Dương Tử phải nhường đất diễn cho nữ phụ, netizen phẫn nộ đòi bỏ xem Trầm Vụn Hương Phai 

Trầm Vụn Hương Phai đã đi được 1 nửa chặng đường, dẫu biết rõ đang ở thời điểm quan trọng của bộ phim. Thế nhưng việc nhà sản xuất liên tục ưu ái, tăng đất diễn cho 1 nữ phụ trong phim mà giảm bớt thời lượng lên sóng của Dương Tử khiến khán giả vô cùng khó chịu.

Dương Tử phải nhường đất diễn cho nữ phụ, netizen phẫn nộ đòi bỏ xem Trầm Vụn Hương Phai - Hình 1 ADVERTISEMENT

Kể từ khi phát sóng, Trầm Vụn Hương Phai chưa đạt được thành tích đáng kể. Bộ phim liên tục hứng chịu lời chê bai liên quan đến nội dung, kỹ xảo, hậu kỳ. Lần này, phim tiếp tục bị đem ra thảo luận về đất diễn của các diễn viên. Trong đó, tần suất lên sóng của nữ phụ Từ Khải Ninh được bàn tán rất nhiều.

Trong phim, Từ Khải Ninh vào vai Huỳnh Đăng, chân thân là một cây đèn Huỳnh Trúc. Cô có tính cách kiêu ngạo, lạm quyền. Cô đem lòng yêu Ứng Uyên nhưng không quan tâm đến thiên quy, toan tính chia rẽ chị em Nham Đàn – Chỉ Tích.

Dương Tử phải nhường đất diễn cho nữ phụ, netizen phẫn nộ đòi bỏ xem Trầm Vụn Hương Phai - Hình 2

Tuy nhiên, theo nguyên tác, nhân vật này chỉ được miêu tả trong vài dòng. Đến khi lên phim, cô trở thành nữ phụ có chiều sâu, thời lượng lên sóng cũng nhiều hơn Mạnh Tử Nghĩa (đóng vai Chỉ Tích).

ADVERTISEMENT

Xét về cấp bậc, nhân vật Huỳnh Đăng có vị trí thấp hơn nhân vật Chỉ Tích. Nếu Mạnh Tử Nghĩa là diễn viên phụ thì Từ Khải Ninh sẽ là phụ của phụ.

Thế nhưng đoàn phim sẵn sàng ưu ái cho một nhân vật mờ nhạt. Điều này đã gây ra làn sóng tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Dương Tử phải nhường đất diễn cho nữ phụ, netizen phẫn nộ đòi bỏ xem Trầm Vụn Hương Phai - Hình 3 ADVERTISEMENT

Được biết, để được cấp phép phát sóng, Trầm Vụn Hương Phai đã phải cắt bớt số lượng cả chục tập phim. Thông thường, việc cắt bớt số lượng tập phim khán giả sẽ cho rằng các phân cảnh không quan trọng, hay các phân cảnh của nhân vật phụ cần được tiết chế lại, thế nhưng với tình trạng hiện tại, rõ ràng chính bản thân nam nữ chính như Dương Tử, Thành Nghị cũng đang bị cắt sóng để nhường thời lượng cho 1 nữ phụ không mấy tên tuổi này.

Dương Tử phải nhường đất diễn cho nữ phụ, netizen phẫn nộ đòi bỏ xem Trầm Vụn Hương Phai - Hình 4

Chẳng những thế, diễn xuất của Từ Khải Ninh cũng chẳng có gì quá đặc biệt, nhiều người thậm chí cho rằng Dương Tử và Thành Nghị đang phải gánh còng lưng diễn xuất cho nữ diễn viên này và cả 1 dàn diễn viên phụ nhạt nhòa, chỉ được mỗi cái nhan sắc.

Trên thực tế, fan Trầm Vụn Hương Phai đều biết lùm xùm tình ái của Từ Khải Ninh. Nữ diễn viên từng bị tố ngoại tình với Cao Tân Kiệt, giám chế của bộ phim. Điều này càng khiến công chúng tin rằng, cô cậy có chỗ dựa để tăng đất diễn.

