Dương Tử “đá bay” Cúc Tịnh Y giành top đầu cực khủng, nhưng vẫn “hít khói” 1 mỹ nhân này

Ngay khi vừa lên sóng, phim mới của Dương Tử đã chứng minh được sức hút cực mạnh với khán giả.

Sau bao ngày khán giả háo hức đợi mong, “Nữ bác sĩ tâm lý” do Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên diễn chính cuối cùng cũng đã lên sóng vào ngày 23/11. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Dương Tử từ sau khi “Cá mực hầm mật” kết thúc nên thu hút sự quan tâm từ đông đảo khán giả.

Dương Tử đá bay Cúc Tịnh Y giành top đầu cực khủng, nhưng vẫn hít khói 1 mỹ nhân này - Hình 1

“Nữ bác sĩ tâm lý” được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Tất Thục Mẫn – 1 bác sĩ khoa nội có tiếng, đứng hạng thứ 14 trong danh sách những nhà văn giàu nhất Trung Quốc. Dương Tử vào vai nhà tâm lý học Hạ Đốn còn Tỉnh Bách Nhiên đóng vai Tiền Khai Dật.

Vì vướng phải 1 sự kiện kỳ quái mà nhà tâm lý học Hạ Đốn bị cú sốc lớn trong sự nghiệp. Sau đó, Hạ Đốn lại tình cờ trở thành MC cho chương trình radio tư vấn tâm lý tình cảm. Làm việc cùng cô còn có anh chàng Tiền Khai Dật (Tỉnh Bách Nhiên). Vì chương trình radio được khán giả đón nhận nên phòng khám tâm lý của Hạ Đốn cũng đắt khách hơn. Bất ngờ, thầy của Hạ Đốn là Cơ Minh Thông lại vướng vào vụ bê bối tai tiếng. Hạ Đốn bị kéo vào ồn ào này rồi lại phát hiện ra bí mật động trời liên quan đến Cơ Minh Thông.

Theo đó, “Nữ bác sĩ tâm lý” không chỉ đơn thuần là một bộ phim ngôn tình hiện đại thông thường mà nó còn rất nặng tính tâm lý, xã hội. Ngay sau khi những tập đầu tiên lên sóng, phim đã nhận về không ít lời khen khi đã thành công khai thác những mặt tối của cuộc sống hiện nay như bạo lực học đường, trầm cảm sau sinh hay là áp lực làm việc nơi công sở,… Nhiều khán giả sau khi xem những tập đầu của Nữ Bác Sĩ Tâm Lý đã nhận xét rằng những sự việc diễn ra trong phim không hề xa rời với thực tế, rất giống với những gì họ trải qua nên vô cùng dễ dàng để đồng cảm với các nhân vật trong phim.

Dương Tử đá bay Cúc Tịnh Y giành top đầu cực khủng, nhưng vẫn hít khói 1 mỹ nhân này - Hình 2

Tuy nhiên, bộ phim cũng không thể tránh được những ý kiến trái chiều của khán giả, đặc biệt là diễn xuất của nam nữ chính. Trong khi cư dân mạng đang bàn tán xôn xao về diễn xuất của Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên thì nhà sản xuất của phim đã thẳng thắn nêu quan điểm của mình. Theo đó, Quách Phong – nhà sản xuất bộ phim Nữ bác sĩ tâm lý đã nhận trả lời phỏng vấn, trong đó anh có nhắc đến lý do “chọn mặt gửi vàng” Dương Tử vào vai nữ chính.

Quách Phong cho biết: “Tôi có xem số ít phim huyền huyễn và thanh xuân, trong đó có Hương mật tựa khói sương và Cá mực hầm mật. Dương Tử thuộc chòm sao Bọ Cạp, vốn dĩ thích khám phá và nghiên cứu về tâm lý, phần đầu còn chưa hoàn thành cô ấy đã bắt đầu đọc sách tâm lý, cảm giác chuyên nghiệp và tập trung này khiến cho tôi ấn tượng sâu sắc. Sự hứng thú và thích nghi của cô ấy đối với vai diễn và nhân vật đều rất tốt”.

