Dương Tử tái xuất nhưng không ‘theo kịp’ Triệu Lộ Tư, Triệu Lệ Dĩnh, vì sao?

Thật không ngoa khi nói Dương Tử gần như đã dùng hết may mắn của mình trong 3 năm từ 2017 đến 2019. Khi mà liên tiếp có phim bạo toàn mạng, và Dương Tử cũng nhanh chóng trở thành cái tên có thể nói ngang hàng cùng loạt sao nữ đình đám như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch.

Thế nhưng những năm sau đó, cô nàng không gặt hái được nhiều thành công như trước, Dư sinh lên sóng quá muộn khiến khán giả nản lòng, bạn diễn Ngô Diệc Phàm, Đặng Luân lần lượt bị phong sát khiến tác phẩm của cô bị ảnh hưởng không nhỏ. Thậm chí với dự án Trầm Vụn Hương Phai đang phát sóng cũng là bị phía công ty quản lý trước đó ép Dương Tử nhận. Sau khi phim lên sóng, dù được đầu tư khủng thế nhưng “Trầm vụn hương phai” vẫn không thể giúp Dương Tử lấy lại vị thế như Triệu Lệ Dĩnh hay Triệu Lộ Tư đã làm được.

ADVERTISEMENT

Dương Tử tái xuất nhưng không theo kịp Triệu Lộ Tư, Triệu Lệ Dĩnh, vì sao? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nhiều người đặt ra câu hỏi tại sao Dương Tử đang trên đà phát triển tốt như thế, lại có thể khiến sự nghiệp của bản thân tuột dốc đến mức người hâm mộ cũng phải hoang mang lớn đến vậy. Nói về sự thất bại trong sự trở lại lần này của Dương Tử trong Trầm Vụn Hương Phai có thể nói đến 1 số yếu tố sau:

Dương Tử tái xuất nhưng không theo kịp Triệu Lộ Tư, Triệu Lệ Dĩnh, vì sao? - Hình 2

1. Bộ phim gây thất vọng

Lên sóng cùng thời điểm với phim của Triệu Lộ Tư, Triệu Lệ Dĩnh, nhưng phim của Dương Tử hầu như không nhận được cảm tình nhiều từ công chúng.

“Hạnh phúc đến Vạn gia” được khen ngợi vì nội dung mới lạ khi khai thác đề tài nông thôn. Thêm nữa với diễn xuất ấn tượng của Triệu Lệ Dĩnh khiến tác phẩm thêm “nâng tầm”. Bộ phim đạt rating cao và nhận nhiều đánh giá tốt từ khán giả mặc dù đây là tác phẩm từng được dự đoán là kén khán giả.

Trong khi đó “ Tinh hán xán lạn” do Triệu Lộ Tư đóng chính cũng được khen ngợi. Nhiều khán giả đánh giá diễn xuất của Triệu Lộ Tư tiến bộ. Đặc biệt, màn tương tác của cô và Ngô Lỗi gây sốt mạng xã hội xứ Trung.

Tuy nhiên, ở “Trầm vụn hương phai” của Dương Tử, ngay từ cách phim lên sóng đã bất ổn. Nhà sản xuất không thông báo lịch chiếu rõ ràng, phim lên liên tiếp 5 tập vào ngày 20.7 khiến khán giả bất ngờ và không chuẩn bị kịp tâm lý để theo dõi. Nhiều người cho rằng đây là chiêu trò gây chú ý, người lại cảm thấy đoàn phim đang thiếu tôn trọng khán giả vì chiếu phim mà không có động thái thông báo với người xem.

ADVERTISEMENT

Dương Tử tái xuất nhưng không theo kịp Triệu Lộ Tư, Triệu Lệ Dĩnh, vì sao? - Hình 3

Về nội dung, “Trầm vụn hương phai” là tác phẩm bị đánh giá cũ kĩ, không sáng tạo. Nhiều khán giả đánh giá màu phim liên tưởng đến những tác phẩm đã lên sóng trước đó như Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Thần tịch duyên… Chưa kể Dương Tử từng rất thành công với Hương Mật Tựa Khói Sương, Thành Nghị cũng ghi dấu ấn bởi Lưu Ly mỹ nhân sát, việc đóng thêm 1 tác phẩm chẳng có tính đột phá trong đề tài trên thực tế chỉ tốn thời gian và tổn hại danh tiếng của diễn viên.

