Dương Tử ngồi độc thoại được Triệu Vy khen hết lời: “Em ấy chỉ tập 20 phút, diễn một lần đạt ngay”

Dương Tử vừa có màn hóa thân xuất sắc trong kịch độc thoại Nghe Cô Ấy Nói .

Ngày 24/11, Nghe Cô Ấy Nói – dự án chia sẻ những câu chuyện đời thường về phụ nữ đã đăng tải tập phim ngắn đầu tiên. Nữ diễn viên Dương Tử nhập vai Tiểu Vũ, một cô gái sinh ra trong gia đình đơn thân. Trong 20 phút độc thoại, Tiểu Vũ kể về những điều đã giấu trong lòng suốt 26 năm không dám nói với mẹ.

Dương Tử ngồi độc thoại được Triệu Vy khen hết lời: Em ấy chỉ tập 20 phút, diễn một lần đạt ngay - Hình 1

Dương Tử ngồi độc thoại được Triệu Vy khen hết lời: Em ấy chỉ tập 20 phút, diễn một lần đạt ngay - Hình 2

Dương Tử ngồi độc thoại được Triệu Vy khen hết lời: Em ấy chỉ tập 20 phút, diễn một lần đạt ngay - Hình 3

Dương Tử ngồi độc thoại được Triệu Vy khen hết lời: Em ấy chỉ tập 20 phút, diễn một lần đạt ngay - Hình 4

Dương Tử không kìm được nước mắt khi đóng vai Tiểu Vũ

Câu chuyện truyền cảm hứng và diễn xuất chân thật của Dương Tử đã khiến người xem vô cùng xúc động. Triệu Vy – Giám đốc sản xuất của chương trình ngay sau đó cũng lên Weibo khen ngợi tài năng của Dương Tử: “Tôi nghĩ Dương Tử là một diễn viên trẻ rất tiềm năng. Em ấy chỉ có 20 phút để học kịch bản 4, 5 trang giấy. Cảnh khóc chỉ quay một lần là qua. Trước ống kính, em ấy không hề phạm một sai lầm nào, là một diễn viên hoàn hảo”.

Dương Tử ngồi độc thoại được Triệu Vy khen hết lời: Em ấy chỉ tập 20 phút, diễn một lần đạt ngay - Hình 5

Dương Tử ngồi độc thoại được Triệu Vy khen hết lời: Em ấy chỉ tập 20 phút, diễn một lần đạt ngay - Hình 6

Dương Tử ngồi độc thoại được Triệu Vy khen hết lời: Em ấy chỉ tập 20 phút, diễn một lần đạt ngay - Hình 7

Dương Tử ngồi độc thoại được Triệu Vy khen hết lời: Em ấy chỉ tập 20 phút, diễn một lần đạt ngay - Hình 8

Poster của Dương Tử trong tập phim Cầu Nguyện

Nhiều cư dân mạng thường ngày hay “cà khịa” nhưng vẫn phải công nhận Dương Tử diễn cảnh khóc rất đạt. Kịch độc thoại là một thể loại không hề đơn giản nhưng nàng tiểu hoa đán đã xử lý khá tốt tác phẩm này.

- Mình không thích, không ghét Dương Tử. Dưới con mắt người qua đường thấy trích đoạn này Dương Tử diễn đạt đó chứ, diễn độc thoại không hề đơn giản.

- Dương Tử diễn xuất rất tốt rồi còn gì. Những cảnh khóc chân thật đâu phải ai cũng diễn được. Với lại không trang điểm, ăn mặc như thế toát lên được hết sự đau khổ dằn vặt của nhân vật.

- Dương Tử vẫn mạnh cảnh khóc kiểu này mà, cá nhân xem rất nhiều cảnh khóc của cổ rồi cảnh nào xem cũng rất cảm động, mỗi cảnh lại mang 1 cảm xúc khác nhau.

- Nhìn ánh mắt này của Dương Tử mà đau lòng dã man, đến bản thân mình chưa trải qua những chuyện như thế này mà cảm xúc cũng bị đè nén, không thở được.

Ngoài Dương Tử, nhiều nữ diễn viên khác như Dương Mịch, Hác Lôi, Du Phi Hồng… cũng sẽ là khách mời của chương trình Nghe Cô Ấy Nói . Dự án nhằm mục đích thay đổi những định kiến xã hội về phụ nữ, đang được phát sóng trên WeTV và các trang xem phim trực tuyến của Trung Quốc.