Do đó, cư dân mạng có cái nhìn tương đối tiêu cực đối với Từ Khải Ninh, thậm chí có người còn đòi bỏ phim nếu nhà sản xuất tiếp tục push nữ phụ của phụ 1 cách quá đà như vậy.

ADVERTISEMENT

- Đọc kịch bản trực tiếp với giám chế phải khác chứ, đúng là tiểu tam nên hợp vai ác dễ sợ, cướp bồ người khác từ phim ra đến đời thực.

- Công nhận Youku với Hoan Thuỵ cũng hay, mua luôn nguyên tác Trầm Vụn Hương Phai chuyển thể thành phim. Lúc đầu mình nghĩ sao không mua nguyên tác nào mới mẻ chút nhưng suy nghĩ lại nguyên tác hay thì fan nguyên tác sẽ đông. Lên phim xào nấu kiểu này thì fan nguyên tác kiểu gì cũng chửi thảm hại. Tính ra phim này có nguyên tác bình bình, fan nguyên tác không đông nên lên phim xào nấu thế nào cũng đỡ bị mắng.

- Đến đoạn Từ Khải Ninh nói là mình chỉ muốn tua, giọng đã dẹo còn có tin xấu ngoài đời.

- Bộ Trầm Vụn Hương Phai đúng là diễn xuất gánh còng lưng. Kịch bản không hay lại thêm việc nâng dàn phụ làm người ta ngán ngẩm. Kiến nghị nhóm gánh diễn xuất nên khám cột sống đi là vừa, vừa gánh kịch bản, gánh thêm cái nết thích gì làm nấy không quan tâm tác phẩm chỉ quan tâm lợi ích của tư bản, lại gánh thêm dàn diễn viên phụ nhan sắc đã nhạt nhòa, diễn xuất lại làng nhàng.

Dương Tử phải nhường đất diễn cho nữ phụ, netizen phẫn nộ đòi bỏ xem Trầm Vụn Hương Phai - Hình 5

So với Thương Lan Quyết và Tinh Hán Xán Lạn, phim của Dương Tử thua xa về thành tích. Dù đi được nửa chặng đường nhưng Trầm Vụn Hương Phai không để lại dấu ấn đặc biệt. Do đó, nhiều người tỏ ra đáng tiếc cho Dương Tử khi chọn nhầm kịch bản, nhầm luôn cả nhà sản xuất.

Hy vọng nhà sản xuất nên biết cân nhắc để tránh ảnh hưởng đến toàn bộ bộ phim cũng như công sức của diễn viên.

ADVERTISEMENT

Dương Tử phải nhường đất diễn cho nữ phụ, netizen phẫn nộ đòi bỏ xem Trầm Vụn Hương Phai - Hình 6 ADVERTISEMENT

'Trầm Vụn Hương Phai' của Dương Tử cùng những tranh cãi lớn: Nữ phụ 'mua' đất diễn?

Dưới đây là tổng hợp 5 thông tin khán giả cần biết về 'Trầm Vụn Hương Phai' và 2 tranh cãi lớn xoay quanh bộ phim trong suốt thời gian qua.

Trầm Vụn Hương Phai bất ngờ lên sóng mà không thông báo trước khiến khán giả không khỏi bất ngờ, thích thú. Phim với sự tham gia diễn chính của bộ đôi Thành Nghị, Dương Tử, chính sự xuất hiện của 2 gương mặt đình đám này đã góp phần tạo nên tên tuổi trước đó của Trầm Vụn Hương Phai, ngay từ thời điểm phim còn đang trong giai đoạn 'thai nghén'.

Bài viết hôm nay sẽ tổng hợp lại 5 thông tin khán giả cần biết về Trầm Vụn Hương Phai và 2 tranh cãi lớn xoay quanh bộ phim này trong suốt thời gian qua.

Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử cùng những tranh cãi lớn: Nữ phụ mua đất diễn? - Hình 1

Bộ phim Trầm Vụn Hương Phai

Đầu tiên là những thông tin khán giả cần biết:

Tam Sinh Tam Thế bản 'ngược luyến'

Phim kể về Nham Đàm - một hoa sen tinh từ thời thượng cổ, toàn thân đều là dược liệu quý giá nhất. Trong buổi thịnh yến của Vương mẫu Nhan Đàm và tỷ muội sinh đôi Chỉ Tích của mình, nàng bỗng hóa thành hình người trước thời hạn 100 năm cho nên đã gặp phải tình kiếp lớn nhất của đời người.

