Dương Tử – Mĩ nhân bị ghét nhất Hoa Ngữ và hành trình đi tìm vị trí xứng đáng ở làng giải trí xứ Trung

Hành trình Dương Tử đã đi để có được vị trí hiện tại trong làng giải trí Hoa Ngữ khắc nghiệt không hề dễ dàng, nhưng chính vì những khó khăn đó mà nó trở nên đáng khâm phục hơn bao giờ hết.

“Chuyện phiên vị, diễn viên chúng tôi không quản được” – câu trả lời đầy thông minh thể hiện cách ứng xử khôn khéo của một diễn viên dày dặn kinh nghiệm đã giúp Dương Tử tạm dẹp yên những tranh cãi dai dẳng về vấn đề phiên vị với tứ đại lưu lượng Ngô Diệc Phàm trong dự án cổ trang Thanh Trâm Hành. Ngay sau khi Cá Mực Hầm Mật trở thành hiện tượng hot nhất mùa hè 2019, cùng với nhân khí tăng cao vòn vọt, Dương Tử liên tiếp vướng phải thị phị chỉ trích không đáng có từ hành động bị cho là kém duyên với bạn diễn hay vô tư thái quá, gương mặt có dấu hiệu phẫu thuật thẩm mỹ đến tranh giành vai diễn, phiên vị với đồng nghiệp.

Dương Tử - Mĩ nhân bị ghét nhất Hoa Ngữ và hành trình đi tìm vị trí xứng đáng ở làng giải trí xứ Trung - Hình 1

Dương Tử từ đó mà trở thành “cái gai trong mắt” của một bộ phận khán giả, sở hữu lượng antifan đông đảo. Tuy nhiên, chính trong khoảng thời gian sóng gió liên tục ập đến Dương Tử, người ta đã thấy được hình ảnh một nàng tiểu hoa đán hoàn toàn khác – trưởng thành, bản lĩnh, sắc sảo và khôn khéo. Đó là Dương Tử được tôi luyện khắc nghiệt từ cuộc hành trình dài đi tìm vị trí, tiếng nói xứng đáng với thực lực tại làng giải trí Hoa Ngữ. Cuộc hành trình ấy, nếu không có sự nghiêm túc và tâm huyết kiên định với nghề, thì chắc chắn sẽ bị đánh bại ngay từ đầu.

1. “Tôi xem phim cô ấy mà trưởng thành”…

Dương Tử sinh năm 1992, hiện tại vừa bước sang tuổi 27 nhưng sự nghiệp diễn xuất của nàng tiểu hoa đán xinh đẹp thì đã vượt con số 20. “Dương lão sư” đóng phim từ lúc năm tuổi, lần đầu xuất hiện trong tác phẩm Những Ngọn Núi với vai diễn nhỏ Châu Quỳnh. Đến năm 2003 nhờ vào Nhật Ký Nữ Sinh, Dương Tử nhận được đề cử đầu tiên ở giải thưởng Đồng Ngưu khi vừa mới bước sang tuổi 11.

Dương Tử - Mĩ nhân bị ghét nhất Hoa Ngữ và hành trình đi tìm vị trí xứng đáng ở làng giải trí xứ Trung - Hình 2

Dương Tử trong Nhật Ký Nữ Sinh

Khả năng diễn xuất tự nhiên không thể xem thường của cô gái nhỏ một lần nữa được khẳng định qua vai diễn Hạ Tuyết trong bộ phim đình đám Nhà Có Trai Có Gái – bộ phim đứng đầu các bảng tỉ suất người xem khi phát sóng tại Trung Quốc năm 2005. Từ 2005 đến 2012, Dương Tử dành gần toàn bộ thời gian để tham gia nhiều dự án truyền hình lớn nhỏ. Chính vì sự xuất hiện đều đặn trước màn hình tivi mà khán giả dường như lớn lên cùng với Dương Tử. Thậm chí nhiều ngôi sao lớn khi được hợp tác với Dương Tử thừa nhận: “Tôi xem phim cô ấy đóng mà trưởng thành”.

Dương Tử - Mĩ nhân bị ghét nhất Hoa Ngữ và hành trình đi tìm vị trí xứng đáng ở làng giải trí xứ Trung - Hình 3

Vai diễn Hạ Tuyết là bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của Dương Tử

Đến 2013, Dương Tử hâm nóng tên tuổi bằng bộ phim ăn khách nhất Trung Quốc năm đó – Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương. Dù vậy, tác phẩm của nữ biên kịch nổi tiếng Quỳnh Dao cũng không thể giúp “nàng Bạch Mộng Hoa” có bước tiến dài bởi bộ phim dàn trải đều cho dàn diễn viên chính.

