không ràng buộc'

06:46:12 10/10/2021
Tới tuổi này rồi tôi muốn tìm một tình yêu đồng điệu với bạn đời chứ không phải vì trách nhiệm hay sự ràng buộc, diễn viên Trung Dũng chia sẻ

Khánh Đơn: 'Tôi chiều vợ để gia đình luôn êm ấm'

14:47:33 08/10/2021
Sau những biến cố, đổ vỡ tình cảm, nhạc sĩ Khánh Đơn hiện có cuộc sống bình yên, viên mãn bên vợ 9X.

Ồn ào vụ để vợ dậy từ 5 giờ sáng bóp chân cho mẹ chồng, Minh Tiệp: Mẹ 80 tuổi còn bị hiểu lầm, mang tiếng

08:07:55 08/10/2021
Dương tự nguyện dậy sớm chứ không phải nghi thức hay quy tắc làm dâu nào bị ép buộc cả, Minh Tiệp nói.

Phương Trinh Jolie trải lòng trước đám cưới: "Lý Bình không có 100 triệu/tháng nhưng sẽ là người cùng tôi làm ra gấp 10 lần"

07:55:22 08/10/2021
Sau khi công khai mối quan hệ yêu đương, Lý Bình và Phương Trinh Jolie đã thoải mái hơn khi nói về đối phương và trải lòng sau 1 năm về sống thử cùng nhau.

Lời nhắn xúc động Cát Phượng gửi con trai 18 tuổi về sự ra đi

07:33:34 08/10/2021
Tôi hỏi thẳng cu Bom: Lỡ mẹ đi làm từ thiện mắc dịch, ngày mẹ về chỉ còn hũ cốt thì con sẽ thế nào?. Bom lặng người đi..., đạo diễn Cát Phượng kể.

Trần Hoàng Ái Nhi: "Mục tiêu cao nhất của tôi chính là vương miện Hoa hậu Liên lục địa"

09:05:03 07/10/2021
Ái Nhi cho biết, cô hoàn toàn đặt hết tâm tư, sự nhiệt huyết của mình vào cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa.

Châu Tuấn: 'Tôi thương bạn đời vì anh mồ côi'

06:22:52 07/10/2021
Biết John Phạm không cha mẹ, có tuổi thơ thiếu thốn tình cảm nên Châu Tuấn mủi lòng và muốn bù đắp cho anh.

Lương Bằng Quang không trách bạn gái vì phải làm việc một mình ở đảo

21:10:06 06/10/2021
Lương Bằng Quang cảm thấy tình cảm giữa anh và bạn gái khắng khít hơn trong thời gian kẹt lại 4 tháng ở Phú Quốc.

Hoàng Yến: 'Tôi vẫn liên lạc với chồng cũ sau vụ hành hung'

12:48:20 06/10/2021
Cô Xuyến Hoàng Yến mong chồng cũ nhìn nhận lại mọi việc để rút kinh nghiệm, cư xử đúng đắn và cùng cô lo cho tương lai của bé Mầm.

Hoa hậu Thùy Dung: 'Tôi ngây thơ, ngọt ngào khi yêu'

06:45:07 06/10/2021
Trải qua nhiều mối tình, Hoa hậu Việt Nam 2008 - Thùy Dung - hiện vẫn bẽn lẽn, ngại ngùng khi ở bên bạn trai và mang đến anh cảm xúc mới mẻ, duy nhất.

Hoa hậu Trân Đài: 'Bạn trai chấp nhận con người thật của tôi'

13:37:10 05/10/2021
Gặp lại bạn trai sau khi công khai giới tính thật, Trân Đài vui khi anh đón nhận, mang tới cho cô cảm giác viên mãn.

Bảo Thy: Hôn nhân lý tưởng, hạnh phúc nhờ ông xã lớn hơn 10 tuổi

07:28:50 05/10/2021
Bảo Thy tự nhận bản thân có nhiều thay đổi tích cực sau kết hôn. Cô và ông xã - doanh nhân Phan Lĩnh mỗi ngày tận hưởng niềm vui, hạnh phúc bình dị từ tổ ấm nhỏ.

Chung Thục Quyên: 'Tôi sống tiết kiệm vì Thụy Sĩ đắt đỏ'

06:34:59 05/10/2021
Vợ chồng cựu người mẫu Chung Thục Quyên sang Pháp đi chợ và tìm mua một ngôi nhà ở đó vì giá bất động sản tại Thụy Sĩ quá cao.

Thanh Sơn: 'Tôi từng ghét cay ghét đắng nhân vật của Khả Ngân'

06:04:34 04/10/2021
Từ khi đọc kịch bản 11 tháng 5 ngày, Thanh Sơn đã thấy ghét nhân vật Tuệ Nhi (Khả Ngân đóng), nhưng anh vẫn bất ngờ về phản ứng của khán giả.

Thanh Thanh Huyền: 'Tôi tự mua nhà, xe ở tuổi 25'

06:13:55 03/10/2021
Nữ MC hài lòng với cuộc sống hiện tại khi có nhà, xe, được làm công việc yêu thích.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh: Bước qua ám ảnh từ "cơn bão tin đồn"

21:04:26 02/10/2021
Sau 4 năm đăng quang với nhiều ồn ào, Lê Âu Ngân Anh lựa chọn ở ẩn và tái xuất với hình ảnh mới khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Lý Nhã Kỳ hé lộ không gian bên trong bạch dinh ngàn tỷ giữa Quận 3, bức xúc chuyện bị vu oan bày tiệc, khoe ăn ngon vô cảm với cộng đồng

06:16:57 02/10/2021
Sau gần 4 tháng ở nhà giãn cách vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Lý Nhã Kỳ đã làm gì và có cuộc sống như thế nào? Sau tất cả, chị đẹp đã ngồi lại để tâm sự với người hâm mộ.

