Đường Yên hết thời, xuất hiện với gương mặt sưng vù, livestream không ai thèm xem

Mới đây, Đường Yên đã bất ngờ tái xuất khi tham gia vào một buổi phát sóng trực tiếp bán hàng trên nền tảng Thần tượng bất ngờ mở cửa kinh doanh. Sự tái xuất của nữ diễn viên sau thời gian vắng bóng khiến người hâm mộ rất vui mừng.

Sau khi hạ sinh con gái đầu lòng vào năm 2020, Đường Yên gần như mất hút trong làng giải trí, tập trung chăm lo cho con nhỏ. Sau 2 năm vắng bóng, thời gian gần đây Đường Yên có nhiều động thái để mở màn cho sự tái xuất của mình.

ADVERTISEMENT

Mới đây, Đường Yên bất ngờ tham gia vào buổi phát sóng trực tiếp cho một nhãn hàng. Trong suốt quá trình phát sóng, Đường Yên vẫn nhận được tình cảm của một số khán giả tham gia theo dõi buổi livestream của cô.

Đường Yên hết thời, xuất hiện với gương mặt sưng vù, livestream không ai thèm xem - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đường Yên hết thời, xuất hiện với gương mặt sưng vù, livestream không ai thèm xem - Hình 2
Nhưng, điều khiến cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên là sau khi sinh em bé, khối lượng công việc của cô giảm đi rất nhiều, đặc biệt là nhan sắc của nữ diễn viên Cẩm tú vị ương có phần khác lạ so với trước đây khi gương mặt của Đường Yên đều sưng vù.

Ngay cả những bức hình mới được studio tung ra, trạng thái của Đường Yên cũng không có nhiều thay đổi.

Đường Yên hết thời, xuất hiện với gương mặt sưng vù, livestream không ai thèm xem - Hình 3 ADVERTISEMENT

Đường Yên hết thời, xuất hiện với gương mặt sưng vù, livestream không ai thèm xem - Hình 4

Một số cư dân mạng đặt nghi vấn rằng liệu chăng Đường Yên đã đi lăn kim thẩm mỹ da mặt và đang trong thời gian hồi phục, cũng có người cho rằng, gương mặt của Đường Yên sưng lên vì béo.

ADVERTISEMENT

Trên thực tế, nụ cười của Đường Yên không hề thay đổi, cô vẫn là sao nữ ngọt ngào hiếm có trong làng giải trí, nhưng vẻ mệt mỏi lộ ra trên đôi mắt cũng không thể giữ được “vẻ nữ tính”.

Ngoài gương mặt sưng phù, sự lạnh lùng của Đường Yên khi lên sóng trực tiếp cũng trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng.

Đường Yên hết thời, xuất hiện với gương mặt sưng vù, livestream không ai thèm xem - Hình 5 ADVERTISEMENT

Đường Yên hết thời, xuất hiện với gương mặt sưng vù, livestream không ai thèm xem - Hình 6

Bên cạnh nhan sắc của Đường Yên ngày lộ diện tạo ra nhiều tranh luận chú ý thì số lượng người xem nữ diễn viên Yến vân đài cũng là đề tài được quan tâm. Theo Sohu cho biết, buổi phát sóng trực tiếp của Đường Yên được livestream trên nhiều nền tảng cùng một lúc, điều này đã chuyển hướng rất nhiều người xem.

Tuy nhiên, một trong những nền tảng mà Đường Yên livestream chỉ vỏn vẹn có 200 người theo dõi. Sau một lần phát sóng trực tiếp, tổng số lượt người xem nữ diễn viên livestream có hơn 10.000 người.

Đường Yên hết thời, xuất hiện với gương mặt sưng vù, livestream không ai thèm xem - Hình 7 ADVERTISEMENT

Đường Yên hết thời, xuất hiện với gương mặt sưng vù, livestream không ai thèm xem - Hình 8

Với lượng người theo dõi nữ diễn viên phát sóng như vậy phần nào ảnh hưởng đến danh tiến của nghệ sĩ, đặt biệt là những sao nữ hạng A của giải trí Hoa ngữ. Cư dân mạng cho rằng dữ liệu phát sóng trực tiếp của Đường Yên quá kém so với những nữ diễn viên cùng lứa sau khi quay lại.

