Duy Hưng: Nghiêm khắc với chính bản thân

Theo dõi VGT trên

Với Duy Hưng, công thức để anh có thành công ở thời điểm hiện tại là sự nghiêm khắc với chính bản thân mình.

Từ Người phán xử, Quỳnh búp bê, Mê cung, Phố trong làng… và gần đây nhất là Người một nhà, khán giả truyền hình đã quen thuộc với Duy Hưng qua các vai diễn có ngoại hình bặm trợn, tích cách cục cằn, gai góc. Trước những thắc mắc những vai diễn của Duy Hưng liệu có bị “một màu”, nam diễn viên cho biết, anh vẫn luôn có nguyên tắc nghề nghiệp riêng để vượt qua thách thức ấy. Đó cũng là chìa khóa giúp anh có được thành công ở hiện tại.

Thời gian gần đây, Duy Hưng gây chú ý với vai Trí trong bộ phim Người một nhà. Vai diễn này có điều gì khác so với những vai diễn trước đây của bạn?

- Trong phim Người một nhà, vai Trí có nhiều tuyến tình cảm như: tình cảm giữa hai anh em Trí và Tuệ, với mẹ ruột – bà Thư, tình cảm với cháu gái… Cá nhân tôi cho rằng đây là vai diễn gai góc, xù xì hơn so với những vai trước mà tôi từng thể hiện. Tôi phải thay đổi hoàn toàn về ngoại hình so với các vai diễn khác: nuôi râu, làm vết sẹo gần mắt, thậm chí có những vết sẹo mất khá nhiều thời gian để hóa trang nên nó sẽ theo nhân vật Trí tới hết phim.

Duy Hưng: Nghiêm khắc với chính bản thân - Hình 1

Duy Hưng từng đảm nhận nhiều vai diễn gai góc, xù xì, có nguyên nhân đặc biệt nào cho sự lựa chọn ấy?

- Có thể vì vẻ ngoài của tôi, từ khuôn mặt đến vóc dáng khiến các anh chị đạo diễn cảm thấy hợp vai nên chọn. Rồi tới khi vào làm việc, các đạo diễn thấy được một số tố chất riêng có thể khai thác cho những vai diễn sau này. Tôi nghĩ, có thể nói đó là một may mắn. Hơn nữa, tôi cũng có quan sát trong cuộc sống xung quanh, nhặt nhạnh và tư duy từ những mảnh đời khác để làm sao đưa vào vai diễn của mình cho hợp lý. Và điều cuối cùng, đúng là trong tôi cũng có một chút tính cách như vậy.

Sự nghiệp diễn xuất của tôi là một bức tranh nhiều màu. Khi được nhận vai, điều đầu tiên tôi nghĩ là phải cố gắng, tư duy để làm sao nó khác với những vai diễn trước đây, chứ không phải là sự tính toán để có được thành công, để được nổi tiếng qua vai diễn. Tôi muốn bản thân cố gắng hết sức để được khán giả ghi nhận sự nỗ lực của tôi với vai diễn.

Diễn viên Duy Hưng

Duy Hưng có nghĩ mình sẽ đóng một dạng vai khác hoàn toàn?

- Có chứ! Là diễn viên, mình muốn được thể hiện nhiều vai diễn khác nhau. Như khán giả đã xem, từ trước đến nay tôi thường đóng những vai xù xì, gai góc, bên trong ấm áp nhưng bên ngoài lạnh như băng. Nhưng cũng có thời điểm tôi chọn vai diễn khác, như kiểu nhân vật Trung trong Ga-ra hạnh phúc.

Nếu được chọn thì Hưng thích diễn dạng vai nào?

- Đây là một câu hỏi khó vì tôi nghĩ khi các đạo diễn tin tưởng giao cho vai diễn nào thì mình sẽ cố gắng hoàn thành nó. Dù là những dạng vai giống nhau thì tôi vẫn sẽ cố tìm điểm khác, đời sống và tính cách khác của nhân vật để khán giả không chán.