Dương Tử - Mĩ nhân bị ghét nhất Hoa Ngữ và hành trình đi tìm vị trí xứng đáng ở làng giải trí xứ Trung - Hình 4

Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương – bộ phim hâm nóng tên tuổi cô nàng

Sau năm 2013, sự nghiệp Dương Tử gần như dậm chân tại chỗ. Danh tiếng ổn định nhưng “tầm tầm” và được khởi sắc vào năm 2016 nhờ cú đúp Hoan Lạc TụngTru Tiên: Thanh Vân Chí. Tuy nhiên, trong cả hai bộ phim, Dương Tử đều không đảm nhận vai diễn phiên nhất. Ở Hoan Lạc Tụng, cô thủ vai Khứu Oánh Oánh, một trong 5 cô gái sống ở tầng 22 chung cư Hoan Lạc Tụng ở thành phố Thượng Hải. Mỗi người có những tính cách và cuộc sống khác nhau, họ khác biệt nhau về xuất thân, tuổi tác, quan hệ xã hội, sự nghiệp. Khứu Oánh Oánh là một cô gái bình thường, không được khán giả chú ý như quý cô Andy cao ngạo, thành đạt do Lưu Đào thủ vai hay một Quan Sư Nhĩ xinh đẹp, dịu dàng của Kiều Hân.

Còn trong Tru Tiên, thời lượng xuất hiện của Lục Tuyết Kỳ thậm chí còn ít hơn cả một số nhân vật phụ. Đóng phim nhiều nhưng lại không có tác phẩm “của riêng” nổi bật thật sự nên Dương Tử chưa thể vươn lên thành ngôi sao hàng top dù thực lực được nhìn nhận là một tiểu hoa đán tài năng.

Dương Tử - Mĩ nhân bị ghét nhất Hoa Ngữ và hành trình đi tìm vị trí xứng đáng ở làng giải trí xứ Trung - Hình 5

Dương Tử trong Tru Tiên

2. Cái duyên với phim huyền huyễn và sự dè bỉu đằng sau cú nổ mang tên Hương Mật Tựa Khói Sương

“Nhiều người cho rằng thật đáng xấu hổ khi đóng phim tiên hiệp, huyền huyễn nhưng tôi thì không nghĩ như vậy. Bạn là diễn viên, bạn phải cho khán giả thấy sự đa dạng của bản thân mình. Thật ra, nếu không nhận Tru Tiên, tôi căn bản không có phim để đóng, thậm chí là biến mất rồi. Tôi chỉ có thể đi đóng một số phim nông trại, phim chiến tranh. Phải đóng phim lưu lượng cao, phải phim lịch sử mới đáng là ước mơ của diễn viên nhưng nếu cơ hội để xuất hiện trước mặt khán giả còn không có thì làm gì nói đến việc thực hiện ước mơ hay đi con đường diễn xuất. Mọi người cảm thấy tôi xấu hổ hay cái gì khác cũng được. Tôi nghĩ là diễn viên thì mỗi cái đều phải thử.” – Dương Tử.

Dương Tử - Mĩ nhân bị ghét nhất Hoa Ngữ và hành trình đi tìm vị trí xứng đáng ở làng giải trí xứ Trung - Hình 6

Bị đẩy xuống hàng nữ phụ, thời lượng lên sóng ít ỏi vẫn không thể ngăn khán giả phải trầm trồ vì một Lục Tuyết Kỳ khí chất thoát tục trong Tru Tiên: Thanh Vân Chí. Vai diễn băng thanh ngọc khiết, lạnh lùng, vô tình mà lại thâm tình của Dương Tử hoàn toàn ăn đứt màn thể hiện nhân vật Bích Dao của Triệu Lệ Dĩnh. Tiếp nối thành công ở thể loại phim này, Thiên Chi Kê Bạch Xà Truyền Thuyết hợp tác với Nhậm Gia Luân lên sóng và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Dù vậy, cái duyên với phim huyền huyễn của Dương Tử chỉ thực sự được nhận ra khi siêu phẩm Hương Mật Tựa Khói Sương trở thành hiện tượng đình đám bậc nhất năm 2018.

Dương Tử - Mĩ nhân bị ghét nhất Hoa Ngữ và hành trình đi tìm vị trí xứng đáng ở làng giải trí xứ Trung - Hình 7

Sức ảnh hưởng của Hương Mật Tựa Khói Sương lớn đến thế nào? Đó là bộ phim duy nhất của hè năm 2018 có thể đặt ngang hàng Diên Hi Công Lược, thậm chí đến bây giờ khi bom tấn cung đấu từng “làm mưa làm gió” châu Á đã dần đi vào quá khứ thì tác phẩm của nhà văn Điện Tuyến vẫn thường xuyên nằm trong top được xem online nhiều nhất. Chuyện tình của Hỏa thần Húc Phượng và Bồ đào tinh Cẩm Mịch còn vượt biên sang chinh phục khán giả Hàn Quốc – quốc gia vốn không hề ưa chuộng phim huyền huyễn. Thành công của Hương Mật Tựa Khói Sương đã một bước nâng cái tên Đặng Luân lên hàng nam thần hot nhất Cbiz, còn Dương Tử thì tìm thấy chỗ đứng xứng đáng với những gì mà cô đã hi sinh cho môn nghệ thuật thứ bảy suốt hàng chục năm dài.