3 hội chị em quyền lực nhất Hoa ngữ: Có phim mới ủng hộ nhiệt tình, gặp biến lớn lập tức giúp đỡ

Những nữ minh tinh Hoa ngữ sau đây luôn hết mình ủng hộ, giúp đỡ bạn diễn qua lại, tạo thành hội chị em quyền lực khét tiếng mà ai ai cũng ngưỡng mộ.

Làng phim Hoa ngữ từ lâu vẫn luôn tồn tại những đấu đá, tranh đoạt ngầm để giành lấy địa vị. Có những nữ nhân từng bước đi lên trở thành diễn viên nổi tiếng, lưu lượng không nhỏ, thậm chí cùng nhau kết thân tạo thành những cặp hay nhóm bạn quyền lực, luôn giúp đỡ và bên cạnh nhau những lúc vinh quang, hay vận dụng thế lực của bản thân những khi khó khăn ập đến.

1. Dương Mịch và hội chị em Teddy

Đã là một fan cứng cựa của làng phim Hoa ngữ thì không thể không biết đến hội chị em Teddy gồm toàn những cái tên quyền lực, như "Phú Sát hoàng hậu" Tần Lam , "Phù Dao" Dương Mịch , "Thất công chúa" Hoắc Tư Yến, "Ảnh hậu Kim Mã" Lý Tiểu Lộ,... Thế nhưng, nhìn bên ngoài hào nhoáng là thế, nhưng nhóm nữ nhân quyền lực này không phải muốn vô là vô, muốn ra là ra.

3 hội chị em quyền lực nhất Hoa ngữ: Có phim mới ủng hộ nhiệt tình, gặp biến lớn lập tức giúp đỡ - Hình 1

Hội Teddy đình đám gồm Tần Lam, Dương Mịch, Hoắc Tư Yến,...

Trước hết phải kể đến màn "cạch mặt" giữa Dương Mịch và hội chị em, hay nói đúng hơn là với Hoắc Tư Yến. Vào năm 2011, dự án phim Huyết Yến vốn đã "chốt đơn" Dương Mịch vào một vai nữ thứ, thế nhưng sau đó vì công tác chậm trễ từ công ty chủ quản mà Dương Mịch mất vai. Đạo diễn Lục Xuyên bấy giờ giao nhân vật Thích phu nhân cho Hoắc Tư Yến đảm nhiệm. Nhiều fan đoán già đoán non vì chuyện này nên Dương Mịch và Hoắc Tư Yến xích mích, dẫn đến việc mỹ nhân sinh năm 1986 rời hội Teddy, một thân một mình tập trung gầy dựng sự nghiệp.

3 hội chị em quyền lực nhất Hoa ngữ: Có phim mới ủng hộ nhiệt tình, gặp biến lớn lập tức giúp đỡ - Hình 2

Hoắc Tư Yến trong Huyết Yến năm 2011.

Tuy có nhiều chuyện nội bộ xào xáo, hội Teddy lừng lẫy một thời cũng đã ít hoạt động hơn trong thời gian gần đây, nhưng giữa các thành viên cũ lẫn mới cũng có một số động thái quan tâm, ủng hộ nhau. Chẳng hạn như Dương Mịch và Tần Lam vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Ngôi Sao Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa cũng từng đăng bài cổ vũ và quảng bá cho phim mới của Tần Lam - Trách Em Thật Quá Xinh sau khi phim đột ngột lên sóng vào ngày 8/6 vừa qua. Thậm chí, dù Tần Lam cũng tham gia Huyết Yến với vai nữ chính, nhưng Dương Mịch vẫn đâu ra đó, không hề "ghét lây" qua cô.

3 hội chị em quyền lực nhất Hoa ngữ: Có phim mới ủng hộ nhiệt tình, gặp biến lớn lập tức giúp đỡ - Hình 3

"Cùng xem tối nay nhé" - Dương Mịch đăng Weibo ủng hộ phim của Tần Lam.

3 hội chị em quyền lực nhất Hoa ngữ: Có phim mới ủng hộ nhiệt tình, gặp biến lớn lập tức giúp đỡ - Hình 4

Dương Mịch và Tần Lam vẫn thân thiết dù không còn chung hội Teddy.

