Dương Tử tiếp tục lao đao vì Ngô Diệc Phàm và lệnh cấm mới

Làng giải trí Hoa Ngữ liên tiếp chấn động bởi những bê bối của hàng loạt ngôi sao đình đám. Nhiều ngôi sao “rớt đài”.

Cùng đó, những chính sách mới của giới chức Trung Quốc để siết chặt các vấn đề càng khiến showbiz nước này trở nên khó khăn hơn trong việc hoạt động. Tuy nhiên, có những nghệ sĩ dù không nằm trong danh sách cuộc “thanh lọc” giới giải trí nhưng cũng “trúng đạn”, tiêu biểu là Dương Tử.

Mới đây, QQ đưa tin một số hình ảnh của Dương Tử trên phim trường Trầm vụn hương phai được tiết lộ. Nữ diễn viên đóng cặp với tài tử Thành Nghị. Trang tin cho biết tác phẩm hiện là “cứu tinh” cho sự nghiệp của Dương Tử. Sau hai năm chăm chỉ làm việc , Trầm vụn hương phai là bộ phim duy nhất trong tổng số 4 dự án lớn của cô đóng chính có khả năng lên sóng. Ba tác phẩm còn lại của cô đều vướng ồn ào hậu trường, nguy cơ nằm kho vĩnh viễn.

Dương Tử tiếp tục lao đao vì Ngô Diệc Phàm và lệnh cấm mới - Hình 1

Theo QQ, Dương Tử hiện là nghệ sĩ bị ảnh hưởng nặng nề nhất vì sự cố của đồng nghiệp, cũng như lệnh hạn chế mới của giới quản lý văn hóa. Các bộ phim truyền hình mới của cô không thể lên sóng. Hy vọng khuấy đảo màn nhỏ của sao nữ bị dập tắt chỉ trong 2 tháng.

Cách đây không lâu, tác phẩm Nữ bác sĩ tâm lý của Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên vướng tin tiêu cực. Nữ phụ Trương Quân Ninh bất ngờ bị xóa tên khỏi dự án. Có thông tin cho biết sao nữ xứ Đài bị liệt vào nhóm “nghệ sĩ rủi ro cao” vì những phát ngôn gây tranh cãi về chính trị. Để phim có thể lên sóng, ê-kíp phải hy sinh chất lượng tác phẩm, cắt bỏ 6 tập có mặt Quân Ninh. Dù sau đó, Trương Quân Ninh đã lên tiếng thanh minh. Nhà sản xuất khôi phục lại tên cô trong dự án, nhưng không xóa bỏ được nghi hoặc của công chúng. Theo Sohu , Nữ bác sĩ tâm lý hiện ở thế bất lợi. Phim có nội dung khá giống dự án Khu vườn ngủ say của Cung Tuấn và Kiều Hân.

Dương Tử từng chia sẻ trên Sina , Nữ bác sĩ tâm lý là bộ phim được cô đầu tư diễn xuất do nhân vật đòi hỏi chiều sâu nội tâm. Sự kết hợp giữa người đẹp và Tỉnh Bách Nhiên cũng được đánh giá cao. Theo QQ, sẽ là đáng tiếc cho Dương Tử nếu Nữ bác sĩ tâm lý không thuận lợi phát sóng. Đây là tác phẩm có thể đánh giá sự trưởng thành về diễn xuất của người đẹp 29 tuổi.

Dự án gặp “vấn đề” trước đó là Thanh trâm hành . Tác phẩm trọng điểm với vốn đầu tư 500 triệu NDT dự kiến lên sóng vào tháng 8. Trong phim, Dương Tử đóng cặp với Ngô Diệc Phàm . Thanh trâm hành được dự đoán gây bão màn ảnh khi hai diễn viên chính có lượng fan đông đảo, nội dung được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách. Rắc rối ập đến ê-kíp khi Ngô Diệc Phàm vướng vào các scandal tai tiếng. Theo quy định của Tổng cục Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc, nghệ sĩ có hành vi trái đạo đức, pháp luật không được xuất hiện trên màn ảnh. Đồng nghĩa, Thanh trâm hành có nguy cơ nằm kho vĩnh viễn, nếu không thay đổi nam chính và quay lại.

