Dương Tử nghi vấn đã “đoạn tuyệt quan hệ” với sao nam vướng lùm xùm mua dâm vì sợ rắc rối?

Từng được biết đến là cặp bạn thân gắn bó, tuy nhiên, Dương Tử được cho là vì sợ rắc rối nên đã đoạn tuyệt quan hệ với Trương Nhất Sơn sau khi bạn cũ vướng lùm xùm mua dâm và bị bắt vì dùng chất cấm.

Trong làng giải trí, Dương Tử và Trương Nhất Sơn được xem là một trong những cặp bạn thân đình đám. Quen biết khi hợp tác trong Nhà Có Trai Có Gái, tình bạn giữa Dương Tử và Trương Nhất Sơn đến nay cũng đã kéo dài được hơn 16 năm. Tuy nhiên, mới đây,trên mạng xã hội đã xuất hiện tin đồn, Dương Tử xóa sạch quan hệ với Trương Nhất Sơn vì không muốn gặp rắc rối.

ADVERTISEMENT

Dương Tử nghi vấn đã đoạn tuyệt quan hệ với sao nam vướng lùm xùm mua dâm vì sợ rắc rối? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cụ thể, thời gian qua, Trương Nhất Sơn bất ngờ vướng vào hàng loạt lùm xùm đời tư mua dâm và bị bắt vì dùng chất cấm. Bên cạnh đó, trên mạng xã hội còn xuất hiện hình ảnh anh thân mật thái quá với một chàng trai ở chốn công cộng. Vì vậy, danh tiếng và hình ảnh của nam diễn viên ngày càng xấu đi trong mắt công chúng.

Trước loạt tin đồn, phía Trương Nhất Sơn đã phát văn bản phủ nhận việc bị bắt vì m.a t.úy. Sự việc cũng dần dần lắng xuống, truyền thông không đưa thêm bất cứ thông tin nào về lùm xùm liên quan đến nam diễn viên. Gần đây, phía CCTV, Tân Lãng và Weibo đoàn phim sắp chiếu còn lên bài tuyên truyền cho phim mới của nam diễn viên. Những động thái này cho thấy Trương Nhất Sơn đã bình an vô sự, sự nghiệp không bị ảnh hưởng bởi ồn ào đời tư.

Dương Tử nghi vấn đã đoạn tuyệt quan hệ với sao nam vướng lùm xùm mua dâm vì sợ rắc rối? - Hình 2

Dương Tử nghi vấn đã đoạn tuyệt quan hệ với sao nam vướng lùm xùm mua dâm vì sợ rắc rối? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, mạng xã hội vẫn xuất hiện tin đồn Dương Tử muốn xóa sạch những bản thảo tình bạn với Trương Nhất Sơn. Nguyên nhân được cho là phía nữ diễn viên không muốn dính vào rắc rối nên quyết định “xóa sổ” mối quan hệ lâu năm. Dương Tử và Trương Nhất Sơn có tình bạn đáng ngưỡng mộ trong giới giải trí. Mặc dù hay trêu chọc nhau nhưng hai người thường xuyên ủng hộ các dự án riêng của đối phương. Do đó, thông tin một chiều nêu trên khiến người đẹp họ Dương gặp phải không ít ý kiến trái chiều.

Dương Tử nghi vấn đã đoạn tuyệt quan hệ với sao nam vướng lùm xùm mua dâm vì sợ rắc rối? - Hình 4

ADVERTISEMENT

Dương Tử là một trong những tiểu hoa nổi tiếng bậc nhất của làng giải trí Hoa Ngữ. Cô được biết đến qua loạt phim đình đám như: Hương Mật Tựa Khói Sương, Cá Mực Hầm Mật, Tru Tiên, Trầm Vụn Hương Phai,… Từng sở hữu rất nhiều vai diễn thành công và gây được tiếng vang lớn, thế nhưng thời gian qua, nữ diễn viên trẻ lại liên tiếp vấp phải những ồn ào không đáng có. Điều này vô hình trung đã khiến Dương Tử đang dần bị thụt lùi so với những đồng nghiệp của mình.