Về kĩ xảo, dù phim được đánh giá là dự án cấp S (tức phim đầu tư kinh phí khủng) nhưng khi lên màn ảnh nhỏ, phim bị đánh giá có bối cảnh nghèo nàn. Kỹ xảo trong phim bị chê “rẻ tiền” vì mắc nhiều lỗi, tạo hình các nhân vật cũng không mới mẻ chưa kể một số nhân vật bị khán giả chê làm lố.

Dương Tử tái xuất nhưng không theo kịp Triệu Lộ Tư, Triệu Lệ Dĩnh, vì sao? - Hình 4 ADVERTISEMENT

2. Dương Tử không tiến bộ

Dương Tử là tiểu hoa đán đông fan hàng đầu Hoa ngữ. Các dự án mà cô tham gia đều ít nhiều có sức hút nhất định. Tuy nhiên, ở “Trầm vụn hương phai”, khán giả đánh giá Dương Tử lười biếng, không chịu học hỏi để tiến bộ trong diễn xuất.

Cụ thể, trong phim Dương Tử từ đầu đến cuối chỉ có biểu cảm chính là ngây ngô, dễ thương gây nhàm chán. Những phân cảnh cô trợn mắt, cố diễn cả cảm xúc nhân vật bị đánh giá gượng gạo, thiếu chiều sâu.

Chưa kể trước đó, phim dính hàng loạt những lùm xùm khiến tác phẩm thiếu đi thiện cảm với công chúng.

Dương Tử tái xuất nhưng không theo kịp Triệu Lộ Tư, Triệu Lệ Dĩnh, vì sao? - Hình 5

ADVERTISEMENT

Có thể nói trong mấy năm trở lại đây, Dương Tử không có nhiều tiến bộ về diễn xuất. Nếu như trước đây, Triệu Lộ Tư bị gắn mác “bình hoa di động” thì với “Tinh hán xán lạn” ít nhiều cô cải thiện được diễn xuất của mình. Tuy nhiên, Dương Tử vẫn mãi “dậm chân tại chỗ”.

Có thể nói, vị thế của Dương Tử ngày một lung lay trước sự vươn lên của nhiều tiểu hoa đán cùng thời. Để không bị giới giải trí đào thải, ép buộc Dương Tử phải tìm cách chuyển hình, cô gắng hơn nữa, thay đổi hơn nữa, cầu tiến và không ngại dấn thân. Việc chỉ dựa vào những tác phẩm bạo trong quá khứ để tồn tại trong làng giải trí khắc nghiệt vốn dĩ không còn là con đường đi đúng đắn từ lâu, Dương Tử cũng không thể mãi trung thành với dòng phim tiên hiệp vốn dĩ đã trở lên lỗi thời trong những năm gần đây.

Dương Tử tái xuất nhưng không theo kịp Triệu Lộ Tư, Triệu Lệ Dĩnh, vì sao? - Hình 6

Triệu Lộ Tư đang vượt qua Địch Lệ Nhiệt Ba

Nổi tiếng muộn hơn nhưng thành tích phim ảnh của Triệu Lộ Tư đang khởi sắc nhanh, trở thành đối thủ của Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử.

Triệu Lộ Tư đang vượt qua Địch Lệ Nhiệt Ba - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trang Tencent Video ngày 29/7 thông báo thành tích tốt mà đoàn phim Tinh hán xán lạn đạt được là chạm mốc 300 triệu lượt xem/ngày. Đây là kỷ lục xem cao nhất trong 2 năm qua, với các bộ phim được chiếu độc quyền trên nền tảng này. Bên cạnh đó, phim còn nhiều ngày đứng thứ nhất trên các bảng chỉ số truyền thông như Maoyan, Vlinkage, Datawin.

Triệu Lộ Tư đang vượt qua Địch Lệ Nhiệt Ba - Hình 2

ADVERTISEMENT

Triệu Lộ Tư đang vượt qua Địch Lệ Nhiệt Ba - Hình 3

Như vậy, Tinh hán xán lạn do Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đóng chính, không chỉ thắng dự án cổ trang Trầm hương như tiết (do Dương Tử và Thành Nghị) đóng chính, đang chiếu cùng thời điểm. Phim còn vượt qua các đàn anh, đàn chị như Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba (đã có phim phát sóng trước đó trên cùng nền tảng). Bộ phim càng có ý nghĩa hơn với Triệu Lộ Tư, khi cô đang cần chứng minh khả năng để vươn lên trong nhóm tiểu hoa đán 9X dẫn đầu của giới giải trí Hoa ngữ.