2. Triệu Vy một tay lấy lại hào quang cho Đổng Khiết

Là mỹ nhân Chúc Anh Đài được bao fan nam yêu mến một thời, song chỉ một phút giây sa ngã mà cả sự nghiệp của Đổng Khiết chính thức đi tong. Scandal "cướp chồng người ta" giữa cô cùng Vương Đại Trị đã khiến dân tình sục sôi, thẳng tay ném đá và tẩy chay nữ diễn viên không thương tiếc. Bị showbiz quay lưng, khán giả từ mặt, những tưởng cái tên Đổng Khiết giờ đây đã tắt lịm trong làng phim ảnh, ấy vậy mà có một người đã đưa ra cánh tay cứu cô từ vực thẳm.

3 hội chị em quyền lực nhất Hoa ngữ: Có phim mới ủng hộ nhiệt tình, gặp biến lớn lập tức giúp đỡ - Hình 5

Năm 2015, Triệu Vy đích thân giới thiệu Đổng Khiết tham gia phim Mẹ Hổ Bố Mèo do cô sản xuất và đóng chính. Đổng Khiết vốn là bạn thân của Trần Khôn sau khi đóng chung Kim Phấn Thế Gia, có lẽ cũng vì thế mà thân thiết với cả Triệu Vy. Cả hai gương mặt quyền lực cũng không sợ vì có Đổng Khiết mà Mẹ Hổ Bố Mèo giảm rating, thậm chí Trần Khôn còn "chi mạnh" tiền tài trợ để việc sản xuất phim thêm phần thoải mái.

3 hội chị em quyền lực nhất Hoa ngữ: Có phim mới ủng hộ nhiệt tình, gặp biến lớn lập tức giúp đỡ - Hình 6

Đổng Khiết và Triệu Vy trong Mẹ Hổ Bố Mèo.

Triệu Vy cũng từng chia sẻ bảo vệ Đổng Khiết, rằng không muốn bạn mình gặp chuyện mà bị ảnh hưởng tiêu cực, trái lại khán giả nên thật tâm nhìn nhận tài năng diễn xuất của người làm nghề. Là một trong "tứ đại hoa đán" của Trung Quốc, Triệu Vy dĩ nhiên đủ bản lĩnh, và thật sự cô đã giúp Đổng Khiết có một cơ hội làm lại cuộc đời. Sau này, nữ diễn viên tiếp tục được Trần Khôn "gửi gắm" vào kiệt tác cung đấu Như Ý Truyện, và tại đó một "hoa đán" khác là Châu Tấn (cũng là bạn tâm giao của vợ chồng Triệu Vy) đã hết mình hỗ trợ Đổng Khiết hoàn thành thật tốt vai hoàng hậu Phú Sát Lang Hoa.

3 hội chị em quyền lực nhất Hoa ngữ: Có phim mới ủng hộ nhiệt tình, gặp biến lớn lập tức giúp đỡ - Hình 7

3 hội chị em quyền lực nhất Hoa ngữ: Có phim mới ủng hộ nhiệt tình, gặp biến lớn lập tức giúp đỡ - Hình 8

Nhờ Triệu Vy, Đổng Khiết đã mạnh dạn trở lại với nghề diễn xuất.

3. Tình bạn âm thầm giữa "tiểu hoa đán" Dương Tử - Quan Hiểu Đồng

Vào ngày 14/7, phim mới của nữ diễn viên Quan Hiểu Đồng mang tên Hai Mươi Bất Hoặc đã chính thức lên sóng tập đầu tiên, nhận được sự đón nhận nồng nhiệt không chỉ của khán giả mà còn một số anh chị em đồng nghiệp. Bất ngờ thay, đăng bài ủng hộ cho Quan Hiểu Đồng còn có mỹ nhân nổi tiếng Dương Tử .

3 hội chị em quyền lực nhất Hoa ngữ: Có phim mới ủng hộ nhiệt tình, gặp biến lớn lập tức giúp đỡ - Hình 9

Dương Tử: "Ủng hộ vai mới của Hiểu Đồng nào, mại dô mại dô!"

Đều có xuất thân là diễn viên nhí và thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh, còn là hai cái tên trong "Tứ tiểu hoa đán sau 90", thế nhưng giữa Dương Tử và Quan Hiểu Đồng thực chất không hề có tranh cãi nào. Giờ đây, ngôi sao Hương Mật Tựa Khói Sương còn chia sẻ dự án ủng hộ cho Quan Hiểu Đồng, đồng thời đập tan những tin tức không hay về mối quan hệ cạnh tranh giữa hai người. Bên cạnh Dương Tử, thì "chị đại" Dương Mịch cũng chia sẻ cổ vũ cho nữ diễn viên 9x.