Dương Tử nghi vấn đã đoạn tuyệt quan hệ với sao nam vướng lùm xùm mua dâm vì sợ rắc rối? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Cụ thể, cách đây không lâu, khán giả không khỏi tỏ ra tiếc nuối khi dự án nghìn tỷ Thanh Trâm Hành của Dương Tử và Ngô Diệc Phàm bị hủy vì bê bối của nam chính. Dù không liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm, thế nhưng việc bị “vạ lây” bởi bạn diễn khiến nhiều người thương cảm vì cô đã bỏ rất nhiều công sức để quay tác phẩm này.

Vụ việc với Ngô Diệc Phàm được xem như “vận đen” khiến Dương Tử gặp xui xẻo liên tiếp sau đó. Cứ ngỡ sóng gió đã qua đi nhưng mới đây, Dương Tử lại tiếp tục bị “réo tên” khi bạn diễn của cô trong Tru Tiên là Lý Dịch Phong dính phải scandal tình ái chấn động. Hay bộ phim gần đây nhất của cô là Trầm Vụn Hương Phai đóng cặp cùng Thành Nghị cũng không nhận được nhiều phản hồi tốt.

Dương Tử nghi vấn đã đoạn tuyệt quan hệ với sao nam vướng lùm xùm mua dâm vì sợ rắc rối? - Hình 6

Trước khi lên sóng, Trầm Vụn Hương Phai vốn là bộ phim được kỳ vọng sẽ lấy lại danh tiếng và địa vị của Dương Tử sau thời gian trượt dài. Thế nhưng, trái ngược hoàn toàn với suy đoán, Dương Tử lại bị chê diễn vừa lố, vừa đơ, không bộc lộ được cảm xúc của nhân vật, thậm chí là còn tệ hơn cả những phim trước đó. Không thể phủ nhận Dương Tử là một trong những ngôi sao lưu lượng hiện nay nhưng với diễn xuất của mình, Dương Tử đang khiến khán giả thất vọng, thậm chí cô vẫn đang loay hoay tìm cho mình hướng đi mới.

ADVERTISEMENT

Dương Tử nghi vấn đã đoạn tuyệt quan hệ với sao nam vướng lùm xùm mua dâm vì sợ rắc rối? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Việc liên tiếp dính phải “vận đen” trong thời gian ngắn dường như đã khiến Dương Tử đang dần mất đi phong độ. Không những vậy, cô còn bị khán giả chê “một màu” khi mãi chẳng chịu thoát khỏi cái bóng của phim cổ trang. Mặc dù nổi lên nhờ những vai diễn trong thể loại này, thế nhưng nhiều người lo lắng rằng nếu không có sự đột phá hay chuyển hình, tương lai bị thụt lùi xa so với Triệu Lệ Dĩnh hay Địch Lệ Nhiệt Ba là hoàn toàn có thể xảy ra. Khi 2 đối thủ của cô thời gian qua ngày càng thành công và phát triển.

Dương Tử nghi vấn đã đoạn tuyệt quan hệ với sao nam vướng lùm xùm mua dâm vì sợ rắc rối? - Hình 8

Dương Tử dính vào “vận đen” Ngô Diệc Phàm liền bị Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba lấn át?

Liên tiếp dính vận đen, Dương Tử đang trong chuỗi ngày thụt lùi trượt dài, người hâm mộ nữ diễn viên không khỏi lo lắng khi thần tượng đang ngày càng bị Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba lấn át.

Dương Tử là một trong những tiểu hoa nổi tiếng bậc nhất của làng giải trí Hoa Ngữ. Cô được biết đến qua loạt phim đình đám như: Hương Mật Tựa Khói Sương, Cá Mực Hầm Mật, Tru Tiên, Trầm Vụn Hương Phai,... Từng sở hữu rất nhiều vai diễn thành công và gây được tiếng vang lớn, thế nhưng thời gian qua, nữ diễn viên trẻ lại liên tiếp vấp phải những ồn ào không đáng có. Điều này vô hình trung đã khiến Dương Tử đang dần bị thụt lùi so với những đồng nghiệp của mình.

ADVERTISEMENT

Dương Tử dính vào vận đen Ngô Diệc Phàm liền bị Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba lấn át? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cụ thể, cách đây không lâu, khán giả không khỏi tỏ ra tiếc nuối khi dự án nghìn tỷ Thanh Trâm Hành của Dương Tử và Ngô Diệc Phàm bị hủy vì bê bối của nam chính. Dù không liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm, thế nhưng việc bị "vạ lây" bởi bạn diễn khiến nhiều người thương cảm vì cô đã bỏ rất nhiều công sức để quay tác phẩm này.