Dương Tử tiếp tục lao đao vì Ngô Diệc Phàm và lệnh cấm mới - Hình 2

Theo Sohu, nhà sản xuất dự định dùng công nghệ AI để thay mặt diễn viên. Nhưng không có nam nghệ sĩ nào trong showbiz muốn thế chỗ Ngô Diệc Phàm vì e ngại điều tiếng. Một số nguồn tin tiết lộ với iFeng , các nhà đầu tư đứng sau Thanh trâm hành bất lực trong việc “cứu” tác phẩm. Họ đã gửi đến Dương Tử vài kịch bản mới để cô lựa chọn xem như bù đắp.

Ngoài ra tác phẩm Dư sinh (Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn) của Dương Tử được khán giả mong chờ trong năm 2021. Tuy nhiên, bộ phim bị hoãn chiếu trước thềm ra mắt một tuần. Đài Hồ Nam đều không phản hồi nguyên nhân Dư sinh bất ngờ bị hủy lịch chiếu. Theo 163, việc này có thể liên quan đến lệnh hạn chế nghệ sĩ trẻ “hot ảo” mà cơ quan quản lý nghệ thuật Trung Quốc mới ban hành. Trong đó, cả Tiêu Chiến và Dương Tử đều có nhiều fan cuồng. Sau 2 năm đóng máy, tác phẩm cho thấy sự trắc trở trên con đường tiếp cận người xem. Năm 2021, kế hoạch phát sóng của Dư sinh cũng phải lùi lại vì nam chính Tiêu Chiến gặp rắc rối với fan và bị tẩy chay chay diện rộng.

Theo 163, Dương Tử đang trải qua giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp. Lần gần nhất cô xuất hiện trong một tác phẩm truyền hình là Thời đại của anh, thời đại của em. Nữ diễn viên đóng vai khách mời. Thời gian qua, Dương Tử chỉ có thể duy trì danh tiếng thông qua show giải trí. “Làm diễn viên nhưng hai năm liền không có dự án mới lên sóng là đòn chí mạng. Không phim đồng nghĩa với việc giới chuyên môn lẫn công chúng không thể đánh giá được sự phát triển của nghệ sĩ. Dương Tử đang sống dựa vào danh tiếng của các dự án thành công trong quá khứ”, QQ bình luận.

Giới chuyên môn đánh giá người đẹp sinh năm 1992 là gương mặt diễn viên tiêu biểu, có thực lực diễn xuất nổi trội so với thế hệ sao nữ cùng thời. Cô gây ấn tượng với cách thể hiện tự nhiên, đặc biệt là vai diễn nặng về tâm lý và cảnh khóc gây xúc động mạnh. Dương Tử là Thị hậu triển vọng của màn ảnh Hoa ngữ, theo Sina. Do đó, việc sự nghiệp của Dương Tử bị chững lại vì những lý do khách quan gây tiếc nuối lớn. Theo Sina, liên tiếp các dự án phim bị hoãn sẽ khiến vị thế của cô bị lung lay, nhất là trong thời điểm thế hệ đàn em như Triệu Lộ Tư, Châu Dã, Trương Tịnh Nghi đang trỗi dậy mạnh mẽ và tạo được ấn tượng với khán giả.

Dương Tử tiếp tục lao đao vì Ngô Diệc Phàm và lệnh cấm mới - Hình 3

Dương Tử lao đao vì Ngô Diệc Phàm và lệnh cấm mới

Nữ nghệ sĩ là gương mặt nổi bật nhất của mảng truyền hình Trung Quốc vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, sự nghiệp của người đẹp đang gặp khó vì bê bối của đồng nghiệp.

Ngày 15/9, QQ đưa tin một số hình ảnh của Dương Tử trên phim trường Trầm vụn hương phai được tiết lộ. Nữ diễn viên đóng cặp với tài tử Thành Nghị.

Trang tin cho biết tác phẩm hiện là "cứu tinh" cho sự nghiệp của Dương Tử. Sau hai năm chăm chỉ làm việc , Trầm vụn hương phai là bộ phim duy nhất trong tổng số 4 dự án lớn của cô đóng chính có khả năng lên sóng. Ba tác phẩm còn lại của cô đều vướng ồn ào hậu trường, nguy cơ nằm kho vĩnh viễn.

Liên tiếp 3 dự án xếp kho

Theo QQ, Dương Tử hiện là nghệ sĩ bị ảnh hưởng nặng nề nhất vì sự cố của đồng nghiệp, cũng như lệnh hạn chế mới của giới quản lý văn hóa. Các bộ phim truyền hình mới của cô không thể lên sóng. Hy vọng khuấy đảo màn nhỏ của sao nữ bị dập tắt chỉ trong 2 tháng.