Nhan Đàm vốn muốn dùng một nửa trái tim của bản thân để đổi lấy chân tình của Ứng Uyên, thế nhưng không ngờ Ứng Uyên lại quên mất cô ấy. Một nửa trái tim của Nhan Đàm đã dùng cho Ứng Uyên, nửa còn lại cũng chỉ còn chút tro tàn, sau đó Nhan Đàm từ bỏ tiên thể đi vào luân hồi, linh hồn bị tổn thương của Nham Đàm lưu lạc bên dòng Vong Xuyên hơn tám trăm năm.

ADVERTISEMENT

Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử cùng những tranh cãi lớn: Nữ phụ mua đất diễn? - Hình 2

Dư Mặc là ngư tinh từ thời thượng cổ đã quen với những câu chuyện của Nhan Đàm, cho nên chính mình hòa vào câu chuyện của cô ấy. Vì tìm Nhan Đàm, Dư Mặc không ngại cởi bỏ tiên cách hóa yêu, trở thành nơi ký thác mạnh mẽ để Nhan Đàm bắt đầu lại cuộc sống. Ở núi Gia Lan, hai người họ cùng nhau sống yên bình, vì để bản thân mạnh hơn mà Dư Mặc thường mang Nhan Đàm đi 'mỗi ngày làm một việc thiện', xử lý những kẻ ác, tuy nhiên lại gặp Đường Châu - là chuyển kiếp của Ứng Uyên đế quân.

ADVERTISEMENT

Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử cùng những tranh cãi lớn: Nữ phụ mua đất diễn? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Dù đến cuối cùng Đường Châu và Nhan Đàm vẫn thu được mật ngọt nhưng chính những bi kịch mà cả 2 phải trải qua trong từng lần chuyển thế đã khiến Trầm Vụn Hương Phai được khán giả gọi bằng cái tên ' Tam Sinh Tam Thế bản ngược luyến', lấy đi nước mắt của bao người.

Dương Tử trong vai Nhan Đàm

Trong phim, Dương Tử vào vai Nham Đàm, vốn là một sen tinh được Tây Vương Mẫu đích thân chăm sóc, nâng niu.

Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử cùng những tranh cãi lớn: Nữ phụ mua đất diễn? - Hình 4

Dương Tử trong vai Nhan Đàm

Theo đánh giá của khán giả, với Trầm Vụn Hương Phai, Dương Tử đã rất thành công khi thể hiện vai diễn Nhan Đàm một cách sống động, hơn nữa, kỹ năng diễn xuất của nữ diễn viên trong bộ phim lần này cũng được đánh giá rất cao.

Thành Nghị trong vai Ứng Uyên/Đường Châu

Thành Nghị trước đó từng khẳng định vị thế 'nam thần cổ trang' qua các vai diễn để đời như Vũ Tư Phượng (trong phim Lưu Ly), Tề Diệm (trong phim Dữ Quân Ca), Tiêu Thừa Húc (trong phim Trường An Nặc)...

Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử cùng những tranh cãi lớn: Nữ phụ mua đất diễn? - Hình 5

ADVERTISEMENT

Thành Nghị trong vai Ứng Uyên/Đường Châu

Việc phải hóa thân thành 2 nhân vật trong Trầm Vụn Hương Phai đối với Thành Nghị mà nói vừa là thách thức, vừa là cơ hội để nam diễn viên chứng minh tài biến hóa của mình trên màn ảnh, vì vốn thiết lập tính cách của Ứng Uyên và Đường Châu có phần đối lập rõ rệt.

Bùng nổ cảm giác couple giữa Dương Tử và Thành Nghị

Trong khi nhân vật Nhan Đàm do Dương Tử thủ vai vui vẻ, sôi nổi thì nhân vật Ứng Uyên do Thành Nghị thủ vai lại lạnh lùng, xa lạ. Thiết lập tính cách nhân vật đầy sự đối lập này tuy quen thuộc nhưng lại kích thích lòng hiếu kỳ, hứng thú của người xem.

Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử cùng những tranh cãi lớn: Nữ phụ mua đất diễn? - Hình 6 ADVERTISEMENT

Bên cạnh đó, tạo hình cổ trang của Dương Tử và Thành Nghị cũng không để khán giả phải thất vọng. Sự kết hợp của bộ đôi trên màn ảnh khiến người xem vừa mãn nhãn lại vừa bị lôi cuốn bởi cảm giác couple quá mạnh mẽ.

2 diễn viên chính sở hữu gia tài phim cổ trang bất hủ

Đây không phải là lần đầu tiên Dương Tử và Thành Nghị xuất hiện trong dự án phim cổ trang. Trước đó, tên tuổi của cả 2 cũng đã từng gắn liền và đi lên từ những bộ phim cổ trang, thần thoại như: Lưu Ly, Hương Mật Tựa Khói Sương. Đây đều là những tác phẩm gây được tiếng vang lớn, liên tục đứng đầu các BXH lớn nhỏ khi vừa lên sóng.

Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử cùng những tranh cãi lớn: Nữ phụ mua đất diễn? - Hình 7

Có thể nói, cả nam chính và nữ chính trong Trầm Vụn Hương Phai đều có cho mình những tác phẩm cổ trang bất hủ để đời, điều này khiến nhiều người không khỏi háo hức, đặt kỳ vọng vào thành công của bộ phim.

ADVERTISEMENT

Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử cùng những tranh cãi lớn: Nữ phụ mua đất diễn? - Hình 8

Bên cạnh những lời khen có cánh, Trầm Vụn Hương Phai vẫn nhận phải một vài tranh cãi về cốt truyện, đất diễn của các diễn viên:

Nam chính bị đẩy xuống thành nam phụ

Mặc dù độ thảo luận của phim cao nhưng đến nay nhiều người vẫn chưa thể chấp nhận được việc bản chuyển thể phim truyền hình của Trầm vụn Hương Phai lại biến nam phụ thành nam chính.

Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử cùng những tranh cãi lớn: Nữ phụ mua đất diễn? - Hình 9

Bởi đúng theo nguyên tác, Ứng Uyên chỉ là nam phụ, song khi chuyển thề thành phim, nhân vật này lại trở thành nam chính, còn nam chính trong nguyên tác là Dư Mặc lại bị đẩy xuống làm nam phụ. Cốt truyện cũng vì vậy mà thay đổi một phần lớn khiến fan nguyên tác không được hài lòng.

Đất diễn của nhân vật phản diện nữ quá nhiều

Được biết, trong nguyên tác, nhân vật Huỳnh Đăng rất ít khi xuất hiện nhưng khi được chuyển thể, nhân vật này bỗng nhiên lại có thêm nhiều đất diễn khiến nhiều người tranh cãi.

ADVERTISEMENT

Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử cùng những tranh cãi lớn: Nữ phụ mua đất diễn? - Hình 10 ADVERTISEMENT

Người đảm nhận vai diễn này không ai khác chính là Từ Khải Ninh. Trước đó, vợ cũ của nhà sản xuất phim từng tung tin tố cáo chồng cũ của mình và Từ Khải Ninh ngoại tình. Nhiều người đồn đoán cho rằng Từ Khải Ninh nhờ mối quan hệ bất chính này mà có thêm nhiều đất diễn.

Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử cùng những tranh cãi lớn: Nữ phụ mua đất diễn? - Hình 11