Triệu Lộ Tư đang vượt qua Địch Lệ Nhiệt Ba - Hình 4 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Triệu Lộ Tư đang vượt qua Địch Lệ Nhiệt Ba - Hình 5

Theo Sina, từ khi Trịnh Sảng ngã ngựa, vị trí còn lại trong "tứ tiểu hoa đán 9X nổi tiếng nhất" bị bỏ trống. Hiện tại, ba nghệ sĩ dẫn đầu nhóm 9X là Châu Đông Vũ, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử. Trong đó mỗi người có một thế mạnh riêng. Những minh tinh như Lý Thấm, Kim Thần, Đàm Tùng Vận đã nổi danh từ lâu nhưng chưa tìm được cơ hội chen chân vào vị trí 4 nhân vật tiêu biểu cho thế hệ.

Triệu Lộ Tư đang vượt qua Địch Lệ Nhiệt Ba - Hình 6

Hiện tại, Triệu Lộ Tư được đánh giá là người có cơ hội bứt phá tốt nhất. Thực tế, Triệu Lộ Tư xuất phát sau trong nhóm 9X. Cô vốn xuất thân là hot girl mạng, không được đào tạo bài bản về diễn xuất. Trước mùa hè 2020, tên tuổi của Triệu Lộ Tư chỉ vỏn vẹn trong các tác phẩm chiếu mạng và cộng đồng fan của cô.

Triệu Lộ Tư đang vượt qua Địch Lệ Nhiệt Ba - Hình 7 ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, điểm mạnh của Triệu Lộ Tư là khả năng diễn xuất khá tự nhiên, có thể đảm nhận những vai diễn hài hước, mang tính giải trí cao và thế mạnh của người đẹp là tạo tương tác tốt với bạn diễn nam.

Triệu Lộ Tư đang vượt qua Địch Lệ Nhiệt Ba - Hình 8

ADVERTISEMENT

Do đó, Triệu Lộ Tư được đánh giá là đẹp đôi bên cạnh các bạn diễn như Lý Hoành Nghị, Đinh Vũ Hề, Ngô Lỗi, Dương Dương, Lưu Vũ Ninh, thậm chí cả đàn anh lớn hơn nhiều tuổi Lâm Vũ Thân. Khán giả cũng dễ dàng nhập tâm vào câu chuyện và nhân vật do Triệu Lộ Tư thể hiện hơn.

Triệu Lộ Tư đang vượt qua Địch Lệ Nhiệt Ba - Hình 9

Triệu Lộ Tư đang vượt qua Địch Lệ Nhiệt Ba - Hình 10 ADVERTISEMENT

Triệu Lộ Tư đang vượt qua Địch Lệ Nhiệt Ba - Hình 11

Triệu Lộ Tư đang vượt qua Địch Lệ Nhiệt Ba - Hình 12

ADVERTISEMENT

Sina bình luận Tinh hán xán lạn là tác phẩm "đo ni đóng giày" cho Triệu Lộ Tư. Nữ chính Trình Thiếu Thương có tính cách nổi loạn, với nhiều hành động hài hước là dạng nhân vật mà người đẹp có nhiều kinh nghiệm diễn xuất như trong Ôi! Hoàng đế bệ hạ của ta, Thiên lôi nhất bộ chi Xuân hoa thu nguyệt, Trần Thiên Thiên trong lời đồn.

Triệu Lộ Tư đang vượt qua Địch Lệ Nhiệt Ba - Hình 13 ADVERTISEMENT

Ngoài ra, bộ phim cũng được đánh giá là có kịch bản chắc tay, hấp dẫn, bối cảnh được xây dựng đẹp, chân thực, ít sử dụng phông nền xanh ghép lộ liễu. Đặc biệt, tương tác giữa Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi cũng là một yếu tố quan trọng thu hút người xem.

Triệu Lộ Tư đang vượt qua Địch Lệ Nhiệt Ba - Hình 14

Triệu Lộ Tư đang vượt qua Địch Lệ Nhiệt Ba - Hình 15

Khả năng diễn xuất của Triệu Lộ Tư được đánh giá tốt hơn Địch Lệ Nhiệt Ba. Triệu Lộ Tư vẫn có những dạng vai diễn ấn tượng, thì Nhiệt Ba vài năm qua liên tục đóng phim, song lại không đọng lại gì khi dự án được phát sóng. Mỹ nhân Tân Cương bị đánh giá không phù hợp với phim cổ trang do ngoại hình mang nét thô cứng, lai tây. Trong các phim có bối cảnh hiện đại, cô luôn biến nhân vật thành chính bản thân mình. Cảnh khóc của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng bị chê thiếu cảm xúc. Nữ diễn viên chỉ biểu lộ nhăn mặt, nhíu mày.

