Dương Tử hay Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ là Nữ Thần Kim Ưng 2020

Danh hiệu Nữ thần Kim Ưng là giải thưởng danh giá nhất ở Trung Quốc hiện nay, được diễn ra hai năm một lần.

Dương Tử đang có cơ hội giành được Nữ thần Kim Ưng, là một trong những giải thưởng danh giá nhất ở Trung Quốc tính đến thời điểm hiện tại. Dù đã có tuổi đời từ lâu, nhưng phải đến tận năm 2006, ban tổ chức Liên Hoan Phim Kim Ưng mới đề ra danh hiệu danh giá này cho diễn viên xứng đáng.

Dương Tử hay Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ là Nữ Thần Kim Ưng 2020 - Hình 1

Dương Tử có cơ hội giành được giải giải thướng lớm

Cuộc cạnh tranh danh hiệu Nữ thần này diễn ra hai năm một lần, những ngôi sao trở thành Nữ thần Kim Ưng phải là người có thành tích nổi bật nhất trong hai năm trước đó, nữ diễn viên đó phải có vị trí cao và có tầm ảnh hưởng lớn trong làng giải trí. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có bảy diễn viên vinh dự được nhận danh hiệu này, đó là: Lưu Diệc Phi , Lý Tiểu Lộ, Vương Lạc Đan , Lưu Thi Thi , Triệu Lệ Dĩnh , Đường Yên, và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Dương Tử hay Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ là Nữ Thần Kim Ưng 2020 - Hình 2

Các mỹ nhân từng lên ngôi

Từ giờ cho đến lễ Kim Ưng 2020 thời gian vẫn còn dài, nhưng cuộc đua đã chính thức khởi tranh, vòng 1 bỏ phiếu cho danh hiệu này đã bắt đầu. Những nữ diễn viên có tiên trên bảng đề cử danh hiệu bao gồm Dương Mịch, Dương Tử, Cúc Tịnh Y, Angelababy, Quan Hiểu Đồng,… Đây cũng là thời gian các fandom ra sức chạy đua để đem về danh hiệu cho thần tượng của mình.

Dương Tử hay Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ là Nữ Thần Kim Ưng 2020 - Hình 3

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng từng đạt được

Trong danh sách hàng loạt các hoa đán đình đám, người nhận được đánh giá cao nhất cho danh hiệu Nữ thần lần này là Dương Tử. Năm trước, Dương Tử cũng là một ứng cử viên sáng giá, đứng trong cuộc đua “một – một” với Địch Lệ Nhiệt Ba. Nhưng kết quả chung cuộc là danh hiệu nữ thần Kim Ưng thuộc về nàng mỹ nữ Tân Cương – Địch Lệ Nhiệt Ba. Không chỉ vậy, Đich Lệ Nhiệt Ba còn ẵm trọn hai giải cao quý khác là Nữ diễn viên có nhân khí cao nhất và Nữ diễn viên được yêu thích nhất.

Dương Tử quay trở lại và bùng nổ mạnh mẽ trong năm nay với tác phẩm truyền hình Cá mực hầm mật. Bộ phim nhiều lần xuất hiện trên hot search là đạt tỷ xuất người xem cao. Dàn viễn viên chính của phim cũng trở thành những diễn viên có nhân khí cao trong C-biz hiện nay. Đặc biệt, Lý Hiện và Dương Tử đều nằm đứng đầu danh sách những minh tinh có lượng fans tăng mạnh nhất nửa trước.

Dương Tử hay Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ là Nữ Thần Kim Ưng 2020 - Hình 4

Dương Tử hay Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ là Nữ Thần Kim Ưng 2020 - Hình 5

Dương Tử quay lại mạnh mẽ với Cá mực hầm mật

Tuy vậy, những minh tinh được đề cử khác như Dương Mịch, Angelababy, hay Quan Hiểu Đồng là những cái tên không thể coi nhẹ.

Dương Mịch được xem là đối thủ nặng ký trong dàn tiểu hoa hiện nay khi cô là người có nhân khí cao nhất . Mặc dù Trúc mộng tình duyên của cô không có nhiều đột phá nhưng giải thưởng lần này cũng có sự đóng góp rất nhiều từ phía người hâm mộ. Dương Mịch với nhân khí cao ngút sẽ khiến cho cuộc canh tranh này hấp dẫn hơn.