Dương Tử đá bay Cúc Tịnh Y giành top đầu cực khủng, nhưng vẫn hít khói 1 mỹ nhân này - Hình 3

Người này thẳng thắn nói rằng diễn xuất của Dương Tử đứng đầu trong Top “tiểu hoa” sau 90 và không ai sánh kịp. Chưa hết, Quách Phong còn tiết lộ Dương Tử đã nhiều lần đến các cơ sở đơn vị tâm lý để nghiên cứu và học hỏi kinh nghiệm đồng thời chính cô cũng tự mình tiến hành nhiều cuộc tư vấn tâm lý nên trạng thái mà cô ấy hiểu và diễn bác sĩ tâm lý rất chính xác.

Hiện tại, bộ phim “Nữ bác sĩ tâm lý” đang ngậm ngùi nhận về một loạt đánh giá 1 sao, nhiều người đòi bỏ ngang phim, không muốn xem phim. Mặc dù vậy, sau khi nhận cơn bão 1 sao, phim mới của Dương Tử đã phá nhiệt 9000 trên Youku và phá 9 trên Maoyan.

Bên cạnh đó, người hâm mộ của bộ phim cho rằng vấn đề bão 1 sao hay diễn xuất của Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên bị chê không nói lên điều gì về chất lượng của “Nữ bác sĩ tâm lý”, nếu muốn biết chất lượng tác phẩm như thế nào thì mọi người cần xem phim để có được những đánh giá khách quan nhất. Ngoài ra, phản ứng hóa học của Dương Tử – Tỉnh Bách Nhiên cũng được đánh giá cao, diễn như không diễn, khiến khán giả dễ chìm đắm trong dòng cảm xúc của nhân vật.

Dương Tử đá bay Cúc Tịnh Y giành top đầu cực khủng, nhưng vẫn hít khói 1 mỹ nhân này - Hình 4

Mới đây nhất, “Nữ bác sĩ tâm lý” của Dương Tử đã ghi nhận thành tích cực khủng, đẩy “ Mộ Nam Chi” của Cúc Tịnh Y ra khỏi vị trí quán quân.

Cụ thể vào ngày lên sóng 23/11, Nữ Bác Sĩ Tâm Lý của Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên đã debut thẳng ngay hạng 1 trên bảng xếp hạng phim chiếu mạng hot trong ngày của Vlinkage. Chỉ số phổ biến của phim vượt mốc 80, trở thành dự án thứ 2 trong 3 tháng cuối năm 2021 đạt được thành tích này.

Dương Tử đá bay Cúc Tịnh Y giành top đầu cực khủng, nhưng vẫn hít khói 1 mỹ nhân này - Hình 5

Dương Tử đá bay Cúc Tịnh Y giành top đầu cực khủng, nhưng vẫn hít khói 1 mỹ nhân này - Hình 6

Tuy nhiên Dương Tử vẫn phải chào thua cái tên Dương Mịch khi Hộc Châu Phu Nhân vẫn nhỉnh hơn khi xét đến thành tích ngày đầu. Màn hợp tác của Dương Mịch và Trần Vỹ Đình đã đạt mốc 85, mang về gần 200 triệu lượt xem chỉ trong ngày đầu lên sóng. Giờ đây khi đã chuyển sang phân khúc chiếu đài, cái tên Hộc Châu Phu Nhân vẫn dẫn đầu bảng xếp hạng, thậm chí có chỉ số vượt hẳn “Nữ bác sĩ tâm lý”.

Dương Tử đá bay Cúc Tịnh Y giành top đầu cực khủng, nhưng vẫn hít khói 1 mỹ nhân này - Hình 7

Dù bị đánh giá là “flop” và kém chất lượng so với dự kiến nhưng suy cho cùng, Hộc Châu Phu Nhân vẫn đang là phim Hoa ngữ có độ bàn tán sâu rộng nhất hiện tại.

Dương Tử đá bay Cúc Tịnh Y giành top đầu cực khủng, nhưng vẫn hít khói 1 mỹ nhân này - Hình 8

Dương Tử được khen banh nóc trong “Nữ bác sĩ tâm lý” vẫn nhận bão 1 sao, lý do là gì?

Vào chiều ngày 23/11, bộ phim Nữ Bác Sĩ Tâm Lý do Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên đóng chính đã chính thức lên sóng.

Dự án tâm lý xã hội này được khán giả vô cùng yêu thích vì nội dung được trau chuốt, xoáy sâu vào cảm xúc và hoàn toàn thoát ly khỏi làn sóng cổ trang thần tượng đang quá "bão hòa" hiện tại.