3 hội chị em quyền lực nhất Hoa ngữ: Có phim mới ủng hộ nhiệt tình, gặp biến lớn lập tức giúp đỡ - Hình 10

Tuy rất ít xuất hiện cùng nhau, nhưng Dương Tử và Quan Hiểu Đồng vẫn luôn âm thầm cổ vũ nhau như thế.

3 hội chị em quyền lực nhất Hoa ngữ: Có phim mới ủng hộ nhiệt tình, gặp biến lớn lập tức giúp đỡ - Hình 11

Dương Mịch cũng ủng hộ đàn em hết mình: "Ủng hộ phim mới của bé con"

Hai Mươi Bất Hoặc là dự án về đề tài tuổi trẻ, trong đó các nhân vật chính đều là các cô gái ở độ tuổi đôi mươi, cùng nhau bước trên con đường chinh phục ước mơ và cuộc sống. Trong phim, Quan Hiểu Đồng vào vai - một mỹ nhân với cá tính chủ động, thích dấn thân vào những thử thách mới để chứng minh bản thân. Thế nhưng, vì thẳng thắn quá mức mà đôi khi cô nàng làm tổn thương những người xung quanh, thế nên Hai Mươi Bất Hoặc chính là cuộc hành trình để cô thay đổi, trở thành một người tốt hơn cho xã hội.

3 hội chị em quyền lực nhất Hoa ngữ: Có phim mới ủng hộ nhiệt tình, gặp biến lớn lập tức giúp đỡ - Hình 12

Quan Hiểu Đồng trong Hai Mươi Bất Hoặc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Cậu Vàng” bị tẩy chay đâu phải lỗi của chú chó!01:36Triệu Lệ Dĩnh vẽ nát mặt khi Vương Nhất Bác đang ngủ say ở hậu trường Hữu Phỉ, biến tấu khác xa nguyên tác làm fan cười ngất00:37Lác cả mắt nhìn Ngô Kiến Huy giả gái "thật trân" cực nuột, đằng sau là nỗ lực cắn răng giảm 10kg trong 30 ngày vô cùng khổ sở04:02"Lật Mặt: 48H" của Lý Hải ra mắt ấn tượng với màn đánh đấm gay cấn, diễn xuất của Ốc Thanh Vân khiến mọi người "nổi da gà"01:22Hwang In Yeop ngang nhiên tuyên bố "Cha Eun Woo là của tui", phen này Moon Ga Young ra rìa rồi!05:24Cặp đam mỹ CoDu hết chạm môi lại vạch áo nhau xem, đến màn trao nhẫn thì fan đòi cưới gấp luôn cho rồi04:075 màn giả gái xinh xỉu ở màn ảnh châu Á: "Chàng Nokdu" đẹp ngất ngây cũng chưa xuất sắc bằng Ngô Kiến Huy!02:11"Bad boy" Hwang In Yeop ngại ngùng thấy cưng khi "đè ngửa" ôm ấp Moon Ga Young ở hậu trường True Beauty03:09Cuộc chiến thượng lưu lộ phần 2: Dàn rich kids đến dự đám cưới của Seo Jin - Ju Dan Tae, Seokkyung chiếm spotlight vì quá xinh01:00Bà cả Lee Ji Ah "hiện hồn" báo thù, hớn hở nhìn tiểu tam Eugene bị còng tay ở hậu trường Penthouse14:42Nhã Phương khóc nức nở, liên tục nói lời xin lỗi trong họp báo02:04Trấn Thành cực nhí nhố ở hậu trường phim Tết Bố Già, nhưng xem đến cuối clip lại chỉ thấy rưng rưng vì 2 câu hát!02:36Nadech Kugimiya - tài tử vạn người mê của Thái Lan02:38Tìm được bằng chứng Eugene 'nhập tâm' quá, vừa hôn vừa sờ mông bạn diễn Uhm Ki Joon trong 'Penthouse'00:27Nhã Phương khóc nức nở, xin lỗi mọi người vì tới trễ 2 tiếng ở họp báo phim 'Song Song'07:16Lý Hải chơi lớn mời đạo diễn bom tấn Hàn Quốc, chi tiền tỉ phá cả dãy nhà để làm Lật Mặt: 48H06:52Trấn Thành thừa nhận: 'Tinh thần không vững, làm việc với tôi dễ stress và dễ khùng'01:55Kaity Nguyễn "dính phốt lươn lẹo": Ăn không ngừng dù đang giảm cân ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V01:54500 anh em quốc tế chấm OST Em Là Chàng Trai Của Anh hay nhất làng đam mỹ, còn quay clip hú hét vì "cẩu lương" của cặp CoDu01:45"Phi công" mới ở vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu - Khương Lê: Crush quốc dân của mọi cô gái nhưng người ta mê Kaity Nguyễn mất rồi!02:47

