Dương Tử vô lễ với Triệu Lệ Dĩnh, sự thật đằng sau khiến khán giả ngã ngửa

Chẳng biết gần đây Dương Tử đắc tội với ai mà chỉ vì 1 chuyện bé tí teo là ăn chung bánh kem lúc nửa đêm trong tiệc sinh nhật Lưu Học Nghĩa, khiến những phốt vô duyên, giời ơi đất hỡi của “mỹ nữ” họ Dương được netizen liên tục đào lại và không ngừng mỉa mai cười cợt, trong đó có cả lời chúc sinh nhật khó hiểu mà cô dành cho Triệu Lệ Dĩnh.

Được biết, một blogger chia sẻ lại câu chuyện từ năm 2017 liên quan đến việc ứng xử giữa Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh. Theo đó, Dương Tử từng bị trách oan là vô lễ với đàn chị qua cách giao tiếp không được khéo léo của mình.

ADVERTISEMENT

Dương Tử vô lễ với Triệu Lệ Dĩnh, sự thật đằng sau khiến khán giả ngã ngửa - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cụ thể, 5 năm trước, nhân dịp sinh nhật Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử đã rất có tâm khi gửi lời chúc mừng đến đàn chị. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu mỹ nhân dùng cụm từ “tỷ tỷ đầu to” để nhắc đến Triệu Lệ Dĩnh. Điều này khiến cô lập tức “nhận gạch đá” và bị nhiều người cho rằng vô lễ với Triệu Lệ Dĩnh. Những bình luận mắng chửi Dương Tử tràn lan trên mạng xã hội, thậm chí, khi blogger đào lại vào năm 2022, cô vẫn không ngừng bị mỉa mai vì dùng từ quá thô lỗ khi nói về đàn chị.

Một số bình luận của khán giả thời điểm đó:

- Đầu cô Dĩnh có to đâu, nói mà không biết nghĩ à?

- Sao Dương Tử vô duyên thế hả trời.

- Triệu Lệ Dĩnh đúng kiểu “nằm không cũng trúng đạn”.

Hình như đây là biệt danh vui thôi, Dương Tử cũng tự nhận là “ muội muội đầu to” mà.

Dương Tử vô lễ với Triệu Lệ Dĩnh, sự thật đằng sau khiến khán giả ngã ngửa - Hình 2

Tuy nhiên, sự thật đằng sau khiến một số người nguôi giận và “quay xe” xin lỗi Dương Tử khi cụm từ “tỷ tỷ đầu to” được xem là biệt danh vui mà cô đặt cho Triệu Lệ Dĩnh. Ở một số khoảnh khắc, Dương Tử còn tự nhận mình là “muội muội đầu to” để xưng hô với Triệu Lệ Dĩnh. Hai mỹ nhân cũng vô cùng vui vẻ khi xưng hô như vậy với nhau. Được biết, hai diễn viên từng có màn kết hợp với nhau khá ăn ý trong dự án Tru Tiên: Thanh Vân Chí vào năm 2016.

ADVERTISEMENT

Dương Tử vô lễ với Triệu Lệ Dĩnh, sự thật đằng sau khiến khán giả ngã ngửa - Hình 3

Chuyện vô duyên của Dương Tử chỉ có mỗi việc gọi Triệu Lệ Dĩnh là tỉ tỉ đầu to, mà cô còn có 1 loạt hành vi hài hước với bạn diễn của mình chẳng hạn như rất thích thọc mũi, bóp cổ bạn diễn nam. Nạn nhân từng bị cô nàng chọc lỗ mũi có thể kể đến Lý Hiện, Mã Thiên Vũ, Đặng Luân…, hành vi này thường được Dương Tử tự ý thêm vào trong các cảnh phim dù không hề có trong kịch bản, nhiều người lắc đầu chỉ trích hành động của cô quá phản cảm. Thậm chí Mã Thiên Vũ còn thẳng thắn nói cảm thấy buồn nôn vì hành động đó.