Dương Tử được khen banh nóc trong Nữ bác sĩ tâm lý vẫn nhận bão 1 sao, lý do là gì? - Hình 1

Ngay ở tập đầu tiên của Nữ Bác Sĩ Tâm Lý, khán giả đã phải ôm bụng cười bò một phen khi chứng kiến Tiền Khai Dật (Tỉnh Bách Nhiên) chở Hạ Đốn (Dương Tử)... vào thẳng đồn công an trên đường đi làm nhiệm vụ. Cả hai đã cải trang thành học sinh nhưng lại lái mô-tô phi như bay trong đêm nên đã bị cảnh sát tuýt còi.

Nữ Bác Sĩ Tâm Lý không chỉ đơn thuần là một bộ phim ngôn tình hiện đại thông thường mà nó còn rất nặng tính tâm lý, xã hội. Ngay sau khi những tập đầu tiên lên sóng, phim đã nhận về không ít lời khen khi đã thành công khai thác những mặt tối của cuộc sống hiện nay như bạo lực học đường, trầm cảm sau sinh hay là áp lực làm việc nơi công sở,... Nhiều khán giả Việt Nam sau khi xem 2 tập đầu của Nữ Bác Sĩ Tâm Lý đã nhận xét rằng những sự việc diễn ra trong phim không hề xa rời với thực tế, rất giống với những gì họ trải qua nên vô cùng dễ dàng để đồng cảm với các nhân vật trong phim.

Dương Tử được khen banh nóc trong Nữ bác sĩ tâm lý vẫn nhận bão 1 sao, lý do là gì? - Hình 2

Bên cạnh những lời khen ngợi ấy, Nữ Bác Sĩ Tâm Lý cũng bất ngờ nhận về 1 loạt đánh giá 1 sao, nhiều nhận định đòi bỏ ngang phim, không muốn xem phim. Tuy nhiên, người hâm mộ của bộ phim cho rằng điều này không nói lên điều gì về chất lượng của Nữ Bác Sĩ Tâm Lý, mọi người cần xem phim để có được những đánh giá khách quan nhất.

Bên cạnh đó, người được netizen khen ngợi nhiều nhất tập đầu Nữ Bác Sĩ Tâm Lý không phải Dương Tử mà lại là một mỹ nhân khác. Trong phim, Chương Nhược Nam vào vai bệnh nhân đầu tiên của Dương Tử - cô nữ sinh Vưu Na. Vì bị bắt nạt tại trường học, Vưu Na bị mắc bệnh tâm lý, cả ngày hành hạ mình bằng cảm xúc tiêu cực và những màn "tự ngược thân" đau đớn. Trong một cảnh phim, cô thậm chí còn tự tát mình 14 cái và khóc òa khiến người xem không thể cầm lòng.

Dương Tử được khen banh nóc trong Nữ bác sĩ tâm lý vẫn nhận bão 1 sao, lý do là gì? - Hình 3

Diễn xuất của Chương Nhược Nam trong Nữ Bác Sĩ Tâm Lý được đánh giá cao, khóc vô cùng tự nhiên chứ không mang đến cảm giác gượng gạo. Một ý kiến còn khẳng định nữ diễn viên chắc chắn dẫn đầu lứa tiểu hoa 95 khi có cả thực lực lẫn nhan sắc. Khi xem qua nhân vật Vưu Na, nhiều người cảm thấy bản thân mình trong đó và cảm thương sâu sắc cho cô gái nhỏ. Chương Nhược Nam sinh năm 1996, từng ghi điểm qua bộ phim Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông. Sau đó, cô nàng có cơ hội góp mặt trong một số dự án dài tập khác như Nửa Hiệp Cơ Trí, Nữ Bác Sĩ Tâm Lý,... hay nổi tiếng nhất là vai nữ chính trong phim điện ảnh Hôn Lễ Của Em đóng cặp cùng Hứa Quang Hán.