ADVERTISEMENT

Một số người hâm mộ cho rằng buổi phát sóng trực tiếp của Đường Yên không chỉ bị lệch hướng, mà còn không có bất kỳ công khai nào ở giai đoạn đầu khiến mọi người mất cảnh giác, nhiều người đã không kịp thời hỗ trợ thần tượng khi buổi phát sóng trực tiếp diễn ra.

Đường Yên hết thời, xuất hiện với gương mặt sưng vù, livestream không ai thèm xem - Hình 9 ADVERTISEMENT

Đường Yên hết thời, xuất hiện với gương mặt sưng vù, livestream không ai thèm xem - Hình 10
Cũng có người hâm mộ không hài lòng với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của Đường Yên từ khi sinh con gái, cô chỉ thỉnh thoảng để mặt mộc, thời gian tập trung chủ yếu cho gia đình, cô chỉ đóng phim mỗi một dự án phim sau thời gian 2 năm quay trở lại kể từ ngày hạ sinh con đầu lòng.

Đường Yên hết thời, xuất hiện với gương mặt sưng vù, livestream không ai thèm xem - Hình 11 ADVERTISEMENT

Từ sự quay trở lại đầy tranh cãi của Đường Yên, nhiều người cũng nhanh chóng đưa nữ diễn viên Cẩm tú vị ương lên bàn cân so sánh với các Tiểu hoa 85 như Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Angelababy, Lưu Thi ThiTriệu Lệ Dĩnh.

Điều này có cho nhiều người thấy rõ rằng Đường Yên đã bị tụt hậu nghiêm trọng. Phong cách của cô ấy vẫn không thay đổi trong ngàn năm qua. Nói trắng ra, Đường Yên dường như đã tự loại bản thân ra khỏi cuộc tranh đua gay gắt của top Tiểu hoa 85.

Đường Yên hết thời, xuất hiện với gương mặt sưng vù, livestream không ai thèm xem - Hình 12

ADVERTISEMENT

Lưu Thi Thi vốn được nhận xét là “chân ướt chân ráo” trong top Tiểu hoa 85, nhưng hiện tại cô cũng đã tham gia đóng phim và hợp tác với Lưu Vũ Ninh trong dự án phim “Nhất niệm quan sơn”.

Đường Yên hết thời, xuất hiện với gương mặt sưng vù, livestream không ai thèm xem - Hình 13 ADVERTISEMENT

Còn Đường Yên thì sao? Tháng 9 này, cô ấy chỉ xuất hiện ba lần, hai lần phát sóng trực tiếp và một sự kiện offline.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng đã lên tiếng bênh vực Đường Yên, chỉ ra rằng Đường Yên bây giờ không thiếu tiền, hay chồng cô ấy là nam diễn viên La Tấn cũng bận rộn trong việc tham gia phim ảnh, thường xuyên vắng nhà trong một thời gian dài, nếu như Đường Yên cũng bận như vậy chồng thì không ai chăm con.

Đường Yên hết thời, xuất hiện với gương mặt sưng vù, livestream không ai thèm xem - Hình 14

Về Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh thì cả hai đều coi trọng sự nghiệp, còn Đường Yên và Lưu Thi Thi thì lại lựa chọn tập trung vào gia đình. Đây là lựa chọn cá nhân, không khác nhiều so với những phụ nữ bình thường đã kết hôn và sinh con.

Ngoài ra, có một số sao nữ gần 40 tuổi suy nghĩ nhiều hơn về cuộc sống và thận trọng hơn trong việc nhận kịch bản, có lẽ đây chính là khó khăn của Đường Yên.

Đường Yên hết thời, xuất hiện với gương mặt sưng vù, livestream không ai thèm xem - Hình 15 ADVERTISEMENT

Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa, Đường Yên và La Tấn trên phim ngược bao nhiêu ngoài đời viên mãn bấy nhiêu

Dù trên màn ảnh các minh tinh Hoa ngữ có ngược nhau, có cái kết bi thảm đến đâu đi nữa thì ngoài đời những cặp đôi như Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa, Đường Yên - La Tấn,...lại có cái kết viên mãn khiến nhiều người phải ghen tị.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa, Đường Yên và La Tấn trên phim ngược bao nhiêu ngoài đời viên mãn bấy nhiêu - Hình 1

ADVERTISEMENT

Khưu Trạch - Hứa Vỹ Ninh

Ngày 10-12, Khưu Trạch và Hứa Vỹ Ninh chính thức tuyên bố kết hôn khiến nhiều người bất ngờ cũng như nhận rất nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn nhận được rất nhiều lời chúc phúc.