Mới đây, tác phẩm Nữ bác sĩ tâm lý của Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên vướng tin tiêu cực. Nữ phụ Trương Quân Ninh bất ngờ bị xóa tên khỏi dự án. Có thông tin cho biết sao nữ xứ Đài bị liệt vào nhóm "nghệ sĩ rủi ro cao" vì những phát ngôn gây tranh cãi về chính trị. Để phim có thể lên sóng, ê-kíp phải hy sinh chất lượng tác phẩm, cắt bỏ 6 tập có mặt Quân Ninh.

Dương Tử lao đao vì Ngô Diệc Phàm và lệnh cấm mới - Hình 1

Dương Tử lao đao vì Ngô Diệc Phàm và lệnh cấm mới - Hình 2

Dương Tử lao đao vì Ngô Diệc Phàm và lệnh cấm mới - Hình 3

Dương Tử lao đao vì Ngô Diệc Phàm và lệnh cấm mới - Hình 4

Dương Tử không có bất kỳ dự án phim truyền hình nào lên sóng trong 2 năm. Ảnh: Sina, Sohu.

Dù sau đó, Trương Quân Ninh đã lên tiếng thanh minh. Nhà sản xuất khôi phục lại tên cô trong dự án, nhưng không xóa bỏ được nghi hoặc của công chúng. Theo Sohu , Nữ bác sĩ tâm lý hiện ở thế bất lợi. Phim có nội dung khá giống dự án Khu vườn ngủ say của Cung Tuấn và Kiều Hân.

Dương Tử từng chia sẻ trên Sina , Nữ bác sĩ tâm lý là bộ phim được cô đầu tư diễn xuất do nhân vật đòi hỏi chiều sâu nội tâm. Sự kết hợp giữa người đẹp và Tỉnh Bách Nhiên cũng được đánh giá cao. Theo QQ, sẽ là đáng tiếc cho Dương Tử nếu Nữ bác sĩ tâm lý không thuận lợi phát sóng. Đây là tác phẩm có thể đánh giá sự trưởng thành về diễn xuất của người đẹp 29 tuổi.

Dự án gặp "vấn đề" trước đó là Thanh trâm hành . Tác phẩm trọng điểm với vốn đầu tư 500 triệu NDT dự kiến lên sóng vào tháng 8. Trong phim, Dương Tử đóng cặp với Ngô Diệc Phàm. Thanh trâm hành được dự đoán gây bão màn ảnh khi hai diễn viên chính có lượng fan đông đảo, nội dung được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách.

Rắc rối ập đến ê-kíp khi Ngô Diệc Phàm vướng cáo buộc cưỡng hiếp. Theo quy định của Tổng cục Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc, nghệ sĩ có hành vi trái đạo đức, pháp luật không được xuất hiện trên màn ảnh. Đồng nghĩa, Thanh trâm hành có nguy cơ nằm kho vĩnh viễn, nếu không thay đổi nam chính và quay lại.

Theo Sohu , nhà sản xuất dự định dùng công nghệ AI để thay mặt diễn viên. Nhưng không có nam nghệ sĩ nào trong showbiz muốn thế chỗ Ngô Diệc Phàm vì e ngại điều tiếng. Một số nguồn tin tiết lộ với iFeng , các nhà đầu tư đứng sau Thanh trâm hành bất lực trong việc "cứu" tác phẩm. Họ đã gửi đến Dương Tử vài kịch bản mới để cô lựa chọn xem như bù đắp.

Dư sinh ( Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn ) của Dương Tử là tác phẩm được khán giả mong chờ trong năm 2021. Tuy nhiên, bộ phim bị hoãn chiếu trước thềm ra mắt một tuần. Đài Hồ Nam đều không phản hồi nguyên nhân Dư sinh bất ngờ bị hủy lịch chiếu.

Theo 163, việc này có thể liên quan đến lệnh hạn chế nghệ sĩ trẻ "hot ảo" mà cơ quan quản lý nghệ thuật Trung Quốc mới ban hành. Trong đó, cả Tiêu Chiến và Dương Tử đều có nhiều fan cuồng.

Sau 2 năm đóng máy, tác phẩm cho thấy sự trắc trở trên con đường tiếp cận người xem. Năm 2021, kế hoạch phát sóng của Dư sinh cũng phải lùi lại vì nam chính Tiêu Chiến gặp rắc rối với fan và bị tẩy chay chay diện rộng.

