Đường Yên trở lại với ‘trai trẻ’ Vương Nhất Bác trong dự án phim mới nhưng lại bị dân mạng ‘ném đá’

Rộ tin Đường Yên và Vương Nhất Bác bén duyên trong dự án chuyển thể của Phế Hậu Tướng Quân. Cư dân mạng phản đối vì chênh lệch tuổi tác quá lớn.

Mới đây, trên Weibo xuất hiện nhiều thông tin cho biết, tác phẩm ngôn tình Phế Hậu Tướng Quân của tác giả Nhất Độ Quân Hoa sắp được chuyển thể thành phim, nam chính và nữ chính lần lượt do Vương Nhất Bác và Đường Yên thủ vai.

Đường Yên trở lại với trai trẻ Vương Nhất Bác trong dự án phim mới nhưng lại bị dân mạng ném đá - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đường Yên và Vương Nhất Bác

Phế Hậu Tướng Quân là câu chuyện xoay quanh nữ chính Tả Thương Lang – một cô gái vô cùng đáng thương. Nàng mồ côi cha mẹ, được sói nuôi lớn, hầu như mọi suy nghĩ và hành động đều bị ảnh hưởng bởi tập tính của sói. Có lẽ vì thế mà Mộ Dung Viêm ngay từ lần đầu gặp đã không coi nàng là một con người, chỉ là một thú nuôi không hơn không kém. Hắn đặt cho nàng cái tên “Thương Lang kia”, đơn giản chỉ vì có chó nào mà không có tên, không có tên thì làm sao dạy bảo, làm sao ra lệnh?

Ngay từ đầu nàng cũng đã xác định thân phận quân – thần phân định rõ ràng kia nên cũng chẳng hy vọng, ảo tưởng gì nhiều. Chỉ là tình cảm cứ âm thầm nảy nở không biết từ bao giờ, hại nàng năm lần bảy lượt rơi vào bể khổ. Đó là khi thân phận nữ nhi phải xông pha trận mạc, cầm binh c.hém g.iết, là sống suốt 28 năm không biết đến son phấn, ngâm thơ gảy đàn…

Đường Yên trở lại với trai trẻ Vương Nhất Bác trong dự án phim mới nhưng lại bị dân mạng ném đá - Hình 2

Đau đớn hơn là việc yêu một con người tàn nhẫn, nhu nhược như cái tên Mộ Dung Viêm kia, là khi từ hoàng hậu bị hắn phế xuống làm một Tướng quân, ngang nhiên lập người con gái khác làm vợ. Bao nhiêu lần hắn tống nàng vào đại lao đến thân tàn ma dại mới thả ra, để cứu Khương Hậu khỏi bệnh mà đày nàng đi sứ nước kẻ thù, để nàng vĩnh viễn mất đi đứa con đầu lòng…

ADVERTISEMENT

Đỉnh điểm là lúc hắn để mặc cho ả Khương Hậu bắt rắn thả vô miệng, t.ra t.ấn tinh thần lẫn thể xác nàng mặc cho Thương Lang, con sói nhỏ đáng thương của mình van xin, chìm trong sợ hãi và bất lực. Thử hỏi có ai thấy người mình yêu thương giao phó mạng sống mình cho kẻ khác, nhìn thấy người đó cách mình một tấm rèm, van xin người đó để rồi nhận lại sự thinh lặng và chối bỏ mà không đau lòng?

Đến cuối cùng, khi trái tim đã khước từ yêu thương, khi cõi lòng đã tan nát, tâm hồn chẳng còn biết rung động thì hắn lại ra sức khơi gợi lại cái gọi là tình yêu trong nàng, đáng tiếc là đã quá muộn màng rồi. Nửa bình rượu, xem như một đời giải thoát… Nàng chọn cái c.hết, vì trong thâm tâm vẫn luôn biết một điều: Ngoài Chúc Lương, ai có thế hóa thành hồ điệp? Còn hắn, Mộ Dung Viêm sẽ sống thế nào khi mất đi tình yêu thật sự của đời mình?

