Dương Tử Quỳnh hóa thân thành bậc thầy kiếm thuật đầy ấn tượng trong trailer series tiền truyện của The Witcher

Vũ trụ The Witcher của Netflix sẽ tiếp tục mở rộng với dự án tiền truyện tiếp theo, lấy bối cảnh hơn 1000 năm trước những sự kiện trong series chính.

Mới đây, Netflix đã hé lộ trailer tiếp theo của The Witcher: Blood Origin, một trong rất nhiều dự án phim nhằm mở rộng vũ trụ truyền hình The Witcher mà họ đang sản xuất. Series này sẽ bao gồm 4 tập phim, với thời lượng khoảng gần 1 giờ/tập, và sẽ chính thức lên sóng vào ngày 25/12 tới đây.

ADVERTISEMENT

Trailer mới nhất của The Witcher: Blood Origin – Video: Netflix.

The Witcher: Blood Origin là dự án tiền truyện của The Witcher, lấy bối cảnh 1200 năm trước series chính. Đoạn trailer trên đây cũng đã điểm qua một vài sự kiện quan trọng nhất ở mốc thời gian này. Trong đó bao gồm thời kỳ hoàng kim của người elf (Tiên tộc); sự kiện Kết cầu (Conjunction of Spheres) đưa con người và vô số loài quái vật đến với vùng đất Lục Địa; và sự ra đời của thợ săn quái vật đầu tiên trên thế giới – những người mà sau này được biết đến với tên gọi chung là Witcher.

Dương Tử Quỳnh hóa thân thành bậc thầy kiếm thuật đầy ấn tượng trong trailer series tiền truyện của The Witcher - Hình 1 ADVERTISEMENT

The Witcher: Blood Origin sẽ kể lại câu chuyện tại Lục Địa vào hơn một thiên niên kỷ trước – Ảnh: Netflix.

Đối chiếu theo nguyên tác, người elf đã sinh sống tại Lục Địa từ nhiều thế kỷ trước, sau người lùn (dwarf) và thần lùn (gnome). Họ được gọi chung là Cổ Tộc (Elder Race). Trong khoảng thời gian tồn tại tại đây, người elf đã xây dựng rất nhiều công trình kiến trúc đồ sộ, với thiết kế ấn tượng đến mức sau này con người vẫn tận dụng chúng để làm cung điện hay thành quách cho đế chế của mình. Khi con người đến với Lục Địa thông qua sự kiện Kết cầu, người elf đã dang rộng cánh tay chào đón họ, thậm chí còn dạy họ nhiều kiến thức về phép thuật để có thể sinh tồn và phát triển tại vùng đất này.

Tuy nhiên, sau khi đã thuần thục những gì người elf chỉ dạy, con người đã lập tức phản bội họ và đẩy họ đến bên bờ vực diệt vong. Người elf, dù có tuổi thọ rất cao, nhưng lại có chu kỳ sinh sản khá ngắn. Trong khi đó, con người thì lại hoàn toàn ngược lại, và đó là lý do giúp họ nhanh chóng có được lợi thế áp đảo về mặt quân số và dễ dàng trở thành chủng loài thống trị tại Lục Địa.

ADVERTISEMENT

Điều này đã phần nào được phản ánh trong series chính, khi người elf bị đẩy về những khu núi hẻo lánh và chỉ biết chờ đợi cơ hội phản công trong vô vọng. Không còn quá nhiều elf trẻ sống sót sau những đợt càn quét của con người, và những elf có tuổi thì lại không còn khả năng sinh sản. Đó chính là lý do vì sao đã rất lâu rồi, không có một “người elf thuần chủng” nào ra đời. The Witcher: Blood Origin sẽ giải thích rõ ràng hơn về những chi tiết này cũng như mối hận thù giữa con người và người elf.

Dương Tử Quỳnh hóa thân thành bậc thầy kiếm thuật đầy ấn tượng trong trailer series tiền truyện của The Witcher - Hình 2

The Witcher: Blood Origin sẽ tái hiện lại thời kỳ hoàng kim của người elf tại Lục Địa – Ảnh: Netflix.