Dương Tử hay Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ là Nữ Thần Kim Ưng 2020 - Hình 6

Dương Mịch

Angelababy năm nay cũng đóng góp cho khán giả tác tẩm có tên Người bạn thực sự của tôi . Dù xét về độ hot hay độ phổ biến đều không bằng Cá mực hầm mật của Dương Tử, nhưng Angelababy nhận được vô vàn lời khen cho khả năng diễn xuất và những sự tiến bộ rõ rết của cô trong phim .

Dương Tử hay Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ là Nữ Thần Kim Ưng 2020 - Hình 7

Angelababy

Quan Hiểu Đồng là tiểu hoa có nhân khi nhưng trong những tác phẩm cô nàng tham gia, xét về khả năng diễn xuất thì không có gì đột phá, khả năng diễn xuất chỉ đạt mức trung bình. Tuy nhiên cô nhận được sự cảm mến rất nhiều từ phía khán giả cho vẻ đẹp và nhân khí của mình.

Dương Tử hay Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ là Nữ Thần Kim Ưng 2020 - Hình 8

Quan Hiểu Đồng

Ngoài những cái tên xuất hiện phía trên, bảng đề cử lần này còn có sự góp mặt ‘gà cưng’ của Vu Chính – Ngô Cẩn Ngôn. Mặc dù nàng Ngụy Anh Lạc rất nổi tiếng sau Diên Hi công lược , nhưng nàng ta sau đó lại dính phải phốt lớn với ‘ông lớn’ đài truyền hình Trung Ương Trung Quốc (CCTV), vậy nên con đường nghệ thuật đang rộng mở bỗng dưng thu nhỏ lại. Ngoài ra, các tác phẩm sau này của cô như Hạo Lan truyện cũng không được đánh giá cao

Dương Tử hay Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ là Nữ Thần Kim Ưng 2020 - Hình 9

Ngô Cẩn Ngôn

Theo thegioidienanh.vn

Dương Tử trở thành ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020

Cuộc cạnh tranh danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020 bắt đầu, Dương Tử một lần nữa xuất hiện trên bảng đề cử.

Giải thưởng Nữ thần Kim Ưng là một trong những giải thưởng danh giá nhất ở Trung Quốc hiện nay. Dù đã được tổ chức từ lâu nhưng mãi đến năm 2006, ban tổ chức LHP Kim Ưng mới đề ra danh hiệu Nữ thần Kim Ưng.

Danh hiệu này được tổ chức thường niên hai năm một lần. Những ngôi sao trở thành Nữ thần Kim Ưng phải là những người nổi bật nhất trong hai năm trước đó, có vị trí cao và tầm ảnh hưởng lớn trong làng giải trí. Tính đến nay, đã có bảy diễn viên vinh dự nhận được danh hiệu này đó là: Lưu Diệc Phi, Lý Tiểu Lộ, Vương Lạc Đan, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Dương Tử trở thành ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020 - Hình 1

Dương Tử trở thành ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020 - Hình 2

Mặc dù cách lễ Kim Ưng năm 2020 vẫn còn sớm nhưng vòng một bỏ phiếu cho dành hiệu Nữ thần Kim Ưng cũng đã được bắt đầu. Những tiểu hoa được đề cử trên bảng tranh danh hiệu gồm có Dương Mịch, Dương Tử, Cúc Tịnh Y, Angelababy Quan Hiểu Đồng ... Fan hâm mộ cũng đang bắt đầu ra sức bỏ phiếu cho thần tượng.

Dương Tử trở thành ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020 - Hình 3

Người nhận được đánh giá cao nhất cho danh hiệu nữ thần Kim Ưng năm nay chính là Dương Tử. Vào năm trước, nữ diễn viên cũng được xem là ứng cử viên đắt giá cho danh hiệu này khi cạnh tranh 'một mất một còn' với Địch Lệ Nhiệt Ba. Nhưng kết quả Địch Lệ Nhiệt Ba không những ôm danh hiệu này mà còn ôm trọn hai giải thưởng cao quý khác của giải Kim Ưng là Nữ viên viên có nhân khí cao nhất và Nữ diễn viên được yêu thích nhất.