Dương Tử - Mĩ nhân bị ghét nhất Hoa Ngữ và hành trình đi tìm vị trí xứng đáng ở làng giải trí xứ Trung - Hình 8

Phim huyền huyễn đã “cứu cánh” Dương Tử lúc sự nghiệp gặp bất ổn, và rồi cũng chính thể loại phim bị “xem thường” tại các lễ trao giải đó đã từng bước đưa tên tuổi nàng tiểu hoa đán Bắc Kinh lên vị trí không ai có thể xem thường tại làng giải trí Hoa Ngữ.

3. Năm 2019 – Mùa hái quả ngọt

Nếu 2018 là năm Dương Tử tìm thấy quả ngọt trong sự nghiệp diễn xuất của mình thì 2019 chính là năm nàng tiểu hoa đán thu hoạch nó.

Cá Mực Hầm Mật khuấy đảo mùa hè 2019, trở thành hiện tượng truyền hình được yêu thích cuồng nhiệt với hàng trăm triệu lượt xem mỗi tập. “Học bá Đồng Niên” Dương Tử liên tục được “réo gọi” trên hot search bên cạnh “bạn trai tháng 7″ Lý Hiện. Không chỉ vậy, Dương Tử còn nhận được lời khen ngợi từ CCTV ( đài truyền hình trung ương Trung Quốc) và các tờ nhật báo lớn. Vượt qua các nữ minh tinh 9X có ngoại hình lung linh như Địch Lệ Nhiệt Ba, Trịnh Sảng, Dương Tử vinh dự trở thành “nữ hoàng rating” bên cạnh Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Tôn Lệ theo Sina. Những con số đã chứng minh danh hiệu mà Sina gọi Dương Tử là hoàn toàn xứng đáng.

Dương Tử - Mĩ nhân bị ghét nhất Hoa Ngữ và hành trình đi tìm vị trí xứng đáng ở làng giải trí xứ Trung - Hình 9

Bước sang màn ảnh rộng, Liệt Hỏa Anh Hùng có sự góp mặt của Dương Tử đã đạt doanh thu vượt ngưỡng 1 tỷ nhân dân tệ. Sau Liệt Hỏa Anh Hùng, một bộ phim khác do Dương Tử đóng chính là Nhân Chứng Thầm Lặng cũng được khán giả màn bạc đón nhận tích cực. Từ truyền hình đến điện ảnh, cái tên Dương Tử “càn quét” không thiếu địa hạt nào trong năm 2019.

Dương Tử - Mĩ nhân bị ghét nhất Hoa Ngữ và hành trình đi tìm vị trí xứng đáng ở làng giải trí xứ Trung - Hình 10

Cảnh khóc gây sốt của Dương Tử trong Liệt Hỏa Anh Hùng

4. Sự nghiệp ngày càng thăng hoa năm 2020?

Sự nghiệp có những bước tiến lớn cùng với danh tiếng vượt bậc cũng khiến cái tên Dương Tử trở nên nhạy cảm với những thị phi hơn bao giờ hết. Dù vậy, với tinh thần “dùng tác phẩm để nói chuyện”, Dương Tử đang dần chứng minh bản thân là một diễn viên thực thụ chứ không phải là minh tinh nhân khí. Điều đó được thể hiện qua sự tin tưởng của các nhà sản xuất khi giao cho cô những dự án quan trọng bậc nhất năm 2020.

Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn hợp tác với Tiêu Chiến dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 5 năm sau. Đây là tác phẩm lớn được đầu tư tỉ mỉ, lại sở hữu hai cái tên hot nhất thời điểm hiện tại nên hứa hẹn sẽ gây bão không kém Cá Mực Hầm Mật. Sau khi xác nhận vai diễn cổ trang tiếp theo trong sự nghiệp, Dương Tử sẽ bước vào đoàn phim Thanh Trâm Hành trong thời gian ngắn sắp tới. Bắt tay với tứ đại lưu lượng Ngô Diệc Phàm cộng thêm kịch bản tác phẩm nổi tiếng, Dương Tử có khả năng rất lớn để sở hữu thêm một vai diễn cổ trang bùng nổ sau Tiểu bồ đào Cẩm Mịch.

Dương Tử - Mĩ nhân bị ghét nhất Hoa Ngữ và hành trình đi tìm vị trí xứng đáng ở làng giải trí xứ Trung - Hình 11

Dương Tử – Tiêu Chiến của Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

5. Thị phi tỉ lệ thuận với danh tiếng và cái nhìn của người trong ngành về Dương Tử

Thời điểm Dương Tử nhận được sự chú ý lớn sau thành công liên tiếp của Hoan Lạc Tụng, Tru Tiên: Thanh Vân Chí, Hương Mật Tựa Khói Sương cũng là lúc bùng nổ thị phi và tin đồn thất thiệt về cô. Tính cách hướng ngoại khiến những hành động tưởng như thân thiết, vui vẻ với đồng nghiệp của Dương Tử bị chê trách là kém duyên, bất lịch sự. Để tay vào mũi bạn diễn hay làm bẩn trang phục của đàn em khiến Dương Tử nhận về không ít gạch đá trong thời gian dài.

