Dương Tử – Ngô Diệc Phàm mong fan giữ hoà bình nhưng cuộc chiến phiên vị lại tiếp tục nổ ra: ‘Love’ trước hay ‘Peace’ trước?

Thanh trâm hành đóng máy, Dương Tử và Ngô Diệc Phàm đăng bài yêu và hòa bình nhưng một lần nữa vì vấn đề phiên vị thu hút sự tranh luận.

Thanh trâm hành là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cổ trang – ngôn tình Trâm trung lục của nhà văn Trắc Trắc Khinh Hàn do Dương Tử Ngô Diệc Phàm đảm nhận vai chính. Cốt truyện xảy ra vào năm thứ mười bốn của thời đại nhà Đường, xoay quanh hai nhân vật chính là Hoàng Tử Hà – người con gái với thiên chất thông minh và Lý Thư Bạch Hoàng đệ của Hoàng thượng . Cả hai cùng nhau khám phá bí mật, cũng như tạo nên tình yêu đẹp trong lúc sinh tử.

Dương Tử - Ngô Diệc Phàm mong fan giữ hoà bình nhưng cuộc chiến phiên vị lại tiếp tục nổ ra: Love trước hay Peace trước? - Hình 1

Sau nhiều tháng khởi quay thì đoàn làm phim Thanh trâm hành cũng đã chính thức đóng máy vào hôm qua, kết thúc 230 ngày làm việc vất vả. Hai diễn viên chính là Dương Tử và Ngô Diệc Phàm cùng đăng tải bài viết dài chia sẻ cảm xúc trong suốt thời gian đồng hành cùng bộ phim .

Dương Tử - Ngô Diệc Phàm mong fan giữ hoà bình nhưng cuộc chiến phiên vị lại tiếp tục nổ ra: Love trước hay Peace trước? - Hình 2

Dương Tử: “ Những tiếng nói liên quan đến bộ phim của chúng tôi rất nhiều, tôi cảm ơn sự nhiệt tình cũng như khiêm tốn tiếp nhận sự góp ý của mọi người. Cũng hy vọng mọi người cho chúng tôi thêm chút lòng tin, gạt bỏ tạp âm, bình tĩnh đợi hoa nở”.

Ngô Diệc Phàm : “ Hy vọng Thanh trâm hành sẽ là một tác phẩm được mọi người yêu thích. Một tác phẩm thuần túy không muốn nhìn thấy chúng bị quấy nhiễu bởi những thứ bên ngoài phim”.

Dương Tử - Ngô Diệc Phàm mong fan giữ hoà bình nhưng cuộc chiến phiên vị lại tiếp tục nổ ra: Love trước hay Peace trước? - Hình 3

Điều đáng nói dù hai bài viết này bày tỏ sự hòa bình, gạt bỏ những tin đồn về cạnh tranh ngầm giữa hai diễn viên chính, thế nhưng có những tiểu tiết cho thấy màn đấu đá tranh giành phiên vị vẫn diễn ra. Ví dụ như vào đêm phim đóng máy, Dương Tử và Ngô Diệc Phàm cùng lúc đăng bài vào 23h37, không phân thứ tự trước sau, gần như hai bên đã thảo luận, cùng nhau định thời gian này để đăng bài, ai cũng không sớm không muộn.

(phiên vị: cách sắp xếp tên diễn viên trong một bộ phim, khẳng định vai trò của nghệ sỹ đó đối với thành tích của dự án đó. Nhất phiên: Tên diễn viên được xếp đầu tiên).

Dương Tử - Ngô Diệc Phàm mong fan giữ hoà bình nhưng cuộc chiến phiên vị lại tiếp tục nổ ra: Love trước hay Peace trước? - Hình 4

Thế nhưng, 0h vừa qua, cả hai lại đăng hình cá nhân trong phim. Trong hình, Dương Tử và Ngô Diệc Phàm lần lượt cầm chiếc quạt có ghi “love” và “peace” ngồi trên ghế. Mặc dù dụng ý của chiếc quạt là biểu đạt ý nghĩ “peace and love” ( yêu và hòa bình), dường như đoàn phim hy vọng mượn động thái này để làm dịu việc giành phiên vị của fan hâm mộ hai nhà. Nhưng đáng tiếc, ảnh vừa đăng cư dân mạng đã bắt đầu thảo luận rốt cuộc Love trước hay Peace ở trước và cuộc chiến phiên vị lại bắt đầu nổ ra.