ADVERTISEMENT

Triệu Lộ Tư đang vượt qua Địch Lệ Nhiệt Ba - Hình 16 ADVERTISEMENT

Triệu Lộ Tư đang vượt qua Địch Lệ Nhiệt Ba - Hình 17

Trước đó, trong phim Trường Ca hành, Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vai nữ chính Lý Trường Ca, Triệu Lộ Tư đóng nữ phụ Lý Lạc Yên nhưng khi tung tạo hình phim, người đẹp họ Triệu lại nhận được sự yêu thích của khán giả hơn. Từ đó, có không ít những bài so sánh nhan sắc của cả hai và xuất hiện các ý kiến cho rằng Triệu Lộ Tư trẻ đẹp hơn, xứng đáng là mỹ nhân cổ trang hơn Địch Lệ Nhiệt Ba. Câu chuyện tình cảm của Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh trong phim cũng thu hút khán giả hơn.

Triệu Lộ Tư đang vượt qua Địch Lệ Nhiệt Ba - Hình 18

Sina bình luận Triệu Lộ Tư có ngoại hình đẹp, tuổi trẻ và được các nhà đầu tư o bế. Tuy nhiên, cách ứng xử của nữ diễn viên ngoài đời vẫn gây tranh cãi, đánh mất thiện cảm của khán giả. "Việc tạo chiêu trò để được chú ý chỉ mang lại hiệu quả tiêu cực, đầu tư vào diễn xuất, tạo nên một nhân vật gây tiếng vang mới là cách đi đúng đắn trong giới giải trí", Sina viết.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Lâm Chí Dĩnh bị mất trí nhớ sau tai nạn nghiêm trọng, dân tình bàng hoàng vì 'phim vận vào đời'00:34Từ Hy Viên, Triệu Vy và những sao Hoa ngữ từng sống khốn khổ chỉ vì lấy nhầm chồng04:01Hanni - Idol gốc Việt đang cùng NewJeans ‘làm mưa làm gió’ Kpop: Profile không phải dạng vừa!07:20Park Byung Eun - Tài tử được yêu thích nhất 2022: Diễn đỉnh, điển trai nhưng kết thảm với Seo Ye Ji06:27Triệu Lệ Dĩnh bị đồng nghiệp nam “xa lánh” sau mỗi cảnh hôn vì 1 “tật xấu” khó bỏ04:04“Em gái BTS” NewJeans vừa debut đã bị chê tơi tả: Hanni - Idol gốc Việt ăn mặc không hợp tuổi05:41Triệu Lệ Dĩnh thắng kiện, quyết không tha cho kẻ xấu vì dám đụng chạm đến người này03:15Dương Mịch cho Lưu Khải Uy 400 tỷ nuôi con vẫn bị mắng vô trách nhiệm, gia đình chồng cũ “cà khịa”04:01Hyun Bin có phản ứng gây sốt khi nhắc đến chuyện bà xã Son Ye Jin mang thai03:37Dương Mịch sẽ không cưới Lưu Khải Uy nếu bạn trai cũ không gặp sự cố bất ngờ03:46Jennie tủi thân vì hội chị em BLACKPINK từ chối đi shopping chung, bị cô lập hay còn lý do nào khác?04:02Nhậm Gia Luân phải làm mờ đi hình tượng cưng chiều vợ vì khó tạo chemistry với bạn diễn nữ 02:59Miyeon và những thành viên hụt của BLACKPINK: Người may mắn tỏa sáng, kẻ chật vật đến mức giải nghệ 04:14Hyun Bin xuất hiện với ngoại hình già nua xuống sắc, fan than trời vì không nhận ra04:30Park Seo Joon - Lee Min Ho chạm trán bất ngờ: Tình mới, tình cũ của Park Min Young03:48HOT: Lee Min Ho - Suzy tái hợp sau 5 năm chia tay, tình tứ đưa nhau đi sự kiện?03:25Hyun Bin đi công tác nhưng lòng bồn chồn, tức tốc làm 1 việc trấn an bà xã Son Ye Jin03:43Kang Tae Oh hé lộ sự thật về cảnh hôn gây sốt với Park Eun Bin03:55Triệu Vy ăn mặc trẻ trung, tinh thần thoải mái xuất hiện tại sân bay sau một năm bị cấm sóng04:29Son Ye Jin vướng nghi vấn mang song thai khi chia sẻ điều này lên trang cá nhân04:07