Duy Hưng: Nghiêm khắc với chính bản thân - Hình 2

Duy Hưng đã có một chặng đường dài để có được thành công ở hiện tại, từ những vai phụ đi tới vai chính. Nhớ về quãng thời gian đó, cảm xúc của bạn như thế nào?

- Khi còn đi học, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có ngày hôm nay. Tôi chỉ cố gắng hết mình, đi từ những vai quần chúng nhỏ nhất để được thành công của hôm nay. Nhớ đến hành trình ấy, trước hết tôi muốn cảm ơn NSND Hoàng Dũng bởi ông là người thầy, như người cha của tôi, đã dìu dắt tôi từ lúc bắt đầu ngồi trong ghế nhà trường, ra trường và đi làm việc tại Nhà hát. Và tôi biết ơn khán giả đã yêu quý mình.

Duy Hưng là một học sinh như thế nào nhỉ?

Video đang HOT

- Đó là một câu chuyện dài (Cười). Tôi đi học muộn nhưng khi đỗ vào Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội thì lại may mắn đúng năm ấy, NSND Hoàng Dũng quay lại trường giảng dạy sau nhiều năm. Năm ấy, tôi được xếp vào lớp thầy và là người gần như nhiều t.uổi nhất, xung quanh là các bạn sinh năm 1993 – 1994. Ngày xưa đi học, có những thời điểm giao cho mình cái gì thì mình cố gắng làm tròn cái ấy. Diễn tròn đã rồi mới tính đến hay.

Duy Hưng: Nghiêm khắc với chính bản thân - Hình 3

Đến giờ Duy Hưng tự đ.ánh giá mình đã diễn hay chưa?

- Chưa bao giờ tôi nhận mình diễn hay cả. Nếu chấm điểm thì tôi chỉ chấm 7 điểm thôi, số điểm cao nhất mà thầy Hoàng Dũng đã dành cho tôi khi tôi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Duy Hưng thích nhất vai nào của mình đến thời điểm này?

- Tất cả vai diễn đến với tôi đều như một món quà, là sự cảm ơn và biết ơn. Không có những vai diễn ấy thì đã không có tôi ở vị trí hiện nay. Tôi luôn cố gắng hết mình nên vai nào tôi cũng thích.

Khi xem lại những vai diễn của mình, cũng có những điều mình chưa thực sự hài lòng và nghĩ phải cố gắng hơn. Chính những hối tiếc ấy khiến tôi nỗ lực hơn ở những vai diễn sau.

Duy Hưng: Nghiêm khắc với chính bản thân - Hình 4

Công thức thành công của Duy Hưng là gì?

- Tôi chỉ có nguyên tắc nghề nghiệp là nghiêm khắc và chuẩn chỉ. Nghiêm khắc tới mức tự làm khó mình và sẽ cố gắng vượt qua nó.

Duy Hưng có đặt mục tiêu sắp tới cho sự nghiệp của mình?

- Tôi nghĩ cái gì đến rồi sẽ đến. Tôi từng không nghĩ mình sẽ có như ngày hôm nay. Tôi từng diễn mà không cần catse, chỉ cần được lên hình là vui nên thành quả hiện giờ đã là một món quà quá lớn rồi. Sau này, dù thế nào thì tôi vẫn luôn tự nhủ bản thân cố gắng hết mình hơn nữa cho những vai diễn sau.

Cảm ơn Duy Hưng!

Vẻ đẹp nam tính của diễn viên chuyên trị vai giang hồ Duy Hưng

Loạt ảnh mới của Duy Hưng khiến nhiều fan nữ rung rinh bởi vẻ đẹp nam tính, lịch lãm, hoàn toàn khác với hình ảnh anh trên màn ảnh nhỏ.

Vẻ đẹp nam tính của diễn viên chuyên trị vai giang hồ Duy Hưng - Hình 1

Mới đây, Duy Hưng vừa chia sẻ loạt ảnh mới thực hiện.