Dương Tử - Ngô Diệc Phàm mong fan giữ hoà bình nhưng cuộc chiến phiên vị lại tiếp tục nổ ra: Love trước hay Peace trước? - Hình 5

Dương Tử - Ngô Diệc Phàm mong fan giữ hoà bình nhưng cuộc chiến phiên vị lại tiếp tục nổ ra: Love trước hay Peace trước? - Hình 6

Có cư dân mạng lên tiếng giải thích, nếu dùng tiếng Anh thì là “peace and love”, mà dùng tiếng Trung thì là “ Yêu và hòa bình” nên phiên vị vẫn rất khó đoán.

Thực ra, vấn đề phiên vị này cũng không trách fan hâm mộ mẫn cảm như thế. Bởi vì đoàn phim Thanh trâm hành luôn có sự mơ hồ trong vấn đề phiên vị của hai diễn viên chính. Từ lúc xác nhận dàn diễn viên chính đến nay, weibo chính thức đoàn phim không hề tag tên hai diễn viên chính nên ai cũng không thể đoán chính xác được nhất phiên thuộc về ai.

Dương Tử - Ngô Diệc Phàm mong fan giữ hoà bình nhưng cuộc chiến phiên vị lại tiếp tục nổ ra: Love trước hay Peace trước? - Hình 7

Tối hôm qua là ngày dự án phim đóng máy nhưng weibo chính thức cũng không hề đăng hình của hai diễn viên chính mà chỉ đăng một tấm ảnh của dàn diễn viên phụ. Mọi động thái từ ekip đoàn phim nhằm tránh né tối đa việc giành phiên vị cho thần tượng giữa fan hâm mộ.

Dương Tử - Ngô Diệc Phàm mong fan giữ hoà bình nhưng cuộc chiến phiên vị lại tiếp tục nổ ra: Love trước hay Peace trước? - Hình 8

Ngoài ra, trong bài viết dài của Ngô Diệc Phàm dường như có hàm ý sâu xa khi nhắc đến bản thân và đạo diễn Thanh trâm hành gặp gỡ vào đầu xuân năm 2019. Trong khi trước đó, Dương Tử từng cho biết thời gian tiếp xúc với đạo diễn là tháng 8 năm 2019. Vì vậy, Ngô Diệc Phàm đang dùng thời gian để chứng minh bản thân tiếp xúc với đoàn làm phim sớm hơn. Nếu như hai người đều có danh tiếng và địa vị cao trong giới giải trí, vậy phải dựa vào thứ tự đến trước sau. Vì vậy, Ngô Diệc Phàm phải là nhất phiên mới hợp lý.

Dương Tử - Ngô Diệc Phàm mong fan giữ hoà bình nhưng cuộc chiến phiên vị lại tiếp tục nổ ra: Love trước hay Peace trước? - Hình 9

Có điều, vào tháng trước – khi những ồn ào về phiên vị xảy ra, fan Dương Tử vạch trần đoàn làm phim đã dùng kịch bản âm dương, kịch bản “nữ chủ” giả đề lừa Dương Tử ký kết, mãi đến lúc khai máy mới phát hiện kịch bản của hai diễn viên chính toàn khác nhau. Đây cũng là lời giải thích tại sao sau khi phim khai máy thì hai bên mới xảy ra chuyện tranh giành phiên vị. Dương Tử cũng từng lên tiếng với dụng ý ám chỉ: “Tin chắc đoàn phim sẽ tuân thủ tinh thần hợp tác, xử lý tốt những chuyện sau này”.

Dương Tử - Ngô Diệc Phàm mong fan giữ hoà bình nhưng cuộc chiến phiên vị lại tiếp tục nổ ra: Love trước hay Peace trước? - Hình 10

Bất luận thế nào từ những hình ảnh hậu trường có thể thấy mối quan hệ giữa Ngô Diệc Phàm và Dương Tử rất tốt, tình bạn giữa họ không bị ảnh hưởng bởi việc tranh giành phiên vị.