Lily Chen: '25 tuổi, tôi đã có 50 tỷ đồng'

09:48:56 01/10/2021
Ca sĩ Lily Chen hiện không đặt mục tiêu gì cho bản thân vì cuộc sống cơ bản cô đã có đủ: nhà, xe, công việc.

"Việc Phi Nhung làm là từ tâm, chị ấy không đáng bị người đời làm tổn thương như vậy"

07:14:04 01/10/2021
Tôi nghĩ, chị Phi Nhung sẽ ra đi thanh thản bởi quá nhiều người thương mến. Những gì chị đang làm dang dở, mọi người sẽ tiếp nối và thực hiện thay chị, Lê Nguyễn Trường Giang chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Nữ game thủ đẹp tựa thiên thần gây “bão" diễn đàn, đồng đội còn không nhận ra vì kỹ năng quá đỉnh

Game online

14:41:03 17/10/2021
Nữ game thủ 21 tuổi này hiện đang là tâm điểm bàn luận trong một diễn đàn game online. Xuất hiện trong một cuộc thi nhan sắc dành cho cộng đồng người chơi Đấu Trường Chân Lý, nữ game thủ Như Quỳnh bất ngờ trở thành tâm điểm.

Những ngôi nhà an yên đẹp tựa tranh vẽ ở vùng nông thôn Nhật

Sáng tạo

14:37:51 17/10/2021
 Ngắm nhìn những ngôi nhà này, mọi người sẽ hiểu được rằng, bất kỳ nơi nào đều có thể trở thành chốn đi về an yên khi con người thực sự yêu quý và xây dựng.

Mạnh tay khuyến mại, Hyundai Tucson vượt doanh số Mazda CX-5

Ôtô

14:37:31 17/10/2021
Hyundai Tucson có lượng xe bán ra trong tháng 9 cao hơn đối thủ Mazda CX-5, qua đó lần đầu tiên trong năm nay dẫn đầu phân khúc crossover cỡ C tại Việt Nam.

Món sốt rau củ đậu trắng – món chay ngon hấp dẫn

Ẩm thực

14:35:03 17/10/2021
Món sốt rau củ đậu trắng là sự kết hợp của hành tây, cà chua, bột rau mùi, hương thơm từ tỏi, gừng, bột cà ri và đặc biệt là sự bùi bở thấm vị của đậu trắng.

Hồng Vân lên mặt, nhắc Việt Hương để “mượn gió bẻ măng” ồn ào với bà Hằng: Thắng thua còn chưa rõ?

Sao việt

14:32:16 17/10/2021
Drama giữa bà Nguyễn Phương Hằng và nhiều nghệ sĩ Việt suốt mấy tháng qua vẫn đang là chủ đề hot được nhiều người biết đến từ sự kiện nữ đại gia lên tiếng bóc trần sự thật của hàng loạt nghệ sĩ trong việc ăn chặn khi kêu gọi quyên góp t...

Hiếu Leblanc - 'ông chủ rạp xiếc' của Box Studio: Streamer GenZ chuyên tấu hài mỗi lần lên sóng

Netizen

14:31:58 17/10/2021
Hiếu Leblanc đang là một trong những streamer thu hút lượng khán giả lớn trong làng LMHT Việt Nam.

EDG bị fan LPL đặt dấu hỏi lớn về draft sau trận thua 100 Thieves tại CKTG 2021 vì ban... Malphite

Esport

14:23:33 17/10/2021
Trận thua tai hại này của EDG đã khiến họ để vị trí đứng đầu bảng B của CKTG 2021 rơi vào tay T1. Lý do là bởi EDG đã để thua một trận đấu không đáng có trước đại diện LCS - 100 Thieves và đánh mất vị trí đứng đầu bảng B vào tay của T1.

Hành khách tham gia vận tải không phải xét nghiệm

Đời sống

14:21:45 17/10/2021
Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa ban hành hướng dẫn tạm thời mới về tổ chức vận tải 5 lĩnh vực đường bộ, đường thủy nội địa, hàng hải, hàng không, đường sắt trên phạm vi toàn quốc, đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu qu...

Nữ diễn viên ‘Squid Game’ nổi tiếng chỉ sau một đêm

Hậu trường phim

14:21:21 17/10/2021
Squid Game đã đưa tên tuổi của người mẫu Jung Ho Yeon lên một tầm cao mới và được giới thời trang không ngừng săn đón.

'One the Woman' tập 10: Hốt được 'crush' về, Honey Lee muốn ly hôn với gã chồng hờ nhưng nhận phải cái kết 'đắng'

Phim châu á

14:19:53 17/10/2021
Con đường đưa Yeon Joo đến với crush cũng lắm chông gai và gian nan lắm đây.

Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P12) 

Hài hước

14:19:16 17/10/2021
Bé trai suýt bị bố đánh đòn khi đá chiếc dép bay vào mâm cơm.

Joo Ji Hoon và loạt "người tình" từ thật đến giả: Bị bạn gái chính thức tố là kẻ nghiện ngập trên MXH

Sao châu á

14:18:11 17/10/2021
Là người khá kín tiếng, Joo Ji Hoon chỉ 1 lần công khai hẹn hò.