Dương Tử vô lễ với Triệu Lệ Dĩnh, sự thật đằng sau khiến khán giả ngã ngửa - Hình 4 ADVERTISEMENT

Không những thế, Dương Tử còn có sở thích sờ đùi bạn diễn. Cụ thể ở một buổi giao lưu để quảng bá cho phim Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương vào năm 2013, Dương Tử và Đặng Luân đã ngồi cạnh nhau và cười nói vui vẻ. Thế nhưng điều khiến không ít người xem “ngứa mắt” đó là Dương Tử liên tục có cử chỉ đặt tay lên đùi của Đặng Luân.

Dương Tử vô lễ với Triệu Lệ Dĩnh, sự thật đằng sau khiến khán giả ngã ngửa - Hình 5

ADVERTISEMENT

Một netizen còn chịu khó tổng hợp lại toàn bộ những lần Dương Tử sờ đùi Đặng Luân trên sóng truyền hình, và con số tổng cộng là 15 lần!

Chưa dừng lại ở đó, cư dân mạng còn phát hiện ra Dương Tử có chấp niệm với câu hỏi “Tôi đẹp nhất đúng không?”. Với câu nói này cô nàng dường như đã hỏi qua tất cả các bạn diễn chung của mình.

Dương Tử vô lễ với Triệu Lệ Dĩnh, sự thật đằng sau khiến khán giả ngã ngửa - Hình 6

Vốn dĩ, điều này có vẻ như chỉ là một câu nói vui nhưng khi thấy Dương Tử nhắc đi nhắc lại, cư dân mạng mới bắt đầu để ý. Có lần, cô hỏi Nhậm Gia Luân – từng đóng chung với Cảnh Điềm rằng giữa mình và Cảnh Điềm ai đẹp hơn. Điều này đã khiến Nhậm Gia Luân cảm thấy vô cùng bối rối và không thể đưa ra câu trả lời thỏa đáng. Thế nhưng Dương Tử vẫn bắt Nhậm Gia Luân nói cô là người đẹp nhất.

Buồn cười hơn nữa là trong thời gian yêu đương với Tần Tuấn Kiệt và cùng tham gia phim Tru Tiên với Triệu Lệ Dĩnh, Tần Tuấn Kiệt lỡ miệng khen Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp,kết quả bị Dương Tử chạy đi nói với Triệu lệ Dĩnh rằng “Tần Tuấn Kiệt bảo thích chị”.

Một loạt kiểu cư xử vô duyên của Dương Tử khiến cô nàng từ 1 diễn viên được yêu thích bởi sự tài năng đáng yêu dần trở lên “ố dề” trong mắt khán giả.

Dương Tử vô lễ với Triệu Lệ Dĩnh, sự thật đằng sau khiến khán giả ngã ngửa - Hình 7 ADVERTISEMENT

Dương Tử bị lộ bằng chứng được ông lớn chống lưng, thế này thì còn phải sợ ai!

Gần đây mạng xã hội Weibo hiển thị tính năng mới, điều này vô tình kéo hàng loạt nghệ sĩ Cbiz vướng vào những nghi ngờ không đáng có.

Tuy nhiên, duy cahỉ có tài khoản của Dương Tử lại xuất hiện bằng chứng được ông lớn Weibo ưu ái.

ADVERTISEMENT

Weibo là mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc, nó được ví như facebook và hầu như là người dân Trung Quốc sẽ đều sử dụng mạng xã hội này.

Dương Tử hiện đang là một trong những nữ diễn viên nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả. Mới đây, cộng đồng mạng đã phát hiện ra những bằng chứng cho thấy Dương Tử đang nhận được đặc ân từ nền tảng mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc.

Dương Tử bị lộ bằng chứng được ông lớn chống lưng, thế này thì còn phải sợ ai! - Hình 1

Từ khi Weibo cho phép hiển thị IP của khu vực người dùng thì tất cả người dùng Weibo đều bắt buộc phải thực hiện nghĩa vụ.