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Công bố nguyên nhân màn hình 600 kg rơi xuống khiến vũ công nhóm Mirror bị liệt
07:02:50 07/08/2022
"Hoàng tử nụ cười" Kim Jae Won: Mỹ nam sở hữu nụ cười đẹp nhất nhì xứ Hàn và cuộc hôn nhân viên mãn bên "thanh mai trúc mã"
06:03:36 07/08/2022
Tôn Di và Đổng Tử Kiện ly hôn: Cnet sốc xỉu, nguyên nhân tan vỡ là do mẹ chồng?
11:17:04 08/08/2022
'Mỹ nhân phim bi Trung Quốc' Tôn Di ly hôn
12:37:05 08/08/2022
Bi kịch của con dâu người quản lý quyền lực nhất showbiz Trung Quốc
19:43:09 08/08/2022
Đường Yên ở tuổi 39
12:23:39 07/08/2022
7 nữ diễn viên hiếm hoi đạt 3 yêu cầu tuyển chọn của Vu Chính, Ngô Cẩn Ngôn - Viên San San được ưu ái là có lý do
07:00:21 07/08/2022
Hyun Bin bị “team qua đường” chụp lén, nhan sắc “ông bố tương lai” ra sao?
10:16:19 07/08/2022
Cách Thang Duy đáp trả tin ly thân chồng đạo diễn
12:20:03 07/08/2022
Triệu Lệ Dĩnh được Lâm Canh Tân ngọt ngào chăm sóc khi tha thiết đòi ăn lẩu
09:46:59 08/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Nghẹn khóc trước gia cảnh của nữ sinh 16 tuổi bị sát hại, hiếp dâm ở Sơn La
18:55:41 08/08/2022
Từng cơ cực nước ngoài, Lê Giang giờ xây biệt thự, đeo hột xoàn đỏ tay
20:37:22 08/08/2022
Đông Nhi khoe ảnh tình bể bình bên Ông Cao Thắng, nhóc tì Winnie "khóc thét" vì lí do này?
19:25:32 08/08/2022
Kết hôn với người đàn ông theo đuổi suốt 5 năm, nhưng ngay đêm tân hôn, đọc được tin nhắn của anh tôi mới thấy mình nực cười
21:21:13 08/08/2022
Thanh Thảo lần đầu đưa con gái đến viếng mộ bà cố, ái nữ đã biết làm điều này dù bé tí
20:13:21 08/08/2022
Đức Thịnh: Chi 45 triệu/tháng cho 2 nhóc tỳ, đưa con “vi vu” khắp nơi
20:48:00 08/08/2022
Chàng trai đi bộ xuyên Việt hơn 2 năm: Xin việc đổi đồ ăn và chỗ ngủ
18:50:15 08/08/2022
Cựu đại úy cướp tiệm vàng bị tước danh hiệu công an
19:51:36 08/08/2022
Phốt người tình “bào” đến phần cơm, cái áo… Nữ chính “quay xe” khi đàng trai hoàn trả 50 triệu đồng
21:30:26 08/08/2022
Shark Tank: Nữ doanh nhân Mường xinh đẹp khiến Shark Bình “phá lệ” làm điều này
18:40:29 08/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Han Seo Hee: "Tôi rõ ràng là nạn nhân, mong Yang Hyun Suk bị trừng phạt thích đáng"

23:12:14 08/08/2022
Yang Hyun Suk bị cáo buộc thuyết phục và đe dọa nhân chứng là Han Seo Hee rút lại lời khai B.I mua ma túy vào năm 2016

Yeri (Red Velvet) đáp trả YouTuber nói cô mắc 'bệnh Jennie'

22:31:52 08/08/2022
Thành viên nhóm Red Velvet thẳng thắn chia sẻ: Tôi sẽ sống theo cách tôi muốn. Thành thật mà nói, tôi cảm thấy thương những người kiếm tiền bằng cách hạ thấp người khác