Dương Tử trở thành ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020 - Hình 4

Dương Tử trở thành ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020 - Hình 5

Thất bại vào năm ngoái, Dương Tử đã quay trở lại mạnh mẽ trong năm nay với tác phẩm truyền hình Thân ái, nhiệt tình yêu thương . Phim không những nhiều lần xuất hiện trên hot search mà tỷ xuất người xem cũng vô cùng cao, dàn diễn viên nam nữ chính trở thành những diễn viên có nhân khí cao hiện nay. Trong bảng danh sách những minh tinh có lượng fan tăng mạnh nhất nửa năm trước thì Dương Tử và Lý Hiện (hai nam nữ chính của phim Thân ái, nhiệt tình yêu thương ) là hai người dẫn đầu danh sách này.

Dương Tử trở thành ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020 - Hình 6

Dù giải Kim Ưng hai năm mới diễn ra một lần nhưng tiêu chí xét giải là thành tích trong hai năm đó. Vì vậy khả năng của Dương Tử là rất lớn. Thế nhưng, những minh tinh được đề tên khác như Angelababy, Dương Mịch, Quan Hiểu Đồng... cũng không thể xem thường được.

Dương Tử trở thành ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020 - Hình 7

Angelababy năm nay cũng có tác phẩm gây chú ý với khán giả chính là Người bạn thực sự của tôi. Dù tác phẩm này không nhận được nhiều sự yêu thích như Thân ái, nhiệt tình yêu thương của Dương Tử, nhưng khả năng diễn xuất của Angelababy trong tác phẩm này cũng được khen ngợi rất nhiều về sự tiến bộ của cô. Dù sao thì mọi chuyện vẫn không thể nói trước được điều gì.

Dương Tử trở thành ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020 - Hình 8

Ngoài ra thì Dương Mịch cũng được xem là đối thủ nặng ký khi trong dàn tiểu hoa hiện nay khi cô là người có nhân khí cao nhất. Mặc dù phim truyền hình Trúc mộng tình duyên do Dương Mịch đảm nhận vai chính không mang tính đột phá mới nhưng dù gì những giải thưởng này cũng có một phần sự đóng góp của fan hâm mộ. Với nhân khí cao của Dương Mịch thì việc bỏ phiếu sẽ có sự cạnh tranh lớn.

Dương Tử trở thành ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020 - Hình 9

Trong bảng cạnh tranh này ngoại trừ những người trên ra thì còn có Ngô Cẩn Ngôn. Mặc dù "gà cưng của Vu Chính" vô cùng nổi tiếng nhờ vào phim truyền hình Diên Hi công lược , nhân khí tăng cao nhưng sau đó lại dính phốt với khi dám động đến "ông lớn" - đài truyền hình Trung Ương Trung Quốc (CCTV), dẫn đến việc đánh mất không ít nhân duyên trên con đường nghệ thuật. Thêm vào đó những tác phẩm sau này của Ngô Cẩn Ngôn như - Hạo Lan truyện ... cũng không được đánh giá cao.

Dương Tử trở thành ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020 - Hình 10

Về phần Quan Hiểu Đồng dù là tiểu hoa có nhân khí nhưng các tác phẩm của Quan Hiểu Đồng cũng không có tính đột phá gì khi khả năng diễn xuất chỉ ở mức trung bình. Vì vậy, nhìn đi nhìn lại thì khả năng của Dương Tử vẫn là cao nhất.