Đây là khu vực của 4 nghệ sĩ mạnh nhất hiện nay là: Địch Lệ Nhiệt Ba IP khu vực Tứ Xuyên, Dương Mịch IP khu vực Hồ Nam, Triệu Lệ Dĩnh IP khu vực Bắc Kinh.

Dương Tử bị lộ bằng chứng được ông lớn chống lưng, thế này thì còn phải sợ ai! - Hình 2 ADVERTISEMENT

Riêng IP của Dương Tử chỉ hiển thị chung là khu vực Trung Quốc. Khán giả đã phải đặt ra câu hỏi điều gì đã khiến Dương Tử được hưởng đặc quyền cấp cao của Weibo? Trong khi những nghệ sĩ khác cùng chung số phận phải công khai IP khu vực.

Thế nhưng, chỉ ngay sau khi tranh cãi Dương Tử hưởng đặc quyền cao cấp của Weibo nổ ra, hiện tại địa chỉ IP của Dương Tử đã thay đổi từ IP Trung Quốc bằng IP Chiết Giang. Liệu đây là lỗi của bộ phận kỹ thuật Weibo hay có uẩn khúc đằng sau?

Dương Tử bị lộ bằng chứng được ông lớn chống lưng, thế này thì còn phải sợ ai! - Hình 3

ADVERTISEMENT

Nhiều khán giả cho rằng đây là động thái thể hiện mối quan hệ gắn kết của Weibo với Dương Tử. Cộng đồng mạng còn mỉa mai rằng nếu như có sự chống lưng của nền tảng mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc này thì Dương Tử không còn phải lo ngại bất cứ scandal hay tin đồn nào.

Một số bình luận của khán giả về vụ việc:

- Cơ cô này lớn phết đấy chứ nhỉ, Weibo không hiển thị hẳn IP thì hẳn là ghê rồi.

- Đoàn đội Dương Tử nổi tiếng là nổi lên nhờ chiêu trò mà nên Weibo trở thành sân sau của cô nàng cũng không phải là lạ.

- Trong khi những lưu lượng khác gặp biết bao bất tiện vì phải tiết lộ IP thì cô Tử mãi sau này khi bị để ý đến mới hiện IP, chỉ có thể là có liên hệ với Weibo từ trước.

- Mờ ám thật đấy chứ, bao nhiêu lâu rồi mới hiện IP, trong khi các đỉnh lưu khác hiện từ lâu rồi.

Dương Tử bị lộ bằng chứng được ông lớn chống lưng, thế này thì còn phải sợ ai! - Hình 4

Được biết Dương Tử là một trong những sao nữ nhận được nhiều thiện cảm nhất, cũng có mối quan hệ mật thiết với các cao tầng hàng đầu Trung Quốc. Chính vì điều này mà dù không được đánh giá quá cao về nhan sắc nhưng cô vẫn nhận được hàng loạt dự án phim với mức đầu tư khủng trong đó có cả phim truyền hình chính kịch và phim điện ảnh.

Không giống như các ngôi sao Trung Quốc khác thường hạn chế để chính trị liên quan đến hoạt động nghệ thuật, thì thái độ của Dương Tử đối với các vấn đề chính trị rất rõ ràng. Cô thường xuyên thể hiện tinh thần yêu nước, thái độ cầu thị và cũng vì điều này khiến cô bị rất nhiều fans Quốc tế bất bình, cụ thể là Việt Nam, Đài Loan khi nhiều lần hô cao khẩu hiệu "gần xa cũng g.i.ế.t. Tuy nhiên đổi lại, ở thị trường Đại Lục Trung Quốc cô được ca ngợi là nghệ sĩ yêu nước, cũng rất được lòng các vị cao tầng cấp cao.

ADVERTISEMENT

Hiện tại Dương Tử đang tham gia dự án phim Trường Tương Tư. Hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên được paparazzi ghi lại là khi cô cùng với quản lý của mình bước ra từ một viện spa ở Hoành Điếm.