Vụ việc với Ngô Diệc Phàm được xem như "vận đen" khiến Dương Tử gặp xui xẻo liên tiếp sau đó. Cứ ngỡ sóng gió đã qua đi nhưng mới đây, Dương Tử lại tiếp tục bị "réo tên" khi bạn diễn của cô trong Tru Tiên là Lý Dịch Phong dính phải scandal tình ái chấn động. Hay bộ phim gần đây nhất của cô là Trầm Vụn Hương Phai đóng cặp cùng Thành Nghị cũng không nhận được nhiều phản hồi tốt.

Dương Tử dính vào vận đen Ngô Diệc Phàm liền bị Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba lấn át? - Hình 2

Dương Tử dính vào vận đen Ngô Diệc Phàm liền bị Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba lấn át? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Trước khi lên sóng, Trầm Vụn Hương Phai vốn là bộ phim được kỳ vọng sẽ lấy lại danh tiếng và địa vị của Dương Tử sau thời gian trượt dài. Thế nhưng, trái ngược hoàn toàn với suy đoán, Dương Tử lại bị chê diễn vừa lố, vừa đơ, không bộc lộ được cảm xúc của nhân vật, thậm chí là còn tệ hơn cả những phim trước đó. Không thể phủ nhận Dương Tử là một trong những ngôi sao lưu lượng hiện nay nhưng với diễn xuất của mình, Dương Tử đang khiến khán giả thất vọng, thậm chí cô vẫn đang loay hoay tìm cho mình hướng đi mới.

Việc liên tiếp dính phải "vận đen" trong thời gian ngắn dường như đã khiến Dương Tử đang dần mất đi phong độ. Không những vậy, cô còn bị khán giả chê "một màu" khi mãi chẳng chịu thoát khỏi cái bóng của phim cổ trang. Mặc dù nổi lên nhờ những vai diễn trong thể loại này, thế nhưng nhiều người lo lắng rằng nếu không có sự đột phá hay chuyển hình, tương lai bị thụt lùi xa so với Triệu Lệ Dĩnh hay Địch Lệ Nhiệt Ba là hoàn toàn có thể xảy ra. Khi 2 đối thủ của cô thời gian qua ngày càng thành công và phát triển.

ADVERTISEMENT

Dương Tử dính vào vận đen Ngô Diệc Phàm liền bị Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba lấn át? - Hình 4

Cụ thể, khán giả thấy Địch Lệ Nhiệt Ba dù diễn xuất không nổi bật nhưng những dự án hiện đại cô đóng thời gian qua đều có hiệu ứng tốt. Sắp tới, cô có dự án phim chính kịch đầu tiên là "Công tố tinh anh", còn Triệu Lệ Dĩnh thì được khen diễn xuất ngày một lên tay, thậm chí với những phim kén khán giả như "Hạnh phúc đến Vạn Gia" mà nữ minh tinh vẫn làm tốt.

Dương Tử dính vào vận đen Ngô Diệc Phàm liền bị Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba lấn át? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Bên cạnh đó, theo truyền thông xứ Trung, Dương Tử đang trong thời kỳ khủng hoảng danh tiếng do vướng bê bối tình ái với nam diễn viên Lưu Học Nghĩa. Ngôi sao Hương mật tựa khói sương bị bắt gặp ăn chung một miếng bánh kem với tài tử họ Lưu. Tuy nhiên, Dương Tử và Lưu Học Nghĩa lại nhanh chóng phủ nhận, khẳng định cả hai chỉ là bạn bè và không hề có chuyện ăn chung một thìa. Đáng nói, câu chuyện vẫn chưa dừng lại, blogger tiếp tục tung thêm video khẳng định hai diễn viên đã nói dối. Lúc này, có nhiều ý kiến chê bai Dương Tử và Lưu Học Nghĩa và gọi cô là minh tinh nói dối.

Dương Tử dính vào vận đen Ngô Diệc Phàm liền bị Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba lấn át? - Hình 6

ADVERTISEMENT

Liên tiếp dính vào ồn ào khiến Dương Tử có dấu hiệu thụt lùi sự nghiệp phim ảnh so với những "kỳ phùng địch thủ" của mình, dù vậy, không thể phủ nhận Dương Tử vẫn đang là cái tên sở hữu lượng fan đông đảo nhất. Mới đây, vượt qua những cái tên như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch..., Dương Tử trở thành nữ diễn viên được khán giả theo dõi nhiều nhất hè này với "mức độ nổi tiếng" lên đến 88.02.