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tây Du Ký và những sự trùng hợp bí ẩn: 33 năm, 3 chuyện lạ, 3 mạng người04:43Trương Hàn chính thức bị gỡ bỏ phim làm sản xuất đầu tay do quá phản cảm 03:19Phim Thái Lan thiết lập kỷ lục doanh thu chưa từng có tại rạp Việt02:58Nhậm Gia Luân bị chê bai vì giọng quá chán trong 'Thỉnh Quân'01:40Thêm 1 phim về ngành luật có tỷ suất người xem ấn tượng, Nam Goong Min lột xác gây bất ngờ00:59Giải mã kỷ lục 27 tỉ sau 3 ngày chiếu rạp Việt của phim Bỗng dưng trúng số01:10'Bỗng dưng trúng số' đạt 110 tỷ chỉ sau 10 ngày công chiếu, trở thành phim Hàn Quốc có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam01:23Top 25 phim cổ trang Trung Quốc 2022 hay nhất đang làm mưa làm gió hiện nay47:02A-1 Pictures chuyển thể anime Fate/strange Fake, Eisen Flugel và NieR: Automata00:26Trailer đầu tiên cho live action Alice in Borderland ss2 được phát hành01:02Song Joong Ki nhận cát-xê '0 đồng' cho 1 dự án “phim đen” kinh phí thấp03:35Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 10: Cuộc đổ bộ của những thần tượng00:43Netflix chuyển thể anime Lookism, lên sóng tháng 1101:10Top 10 phim cung đấu huyền thoại: 'Diên Hy công lược' hay 'Hậu cung Như Ý truyện' mới là nhất?01:372 phim Hàn có chất lượng tốt nhưng tỷ suất người xem chỉ 1%, quá tiếc cho mỹ nhân SNSD03:24'Mình yêu nhau đi!': 5 chuyện tình yêu 'rôm rả' nhất rạp Việt tháng 10 tung trailer chính thức02:29'Shin Ultraman': Dự án điện ảnh remake của series 'Ultraman' đầu tiên công chiếu tại Việt Nam01:22Phim chữa lành đáng xem nhất hiện tại: Nội dung hay nhưng kém tiếng, nữ chính tiến bộ rõ rệt01:59Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn có làm nên chuyện với An Lạc truyện?01:37“Suzy phiên bản nhí” giờ đã thành thiếu nữ xinh đẹp, tái xuất ở bom tấn đình đám01:24
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Những cặp đôi "gương vỡ lại lành" của phim Hàn: Cứ thấy Choi Ji Woo là cảm động không thôi
09:47:19 05/10/2022
Hoắc Kiến Hoa trở lại màn ảnh nhỏ cùng ‘Tiếu ngạo giang hồ’
19:11:32 06/10/2022
Dàn “người tình màn ảnh” của Go Kyung Pyo
12:37:12 05/10/2022
Phim truyền hình Hàn Quốc “Cheer up” đạt kỷ lục rating từ tập đầu phát sóng
21:54:15 05/10/2022
Netflix gỡ bỏ phim 'Little Women', cam kết tuân thủ pháp luật Việt Nam
16:53:43 06/10/2022
'Sâu răng' với dự án phim cổ trang ngọt ngào, cực sủng 'Phu Quân xin tự trọng' của Dương Trạch và Đồ Chỉ Oánh
20:32:13 05/10/2022
Lý do ‘Luật sư 1.000 won’ có Nam Goong Min thu hút người xem
19:19:02 06/10/2022
Nam phụ "gây thương nhớ" nhất phim Hàn hiện tại là tân binh triển vọng, đẹp trai lại diễn ổn
10:20:21 06/10/2022
Ji Chang Wook xác nhận tham gia phim hành động tội phạm mới cùng Wi Ha Joon, Im Se Mi
20:44:53 05/10/2022
Có gì trong nửa sau phim ‘The Law Cafe’ của Lee Seung Gi?
16:09:03 05/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hậu ly hôn và đang tranh chấp quyền nuôi con, Diệp Lâm Anh run rẩy khi nhận tin nhắn bị "tấn công"
17:37:04 06/10/2022
Vụ nữ sinh bị hội đồng: Nạn nhân chưa ổn định tâm lý, gia đình tuyên bố gắt về 200 triệu bồi thường
21:32:25 06/10/2022
Hé lộ địa điểm tổ chức đám cưới của Á hậu Phương Nga và Bình An
20:14:55 06/10/2022
Diệp Lâm Anh bức xúc khi xe hơi bị gắn thiết bị định vị
21:01:02 06/10/2022
Ngài Nawat nói về Thùy Tiên: Nhan sắc cũng thường, cỡ top 5, top 10
20:42:29 06/10/2022
Cháu bé lớp 3 bị cha đốt bằng xăng và rơm ở Quảng Bình
21:02:28 06/10/2022
Bình An khoe ảnh đẹp ở lễ ăn hỏi với Phương Nga, công bố đổi ngày cưới
18:15:31 06/10/2022
Đến nhà em chồng, vô tình nhìn thấy giấy vay nợ hơn 1 tỷ trong phòng cô ấy, tôi tức giận
20:45:48 06/10/2022
Mối duyên giữa Thiên Ân - Quỳnh Châu: Học trò vượt mặt cô giáo
23:05:25 06/10/2022
Thùy Tiên ăn hồn nhiên ở tiệc tối MGI: Nhan sắc chấp cả cam thường
20:27:27 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cuộc sống tuổi xế chiều của 3 'Triển Chiêu' điển trai trên màn ảnh