Dương Tử bị lộ bằng chứng được ông lớn chống lưng, thế này thì còn phải sợ ai! - Hình 5 ADVERTISEMENT

Nữ diễn viên có vẻ rất thoải mái, không chút đề phòng trong khi người quản lý luôn quan sát xung quanh để đảm bảo an toàn cho cô. Điều khiến khán giả chú ý là Dương Tử và nữ quản lý có vẻ thân thiết như chị em khi đi tung tăng cùng nhau. Khán giả suy đoán rằng nữ diễn viên đối đãi với quản lý của mình rất tốt.

Bên cạnh đó, khán giả dành lời khen cho vẻ ngoài giản dị nhưng vẫn khí chất ngời ngời của mỹ nhân Hương Mật Tựa Khói Sương. Cô xuất hiện với áo sơ mi rộng sáng màu, kèm mũ lưỡi trai nâu, phong cách của Dương Tử gây chú ý vì sự phóng khoáng khác với ngày thường.

Dương Tử bị lộ bằng chứng được ông lớn chống lưng, thế này thì còn phải sợ ai! - Hình 6

Có thể nói, lịch trình của Dương Tử thời gian này khá dày đặc, khán giả vô cùng xót xa khi thấy cô có vẻ ốm hơn trước rất nhiều. Công chúng mong rằng nữ diễn viên sẽ có nhiều thời gian rảnh rỗi để tận hưởng cuộc sống, các dự án của cô về sau sẽ thành công tốt đẹp. Bộ phim Trường Tương Tư do cô đóng chính cùng Đặng Vi - Đàn Kiện Thứ - Trương Vãn Ý chưa ấn định thời gian lên sóng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy04:02Lý Dịch Phong lộ clip 3 phút cực nét với mỹ nhân xứ Trung, lần đầu xuất hiện sau khi bị tạm giam04:02SỐC: Chung Hân Đồng bị bắt tạm giam ở nước ngoài vì nghi ngờ dính líu đến mua bán dâm?03:35Lý Dịch Phong lộ ảnh giường chiếu, tuyển phi, bạn gái 3 năm xuất hiện04:16Lý Dịch Phong bị tung clip 7 giây lộ rõ mặt, tốc độ lan truyền chóng mặt, người đứng phía sau là ai?04:11Lý Dịch Phong từng sống thử với Dương Mịch, bí mật hẹn hò với Đường Yên, Triệu Lệ Dĩnh?04:03Dương Mịch ngoại tình, phá thai con của cô và Lý Dịch Phong?03:14Trương Bá Chi kém Vương Phi 11 tuổi, nhan sắc trên cơ nhưng lại thua tình địch ở 1 điểm04:33Phùng Thiệu Phong là trùm cuối trong đường dây mua bán dâm chấn động của Lý Dịch Phong?03:57Lý Dịch Phong có nhu cầu sinh lý mạnh, từng ‘tự xử’ ngay chốn đông người vì quá gấp03:44Con trai thứ 2 của Trương Bá Chi càng ngày càng giống hệt Tạ Đình Phong, mang tiếng "đẻ thuê"03:46“Shut Down” của BlackPink bị chê tơi tả, YG xử ép Jisoo, Jennie - V lộ ảnh thân mật “full HD” 04:33V lộ ảnh nằm trên giường nhà Jennie, BLACKPINK đi lùi với MV ‘Shut Down’04:18Lưu Diệc Phi lỡ tay tắt filter khi livestream, để lộ nhan sắc thật, có còn là "thần tiên tỷ tỷ"?04:05Lý Dịch Phong bị fan bóc trần thủ đoạn hắt nước bẩn, mua giải sau khi bị phong sát04:21Ngoài Lý Dịch Phong, Blase Loan Loan còn có quan hệ rộng với nhiều ngôi sao đình đám showbiz04:13Thành Long để 9 nghìn tỷ cho con trai riêng, mẹ ruột là Đặng Lệ Quân?03:38Lý Dịch Phong đối diện mức án 5 năm tù, hé lộ thêm tình tiết phạm tội nghiêm trọng của nam diễn viên03:29Blase Loan Loan là giả mạo: Thông tin về Lý Dịch Phong và 17 sao nam hạng A Cbiz là sai sự thật?04:35Trương Dư Hi "hóng drama" Lý Dịch Phong, than thở: Văn bản thanh minh của nghệ sĩ sẽ vô dụng04:28