Vẻ đẹp nam tính của diễn viên chuyên trị vai giang hồ Duy Hưng - Hình 2

Trong đó, nam diễn viên diện vest lịch lãm, với tạo hình rất nam tính của nhân vật Trí.

Vẻ đẹp nam tính của diễn viên chuyên trị vai giang hồ Duy Hưng - Hình 3

Hiện tại, Duy Hưng đang là cái tên được công chúng chú ý với vai Trí trong bộ phim Người một nhà.

Vẻ đẹp nam tính của diễn viên chuyên trị vai giang hồ Duy Hưng - Hình 4

Vẻ đẹp nam tính của diễn viên chuyên trị vai giang hồ Duy Hưng - Hình 5

Nhân vật Trí (hình bên phải) có vẻ bề ngoài cộc cằn, xù xì nhưng ẩn sâu trong tâm hồn là sự nghĩa khí, tình cảm. Để chuẩn bị cho vai diễn này, Duy Hưng đã nuôi râu và thêm chi tiết hóa trang vết sẹo trên mặt để tạo sự khác biệt so với các vai diễn trước đây.

Vẻ đẹp nam tính của diễn viên chuyên trị vai giang hồ Duy Hưng - Hình 6

Màn hóa thân của diễn viên Duy Hưng chạm đến cảm xúc của khán giả. Anh thể hiện tốt nhiều sắc thái của một nhân vật vừa ra tù, bế tắc trong cuộc sống, nhiều ân oán với gia đình.

Vẻ đẹp nam tính của diễn viên chuyên trị vai giang hồ Duy Hưng - Hình 7

Duy Hưng là gương mặt quen với khán giả truyền hình. Anh được coi là diễn viên chuyên trị dạng vai giang hồ, xã hội đen, có thể kể đến như Người phán xử, Quỳnh búp bê, Mê cung, Làng trong phố...

Vẻ đẹp nam tính của diễn viên chuyên trị vai giang hồ Duy Hưng - Hình 8

Vẻ đẹp nam tính của diễn viên chuyên trị vai giang hồ Duy Hưng - Hình 9

Vẻ đẹp nam tính của diễn viên chuyên trị vai giang hồ Duy Hưng - Hình 10

Nam diễn viên được đ.ánh giá cao về năng lực diễn xuất, với khả năng biến hóa đa dạng, bởi ngoài những vai giang hồ, anh cũng có thể diễn những vai hài hước như trong bộ phim Gara hạnh phúc...

Vẻ đẹp nam tính của diễn viên chuyên trị vai giang hồ Duy Hưng - Hình 11

Khán giả nhận xét Duy Hưng hợp với tạo hình nhân vật giang hồ hung dữ, bặm trợn. Có lúc Duy Hưng xăm trổ, nhuộm tóc bạch kim, vẽ sẹo trên cơ thể để thể hiện vai chân thực.

Vẻ đẹp nam tính của diễn viên chuyên trị vai giang hồ Duy Hưng - Hình 12

Duy Hưng cho biết anh luôn đầu tư, tìm kiếm những điểm mới để tạo dấu ấn riêng cho từng vai diễn, với nguyên tắc làm việc là chỉn chu, chuyên nghiệp, thậm chí là nghiêm khắc với chính bản thân mình.