Dương Tử chính thức lên tiếng về những tranh luận liên quan đến 'Thanh trâm hành'

Dương Tử chính thức lên tiếng trả lời về những tranh luận liên quan đến đoàn phim Thanh trâm hành trong thời gian gần đây.

Thanh trâm hành - phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết Trâm trung lục của nhà văn Trắc Trắc Khinh Hàn với đề tài cổ trang, trinh thám do Ngô Diệc Phàm Dương Tử đảm nhận vai chính. Tác phẩm xoay quanh hai nhân vật chính là Hoàng Tử Hà - người con gái với thiên chất thông minh và Lý Thư Bạch - Hoàng đệ của Hoàng thượng. Kể từ lúc có tin khởi quay cho đến nay, những tranh luận xoay quanh Thanh trâm hành xuất hiện không ngừng.

Dương Tử chính thức lên tiếng về những tranh luận liên quan đến Thanh trâm hành - Hình 1

Ngày 3 tháng 6, weibo chính thức Thanh trâm hành đăng tải poster đầu tiên của hai diễn viên chính. Trong hình, Ngô Diệc Phàm đứng bên trái, Dương Tử bên phải, hành động này ngầm ám chỉ rằng nam chính mới là nhất phiên. (phiên vị: cách sắp xếp tên diễn viên trong một bộ phim, khẳng định vai trò của nghệ sỹ đó đối với thành tích của dự án đó. Nhất phiên: Tên diễn viên được xếp đầu tiên). Điều này lại khơi mào cuộc chiến giữa fandom hai nhà Dương Tử - Ngô Diệc Phàm, hàng loạt những lý lẽ, bằng chứng được hai bên đưa ra để bảo vệ thần tượng.

Không lâu sau đó, trên mạng lại truyền tin đoàn phim tạm thời ngừng quay, ám chỉ Dương Tử lại giở "chiêu trò". Nhưng chân tướng thật sự là vì nữ diễn viên bị bệnh nên xin nghỉ với đoàn phim để đến bệnh viện kiểm tra và điều trị.

Dương Tử chính thức lên tiếng về những tranh luận liên quan đến Thanh trâm hành - Hình 2

Dương Tử chính thức lên tiếng về những tranh luận liên quan đến Thanh trâm hành - Hình 3

Đối với những tranh luận liên quan đến Thanh trâm hành , Dương Tử cuối cùng cũng đã lên tiếng với bài viết dài trên weibo vào chiều này (6/6): Dưới đây là bài viết của Dương Tử:

Dương Tử chính thức lên tiếng về những tranh luận liên quan đến Thanh trâm hành - Hình 4

Dương Tử chính thức lên tiếng về những tranh luận liên quan đến Thanh trâm hành - Hình 5

"Có một số lời muốn nói với mọi người

Thanh trâm hành khởi quay đã 7 tháng, chỉ còn hơn 1 tháng nữa thôi là đóng máy. Bộ phim này là nơi tập hợp sự nỗ lực cũng như mồ hơi và nước mắt của rất nhiều người, là tâm huyết của toàn đoàn phim chúng tôi. Mặc dù không biết thành phẩm cuối cùng có thể làm đạt đến trình độ nào nhưng từ khi nhận kịch bản đến bây giờ, tôi và mỗi nhân viên trong đoàn phim đều nghiêm túc làm việc.

Nhưng chuyện xảy ra hiện tại lại trái với mong muốn. Thời gian gần đây, ekip chúng tôi bị mọi người thảo luận nhiều vì vấn đề ngoài bộ phim, rất nhiều chuyện không đáng để tranh chấp lại biến thành tranh chấp, rất nhiều vấn đề đã đạt sự đồng thuận lại trở thành tin đồn gây rắc rối, kịch bản, phiên vị, tuyên phát (tuyên truyền và phát hành). Thậm chí, tôi về nhà làm kiểm tra cũng trở thành vấn đề. Những bình luận tiêu cực với ekip, với phim càng ngày càng nhiều làm tôi không cách nào có thể im lặng tiếp được.