22:37:56 06/10/2022
Hà Gia Kính, Lữ Lương Vỹ, Tiêu Ân Tuấn... từng khiến triệu cô gái xiêu lòng khi hóa thân thành chàng Triển đại hiệp tài ba

Siêu phẩm hài hành động của Hyun Bin - Yoon A đổ bộ rạp Việt tháng 10 này

10:04:38 06/10/2022
Confidential Assignment 2: International - phim điện ảnh hài hành động của Hàn Quốc với sự góp mặt của Hyun Bin, Yoon A - sẽ khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 28/10

Đặc vụ xuyên quốc gia của Hyun Bin, YoonA sắp chiếu rạp Việt có gì thu hút?

21:51:37 05/10/2022
Đặc vụ xuyên quốc gia (tên tiếng Anh: Confidential Assignment 2: International) - phim điện ảnh hài hành động của Hàn Quốc với sự góp mặt của Hyun Bin, YoonA sẽ chính thức khởi chiếu tại Việt Nam trong tháng 10.  Tác phẩm này có gì đáng...

'Cheer Up' của Han Ji Hyun cạnh tranh khốc liệt với 'Mental Coach Jegal', 'The Law Cafe' vẫn dẫn đầu

20:35:09 05/10/2022
Tỷ suất cả 3 phim truyền hình Hàn phát sóng tối qua đều có sự thay đổi so với thứ 2 (3/10). 

Phim Hàn tập trung vào ‘tiền’ thay vì ‘tình’: ‘Squid Game’, ‘Anna’...

20:25:27 05/10/2022
Thay vì tập trung vào câu chuyện tình cảm của nhân vật chính, những phim Hàn dưới đây lại xoáy sâu vào thực tế cuộc sống và sức mạnh của đồng tiền

Màn ảnh Hàn tháng 10: Loạt thần tượng ‘đình đám’ đổ bộ

20:19:21 05/10/2022
 Một loạt những thần tượng được yếu mến của xứ Kim chi trở lại màn ảnh Hàn vào tháng 10 này.  Bạn sẽ mong chờ sự xuất hiện của ai nhất?

IU và 3 lần trình diễn thời trang trên màn ảnh: Mê nhất vẫn là váy áo ở Hotel Del Luna

12:35:12 05/10/2022
Không chỉ đẹp trên sân khấu âm nhạc, IU còn biến những bộ phim của mình thành sàn diễn thời trang

Yêu cầu Netflix gỡ Little Women khỏi kho ứng dụng tại Việt Nam vì xuyên tạc lịch sử

23:59:32 04/10/2022
Cục trưởng Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Lê Quang Tự Do cho biết cục này đã có văn bản ngày 3-10 yêu cầu Netflix gỡ phim Little Women khỏi kho ứng dụng ở Việt Nam do có nội dung xuyên tạc lịch sử
ADVERTISEMENT

'Tình đầu' Thẩm Nguyệt và Trần Triết Viễn trở thành 'cặp đôi gà bông' trong phim 'Bạn trai phản diện của tôi'

23:07:39 04/10/2022
Bạn trai phản diện của tôi bất ngờ lên sóng, Thẩm Nguyệt và Trần Triết Viễn liệu có trở thành cặp đôi gà bông hot nhất tháng 10?

‘7 ngày sinh tử’ của Lý Thần cùng dàn cast đình đám Hoa ngữ

17:09:19 04/10/2022
 Lý Thần cùng người tình tin đồn Thạch Thuần Tử và dàn nghệ sĩ tên tuổi truyền hình Hoa ngữ khiến người xem hồi hộp đến từng thước phim trong 7 ngày sinh tử

'Bỗng dưng trúng số' đạt 110 tỷ chỉ sau 10 ngày công chiếu, trở thành phim Hàn Quốc có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam

16:14:04 04/10/2022
Tính tới thời điểm hiện tại, Bỗng dưng trúng số (tên tiếng Anh: 6/45) đã mang về 110 tỷ đồng và chính thức soán ngôi vương của Bán đảo (tên tiếng Anh: Peninsula) để trở thành phim Hàn Quốc có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam...