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bạch Lộc lộ clip hẹn hò qua đêm tại nhà Trương Lăng Hách, bằng chứng đã rõ ràng?
20:31:38 24/09/2022
Angelababy, Triệu Lệ Dĩnh: Lên hình thì lung linh, ngoài đời lại teo tóp, đầu to, ngực lép
15:25:58 24/09/2022
Hyun Bin không dự tiệc sinh nhật Son Ye Jin kỳ công chuẩn bị cho chồng, lý do bất ngờ?
10:04:09 24/09/2022
Dương Mịch bị chê già nua so với Cung Tuấn, fan hai nhà lại đại chiến vì phiên vị
11:24:11 24/09/2022
Bạch Lộc vướng tin hẹn hò bạn diễn nam
17:13:40 24/09/2022
Bằng chứng hôn nhân của Huỳnh Thánh Y và chồng doanh nhân rạn nứt
22:01:03 24/09/2022
Baifern Pimchanok thoải mái hẹn hò cùng Nine Naphat ở Ý
17:57:58 24/09/2022
Đường Yên hết thời, xuất hiện với gương mặt sưng vù, livestream không ai thèm xem
22:25:56 25/09/2022
Mai Davika - Ma nữ đẹp nhất Tbiz: Nghỉ chơi Baifern vì tình yêu, yêu đương vụng trộm với Mario?
15:13:42 24/09/2022
Lý Dịch Phong được trả tự do sau khi bị bắt vì mua dâm
17:30:02 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Tin đồn ly hôn vừa lắng xuống, tình trạng hiện tại của Hari Won khiến CĐM không khỏi lo lắng, xót xa
21:38:19 25/09/2022
Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục" ở Hà Giang: Hé lộ bản án dành cho tên biến thái
18:34:31 25/09/2022
"Tình cũ" Ngô Thanh Vân tiết lộ lý do không muốn kết hôn cùng bạn gái lâu năm
21:25:31 25/09/2022
Ly hôn chồng cũ nửa năm, 3 bà chị chồng vẫn thản nhiên mang mẹ chồng cũ ốm đau đến nói tôi chăm bà
18:58:13 25/09/2022
Con gái Mai Phương chăm học nhưng không tránh khỏi làm cô "đau đầu"
20:11:56 25/09/2022
Sau thời gian bị đồn chơi ngải, Hoài Lâm chính thức lộ diện báo tin vui lớn, CĐM nô nức chúc mừng
17:26:17 25/09/2022
Chị gái Lưu Hương Giang nhắn nhủ đặc biệt đến em gái sau ồn ào của Hồ Hoài Anh
21:27:14 25/09/2022
5 nàng WAG có nhu cầu cao khiến sao bóng đá 'mệt lử'
20:52:53 25/09/2022
Sao nữ 9X nổi tiếng nhất Thái Lan hẹn hò bạn diễn kém 4 tuổi
20:19:37 25/09/2022
Meghan Markle bị tố thô lỗ, bắt nạt nhân viên Hoàng gia
18:31:53 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Người đẹp tai tiếng Lâm Ngọc Vị đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2022

23:28:46 25/09/2022
Lâm Ngọc Vị, 27 tuổi, con gái của nam diễn viên Lâm Tuấn Hiền vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hong Kong 2022. Cô sở hữu sóc dáng gợi cảm với chiều cao trên 1,7 m

Châu Đông Vũ hẹn hò đàn em Lưu Hạo Nhiên

22:22:07 25/09/2022
Tam kim ảnh hậu trẻ nhất lịch sử Cbiz Châu Đông Vũ bị khui ảnh hẹn hò với đàn em Lưu Hạo Nhiên. Hai diễn viên từng hợp tác trong phim Lửa trên bình nguyên

Kwak Do Won bị bắt giữ vì lái xe khi say xỉn

22:18:53 25/09/2022
Cảnh sát đã tiến hành bắt giữ Kwak Do Won sau khi nhận được tin báo từ người dân. Nồng độ cồn đo được trong cơ thể của nam diễn viên là 0.08%

Huỳnh Thánh Y và chồng đại gia nghi vấn rạn nứt sau 10 năm chịu tiếng "vợ lẽ"

15:32:53 25/09/2022
Cư dân mạng xứ Trung cho rằng, Huỳnh Thánh Y và đại gia truyền thông đang lục đục trong cuộc sống tình cảm. Những chia sẻ ẩn ý của cặp đôi khiến netizen không khỏi chú ý. 