Dương Tử dính vào vận đen Ngô Diệc Phàm liền bị Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba lấn át? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Được biết, hiện tại Dương Tử đang hoàn thành nốt quá trình ghi hình cho dự án cổ trang Trường Tương Tư đóng chính cùng Trương Vãn Ý, Đặng Vi, Đàn Kiện Thứ. Bên cạnh đó, có thông tin cho rằng, sắp tới Dương Tử sẽ tiếp tục nhận một dự án cổ trang khác có tên Phong Nguyệt Cẩm Nang, nên duyên cùng Vương Hạc Đệ. Khán giả hiện đang rất mong chờ một bộ phim đột phá của Dương Tử để giúp nữ diễn viên có thể quay lại với vị trí của mình.

Dương Tử dính vào vận đen Ngô Diệc Phàm liền bị Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba lấn át? - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức 'xuất kích', 'phốt' cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc04:38Trương Bá Chi tiếp tục tiết lộ manh mối về cha đẻ của con thứ 3: Không phải Tạ Đình Phong, Tạ Hiền?03:04Vương Quán Dật "Diên Hy Công Lược": Lao đao đóng cảnh mát mẻ, lùm xùm tình ái, đọ sắc cùng Kim Lý04:29Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn04:00Bi Rain lại bị tố lăng nhăng, giấu vợ đi nghỉ dưỡng sang chảnh cùng 2 gái trẻ, danh tính chấn động03:41Song Joong Ki ‘tâm cơ’, tự khui tin vui ngay đúng dịp sinh nhật vợ cũ Song Hye Kyo: Quá nhỏ nhen?03:42Đổng Tuyền - 'Hồng nhan bạc phận', tủi hổ, khốn đốn vì hôn nhân với người chồng ‘ham của lạ’05:36Ngô Diệc Phàm chính thức bị tuyên 13 năm tù, thi hành án xong sẽ trục xuất khỏi Trung Quốc03:45'Hoa hậu Hong Kong' Lâm Ngọc Vị bị tung clip người lớn03:21Trần Phi Vũ hôn đắm đuối Trương Tịnh Nghi, còn hỏi đàng gái “mắc cỡ chưa?”03:33Hé lộ nơi giam giữ cũng như lịch trình, chế độ ăn uống của Ngô Diệc Phàm trong tù03:33Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 03:50Tạ Đình Phong gọi điện hỏi vợ cũ Trương Bá Chi còn tiền không, con trai vạch trần cuộc sống hiện tại03:20Song Hye Kyo được Song Joong Ki chúc mừng sinh nhật, phản ứng làm dấy lên nghi vấn “tái hợp”?03:44Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học03:28Song Hye Kyo bị bắt gặp hẹn hò Song Joong Ki tại nước ngoài, chính thức hàn gắn sau 3 năm ly hôn?03:34Thân thế không phải dạng vừa của người yêu Lưu Khải Uy, có đại gia chống lưng nhưng không nổi tiếng04:05Song Joong Ki ôm tình tứ 'tình mới' tại sự kiện, còn cố tình nhắc đến vợ cũ Song Hye Kyo?03:18Engfa vạ miệng trên livestream, bị ném đá vì xem thường phụ nữ, Tân Hoa hậu có cơ hội phục thù03:45Mr. Nawat bị chủ tịch Miss Charm “vỗ mặt”, VN đổi đại diện, Á hậu Thủy Tiên sẽ thay thế Quỳnh Nga?04:01
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hình ảnh đầu tiên của Ngô Diệc Phàm trong tù: Tinh thần hoảng loạn gầy gò nhưng không quên yêu đương
09:56:21 28/11/2022
Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 
07:23:11 28/11/2022
Tình mới Uông Tiểu Phi đòi xe sang và 2 căn nhà mới chịu phá thai, bà Trương Lan tuyên bố đanh thép
08:17:14 29/11/2022
Song Joong Ki làm liên lụy NSX phim, khiến Cậu Út Nhà Tài Phiệt bị dừng phát sóng
11:44:18 28/11/2022
Song Hye Kyo ghen tức thấy rõ khi tình cũ Hyun Bin và Son Ye Jin đón con trai đầu lòng
09:08:57 29/11/2022
HOT: Son Ye Jin "vượt cạn" con trai đầu lòng cho Hyun Bin, tiết lộ nhóc tì thừa hưởng giống bố mẹ?
09:01:01 28/11/2022
Trần Hiểu tiều tuỵ, già nua tình tứ bên cạnh Trần Nghiên Hy, ‘dằn mặt' kẻ tung tin ngoại tình 
18:19:18 27/11/2022
Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn
11:25:20 29/11/2022
HOT: Son Ye Jin chính thức hạ sinh con đầu lòng!
21:03:42 27/11/2022
Chia tay đòi quà và trò hề hậu ly hôn của Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi
15:52:23 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?
14:09:22 29/11/2022
MC Đại Nghĩa bị điện giật trên sân khấu, phản ứng thế nào mà được netizen khen ngợi?
13:01:50 29/11/2022
Nơi "ở tạm" của nhà Đoàn Di Băng trong lúc chờ xây nhà 400 tỷ vẫn khiến dân tình choáng ngợp vì quá sang chảnh
12:52:20 29/11/2022
Ronaldo không biết xấu hổ khi ăn mừng bàn thắng của Bruno Fernandes
15:36:46 29/11/2022
Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân
13:45:40 29/11/2022
Khu biệt thự vườn của Trường Giang được định giá khoảng 70 tỷ đồng
14:06:46 29/11/2022
Bùi Tiến Dũng tiết lộ vợ Tây gặp sự cố sức khỏe trước lúc lâm bồn, phải mổ cấp cứu
14:24:37 29/11/2022
SỐC: Đô Mỹ Trúc bị phốt tuyển trai tơ, làm tay vịn, chơi thú nhún với em trai nhỏ
12:18:49 29/11/2022
Đám cưới siêu đáng yêu của cặp đôi tí hon ở Nghệ An
14:03:43 29/11/2022
'Tiểu tam' giật chồng Trương Gia Nghê bị tố làm 'trà xanh' vì đam mê: Dụ dỗ cả người yêu bạn thân
14:12:41 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lee Seung Gi đã bí mật kết hôn với bạn gái giữa ồn ào bị công ty quản lý quỵt lương suốt 18 năm?