Vẻ đẹp nam tính của diễn viên chuyên trị vai giang hồ Duy Hưng - Hình 13

Phong cách đời thường của anh được nhận xét là hoàn toàn khác với hình ảnh của nam diễn viên trên màn ảnh nhỏ. Duy Hưng cũng chia sẻ rằng tính cách của anh hoàn toàn khác với các vai diễn mà khán giả thấy. Chính người thân của anh cũng bất ngờ khi xem những vai giang hồ mà anh hóa thân vì nó hoàn toàn khác vói anh ngoài đời.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hé lộ số phận của mẹ Vũ - vai diễn của NSND Thu Quế trong 'Trạm cứu hộ trái tim'
17:01:48 12/06/2024
Hai con gái xinh như hoa hậu của MC Quyền Linh gây chú ý đi xem phim 5.000 tỷ
22:54:09 12/06/2024
Phim lỗ hơn 5.000 tỷ gây thất vọng nhất năm 2024
17:04:30 12/06/2024
Lưu Diệc Phi được khen "tiến bộ về diễn xuất"
21:21:36 12/06/2024
Suzy và Park Bo Gum hợp sức cũng không 'gánh' được 'Wonderland'?
15:10:56 12/06/2024
Jun Phạm không ngại với những cảnh ôm hôn thân mật với Thúy Ngân
05:58:39 13/06/2024
Lưu Diệc Phi siêu sang chảnh, quá trẻ đẹp so với t.uổi 36
21:51:43 13/06/2024
Nhan sắc nữ thần thế hệ mới đóng Hoàng Dung trong phim Thế giới võ hiệp Kim Dung
06:05:38 14/06/2024

Tin đang nóng

Quý tử nhà sao Việt "sinh ra ở vạch đích": 13 t.uổi đã có dinh thự 200 tỷ, học trường đắt đỏ, diện mạo dậy thì gây bất ngờ
07:27:59 14/06/2024
Diễn viên Quốc Cường U50 không vợ con, sống ngoài lề showbiz
07:36:13 14/06/2024
Giữa cuộc họp chị đồng nghiệp đứng dậy "bắt gian", danh tính cặp đôi vụng trộm khiến cả công ty ngỡ ngàng
07:31:12 14/06/2024
Mỹ nhân 8 lần lọt top đẹp nhất thế giới: Siêu giàu từ phim tới đời, Lưu Diệc Phi cũng phải kém cạnh
09:07:49 14/06/2024
Mẹ chồng gây sức ép ly hôn, tôi thầm oán trách cho đến lúc biết sự thật
07:01:53 14/06/2024
Rần rần ảnh full HD "chị em tài phiệt" Song Hye Kyo - Cha Eun Woo đại náo sự kiện: Xứng danh 2 cực phẩm nhan sắc xứ Hàn!
07:44:20 14/06/2024
"Tình bạn diệu kỳ" của bộ đôi tai tiếng Vbiz: "tan đàn xẻ nghé" thật hay lại là drama chiêu trò?
07:39:23 14/06/2024
Kate Winslet và James Cameron nói về tin đồn 'r.ạn n.ứt' sau bom tấn 'Titanic'
06:04:06 14/06/2024

Tin mới nhất

Mỹ nhân gây sốt MXH nhờ nhan sắc "xé truyện bước ra", chỉ một nụ cười mà sáng bừng cả khung hình

06:04:49 14/06/2024
Ngày 13/6, bộ phim Hãy Để Tôi Tỏa Sáng do Triệu Lộ Tư và Trần Vỹ Đình đóng chính đã khởi quay, trong đó, Triệu Lộ Tư vào vai Hứa Nghiên, nữ MC xinh đẹp nhưng có cuộc hôn nhân trắc trở.

Hiệu ứng 'Cõng anh mà chạy' lan rộng khắp châu Á: Phim cũ của Byun Woo Seok - Kim Hye Yoon nổi tiếng trở lại

06:01:00 14/06/2024
Dù đã kết thúc được gần một tháng nhưng độ nổi tiếng của Cõng anh mà chạy vẫn lan rộng khắp châu Á, giúp hồi sinh những bộ phim cũ của Byun Woo Seok và Kim Hye Yoon.

Nhiều khán giả đã rơi nước mắt trong đêm ra mắt phim 'Vầng trăng thơ ấu'

22:42:03 13/06/2024
90 phút của phim Vầng trăng thơ ấu, câu chuyện t.uổi thơ của Bác Hồ đã khiến nhiều người xem rơi nước mắt vì xúc động.