Kết cầu là một sự kiện đặc biệt quan trọng của The Witcher. Vũ trụ The Witcher chứa đựng rất nhiều thế giới khác nhau tồn tại dưới dạng khối cầu. Khi những khối cầu này va chạm, chúng sẽ tạo ra vết nứt không gian – đóng vai trò như những cánh cổng kết nối, giúp cho các sinh vật từ thế giới này di chuyển qua thế giới khác.

Như đã nêu trên, sự kiện Kết cầu chính là lý do giúp con người cũng như nhiều loài quái vật khác đến được Lục Địa. Ma thuật, phép thuật cũng xuất hiện tại đây thông qua một lần Kết cầu như vậy, và người elf đã học cách sử dụng chúng từ hàng trăm năm trước. Tuy nhiên sau đó, con người thậm chí còn đưa ma thuật lên một tầm cao mới, với những hội đồng phép thuật, với trường đào tạo pháp sư để phục vụ cho mục đích chính trị hay cá nhân của họ.

ADVERTISEMENT

Trong series của Netflix, sự kiện Kết cầu được thể hiện qua những phiến đá nguyên khối (Monolith), chính là những cánh cổng kết nối giữa các thế giới khác nhau. Đây hoàn toàn là sáng tạo của đội ngũ biên kịch và không hề có trong loạt tiểu thuyết gốc. The Witcher: Blood Origin sẽ là cơ hội để họ lý giải rõ ràng hơn về nguồn gốc của những phiến đá này.

Dương Tử Quỳnh hóa thân thành bậc thầy kiếm thuật đầy ấn tượng trong trailer series tiền truyện của The Witcher - Hình 3

Sự kiện Kết cầu cũng sẽ được lý giải trong The Witcher: Blood Origin – Ảnh: Netflix.

ADVERTISEMENT

Sự xuất hiện của ma thuật và quái vật đã khiến cho cuộc sống tại Lục Địa biến động dữ dội, và con người đã nhìn ra cơ hội trong tình hình đó. Họ tạo ra Witcher – những đứa trẻ mồ côi hoặc bị cha mẹ bỏ rơi vì nhiều lý do, được đào tạo kiếm thuật, phép thuật cơ bản, và phải trải qua quá trình đột biến c.hết người bằng đủ các loại thảo dược kỳ quái để cường hóa cơ thể.

Nhiệm vụ của Witcher chỉ có một: Đó là g.iết tất cả những loài quái vật gây nguy hiểm cho con người. Dần dần, đây trở thành một nghề nghiệp chuyên nghiệp, và Witcher sẽ được trả tiền công cho những con quái vật mà họ t.iêu d.iệt được.

The Witcher: Blood Origin sẽ hé lộ danh tính của Thợ săn quái vật đầu tiên tại Lục Địa. Trong khi đó, quá trình để tạo ra một Witcher đã được giải thích phần nào thông qua bộ phim hoạt hình The Witcher: Nightmare of the Wolf.

Dương Tử Quỳnh hóa thân thành bậc thầy kiếm thuật đầy ấn tượng trong trailer series tiền truyện của The Witcher - Hình 4 ADVERTISEMENT

The Witcher: Blood Origin sẽ hé lộ danh tính của Witcher đầu tiên tại Lục Địa – Ảnh: Netflix.

Vì là series tiền truyện của The Witcher, Blood of Origin có thể coi là mảnh đất màu mỡ để Netflix có thể khai thác và thỏa sức sáng tạo để mở rộng cho vũ trụ Thợ săn quái vật. Series này sẽ mang đến một câu chuyện mới cùng hàng loạt nhân vật mới, dựa trên những nền móng sẵn có từ bộ tiểu thuyết của nhà văn Andrzej Sapkowski.

Dựa trên đoạn trailer trên đây, có thể thấy Blood of Origin sẽ kể lại câu chuyện về cuộc chiến giữa 7 chiến binh, vốn là những người xa lạ, với một đế chế khổng lồ không thể đ.ánh bại tại Lục Địa. Tuy nhiên, sự kiện Kết cầu đã giúp họ nhận ra chỉ khi tự mình tạo ra một con quái vật khủng khiếp, họ mới có cơ hội giành chiến thắng trước kẻ thù hùng mạnh.