16:38:26 29/11/2022
Chuyện tình của con rể quốc dân Lee Seung Gi và ái nữ Mama Chuê - Lee Da In từng gặp không ít sóng gió khi công khai hẹn hò

Kim Hyun Joong lần đầu hé lộ cuộc sống hôn nhân bên bà xã sau bê bối "đi đường quyền" với bạn gái cũ

16:20:19 29/11/2022
Mỹ nam “Vườn Sao Băng” lần đầu chia sẻ về cuộc sống hôn nhân và hành trình làm bố bỉm sữa. Kim Hyun Joong đình đám năm nào nay đã yên bề gia thất bên vợ đẹp con xinh. Những chia sẻ mới đây của anh khiến người hâm mộ vô cùng thích thú

Engfa Waraha bị chê phản cảm khi biểu diễn với ca sĩ nam, không xứng Á hậu 1

16:04:11 29/11/2022
Hình ảnh Á hậu 1 Miss Grand 2022 có những động thái thân mật bên ca sĩ nam được cho là kém tinh tế, không phù hợp với giải thưởng. Ngoài ra, khán giả còn chỉ trích BTC ưu ái, xếp riêng Engfa Waraha chạy show bên ngoài

Công ty lừa đảo Taeyeon (SNSD) mua đất đối mặt với việc bị truy tố

15:59:50 29/11/2022
Trước đó, các nạn nhân đã kiện công ty bất động sản vào tháng 7 năm 2021 vì tội lừa đảo. Vào tháng 10, công tố đã tiếp nhận vụ án và mở cuộc điều tra bổ sung trong khoảng 1 năm

Hyun Bin “tham công tiếc việc” không kề cận khi Son Ye Jin lâm bồn: Sự thật gây ngỡ ngàng?

15:32:34 29/11/2022
Tuy nhiên ngay sau đó, một số kênh truyền thông đã đưa tin Hyun Bin đã vắng mặt tại thời điểm bà xã lâm bồn vì vướng vào lịch ghi hình bộ phim Cáp Nhĩ Tân ở Mông Cổ. Thông tin này được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. N...