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Tử nhìn Tiêu Chiến bắn súng như "tấu hài", ngồi cười đến si mê ở Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn00:42Nam Anh ăn diện sang chảnh hết mức lấn át Phương Oanh trong "Hương vị tình thân"01:46Hậu trường Hương vị tình thân: Nam (Phương Oanh) khóc nức nở bên mộ bố với "bạn diễn" đặc biệt02:07Hương vị tình thân: Hậu trường buổi đầu đến trường quay vui nhộn của Nam Anh01:39Nhan sắc kiêu sa, nóng bỏng của "vợ chưa cưới" Mạnh Trường trong Hương vị tình thân03:30Hãy nói lời yêu: Hậu trường cảnh quay ám ảnh bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép con trai ăn02:49Hoàng Ka Tê - Cái tên ‘mới toanh' trong làng điện ảnh Việt nhưng lối diễn ‘xuất thần' ở ‘Điên Tối’04:34Cây táo nở hoa: Song Luân - Minh Trang hôn nhau mà "chuyển động môi" dữ dội thế này, bảo sao không bị đồn phim giả tình thật!12:41Thiên cổ quyết trần: Clip nữ phụ Trương Gia Nghê đẹp rụng rời, không hổ danh đè bẹp Ngô Cẩn Ngôn ở Diên Hi công lược01:52Phương Oanh "nhí nhố" ở hậu trường Hương vị tình thân02:52Kim Yoo Jung tái xuất "tằng tằng" với 2 phim mới, cổ trang hay hiện đại nhan sắc đều đỉnh cao00:52Dàn sao Hospital Playlist 2 đổ bộ họp báo ra mắt phim, lâu lắm mới thấy các "giáo sư" đông đủ thế này!00:41'Penthouse 3': Lộ ảnh Cheon Seo Jin 'chơi đu dây' bên thác nước, Oh Yoon Hee chạm trán một nhân vật bất ngờ00:33Mạnh Hưng: ‘Nếu sợ bị ghét, tôi đã không diễn đểu đến thế’03:30Quách Thu Phương: Khi bị chê tôi không sốc nhưng hơi buồn01:46Chìa khóa thành công của 'Bố già' tại Mỹ02:50Lý Thấm được Hoàng Cảnh Du nâng niu như bạn gái thật ngoài đời, còn lộ luôn lý do vác gọn chị đẹp bằng một tay?04:23Lý do Thanh Hương bất ngờ mặc váy trong "Mùa hoa tìm lại"06:46Dàn sao dự ra mắt Lật Mặt 48h tại Mỹ: Vợ chồng Lý Hải vắng mặt, tình tin đồn Hoàng Anh hồn nhiên "chiếu tướng" bằng 2 miếng mút ngực?02:48Thu Quỳnh: Tôi từng tổn thương vì những bình luận của khán giả02:53

Tiêu điểm

Từng nổi tiếng hơn cả Song Hye Kyo, lỡ lời một câu, sao nữ mất cả tương lai
17:16:19 19/06/2021
Cặp đôi Cô Nàng Ngổ Ngáo sau 20 năm: Người thành “mợ chảnh” đắt giá nhất màn ảnh Hàn, kẻ lao đao vì bê bối chấn động
20:00:59 20/06/2021
Tam kim ảnh hậu Trung Quốc bị chê khi diễn phim cổ trang
22:46:15 20/06/2021
Diễn viên Anh Vũ chất lừ từ màn ảnh cho đến ngoài đời
22:23:05 19/06/2021
Vũ công múa phụ họa trở thành nữ hoàng truyền hình Trung Quốc
14:17:35 20/06/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ đóng phim tiên hiệp: Ai cũng đẹp ngoại trừ "trùm cuối"!
22:21:43 20/06/2021
Hãy nói lời yêu: Tiểu tam Trâm (Trúc Mai) dọa "cướp" con, bà Hoài (Nguyệt Hằng) bất ngờ cho luôn
20:01:55 19/06/2021
Diễn viên Trung Quốc bị ngược đãi ở phim trường
13:01:32 20/06/2021
Thành viên ekip bị sư tử nhai đầu, nữ chính bị vồ suýt mất thị giác, cả trăm người bị thương trong bộ phim nguy hiểm nhất lịch sử
19:01:01 20/06/2021
Thiên cổ quyết trần: Clip nữ phụ Trương Gia Nghê đẹp rụng rời, không hổ danh đè bẹp Ngô Cẩn Ngôn ở Diên Hi công lược
11:30:47 20/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 21/6, Việt Nam có 47 ca mắc mới COVID-19, TP Hồ Chí Minh cao nhất với 33 ca
06:15:45 21/06/2021
Chồng ngày nào cũng hầm gà thuốc bắc cho ăn, tôi sốc nặng phát hiện kế hoạch dơ bẩn của anh sau 1 cú điện thoại
06:22:41 21/06/2021
Cuối cùng Lê Lộc - Lê Giang đã cùng lộ diện với thái độ đáng chú ý giữa drama nội bộ gia đình rầm rộ với Duy Phương
08:10:54 21/06/2021
Thư Kỳ chê chồng
06:40:32 21/06/2021
Bé 6 tuổi dương tính với SARS-CoV-2 khi hàng xóm là F0 sang nhà uống bia
07:16:03 21/06/2021
Lisa, Leon phá vỡ giới nghiêm nề nếp vì mải mê chơi cùng anh hai Subeo
09:20:35 21/06/2021
Phùng Thiệu Phong suy sụp tinh thần nặng nề giữa tin đồn cầu xin tái hợp với Triệu Lệ Dĩnh?
07:42:12 21/06/2021
Báo Thái Lan tỏ ra đầy cay đắng khi chứng kiến fan Việt Nam bênh vực HLV Kiatisuk
06:39:22 21/06/2021
Lý Dịch Phong thời đi học phát khổ vì quá đẹp trai
07:32:14 21/06/2021
BÌNH DƯƠNG: COVID-19 đã lây lan vào nhiều DN, khu nhà trọ, rất khó kiểm soát
07:02:56 21/06/2021