Tôi là diễn viên, nhiệm vụ quan trọng nhất chính là đóng phim. Từ ngày tôi ký hợp đồng vào đoàn làm phim, tôi đã có trách nhiệm với nhân vật Hoàng Tử Hà và tác phẩm này. Từ đầu đến cuối, tôi đều khắc ghi nghề nghiệp diễn viên của mình, nghiêm túc với diễn xuất, cố gắng mang đến tác phẩm làm hài lòng mọi người. Những tranh luận ngoài phim tôi sẽ giao cho nhân viên công tác xử lý, tin chắc phía đoàn phim cũng sẽ tuân thủ tinh thần hợp tác, xử lý tốt mọi chuyện về sau.

Vì vậy, tôi hy vọng mọi người đừng bị ảnh hưởng bởi những tin hỗn tạp, tin tưởng thái độ làm việc nghiêm túc của chúng tôi. Tháng 8 năm ngoái, lần đầu tiên nhìn thấy đạo diễn Lâm Ngọc Phân, chúng tôi đã hẹn sẽ cùng nhau tạo nên một bộ phim hay. Những ngày quay phim nặng nhọc, chúng tôi đều mệt bở hơi tai, đạo diễn Lương Thắng Quyền liền phụ trách việc tạo tiếng cười, khuấy động bầu không khí, còn có rất nhiều đồng nghiệp trong đoàn phim. Chúng tôi cũng nhau làm việc lúc 4 giờ sáng, cùng cười nói với đôi mắt thâm quầng.

Xin mọi người hãy cho bộ phim của chúng tôi thêm một chút thời gian, đừng sớm từ chối bộ phim này của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiêm túc quay tốt mỗi bộ phim, nỗ lực để Thanh trâm hành của chúng tôi trở nên hoàn thiện hơn nữa. Mong sớm ngày gặp mặt mọi người!".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip tri ân cố NSND Hoàng Dũng của ekip Gái Già Lắm Chiêu V gây xúc động: "Anh ra đi nhé, chúng em mãi nhớ về anh!"01:43Năng suất như Đàm Tùng Vận: Liên tục đóng phim mới, 'Bát nguyệt vị ương' tung trailer, xác nhận ngày công chiếu00:59'Mr. Queen' hậu trường tập cuối: Shin Hye Sun quay cảnh nào cũng nhây, riêng cảnh hôn với Kim Jung Hyun lại 'một phát ăn ngay'06:45Để Châu bị cưỡng bức rồi ấm ức chịu đựng, Hướng Dương Ngược Nắng khiến netizen phát điên đòi bỏ phim04:18Lộ clip hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Vỹ không thể dùng cảnh nóng đe dọa Châu?01:54Diễn viên đóng vai Vỹ - nhân vật đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng sau tập 33 'Hướng dương ngược nắng' là ai?01:20Loạt câu nói 'cực chất' của Mỹ Tâm về chuyện yêu đương trong 'Chị trợ lý của anh'01:43Hé lộ tạo hình của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu trong Mộng hoa lục: Đẹp miễn chê nhưng vẫn sợ 'cô cô' diễn đơ05:10Những cặp đôi vàng của làng phim Việt, nên đôi 7749 lần mà khán giả vẫn 'mê'03:484 lý do xem gấp Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Chung Hán Lương yêu "gái trẻ" Đàm Tùng Vận, cưới nhau về bị ép chơi cung đấu mệt nghỉ?01:09Cảnh phim cô Xuyến 'Về nhà đi con' gửi thiệp mời cưới lần 5 được nhắc lại liên tục khi diễn viên Hoàng Yến chia tay chồng thứ 403:34Văn hóa Việt trở thành cảm hứng của bom tấn Disney: Từ vịnh Hạ Long cho tới nữ chính gốc Việt đều mê hoặc trong Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng!02:29Day dứt nỗi lòng với hai bản nhạc phim Hướng dương ngược nắng05:31Kaity Nguyễn lộ đam mê làm thành viên thứ 5 của BLACKPINK, sơ hở tí là quẩy lia lịa đúng tinh thần BLINK ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V03:03Trước giờ 'Penthouse 2' lên sóng: Park Eun Seok và Eugene chụp ảnh ôm ấp tình tứ, lộ thông tin về cameo đầu tiên00:56Phim điện ảnh cuối của NSND Hoàng Dũng - Gái Già Lắm Chiêu V công bố ngày chiếu mới cực gần làm netizen hồ hởi06:15'Hướng dương ngược nắng': Diễn viên đóng vai Vỹ phản hồi về phán đoán Châu sẽ bị cưỡng bức04:18Màn ảnh rộng năm 2021 hứa hẹn bùng nổ với loạt mỹ nhân tài sắc vẹn toàn01:24Chuyện hy hữu: Xuất hiện group antifan nhân vật Vỹ 'Hướng dương ngược nắng' trên mạng xã hội01:31Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Triệu Vy và dàn mỹ nhân Cbiz có còn đẹp khi để đầu trọc?01:49