Khưu Trạch và Hứa Vỹ Ninh đều là những diễn viên nổi tiếng, cả hai đã biết nhau từ nhiều năm trước, nhưng khi đó, Khưu Trạch đang là bạn trai cô bạn Hứa Vỹ Ninh - Dương Thừa Lâm. Và giờ đây, chính Dương Thừa Lâm cũng đã chúc phúc cho bộ đôi.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa, Đường Yên và La Tấn trên phim ngược bao nhiêu ngoài đời viên mãn bấy nhiêu - Hình 2 ADVERTISEMENT

"Bà mai" lớn nhất cho Khưu Trạch và Hứa Vỹ Ninh không phải bạn chung hay các mối quan hệ xung quanh mà là bộ phim Khi đàn ông yêu. Trong phim, Khưu Trạch vào vai một tay xã hội đen chuyên đòi nợ thuê. Khi đi đòi nợ, anh đã phải lòng Hứa Vỹ Ninh - con gái của con nợ. Để rồi trở thành một cặp tình nhân ngọt ngào, nhưng lại không có cái kết hậu.

Khi hai người chính thức tuyên bố kết hôn, fan của bộ đôi Khi đàn ông yêu đã rất hào hứng, họ cảm thấy cả hai rất xứng đôi. Không ngờ, việc "đẩy thuyền" nhiệt tình của người hâm mộ cuối cùng cũng đơm hoa kết trái.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa quen biết nhau nhiều năm nhưng vẫn chỉ là bạn bè cho đến khi cùng hợp tác trong Khuynh thế Hoàng Phi. Cặp đôi của họ trong phim cũng có cái kết bi thảm nhưng ở ngoài đời thì lại vô cùng có hậu.

ADVERTISEMENT

Lâm Tâm Như là một trong những sao nữ có sự nghiệp khá thành công nhất của Cbiz. Từ năm 1998, cô đã nổi như cồn Hoàn Châu cách cách và đến tận bây giờ.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa, Đường Yên và La Tấn trên phim ngược bao nhiêu ngoài đời viên mãn bấy nhiêu - Hình 3

Sự nghiệp không hề tuột dốc, tình duyên của cô cũng rất trọn vẹn, tình yêu của cô với nam diễn viên nổi tiếng Hoắc Kiến Hoa cũng đơm hoa kết trái và trở thành cặp đôi kiểu mẫu trong giới giải trí. Tuy Hoắc Kiến Hoa không đóng phim nhiều nhưng danh tiếng của nam diễn viên vẫn tốt. Điều đó cũng làm khán giả thêm mong đợi, mong rằng anh ấy nghỉ ngơi đầy đủ và nhanh chóng quay trở lại màn ảnh.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cũng đã quen biết nhau nhiều năm, nhưng họ vẫn luôn là bạn bè cho đến khi cùng hợp tác trong bộ phim Khuynh thế hoàng phi, nhưng điều thú vị là họ không ở bên nhau đến cuối.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa, Đường Yên và La Tấn trên phim ngược bao nhiêu ngoài đời viên mãn bấy nhiêu - Hình 4 ADVERTISEMENT

Liên Thành do Hoắc Kiến Hoa thủ vai đã yêu Mã Phức Nhã do Lâm Tâm Như thủ vai ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cuối cùng cả hai lại có kết thúc bi thảm. Tuy nhiên, ở ngoài đời họ lại có một kết thúc có hậu khi nên duyên vợ chồng và có với nhau một cô công chúa nhỏ.

Đường Yên - La Tấn

Đường Yên là một trong những tiểu hoa 85 đình đám của Cbiz, luôn có độ hot nhất định mà không phải ai cũng có được. Trong sự nghiệp của mình, Đường Yên đã từng nhiều lần hợp tác với các nam tài tử khác nhau. Vì thế, Đường Yên cũng đã từng trải qua tổn thương tình cảm khi yêu Khưu Trạch.