'Inside Out 2' vẫn đỉnh nhưng chưa thực sự 'bùng nổ' như phần 1

22:38:05 13/06/2024
Inside Out 2 - bộ phim hoạt hình tiếp nối thành công từ phần đầu tiên cách đây 9 năm, chính thức ra mắt khán giả toàn cầu.

Chris Hemsworth: Nỗ lực thoát khỏi 'cái bóng' của Thần Sấm

22:33:43 13/06/2024
Hi vọng sau Furiosa: A Mad Max Saga, chúng ta sẽ được gặp Chris Hemsworth trong nhiều hình hài khác nhau, khi anh vẫn đang không ngừng nỗ lực để làm mới bản thân.

Mỹ nhân phim Việt giờ vàng khiến netizen "mất ngủ" vì xinh như lai Tây, át vía nữ chính nhờ lên đồ quá đẹp

12:56:59 13/06/2024
Không ít bình luận khen ngợi nhan sắc của Bích Thủy, nhiều người cho rằng cô có nét đẹp rất đặc biệt, dễ nhớ. Số khác lại bình luận rằng Bích Thủy có nét đẹp lai Tây rất thú hút.

Tương lai sự nghiệp của Will Smith sau cú tát gây tranh cãi

12:41:41 13/06/2024
Dù Bad Boys có thể thành công lớn, Will Smith vẫn phải đối mặt nhiều thách thức để khôi phục sự nghiệp và lấy lại lòng tin khán giả sau những scandal cá nhân.

Diễn viên nhí "Cha cõng con" bị bỏ rơi từ lúc mới sinh: "Con ước được gặp lại cha mẹ 1 lần!"

18:16:40 12/06/2024
Cha cõng con (Father and Son) là bộ phim đang dự định trở lại rạp chiếu với câu chuyện giản dị kể về hành trình người cha đưa con đi để con nhìn thấy cuộc đời trước khi không thể .

Lần đầu tiên Hồng Diễm khiến khán giả hả hê trong 'Trạm cứu hộ trái tim'

16:57:09 12/06/2024
Trong tập 41 phim Trạm cứu hộ trái tim , nhân vật Ngân Hà của Hồng Diễm có những hành động mạnh mẽ, đối đầu với An Nhiên khiến khán giả thích thú.

Will Smith 'đ.ánh úp' người hâm mộ tại buổi chiếu 'Bad Boys: Ride or Die'

15:21:08 12/06/2024
Gần đây ngôi sao 55 t.uổi With Smith đã gây ra cơn sốt tại rạp chiếu phim ở khu vực Los Angeles khi anh bất ngờ xuất hiện tại buổi chiếu bộ phim mới nhất của mình, Bad Boys: Ride or Die và ngồi cạnh họ.

Có một Thảo Tâm thật khác trong 'Móng vuốt'!

15:17:50 12/06/2024
Thảo Tâm khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên trước sự lột xác đầy mạnh mẽ trong Móng vuốt - Bộ phim sinh tồn made by đạo diễn Lê Thanh Sơn .

Dương Mỹ Dung: Từ 7 phân đoạn 'Ô sin chảnh', đã nuôi nghiệp diễn xuất trong tôi!

14:46:30 12/06/2024
Vẫn giữ nét đặc trưng xứ Huế thiệc nhẹ nhàng cùng mái tóc dài ngang lưng. Song sức hút từ nữ diễn viên Dương Mỹ Dung chính là thần thái, ánh nhìn của đôi mắt: lãng đãng, thánh thiện, không kém chút g.ợi t.ình...

Có thể bạn quan tâm

Dịch cúm lây lan ở tuyển Pháp trước EURO, Mbappe lập tức được cách ly

Sao thể thao

11:13:02 14/06/2024
Theo Sun Sport, một số tuyển thủ Pháp mắc cúm từ khi hội quân trong nước, không kịp cách ly khi toàn đội di chuyển sang Đức nên tình trạng lây lan đã xảy ra, bao gồm cả HLV Didier Deschamps.