Tin mới nhất

“Hương vị tình thân” bị khán giả phản ứng vì tình tiết vô lý

12:35:27 21/06/2021
Những tập phim gần đây, Hương vị tình thân bị khán giả phản ứng vì để cặp đôi phụ xuất hiện liên tục, trong khi đôi chính mất tích và tình tiết Thy bất ngờ có thai cũng khiến người xem khó hiểu.

Tom Hiddleston - tài tử sinh ra để đóng vai gã ác nhân đẹp trai

12:12:52 21/06/2021
Hơn ba năm chỉ đóng vai Loki nhưng vẫn duy trì được tầm ảnh hưởng toàn cầu, Tom Hiddleston là trường hợp thú vị của điện ảnh thế giới.

16 tập sau của 'Tây du ký' được thực hiện như thế nào?

12:09:57 21/06/2021
Tháng 7/1998, đài truyền hình cuối cùng cũng quyết định quay bổ sung bộ phim truyền hình Tây du ký. Khi đó, Lục Tiểu Linh Đồng đã 40 tuổi.

4 quý ông độc thân của Cbiz: Hồ Ca đào hoa, Châu Tinh Trì tình duyên trắc trở

11:59:09 21/06/2021
Châu Tinh Trì, Hồ Ca, Tô Hữu Bằng và Cổ Thiên Lạc đều được kỳ vọng sẽ sớm kết hôn.

Ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan tiết lộ nơi không ai có thể đánh bại anh

11:58:06 21/06/2021
Chân Tử Đan là ngôi sao võ thuật hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ, được nhiều người hâm mộ quan tâm và theo dõi.

Nguồn gốc nghệ danh của Lý Tiểu Long

11:51:47 21/06/2021
Ít ai biết nghệ danh Lý Tiểu Long đã gắn liền với cuộc đời huyền thoại võ thuật từ những ngày thơ ấu.

Những người cha tạo nên cơn sốt phòng vé của điện ảnh Việt

22:48:27 20/06/2021
Nhân Ngày của Cha, chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh người cha được yêu mến và gây tiếng vang trên màn ảnh rộng nhé!

Lý Thấm trợn trắng mắt khi hôn sâu Hoàng Cảnh Du, còn suýt bị bóp nát đầu ở hậu trường Quân Trang Thân Yêu

22:30:38 20/06/2021
Hình như Lý Thấm rất thích trợn mắt khi được nam thần hôn trong phim thì phải...

Bảo Thanh gây xúc động khi nhắc lại Về nhà đi con, biên kịch phim lần đầu hé lộ cái kết của Thư - Vũ bản chưa sửa

14:25:51 20/06/2021
Bảo Thanh chia sẻ kỷ niệm đóng máy Về nhà đi con khiến dân mạng xúc động.

Song Hye Kyo lột xác trong dự án phim mới The Glory

13:42:14 20/06/2021
Sau gần 3 năm tạm nghỉ đóng phim, Song Hye Kyo sẽ tái xuất trong năm 2021 với hai dự án phim truyền hình. Cô đã nhận lời tham gia dự án có tên Now, We Are Breaking Up sau thông tin góp mặt trong bộ phim The Glory.