Tiêu điểm

Những vai diễn đáng nhớ của Ngô Mạnh Đạt trên màn ảnh
18:00:27 28/02/2021
25 nam diễn viên Hàn Quốc đẹp trai nhất hiện nay là ai?
09:34:59 01/03/2021
Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Triệu Vy và dàn mỹ nhân Cbiz có còn đẹp khi để đầu trọc?
15:34:29 28/02/2021
Biểu cảm trái ngược của 2 cặp đôi "hot" nhất Hướng dương ngược nắng
07:35:38 01/03/2021
Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác ngồi xa cả thước vẫn gây sốt ở Đêm hội Weibo, hóa ra do "trộm hint" từ Trần Tình Lệnh?
21:46:31 28/02/2021
Lộ clip hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Vỹ không thể dùng cảnh nóng đe dọa Châu?
14:55:52 28/02/2021
Dương Mịch bị netizen chê bai vì "lệch tông" với Hứa Khải ở poster phim mới đậm mùi teenfic
08:19:26 28/02/2021
Hướng dương ngược nắng: Châu không chỉ khiến Vỹ đi tù mà còn khiến ông Vụ thương tật đầy người, dân mạng tha hồ "hóng" phim
22:16:44 28/02/2021
Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh siêu lãng mạn nhưng hứa hẹn "tận cùng đau khổ" của Minh - Hoàng dưới cơn mưa
23:48:13 01/03/2021
Jennie - Lisa gửi xe cafe tới tận phim trường ủng hộ phim đầu tay của Jisoo, đừng ai đồn BLACKPINK bất hòa nữa nhá!
09:14:51 28/02/2021

Thông tin đang nóng

Chị của Vân Quang Long bức xúc: "Cậu ruột thằng Long mà em còn không tha"
20:13:08 01/03/2021
Cha bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Con tôi như được sinh ra lần thứ hai'
20:17:03 01/03/2021
Chồng Đặng Thu Thảo bị 'bắt lỗi' khi đăng ảnh vợ con
21:09:38 01/03/2021
Di chúc thừa kế của Ngô Mạnh Đạt
19:47:50 01/03/2021
Lâm Bảo Châu khoe ảnh bên mẹ con Lệ Quyên như một gia đình
19:55:35 01/03/2021
NÓNG: Hải Dương phong tỏa 1 xã ở Kim Thành sau khi phát hiện 7 ca COVID-19
20:07:42 01/03/2021
Đồng nghiệp Hoàng Anh nổi đóa chuyện mẹ vợ cũ đòi tiền con rể
20:00:45 01/03/2021
Ám ảnh đoạn video bé gái khóc thét, chắp tay van xin khi bị mẹ hành hạ dã man, nguyên nhân gây căm phẫn tột độ
21:08:31 01/03/2021
Bắt trọn khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh khiến Ngô Diệc Phàm nhìn đắm đuối, bê bối trong sự kiện cũ lại bị "đào" lên
22:25:28 01/03/2021
Vợ và bồ cùng thông báo có bầu, sự thật khủng khiếp phía sau
21:08:04 01/03/2021

Tin mới nhất

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu diễn viên truyền hình tháng 3/2021: Song Joong Ki lép vế trước 'ác nữ' Kim So Yeon

23:36:27 01/03/2021
Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu của Kim So Yeon vừa comeback đã nhanh chóng đánh bại siêu phẩm mới của Song Joong Ki.