Tiêu điểm

Vì sao Khánh Huyền từ chối vai diễn đóng cùng Quốc Tuấn?
17:00:50 20/01/2021
Tiết lộ về màn phóng xe minsk siêu ngầu của Minh "Hướng dương ngược nắng"
14:00:57 19/01/2021
Cuộc chiến thượng lưu lộ phần 2: Dàn rich kids đến dự đám cưới của Seo Jin - Ju Dan Tae, Seokkyung chiếm spotlight vì quá xinh
12:37:57 20/01/2021
Thu Hà - Vân Dung: Cặp tình địch trong "Hướng dương ngược nắng" càng già càng mặn mà trẻ đẹp
18:12:55 20/01/2021
Rộ tin vì Trịnh Sảng mà toàn bộ đam mỹ "đắp chiếu" vô thời hạn, fan khóc ròng nuối tiếc Hạo Y Hành
16:25:13 20/01/2021
Hơn 10 năm bị chê diễn dở, Trịnh Sảng vẫn là ngôi sao hàng đầu nhờ được 3 vai diễn này 'độ'
10:40:39 20/01/2021
Trịnh Sảng bị "phong sát" toàn tập: Còn 2 phim chưa kịp quay, loạt siêu phẩm với Dương Dương, Lý Dịch Phong buộc gỡ gấp?
16:07:15 20/01/2021
Son Ye Jin từng một thời đóng cảnh nóng đốt mắt, Hyun Bin mà xem chắc tức nổ đom đóm mắt đây!
12:00:56 21/01/2021
Hàng loạt NSX lên tiếng giữa bão scandal Trịnh Sảng: Bên kiện tới cùng, người lại đòi làm cha 2 đứa trẻ với Trương Hằng?
10:23:59 21/01/2021
Ký giả tiết lộ cát-xê hàng tỷ của Trịnh Sảng, bật lại phát ngôn "làm sao có tiền" của nữ diễn viên
21:50:37 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Dàn sao Vbiz đồng loạt đăng status về “trà xanh” sau drama Tùng - Trâm: Thái Trinh gợi nhớ chuyện cũ, Trà Ngọc bỗng bị tấn công
10:54:10 21/01/2021
Lần đầu tiên trong lịch sử, Cục phát thanh truyền hình Trung Quốc ra văn bản chính thức phong sát Trịnh Sảng
07:07:59 21/01/2021
Sốc: “Trà xanh” Hải Tú bị khui lại quá khứ chụp ảnh “mát mẻ” với bạn trai, thả rông vòng 1 phản cảm
11:02:10 21/01/2021
Người thân Thiều Bảo Trâm tiết lộ Sơn Tùng M-TP 'đu đưa' với Hải Tú, thường xuyên bỏ rơi bạn gái
09:49:53 21/01/2021
Chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt từ tháng 12/2020 chứ không phải mới đây
07:40:04 21/01/2021
Vân Navy tiết lộ Thiều Bảo Trâm ngoan và chung thủy, nhắn Sơn Tùng M-TP: 'Đừng giống lũ đàn ông tầm thường...'
11:33:25 21/01/2021
Các nhà chức trách phản ứng dữ dội với bê bối mang thai hộ của Trịnh Sảng: 'Chắc chắn không vô tội'
10:50:59 21/01/2021
Ngọc Lan: “Tôi nuôi con khó lắm, anh Bình chỉ gặp con từ 4h rưỡi đến 7h rưỡi là phải trả con cho tôi”
11:58:19 21/01/2021
Hồ sơ tình ái của “trà xanh” Hải Tú - nghi vấn “tiểu tam”, chia tay bạn trai khi làm “gà” của Sơn Tùng
12:44:10 21/01/2021
Trịnh Sảng tung ảnh Trương Hằng ngoại tình với bạn thân trong giới?
11:17:46 21/01/2021

Tin mới nhất

Hoài Linh đóng 2 vai trong phim cuối cùng diễn cùng Chí Tài

11:01:28 21/01/2021
Hình ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài xuất hiện cùng NSƯT Hoài Linh trong một bộ phim ngắn chiếu mạng đã khiến khán giả vô cùng xót xa vì đây là tác phẩm cuối cùng mà cặp danh hài nổi tiếng đóng cùng nhau.