Dàn sao xuất hiện trên thảm đỏ LHP Quốc tế Thượng Hải

13:36:06 20/06/2021
Châu Đông Vũ, Đặng Siêu cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng trở thành tiêu điểm trên thảm đỏ LHP Quốc tế Thượng Hải vào tối 19/6.

Sự thật về ngôi nhà đầy hoài niệm trong phim Cây táo nở hoa

13:22:58 20/06/2021
Ngôi nhà xưa cũ, ấm áp, mang sắc màu hoài niệm là một trong những điểm nhấn đặc biệt của bộ phim Cây táo nở hoa.

Nam diễn viên bị dọa giết vì đóng vai đồng tính

13:11:09 20/06/2021
Ngôi sao Michael Cimino cho biết anh đã nhận những lời đe dọa về cái chết và phản ứng tiêu cực vì thể hiện nhân vật đồng tính trong Love, Victor.

Nữ diễn viên kể bị tấn công năm 21 tuổi

13:04:22 20/06/2021
Sherrie Hewson chia sẻ câu chuyện từng bị tấn công tình dục để thúc đẩy phong trào #Metoo.

5 diễn viên Hàn bị tai nạn nghiêm trọng trên phim trường: T.O.P suýt mù một mắt, Lee Na Young xém mất mạng

08:55:18 20/06/2021
Những tai nạn nghề nghiệp nghiêm trọng của các diễn viên Hàn dưới đây hẳn sẽ giúp bạn hình dung rõ nét hơn về sự vất vả của nghề diễn.

5 mỹ nhân Hollywood đổi đời nhờ cảnh nóng: Người trở thành biểu tượng gợi cảm, người chạm tay đến tượng vàng Oscar

08:48:53 20/06/2021
Có một sự thật ở Hollywood là nếu bạn sẵn sàng cởi nhiều bao nhiêu thì bạn càng dễ nổi tiếng bấy nhiêu.

Địch Lệ Nhiệt Ba hôn cổ Nhậm Gia Luân, nhìn biểu cảm nam chính thỏa mãn ghê!

08:46:58 20/06/2021
Ngự Giao Ký hé lộ hình ảnh tình tứ của cặp đôi Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân.

'Bắc kim thang' mở màn 'Ngày Việt Nam' tại LHP châu Á của Italy 2021

19:47:35 19/06/2021
Bắc kim thang, Bố già cùng hai vị cứu tinh của điện ảnh năm 2020 gồm Tiệc trăng máu và Ròm sẽ xuất hiện trong ngày chiếu phim Việt cho khán giả của Liên hoan phim châu Á của Italy năm nay.

Triển vọng bứt tốc của điện ảnh Việt Nam

19:43:45 19/06/2021
Nhiều chuyên gia điện ảnh nước ngoài đang rất ngạc nhiên và kỳ vọng vào sự phát triển của điện ảnh Việt Nam.

Bất ngờ về quá khứ của "mỹ nam" Song Joong Ki

19:23:58 19/06/2021
Soong Joong Ki Hậu duệ mặt trời khiến nhiều người bất ngờ khi chỉ là một diễn viên tay ngang, bởi nghề anh làm trước khi tham gia showbiz rất đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm

Giai đoạn mới của đại dịch: Sống chung với COVID-19

Sự kiện nóng

12:38:48 21/06/2021
Sau hơn một năm theo dõi số ca COVID-19, các chuyên gia dịch tễ học đang chuyển trọng tâm sang những biện pháp khác trong bối cảnh đại dịch toàn cầu bước vào giai đoạn mới, trong đó có việc sống chung với COVID-19.

Vợ cũ nhắc đến Hoàng Anh, thấy có lỗi sau ly hôn

Sao việt

12:36:54 21/06/2021
Ngắm món quà con gái gửi Hoàng Anh, Quỳnh Như không khỏi xót lòng...

Nên mua áo chống nắng ở chợ hay của thương hiệu?

Thời trang

12:35:13 21/06/2021
Cùng mức giá, áo chống nắng ở chợ chú trọng về họa tiết, kiểu dáng hơn sản phẩm trong các cửa hàng.

Hết hồn công nghệ làm kem trộn "như khuấy cám" thời 4.0

Làm đẹp

12:32:04 21/06/2021
Bảo sao xưa nay khi nhắc đến 2 từ kem trộn ai nấy đều không có cảm tình là vì công nghệ sản xuất rất thô sơ, mất vệ sinh. Cộng thêm khoản người bán cứ hô mưa gọi gió cho sản phẩm của mình là nhất.