Hướng dương ngược nắng: Hóa ra Kiên gặp tai nạn là vì che chắn cho Minh, Châu bị đồn là kẻ ra tay gây hoang mang dư luận

23:35:21 01/03/2021
Một clip hậu trường ghi lại cảnh Kiên gặp tai nạn khiến fan Hướng dương ngược nắng hoang mang.

Cưỡng hiếp cô Châu (Hướng Dương Ngược Nắng), Vỹ trở thành nhân vật đầu tiên phim Việt có riêng 1 group anti!

16:40:23 01/03/2021
Ai sống lỗi rồi cũng có group anti thôi, Vỹ của Hướng Dương Ngược Nắng không phải trường hợp ngoại lệ!

Mười - "bom tấn" kinh dị Hàn - Việt huyền thoại có phần 2 sau 14 năm, sẽ còn hãi hùng hơn rất nhiều?

16:09:16 01/03/2021
Bộ phim kinh dị Mười đình đám năm 2007 đã thông báo sẽ được làm tiếp phần thứ 2 mang tên Mười: Lời Nguyền Trở Lại.

Giây phút xúc động nhất Quả Cầu Vàng 2021: vợ "báo đen" Chadwick Boseman nhận giải thưởng tôn vinh chồng trong nước mắt

15:57:08 01/03/2021
Quả Cầu Vàng 2021 vừa có màn trao giải và tri ân vô cùng xúc động dành cho nam diễn viên quá cố Chadwick Boseman.

Emily in Paris trắng tay, "Ác nữ" Gone Girl chốt đơn giải thưởng lớn ở Quả Cầu Vàng 2021 với I Care A Lot

12:07:34 01/03/2021
Giải thưởng Quả Cầu Vàng 2021 đang diễn ra, và đã có nhiều cái tên lớn được xướng lên cho vị trí người thắng cuộc.

Lan Ngọc ôm Kaity sượng trân y hệt Penthouse 2, tiện chốt kèo tái xuất ở Gái Già Lắm Chiêu V

12:04:14 01/03/2021
Ninh Dương Lan Ngọc sẽ tham gia diễn xuất trong Gái Già Lắm Chiêu V.

The Queen's Gambit thắng lớn ở Quả Cầu Vàng 2021, xem danh sách kết quả toàn là những cái tên cực kỳ xứng đáng!

11:54:10 01/03/2021
Tại giải thưởng Quả Cầu Vàng 2021, series The Queens Gambit đã xuất sắc giành chiến thắng ở 2 hạng mục quan trọng.

Phim đầu tay của Lê Bảo tham dự Liên hoan phim quốc tế Berlin

09:57:34 01/03/2021
Bộ phim Taste (Vị) của đạo diễn Lê Bảo và Giám đốc sản xuất Đồng Thị Phương Thảo sẽ tham dự hạng mục Encounters tại Liên hoan phim quốc tế Berlin lần thứ 71.

Quả cầu Vàng 2021: ‘Soul’ thắng giải Phim hoạt hình xuất sắc

09:08:22 01/03/2021
Do đại dịch Covid-19, lễ trao giải Quả cầu Vàng 2021 diễn ra muộn hơn thông lệ gần hai tháng. Lần đầu tiên, sự kiện phim ảnh được tổ chức cùng lúc ở hai bờ nước Mỹ.

Vì sao Hollywood đang cần Trung Quốc hơn bao giờ hết?

08:09:34 01/03/2021
Dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Trung Quốc vẫn có một mùa phim Tết bội thu với những kỳ tích khó tin.

Từ 'I Care a Lot' tới cuộc đời Britney Spears: Một cú tát đau

17:52:38 28/02/2021
Từ phim tài liệu Framing Britney Spears tới tác phẩm hư cấu giật gân I Care a Lot, quan hệ giám hộ hợp pháp tại Mỹ hiện lên trên màn ảnh với nhiều tiêu cực.

Kim Jung Hyun 'trở mặt' khi 'Mr.Queen' vừa hết: Biết ơn Shin Hye Sun, nhưng xin lỗi cô không phải người anh ấn tượng nhất!