Dương Tử - Mĩ nhân bị ghét nhất Hoa Ngữ và hành trình đi tìm vị trí xứng đáng ở làng giải trí xứ Trung - Hình 12

Chuyện tình cảm của Dương Tử cũng là vấn đề bị đem ra mổ xẻ không kém khi nàng tiểu hoa đán bước lên vị trí ngôi sao hàng đầu. Mối tình kết thúc đầy tiếc nuối với Tần Tuấn Kiệt và tranh cãi xoay quanh tin đồn có người thứ ba khiến mọi nghi ngờ về việc dựng drama đổ dồn vào cái tên Dương Tử. Ngoài ra, những tin tức thêu dệt quan hệ giữa cô và tài tử Hoắc Kiến Hoa dù không có căn cứ xác định nào nhưng vẫn được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội. Điều này khiến Dương Tử trở thành diễn viên được chú ý nhạy cảm trong mắt fan của nam thần nào hợp tác với cô.

Dương Tử - Mĩ nhân bị ghét nhất Hoa Ngữ và hành trình đi tìm vị trí xứng đáng ở làng giải trí xứ Trung - Hình 13

Sau mối tình kết thúc tiếc nuối không kém ồn ào với Tần Tuấn Kiệt, cái tên Dương Tử trở nên nhạy cảm với vấn đề quan hệ tình cảm

Ngoài ra, một bộ phận khán giả khẳng định Dương Tử đã đụng đến dao kéo. Tuy nhiên, đứng trước thị phi này, Dương Tử khẳng định bản thân chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ và để có được sắc vóc hôm nay, cô đã nỗ lực giảm cân theo chế độ ăn vô cùng khắc nghiệt. Mới đây nhất, Dương Tử bị “tóm sống” đã vào một thẩm mỹ viện từ sáng sớm và đến chiều tối mới ra về. Đáp lại bằng chứng có vẻ xác thực này, Dương Tử đã đăng lên trang weibo cá nhân “Vừa mới làm xong việc, muốn nhanh chóng trước khi vào đoàn phim, nhân lúc rảnh đi chăm sóc da và cạo tóc gáy, không ngờ mọi người lại quan tâm đến vậy, nếu đã như thế nhân cơ hội này thỉnh giáo mọi người, lỗ chân lông bị viêm làm sao mới nhanh giảm? Vì đến hôm nay vẫn còn bị đỏ.”

Dương Tử - Mĩ nhân bị ghét nhất Hoa Ngữ và hành trình đi tìm vị trí xứng đáng ở làng giải trí xứ Trung - Hình 14

Bức ảnh Dương Tử đăng trên weibo

Danh tiếng tăng cao đã kéo theo lùm xùm thị phi không ít về cho Dương Tử. Không quá khi nói rằng Dương Tử đang là một trong những nữ diễn viên có lượng antifan đông đảo nhất. Nhưng khi đối mặt tin đồn, thị phi, Dương Tử vẫn giữ cho bản thân một thái độ tích cực và hơn hết, những lời nhận xét, cái nhìn đầy thiện cảm của chính người trong ngành, những đồng nghiệp từng hợp tác với Dương Tử đã chứng minh cô nàng là diễn viên thế nào.

Dương Tử - Mĩ nhân bị ghét nhất Hoa Ngữ và hành trình đi tìm vị trí xứng đáng ở làng giải trí xứ Trung - Hình 15

Đặng Luân: “Nhận xét thật lòng nhất của tôi về Dương Tử là cô ấy sở hữu nội tâm đẹp”.

Diễn viên gạo cội Nhậm Hiền Tề: “Trong Nhân Chứng Thầm Lặng, có một cảnh tôi bóp cổ Dương Tử để uy hiếpTrương Gia Huy khiến anh ấy khuất phục. Dương Tử em ấy đã bảo tôi hãy làm thật đi. Tôi rất sợ, bởi vì lực tay tôi rất mạnh. Tôi vừa nhìn, woa mắt em ấy như sắp lòi ra rồi, gân xanh nổi hết cả lên. Điều đó khiến tôi rất khâm phục”.

Tiêu Chiến “Tử muội là nữ diễn viên trẻ hài hước nhất, phóng khoáng tự nhiên nhất mà tôi từng gặp qua, em ấy là một diễn viên rất giỏi”.

Dương Tử - Mĩ nhân bị ghét nhất Hoa Ngữ và hành trình đi tìm vị trí xứng đáng ở làng giải trí xứ Trung - Hình 16

La Vân Hi: “Tôi cảm thấy diễn xuất Dương Tử lão sư không cần phải nói nữa rồi. Cô ấy diễn rất tự nhiên, dẫn bạn nhập tâm vào phim”.

Trần Ngọc Kỳ: “Tính cách chị ấy vô cùng tốt. Chính là khi bạn gặp khó khăn hoặc có chỗ nào khúc mắc, chị ấy sẽ hóa giải giúp bạn”.

Lí Hiện: “Ấn tượng của tôi với em ấy đặc biệt tốt. Đầu tiên là sự hiểu thấu của em ấy đối với nhân vật mình diễn, khả năng diễn xuất của em ấy rất vững chắc. Tiếp theo là tính cách thể hiện ra bên ngoài của em ấy, vô cùng vui vẻ với tất cả mọi người, bao gồm cả nhân viên”.