Mối lo ngại từ sự chững lại

Theo 163, Dương Tử đang trải qua giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp. Lần gần nhất cô xuất hiện trong một tác phẩm truyền hình là Thời đại của anh, thời đại của em . Nữ diễn viên đóng vai khách mời. Thời gian qua, ngôi sao Cá mực hầm mật chỉ có thể duy trì danh tiếng thông qua show giải trí.

"Làm diễn viên nhưng hai năm liền không có dự án mới lên sóng là đòn chí mạng. Không phim đồng nghĩa với việc giới chuyên môn lẫn công chúng không thể đánh giá được sự phát triển của nghệ sĩ. Dương Tử đang sống dựa vào danh tiếng của các dự án thành công trong quá khứ", QQ bình luận.

Dương Tử lao đao vì Ngô Diệc Phàm và lệnh cấm mới - Hình 5

Nữ diễn viên 9X được đánh giá cao về diễn xuất. Ảnh: Weibo.

Dương Tử sinh năm 1992, nằm trong nhóm Tứ tiểu hoa đán thế hệ 9X - theo bình chọn của tờ Nam Đô . Cô có bước phát triển vượt bậc từ năm 2019. Người đẹp trở thành "nữ hoàng rating" thế hệ mới, ngôi sao thu hút nhất showbiz Trung Quốc nhờ thành công của Cá mực hầm mật. Vừa qua, cô vào top 10 nghệ sĩ có sức ảnh hưởng nhất năm 2021, theo Forbes.

Trước Cá mực hầm mật , nữ nghệ sĩ cũng gây ấn tượng với sự vươn lên mạnh mẽ. Các tác phẩm là hiện tượng màn ảnh một thời của Dương Tử có thể kể đến Tru tiên: Thanh vân chí, Hoan lạc tụng, Hương mật tựa khói sương . Trong đó, Hoan lạc tụng Hương mật tựa khói sương có lượt xem vượt quá 10 tỷ, lần lượt là 23,1 tỷ và 16,4 tỷ.

Giới chuyên môn đánh giá người đẹp sinh năm 1992 là gương mặt diễn viên tiêu biểu, có thực lực diễn xuất nổi trội so với thế hệ sao nữ cùng thời. Cô gây ấn tượng với cách thể hiện tự nhiên, đặc biệt là vai diễn nặng về tâm lý và cảnh khóc gây xúc động mạnh. Dương Tử là Thị hậu triển vọng của màn ảnh Hoa ngữ, theo Sina.

Do đó, việc sự nghiệp của Dương Tử bị chững lại vì những lý do khách quan gây tiếc nuối lớn. Theo Sina, liên tiếp các dự án phim bị hoãn sẽ khiến vị thế của cô bị lung lay, nhất là trong thời điểm thế hệ đàn em như Triệu Lộ Tư, Châu Dã, Trương Tịnh Nghi đang trỗi dậy mạnh mẽ và tạo được ấn tượng với khán giả.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ03:36La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động03:50Triệu Lệ Dĩnh không dám chống đối Phùng Thiệu Phong hậu ly hôn, “bỏ rơi” Vương Nhất Bác vì Âu Hào?04:45Dương Mịch bí mật gặp chồng cũ Lưu Khải Uy, lại còn tặng quà hơn 71 tỷ đồng?03:05V (BTS) bị đồn đang hẹn hò với con gái chủ tịch tập đoàn Paradise, HYBE lên tiếng03:11Body tựa như thượng đế nhào nặn là thế nào? Nhìn ảnh Lisa (BLACKPINK) trong hậu trường do DJ Snake “nhá hàng” là đủ hiểu00:26Lâm Tâm Như bị bạn thân giật bồ, mất người yêu 8 năm trong cay đắng và cái kết hả hê04:04Quách Tấn An - “Chàng khờ” TVB lấy vợ kém 16 tuổi giờ ra sao?’03:57La Vân Hi bị hủy dung, tật cả đời, mất sự nghiệp sau cú đấm oan nghiệt của bạn diễn?04:43“Ngự giao ký” vừa tung trailer, Nhậm Gia Luân đã bị dân mạng “bóc mẽ” xài cơ bắp giả 6 múi khiến chính chủ chỉ muốn độn thổ03:49Shin Min Ah bị kêu gọi tẩy chay vì đóng MV xuyên tạc lịch sử Việt Nam03:23Han Hye Jin - Sự nghiệp lận đận vì “Truyền thuyết Jumong”, khổ sở vì bê bối động trời của chồng trẻ07:39Hoắc Kiến Hoa gọi điện xin tiền vợ và màn đáp trả của Lâm Tâm Như khiến dân mạng cười bò04:02Lâm Tâm Như bị "đào" lại quá khứ nổi loạn, chơi xấu bạn bè, đăng ảnh hé lộ ngày yêu Hoắc Kiến Hoa?04:35Joo Ji Hoon và loạt "người tình" từ thật đến giả: Bị bạn gái chính thức tố là kẻ nghiện ngập trên MXH03:29Bị quay lén trên phim trường “Thỉnh quân”, Nhậm Gia Luân có ngay hành động “dằn mặt”' paparazzi khiến CĐM ngỡ ngàng03:20Lý Uyển Hoa - Mỹ nhân bị "Triển Chiêu" Hà Gia Kính phụ tình, lấy chồng tỷ phú giờ ra sao?03:43