Sau tất cả, Đường Yên cũng gặp gỡ, được La Tấn sửa ấm trái tim cô, giúp cô quên đi những tổn thương trước đó.

ADVERTISEMENT

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa, Đường Yên và La Tấn trên phim ngược bao nhiêu ngoài đời viên mãn bấy nhiêu - Hình 5

La Tấn và Đường Yên đã hợp tác trong nhiều bộ phim truyền hình, chẳng hạn như Loạn thế giai nhân, Nữ đặc công X, Người tinh kim cương,... nhưng họ chỉ xem nhau là bạn bè. Mãi đến khi cả hai hơp tác trong Cẩm tú Vị Ương, thì tình bạn mới được chuyển thành tình yêu.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa, Đường Yên và La Tấn trên phim ngược bao nhiêu ngoài đời viên mãn bấy nhiêu - Hình 6 ADVERTISEMENT

Tất nhiên, cái kết trong Cẩm tú Vị Uơng cũng rất buồn. Thác Bạc Tuấn do La Tấn thủ vai đã c.hết trẻ, Lý Vị Ương (Đường Yên) trở thành người mẹ cô đơn. Nhưng không ngờ rằng, La Tấn có thể thể thành công xuyên phá trái tim của Đường Yên và rước nàng về dinh để rồi có kết tinh của tình yêu là một nhóc tỳ.

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi

Ngô Kỳ Long hơn Lưu Thi Thi gần 17 tuổi, tức là khi chàng gần tốt nghiệp cấp 3 thì nàng mới ra đời. Không ai nghĩ cả 2 sẽ thành một cặp, đặc biệt là khi Ngô Kỳ Long đã từng trải qua đổ vỡ hôn nhân.

Trong đám cưới của mình, một người đàn ông trưởng thành như Ngô Kỳ Long phải bật khóc vì hạnh phúc. Đồng thời anh cùng hứa sẽ cả đời che chở cho Lưu Thi Thi. Hình ảnh một thần tượng thành danh khi còn trẻ như vậy nhưng lại chấp nhận tạm gác mọi hào quang qua một bên để thay vợ gánh vác gia đình, để Lưu Thi Thi quay lại công việc sau sinh con. Điều này có thể thấy, tình yêu mà Ngô Kỳ Long dành cho Lưu Thi Thi lớn cỡ nào.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa, Đường Yên và La Tấn trên phim ngược bao nhiêu ngoài đời viên mãn bấy nhiêu - Hình 7