Trịnh Sảng bị tước giải thưởng điện ảnh vì 'bại hoại đạo đức con người'

11:01:23 21/01/2021
Chuyện mang thai hộ và bỏ rơi con cái bị phanh phui khiến cho hình tượng của Trịnh Sảng sụp đổ trong nháy mắt. Đây là cô ấy tự mình chuốc lấy, người đại diện của BTC lễ trao giải Hoa Đỉnh cho biết.

Vụ lộ diện "Kim Chủ" siêu giàu đứng sau Trịnh Sảng: Lý giải vì sao diễn tệ, nhiều scandal mà Trịnh Sảng vẫn là sao hạng A

10:19:57 21/01/2021
Nhờ có mối quan hệ thân thiết với Phó Giám đốc đài Bắc Kinh mà Trịnh Sảng có tài nguyên cực tốt.

Diễn viên 'Người phán xử' trở lại với vai ông trùm

10:15:42 21/01/2021
Diễn viên Chu Hùng, người được khán giả biết đến với vai Thế Chột trong phim Người phán xử tiếp tục sắm vai trùm xã hội đen.

Diễn viên Bảo Thanh: Bí quyết chạm đến trái tim khán giả

10:05:50 21/01/2021
Gây ấn tượng với màn ảnh nhỏ từ khi còn bé, diễn viên Bảo Thanh đã đứng vững trên con đường nghệ thuật để chạm đến trái tim của khán giả.

1977 Vlog gặp khó khi đóng phim "Song song" vì Nhã Phương "thay đổi quá khứ"

09:54:17 21/01/2021
Song song  thuộc thể loại ly kì, giật giân lấy cảm hứng từ hiệu ứng cánh bướm dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 26.2.2021.

Hậu trường cảnh rượt đuổi trong 'Lật mặt: 48h' của Lý Hải

09:45:28 21/01/2021
Để có được những thước phim chân thật nhất, Lý Hải đã xây dựng 15 căn nhà sàn và một trường quay di động trên sân thượng tòa nhà để phục vụ cảnh đánh nhau của Võ Thành Tâm.

Việt Anh làm web drama lấy cảm hứng từ "Người phán xử"

07:39:17 21/01/2021
5 năm sau khi bộ phim lên sóng, Phan Hải của Người phán xử đã bật mí về dự án mới lấy cảm hứng từ bom tấn đình đám này.

NCT Jaehyun nắm tay bạn diễn tình tứ ở hậu trường Dear.M, nhìn mà tưởng bị khui hẹn hò cơ!

22:32:01 20/01/2021
Những hình ảnh đầu tiên của NCT Jaehyun ở hậu trường Dear.M đã được tiết lộ.

Trịnh Sảng bị BTC giải thưởng lớn hủy hết danh hiệu, công khai chỉ trích: "Máu lạnh vô tình, coi thường tính mạng"

22:24:37 20/01/2021
Các giải thưởng mà Trịnh Sảng từng nhận đã bị thu hồi lại.

Phim Việt đuổi nhau sát nút ở WeChoice Awards 2020: Thu Trang tự cho mình ngửi khói, dàn bom tấn ganh nhau từng vote quá căng!

15:57:27 20/01/2021
Số bình chọn cho các bộ phim Việt ở WeChoice Awards 2020 đang vô cùng căng thẳng, tình thế có thể lật kèo bất cứ lúc nào.

Oscar 2021: Một mùa giải bất thường nhưng đầy thú vị vì quá nhiều phim hay (P1)

15:37:54 20/01/2021
Dù rằng dịch bệnh khiến cho nền công nghiệp điện ảnh tưởng như đóng băng nhưng giữa khủng hoảng ấy, nhiều bộ phim xuất sắc vẫn đang trên đường đua đến bục giải Oscar.