ADVERTISEMENT

3 trong số 7 chiến binh này là người elf, và cũng đóng vai trò nhân vật chính của Blood of Origin. Đó là Éile, một chiến binh kiêm nhạc sĩ, người muốn theo đuổi con đường âm nhạc nhưng lại bị dòng đời xô đẩy và bị cuốn vào những cuộc chiến khốc liệt. Thứ hai là Fjall, vệ binh hoàng gia của bộ tộc Dog, người có khả năng sử dụng rìu một cách điêu luyện. Cuối cùng là Scian, một bậc thầy kiếm thuật và cũng là sư phụ/người bảo hộ cho Éile.

Dương Tử Quỳnh hóa thân thành bậc thầy kiếm thuật đầy ấn tượng trong trailer series tiền truyện của The Witcher - Hình 5

Fjall (trái), Éile (giữa) và Scian là 3 trong số những nhân vật chính của The Witcher: Blood Origin – Ảnh: Netflix.

Bên cạnh đó, Jaskier, chàng thi sĩ lẻo mép, bạn thân của Geralt, cũng sẽ góp mặt trong series này. Theo đoạn trailer trên đây cho thấy, Jaskier sẽ có dịp gặp gỡ một người elf bí ẩn có tên Seanchai và được nghe lại câu chuyện về vùng đất Lục Địa vào 1200 năm trước. Sau đó, anh chàng sẽ kể lại câu chuyện này thông qua bài hát của mình, giống như cách anh vẫn thường làm với những cuộc phiêu lưu của Geralt.

Trước ngày lên sóng, The Witcher: Blood Origin vốn đã nhận được khá nhiều chú ý nhờ sự góp mặt của Dương Tử Quỳnh (Michelle Yeoh), gương mặt đang rất nổi bật của làng điện ảnh thế giới. Nữ diễn viên sẽ vào vai Scian, bên cạnh một số tên tuổi khác như Sophia Brown (vai Éile), Laurence O’Fuarain (Fjall) hay Minnie Driver (Seanchai). Joey Batey cũng sẽ trở lại với vai trò Jaskier quen thuộc của mình.

ADVERTISEMENT

Dương Tử Quỳnh hóa thân thành bậc thầy kiếm thuật đầy ấn tượng trong trailer series tiền truyện của The Witcher - Hình 6

Jaskier, một trong những nhân vật được rất nhiều fan yêu mến, cũng sẽ góp mặt trong The Witcher: Blood Origin – Ảnh: Netflix.

The Witcher: Blood Origin sẽ lên sóng trên Netflix vào ngày 25/12 tới đây. Trong khi đó, mùa 3 của series chính đang trong quá trình hậu kỳ và sẽ ra mắt vào giữa năm 2023.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Phạm Hồng Hải Quân - Hot boy "Vì yêu mà đến" qua đời đột ngột, đồng nghiệp xót xa vì số phận hẩm hiu
17:26:56 06/02/2023
"O Sen" Ngọc Mai bất ngờ bị huỷ show âm nhạc giữa ồn ào trịch thượng
17:30:05 06/02/2023
Vì sao mỹ nam show hẹn hò 'Vì yêu mà đến' đột ngột ra đi tuổi 40?
21:31:14 06/02/2023
Hari Won lộ khoảnh khắc vòng 2 lùm lùm, diện đồ giấu dáng trong sinh nhật Trấn Thành
20:04:04 06/02/2023
Đổng Khiết tái hợp chồng cũ sau 11 năm ly hôn, 4 lý do được đưa ra?
21:14:48 06/02/2023
Từng quyết cãi lời ba mẹ lập nghiệp, Vân Trang hiện tại có tài sản lớn
18:03:10 06/02/2023
Sự thật bức ảnh 'cô gái ngất xỉu khi tiễn người yêu lên đường nhập ngũ' ở Hạ Long
18:04:20 06/02/2023
Dàn sao "Nhà bà Nữ" dự sinh nhật Trấn Thành, tặng toàn đồ hiệu
19:19:18 06/02/2023
Bà xã Hồ Ca từng lộ bụng bầu lớn nhưng không ai để ý
20:26:18 06/02/2023
Sau loạt ồn ào, "O Sen" Ngọc Mai bất ngờ bị gạch tên khỏi show diễn tại Mỹ và thay thế bằng Myra Trần
20:06:29 06/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hé lộ vai diễn của cháu gái Charlie Chaplin trong ‘Avatar 3’

08:19:42 04/02/2023
Nhà sản xuất Avatar vừa tiết lộ thêm nhiều chi tiết thú vị về các phần tiếp theo của loạt phim sau thành công vẻ vang của Avatar: The way of water...