ADVERTISEMENT

Thành thật mà nói, trong số những hoa đán 85 đã kết hôn, có lẽ cuộc sống của Lưu Thi Thi là tốt nhất, hạnh phúc nhất.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi từng hợp tác trong bộ phim nổi tiếng Bộ bộ kinh tâm. Trong phim chuyện tình của Tứ gia (Ngô Kỳ Long) và Nhược Hy (Lưu Thi Thi) cũng không đi đến một kết cục có hậu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức 'xuất kích', 'phốt' cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc04:38Trương Bá Chi tiếp tục tiết lộ manh mối về cha đẻ của con thứ 3: Không phải Tạ Đình Phong, Tạ Hiền?03:04Vương Quán Dật "Diên Hy Công Lược": Lao đao đóng cảnh mát mẻ, lùm xùm tình ái, đọ sắc cùng Kim Lý04:29Engfa khiến fan la ó vì “đạo nhái” trắng trợn Thùy Tiên, Mr. Nawat vẫn tự hào khoe khoang?04:06Bi Rain lại bị tố lăng nhăng, giấu vợ đi nghỉ dưỡng sang chảnh cùng 2 gái trẻ, danh tính chấn động03:41Song Joong Ki ‘tâm cơ’, tự khui tin vui ngay đúng dịp sinh nhật vợ cũ Song Hye Kyo: Quá nhỏ nhen?03:42Đổng Tuyền - 'Hồng nhan bạc phận', tủi hổ, khốn đốn vì hôn nhân với người chồng ‘ham của lạ’05:36Ngô Diệc Phàm chính thức bị tuyên 13 năm tù, thi hành án xong sẽ trục xuất khỏi Trung Quốc03:45Trần Phi Vũ hôn đắm đuối Trương Tịnh Nghi, còn hỏi đàng gái “mắc cỡ chưa?”03:33'Hoa hậu Hong Kong' Lâm Ngọc Vị bị tung clip người lớn03:21Jisoo vừa mắc bệnh lạ, YG đã tính chuyện thay thế, lộ cả danh tính "đàn em" sắp debut của BLACKPINK04:22Tạ Đình Phong gọi điện hỏi vợ cũ Trương Bá Chi còn tiền không, con trai vạch trần cuộc sống hiện tại03:20Thân thế không phải dạng vừa của người yêu Lưu Khải Uy, có đại gia chống lưng nhưng không nổi tiếng04:05Đường Yên hết thời, phải còng lưng đi quay show kiếm tiền nuôi gia đình?03:31Giả Nãi Lượng hẹn hò Trương Bá Chi, Lý Tiểu Lộ ‘trả thù' công khai ‘tòm tem’ với rapper kém 12 tuổi03:31Song Joong Ki ôm tình tứ 'tình mới' tại sự kiện, còn cố tình nhắc đến vợ cũ Song Hye Kyo?03:18Cao Viên Viên, Tô Hữu Bằng và Vương Hạc Đệ ‘già chát', mặt nhăn nheo khi lộ ảnh chưa chỉnh sửa03:45Engfa tăng cân không kiểm soát, Tân Hoa hậu MGI lấy lại hào quang, Mr. Nawat bị chủ mới MU “đe dọa”04:05Mr. Nawat bị chủ tịch Miss Charm “vỗ mặt”, VN đổi đại diện, Á hậu Thủy Tiên sẽ thay thế Quỳnh Nga?04:01Miss Brazil khiến fan xót xa vì phải mặc đồ xuyên thấu, Á hậu 1 vấp té, có 1 chiêu dùng hoài?04:03
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Mỹ nhân đẹp nhất ‘Diên hi công lược’ Trương Gia Nghê bị chồng đại gia cắm sừng đi tòm tem với gái lạ
03:13:48 26/11/2022
Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học
20:19:46 26/11/2022
Hé lộ nơi giam giữ cũng như lịch trình, chế độ ăn uống của Ngô Diệc Phàm trong tù
16:44:39 26/11/2022
Nữ sinh 21 tuổi quan hệ sai trái với chồng Trương Gia Nghê
14:16:42 26/11/2022
Trương Gia Nghê bị chồng thiếu gia cắm sừng đi "tòm tem" với gái lạ, tiểu tam là bạn học Trần Phi Vũ
15:37:36 26/11/2022
Siêu thảm đỏ Rồng Xanh: Yoona - IU lột xác 180 độ, Thang Duy ăn diện rườm rà dẫn đầu dàn sao hạng A
23:19:33 25/11/2022
Song Hye Kyo bị bắt gặp hẹn hò Song Joong Ki tại nước ngoài, chính thức hàn gắn sau 3 năm ly hôn?
14:41:22 27/11/2022
Nữ người mẫu xác nhận hẹn hò chồng cũ Từ Hy Viên
10:20:10 26/11/2022
Taew Natapohn "Nữ thần rắn": Mỹ nhân xinh đẹp, rớt đài vì chia tay bạn trai 14 năm rồi quen đại gia
15:03:32 26/11/2022
Ngô Diệc Phàm nộp 2000 tỷ vì trốn thuế, mẹ ruột động cơ tiếp tay tiễn con trai đi "bóc lịch" 13 năm?
11:57:45 26/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng
14:42:12 27/11/2022
Bi kịch hôn nhân lấy chồng giàu của chị em Từ Hy Viên
15:33:49 27/11/2022
Shark Bình đưa Phương Oanh vi vu du thuyền sang chảnh, vợ liền có ngay phản ứng 'dằn mặt'
17:16:18 27/11/2022
Sự cố ở Phú Yên: Người anh trở về nhưng gia đình không thể đoàn tụ
17:38:16 27/11/2022
Nam Em tiếc nuối quá khứ, khẳng định không là người thứ 3 xen vào tình yêu Trường Giang, Nhã Phương?
13:16:46 27/11/2022
Thúy Hạnh khoe ảnh con gái cao vượt mặt ba, nhìn như "anh em"
13:31:04 27/11/2022
Khánh Hiền: Từng không muốn cưới chồng Việt kiều hiện tại, bồng con đi bán online bị chê "nhìn bèo"
15:32:14 27/11/2022
Kim Hyun Joong (Vườn Sao Băng) lần đầu hé lộ chuyện tình định mệnh với bà xã và cuộc sống bỉm sữa
15:25:08 27/11/2022
BLACKPINK gây phẫn nộ vì "móc túi" fan, trắng tay Daesang vẫn "vượt mặt" BTS?
14:14:05 27/11/2022
Hồ Bích Trâm được chồng tổ chức sinh nhật sớm trước thềm sinh nở
15:29:51 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc lộ cảnh hôn mùi mẫn, Trương Lăng Hách có động thái 'giành chủ quyền' người yêu?