Song Hye Kyo - Lee Min Ho - Song Joong Ki và bí mật đằng sau không phải ai cũng biết!

15:16:48 25/09/2022
Thời gian này, Song Hye Kyo - Lee Min Ho và Song Joong Ki đang được khán giả quan tâm đặc biệt. Nguyên nhân là Song Hye Kyo - Lee Min Ho đang vướng tin đồn bí mật hẹn hò, dĩ nhiên, là chồng cũ của mỹ nhân đình đám nên Song Joong Ki cũng...

V (BTS) bị tung thêm ảnh nằm tại nhà Jennie (BLACKPINK), lộ thời gian cặp đôi chính thức hẹn hò

15:15:09 25/09/2022
Jennie đã thay đổi chiếc giường ngủ vào đầu năm nay. Một bức ảnh cũng được đăng trên mạng xã hội của cô nàng vào ngày 4/2. Nếu người hâm mộ nhìn vào bức ảnh V chụp trên giường của Jennie mới bị rò rỉ gần đây, nó được chụp ít nhất vào nă...

Trương Lăng Hách bị fan “quay lưng” vì hẹn hò Bạch Lộc, đe dọa sẽ tung nhiều bí mật?

14:27:18 25/09/2022
Tuy nhiên, chuyện tình cảm của hai diễn viên không nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ. Khi bị khui việc hẹn hò, Trương Lăng Hách chọn cách lảng tránh, không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận dẫn đến fan của tài tử nổi giận. Chỉ sau và...

Whee In (Mamamoo) bị pháo hoa bắn vào mắt

12:54:40 25/09/2022
Whee In được chẩn đoán tổn thương giác mạc sau khi bị pháo hoa bắn vào mắt trong lúc biểu diễn ca khúc Starry Night
ADVERTISEMENT

Triệu Lộ Tư lại lộ hint hẹn hò Ngô Lỗi, bị netizen "bóc mẽ" gian dối thông qua chi tiết này?

11:52:02 25/09/2022
Mới đây, cộng đồng mạng lại được một phen xôn xao sau khi blogger đưa tin Triệu Lộ Tư bị phát hiện trượt tay like bài viết của một fan couple Ngô Lộ Khả Đào - tên couple của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi trong Tinh Hán Xán Lạn. Nội dung của bà...

Trương Lăng Hách mất 10.000 người theo dõi sau tin yêu Bạch Lộc

10:45:51 25/09/2022
Nam thần màn ảnh mới nổi Trương Lăng Hách và Bạch Lộc bị phát hiện hẹn hò, người hâm mộ của nam diễn viên tức giận vì anh sớm vướng tin tình ái

Nếu không trở thành diễn viên, Lee Min Ho đã là cầu thủ bóng đá, Song Hye Kyo sẽ thành vận động viên trượt băng

08:16:40 25/09/2022
Ít ai ngờ rằng những ngôi sao nổi tiếng của chúng ta chưa từng nghĩ rằng họ sẽ là những diễn viên hàng đầu như thời điểm hiện tại

Xa Thi Mạn có tiền có tiếng có nhan sắc, chỉ thiếu tình yêu

07:34:18 25/09/2022
Nữ diễn viên xinh đẹp của TVB Xa Thi Mạn mới đây đã chia sẻ trên mạng Instagram một đoạn video ghi lại những hình ảnh cô đang tập Gym, cho thấy cô luôn giữ được vóc dáng cân đối và sự trẻ trung dù đã bước sang tuổi 47