17:42:47 28/02/2021
Bên cạnh đó, Kim Jung Hyun đã có dịp chia sẻ về cảm xúc của mình đối với bộ phim tai tiếng, từng dìm sự nghiệp của anh xuống đáy vực - Time (đóng cặp với Seohyun của SNSD).

Ninh Dương Lan Ngọc cắt "đầu nấm" quẩy banh nóc cùng Kaity Nguyễn, hé lộ sẽ tái xuất ở Gái Già Lắm Chiêu V?

22:27:04 27/02/2021
Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ xuất hiện trong một tạo hình lạ lẫm, nhiều khả năng sẽ tái xuất trong Gái Già Lắm Chiêu V lần này.

"Vua vai phụ" Ngô Mạnh Đạt: Bạn diễn tri kỷ của Châu Tinh Trì, 4 thập kỷ mang lại tiếng cười với bao cảnh phim kinh điển

22:18:31 27/02/2021
Ngô Mạnh Đạt đã mang đến tiếng cười cho hàng triệu khán giả châu Á dù chỉ đóng vai phụ trong các siêu phẩm hài kịch.

Ước vọng tái hợp Châu Tinh Trì của vua vai phụ Ngô Mạnh Đạt: "Tôi chưa chết, anh ấy còn làm nghề thì không gì là không thể"

22:14:49 27/02/2021
Đáng tiếc, ước mộng tái hợp Châu Tinh Trì của cố diễn viên Ngô Mạnh Đạt đã không thể thành sự thật được nữa.

"Nhện nhí" Tom Holland hớ miệng thừa nhận chi tiết Spider-Man góp mặt ở tập cuối WandaVision?

22:11:25 27/02/2021
Trong một bài phỏng vấn, anh chàng nhện nhí Tom Holland lại có pha xử lý cực lòng vòng khi nhắc đến khả năng xuất hiện của mình trong WandaVision.

Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Pha ăn mừng độc đáo của 3 mẹ con Minh

18:14:05 27/02/2021
Trong hình ảnh hậu trường mới được Lương Thu Trang chia sẻ, ba mẹ con Minh đã có giây phút vô cùng vui vẻ bên nhau.

Quên bi thương đi, ngắm loạt ảnh hậu trường ấm áp của Hướng dương ngược nắng

17:41:21 27/02/2021
Cùng ngắm những hình ảnh ấm áp, ngọt ngào để chờ đón các tập mới Hướng dương ngược nắng lên sóng.

Day dứt nỗi lòng với hai bản nhạc phim Hướng dương ngược nắng

17:35:28 27/02/2021
Không chỉ có những tình tiết gay cấn, khó đoán, Hướng dương ngược nắng còn khiến khán giả mê đắm với hai bản nhạc phim nói lên nỗi lòng của chính các nhân vật.

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc cấm phụ nữ độc thân đông lạnh trứng

Thế giới

00:47:58 02/03/2021
Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc cấm phụ nữ độc thân đông lạnh trứng vì những rủi ro y tế và vấn đề đạo đức.

Giập tay, gãy chân vì khoan cục sắt tròn to như quả đạn cối

Đời sống

23:56:01 01/03/2021
Sau tiếng nổ lớn, người đàn ông bị giập nát bàn tay trái và cẳng chân trái. Người nhà cho hay nạn nhân khoan cục sắt tròn, to như nắm tay. Cơ quan chức năng nghi là đạn cối.

Bắt đối tượng cướp vé số của người già, tàn tật

Pháp luật

23:53:32 01/03/2021
Sáng 1/3, cụ Luyện Thị Xuân (SN 1948, ngụ phường 1, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) đang cầm tập vé số đi bán dạo bất ngờ bị một thanh niên chạy xe máy giật tập vé số rồi phóng xe bỏ chạy.

Một người đàn ông đối xử với bạn theo 3 cách này, không phải vì anh ta ghét bạn, mà vì anh ta yêu bạn rất nhiều

Tình yêu

23:46:55 01/03/2021
Dấu hiệu dễ nhận biết người đàn ông đang dành nhiều tình cảm cho người mình thương thông qua những cử chỉ sau.