Bank Thiti Mahayotaruk – 'Tiểu thịt tươi' gương mặt non tơ của 'Lừa đểu gặp lừa đảo'

11:05:13 20/01/2021
Nam phụ của Lừa đểu gặp lừa đảo vốn là ông chủ khách sạn nhưng nay trở thành diễn viên đang lên của làng điện ảnh Thái Lan.

Cascadeur ngã rách đầu, máu me đầy mặt ở hậu trường Lật Mặt: 48H, xem mà đau giùm luôn!

10:16:47 20/01/2021
Hậu trường Lật Mặt: 48H cho thấy sự hi sinh của cả ekip để mang tới những thước phim hành động chân thực nhất.

Cặp mỹ nam Sungkyunkwan bản Trung "chốt đơn" phim đam mỹ, khoe nhan sắc xinh tươi đến sảng hồn ở lễ khai máy

09:55:30 20/01/2021
Sau Thư Sinh Xinh Đẹp, Vương Thụy Xương và Tất Văn Quân chính thức đóng phim đam mỹ Đoạt Mộng cùng nhau.

Tài tử bản gốc Em Là Của Em cực mê màn giả gái của Ngô Kiến Huy, tiếc ngẩn ngơ vì không được xem phim sớm

09:49:48 20/01/2021
Ekip phim Em Là Của Em đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú khi chia sẻ một clip thú vị của ngôi sao Anh Jae Wook - nam chính bản gốc.

Hậu trường hài hước Hồng Đăng chia tay Hồng Diễm ở "Hướng dương ngược nắng"

08:07:28 20/01/2021
Trái với không khí căng thẳng trên phim, hậu trường màn đòi chia tay của Kiên (Hồng Đăng) với Châu (Hồng Diễm) lại rất hài hước.

Hồng Diễm an ủi khi Châu sẽ đau khổ trong "Hướng dương ngược nắng" tập 17

08:02:12 20/01/2021
Nữ diễn viên xinh đẹp đã gửi lời an ủi đến chính nhân vật của mình, khi tối nay Châu sẽ gặp nhiều chuyện buồn trong Hướng dương ngược nắng.

Đình Tú tình cảm ôm chặt bạn gái Hương Giang

07:44:40 20/01/2021
Mới đây, trên trang cá nhân, bạn gái Hương Giang của nam diễn viên Đình Tú đã chia sẻ loạt ảnh trong chuyến đi chơi của cặp đôi.

Bị ghét trong "Hướng dương ngược nắng", Quỳnh Kool lại thèm được khán giả yêu như "Đừng bắt em phải quên"

07:42:09 20/01/2021
Nhân vật Minh Ngọc của Quỳnh Kool trong Hướng dương ngược nắng lại bị khán giả ghét cay ghét đắng, trái ngược hoàn toàn với vai Bích Ngọc trong Đừng bắt em phải quên.

Thu Trang - Kiều Minh Tuấn lập hội làm "giang hồ chơi chuối", thế mà hồi ở Chị Mười Ba chiến nhau tưởng chết luôn!

22:22:09 19/01/2021
Nhà sản xuất phim Chìa Khóa Trăm Tỷ vừa chính thức hé lộ tạo hình, tính cách của hai nhân vật chính do diễn viên Thu Trang và Kiều Minh Tuấn thủ vai.

Ba chị đẹp 1990 tỉ tê về tình yêu tuổi 30: Lan Ngọc thích nuông chiều, Diễm My 9X "một mình cũng được" còn Nhã Phương thấy may mắn vì có anh xã

21:59:50 19/01/2021
Hội chị đẹp của tác phẩm điện ảnh 1990 gồm Diễm My 9X, Lan Ngọc và Nhã Phương đã có những chia sẻ sâu sắc về tuổi 30.

Có thể bạn quan tâm

Giáo dục Nam Định giữ ổn định và phát triển trên nền tảng chất lượng

Học hành

13:51:35 21/01/2021
Phát huy truyền thống hiếu học, Nam Định luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ GD. Giáo dục ổn định và phát triển, chất lượng GD vẫn trong tốp dẫn đầu cả nước về thành tích các kỳ thi HS giỏi.