Tiêu điểm

Lý Uyển Hoa - Mỹ nhân bị "Triển Chiêu" Hà Gia Kính phụ tình, lấy chồng tỷ phú giờ ra sao?
08:29:53 23/10/2021
Lộ diện cô gái bán dâm cho 'hoàng tử piano Trung Quốc'
19:42:00 22/10/2021
Buồn của Lisa: Đứng 1 mình đẹp nghẹt thở bao nhiêu, đứng chung đã lạc quẻ lại còn bị chị đại “xôi thịt” Megan át sạch bấy nhiêu
12:39:53 22/10/2021
Thảm đỏ lạ nhất hôm nay: Trương Dư Hi lên đồ cổ trang đè bẹp nữ thần mới nổi, visual Trần Đô Linh tuột dốc không phanh
18:34:15 23/10/2021
Siêu thảm đỏ nóng nhất Kbiz: Hai tài tử "đẹp hơn hoa" Jung Woo Sung và Jo In Sung gây sốt khi đứng chung khung hình
23:26:00 22/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh mặt già khằn, bị chê thảm họa trong loạt ảnh hậu trường rò rỉ
17:09:33 23/10/2021
Lý Á Bằng đồng hành con gái riêng của Vương Phi
15:37:28 22/10/2021
Vợ chồng Kim So Yeon 'tâm đầu ý hợp'
06:12:36 23/10/2021
"Tam Mao" trụi tóc năm 14 tuổi, chạy chữa khắp nơi vì bệnh lạ giờ đây khiến cả Cbiz choáng nặng với visual thay đổi 180 độ
05:58:24 23/10/2021
Bức ảnh Huỳnh Hiểu Minh muốn thiêu rụi: Bên trái là kẻ hiếp dâm, bên phải là kẻ mua dâm, ai ngờ ra cơ sự ra này
09:48:37 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Vinh Sử nhận xét: "Hoài Linh biết gì mà chấm Bolero"
22:01:24 23/10/2021
Đại diện Việt Nam mua bikini ở chợ, mang giày rộng thênh thang đi không vững thi áo tắm tại Miss Intercontinental 2021
00:19:42 24/10/2021
Sau buổi gặp mặt anh trai tôi, người yêu bỗng một mực đòi chia tay, biết lý do tôi uất hận cả hai người
02:02:12 24/10/2021
Trizzie Phương Trinh đăng đàn ẩn ý giữa ồn ào đòi minh oan cho Phi Nhung:Thời gian sẽ trả lời tất cả
22:48:32 23/10/2021
Vừa than đau chân cần người cõng, Lý Nhã Kỳ được 6 trai trẻ 'rần rần' đến tận nhà thăm hỏi
23:45:36 23/10/2021
Nửa đêm khuya khoắt thấy chồng ngồi viết thư, tôi lén điều tra thì phát hiện sự thật anh chôn giấu 2 năm qua
22:08:06 23/10/2021
Nữ streamer 50 tuổi Nguyễn Phương Hằng có khối tài sản thế nào mà phải "vay nợ ngân hàng 300 tỷ"?
22:19:39 23/10/2021
5 con giáp sau tuổi trung niên cuộc sống an nhàn, tài lộc dồi dào
22:53:09 23/10/2021
Xúc động lời hứa của Wendy Phạm với Phi Nhung, tiếc là chưa kịp làm thì mẹ mất
23:32:30 23/10/2021
Lisa (BLACKPINK) lập kỷ lục bài đăng đạt 10 triệu like nhanh nhất Kpop, hóa ra vì lần đầu phô diễn 1 bộ phận táo bạo này
23:49:06 23/10/2021

Tin mới nhất

Những tài tử nhận cát-xê cao kỷ lục của đài TVB

07:33:54 24/10/2021
Các diễn viên Trần Hào, Mã Quốc Minh, Vương Hạo Tín... được trả mức cát-xê cao và trở thành những gương mặt chủ lực của nhà đài TVB hiện nay.