Dương Tử được khen banh nóc trong Nữ bác sĩ tâm lý vẫn nhận bão 1 sao, lý do là gì? - Hình 4

Một đối thủ đáng gờm khác của Dương Tử là Vương Nhất Bác cũng đang rục rịch lên sóng phim mới là Phong Khởi Lạc Dương. Sự trở lại của Vương Nhất Bác sau thời gian dài im ắng thu hút sự chú ý của netizen. Do ảnh hưởng của cuộc thanh lọc làng giải trí vài tháng qua mà những sự kiện tầm cỡ đều vắng bóng của loạt ngôi sao hot. Vương Nhất Bác cũng chọn cách "ở ẩn" từ sau ồn ào chương trình truyền hình "Thiên thiên hướng thượng" từng gắn bó suốt 5 năm đã gạch tên anh khỏi vai trò MC.

Đang là một trong những nghệ sĩ trẻ có lượng khán giả hâm mộ hàng đầu, Vương Nhất Bác đột nhiên "trốn" ở Thượng Hải quay phim mới suốt thời gian dài. Nam nghệ sĩ chỉ gặp gỡ khán giả qua mạng xã hội Weibo. Và mới đây, bộ phim "Phong khởi Lạc Dương" của Hoàng Hiên, Tống Thiến, Vương Nhất Bác, Tống Dật chính thức được cấp giấy phép phát hành. Theo truyền thông Hoa ngữ cho cho biết, bộ phim dự kiến sẽ lên sóng cuối tháng 11 này trên nền tảng iQIYI.

Dương Tử được khen banh nóc trong Nữ bác sĩ tâm lý vẫn nhận bão 1 sao, lý do là gì? - Hình 5

Được biết "Phong khởi Lạc Dương" là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mã Bá Dung. Lấy bối cảnh thời nữ hoàng duy nhất trong lịch sử Trung Quốc - Võ Tắc Thiên. Trong đó, Hoàng Hiên vào vai Cao Bỉnh Chúc, Vương Nhất Bác vào vai Bách Lý Hoằng Nghị, Tống Thiến vào vai Tư Nguyệt. Khai máy từ một năm trước, mãi cho đến nay, "Phong Khởi Lạc Dương" mới thông qua khâu kiểm duyệt. Đây được xem là một hành trình tương đối dài và gian nan của ê-kíp. Nguyên nhân một phần được nhiều người đồn đoán rằng có thể do Vương Nhất Bác "lọt" tầm ngắm của việc sàng lọc của giới chức Trung Quốc nên phim gặp nhiều khó khăn để ra mắt khán giả.

Chính vì thế, việc phim được phát hành được ví như màn "giải nguy" kịp thời cho nam tài tử trẻ tuổi này. Tuy nhiên, vào tháng 11 này, anh phải đụng độ với Dương Tử - một diễn viên trẻ cũng hot không kém. Nhìn chung dựa vào cốt truyện của phim, có thể thấy "Phong khởi Lạc Dương" thuộc thể loại cổ trang. Đây cũng được xem là thế mạnh của Vương Nhất Bác. Mỹ nam này cũng từng rất thành công với các tác phẩm cổ trang, trong đó nổi bật nhất là "Trần tình lệnh".

Nếu so về lợi thế, Vương Nhất Bác có nhiều điểm cộng hơn. Bởi sau thời gian vắng bóng màn ảnh, fan của anh rất mong chờ nam tài tử trở lại. Và việc quay lại đóng 1 bộ phim được xem là phù hợp với thế mạnh diễn xuất của mình thì có thể thấy Vương Nhất Bác đang có nhiều lợi thế so với Dương Tử.