Đường Yên trở lại với trai trẻ Vương Nhất Bác trong dự án phim mới nhưng lại bị dân mạng ném đá - Hình 3 ADVERTISEMENT

Nguyên tác dù có kết buồn nhưng lại được cư dân mạng đ.ánh giá cao vì thể hiện được hiện thực, tình yêu không phải lúc nào cũng đi đến được cái kết hoàn mỹ, tình yêu đôi khi chính là thứ thuốc độc, giày vò con người ta đến c.hết.

Video đang HOT

Hiện tại, phía đoàn phim, Đường Yên và Vương Nhất Bác đều chưa hề lên tiếng về thông tin trên song nhiều người cho rằng cả 2 không thích hợp để đóng cặp vì chênh lệch tuổi tác quá lớn, không đem lại được cảm giác couple. Bên cạnh đó, cá nhân mỗi người đều không hợp với hình tượng nhân vật trong nguyên tác.

Hóa ra khi chưa nổi tiếng, Vương Nhất Bác từng có tạo hình 'không đỡ được' như thế này!

Dù cả Vương Nhất Bác và Trần Ngọc Kỳ hiện tại đều đã có chỗ đứng trong làng giải trí, nhưng 'Học viện tư nhân Thục Sơn' vẫn chưa được phát sóng.

Sau khi nổi tiếng nhờ vai Lam Vong Cơ / Lam Trạm trong Trần tình lệnh, Vương Nhất Bác liên tục đảm nhận vai nam chính của nhiều dự án đình đám, vậy nên, nhiều người đã quên mất Học viện tư nhân Thục Sơn (tên cũ: Thanh ca trục tửu thiếu niên hành) - bộ phim anh chàng từng đóng vào năm 2017 vẫn còn trong tình trạng 'đắp chiếu'.

Học viện tư nhân Thục Sơn xoay quanh câu chuyện của Đằng Tịnh (Vương Nhất Bác) - chàng trai mồ côi nắm trong tay tiên linh thần lực của Thần Nông, sử dụng thuần thục Tử Dĩnh Kiếm - pháp bảo của Thục Sơn. Đằng Tịnh được hiệu trưởng trường Thục Sơn nuôi dạy, giữ chức lớp trưởng của lớp Tinh anh.

ADVERTISEMENT

Hóa ra khi chưa nổi tiếng, Vương Nhất Bác từng có tạo hình không đỡ được như thế này! - Hình 1

Vương Nhất Bác trong vai Đằng Tịnh.

Đằng Tịnh thuộc tuýp 'trong nóng ngoài lạnh', tuy biểu cảm có vẻ hờ hững nhưng lại là người trọng tình trọng nghĩa, vì tuổi thơ trải qua nhiều biến cố nên luôn giữ được vẻ điềm tĩnh.

Hóa ra khi chưa nổi tiếng, Vương Nhất Bác từng có tạo hình không đỡ được như thế này! - Hình 2 ADVERTISEMENT

Đằng Tịnh là thiên tài trong giới kiếm thuật, được hiệu trưởng Học viện Thục Sơn nhận về nuôi nấng.

Một ngày nọ, Cừu Kỳ (Vương Dĩ Luân) - học sinh mới chuyển tới Học viện Thục Sơn, được phân đến sống chung phòng ký túc xá với Đằng Tịnh, chính thức 'khuấy đảo' cuộc sống vốn yên tĩnh của lớp trưởng. Cùng lúc này, Nam Cung Lăng - cô bạn gái tâm đầu ý hợp của Đằng Tịnh đột ngột chuyển trường, khiến anh chàng suy sụp.

Hóa ra khi chưa nổi tiếng, Vương Nhất Bác từng có tạo hình không đỡ được như thế này! - Hình 3

Đôi bạn thân 'oan gia ngõ hẹp' trong phim.

Để 'gỡ rối tơ lòng', Đằng Tịnh cùng Cừu Kỳ bắt tay điều tra lý do Nam Cung Lăng chuyển trường. Ngoài Cừu Kỳ, Tinh Tuệ (Trần Ngọc Kỳ) - 'nữ thần' của Học viện Thục Sơn, hậu duệ của Nữ Oa cũng góp sức giúp đỡ Đằng Tịnh.