19:07:11 27/11/2022
Hành động của Trương Lăng Hách khiến netizen thật sự phải đặt dấu chấm hỏi rằng liệu có liên quan đến Bạch Lộc hay không

Nghi vấn Từ Hy Viên ngoại tình

18:53:47 27/11/2022
Từ Hy Viên và chồng cũ Uông Tiểu Phi đại chiến trên mạng khiến cuộc sống tân hôn của nữ diễn viên Vườn sao băng bị ảnh hưởng

Trần Hiểu tiều tuỵ, già nua tình tứ bên cạnh Trần Nghiên Hy, ‘dằn mặt' kẻ tung tin ngoại tình 

18:19:18 27/11/2022
Trước tin đồn cho rằng Trần Hiểu đã lén lút ngoại tình với Lâm Duẫn sau khi cả hai cùng hợp tác trong dự án Mộng hoa lục khiến Cbiz dậy sóng. Sau thời gian im lặng, mới đây nam diễn viên có động thái dằn mặt cực gắt

Vóc dáng quyến rũ của Kim Hye Soo ở tuổi 52

15:21:26 27/11/2022
Nữ diễn viên Kim Hye Soo gây ấn tượng với thân hình quyến rũ, săn chắc ở tuổi 52. Truyền thông Hàn ca ngợi cô có vẻ đẹp không tuổi

“Con cưng” Mr. Nawat đăng quang Miss Tourism International 2022, đạo nhái vương miện của Việt Nam?

13:30:35 27/11/2022
Vừa qua, chung kết cuộc thi Miss Tourism International 2022 (MTI) chính thức diễn ra tại Malaysia. Vượt qua dàn thí sinh đến từ khắp các quốc gia, đại diện Thái Lan xuất sắc giành được chiến thắng cao nhất. Marima Suphatra Kliangprom cũ...

Ngô Diệc Phàm hợp tác Trịnh Sảng, Đặng Luân trong dự án lớn nhất năm?

13:15:31 27/11/2022
Đây vốn không phải dự án phim có thật mà chỉ dựa trên sự sáng tạo của khán giả. Nhưng thông qua đó, cư dân mạng Trung Quốc vừa mỉa mai những nghệ sĩ vi phạm pháp luật vừa bóng gió chuyện phiên vị trong giới phim ảnh nước nhà

Baifern Pimchanok được xác nhận hẹn hò Nine Naphat

12:48:03 27/11/2022
Người hâm mộ cho rằng sự thành công đến với Baifern Pimchanok từ nỗ lực đi kèm may mắn. Cô là nữ diễn viên hiếm hoi có thể vực dậy chính mình sau scandal chấn động. Với tài sắc vẹn toàn, nay Baifern và Nine còn được ủng hộ hẹn hò, sẽ là...