Dương Tử được khen banh nóc trong Nữ bác sĩ tâm lý vẫn nhận bão 1 sao, lý do là gì? - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Son Ye Jin nhận tin sốc ở Triều Tiên, sẽ kết hôn với Hyun Bin vào tháng 12 tới?04:33Song Hye Kyo “bẻ lái” khét lẹt với Jang Ki Yong, hoàn toàn lép vế với Song Joong Ki ở 1 điểm04:51Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Lâm Phong - Chung Gia Hân: Đoạn tình ngắn ngủi của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” TVB một thời04:24Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up04:02Lê Tư, Viên Vịnh Nghi và những mỹ nhân giàu có nhất Hong Kong05:01Triệu Lệ Dĩnh "đánh bại" nhan sắc Lưu Diệc Phi nhưng lại phải “cúi đầu” trước mỹ nhân này04:00Bella Ranee - Nữ thần cổ trang đẹp nhất Thái Lan chia tay Weir Sukollawat sau 10 năm hẹn hò04:40Yaya Urassaya & Nadech Kugimiya - Cặp đôi vàng Thái Lan sắp làm đám cưới sau 10 năm hẹn hò?05:15Từ Hy Viên bị đào phốt hãm hại bạn thân từ thuở nhỏ, giật bồ An Dĩ Hiên trắng trợn04:32Song Hye Kyo “cưa sừng làm nghé” nhưng thất bại thảm hại, tình bể bình với Jang Ki Yong ở hậu trường04:21Hoắc Kiến Hoa “cay đắng” nói 1 câu với con gái hé lộ tình trạng thê thảm hiện tại của bản thân?04:40Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lộ hợp đồng hôn nhân, viết gì mà Cnet xôn xao?04:45Bố chồng Han Ga In “bóc” ngoại hình lẫn thái độ con dâu khi ở nhà, lên hẳn Top 1 hot search04:23Bố Tạ Đình Phong, Tạ Hiền chi hơn 71 tỉ để chia tay bạn gái kém 49 tuổi03:04Tính nết xấu của Đại S (Từ Hy Viên): Đánh chửi chồng, bắt nạt và xúc phạm bạn bè03:16Song Hye Kyo hành động lạ giữa thời điểm bà ngoại Song Joong Ki vừa mất, bị nghi muốn "nối lại tình xưa"02:59

Tiêu điểm

Soi lại 2 khoảnh khắc bên Triệu Lệ Dĩnh và Nghê Ni là hiểu Phùng Thiệu Phong yêu ai sâu đậm hơn?
08:39:36 05/12/2021
Phùng Thiệu Phong không muốn tái hôn với Triệu Lệ Dĩnh
17:31:17 04/12/2021
Vương Nhất Bác, Tống Thiến bị chê diễn xuất cứng đơ, không cảm xúc
01:56:08 04/12/2021
Con trai nhất quyết không đi ăn cùng, tuyên bố 1 câu oán hận sặc mùi "sát thương" khiến Tạ Đình Phong rơi nước mắt
07:33:25 05/12/2021
Ôi trùi, IU lần đầu hở bạo đến thế ở thảm đỏ MMA: Váy khoét hiểm hóc khoe vòng 1 và eo trắng nõn, zoom cận visual như Bạch Tuyết mà choáng
19:43:38 04/12/2021
Liêu Bích Lệ thế chấp nhà để trả nợ cho tỷ phú Châu Trác Hoa
13:29:45 04/12/2021
Tạ Đình Phong bị con trai cự tuyệt, buông lời sát thương, đầy mùi oán hận đến mức phải rơi nước mắt
10:47:32 05/12/2021
Hyun Bin vướng ồn ào tình ái với Han Ji Min vì tiết lộ động trời của nữ diễn viên
21:37:48 04/12/2021
Han Ga In lên top Naver nhờ 1 bức ảnh góc nghiêng duy nhất: Chiếc mũi đẹp nhất showbiz Hàn là như thế này đây!
19:27:41 04/12/2021
EQ Dương Mịch cao ngất khi bị so nhan sắc Angela Baby
06:59:45 05/12/2021

Thông tin đang nóng

Thực hư việc gia đình nữ sinh bị anh trai chủ shop Mai Hường nhắn tin đe dọa
17:02:45 05/12/2021
Đây mới thật sự là cách "định đoạt" của Khoa Pug đối với kênh YouTube 4,4 triệu subscribes của mình!
17:20:32 05/12/2021
Xe Vinfast bất ngờ bốc cháy dữ dội khi đậu trên vỉa hè
21:12:32 05/12/2021
Góc uy tín: Minh Tú đích thân công khai ảnh người yêu và còn chuẩn bị luôn của hồi môn đi lấy chồng?
16:57:46 05/12/2021
Động thái mới nhất của Johnny Đặng khiến MXH tiếp tục "dậy sóng" trong tối Chủ Nhật
22:40:13 05/12/2021
Chủ shop bạo hành nữ sinh gây phẫn nộ, hàng xóm khẳng định: "Trong năm nay, họ gây ra nhiều vụ tai tiếng chứ không phải mỗi vụ việc vừa rồi"
22:07:35 05/12/2021
Vũ Khắc Tiệp nhắc đến đám cưới với Ngọc Trinh nhưng dân tình lại đổ xô bắt lỗi chính tả 'sai lè'
19:07:09 05/12/2021
Cà Mau: 1 người bị chém tử vong, 2 thiếu niên bị triệu tập điều tra
22:05:35 05/12/2021
Chú chó nổi đóa vì đang chơi game bị chủ tắt màn hình 
17:09:15 05/12/2021
Thuỳ Tiên vào top 10 không cần lượt vote: vòng eo khô mỡ, đứng cạnh đối thủ nổi bần bật
20:17:49 05/12/2021