Phát hiện hóa thạch loài thằn lằn bay mới có t.uổi đời khoảng 100 triệu năm

Lạ vui

11:12:00 14/06/2024
Với sải cánh dài khoảng 4,6m, Haliskia peterseni có thể là loài săn mồi đáng sợ vào khoảng 100 triệu năm trước, thời điểm phần lớn khu vực Trung Tây bang Queensland chìm dưới nước biển.

Những biến chứng phổ biến ở vú khi cho con bú, mẹ mới sinh cần lưu ý

Kiến thức giới tính

11:11:56 14/06/2024
Các biến chứng khi cho con bú thường khiến sản phụ khó chịu và đau đớn. Do đó, bà mẹ mới sinh cần biết về những biến chứng có thể gặp khi cho con bú để nuôi con vui, khỏe và an toàn.

Bóc giá tủ đồ của Lưu Diệc Phi trong phim "Câu chuyện Hoa Hồng"

Phong cách sao

11:10:16 14/06/2024
Qua 1/4 chặng đường phát sóng, Câu chuyện Hoa Hồng liên tiếp trở thành đề tài hot trên các trang mạng xã hội, đặc biệt phần trang phục của nữ chính Lưu Diệc Phi gây chú ý vì quá đẹp.

Singapore 'chi mạnh tay' khiến khách Việt đến nhiều lần không chán

Du lịch

11:06:30 14/06/2024
Nhiều điểm đến quen thuộc với du khách Việt Nam tại đảo quốc Singapore đang không ngừng được làm mới để khiến khách tới nhiều lần vẫn không chán .

Thiết kế phong cách nội thất Vintage nhẹ nhàng năm 2024

Sáng tạo

10:52:51 14/06/2024
ạn đang tìm hiểu về phong cách nội thất Vintage? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về lối thiết kế này cho bạn đọc.

Top 5 đàn ông thuộc các cung hoàng đạo này phụ nữ không muốn yêu, số 1 đẹp trai giàu có mấy cũng đừng "dây vào"

Trắc nghiệm

10:44:58 14/06/2024
Đây là kết quả đã được chuyên gia phân tích.Một số đàn ông luôn khiến các cô gái cảm thấy mệt mỏi khi hẹn hò và việc chia tay thường là cái kết sớm muộn.

Cách làm món gà kho khoai môn đậm đà, dễ làm, thích hợp cho người lười

Ẩm thực

10:40:26 14/06/2024
Sự kết hợp giữa vị béo bùi của khoai môn và vị ngọt mềm của thịt gà tạo nên một món ăn hoàn hảo, chinh phục mọi khẩu vị.

B.é g.ái nguy kịch sau 2 ngày đau bụng, nôn ói

Sức khỏe

10:12:32 14/06/2024
Bệnh nhi được xử trí đặt nội khí quản giúp thở, truyền thuốc vận mạch, thuốc chống loạn nhịp. Tuy nhiên, tình trạng em diễn tiến xấu nhanh, tim giảm dần, tụt huyết áp, ngưng tim, tổn thương gan thận, suy đa cơ quan.

Hiểm họa khi 330.000 tấn chất thải rắn chất đống ở Gaza

Thế giới

10:01:27 14/06/2024
Trên mạng xã hội X, cơ quan này nhấn mạnh sự cần thiết khôi phục các điều kiện theo luật luật nhân đạo quốc tế, thông qua lệnh ngừng b.ắn và việc tiếp cận nhân đạo không bị cản trở.

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bảo đòi rút vốn của bố mẹ 500 triệu

Phim việt

08:53:13 14/06/2024
Nhìn thấy con dứt áo ra đi như vậy, ông Báu sợ hãi quay sang vợ: Ô kìa bà ơi! Cho t.iền nó đi! . Bà Châu cũng lập tức gật đầu, thậm chí bà còn đồng ý đưa cho Bảo 1 tỷ để cậu lấy vốn làm ăn.