Bị nói chỉ đẹp khi đứng 1 mình, Cúc Tịnh Y chụp cận mặt không tì vết

11:20:28 27/11/2022
Nhắc đến các mỹ nhân 9X nổi tiếng ở màn ảnh xứ Trung không thể bỏ qua Cúc Tịnh Y. Mặc dù sự nghiệp song hành cùng nhiều ồn ào nhưng vẫn phải khẳng định đẳng cấp nhan sắc của cô nàng
ADVERTISEMENT

Mỹ nhân Thiện Nữ U Hồn nhan sắc biến dạng do bệnh lại bị đổ tiếng oan

07:57:36 27/11/2022
Tiết Chỉ Luân sinh năm 1963 trong một gia đình giàu có nhưng cô lại thiếu đi tình thương của mẹ ngay từ khi còn nhỏ bởi bà có vấn đề về tâm thần, còn bố lại ít khi ở nhà và ra ngoài ngoại tình

Thảm đỏ Melon: Nữ idol người Việt xinh xỉu, Jang Won Young và dàn mỹ nhân (G)I-DLE - LE SSERAFIM đọ body cực cháy

22:17:33 26/11/2022
Lễ trao giải Melon Music Awards (MMA) 2022 quy tụ dàn sao khủng gồm IVE, LE SSERAFIM, (G)I-DLE, NewJeans, TXT, ENHYPEN, Lim Young Woong, MONSTA X

Hook Entertainment chính thức xin lỗi Lee Seung Gi

18:03:25 26/11/2022
Vào ngày 25 tháng 11 (giờ địa phương), Hook Entertainment đã đưa ra một tuyên bố xin lỗi chính thức về các vấn đề pháp lý liên quan đến ca sĩ, diễn viên Lee Seung Gi

Han Ga In từng sảy thai 3 lần trong một năm

17:21:36 26/11/2022
Nữ diễn viên Han Ga In cho biết cô từng bị sảy thai nhiều lần. Sự cố này khiến vợ chồng cô mua máy siêu âm riêng đặt trong nhà chỉ để nghe nhịp tim của con

Công ty vay Lee Seung Gi 3,5 triệu USD không trả lãi

17:03:19 26/11/2022
Hook Entertainment đã vay 4,7 tỷ won (khoảng 3,5 triệu USD) của Lee Seung Gi suốt 6 năm. Trong thời gian đó, giám đốc điều hành của công ty mua được căn hộ sang trọng

Trương Nghệ Hưng "chàng Lay của EXO": Lùm xùm khi bị tố "săn gái", CEO công ty giải trí ở tuổi 30

16:42:53 26/11/2022
Trương Nghệ Hưng bị đồn có thói quen “tuyển phi”, nhưng phía nam ca sĩ nhanh chóng phủ nhận và dọa kiện kẻ tung tin. Cộng đồng mạng cho rằng scandal của Trương Nghệ Hưng nổ ra nhằm dập đi bê bối của đồng nghiệp. 

Lee Min Ho - Park Min Young lộ điểm chung bất ngờ sau 9 năm tình đẹp tan vỡ gây tiếc nuối?

15:34:00 26/11/2022
Những tưởng chuyện tình của Lee Min Ho và Park Min Young sẽ đi đến kết cục viên mãn nhưng chỉ vài tháng sau đó, cặp đôi bất ngờ tuyên bố chia tay với lý do muôn thuở: bận rộn không có thời gian chăm sóc tình yêu. Tin tức này khiến công ...

Hanbin Ngô Ngọc Hưng comeback là gây bão: Visual bùng nổ, sơ hở là được khen ăn đứt BTS

15:26:00 26/11/2022
Đã 8 tháng kể từ ngày Hanbin - Ngô Ngọc Hưng ra mắt với vai trò là thần tượng nhóm nhạc TEMPEST. Hành trình hoạt động âm nhạc của anh khiến fan tự hào khi ngày càng thăng hạng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

15 Kiểu tóc layer nữ 2022 đẹp xu hướng mới nhất

Làm đẹp

19:09:09 27/11/2022
Nếu bạn đi tìm kiểu tóc trẻ trung và hiện đại bậc nhất hiện nay, nhất định không thể bỏ qua 15 kiểu tóc layer nữ 2022 nổi đình nổi đám chúng tôi sắp liệt kê bên dưới

Bà Nhân Vlog "đu trend" khoe nhan sắc qua cam thường, mặt mộc không khác makeup là bao?