La Vân Hy gặp họa, bị fan cuồng xâm phạm đời tư nghiêm trọng

15:08:32 29/11/2022
Câu chuyện người nổi tiếng gặp họa vì fan cuồng không phải là điều quá xa lạ trong làng giải trí. Dẫu vậy, việc nam diễn viên Trường Nguyệt Tẫn Minh - La Vân Hi bị xâm phạm quyền riêng tư mới đây đã đấy lên một hồi chuông đáng báo động....

Hướng Hàm Chi - ‘Tân binh khủng long’ của Cbiz, bị Ngô Lỗi ‘hại’, ảnh hưởng nặng đến sự nghiệp

14:57:26 29/11/2022
Vai diễn đầu tay của cô là trong phim Vườn thú tình yêu, sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và nụ cười ngọt ngào. Nữ diễn viên nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của khán giả. Sau đó cô tham gia nhiều dự án web drama. Tiếp theo, cô tiếp tục tham gia...

Ning Sophida: Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan bị tố được thiên vị, khổ sở vì váy dạ hội của công chúa

14:13:36 29/11/2022
Sau 4 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan, người đẹp Sophida Kanjanarin vẫn luôn được nhớ đến bởi những thị phi xoay quanh danh hiệu mà cô nàng đạt được. Tuy vậy, nàng hậu không mấy bận tâm. Hiện cô tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên...
ADVERTISEMENT

Trần Phi Vũ bị bắt gặp cởi trần, thân mật với Trương Tịnh Nghi dưới hồ bơi, chuyện gì đây?

14:11:18 29/11/2022
Bên cạnh nội dung hấp dẫn, chemistry giữa cặp chị em - Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi trong Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em cũng nhận được sự tán dương mạnh mẽ từ khán giả. Mới đây, netizen chuyền tay nhau loạt bằng chứng phim giả tình thật ...

Tiểu Hoa đán lứa 95 trong mắt công chúng: Triệu Lộ Tư nổi tiếng nhưng vẫn bị gọi là "trà xanh"

12:44:54 29/11/2022
Vừa đây, blogger đã tổng hợp lại hình tượng của loạt tiểu Hoa đán lứa 95 qua góc nhìn của fan, antifan và người qua đường. Sự khác biệt ở mỗi khía cạnh lại khiến cho nhiều người bất ngờ

Soyeon (T-ara) sang tận Qatar cổ vũ ông xã cầu thủ kém 9 tuổi tại World Cup

12:41:30 29/11/2022
Chứng tỏ là hậu phương vô cùng vững chắc của chồng, Soyeon đã trực tiếp sang Qatar cổ vũ anh và đội tuyển Hàn Quốc

Lưu Khải Uy và tình mới Lý Hiểu Phong 'show' đồ đôi

12:37:20 29/11/2022
Cặp đôi mới của làng giải trí Hoa ngữ Lưu Khải Uy - Lý Hiểu Phong ngày càng hạnh phúc sau khi công khai tình cảm

So Ji Sub xuất hiện cùng vợ kém 17 tuổi

12:30:18 29/11/2022
So Ji Sub và Cho Eun Sung cùng nhau tới xem triển lãm tranh. Hai người mặc giản dị nhưng vẫn thu hút sự chú ý

Sireethorn Leearamwat "Hoa hậu Quốc tế" khoe đường cong nghẹt thở, Phương Anh sẽ là người kế nhiệm?

11:31:57 29/11/2022
Đương kim Miss International Sireethorn Leearamwat thả dáng trong bộ váy cắt xẻ vô cùng gợi cảm, quyến rũ hết cỡ. Trong khi đó, đại diện Việt Nam - Á hậu Phương Anh đã chính thức lên đường sang Nhật Bản thi Hoa hậu Quốc tế 2022, fan còn...

BLACKPINK bị IVE vượt mặt, ‘lăm le’ soán ngôi nhưng vẫn bỏ xa BTS về nhiều điểm

10:54:39 29/11/2022
Tại lễ trao giải MMA 2022 (Melon Music Awards), tân binh IVE đã mang về cho mình 4 giải thưởng quan trọng. Trong đó, nhóm nhận được giải thưởng cao quý Nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất

Thực hư Hyun Bin không thể ở bên Son Ye Jin lúc 'vượt cạn'

10:53:20 29/11/2022
Sau khi kết thúc lịch trình, nam diễn viên đã ở bên cạnh khi Son Ye Jin sinh con trai vào ngày 27/11. Vast Entertainment - công ty quản lý của Hyun Bin - cũng xác nhận với truyền thông sự việc trên
ADVERTISEMENT

Mr. Nawat muốn “phế truất” tân hoa hậu, tuyên bố luôn người đăng quang MGI 2023?