Thực hư hoa hậu Chung Gia Hân giải nghệ

06:25:16 24/10/2021
Người đẹp TVB cho biết chỉ muốn có thêm thời gian bên gia đình, nhưng điều đó không đồng nghĩa với nhiều lời đồn đại.

Thị phi giữa Châu Tinh Trì và các cô gái trẻ

06:22:27 24/10/2021
Châu Tinh Trì thích kết bạn với nghệ sĩ trẻ tuổi. Điều này khiến ông vướng không ít tai tiếng.

Phạm Băng Băng làm tình nguyện ở Tân Cương

23:28:56 23/10/2021
Ngôi sao Hoa ngữ thăm hỏi người già neo đơn, đến thăm các học sinh hôm cuối tuần.

Lộ diện gương mặt mẹ Hoa hậu của “nam thần quốc tế” Jin (BTS), nhưng sự thật là gì mà chính chủ phải lên tiếng?

22:24:29 23/10/2021
Hóa ra các fan đã hiểu lầm về danh tính của mẹ Jin (BTS) bấy lâu nay.

Tài xế chịu trách nhiệm sau vụ tai nạn khiến Vu Nguyệt Tiên qua đời

21:44:41 23/10/2021
Hơn 2 tháng sau vụ tai nạn thương tâm khiến Vu Nguyệt Tiên qua đời, phía cơ quan công an kết luận trách nhiệm thuộc về tài xế lái xe.

Jang Nara quấn quýt anh trai

21:33:05 23/10/2021
Diễn viên Jang Nara chia sẻ ảnh chụp cùng anh trai ruột Jang Seong Won, cho thấy mối quan hệ anh em gắn bó.

Choáng ngợp cuộc sống sang chảnh của "thiên thần nhí" Choo Sarang ở Hawaii: Ở biệt thự 15 tỷ, học phí tận 500 triệu/năm

20:36:03 23/10/2021
Gia đình của thiên thần nhí Choo Sarang đã chuyển đến Hawaii từ năm 2018 và tại đây, họ có cuộc sống sang chảnh đáng ngưỡng mộ.

Triệu Lộ Tư gây tranh cãi khi vượt mặt nhiều cái tên châu Á đoạt được giải thưởng lớn

19:53:38 23/10/2021
Người đẹp họ Triệu lại khiến bộ phận antifan không hài lòng.

Kim Seon Ho nhập viện giữa scandal ép bạn gái phá thai?

19:35:26 23/10/2021
Kim Seon Ho được cho là phải nhập viện tại một bệnh viện đại học gần Seongbuk-gu.

Shin Joo Ah sống viên mãn bên tài phiệt Thái Lan khiến anti fan “quay xe”

18:00:45 23/10/2021
Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ và xôn xao khi chương trình giải trí của đài KBS 2TV hé lộ cuộc sống đời thường của nữ diễn viên Shin Joo Ah.

Quan Hiểu Đồng, Ngô Kinh và loạt sao xuất thân con vua cháu chúa khiến netizen sốc nặng

15:17:32 23/10/2021
Nếu dân tình tìm hiểu kỹ về nghệ sĩ xứ Trung chắc hẳn sẽ có nhiều phen bất ngờ vì vài nghệ sĩ trong làng giải trí của đất nước tỷ dân này có xuất thân từ gia đình giàu khủng, quyền lực, coi showbiz là chốn dạo chơi không màng địa vị, ti...

Lee Do Hyun - “Tình mới” Song Hye Kyo visual không phải dạng vừa, từng vướng phốt vì vấn đề “đại kỵ”

14:55:09 23/10/2021
Mới đây, netizen Hàn bàn tán xôn xao trước thông tin nam thần Lee Do Hyun chuẩn bị trở thành tình màn ảnh của đại mỹ nhân Song Hye Kyo trong bộ phim The Glory.

Kim Seon Ho phải nhập viện sau bê bối chấn động, cánh nhà báo túc trực bất chấp để moi tin?

14:44:41 23/10/2021
Thông tin này khiến bộ phận fan ít ỏi còn sót lại của anh chàng xót xa.

Ảnh cũ thời kỳ tăng cân vùn vụt của Lâm Tâm Như bị "đào" lại, khuyết điểm visual cùng làn da dầu bóng nhẫy lộ hết sạch

14:36:00 23/10/2021
Cách đây 8 năm, Lâm Tâm Như từng bị soi khoảnh khắc lộ rõ nhan sắc thật trong 1 sự kiện.