Trần Kiều Ân tức giận vì bị soi mói việc mang thai

21:02:15 08/08/2022
Nữ diễn viên khó chịu khi liên tục vướng tin đồn mang thai. Ngôi sao xứ Đài cho rằng dư luận đang xâm phạm cuộc sống riêng của cô

Tình yêu 20 năm chưa bao giờ tắt của "Dương Quá - Tiểu Long Nữ" hạnh phúc nhất màn ảnh

20:03:49 08/08/2022
Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận là cặp sao Singapore được yêu thích nhất tại Việt Nam. Ngoài tài năng, họ còn gây ấn tượng bởi có chuyện tình đẹp và bền bỉ suốt 20 năm

Jisoo (BLACKPINK) - Jung Hae In tái hợp: Cả hai vẫn thân thiết dù Snowdrop đã kết thúc khá lâu

14:55:38 08/08/2022
Mới đây, cư dân mạng đang lan truyền tin tức cặp đôi Snowdrop Young Ro (Jisoo Blackpink) và Su Ho (Jung Hae In) sẽ có cơ hội gặp lại nhau tại chương trình Seoul Drama Awards 2022. Ngay lập tức, thông tin trên đã trở thành một chủ đề bàn...

Hội bạn thân quyền lực của V (BTS)

12:39:32 08/08/2022
Là một trong những hội bạn thân quyền lực nhất Kbiz, không chỉ thành công trong sự nghiệp, mỗi thành viên của Wooga đều có chỗ đứng vững chắc với khán giả Hàn

Triệu Lệ Dĩnh được ủng hộ khi muốn đá sân điện ảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị mỉa mai bớt tham vọng

11:29:22 08/08/2022
Sau thành công của hàng loạt tác phẩm truyền hình, không ít lưu lượng muốn khẳng định chỗ đứng với các dự án màn ảnh rộng. Có thông tin cho biết cả Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba đều muốn lấn sân sang điện ảnh

BLACKPINK chính thức tung tin mật về 'Pink Venom' vào đúng ngày kỉ niệm 6 năm debut

10:48:38 08/08/2022
Đúng 0h ngày 8/8 (theo giờ Hàn Quốc), BLACKPINK bất ngờ tung poster cho ca khúc mở đường cho album phòng thu thứ 2 mang tên Pink Venom. Một lần nữa bùng nổ mạng xã hội sau khi tung trailer trở lại vào hôm 1/8, BLACKPINK chính là nhóm nữ...
ADVERTISEMENT

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long xuất hiện bên nhau sau tin ly hôn

10:14:46 08/08/2022
Ngày 8/8, Sohu đưa tin vợ chồng Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long hiện ở Hoành Điếm, Chiết Giang (Trung Quốc). Họ đang thực hiện cách ly y tế tại khách sạn

Park Eun Bin từng bị nghi ngờ phim giả tình thật với Yoo Seung Ho bởi mối nhân duyên đầy thú vị 

09:15:05 08/08/2022
Sự thành công ngoài sức tưởng tượng của tác phẩm Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo đã giúp Park Eun Bin và Kang Tae Oh lên 1 tầm cao mới. Cặp đôi được công chúng tích cực đẩy thuyền từ trong phim ra đến ngoài phim

Song Joong Ki để lộ mỹ nhân thật sự khiến anh say đắm giữa nghi vấn tái hợp Song Hye Kyo

09:08:36 08/08/2022
Trên thực tế thì Kim Ji Won và Song Joong Ki rất có duyên với nhau. Hai người từng đóng chung tới 2 bộ phim là Hậu duệ mặt trời và Biên niên sử Arthdal . Cũng vì hợp tác ăn ý trên màn ảnh mà Ji Won dính phải tin đồn có mối quan hệ trên ...

Jisoo (BLACKPINK) có tiếp tục bị YG "ghẻ lạnh" trong lần comeback sắp tới? 

07:42:24 08/08/2022
Jisoo (BLACKPINK) là nữ thần tượng đa năng, có sức ảnh hưởng khủng hiện nay tại K-pop. Không chỉ ca hát, mỹ nhân nhà YG Entertainment còn lấn sân sang cả thời trang, diễn xuất, dẫn chương trình và quảng cáo. Đây là thành quả của sự nỗ l...