Dương Tử - Mĩ nhân bị ghét nhất Hoa Ngữ và hành trình đi tìm vị trí xứng đáng ở làng giải trí xứ Trung - Hình 17

Kết

“Lúc đó em diễn nữ chính, sau đó thì em vào đoàn phim. Khi em đang xem tivi thì phó đạo diễn gõ cửa đi vào nói rằng con gái của nhà đầu tư chúng tôi muốn diễn vai này, nói mấy người thu dọn rồi đi nhanh đi. Lúc đó là 12 giờ đêm rồi, em và mẹ thu dọn hành lí và ra ngoài gọi xe. Gọi xe để về nhà.” – chia sẻ của Dương Tử lúc chưa nổi tiếng như bây giờ.

Có thể thấy, thành công của Dương Tử hôm nay là thứ khán giả có thể dễ dàng nhận ra, còn những gì nàng tiểu hoa đán này đã đánh đổi phía sau thì không phải ai cũng nhìn thấy. Sự đánh đổi ấy gồm tuổi trẻ, mồ hôi, nước mắt và cả nỗi cay đắng, ngậm ngùi. Danh tiếng, địa vị của Dương Tử hiện tại chưa bao giờ tự nhiên mà có, đó là kết quả của cuộc hành trình “khổ tận cam lai” đầy gian truân và thăng trầm.

Theo trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emCả showbiz tự nguyện mất sạch hình tượng trong MV của vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao ThắngGalaxy A51 lộ thiết kế, màu sắc và cấu hình hấp dẫn như thế này đây hỏi sao nhiều người không chờ muaCLIP: Lời kể 2 nữ nạn nhân vụ tai nạn khiến 13 người thương vong ở Long AnPhú Thọ: Bắt hơn 100 "quái xế" gây náo loạn đường về đêmTài xế xe máy đâm vào đuôi xe tải ngã ra đường, bị container cán trúngCLIP: Xe đầu kéo rẽ trái nghiến nát ô tô con, vị trí ngồi của tài xế khiến dân mạng tranh cãiXe container tông bay hàng loạt phương tiện trên đường đèoTỷ phú Carlos Slim - “ông trùm viễn thông” giàu nhất Mexico nhờ thế độc quyền“Cha đẻ” Twitter - "Ông chủ kép" quyền lực, sở hữu 2 startup tỷ đôTrang web review nhạc lớn nhất Hàn Quốc chọn ra 10 bài hát hay nhất năm 2019Loại Arsenal, Man Utd hay Liverpool sẽ dẫn đầu nhóm Big Six?Chồng bị tài xế và 2 phụ xe khách đánh, vợ túm chặt cổ áo để can đánh nhau gây tranh cãiMột bài phát biểu gần đây của RM xóa tan tin đồn bất hòa giữa BTS và Big Hit EntertainmentSiêu hit Giáng sinh của Mariah Carey sắp được thực hiện phim tài liệu?Không có No.1 cũng chẳng vấn đề gì, Nicki Minaj vẫn sở hữu hàng loạt bản hit trên Billboard Hot 100!Billboard Hot 100: The Weeknd lên ngôi quán quân, Mariah Carey thẳng tiến vào Top 5!CLIP: Đâm vào siêu xe Porsche, người đàn ông gục luôn trên xe máy ngủ gậtCon trai tông xe, đánh mẹ ngoài đường mặc mọi người can ngănVụ bạo hành con gái 1 tuổi để dằn mặt "người tình": Người cha bị phạt hành chính hay phạt tù?Lốp dự phòng xe tải văng vào 2 học sinh đi xe máyNam Cường "chơi lớn" sang tận Mỹ quay MV mớiNiềm vui cho trẻ em nghèo ở Washington DCNgôi nhà đạt kỷ lục về trang trí cây NoelHội chợ nhà quê mùa chờ TếtNhững bóng hồng đốn tin trên sân sân Rizal MemorialLàm sao để khách du lịch thôi cảnh "một đi không trở lại"?

Tiêu điểm

Những lần 'cưa sừng làm nghé' thất bại của mỹ nhân Hoa ngữ
10:41:15 10/12/2019
Dương Tử 'vuợt mặt' Trịnh Sảng, Dương Mịch và hàng loạt sao khác, trở thành Nữ diễn viên xuất sắc nhất 2019 của Đằng Tấn
13:47:56 09/12/2019
Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân: 5 năm đóng toàn vai gợi cảm ăn chơi, làm nền cho Ngọc Lan - Thúy Ngân tỏa sáng
09:45:30 09/12/2019
Hoa hậu Khánh Vân không ngại mặc hở trên phim
14:52:53 08/12/2019
Tại sao bối cảnh trong phim TVB lại nghèo nàn?
09:57:24 09/12/2019
Nữ diễn viên trong phim truyền hình 2019: Dương Tử 'thắng đậm' nhờ Đồng Niên, Angelababy diễn xuất tiến bộ trong 'Người bạn thật sự của tôi'
11:17:11 09/12/2019
Sao 'Biệt động Sài Gòn' sau 33 năm: Người qua đời, người lao đao vì cờ bạc
10:50:49 10/12/2019
Fan Lý Hiện tố Tiêu Chiến mua giải 'Nam diễn viên truyền hình của năm' do Đằng Tấn tổ chức
16:58:18 09/12/2019
Nam chính phim “Mắt biếc”: Muốn quá khứ ngủ yên và khán giả cảm thông cho scandal cá nhân
11:09:10 10/12/2019
'Kiếm vương triều': Fans không thích tạo hình của Lý Hiện, phim lên sóng không bao lâu đã vấp phải 'làn sóng chê bai'
08:48:30 10/12/2019