ADVERTISEMENT

Hóa ra khi chưa nổi tiếng, Vương Nhất Bác từng có tạo hình không đỡ được như thế này! - Hình 4 ADVERTISEMENT

Trần Ngọc Kỳ cũng tham gia Học viện tư nhân Thục Sơn với vai Tinh Tuệ.

Học viện tư nhân Thục Sơn là phim huyền huyễn thời hiện đại nên tạo hình của dàn sao trong phim rất lạ lẫm. Trong khi trang phục của nhân vật vừa tân thời, vừa cổ điển thì gương mặt dàn diễn viên cũng 'được' chỉnh sửa có phần thần tiên 'quá đà' khiến người hâm mộ suýt chút nữa không thể nhận ra thần tượng.

Sau 5 năm kể từ khi khai máy, gần đây, tạo hình của Vương Nhất Bác và Trần Ngọc Kỳ trong phim lại được dân tình 'đào lại' và thu hút nhiều quan tâm. Không ít người đã bật cười trước tạo hình 'khó đỡ' này của các diễn viên.

Hóa ra khi chưa nổi tiếng, Vương Nhất Bác từng có tạo hình không đỡ được như thế này! - Hình 5

Hóa ra khi chưa nổi tiếng, Vương Nhất Bác từng có tạo hình không đỡ được như thế này! - Hình 6 ADVERTISEMENT

Nếu chỉ nhìn lướt qua poster, chắc không mấy ai nhận ra đây là Trần Ngọc Kỳ và Vương Nhất Bác.

Nếu như ở các phân cảnh học tập, sinh hoạt bình thường, tạo hình của các nhân vật nhẹ nhàng bao nhiêu, thì tới cảnh biến hình, chiến đấu, diễn viên trông 'cồng kềnh' bấy nhiêu.

Hóa ra khi chưa nổi tiếng, Vương Nhất Bác từng có tạo hình không đỡ được như thế này! - Hình 7

ADVERTISEMENT

Đường kẻ mắt của Vương Nhất Bác còn dày và đen hơn Trần Ngọc Kỳ.

Hóa ra khi chưa nổi tiếng, Vương Nhất Bác từng có tạo hình không đỡ được như thế này! - Hình 8 ADVERTISEMENT

Vì nắm tay bạn gái nên phải mặc bộ áo choàng đen trông thật ngầu?

Hóa ra khi chưa nổi tiếng, Vương Nhất Bác từng có tạo hình không đỡ được như thế này! - Hình 9

Liệu đây có phải là trang phục riêng dành cho người kế nhiệm hiệu trưởng Học viện Thục Sơn?

Có thể nói, Vương Nhất Bác có một mối 'duyên' kì lạ với những vai diễn có tạo hình 'khó thấm'. Không chỉ trong Học viện tư nhân Thục Sơn, mà cả ở Đối tác hoàn hảo, Đại thoại Tây du phần 3, thậm chí là Trần tình lệnh, Vương Nhất Bác luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý.

ADVERTISEMENT

Hóa ra khi chưa nổi tiếng, Vương Nhất Bác từng có tạo hình không đỡ được như thế này! - Hình 10 ADVERTISEMENT

Hóa ra khi chưa nổi tiếng, Vương Nhất Bác từng có tạo hình không đỡ được như thế này! - Hình 11

Mái tóc dài và cặp kính mắt thể hiện vẻ tri thức lẫn lập dị của nhân vật Triệu Thư Vũ.

Hóa ra khi chưa nổi tiếng, Vương Nhất Bác từng có tạo hình không đỡ được như thế này! - Hình 12 ADVERTISEMENT

Hóa ra khi chưa nổi tiếng, Vương Nhất Bác từng có tạo hình không đỡ được như thế này! - Hình 13