Cuộc sống trong tù của con trai huyền thoại Bollywood

13:22:42 23/10/2021
Aryan Khan - con trai nam diễn viên Shah Rukh Khan - bị bắt vì buôn ma túy. Rich kid Ấn Độ đánh mất cuộc sống giàu sang, xa hoa sau khi bước vào nhà tù Mumbai Central.

Ai ngờ Cbiz có cả dàn sao con cháu quý tộc: Thiên hậu là cháu gái Từ Hi Thái Hậu, phim Tây Du Ký có hẳn công chúa đời thực?

12:43:20 23/10/2021
Chỉ khi tìm hiểu kĩ về các ngôi sao như Quan Hiểu Đồng, Ngô Kinh, Quan Chi Lâm,... người hâm mộ mới bất ngờ vì gia thế quý tộc của họ.

Những sao nữ sở hữu bờ vai "móc áo" đẹp nức lòng của Cbiz

12:37:23 23/10/2021
Không chỉ sở hữu nhan sắc và vóc dáng chuẩn chỉnh, các mỹ nhân Cbiz này còn nổi tiếng với bờ vai móc áo triệu đô của mình.

Cúc Tịnh Y tự phơi bày khuyết điểm tại hậu trường Mộ Nam Chi

11:59:45 23/10/2021
Thời gian gần đây, Cúc Tịnh Y vẫn là cái tên đối mặt với không ít tranh cãi về tạo hình và nhan sắc khi nữ diễn viên trở lại với phim mới Mộ Nam Chi.

Dương Mịch hẹn hò trai trẻ kém 16 tuổi, gia thế không phải dạng vừa?

10:42:24 23/10/2021
Thông tin Dương Mịch có tình mới hậu đường ai nấy đi với Ngụy Đại Huân khiến cộng đồng mạng xứ Trung không khỏi xôn xao.

Địch Lệ Nhiệt Ba có hơn 30 hợp đồng, trở thành nữ hoàng quảng cáo

10:33:18 23/10/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba hiện nắm trong tay hơn 30 hợp đồng quảng cáo, nhiều nhất trong nhóm nữ nghệ sĩ tại Trung Quốc.

“Tình mới” của Song Hye Kyo: Nam thần vai phụ hot hòn họt, đang nổi lại vướng phốt gây tranh cãi vì vấn đề “đại kỵ”?

10:03:39 23/10/2021
Nhiều khả năng mỹ nam sinh năm 1995 này sẽ là tình màn ảnh tiếp theo của đại mỹ nhân Song Hye Kyo.

Kim Seon Ho bị bạn cũ tố "bay lắc", cục súc hậu ồn ào ép bạn gái bỏ con

09:57:35 23/10/2021
Thời gian gần đây, khán giả Hàn Quốc vẫn chưa hết bàn tán về việc Kim Seon Ho bị réo gọi trên truyền thông vì lùm xùm ép bạn gái phá thai.

Shin Hye Sun - Từ nữ phụ nhạt nhòa cạnh Nhã Phương đến “nữ hoàng rating” Hàn Quốc

09:24:40 23/10/2021
8 năm trước, Shin Hye Sun là nữ diễn viên trẻ chẳng mấy ai nhớ mặt gọi tên thì 8 năm sau, cô là nữ hoàng rating được săn đón nồng nhiệt trên màn ảnh nhỏ.

Nhịp sống đơn điệu không tưởng của Lưu Tuyết Hoa tuổi 62

09:06:57 23/10/2021
Mỹ nhân phim Quỳnh Dao Lưu Tuyết Hoa mắc chứng sợ xã hội, chỉ thích ở nhà một mình.

Không chỉ mỗi vòng eo nhỏ khó tin, Rosé (BLACKPINK) xứng danh "thánh body" nhờ bộ phận đặc biệt này

08:41:39 23/10/2021
Vũ khí ngoại hình này của Rosé (BLACKPINK) khiến netizen không khỏi xuýt xoa, trầm trồ.

Jung Ho Yeon tiết lộ đã cố gắng làm tốt nhất có thể trong “Squid Game”

08:30:27 23/10/2021
Kể từ sau thành công của Squid Game, cô nàng xuất hiện trên các tạp chí với tần suất còn dày đặc hơn.