Tài tử 'Harry Potter' và dàn sao nam tái xuất ấn tượng trong 'Knock at the carbin'

08:32:44 03/02/2023
Phù thủy Ron Weasley đình đám của Harry Potter - Rupert Grint trở lại làng phim với tạo hình khác lạ nhất từ trước đến nay...

James Gunn công bố 10 dự án cho vũ trụ điện ảnh DC mới, tái khởi động thương hiệu Superman và Batman

07:22:39 03/02/2023
Vũ trụ điện ảnh DC (DCU) đã trải qua rất nhiều biến động trong những tháng cuối năm 2022 sau khi James Gunn và Peter Safran trở thành Chủ tịch kiêm CEO của DC Studios...

Nhanh, gọn, đầy đủ nhất về loạt dự án phim siêu anh hùng mới của DC

07:27:23 02/02/2023
Hôm qua, James Gunn - CEO của DC Studios đã công bố loạt dự án cho Vũ trụ điện ảnh DC trong khoảng thời gian gần...

Siêu phẩm hành động 'Ngục tối và Rồng: Danh dự của kẻ trộm' tung trailer mới: Tò mò, kỳ bí và vô cùng gay cấn

08:34:50 01/02/2023
Mới đây, hãng phim đã tung đoạn trailer tiếp theo, hé lộ hành trình đầy kịch tính nhưng cũng rất hài hước vui nhộn của một nhóm toàn những tên trộm tay mơ ...

"Avatar: The Way of Water" đã trở thành phim có doanh thu cao thứ 4 mọi thời đại

07:52:43 01/02/2023
Thực tế, dù không thể kỉ lục của hai phim này thì Avatar 2 cũng đã có một chặng đường đi quá ngoạn mục, khẳng định tên tuổi của James Cameron trên toàn thế giới...

Chớ bỏ lỡ 'M3gan': Siêu phẩm kinh dị kịch tính, gay cấn đáng xem ngay!

08:35:32 31/01/2023
Sự mong đợi dành cho M3gan còn nằm ở chính dàn diễn viên của phim. Allison Williams - cô hôn thê đáng sợ nhất màn ảnh trong Get out tham gia M3gan với vai Gemma - nhà phát minh, mẹ đẻ của búp bê M3gan...

Có gì đặc sắc ở 'Phi vụ toàn sao' - Bom tấn hành động hài Hollywood duy nhất chiếu Tết Quý Mão

08:04:59 31/01/2023
Với gần 2 tiếng ngập tràn cảnh hành động lẫn tiếng cười, Phi vụ toàn sao - đứa con tinh thần do quái kiệt Guy Ritchie cầm trịch và quy tụ dàn diễn viên hạng A Hollywood, hứa hẹn là lựa chọn giàu tính giải trí nhất mùa phim Tết Quý Mão 2...
ADVERTISEMENT

10 phim doanh thu cao nhất, James Cameron có 3 phim 2 tỉ đô

23:13:10 30/01/2023
Sau hơn 13 năm phát hành, Avatar vẫn là bom tấn có doanh thu cao nhất mọi thời đại, phần tiếp theo Avatar: The Way of Water vừa phát hành cũng nhanh chóng vươn lên vị trí thứ tư...

"Avatar: The Way of Water" nhăm nhe soán ngôi "Titanic"

05:57:17 30/01/2023
Với 2,075 tỷ USD từ các phòng vé toàn cầu, Avatar: The Way of Water của đạo diễn James Cameron đã trở thành phim có doanh thu cao thứ tư trong lịch sử...

Hé lộ trailer phần tiếp theo của “Shazam!”

07:25:34 29/01/2023
Sau đoạn giới thiệu đầu tiên tràn ngập sự hài hước đúng chuẩn Shazam! , tựa phim siêu anh hùng của nhà DC vừa bất ngờ thả xích trailer tiếp theo...