Dù chỉ xuất hiện ít phút với vai Hồng Hài Nhi trong Đại thoại Tây du phần 3, nhưng mái tóc đỏ dài thướt tha của Vương Nhất Bác đã đủ khiến nhiều ngươi 'nhớ mãi không quên'.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về lịch chiếu của Học viên tư nhân Thục Sơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Nghẹt thở với hồi kết lớn nhất của 'Phi vụ triệu đô: Hàn Quốc phần 2'00:58Song Joong Ki c.hết ngay tập 1, ‘Cậu út nhà tài phiệt’ lập kỷ lục rating00:35'Hoàn Hồn' tung ảnh still cut, ánh mắt của Lee Jae Wook gây sốt06:02Phản diện ở phim mới của Song Joong Ki: Nỗ lực đi lên từ vai phụ, ngoài 50 tuổi lên tầm Ảnh đế01:00C.ảnh n.óng bỏng của cặp đôi ‘Chiếc bật lửa và váy công chúa’ gây sốt, khán giả tiếc vì chưa bạo bằng truyện!02:26‘Chiếc bật lửa và váy công chúa’ có loạt chi tiết khác xa nguyên tác: Lý Tuân - Chu Vận đều đỡ hư hỏng hơn rất nhiều!02:32Sự kết hợp của Song Joong Ki và ảnh đế Lee Sung Min có giúp Reborn Rich tạo nên cơn sốt?01:39Kwon Sang Woo bị ghét trong phim mới01:01‘Ngược dòng thời gian để yêu anh’ và TOP phim Thái khiến ‘con dân’ mê mệt: Lý do không bàn cãi04:04Điều không trọn vẹn ở Chiếc bật lửa và váy công chúa của Trần Phi Vũ01:50Baifern Pimchanok và Win Metawin đóng chính trong 'Người Đẹp Gangnam' bản Thái03:063 phim cuối tuần có tỷ suất người xem cao nhất hiện tại: Cậu Út Nhà Tài Phiệt có cán mốc 20% như số 3?00:53'Reborn Rich' tập 6: Song Joong Ki cướp mối làm ăn của gia đình, trực tiếp đối đầu với Soonyang?00:50Yêu Không Sợ Hãi: Kinh dị, hài có đủ nhưng trên hết vẫn là câu chuyện về tình yêu tiền kiếp!02:29Bạch Kính Đình: Chàng trai chuyên thủ vai phận đời éo le!04:06Phản diện bị ghét nhất 'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Ngoại hình điển trai, tân binh nhưng cực đắt show02:32Nữ chính 'Sơ Thần, là em cố ý quên anh': Phim vận vào đời, tình duyên trắc trở02:49Reborn Rich tập 4: Song Joong Ki làm chủ bàn cờ, âm thầm đối đầu Lee Sung Min15:06Tinh Hà Trường Minh của Phùng Thiệu Phong và Bành Tiểu Nhiễm bất ngờ ấn định ngày chiếu03:42Weak Hero Class 1 nhận được điểm số ngất ngưởng trên trang đ.ánh giá01:17
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cậu Út Nhà Tài Phiệt tập 6: Song Joong Ki để lộ thân phận, tỷ suất người xem lập tức chững lại
16:12:11 28/11/2022
C.ảnh n.óng bỏng của cặp đôi ‘Chiếc bật lửa và váy công chúa’ gây sốt, khán giả tiếc vì chưa bạo bằng truyện!
10:26:13 29/11/2022
Hiếm phim nào có nữ chính nhạt như 'Cậu út nhà tài phiệt': Mỗi tập xuất hiện vài phút, tạo hình quá lệch với Song Joong Ki
14:02:45 29/11/2022
Weak Hero Class 1 nhận được điểm số ngất ngưởng trên trang đ.ánh giá
20:36:03 29/11/2022
Không phải da của Song Joong Ki, diễn xuất của Tiffany (SNSD) mới là vấn đề của ‘Reborn Rich’
10:45:53 30/11/2022
'Cậu út nhà tài phiệt': Xuất hiện mỹ nhân muốn giành Song Joong Ki với Shin Hyun Been, từng là tình tin đồn của Ahn Hyo Seop
11:13:45 29/11/2022
Phát hiện ra lỗ hổng diễn xuất ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Là mỹ nhân nổi danh nhưng quá đơ
10:11:17 30/11/2022
Loạt chi tiết gây tranh cãi ở Dưới Bóng Trung Điện: Phi tần sinh toàn con trai, vay mượn cả Chân Hoàn Truyện?
09:58:45 30/11/2022
'Liệt Hỏa Chi Võ Canh Kỷ' công bố nam chính, Nhậm Gia Luân trở thành con trai của 'hồ ly' Đát Kỷ
14:43:21 30/11/2022
'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Mối tình 7 năm liệu có đáng để đ.ánh đổi thanh xuân?
15:23:09 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