Tin mới nhất

Tin nóng sau đêm Chung kết: Miss Grand Hong Kong cầu cứu vì bị mất cắp hết sạch tiền bạc, cảnh sát vào cuộc!

23:37:56 05/12/2021
Trên MXH, công chúng không khỏi lo lắng cho Sen Yang - Miss Grand Hong Kong vì sự cố bất ngờ sau đêm Chung kết Miss Grand International 2021

Cặp đùi mật ong là gì? Những nữ idol xuất chúng này đã thay đổi tiêu chuẩn vẻ đẹp toàn Kpop với chuẩn mực này

21:07:01 05/12/2021
Đi ngược lại với tiêu chuẩn xứ Hàn, những nữ idol sở hữu cặp đùi mật ong đã tạo nên định nghĩa mới về cái đẹp tại Kpop

Jisoo (BLACKPINK) “nằm không cũng dính đạn” vì phát ngôn “không não” của Jung Hae In

19:47:18 05/12/2021
Snowdrop (Hoa Tuyết Điểm) đích thị là dự án phim Hàn lận đận nhất của năm khi mất đến cả năm trời mới có thể ấn định ngày lên sóng

Ca sĩ bị dùng 'chùa' hình ảnh

19:37:00 05/12/2021
Tình trạng sử dụng trái phép tên tuổi, hình ảnh của ca sĩ Hàn Quốc phổ biến ở trong nước lẫn quốc tế. Các công ty giải trí đang ngăn chặn vấn nạn này

Song Hye Kyo bị chê “danh không xứng với thực”, Jeon Ji Hyun nói gì mà dân tình được “mở mắt”?

19:18:36 05/12/2021
Truyền thông Hàn, chi phí để trả cho hai minh tinh nổi tiếng hàng đầu của làng giải trí như Song Hye Kyo hay Jeon Ji Hyun là cực lớn

Ảnh "team qua đường" tiết lộ sự thật về đôi chân của Dương Mịch, liệu có nuột nà như tưởng tượng?

18:54:56 05/12/2021
Thường xuyên gây bão MXH với những màn khoe body xuất sắc, Dương Mịch khiến nhiều người tò mò về sắc vóc thật sự sau những tấm hình photoshop

6 năm sau vụ đi tù vì tống tiền Lee Byung Hun, nữ idol "chị gái BTS" gây sốc với màn đổi đời: Thu hơn 14 tỷ chỉ sau 5 ngày!

15:05:50 05/12/2021
Cựu idol từng nhận án tù vì tống tiền tài tử đình đám Lee Byung Hun gây choáng vì thu nhập quá khủng hiện tại

Bình thường là giọng hát, nay nhan sắc IU toả sáng: Thành nữ thần đêm trao giải MMA với màn F5 diện mạo như tiên tử

15:01:48 05/12/2021
Xuất hiện với diện mạo đẹp như tiên tử, em gái quốc dân IU đích thị là nữ thần tại MMA 2021

Triệu Lệ Dĩnh và Nghê Ni, ai là người được Phùng Thiệu Phong yêu sâu đâm hơn?

11:55:25 05/12/2021
Là mỹ nam nổi tiếng sát gái của làng giải trí xứ Trung, Phùng Thiệu Phong khiến truyền thông tốn nhiều giấy mực với những cuộc tình nhiều thị phi

Lâm Tâm Như bác bỏ thông tin giải thể công ty ở Đại Lục vì bị điều tra, chua chát thừa nhận 1 điều

11:34:05 05/12/2021
Mới đây, Business Weekly đăng tải bài phỏng vấn của Lâm Tâm Như. Nữ diễn viên chia sẻ định hướng sự nghiệp mới

Rộ tin Son Ye Jin đã mang thai con đầu lòng với Hyun Bin, chuyện gì đây?