Diễn viên 19 tuổi gây ấn tượng trong 'Ba chị em'

06:28:55 25/09/2022
Park Ji Hoo đang được chú ý với vai em út Oh In Hye trong phim truyền hình Little Women . Diễn xuất của cô được nhận xét vượt xa đàn chị Nam Ji Hyun

Kim Go Eun bị chỉ trích vì bán vé fan meeting quá đắt

22:04:29 24/09/2022
Giá vé của buổi họp fan do Kim Go Eun tổ chức là 88.000 won, trong khi mức giá trung bình của các diễn viên khác chỉ từ 30.000 cho tới 50.000 won

IU bất ngờ bị "ma nữ" Mai Davika lấn át tại Milan Fashion Week

20:02:25 24/09/2022
Sau 2 năm, ma nữ đẹp nhất Thái Lan Mai Davika và em gái quốc dân IU đã có màn tái ngộ tại show diễn của Gucci trong khuôn khổ Milan Fashion Week

Rapper 'Show Me the Money' trở lại sau bị liệt toàn thân

19:54:41 24/09/2022
Rapper KK từng tham gia chương trình Show Me the Money mùa thứ 6. Anh bị liệt toàn thân sau một tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào năm 2019
ADVERTISEMENT

Học viện Điện ảnh Bắc Kinh lao đao

18:15:28 24/09/2022
Để có cơ hội bước chân vào showbiz, nhiều nữ sinh nghệ thuật phải chấp nhận đánh đổi thân xác từ khi còn ngồi ghế nhà trường. Đây là thực tế khiến dư luận Trung Quốc bức xúc

Triệu Lệ Dĩnh được Vu Chính mời tham gia Squid Game phiên bản cổ trang?

12:30:42 24/09/2022
Squid Game vốn là bộ phim làm mưa làm gió suốt khoảng thời gian qua. Mới đây, thông tin Vu Chính sắp làm Squid Game bản cổ trang và sẽ đầu tư mời Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch tham gia đã khiến cư dân mạng không khỏi tò mò

Kim Tae Ri và dàn diễn viên “Tuổi 25, tuổi 21” giờ ra sao, ai thành công hơn?

11:21:33 24/09/2022
Sau thành công của Tuổi 25, tuổi 21 , dàn diễn viên phim gồm Kim Tae Ri, Nam Joo Hyuk, Bona và Choi Hyun Wook đều đã có những dự án phim mới, đồng thời họ ngày càng được công chúng yêu mến

Han Seo Hee - bạn gái cũ T.O.P lại bị kết án 6 tháng tù giam vì sử dụng chất cấm lần 3

11:03:05 24/09/2022
Theo hồ sơ vụ án, cô bị buộc tội mua cần sa 4 lần từ tháng 7/2016 đến tháng 12/2016 và sử dụng chất cấm 7 lần tại nhà riêng ở Jung-gu, Seoul. Tháng 9/2017, cô bị buộc tội vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy và bị kết án 4 năm quản chế, 3 ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tin tức giáo dục đặc biệt 26.9: Khi giáo án chương trình mới cũng bị mua bán

Học hành

00:22:44 26/09/2022
Giáo án ở những khối lớp áp dụng chương trình mới được rao bán có khi lên đến hơn 1 triệu đồng. Thực tế này là một trong những nội dung được phản ánh trong tin tức giáo dục đặc biệt trên Thanh Niên ngày mai (26.9)

Leo Tà Chì Nhù, ngắm ‘biển hoa’ chi pâu tím biếc

Du lịch

00:12:54 26/09/2022
Những ngày gần đây, nếu như các địa phương miền Bắc thu hút du khách bởi mùa lúa chín vàng rực, thì trên đỉnh Tà Chì Nhù, tỉnh Yên Bái lại phủ đầy sắc tím của hoa chi pâu đầy khác lạ và ấn tượng