‘Avatar 2’ vượt ‘Avengers: Infinity Wars’ tiến thẳng vào Top 5 phim có doanh thu cao nhất

10:12:49 28/01/2023
Avatar: The Way of Water thu về 2.05 tỷ USD tại phòng vé toàn cầu, vượt Avengers: Infinity War để lọt vào Top 5 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại...

Búp bê kinh dị 'M3GAN' ra mắt khán giả Việt sau khi gây sốt toàn cầu

14:42:38 27/01/2023
Ngay từ khi ra trailer, M3GAN đã trở thành cơn sốt trên mạng xã hội. Đoạn trailer đầu tiên sau khi được tung ra đã trở thành cú hit bất ngờ trên nền tảng TikTok khi thu về tới hơn 500 triệu lượt xem và rất nhiều lượt thảo luận, chia sẻ....

Sao nhí đứng sau nhân vật búp bê "gây sốt" dịp Tết này: Mới 12 tuổi đã thắng giải vô địch thế giới

11:57:54 26/01/2023
Đường đua phim Tết năm nay không chỉ có những phim Việt đặc sắc mà còn có sự góp mặt của các siêu phẩm nước ngoài. Trong đó bộ phim M3GAN của bậc thầy kinh dị James Wan đang khiến khán giả vô cùng trông đợi...

Giải mã thân phận siêu anh hùng kế nhiệm của Ant-Man trong bom tấn Quantumania

17:32:57 24/01/2023
Cassie Lang, con gái của chàng Người Kiến Scott Lang, sẽ chính thức trở thành một siêu anh hùng thông qua bom tấn Ant-Man & the Wasp: Quantumania...

Avatar: The Way of Water - phim thứ 6 trong lịch sử vượt mốc 2 tỷ USD toàn cầu

23:28:06 23/01/2023
Chỉ sau 6 tuần ra mắt, phần tiếp theo của bom tấn Avatar: The Way of Water đã vượt mốc 2 tỷ USD doanh thu bán vé toàn cầu...
ADVERTISEMENT

Doanh thu 'Avatar 2' sẽ sớm vượt mặt 'Spider-man: No Way Home'

21:50:09 18/01/2023
Avatar: Way of Water tiếp tục thống trị phòng vé và doanh thu của nó sẽ sớm vượt qua kỷ lục phòng vé của Spider-Man: No Way Home

'Báo con' Lo'ak sẽ là người dẫn dắt Avatar 3, đẩy cha Jake ra rìa

12:57:38 18/01/2023
Trong khi vẫn còn nhiều câu hỏi về các phần tiếp theo, đạo diễn James Cameron đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn mới rằng Avatar 3 sẽ để Lo ak (Britain Dalton) làm người kể chuyện mới thay vì Jake Sully như những phần phim trước

Ngôi sao Harry Potter tỏa sáng nhất hiện nay: Lột xác ngoạn mục, còn vào vai "nguyên mẫu" của Conan

22:43:48 17/01/2023
Năm 2023 này đ.ánh dấu sự trở lại của nhiều ngôi sao thuộc loạt phim Harry Potter. Thế nhưng nếu nói về sự thành công ở cả ngoại hình lẫn diễn xuất thì cái tên sau đây chắc chắn đứng đầu

Giải mã nhân vật Kiri bí ẩn nhất trong 'Avatar 2'

08:08:28 17/01/2023
Một giả thuyết cho rằng danh tính người cha của Kiri trong Avatar 2 hay Avatar: The Way Of Water (Avatar: Dòng chảy của nước) có ý nghĩa lớn đối với tương lai của loạt phim

'Top Gun: Maverick' được 'Cà chua' chọn là phim hay nhất năm 2022

21:21:44 16/01/2023
Trang web tổng hợp đ.ánh giá Rotten Tomatoes đã trao Giải Cà chua vàng dành cho bộ phim được đ.ánh giá hay nhất năm 2022 cho Top Gun: Maverick

Đây mới là 10 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại thật sự: Avatar mất ngôi đầu vào tay siêu phẩm kinh điển

21:06:39 15/01/2023
Avatar vẫn luôn là bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, thu về hơn 2,9 tỷ đô sau 1 lần chiếu chính thức và nhiều lần tái chiếu, theo sau là 2 bộ phim Avengers: Endgame và Titanic

Loạt dấu hiệu cho thấy phim Marvel không còn hấp dẫn như trước: Doanh thu kỷ lục là điểm bất ngờ nhất

09:03:40 15/01/2023
Vũ trụ điện ảnh Marvel trong vài năm trở lại đây đang đối mặt với nhiều thách thức lớn. Kể từ sau Avengers: Endgame (Hồi Kết), Marvel mở rộng thế giới phim của mình hơn nhưng gặp phải tình trạng loãng , không còn thu hút khán giả như tr...