11:06:45 05/12/2021
Hyun Bin - Son Ye Jin là 1 trong những cặp đôi đình đám nhất làng giải trí Hàn Quốc và ai ai cũng đều mong họ sớm về chung 1 nhà

Son Ye Jin bị soi vòng 2 to bất thường trong loạt ảnh mới, đã mang thai với Hyun Bin sau tin kết hôn hay gì đây?

10:47:05 05/12/2021
Những hình ảnh mới nhất của Son Ye Jin đã làm dấy lên nghi vấn cô mang thai con đầu lòng với Hyun Bin

Dương Mịch đáp trả thâm thúy, thể hiện EQ cao ngất khi bị so sánh nhan sắc với Angela Baby

10:02:41 05/12/2021
Dương Mịch và Angela Baby là những tiểu hoa 8x nổi tiếng hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ

Hoa hậu từng vụng trộm với Thành Long sống chật vật, độc thân tuổi 49

07:04:08 05/12/2021
Ngô Ỷ Lợi - Hoa hậu châu Á 1990 có cuộc sống đơn độc ở tuổi U50. Cô ám ảnh tình yêu sau cuộc tình đầy tai tiếng với Thành Long

Thực hư Thị đế TVB Lê Diệu Tường phải bán hàng rong

06:47:46 05/12/2021
Lê Diệu Tường làm rõ việc phải bán hàng rong mưu sinh như tin đồn đang lan truyền

MMA 2021 thiếu sao khủng, nhưng có 1 nữ dancer “cứu cánh”: Thành nữ thần sau 1 phút hỗ trợ “em trai BTS”, đẹp như tiên tử gây bão MXH

22:38:37 04/12/2021
Visual cực phẩm của nữ dancer này đã trở thành tâm điểm của MMA năm nay

Phạm Băng Băng - Triệu Vy cùng bị phong sát nhưng “a hoàn” lại vượt mặt “cách cách” ở điểm này

20:54:46 04/12/2021
Thời gian gần đây, Phạm Băng Băng bắt đầu nhen nhóm ý định trở lại đường đua với những hoạt động từ thiện, tham gia show thời trang và nhận nhiều thương vụ hợp tác cùng nhãn hàng sau nhiều năm bị đuổi khỏi làng giải trí

Ahn Hyo Seop: Thành viên “hụt” của GOT7 và hành trình vươn tới danh hiệu diễn viên mới xuất sắc nhất

20:31:23 04/12/2021
Ahn Hyo Seop sinh ngày 17/4/1995 tại Seoul, Hàn Quốc. Đến năm 7 tuổi, Ahn Hyo Seop cùng với đình chuyển đến định cư ở Toronto, Canada

Lâm Tâm Như thừa nhận ít có cơ hội làm việc ở Trung Quốc

20:19:03 04/12/2021
Nữ diễn viên đang dần chuyển hướng sự nghiệp sang vai trò nhà sản xuất. Trên Business Weekly, cô cho hay bản thân không còn là tên tuổi được ưu ái trên thị trường giải trí

Trương Bá Chi thả thính trai có vợ khi livestream bán hàng và cái kết ngượng mặt gây tranh cãi

20:17:08 04/12/2021
Trương Bá Chi từng có cuộc hôn nhân với nam thần Tạ Đình Phong và sinh được hai cậu con trai kháu khỉnh Lucas, Quintu

Sao "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" bị tẩy chay vì chụp ảnh nóng, U60 hé lộ quãng thời gian đen tối

17:26:56 04/12/2021
Huệ Anh Hồng lần đầu tiết lộ quãng thời gian đen tối, từng kết thúc cuộc sống của mình khi sự nghiệp xuống dốc

Vừa khỏi COVID-19, Lisa đã "xả" loạt ảnh đi chơi ở Mỹ: Mặc kín mà vẫn sexy thế này chắc chỉ có "thánh body" này của Kpop

16:59:03 04/12/2021
Loạt ảnh mới trên trang cá nhân của Lisa (BLACKPINK) đã trở thành chủ đề hot được fan không ngừng chia sẻ, bàn tán