Thông tin đang nóng

Chân dung trai trẻ hẹn hò với Dương Mịch: Đẹp trai không góc chết, 'phú nhị đại' với gia thế cực khủng của làng giải trí Hoa ngữ
12:59:28 10/12/2019
Trước trận chung kết Sea Games 30, Đàm Vĩnh Hưng trổ tài làm thơ tặng Đoàn Văn Hậu, dặn dò phải mang "vàng" về cho Việt Nam
13:09:32 10/12/2019
Lỡ miệng than phiền 'muốn đi SEA Games cổ vũ chung kết U22', nguyên dàn nhân viên bị sếp 'dằn mặt' book vé cho đi Philippines
13:11:38 10/12/2019
Chung kết bóng đá nam SEA Games 30 đã gần kề, cộng đồng mạng bất ngờ chia sẻ rầm rộ khoảnh khắc HLV trưởng U23 Việt Nam "bóp cổ" thủ môn 10 năm trước
13:33:19 10/12/2019
Running Man: Lee Kwang Soo dẹp bỏ ga lăng, từ chối nhường áo cho khách mời nữ vì nghe thấy tên bạn gái
13:06:13 10/12/2019
Cần Thơ: Kinh hoàng cháu nhậu say cắn mũi bác rồi nuốt luôn vào bụng
13:54:23 10/12/2019
Sôi máu dùm Jang Nara khi nghe gã chồng cặp bồ miệng vẫn leo lẻo biện minh "trót yêu tiểu tam" ở Vị Khách Vip
12:54:34 10/12/2019
Việt Nam lần đầu tiên công khai hệ thống tên lửa phòng không sát thủ từ Israel
13:30:31 10/12/2019
Đốn tim với bộ ảnh "50 sắc thái cảm xúc" của bé gái bên vườn cúc họa mi
13:42:20 10/12/2019
U22 Việt Nam tranh vàng với Indonesia: Chuyên gia chờ "vũ khí trong tay áo"
13:44:01 10/12/2019

Tin mới nhất

'KBS Drama Awards 2019': Bình chọn cho nam và nữ diễn viên được yêu thích nhất năm 2019

14:43:02 10/12/2019
Người hâm mộ có thể bình chọn cho nam và nữ diễn viên mà mình yêu thích trong các bộ phim truyền hình của KBS lên sóng trong một năm qua.

Quả Cầu Vàng 2020: Câu chuyện hôn nhân của "Goá Phụ Đen" ăn đậm đề cử, Parasite lần nữa khiến Hàn Quốc nở mày nở mặt

13:00:00 10/12/2019
Danh sách đề cử chính thức của Quả Cầu Vàng 2020 đã được công bố.

Mâu thuẫn như khán giả Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Lúc khen Bống thông minh khi lại phản ứng "hỗn hào"?

12:56:52 10/12/2019
Thái độ của em Bống (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) với những người muốn phá hoại gia đình mình thì đồng nhất, chỉ có phản ứng của khán giả thì không.

Phim tỷ đô 'Joker' được đề cử Phim hay nhất tại Quả cầu vàng 2020

11:02:51 10/12/2019
Joker là bộ phim đạt doanh thu tỷ đô hiếm hoi được đề cử giải Phim truyện điện ảnh chính kịch xuất sắc tại Quả cầu vàng.

Khối tài sản 6,4 tỷ USD của ngôi sao Hollywood giàu nhất nước Mỹ

10:47:03 10/12/2019
Nhà làm phim George Lucas là cha đẻ bộ sử thi vũ trụ Star Wars danh tiếng và đồng sáng tạo nhân vật Indiana Jones huyền thoại. Ông dành rất nhiều tiền để mua bất động sản xa xỉ.

10 bất ngờ gây tiếc nuối từ danh sách đề cử Quả cầu vàng 2020

10:38:19 10/12/2019
Sự vắng mặt của Robert De Niro, Adam Sandler, Lupita Nyong’o hay Greta Gerwig tại đường đua Quả cầu vàng năm nay là những bất ngờ và gây ra ít nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ.

House of the Dragon – Những gì bạn cần biết về phần tiền truyện của Game of Thrones

10:35:00 10/12/2019
Hãy cùng Moveek điểm qua những điều bạn cần biết về phần tiền truyện House of the Dragon nhé.

'Hoa hồng trên ngực trái': Bé Bống bị khán giả mắng là 'hỗn láo' khi tiếp tục giở chiêu khó thở với Bảo

09:26:45 10/12/2019
Hành động của bé Bống hiện đang nhận về nhiều phản ứng trái chiều của khán giả.