Mỹ nhân "Sắc, Giới" học cách sống chậm, sự nghiệp thăng hoa ở tuổi 43

07:20:06 08/08/2022
Ngôi sao của Sắc, Giới vừa khéo léo đăng tải ảnh chụp chung cùng con gái và ông xã, đánh tan tin đồn cô và chồng Hàn Quốc rạn nứt hôn nhân, sắp ly hôn

Sooyoung (SNSD) - Nữ idol xuất thân trâm anh thế phiệt và mối tình cả thập kỷ với Jung Kyung Ho

07:10:03 08/08/2022
Sooyoung (SNSD) không chỉ được cư dân mạng ngưỡng mộ bởi sự nghiệp thành công ở cả mảng ca hát lẫn diễn xuất mà còn khiến dân tình ghen tỵ vì chuyện tình đẹp như mơ với tài tử Jung Kyung Ho

Tài tử Hyun Bin gây xôn xao đường phố nước Ý, ngoại hình phong độ hơn hẳn khi lên thiên chức

21:25:46 07/08/2022
Mới đây nhất, clip Hyun Bin xuất hiện trong chuyến công tác tại Ý, sải bước trên đường phố với dáng vẻ phong độ xuất chúng. Mặc dù chỉ diện đồ đơn giản nhưng Hyun Bin vẫn thành tâm điểm nhờ vẻ điển trai, phong độ ngút ngàn

Sooyoung: Thần tượng gia thế trâm anh làm nên lịch sử với SNSD và diễn xuất đáng nể, cả thập kỷ gắn bó với Jung Kyung Ho

20:40:20 07/08/2022
Sooyoung (SNSD) được ngưỡng mộ bởi sự nghiệp thành công ở cả mảng ca hát lẫn diễn xuất, cùng chuyện tình đẹp như mơ với tài tử Jung Kyung Ho
ADVERTISEMENT

Trần Bách Tường - 4 lần phá sản, chấm dứt tình bạn với Châu Tinh Trì

20:19:46 07/08/2022
Bên cạnh Ngô Mạnh Đạt, Trần Bách Tường là bạn diễn vàng của Châu Tinh Trì. Trần Bách Tường là diễn viên, MC nổi tiếng nhưng sống lận đận vì 4 lần phá sản

Vũ công bị màn hình LED 600 kg rơi trúng người đã tỉnh

20:15:13 07/08/2022
Lý Khải Ngôn (A Mo) đã tỉnh táo và có thể giao tiếp. Anh trải qua nhiều ca phẫu thuật sau khi bị màn hình LED 600 kg rơi trúng người

Son Ye Jin bị bắt gặp có hành động đặc biệt dành cho thiên thần nhỏ trong bụng khi đang làm việc

14:08:17 07/08/2022
Cử chỉ nhỏ của mẹ bầu xinh đẹp nhất Hàn Quốc - Son Ye Jin mớ đây khiến cư dân mạng không khỏi tan chảy vì quá đáng yêu. ​​Sau khi tận hưởng trăng mật ngọt ngào và thông báo mang thai con đầu lòng, Hyun Bin và Son Ye Jin đều đã trở lại v...

Triệu Lộ Tư vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh: Tinh Hán Xán Lạn đạt thành tích khủng, ngoài mong đợi!

13:52:53 07/08/2022
Dẫu phát sóng vào thời điểm có rất nhiều tác phẩm đầu tư khủng, diễn viên đỉnh lưu tái xuất, thế nhưng Tinh Hán Xán Lạn vẫn nhanh chóng bứt phá trở thành tác phẩm được chú ý nhất mùa hè này, bên cạnh đó còn phải kể đến Hạnh Phúc Đến Vạn...

Jisoo và những minh chứng cô chính là đệ nhất idol có ‘nhân cách vàng’ của Kbiz

11:07:02 07/08/2022
Kể từ khi ra mắt đến nay, Jisoo - chị cả của BLACKPINK luôn được biết đến là cô gái tốt bụng, dễ mến. Nữ idol xếp vị trí đầu tiên trong danh sách những thần tượng có nhân cách tốt. Điều này được chứng minh qua những hành động ấm áp của ...

Mỹ nhân ‘Chiếc lá cuốn bay’ Baifern Pimchanok phủ nhận hẹn hò đàn em

07:59:00 07/08/2022
Tại một sự kiện quảng cáo, Baifern Pimchanok đã lên tiếng bác bỏ tin đồn cô hẹn hò với mỹ nam Bright Vachirawit hay Win Metawin
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Quang Hải, Văn Lâm sắp về nước hội quân?