10:03:24 29/11/2022
Bên cạnh đó, tân hoa hậu Miss Grand International 2022 người Brazil - Isabella cũng không được ông Nawat ưu ái. Không chỉ luôn đính kèm hoạt động của tân hoa hậu với 9 Á hậu khác, chủ tịch Miss Grand còn không mang đến các hoạt động phù...

Hyun Bin đã trở về Hàn Quốc để gặp vợ và con trai mới sinh

09:06:53 29/11/2022
Có thông tin cho rằng Hyun Bin đã trở lại Hàn Quốc để gặp vợ và con trai mới chào đời sau khi kết thúc quá trình quay phim ở Cáp Nhĩ Tân ở Mông Cổ

Mỹ nhân Trương Gia Nghê xuất hiện sau khi bị chồng phản bội

09:00:35 29/11/2022
Nữ diễn viên tiếp tục không đồng hành cùng chồng Mãi Siêu. Hôn nhân của cô gặp biến cố vào tháng 5 khi vợ chồng ngừng tương tác tình cảm

Engfa và Á hậu 5 lục đục, yêu đương ‘trả đũa’, Mr.Nawat ‘bít cửa’ lợi dụng kiếm fame, kiếm tiền

07:25:00 29/11/2022
Công khai xu hướng tính dục bisexual (lưỡng tính), Á hậu 1 MGI Engfa được người hâm mộ tích cực ghép đôi với Á hậu 5 MGT - Charlotte Austin. Sự thân thiết của cặp đôi nhiều lần được khán giả bắt gặp, song thời gian gần đây, cả hai vướng...

Trịnh Gia Dĩnh báo tin vợ hoa hậu mang thai con thứ 3

06:51:02 29/11/2022
Tin tức giải trí Sina đưa tin vào tối 28/11, Trịnh Gia Dĩnh vui mừng thông báo việc bà xã Trần Khải Lâm đang chuẩn bị cho sự ra đời của con thứ ba

Nữ ca sĩ liên tục gây tranh cãi

06:46:29 29/11/2022
Bài đăng liên quan đến lễ trao giải Melon Music Awards diễn ra tối 26/11 một lần nữa đẩy Shuhua ra đầu sóng ngọn gió

Liên Bỉnh Phát được fan tổ chức bữa tiệc sinh nhật muộn đầy ấm áp

22:13:32 28/11/2022
Với tính chất công việc nên Liên Bỉnh Phát thường hiếm khi được đón 1 sinh nhật đúng ngày trọn vẹn bên những người thân yêu
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nhan sắc trong trẻo của mỹ nhân phim ‘Dưới bóng trung điện’

Hậu trường phim

17:46:58 29/11/2022
Nữ diễn viên Oh Ye Ju đang nhận được nhiều sự quan tâm nhờ vai diễn Yoon Cheong Ha trong phim truyền hình Hàn Quốc Dưới bóng trung điện (Under The Queen s Umbrella)

Nờ Ô Nô khiến loạt Tiktoker bị vạ lây, có nguy cơ 'bay màu' khỏi Tiktok

Netizen

17:38:38 29/11/2022
Việc Nờ Ô Nô bị cả cộng đồng mạng lên tiếng tẩy chay và chính thức bị khoá kênh tiktok khiến nhiều người cảm thấy hả hê. Tuy nhiên nó cũng sẽ trở thành nỗi sợ dành cho các kênh tiktok đang sống dựa trên các content bẩn để nổi tiếng. Nờ ...

Cầu thủ Dortmund thích thú với trà đá, cafe vỉa hè

Bên lề sân cỏ

17:27:03 29/11/2022
Rạng sáng 29/11, các thành viên CLB Dortmund đặt chân tới Hà Nội để chuẩn bị cho trận giao hữu rất được chờ đợi với tuyển Việt Nam, diễn ra vào lúc 19h00 ngày 30/11 trên SVĐ Mỹ Đình. Sau ít giờ nghỉ ngơi tại khách sạn, các cầu thủ đến t...