Thiết kế của Gojo Satoru được lấy cảm hứng từ một nhân vật khá vô danh trong Naruto

13:39:52 04/10/2022
Gojo Satoru là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong Jujutsu Kaisen, và tạo hình của ông thầy quốc dân được lấy cảm từ một nhân vật trong Naruto

Đường Yên trở lại với 'trai trẻ' Vương Nhất Bác trong dự án phim mới nhưng lại bị dân mạng 'ném đá'

12:04:08 04/10/2022
 Rộ tin Đường Yên và Vương Nhất Bác bén duyên trong dự án chuyển thể của Phế Hậu Tướng Quân. Cư dân mạng phản đối vì chênh lệch tuổi tác quá lớn

Bom tấn hành động của Hyun Bin thống trị phòng vé Hàn Quốc

09:37:46 04/10/2022
Bom tấn Confidential Assignment 2: International của Hyun Bin lập kỷ lục 6 triệu khán giả tại phòng vé Hàn Quốc

"Đả nữ" bom tấn 616 tỷ của Thành Long tái hiện màn xoạc chân kinh điển

23:17:32 03/10/2022
Mới đây, bộ phim mang tên Mutants: Ghost Fighter đã được khởi chiếu trên một số nền tảng trực tuyến. Phim có sự tham gia của nữ diễn viên nổi tiếng Mẫu Kỳ Di Nhã (Miya Muqi). Mỹ nhân này từng tham gia bom tấn 616 tỷ đồng có tên  Kungfu ...

'Bỗng dưng trúng số' thu 110 tỉ đồng: Phụ đề 'bắt trend' hài hước hay 'ô dề'?

22:26:44 03/10/2022
Ô dề là từ lóng xuất phát từ TikTok với nghĩa lố lăng, làm quá . Khi những từ lóng như vậy được lồng ghép vào phim điện ảnh nước ngoài như Bỗng dưng trúng số , tiếng cười bật ra vì lối nói gần gũi với Việt Nam
ADVERTISEMENT

Tạo hình áo giáp của Cung Tuấn trong 'An Lạc Truyện' khiến fan 'xỉu up xỉu down'

22:24:08 03/10/2022
Không hổ danh là nam thần cổ trang thế hệ mới, Cung Tuấn tiếp tục gây sốt bởi hình ảnh của một thái tử Hàn Diệp khí chất đầy uy dũng trong bộ chiến giáp

Tặng 315 Giftcode Game Hiên Viên Kiếm

20:20:40 03/10/2022
Nhân dịp game mobile Hiên Viên Kiếm chính thức ra mắt vào ngày 19/01/2016, NPH Soha Game gửi tặng độc giả 2Game 315 giftcode giá trị

Anime Kingdom ss5 dự kiến phát hành vào đầu năm 2024

20:01:04 03/10/2022
Từ thông tin được xác nhận từ chính nhà phát hành của phim thì anime Kingdom ss5 dự kiến phát hành vào tháng 01/2024

Sao nam trong "Bỗng dưng trúng số": Gia thế ấn tượng, là anh hùng ngoài đời thực

18:49:26 03/10/2022
Lee Yi Kyung, sao nam cùng Go Kyung Pyo tạo nên thành công của Bỗng dưng trúng số là một con nhà người ta đích thực
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

3 con giáp được dự báo trong 10 ngày tới, có sự nghiệp phát triển đột phá, công thành danh toại, giá trị bản thân tăng cao

Trắc nghiệm

00:54:02 07/10/2022
Dự báo trong 10 ngày tới (7/10 - 16/10) Dần gặp nhiều may mắn nhờ có Thực Thần trợ vận. Từ đầu tháng tài lộc đã khá khẩm nên Dần có xu hướng chi tiêu thoải mái hơn

NSƯT Hoài Linh tái xuất, không màng cát-xê khi diễn gây quỹ từ thiện

Sao việt

00:24:57 07/10/2022
Sau thời gian dài nghỉ ngơi cũng như bão lùm xùm không đáng có, sắp tới đây NSƯT Hoài Linh sẽ góp mặt trong chương trình thiện nguyện cùng hơn 20 nghệ sĩ tên tuổi khác. Cũng theo đó, danh hài Hoài Linh sẽ không nhận cát-xê trong chương ...