James Cameron tin rằng 'Avatar 2' đã đưa khán giả trở lại rạp sau Covid

13:10:33 14/01/2023
Đạo diễn James Cameron tin rằng Avatar: The Way of Water đã đưa khán giả quay trở lại với rạp chiếu sau một thời gian dài gắn bó với các nền tảng trực tuyến

Đạo diễn sở hữu 2 đề cử Oscar - M. Night Shyamalan khởi động màn ảnh 2023 với phim kinh dị mới

11:50:46 13/01/2023
Làn sóng phim kinh dị bắt đầu nhộn nhịp ngay từ đầu năm 2023, sau khi mở bát với M3Gan, Universal sẽ tiếp tục xông lên với dự án Tiếng gõ ở căn nhà gỗ (tựa gốc: Knock at the Cabin)

Những thông tin đầu tiên về 'The Batman' 2': Xứng tầm siêu phẩm

18:14:21 12/01/2023
Bất chấp những biến động tại DC Studio thời điểm hiện nay, The Batman 2 của Matt Reeves với sự góp mặt của ngôi sao Robert Pattinson vẫn được đảm bảo an toàn

‘Avatar: The Way Of Water’ được chiếu thêm 30 ngày tại Trung Quốc, hứa hẹn kiếm 'bộn tiền'

08:45:09 12/01/2023
Theo thông tin từ Variety, các cơ quan quản lý của chính phủ ở Trung Quốc đã cho phép Disney kéo dài thời gian chiếu Avatar: The Way of Water thêm 30 ngày tại các rạp, nhiều hơn so với thời gian thường thấy của các bộ phim nước ngoài

Người Kiến đại chiến ác nhân Kang trong trailer mới nhất của Ant-Man 3

08:33:58 11/01/2023
Mới đây, Marvel Studios đã tung ra trailer tiếp theo dành cho Ant-Man & the Wasp: Quantumania (Ant-Man 3), tác phẩm mở màn cho giai đoạn thứ 5 của vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU)

Nicolas Cage hóa ma cà rồng trong 'Renfield tay sai của quỷ'

13:38:37 10/01/2023
Mùa xuân năm nay, nam diễn viên gạo cội Nicolas Cage sẽ hợp tác cùng tài tử X-men Nicholas Hoult trong bộ phim kinh dị hành động mới, mang tên Renfield tay sai của quỷ (tựa gốc: Renfield)

Siêu phẩm kinh dị 'M3GAN' đạt doanh thu cao hơn kỳ vọng vẫn lép vế trước 'Avatar 2'

13:07:54 10/01/2023
Phim kinh dị về búp bê sát thủ M3GAN đã thu về 30 triệu USD trong tuần đầu ra mắt, cao hơn nhiều so với dự đoán ban đầu của giới chuyên môn
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tiễn bạn đi lính, thanh niên ngơ ngác vì đến không thấy một ai

Netizen

23:23:59 06/02/2023
Sáng ngày 6/2, hàng loạt thanh niên trên khắp các tỉnh thành đất nước đã lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, góp sức bảo vệ Tổ quốc...

Được khuyên sinh thêm con dù đã 'đủ nếp đủ tẻ', bà xã Mạnh Trường có phản ứng ra sao

Sao việt

23:23:56 06/02/2023
Thời gian qua, bà xã Mạnh Trường - Phương Phạm vừa kinh doanh vừa dành thời gian cho gia đình. Cô mới hạ sinh em bé thứ 3 cho Mạnh Trường, trước đó gia đình Mạnh Trường đã có một bé trai và một bé gái...

Chuẩn bị kết hôn, nghe chồng tương lai tiết lộ về gia thế tôi chỉ muốn chia tay

Góc tâm tình

23:22:12 06/02/2023
Tôi năm nay 26 tuổi, công việc hiện tại cũng hết sức thuận lợi, mức thu nhập khá... Tôi đã có bạn trai, một người yêu tôi thật lòng. Tôi rất hạnh phúc, tự hào với người yêu đẹp trai, ga lăng và rất chiều chuộng bạn gái...