CLIP: Người phụ nữ bị tên cướp dùng dao cứa cổ trên đường phố Biên Hòa
10:07:41 30/11/2022
Lương tháng 700 triệu vẫn bị gái 1 đời chồng bỏ, nghe bạn gái nói lý do anh xấu hổ bật khóc
13:40:13 30/11/2022
Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le
10:28:46 30/11/2022
LS bé V.A mắng bố ruột “lươn lẹo” che đậy bản tính: 8 năm tù quá nhẹ, đề nghị không cho gặp con trai
12:57:15 30/11/2022
Gavi - tiền vệ trẻ đẹp trai của tuyển Tây Ban Nha lọt vào "mắt xanh" người thừa kế ngai vàng nước này?
14:50:20 30/11/2022
Song Joong Ki hé lộ lý do dẫn tới mâu thuẫn cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo, lỗi là do đàng gái?
11:36:04 30/11/2022
Đám Cưới Cặp Đôi Đồng Tính Nam Ở Thanh Hóa “Gây Bão” Mạng, Netizen Đồng Loạt Chúc Mừng
11:02:44 30/11/2022
Phụ xe khách mang theo kiếm trong hành lý, c.hém tài xế trọng thương
10:10:04 30/11/2022
Kanye West chính thức mất vợ sau nhiều lần níu kéo, phải chu cấp hơn 4 tỷ mỗi tháng để nuôi con
10:30:35 30/11/2022
Bị hỏi cưới 2 tháng đã bầu 18 tuần, "chàng trai không chân" đáp trả
12:22:17 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Thêm một chi tiết chứng tỏ đạo diễn cực kỳ tinh tế!

14:36:28 28/11/2022
Chiếc bật lửa và váy công chúa ăn điểm nhờ những chi tiết nhỏ nhưng được trau chuốt cực kỳ tinh tế

'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Trần Phi Vũ khẳng định Trương Tịnh Nghi giống Chu Vận 80%

07:19:43 28/11/2022
Với Trần Phi Vũ, Trương Tịnh Nghi giống Chu Vận của Chiếc bật lửa và váy công chúa đến 80%

'Reborn Rich' tập 6: Song Joong Ki cướp mối làm ăn của gia đình, trực tiếp đối đầu với Soonyang?

22:56:42 27/11/2022
Ở tập 6 Reborn Rich sắp phát sóng, Jin Do Joon (Song Joong Ki) sẽ khiến ngay mối làm ăn đầu tiên của anh cả từ khi du học trở về nước thất bại

'Dưới bóng trung điện' tập 13: Một vương tử lập mưu lật đổ vua cha, rating đột ngột giảm nhẹ!

11:28:12 27/11/2022
Rating tập mới nhất của Dưới Bóng Trung Điện lại sụt giảm sau cột mốc kỷ lục lần trước

Nam chính loạn thần của 'Somebody': Từng lấy nước mắt khán giả trong siêu phẩm đóng cùng Park Bo Young

11:24:43 27/11/2022
Cùng tìm hiểu những điều thú vị về Kim Young Kwang, người thủ vai nam chính trong bộ phim Somebody

Tỷ suất người xem tập 5 Cậu Út Nhà Tài Phiệt cao chạm đỉnh: Song Joong Ki biết tương lai vẫn không thể cứu mẹ

11:09:34 27/11/2022
Dù chuyển bại thành thắng nhưng Do Joon (Song Joong Ki) vẫn không thể thay đổi số mệnh con người ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt tập 5

Lee Min Ho tái xuất

07:54:47 27/11/2022
Bộ ảnh hé lộ tạo hình của Lee Min Ho trong All The Stars đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Tài tử nhận được nhiều lời khen về ngoại hình tuổi 35