Có thể bạn quan tâm

TP.HCM: Hơn 70% phụ huynh không cho con em lớp 1 đi học trực tiếp

Đời sống

00:08:49 06/12/2021
Theo kết quả khảo sát của ngành GD-ĐT TP.HCM đối với phụ huynh lớp 1 về việc cho con em đi học trực tiếp theo chủ trương thí điểm mở cửa trường học của UBND TP.HCM, chỉ có 29,82% phụ huynh đồng thuận việc này

Tình hình dịch COVID-19 trên thế giới ngày 5/12

Thế giới

00:05:51 06/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 5/12 (theo giờ Việt Nam), trên toàn thế giới có tổng cộng 265.875.654 ca mắc COVID-19 và 5.266.834 ca tử vong. Số ca hồi phục là 239.562.126 ca

Son Heung Min giúp Tottenham đánh bại Norwich để giành vị trí thứ 5

Bóng đá thế giới

23:58:34 05/12/2021
Tottenham giành chiến thắng tương đối dễ dàng trước Norwich để giành vị trí thứ 5 từ tay Arsenal

Thầy Park hoàn thiện đội hình ĐT Việt Nam đá trận ra quân AFF Cup 2020

Bóng đá việt nam

23:56:27 05/12/2021
HLV Park Hang Seo và các cộng sự dành phần lớn thời gian buổi tập chiều nay (5/12) để hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng cho đội hình thi đấu trận ra quân gặp Lào

Hóa ra Thùy Tiên có chiến thuật tóc tai hết, lại còn giống Miss Universe 2018 từng được H'Hen Niê khen là bạn hiểu rồi đó

Phong cách sao

23:46:59 05/12/2021
Kiểu tóc cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong những lần xuất hiện của Thùy Tiên

Giữa lúc Hoài Linh nhận tin vui vụ từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn cầu xin Tổ nghiệp 1 điều

Sao việt

23:40:55 05/12/2021
Đàn anh thân thiết Hoài Linh nhận tin vui về vụ từ thiện khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng. Giữa lúc đó, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi đăng đàn cầu xin Tổ nghiệp một điều quan trọng

Hộc Châu phu nhân: Bí mật sau cảnh 18+ của Dương Mịch - Trần Vỹ Đình, nhà trai kéo dây lột áo ra sao mà nhà gái che mặt

Hậu trường phim

23:38:16 05/12/2021
Cảnh Trần Vỹ Đình lột áo Dương Mịch mang tính 18 trong Hộc Châu phu nhân đã được hé lộ

Messi: 'Tôi không thể bằng Maradona'

Sao thể thao

23:32:57 05/12/2021
Lionel Messi cho biết anh chưa bao giờ mơ ước trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá và không cảm thấy thoải mái khi là hình mẫu cho các thế hệ trẻ noi theo, không thể sánh bằng tiền bối Maradona

Tập cuối Hộc Châu phu nhân: Full cảnh 18+ của Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo để lộ ngực đầy của nữ chính

Phim châu á

23:30:58 05/12/2021
Cảnh nóng của Dương Mịch - Trần Vỹ Đình trong Hộc Châu phu nhân đã xuất hiện trọn vẹn rồi này

"Fan cuồng" của SofM tiếp tục tán dương thần tượng "lên tận mây xanh", thừa nhận "combo SofM - Bin chính là ác mộng"

Esport

23:30:29 05/12/2021
Trong cộng đồng LMHT chuyên nghiệp, nhất là tại khu vực LPL, SofM luôn được xem là một trong những tuyển thủ đi rừng hàng đầu. Các fan LMHT xứ Trung còn gọi anh là Rich Man, là người thay đổi phong cách đi rừng của các tuyển thủ LPL

U là trời, Hoa hậu Thùy Tiên còn có thể hát tốt ngôn ngữ thứ 4 ngoài Việt - Anh - Thái!

Show việt

23:29:06 05/12/2021
Đoạn clip cũ khi thi Hoa Hậu Việt Nam 2018 của Thùy Tiên bất ngờ được cộng đồng mạng quan tâm và dành nhiều lời khen cho tân Hoa hậu

Hàng loạt Tiktoker biến hình thành Joker trong sự kiện ác nhân này gia nhập State of Survival-verse

Game online

23:28:48 05/12/2021
Thương vụ chấn động này đã lan tỏa mạnh mẽ không chỉ ở cộng đồng game thủ, mà ngay cả những Tiktoker có số má tại Việt Nam cũng không thể khoanh tay làm ngơ