Video: Kinh hãi cảnh rắn hổ mang chúa khổng lồ ăn thịt trăn

Lạ vui

22:40:47 06/02/2023
Đoạn clip được ghi lại tại làng Karadapa, gần khu bảo tồn Satkosia Reserve, quận Angul, Ấn Độ...

Bị hàng xóm mang hoa cúc trắng đến rải trước nhà

Tin nổi bật

22:25:49 06/02/2023
Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy người đàn ông mang hoa cúc trắng đến nhà riêng đồng thời là trụ sở công ty của ông T để rải đồng thời khoe trên mạng xã hội...

Bộ Công an cảnh báo thủ đoạn môi giới, mua bán bộ phận cơ thể người

Pháp luật

22:18:24 06/02/2023
Thủ đoạn của tội phạm mua bán, chiếm đoạt mô, bộ phận cơ thể người là lập những nhóm kín trên mạng xã hội để tiếp cận người có nhu cầu và bộ phận được nhắm đến chủ yếu vẫn là thận...

Minh Hằng 'choáng' vì nghệ sĩ hát bội nhảy híp hop điêu luyện

Tv show

22:07:44 06/02/2023
Minh Hằng - Thanh Duy - Diệu Nhi bất ngờ trước khả năng nhảy múa của nghệ sĩ hát bội cũng là nhân viên công nghệ thông tin trong tập 12 Nhảy đi ngại chi...

Trúng số, cụ ông ruồng rẫy vợ con, yêu gái trẻ và kết đắng

Thế giới

21:52:14 06/02/2023
Mới đây, chương trình War of the Roses của Hàn Quốc đã nhắc lại câu chuyện của ông Francinaldo Aparecido, 74 tuổi, và cho rằng câu chuyện của ông còn có tình tiết ly kì, hấp dẫn hơn cả phim truyền hình...

Mẹ chồng "đuổi" tôi về ngoại ở cữ, bố chồng đưa chiếc phong bì, mở ra tôi giật mình còn bà tái mét mặt

Kiến thức giới tính

21:37:35 06/02/2023
Với người khác được về ngoại ở cữ là mong ước nhưng với tôi thì lại là nỗi buồn. Mẹ tôi mất sớm, bố cưới vợ mới, hiện ông sống với mẹ kế tôi và có thêm hai đứa con...

Vợ Bùi Tiến Dũng khoe ảnh mẹ ruột, khẳng định bảo mẫu tốt là bà ngoại

Sao thể thao

21:30:56 06/02/2023
Trong khoảng thời gian gần đây có lẽ gia đình thủ môn Bùi Tiến Dũng là một trong những thông tin thu hút sự quan tâm của dân tình...

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG chính thức ra mắt hôm nay 2.2

Mọt game

21:24:05 06/02/2023
Mở hàng cho làng game Việt, tựa game đấu tướng mới nhất Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG đã mở cửa đón người chơi từ 10 giờ sáng nay...

Minh Hằng 'gánh còng lưng' Ngọc Trinh suốt chuỗi quảng bá Chị chị em em 2: Nhịn đau từ những lần giỡn lố, liên tục ngăn đàn em 'vạ miệng'

Hậu trường phim

21:03:40 06/02/2023
Nếu trong Chị chị em em 2 Ba Trà phải liên tục khuyên răn, huấn luyện Tư Nhị để trở thành đại mỹ nhân thì trong suốt quá trình quảng bá phim, Minh Hằng đã không ít lần có cử chỉ tinh tế với Ngọc Trinh...

Tài tử Go Kyung Pyo (Reply 1988) bất ngờ xuất hiện ở Việt Nam, mặt mộc mà điển trai đỉnh cao chấp hết camera thường

Sao châu á

20:31:39 06/02/2023
Vào ngày 5/2, team qua đường may mắn đã bắt gặp nam diễn viên Go Kyung Pyo ở Thành phố Hồ Chí Minh. Ngay lập tức, những hình ảnh tài tử Reply 1988 vi vu Việt Nam đã gây bão mạng xã hội...