Tinh Hà Trường Minh của Phùng Thiệu Phong và Bành Tiểu Nhiễm bất ngờ ấn định ngày chiếu

20:49:57 26/11/2022
Không hẹn nhưng chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh sẽ trở lại màn ảnh cùng thời điểm, Youku muốn Tinh Hà Trường Minh PK với Gió Thổi Bán Hạ?
ADVERTISEMENT

'Reborn Rich' của Song Joong Ki vượt mặt các đối thủ lớn, chạm ngưỡng rating 15%

19:32:35 26/11/2022
Đụng độ với 2 đối thủ lớn là MBC và SBS những Reborn Rich của jTBC vẫn thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả

Reborn Rich tập 4: Song Joong Ki làm chủ bàn cờ, âm thầm đối đầu Lee Sung Min

17:58:13 26/11/2022
Với lợi thế biết trước về tương lai, Jin Do Joon đang dần thay đổi quá khứ, giành cơ hội báo thù

'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Trần Phi Vũ tiết lộ bí quyết nhập vai Lý Tuân 'cực ngọt'

17:55:15 26/11/2022
Trần Phi Vũ mới đây đã tiết lộ bí quyết để nhập vai Lý Tuân cực ngọt trong Chiếc bật lửa và váy công chúa

Loạt thành tích khủng của 'Chiếc bật lửa và váy công chúa': 210 lần đứng hạng 1, tạo cả trào lưu gây sốt ở Việt Nam

14:10:07 26/11/2022
Không thể phủ nhận Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa chính là phim ngôn tình hot nhất hiện tại

3 phim cuối tuần có tỷ suất người xem cao nhất hiện tại: Cậu Út Nhà Tài Phiệt có cán mốc 20% như số 3?

14:00:44 26/11/2022
3 bộ phim này được đ.ánh giá là bom tấn cuối tuần hiện nay của màn ảnh Hàn

Mỹ nam suýt đóng chính 'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Diễn ăn đứt Trần Phi Vũ, bị tẩy chay vì ồn ào tình ái

11:12:14 26/11/2022
Trần Phi Vũ là lựa chọn đầy mạo hiểm nhưng mang đến kết quả tuyệt vời cho Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa

Những lý do không thể bỏ lỡ 'Thiên Long Bát Bộ 2021' với bản lồng tiếng Việt

23:38:20 25/11/2022
Thiên Long Bát Bộ với sự góp mặt của Dương Hựu Ninh, Văn Vịnh San sẽ cập bến màn ảnh nhỏ với bản lồng tiếng

Diễn viên 78 tuổi của “Squid Game" bị buộc tội quấy rối phụ nữ

20:50:42 25/11/2022
Dư luận Hàn xôn xao trước cáo buộc quấy rối phụ nữ của Oh Yeong Soo, diễn viên góp mặt trong “Squid Game
ADVERTISEMENT

'Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa' sẽ có ngoại truyện?

10:36:37 25/11/2022
Khán giả rất mong chờ cái kết viên mãn cho câu chuyện tình yêu của Lý Tuân và Chu Vận
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Gái xinh đại diện Tunisia trong Nóng cùng World Cup là ai?

Bên lề sân cỏ

15:53:15 30/11/2022
Vẻ ngoài hấp dẫn của hot girl quê Thái Bình trong Nóng cùng World Cup 2022 làm biết bao con tim cư dân mạng phải thổn thức

Honda Civic dễ giật giải Vô lăng xe phổ thông 2022

Ôtô

15:52:25 30/11/2022
Honda Civic bỏ xa các đối thủ ở hạng mục Vô lăng xe phổ thông 2022 thuộc giải thưởng Car Choice Awards 2022. Ở phân khúc xe phổ thông tại Việt Nam

Yamaha Grande 2022 tối ưu nhiên liệu, thân thiện môi trường

Xe máy

15:49:27 30/11/2022
Tìm kiếm những sản phẩm và dịch vụ thân thiện với môi trường đang là xu hướng của người tiêu dùng hiện nay.  Đáp ứng nhu cầu trên, thời gian qua, Yamaha Motor đã tung ra thị trường nhiều sự lựa chọn và các sản phẩm thân thiện hơn với mô...