Danh hiệu nhiều nước mắt của Nelly Korda

Sao thể thao

23:44:19 01/03/2021
Hôm 28/2, Nelly Korda oà khóc khi vô địch ở điểm -16 tại Gainbridge LPGA – sự kiện LPGA Tour trên sân par72 với quỹ thưởng hai triệu USD ở Florida.

Lộ diện dàn kẻ thù cực nguy hiểm của Park Shin Hye và Jo Seung Woo trong 'Sisyphus: The Myth'

Phim châu á

23:42:43 01/03/2021
Trong 2 tập mới nhất của Sisyphus: The Myth, Seo Hae đã tiết lộ thêm danh tính của 1 kẻ thù nguy hiểm nữa mà họ sắp đối mặt.

Lên xã vùng biên Nghệ An gặp nữ cầu thủ trẻ xuất sắc của tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:41:30 01/03/2021
Gần đây, người hâm mộ bóng đá xứ Nghệ có thêm niềm tự hào khi Ngân Thị Vạn Sự được nhận danh hiệu Cầu thủ nữ trẻ xuất sắc năm 2020. Nhưng không mấy ai biết rằng cô gái Thái này lại bước lên từ khoảnh sân ven con suối nhỏ.

Báo Thái sửng sốt khi Văn Toàn kiên quyết từ chối Austria Wien

Bên lề sân cỏ

23:38:34 01/03/2021
Nhật báo Thai Rath của Thái Lan cho biết CLB Austria Wien (Áo) tha thiết muốn có Văn Toàn, nhưng tờ báo này tỏ ra hết sức bất ngờ khi Văn Toàn từ chối lời mời để đến châu Âu.

Từ 1/3: 3 con giáp giàu có hơn người, thu nhập tăng chóng mặt, tiền nhiều như lá mùa thu

Trắc nghiệm

23:37:58 01/03/2021
Từ ngày 1/3 trở đi, những con giáp dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều may mắn, giàu sang hơn người. Từ ngày 1/3 trở đi, những con giáp dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều may mắn, giàu sang hơn người.

Hướng dương ngược nắng: Minh làm xét nghiệm ADN với Ngọc, đến lượt Kiên hoang mang không biết sai ở đâu

Phim việt

23:32:53 01/03/2021
Trong tập 34 Hướng dương ngược nắng, Minh đã tự tay làm xét nghiệm ADN với Ngọc.

Đông Nhi lên đồ mừng kỷ niệm 12 năm bên Ông Cao Thắng: Sắc vóc mẹ bỉm xứng đáng 100 điểm, hơn thập kỷ gắn bó mà lãng mạn phát ghen

Sao việt

23:30:41 01/03/2021
Mặc dù đã trở thành bố mẹ bỉm nhưng vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn dành cho nhau những hành động cực lãng mạn.

Gareth Bale nói gì sau màn tỏa sáng rực rỡ ở Tottenham?

Bóng đá thế giới

23:26:39 01/03/2021
Gareth Bale cho thấy anh không hề vô dụng khi tỏa sáng rực rỡ giúp Tottenham vùi dập Burnley. Sau trận đấu, ngôi sao người xứ Wales thừa nhận vô cùng hạnh phúc và thoải mái hơn rất nhiều.

Diệu Nhi - Kỳ Duyên "chơi ác" khi đề nghị Mũi trưởng Long tay bị thương vẫn chặt gạch

Show việt

23:23:19 01/03/2021
Bất chấp chấn thương để thực hiện thử thách từ Kỳ Duyên, Mũi trưởng Long lại tiếp tục khiến con dân lọt hố.

Anh của ngày không em

Tâm sự

23:16:46 01/03/2021
Vậy là chúng ta đã ly hôn được hai tháng rồi. Lý do thì không có nhiều, chỉ có một mà thôi, nhưng đó là điều anh không thể chịu được: Em từng say nắng một người đàn ông khác.

Viêm thanh quản có tiến triển thành ung thư?

Sức khỏe

23:04:54 01/03/2021
Viêm thanh quản mạn có thể xuất hiện các khối u thực thể ở thanh quản như: hạt xơ dây thanh, u nang dây thanh, polyp dây thanh sẽ gây ra căng dây thanh âm, thương tích hoặc tăng trưởng trên các dây thanh âm và nguy hiểm nhất là ung thư ...