'Tứ đại nam thần cổ trang': Tiêu Chiến hay Dương Dương - ai mới là người điển trai nhất?

09:12:27 10/12/2019
Mới đây, danh sách Tân tứ nam thần cổ trang được tung ra: Tiêu Chiến, La Vân Hi, Dương Dương và Hứa Khải là những người được gọi tên.

Công bố đề cử Quả cầu vàng 2020: 'Ký sinh trùng' trở thành phim Hàn đầu tiên lọt danh sách

08:54:01 10/12/2019
Các tác phẩm của Netflix cũng thống trị các hạng mục năm nay, với số lượng đề cử nhiều nhất thuộc về Marriage Story.

Hết làm Thần chết, Lee Dong Wook cân nhắc hóa thân thành cáo 9 đuôi trong phim mới của tvN

08:43:26 10/12/2019
Lee Dong Wook đang cân nhắc để trở lại màn ảnh nhỏ trong phim mới của tvN.

Nhiều phim của Hollywood sẽ quay ở Quảng Bình

23:00:21 09/12/2019
Nhiều phim của Hollywood sẽ quay ở Quảng Bình

Leonardo DiCaprio tranh giải với tài năng nhí tại Quả cầu vàng 2020

22:51:24 09/12/2019
Tại Quả cầu vàng 2020, bộ phim Marriage Story dẫn đầu đề cử mảng điện ảnh. Còn Leonardo DiCaprio có cơ hội giành giải Nam diễn viên chính của thể loại hài hoặc ca vũ nhạc.

Lý Tiểu Long: Điểm giao hòa giữa nghệ thuật – võ thuật và dấu chấm hết tiếc nuối.

22:47:53 09/12/2019
Người ta rồi cũng sẽ thôi tò mò về nguyên nhân cái chết của Lý Tiểu Long, nhưng có lẽ người ta sẽ không bao giờ ngưng tiếc nuối. Một ngôi sao đột ngột vụt tắt trong khoảnh khắc nó chiếu sáng nhất trên bầu trời danh vọng, ngôi sao bất tử...

Dân mạng phản ứng bùng nổ với trailer Wonder Woman 1984 nhưng mải lo xin link nhạc quên luôn chị đẹp!

21:09:11 09/12/2019
Các fan nhà DC đang cực kì phấn khích trước trailer Wonder Woman 1984.

Phỏng vấn Jacky Lai: Nữ chính gốc Việt trong series ma cà rồng Netflix và ước mơ gia nhập Vũ trụ Marvel

17:28:23 09/12/2019
Nữ diễn viên gốc Việt - Jacky Lai còn mong ước được gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong tương lai.

Công bố đề cử Critics' Choice Awards 2020: Endgame đề cử phim… kinh dị, Parasite ôm giấc mộng 'thắng lớn'

17:25:51 09/12/2019
Joaquin Phoenix và Robert De Niro lại tiếp tục có màn đối đầu tại hạng mục Nam chính sau mâu thuẫn trong Joker.

Nam minh tinh nổi tiếng nhờ Vu Chính lăng xê (Phần 2): Tre già măng mọc

17:16:35 09/12/2019
Được biết đến với nhiều tác phẩm nổi tiếng và khá nhiều thị phi, nhưng không thể phủ nhận rằng Vu Chính cực kỳ mát tay trong việc lăng xê các ngôi sao Hoa Ngữ. Có rất nhiều nam diễn viên không tên tuổi nổi tiếng nhờ bàn tay vàng của Vu ...

Hyun Bin - Son Ye Jin nói về tin hẹn hò, tiết lộ lý do đóng phim 'Crash Landing on You' tại họp báo

17:02:49 09/12/2019
Một lần nữa, cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin chia sẻ cảm xúc về tin hẹn hò và giải thích nguyên nhân tái hợp trong drama Crash Landing on You.

Họp báo 'Crash Landing on You': Son Ye Jin - Hyun Bin đẹp đôi đến ngộp thở, áp đảo cặp phụ

15:09:24 09/12/2019
Sự kiện họp báo Crash Landing on You (사랑의 불시착) có sự góp mặt của Hyun Bin, Son Ye Jin, Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun.

Critics' Choice Awards 2020: The Irishman ôm tận 14 đề cử, HBO thua đau trước Netflix

13:23:33 09/12/2019
Critics Choice Awards 2020 đã công bố danh sách đề cử chính thức, trong đó Netflix nhận đến 61 đề cử.

'The Eternals' được Marvel nhá hàng tại CCXP: Hứa hẹn sẽ thay đổi toàn bộ MCU giai đoạn 4

11:07:06 09/12/2019
Tại sự kiện CCXP được tổ chức tại Brazil hôm nay, Marvel đã chính thức trình làng một đoạn clip ngắn trong siêu phẩm The Eternals sắp được ra mắt trong năm sau.

Có thể bạn quan tâm

Cán bộ an ninh theo sát U22 Việt Nam đến chung kết SEA Games

Bóng đá việt nam

14:46:51 10/12/2019
Một cán bộ an ninh luôn theo sát các hoạt động của U22 Việt Nam từ khi đội bắt đầu chiến dịch SEA Games 30 ở Philippines.