Netizen

19:07:40 27/11/2022
Bà Nhân Vlog là cái tên không còn xa lạ với nhiều cư dân mạng. Nữ YouTuber gắn liền với những video về cuộc sống tại Nhật hay những chia sẻ gần gũi xung quanh cuộc sống hôn nhân với ông xã người Nhật. Hiện tại, Đức Nhân cũng thường xuyê...

Nhiều thách thức từ dạy học song ngữ

Học hành

19:01:12 27/11/2022
Việc triển khai giáo dục song ngữ trên cơ sở tiếng mẹ đẻ có ý nghĩa quan trọng với học sinh dân tộc, song thực tế còn nhiều tồn tại thách thức

Chú rể đi xe mui trần cổ điển đến rước dâu Hoa hậu Ngọc Hân

Sao việt

18:57:15 27/11/2022
Lễ ăn hỏi và rước dâu của Ngọc Hân - Phú Đạt diễn ra tại nhà riêng ở Hà Nội. Vốn là nhà thiết kế áo dài, Ngọc Hân đảm nhận toàn bộ khâu chuẩn bị trang phục

Những cuốn sách giúp bạn chinh phục các món ăn Hàn Quốc

Ẩm thực

18:34:36 27/11/2022
Ẩm thực Hàn Quốc chú trọng đến các yếu tố đơn giản, kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu và tốt cho sức khỏe. Nếu yêu thích xứ sở kim chi, độc giả có thể chọn đọc những cuốn sách hay về nền văn hóa ẩm thực và công thức nấu các món ăn ng...

Ferrari Enzo màu đen mờ độc nhất thế giới được đấu giá

Ôtô

18:27:49 27/11/2022
Chiếc xe là siêu phẩm đặc biệt được đặt hàng riêng bởi hoàng gia Brunei và đang có mặt tại Maranello, Italy. Là một mẫu xe giàu tính biểu tượng, Ferrari Enzo luôn được rất nhiều nhà sưu tập trên thế giới săn đón, đặc biệt khi mẫu xe đầu...

Kevin De Bruyne: 'Bỉ không có cơ hội vô địch World Cup'

Bóng đá thế giới

18:21:31 27/11/2022
Ngôi sao thuộc biên chế Man City chia sẻ, thời điểm đẹp nhất của thế hệ vàng bóng đá Bỉ là World Cup 2018. Tuy nhiên, Kevin De Bruyne và các đồng đội chỉ có được tấm HCĐ, sau khi thua Pháp ở bán kết và thắng Anh trong trận tranh hạng ba

Kỷ luật Giám đốc CDC Quảng Trị

Đời sống

18:18:07 27/11/2022
Ông Nguyễn Đức Nghiêm, Đảng ủy viên Đảng ủy Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy bộ phận, Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC) Quảng Trị, bị kỷ luật khiển trách

HAGL quan tâm tiền đạo Việt kiều Na Uy

Bóng đá việt nam

18:04:32 27/11/2022
Alexandre Đặng sẽ về Việt Nam trong tháng 12 và đã có những động thái tìm kiếm đội bóng V.League đầu tiên trong sự nghiệp của mình

Chú chó một mực bảo vệ cô chủ nhỏ khi bị bố mẹ trách phạt

Clip hay

18:03:34 27/11/2022
Thấy cô chủ nhỏ bị bố mẹ trách phạt, chú chó liền chạy đến bảo vệ không cho ai đến gần khiến nhiều người xem thích thú

World Cup 2022: Đã thua còn ăn vạ

Hài hước

17:42:32 27/11/2022
Cầu thủ Ham Cá Độ bị trọng tài phạt thẻ đỏ do lỗi đã thua còn ăn vạ

Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng lần đầu chia sẻ về dự định kết hôn

Tv show

17:24:29 27/11/2022
Phí Ngọc Hưng bật khóc, tâm sự cảm giác có lỗi với 2 mẹ con Trương Mỹ Nhân - Bona

Người mẹ bị 3 con gái mang xăng đốt nhà: Phải lọc m.áu hàng ngày, tiên lượng xấu

Pháp luật

17:23:56 27/11/2022
Theo chia sẻ của người con trai, bà Đ hiện đã nhận thức được tuy nhiên sức khoẻ rất yếu và phải lọc m.áu hàng ngày