Phát hiện hóa thạch khủng long khổng lồ 98 triệu năm tuổi

Chuyện lạ

13:49:47 21/01/2021
Một phần bộ xương hóa thạch của một con khủng long titanosaur 98 triệu năm tuổi đã được phát hiện ở Neuquén, Argentina. Chúng có kích cỡ được nói là lớn chưa từng thấy.

Bộ Xây dựng kiểm tra hiện trường sự cố metro số 1 ở TP.HCM

Đời sống

13:48:25 21/01/2021
Nhằm sớm làm rõ nguyên nhân sự cố metro số 1, đoàn công tác của Bộ Xây dựng cùng hội đồng chuyên gia có 2 ngày làm việc tại hiện trường để kiểm tra và đưa ra các đánh giá khoa học.

Face ID thế hệ tiếp theo sẽ sử dụng bản đồ nhiệt trên khuôn mặt 

Đồ 2-tek

13:45:48 21/01/2021
Apple vừa được cấp bằng sáng chế mới nêu chi tiết về một cải tiến đối với công nghệ nhận dạng khuôn mặt dành cho Face ID thế hệ tiếp theo.

Bị chê nhạt, thành viên hụt BLACKPINK bùng nổ visual trên bìa tạp chí: Ảnh zoom sát sạt, tóc kén mặt cũng không "dìm" nổi!

Sao châu á

13:42:45 21/01/2021
Thành viên hụt của BLACKPINK - Miyeon (G)I-DLE hiện đang là một trong những nữ thần nhan sắc nổi bật nhất Kpop hiện nay.

Phát hiện 9 người vượt biên, trốn cách ly

Pháp luật

13:42:27 21/01/2021
Chín người nhập cảnh từ Lào về Việt Nam bằng đường tiểu ngạch bị CSGT Hà Tĩnh phát hiện, đưa về nơi cách ly phòng dịch Covid-19.

GearVN khai trương showroom Hi-end PC và gaming gear tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh 

Game offline

13:41:44 21/01/2021
Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 01 năm 2021 - Công ty TNHH Thương Mại GearVN chính thức khai trương showroom tại 189 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Mứt dừa hương dâu sẽ lên một tầm cao mới nếu làm bằng cách này

Ẩm thực

13:39:27 21/01/2021
Mứt dừa hương dâu sẽ giúp cho không khí ngày Tết thêm ấm cúng. Chỉ cần một chút khéo tay bạn sẽ có món mứt dừa hương dâu thơm ngon đúng điệu.

Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

Sao việt

13:39:21 21/01/2021
Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.

MU là số một vì khó bị đánh bại nhất

Bóng đá thế giới

13:39:19 21/01/2021
Mạnh mẽ, lì lợm, ngoan cường là những phẩm chất đã giúp MU trở thành một trong những CLB mạnh nhất bóng đá Anh mùa này.

Ảnh hưởng lâu dài của căng thẳng tới sức khỏe

Sức khỏe

13:37:56 21/01/2021
Thường ngày, ai cũng từng bị căng thẳng. Nhiều người chế ngự được các căng thẳng đó để đưa cuộc sống trở lại cân bằng. Nhưng cũng có thể căng thẳng dồn nén và trở thành mạn tính, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Vòng loại World Cup 2022: Việt Nam không mặn mà với đề xuất của Malaysia

Bóng đá việt nam

13:16:29 21/01/2021
Bất chấp dịch Covid-19 đang hoành hành trong nước, Liên đoàn Bóng đá Malaysia vẫn bày tỏ về việc đề xuất đăng cai đá tập trung các lượt trận còn lại của bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022/VCK Asian Cup 2023...

Xúc động hình ảnh song Nhi có thể tự bước đi đầy vững chãi

Netizen

13:11:40 21/01/2021
Không còn cần người dìu dắt, song Nhi giờ đây đã có thể tự mình bước đi, thậm chí là chạy nhảy, vui đùa, vấp ngã bé cũng sẽ tự đứng lên.

Phát hiện thi thể đàn ông dưới sông với vết thương ở đầu

Sự kiện nóng

13:07:35 21/01/2021
Cảnh sát đang tìm thân nhân của người đàn ông chết dưới sông Cà Ty (Bình Thuận). Đỉnh đầu của thi thể có vết thương hở dài 8 cm.

Anh chàng hát Alibaba khiến quan khách phấn khích

Hài hước

12:52:11 21/01/2021
Hát hay, nhảy đẹp và dứt khoát trong từng động tác khiến mọi người được phen cười thỏa thích.