Hướng dẫn cách nấu lẩu riêu cua bắp bò sườn sụn ngon tại nhà

Ẩm thực

17:11:17 29/11/2022
So với các món lẩu thông thường, cách nấu lẩu riêu cua bắp bò có phần cầu kì hơn nhưng cũng không quá khó, 8 bước làm sau đây sẽ giúp bạn thực hiện cách làm món lẩu riêu cua bắp bò sườn sụn ngon chuẩn vị nhất! Bạn có thể nấu món này đãi...

Cần Thơ: Bắt ổ cá độ bóng đá hàng trăm triệu đồng trong quán cà phê

Pháp luật

17:11:15 29/11/2022
Trưa 29.11, Công an TP.Cần Thơ cho biết, Công an quận Ninh Kiều đang tạm giữ hình sự Trần Tấn Đạt Anh (28 tuổi, ngụ Đồng Tháp), Lưu Hoàng Vi (36 tuổi), Nguyễn Văn Điện (47 tuổi, cùng ngụ TP.Cần Thơ) và Châu Văn Lập (47 tuổi, ngụ Vĩnh Lo...

Cổng Trời Đông Giang - Khu du lịch sinh thái nhiều thác nước tự nhiên nhất Việt Nam

Du lịch

17:00:56 29/11/2022
Quy tụ những thác nước hùng vĩ, Cổng Trời Đông Giang được Tổ chức kỷ lục Việt Nam (VietKings) trao danh hiệu Khu du lịch sinh thái có nhiều thác nước tự nhiên nhất Việt Nam

'Hạnh phúc m.áu' - nhiều cú twist mạnh nhưng cũng không ít sự gượng gạo

Phim việt

17:00:44 29/11/2022
Hạnh phúc m.áu có không ít điểm sáng về kịch bản. Tuy nhiên, cách xây dựng tâm lý nhân vật và diễn xuất của diễn viên còn nhiều điểm phải bàn

Thị trường ô tô Việt Nam được "bơm" thêm lượng xe mới cao kỷ lục

Ôtô

16:57:44 29/11/2022
Cả lượng xe sản xuất lắp ráp trong nước và xe nhập khẩu đều ở mức cao kỷ lục trong tháng 11 vừa qua. Đây là tín hiệu cho thấy, đợt cao điểm nhất trong năm của thị trường ô tô đã chính thức bắt đầu

“Bướm Mặt Trăng” Trung Quân “đọ giọng” với vocalist thế hệ mới MiiNa (DREAMeR)

Nhạc việt

16:55:09 29/11/2022
Qua bản song ca này, MiiNa một lần nữa khẳng định được thực lực của bản thân: không chỉ là một nữ ca sĩ trẻ xinh đẹp mà giọng hát cũng là một vũ khí đáng gờm. Với sức hút và chất lượng của ca khúc, trong hành trình tham dự The Masked Si...

MC Minh Hà “tái xuất”, nghi vấn có cảnh quay chung với Thu Quỳnh

Sao việt

16:45:27 29/11/2022
Nổi tiếng là 2 diễn viên tài sắc vẹn toàn, Minh Hà và Thu Quỳnh được cho là có cơ hội chung một khung hình sau 7 năm kể từ ngày scandal đối đầu vì tình yêu nổ ra

Nữ tay vợt làm "Hoa hậu" ở tuổi 19, ôm mộng lớn ở sân đất nện

Sao thể thao

16:42:10 29/11/2022
Susanna Giovanardi, 23 tuổi, người Italia, là một cô gái tài sắc vẹn toàn . Chân dài cao 1m80 đang là tay vợt tennis, người mẫu, và vừa tốt nghiệp đại học viễn thông Uni Pegaso. Dù chưa giành được danh hiệu lớn ở các sự kiện tennis quốc...

Chuyên gia Hong Kong (Trung Quốc) đ.ánh giá cao tiềm năng thị trường tiêu dùng Việt Nam

Đời sống

16:39:46 29/11/2022
Ông Corey To, chuyên gia kinh tế tại Hội đồng Phát triển thương mại Hong Kong (Trung Quốc), đã đ.ánh giá tích cực tiềm năng của thị trường tiêu dùng Việt Nam, nhận định Việt Nam là một trong những nước có khả năng phục hồi kinh tế tốt sa...

Tài tử James McAvoy phê bình thương hiệu ‘X-Men’

Phim âu mỹ

16:32:31 29/11/2022
James McAvoy cho rằng việc tham gia X-Men là trải nghiệm tuyệt vời, nhưng đồng thời cũng nêu lý do khiến thương hiệu phim về dị nhân gặp thất bại