Thế hệ mỹ nhân mới thay thế Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh

Sao châu á

12:29:10 21/06/2021
Vương Sở Nhiên đẹp tựa Lưu Diệc Phi, Chương Nhược Nam được mệnh danh là nữ thần phim thanh xuân, Châu Dã được Lý Băng Băng hậu thuẫn... là những nữ diễn viên gen Z đang gây chú ý.

Đêm hôm cưới, con khóc đòi ngủ với tôi, hành động vô tâm của chồng khiến tôi lập tức xách vali bế con về nhà ngoại

Tâm sự

12:23:42 21/06/2021
Mới ngày đầu tiên về sống chung mà chồng tôi đã có thái độ ghét bỏ con riêng của vợ như thế thì sao sống được cả đời. Nước mắt tôi giàn dụa nhìn chồng và nhìn con đang ngủ lăn lóc ở một góc nhà.

Động lực từ bỏ sự nổi tiếng của chị em sinh đôi nhà Olsen

Sao âu mỹ

12:23:11 21/06/2021
Mary-Kate và Ashley Olsen cho biết họ không hợp làm người của công chúng và muốn dành tâm huyết, thời gian để phát triển niềm đam mê thời trang.

Gà mẹ quyết chiến với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ con 

Clip hay

12:22:36 21/06/2021
Gà mái mẹ quyết chiến đấu đến cùng với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ đàn gà con thoát khỏi hiểm nguy.

Nokia đang làm gì để khôi phục vinh quang xưa? 

Thế giới số

12:22:11 21/06/2021
Trong vài năm qua, Nokia đã dựa vào di sản của những chiếc điện thoại thời đại cũ để tồn tại và phát triển. Tuy nhiên, tương lai thị trường điện thoại được định sẵn là do giới trẻ quyết định.

Nguy cơ hủy AFC Cup vì Covid-19

Bóng đá việt nam

12:19:20 21/06/2021
Trong khi Viettel phải tuân thủ quy trình phòng chống dịch bệnh Covid-19 cực kỳ nghiêm ngặt tại Thái Lan, nơi diễn ra AFC Champions League 2021, thì 2 CLB khác của Việt Nam là Hà Nội FC và Sài Gòn FC có nguy cơ cao không thể dự AFC Cup.

Tập 45 "Hương vị tình thân" gây tò mò với sự xuất hiện của nhân vật mới

Phim việt

12:17:21 21/06/2021
Hương vị tình thân tập 45 hé lộ cảnh bà Sa thắp hương cho chồng trước bàn thờ. Bên cạnh bà là một nhân vật mới toanh, gây nhiều tò mò cho khán giả.   

Bắt kẻ dùng dao khống chế đòi cưỡng hiếp 2 thiếu nữ

Pháp luật

12:15:05 21/06/2021
Ngày 20-6, Công an huyện Cầu Ngang (Trà Vinh) đã bắt giữ Lê Trường Tiến (37 tuổi, ngụ xã Hiệp Mỹ Tây, huyện Cầu Ngang) để điều tra về hành vi hiếp dâm và cố ý gây thương tích.

Tại sao thế giới nên tiếp tục sử dụng vaccine Sinopharm?

Thế giới

12:13:19 21/06/2021
Vaccine ngừa Covid-19 của Sinopharm vẫn được WHO khuyến cáo sử dụng trong bối cảnh nguồn cung vaccine toàn cầu khan hiếm.

'Godzilla vs. Kong' vượt mốc 100 triệu USD tại Mỹ

Phim âu mỹ

12:07:20 21/06/2021
Sau Vùng đất câm lặng II, Godzilla vs. Kong là tác phẩm thứ hai ở thị trường Bắc Mỹ đạt doanh thu hơn 100 triệu USD trong mùa dịch.

Trước khi trở thành Á hậu, Phương Anh mũm mĩm khác xa hiện tại

Phong cách sao

12:02:11 21/06/2021
Á hậu Phương Anh vừa bị bạn khui lại ảnh hồi xưa, vẻ ngoài mũm mĩm khác xa thời nay.