Khinh khí cầu đưa con người du lịch ra ngoài Trái Đất lần đầu tiên được hé lộ

Du lịch

00:10:27 07/10/2022
Space Perspective, một doanh nghiệp hàng không vũ trụ tại Florida (Mỹ), đang thực hiện dự án về chuyến du hành đến tầng bình lưu của Trái Đất với giá 125.000 USD/người

Bình Dương: Bắt nhóm nghi phạm trộm nhiều xe máy rồi gửi vào bãi xe siêu thị

Pháp luật

23:53:36 06/10/2022
Ngày 6.10, Cơ quan CSĐT Công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) đang tạm giữ hình sự 4 nghi phạm đã thực hiện hàng loạt vụ trộm xe máy của người dân trên địa bàn

'Chẳng ngại sân cỏ nhân tạo nhưng ĐTVN không được chủ quan ở AFF Cup 2022'

Bóng đá việt nam

23:42:45 06/10/2022
Cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Mạnh Dũng cho rằng việc Singapore muốn đón tiếp tuyển Việt Nam trên sân cỏ nhân tạo không phải vấn đề đáng ngại nếu chúng ta chơi đúng đẳng cấp

'Haaland thực sự là một con quái vật'

Bóng đá thế giới

23:36:59 06/10/2022
Ít ngày sau khi lập hat- trick vào lưới MU ở trận Derby Manchester, Haaland tiếp tục khiến người hâm mộ phải ngả mũ với cú đúp bàn thắng vào lưới của Copenhagen, giúp Man City có chiến thắng ấn tượng 5-0 trước đại diện của Đan Mạch ở vò...

Đàm Vĩnh Hưng: “Tôi là người bố yêu con nhất trên thế giới”

Phỏng vấn sao

23:23:25 06/10/2022
Nam ca sĩ luôn mong muốn những điều tốt nhất cho con và sẵn sàng hy sinh mọi thứ. Lắng nghe những tâm sự nỗi lòng người làm bố mới thấy Đàm Vĩnh Hưng yêu con đến thế nào

Cháy bồn hút bụi trong công ty ở Bình Dương làm nhiều công nhân bị bỏng

Đời sống

23:15:43 06/10/2022
Tối 6/10, Công an thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ điều tra vụ cháy bồn hút bụi tại một công ty làm nhiều công nhân bị bỏng

[Danh Tướng 3Q Hướng Dẫn Tải Game Nhận Nhập VIPCODE Danh Tướng 3Q Nhật Bản

Game online

23:13:37 06/10/2022
IOS Chuyển Vùng Tài Khoản App Store Qua Quốc Gia Nhật Bản Rồi Vào Trang Chủ Game Ấn Vào Chỗ Tải Game Cho Ios Để Tải Nhé

Top Game Đánh Đàn Piano Hay Nhất Trên Điện Thoại

Game offline

23:08:25 06/10/2022
Hiện nay có rất nhiều người yêu thích đàn piano nhưng giá của mỗi cây đàn rất cao và không phải ai cũng có thể chơi được. Đây là lý do tại sao rất nhiều Game guitar này đã được tạo ra để giúp những người yêu thích loại nhạc cụ này có th...

Daredevil trở lại trong 'She-Hulk' nhưng hoàn toàn 'mất chất'?

Phim âu mỹ

23:01:45 06/10/2022
Daredevil sẽ trở lại trong She-Hulk tập 8 ngày hôm nay nhưng có gì đó khá lạ khiến fan không quen mắt lắm

Sĩ Thanh vừa đóng chính, vừa hát nhạc phim mới 'Giấc mộng đêm hè'

Hậu trường phim

22:59:02 06/10/2022
Sĩ Thanh, Trung Huy cùng dàn cast Giấc mộng đêm hè xuất hiện đầy ấn tượng tại họp báo ra mắt và công chiếu phim. Bộ phim chính thức phát sóng trên TodayTV lúc 20h00 từ 04/10/2022