Cao su Phước Hòa (PHR) chi hơn 400 tỷ đồng tạm ứng cổ tức đợt 1/2019

Kinh tế

14:46:07 10/12/2019
HĐQT CTCP Cao su Phước Hòa (PHR – sàn HOSE) thông qua việc tạm ứng cổ tức đợt 1/2019 bằng tiền mặt theo tỷ lệ 30%, tương ứng 1 cổ phiếu sẽ được nhận 3.000 đồng.

Lee Dong Wook đóng vai hồ ly, Knet đề xuất Han Ye Seul làm nữ chính

14:45:57 10/12/2019
Cư dân mạng xứ Kim Chi có nhiều phản hồi tích cực trước thông tin Lee Dong Wook rục rịch tham gia một dự án giả tưởng đài tvN. Bên cạnh đó, họ cũng hy vọng nhà sản xuất giao vai nữ chính cho một diễn viên chuyên nghiệp!

Ban tổ chức báo hết vé trận U22 Việt Nam gặp Indonesia trước 8 tiếng

Bên lề sân cỏ

14:42:21 10/12/2019
Nhiều người hâm mộ vẫn mua được vé xem trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam và Indonesia dù ban tổ chức thông báo bán hết.

Thử ngay cách nấu bún riêu giò heo Miền Tây ngon mê mẩn

Ẩm thực

14:41:56 10/12/2019
Bún riêu giò heo là một trong những món ăn quen thuộc của người dân Việt Nam. Món ăn là sự kết hợp hoàn hảo của giò heo hầm, riêu cua mềm thơm và nước dùng đậm đà.

Đàn bà lấy nhầm chồng chẳng khác gì mầm xanh mọc trên mảnh đất khô cằn

Tình yêu

14:36:38 10/12/2019
Hôn nhân cũng như bất kỳ mối quan hệ nào trên đời cũng đều có nhân quả, có qua lại.

Bước chân trần lên trao giải và "phép màu" của H'Hen Niê

Sao việt

14:33:17 10/12/2019
Cách đây tròn 2 năm, cô gái người dân tộc có mái tóc ngắn, làn da đen và nụ cười rạng rỡ HHen Niê đã bước lên ngôi cao nhất Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

2 sự tương đồng đáng ngạc nhiên giữa Mourinho và Emery

Bóng đá thế giới

14:26:58 10/12/2019
Có vẻ hơi bất ngờ nhưng sự thật là Emery và Mourinho đã có những sự tương đồng khi kết thúc nhiệm kỳ tại đội bóng chủ quản.

10 MV được xem nhiều nhất Vpop 2019: 3 vị trí đầu thuộc về 'tân binh khủng long', bất ngờ nhất là thứ hạng của 'Hãy trao cho anh'

Nhạc việt

14:25:10 10/12/2019
Dù thiết lập hàng loạt kỷ lục khủng nhưng bom tấn Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP vẫn ngậm ngùi đứng ở vị trí thứ 4.

Xe bán chạy nhất của TC Motor: 'Tượng đài' Hyundai Accent

Ôtô

14:22:51 10/12/2019
 Kết thúc tháng 11/2019, TC Motor có tổng doanh số đạt 7.592 xe, cộng dồn 11 tháng đạt 70.802 xe.

Leonardo DiCaprio tán tỉnh Kendall Jenner trong hộp đêm

Sao âu - mỹ

14:22:19 10/12/2019
Tài tử Once Upon A Time In Hollywood bị bắt gặp tán tỉnh siêu mẫu 24 tuổi hàng giờ đồng hồ trong một hộp đêm ở Miami.

Vào TP.HCM làm thuê để trốn truy nã

Vụ án

14:21:50 10/12/2019
Ngày 10-12, Công an TP Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk cho biết Hà Công Đạt (34 tuổi, trú tại xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột) đã đầu thú sau 10 tháng trốn lệnh truy nã.

Triệt phá đường dây buôn lậu thuốc bắc trá hình

Tệ nạn

14:18:19 10/12/2019
Không phải là hàng xách tay, hay vác vai qua biên giới mà thuốc Bắc nhập lậu được các đối tượng cho đi chính ngạch dưới danh nghĩa hàng nông sản nhập khẩu. Với thủ đoạn mới và tinh vi này, mỗi ngày, các đối tượng nhập 3-5 container các ...

Tặng quà Noel sương sương cho học sinh kèm lời nhắn: "Chỉ mỗi lớp em có", cô giáo khiến học sinh khóc thét

Netizen

14:03:03 10/12/2019
Đây có lẽ là món quà Noel mà không một ai mong muốn trong đời! Tuy nhiên, các bạn học sinh vẫn phải nuốt nước mắt nhận.

Bệnh viện Xanh Pôn: Bất nhất chuyện xác định số lượng que thử bị cắt

Sự kiện nóng

14:01:05 10/12/2019
Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn cho hay: Chúng tôi đang trong quá trình điều tra, chưa xác minh được có bao nhiêu qua test bị cắt đôi, chưa xác định được mục đích của việc cắt đôi test thử.