Có thể bạn quan tâm

Món chả cá chiên kiểu Hàn ngon mê ly

Ẩm thực

07:54:01 24/10/2021
Món chả cá chiên kiểu Hàn là một món ăn ngon bổ dưỡng và là món ngon tuyệt vời để bổ sung protein cho bữa tối ngon lành của bạn và gia đình.

Bị giữ gần 20 chiếc váy, Ái Nhi có tiến xa ở Miss Intercontinental?

Phong cách sao

07:53:50 24/10/2021
Trong cuộc chiến váy áo tại Miss Intercontinental 2021, Trần Hoàng Ái Nhi dường như bị lép vế so với các đối thủ khi chỉ còn ít trang phục, phải mua bikini ở chợ Ai Cập.

Cách chức Tư lệnh Cảnh sát biển Nguyễn Văn Sơn

Đời sống

07:52:27 24/10/2021
Trung tướng Nguyễn Văn Sơn bị kỷ luật bằng hình thức cách chức Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam do đã có những vi phạm, khuyết điểm nghiêm trọng trong công tác.

Người đàn ông bị sét đánh chết, 2 năm sau khi chôn bỗng 'đội mồ sống dậy', sự kiện rùng rợn vạch trần kế hoạch 'tái sinh' tưởng rất hoàn hảo

Chuyện lạ

07:51:39 24/10/2021
Vì sao người chết có thể sống lại? Nếu người đàn ông này thật sự là Triệu Liên Tân, vậy thì ai mới là người nằm dưới nấm mộ?

Ngắm mỹ nhân nấm lùn nghiện mốt 'thả rông' khoe body bốc lửa

Người đẹp

07:48:43 24/10/2021
Tuy không sở hữu chiều cao khủng nhưng với khuôn mặt xinh đẹp, thân hình bốc lửa cùng làn da trắng mịn màng và gu thời trang hở bạo, cô gái nấm lùn gợi cảm này vẫn gây chú ý cực lớn.

Rửa mặt đúng cách để có làn da sạch hơn, khỏe mạnh hơn

Làm đẹp

07:46:37 24/10/2021
Các chuyên gia da liễu hàng đầu sẽ cho bạn biết liệu thói quen rửa mặt hàng ngày của bạn liệu đã thực sự hiệu quả.

Noo Phước Thịnh xuất hiện với gương mặt khác lạ sau màn 'cởi đồ' khoe body cực phẩm

Sao việt

07:42:13 24/10/2021
Noo Phước Thịnh khiến dân tình ngỡ ngàng với thay đổi lạ mắt trên gương mặt, vẻ ngoài nam tính làm fan nữ mê mẩn.

Hải Phòng: dạy minh họa môn Nghệ thuật 6, phần Âm nhạc, có 2 Tổng chủ biên dự

Học hành

07:41:06 24/10/2021
Chuyên đề môn Nghệ thuật lớp 6 nội dung Âm nhạc góp phần làm sáng tỏ những băn khoăn, tạo diễn đàn trao đổi để tìm ra phương pháp quản lý và giảng dạy hiệu quả.

Trung Quốc thông qua luật giáo dục giảm áp lực bài tập về nhà cho học sinh

Thế giới

07:35:17 24/10/2021
Tân hoa xã ngày 23/10 đưa tin, Trung Quốc đã thông qua một luật giáo dục nhằm giảm áp lực kép bài tập về nhà và học thêm ngoài giờ cho học sinh đối với những môn học chính.

Mùa lũ nước ngập vào tận sân nhà, thanh niên lại vui như bắt được vàng, nhìn vào làn nước thì mới hiểu lý do

Netizen

07:20:15 24/10/2021
Năm nào cũng vậy, khúc ruột miền Trung cùng một số tỉnh phía Bắc đều chịu ảnh hưởng của một vài cơn bão lớn nhỏ từ biển Đông, cảnh tượng ngập lụt năm nào cũng có với vô số hậu quả.

Bayern thắng trận thứ 2 liên tiếp với tỷ số 4-0

Bóng đá thế giới

07:03:34 24/10/2021
Lewandowski cùng đồng đội vùi dập Hoffenheim ở vòng 9 Bundesliga diễn ra đêm 23/10 (giờ Hà Nội).

Chào những ngày rỗng túi, 3 con giáp tiền vô đầy tủ, gia sản tăng đáng kể trong 5 ngày tới, vận may kéo đến bất ngờ

Trắc nghiệm

07:01:02 24/10/2021
Theo tử vi, tuổi Dần có những ngày tháng khá vất vả khi phải đối diện với công việc nhiều áp lực nhưng bạn nhanh chóng lấy lại phong độ của mình.