Quang Linh Vlog vừa báo tin buồn không về VN ăn Tết, Thùy Tiên liền thẹn thùng "nhắc khéo"?

Netizen

15:46:01 30/11/2022
Như vậy, nếu giữ đúng lời hứa với Thùy Tiên, Quang Linh Vlog có thể sẽ về Việt Nam đúng như dự kiến, thế nhưng sẽ thiếu vắng nhóc tỳ Lôi Con vì giấy tờ chưa hoàn thành. Trước đó, Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế cho biết sẽ dắt Lôi Con đi chơi ...

'Mái ấm gia đình Việt': NSƯT Đức Khuê vượt 2.000km để giúp đỡ trẻ em mồ côi, không quản nắng mưa, cực khổ

Tv show

15:36:49 30/11/2022
 NSƯT Đức Khuê khiến khán giả xúc động khi vượt quãng đường hơn 2.000km để giúp đỡ trẻ em mồ côi.  Không chỉ thế, nam nghệ sĩ còn trách móc MC Quyền Linh vì cho mình làm thử thách quá dễ

"Chị em nhân sự" Mai Ngô - Kiều Loan ôm nhau thắm thiết giữa sân bay

Sao việt

15:34:52 30/11/2022
Lâu ngày không gặp, Mai Ngô và Kiều Loan xúc động, chào hỏi nhau bằng cái ôm thân thiết. Sau Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, mối quan hệ giữa cặp chị em Á hậu này nhận được nhiều sự quan tâm và dấy lên tin đồn bất hòa

Quỷ vương trở lại - Faker sẽ tiếp tục thi đấu!

Esport

15:32:00 30/11/2022
Faker đã đặt bút ký bản hợp đồng dài 3 năm với T1 và sẽ tiếp tục chinh chiến trong mùa giải 2023 với tư cách tuyển thủ

'Hành trình công lý' tập 23: Tại sao Hoàng lại nói dối Phương, không muốn sống cùng vợ con?

Phim việt

15:30:53 30/11/2022
Trong trích đoạn giới thiệu tập 23 phim Hành trình công lý, do không muốn Phương thương hại mình, Hoàng nói dối cô để không phải về nhà thuê ở cùng vợ và các con

3 cách làm trứng chiên lá lốt, ngải cứu, lá mơ thơm bùi, bổ dưỡng cho hệ tiêu hoá

Ẩm thực

15:30:41 30/11/2022
Hương vị trứng thơm ngon hoà quyện cùng các loại lá dân dã mộc mạc giúp bữa ăn thêm phần hấp dẫn và mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ

‘Wednesday’ cho ‘Stranger Things’ 'hít khói' với kỷ lục view trên Netflix

Phim âu mỹ

15:28:08 30/11/2022
Netflix xác nhận series hài kinh dị Wednesday đã lập kỷ lục mới về số giờ xem trên nền tảng này

Ngắm màn cosplay nhân vật Amiya và Ch'en trong Arknights

Cosplay

15:26:30 30/11/2022
Bộ ảnh cosplay 2 nhân vật Amiya và Ch en trong tựa game Arknights. Thực hiện bởi coser Tảo Cao và A Bản Đích Miêu

Kẻ phản bội bị ghét nhất Chiếc bật lửa và Váy công chúa: Học vấn khủng, nổi tiếng si tình nhưng vẫn "cắm sừng" Ngu Thư Hân

Sao châu á

15:22:43 30/11/2022
Cao Kiến Hồng là nhân vật bị ghét nhất nhì phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa. Công chúng không khỏi tò mò về cuộc sống của nam diễn viên này ngoài đời

Chạy bộ 4.200 km trong 100 ngày, nỗ lực giúp nâng cao nhận thức về khí hậu

Thế giới

15:06:30 30/11/2022
Vận động viên người Pháp Nicolas Vandenelsken đang nỗ lực chinh phục thử thách tự đặt ra, đó là hoàn thành 100 cuộc chạy marathon (cự ly 42,2 km) trong vòng 100 ngày, nhằm nâng cao nhận thức về khí hậu