Bóng đá việt nam

23:54:59 08/08/2022
Quang Hải hiện mới trải qua 2 trận đấu cùng Pau FC, ra sân tổng cộng 98 phút tại Ligue 2, trong khi Văn Lâm chưa được sử dụng phút nào tại J-League 1

Chiến thắng trước Everton bộc lộ hạn chế của Chelsea

Bóng đá thế giới

23:43:36 08/08/2022
Cuối tuần qua, Chelsea đã đã có được sự khởi đầu suôn sẻ ở Premier League 2022/23 khi giành được chiến thắng tối thiểu ngay trên sân của Everton

Áp thấp nhiệt đới liên tục đổi hướng trước khi mạnh thành bão

Đời sống

23:43:19 08/08/2022
Chiều nay (8/8), vùng áp thấp ở khu vực quần đảo Hoàng Sa đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới (ATNĐ). Dự báo, áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão số 2 và ảnh hưởng đến đất liền nước ta

Cựu tuyển thủ U20 Việt Nam với 'Nghĩa tình quê hương'

Bên lề sân cỏ

23:39:05 08/08/2022
Sáng ngày 7/8/2022, cựu cầu thủ Hồ Phước Thạnh tổ chức giải bóng đá Nghĩa tình quê hương lần VII và trao quà ủng hộ các em học sinh nghèo hiếu học xã Tân Phú Trung

Khi chọn Bùi Lan Hương đóng Khánh Ly trong 'Em và Trịnh', đạo diễn Phan Gia Nhật Linh... không biết cô là ai

Hậu trường phim

23:38:55 08/08/2022
Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cho biết, lúc đầu nhà sản xuất muốn làm phim về nhạc kịch, nhưng sau đó anh nghĩ làm phim về cuộc đời của nhạc sĩ họ Trịnh sẽ phù hợp hơn

Mưa lớn gây nhiều thiệt hại tại miền Trung Hàn Quốc

Thế giới

23:37:40 08/08/2022
Ngày 8/8, Cơ quan Khí tượng Hàn Quốc (KMA) cho biết khu vực miền Trung nước này, bao gồm thủ đô Seoul, đã hứng chịu lượng mưa lên tới 170mm, khiến nhiều nhà cửa và hạ tầng bị ngập lụt

"Dâu trưởng nhà Beckham" đăng ảnh khóc, trách "những người gây tổn thương"

Sao âu mỹ

23:32:27 08/08/2022
Hiện tại, nữ diễn viên Nicola Peltz - con dâu xuất thân gia thế của nhà Beckham - liên tục có những đăng tải lạ , khiến dư luận càng quan tâm tới tin đồn về chiến tranh lạnh trong gia đình Beckham

Từ vụ drama chè Chang Hi, có còn nên tin lời food review trên Tóp Tóp?

Netizen

23:29:59 08/08/2022
Lời review của các idol Tóp Tóp liệu có còn được tin tưởng sau drama chấn động những ngày qua

Rating ‘Big Mouth’ của Lee Jong Jok tăng 'chóng mặt' trong tập thứ 4 phát sóng

Phim châu á

23:29:11 08/08/2022
Phim mới Big Mouth của Lee Jong Suk và YoonA tiếp tục là bộ phim truyền hình được xem nhiều nhất trong khung giờ phát sóng với rating cao ngất ngưởng

Nghệ sĩ Kim Phương: Tôi không hợp với mạng xã hội

Sao việt

23:27:10 08/08/2022
Dù được nhiều người yêu mến nhưng NSƯT Kim Phương không tương tác nhiều trên mạng xã hội. Bà không nhận bán hàng online hay chia sẻ quan điểm lên Facebook vì muốn giữ hình tượng đẹp của người nghệ sĩ trong mắt công chúng

Icardi ăn chả thì Wanda ăn nem!

Sao thể thao

23:27:03 08/08/2022
Sau khi đoạn băng ghi âm nói về vụ ly hôn của cặp đôi Mauro Icardi - Wanda Nara rò rỉ, một phát hiện hiện khác tiếp tục khẳng định mối quan hệ giữa họ khó có thể cứu vãn. Đó là việc Wanda cặp kè với một tay cầu thủ trẻ hơn Icardi tại Ar...

“Top Gun: Maverick” đã lật đổ “Titanic” về doanh thu phòng vé

Phim âu mỹ

23:13:03 08/08/2022
Top Gun: Maverick đã lật đổ Titanic để trở thành bộ phim lớn thứ bảy từ trước đến nay tại phòng vé nội địa, thu về 662 triệu USD tiền bán vé