Hoa hậu Thùy Tiên diện đầm gợi cảm đi họp fan trước khi kết thúc nhiệm kỳ rực rỡ

Phong cách sao

23:58:53 25/09/2022
Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998 ở TPHCM. Năm 2019, cô bắt đầu theo học chương trình quản lý khách sạn và nhà hàng quốc tế Đại học Hoa Sen. 

iPhone 14 Pro, nhân tố mang lại lợi thế thị phần cho Apple

Đồ 2-tek

23:58:32 25/09/2022
Trong khi các mẫu iPhone 14 cơ bản không nhận được quá nhiều sự chú ý, iPhone 14 Pro và Pro lại gặp tình trạng khan hàng ở một số thị trường. Theo DigiTimes, nếu lượng mua iPhone vẫn tiếp tục tăng cho đến cuối năm nay, rất có thể thị ph...

Cách Farm Phantom Membrane Trong Minecraft

Game offline

23:55:58 25/09/2022
Phantom Membrane là một vật phẩm hữu ích trong Minecraft.Tìm hiểu cùng .vn Cách phát triển Phantom Membrane trong Minecraft làm ơn!

Rappelz Online Mobile Cung Cấp Những Trải Nghiệm Chất Lượng Cao Trên Thiết Bị Di Động

Game online

23:53:55 25/09/2022
Rappelz Online Mobile là một MMORPG 3D đầy đủ tính năng lấy bối cảnh thế giới giả tưởng thời trung cổ mở cửa cho đăng ký trước ở Bắc Mỹ

Thằng Tí đóng vai đại bàng thôn

Hài hước

23:33:36 25/09/2022
Thằng Tí thuộc típ con ngoan trò giỏi, vừa nghiêm túc trong học tập, lại không nề hà việc nhà.Những lần nó biến thành giang hồ cũng là do bất đắc dĩ mà thôi

A-1 Pictures chuyển thể anime Fate/strange Fake, Eisen Flugel và NieR: Automata

Phim châu á

23:26:36 25/09/2022
Buổi họp báo của A-1 Pictures tại sự kiện Aniplex Online Fest 2022 đem đến bất ngờ khi công bố 3 dự án anime: Fate/strange Fake, Eisen Flugel và NieR: Automata Ver1.1a

Long Nhật cảnh báo nghệ sĩ trẻ không nên đi theo con đường scandal như anh

Show việt

23:24:57 25/09/2022
Đời nghệ sĩ tuần này mang tới cho quý khán giả một cái tên nghệ sĩ quen thuộc với giọng hát ngọt ngào cùng gương mặt dễ mến. Anh là người luôn đem tới tiếng cười và niềm vui ở bất cứ đâu mình xuất hiện. Tuy nhiên, xung quanh nam nghệ sĩ...

'Knock at the Cabin': Khán giả 'lạnh gáy' với những hình ảnh đầu tiên trong siêu phẩm kinh dị mới của đạo diễn M. Night Shyamalan

Phim âu mỹ

23:21:59 25/09/2022
Đạo diễn lừng danh từng làm nên những hiện tượng phòng vé The Sixth Sense và bộ ba quái nhân Eastrail 177 (Unbreakable, Split, Glass) - M. Night Shyamalan sẽ chính thức quay trở lại màn ảnh rộng, với tác phẩm kinh dị mới mang tên Tiếng ...

Tuyển Anh gặp vấn đề với Southgate

Bóng đá thế giới

23:13:02 25/09/2022
Gareth Southgate khiến nhiều người ngạc nhiên khi gọi thất bại 0-1 thê thảm của tuyển Anh trước Italy rạng sáng 24/9 (giờ Hà Nội) là một bước đi đúng hướng

Tăng Phúc “chàng lúa” bị chê hát “phèn” tại Mặt Nạ Ngôi Sao, quản lý lên tiếng đáp trả

Sao việt

23:12:39 25/09/2022
Thay vì tiếc nuối, kết quả Chàng Lúa Tăng Phúc dừng chân tại chương trình Mặt Nạ Ngôi sao nhận được nhiều sự đồng tình. Thậm chí, khán giả còn không ngừng chê bai những màn thể hiện của nam ca sĩ