Dương Tử cho Đặng Luân, Nhậm Gia Luân, Thành Nghị lần lượt nếm mùi “nhất kiếm xuyên tâm”

Trong trailer chính và hé lộ tạo hình của Dương Tử, Thành Nghị trong phim . Fan của Dương Tử nhanh chóng phát hiện chi tiết trùng hợp thú vị.

Mới đây có thông tin cho rằng Dương Tử đã đăng trailer Trầm Vụn Hương Phai lên trang cá nhân của mình trước và đùa vui rằng nhân vật Nhan Đàm dám yêu , dám hận, lỡ xuống tay cho người yêu của mình một nhát như vậy. Câu nói của Dương Tử ngay lập tức làm dậy sóng CĐM, khiến netizen nhớ tới những vai diễn trước đây của cô nàng.

Trong trailer, có một cảnh nữ chính Nhan Đàm (do Dương Tử đóng) “nhất kiếm xuyên tâm” đối với Ứng Uyên (do Thành Nghị đóng). 2 diễn viên đã kiểm soát cảm xúc của mình hợp lý, cảnh quay vô cùng xúc động. Trên thực tế, đây không phải lần đầu Dương Tử có cảnh quay bạo như vậy trong một bộ phim cổ trang giả tưởng.

Dương Tử cho Đặng Luân, Nhậm Gia Luân, Thành Nghị lần lượt nếm mùi nhất kiếm xuyên tâm - Hình 1

Trước đó, trong Hương Mật Tựa Sương Khói , Cẩm Mịch (Dương Tử đóng) cũng từng hiểu lầm Húc Phượng (Đặng Luân đóng) hại cha mẹ mình nên mới xuống tay vô tình với chàng.

Trùng hợp hơn nữa, Dương Tử và Nhậm Gia Luân trong Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết cũng có cảnh tương tự. Những tình tiết trùng hợp này cùng với lời cảm thán của chính Dương Tử khiến fan gọi cô là chuyên gia nhất kiếm xuyên tâm 8.000 năm.

Dương Tử cho Đặng Luân, Nhậm Gia Luân, Thành Nghị lần lượt nếm mùi nhất kiếm xuyên tâm - Hình 2

Thực tế, ngoài cảnh xuống tay với người yêu thì toàn bộ trailer Trầm Vụn Hương Phai đều rất hấp dẫn. Bộ Phim sau khi công bố tạo hình nhân vật đã không được fan Dương Tử ủng hộ. Tuy nhiên, khi trailer vừa được tung ra, nhiều fan đã không còn lo lắng. Trong đó, Dương Tử thực sự xinh đẹp động lòng người, tiên khí toát ra không tả xiết. Ngoài ra, kỹ năng diễn xuất của cả 2 diễn viên chính đều được khen ngợi. Chỉ cần kịch bản phim chắc tay thì chắc chắn sẽ thành hit khi lên sóng.

Hôm nay, Trầm Vụn Hương Phai chính thức công bố tạo hình nhân vật chính và tung trailer. Trong phim, Dương Tử thủ vai Nhan Đàm, Thành Nghị vai Ứng Uyên/Đường Châu.

Dương Tử cho Đặng Luân, Nhậm Gia Luân, Thành Nghị lần lượt nếm mùi nhất kiếm xuyên tâm - Hình 3

Phim kể về Nhan Đàm, một đóa sen tinh từ thời thượng cổ, toàn thân đều là dược liệu quý giá. Trong buổi thịnh yến của Vương mẫu, Nhan Đàm và tỷ muội sinh đôi Chỉ Tích hóa thành hình người trước thời hạn 100 năm cho nên đã gặp phải tình kiếp lớn nhất của đời người. Nhan Đàm nảy sinh tình cảm với Ứng Uyên đế quân, muốn dùng một nửa trái tim của bản thân để đổi lấy chân tình của chàng. Nhưng cay đắng thay, Ứng Uyên lại quên mất Nhan Đàm.

Dư Mặc là ngư tinh trong đầm sen của Nam Cực tiên ông. Ngày ngày, con cá này nghe câu chuyện của bông sen tinh nên đã quen với câu chuyện đó. Vì tìm Nhan Đàm, Dư Mặc đã cởi bỏ tiên cách, hóa yêu và trở thành nơi ký thác mạnh mẽ để Nhan Đàm bắt đầu lại cuộc sống. Hai người sống bình yên ở núi Gia Lan. Để bản thân mạnh mẽ hơn, Dư Mặc thường đem Nhan Đàm đi làm việc thiện, mỗi ngày. Trong quá tình này, họ lại gặp Đường Châu – là chuyển kiếp của Ứng Uyên.

Dương Tử cho Đặng Luân, Nhậm Gia Luân, Thành Nghị lần lượt nếm mùi nhất kiếm xuyên tâm - Hình 4

Bên cạnh đó, trailer Trầm vụn hương phai cũng được khen ngợi kỹ xảo đẹp, màu phim ổn, phục trang của nhân vật khá tốt. Ngoài ra, cảnh ngược luyến trong phim được xử lý khéo léo, tạo được cảm xúc cho khán giả. Đây hứa hẹn là “bom tấn” cổ trang trong thời gian tới.

Mặt khác, poster tạo hình nhân vật Dương Tư trong vai Nham Đàm/Chỉ Tích và Thành Nghị vai Ứng Uyên/Đường Châu được dân mạng khen nức nở. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng tạo hình Dương Tử hơi giống trong Hương mật tựa khói sương còn Thành Nghị thì không hợp với kiểu tóc dài màu trắng.

Bình luận của netizen:

- Tạo hình cô Tử nhìn được nè

- Cặp này sau nếu xào couple mà xong xé thì náo nhiệt lắm

- Ồ đẹp đôi quá, xin 1 slot chèo thuyền này

- Nữ chính thon thả còn nam chính sang chảnh

- Cô Tử xinh phết. Nhìn góc này thấy bạn nam lép vế ghê

- Thành Nghị mấy hôm trước còn thấy thần thái phơi phới mà, hôm nay đứng cạnh Dương Tử trông có vẻ bị lấn át

- Tạo hình của Tử xinh quá

- Nhìn đẹp đôi dễ sợ, có cảm giác couple lắm nè

- Nói gì nói chứ tạo hình vẫn rất đẹp nha

Mặc dù phim và tạo hình nhân vật đều nhận nhiều ý kiến trái chiều nhưng fan Dương Tử, Thành Nghị vẫn đang rất kỳ vọng.

Dương Tử cho Đặng Luân, Nhậm Gia Luân, Thành Nghị lần lượt nếm mùi nhất kiếm xuyên tâm - Hình 5

Lưu Học Nghĩa comeback “cực mặn” yêu người đã có con trong Thanh Lạc sau Lưu ly Mỹ Nhân Sát

Trước đó, anh chàng cùng từng góp mặt trong các vai phụ của những bộ phim `đình đám như "Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết" do Dương Tử và Nhậm Gia Luân đóng chính. Trong phim Lưu Học Nghĩa vào vai Thiên đế lụy tình nhưng không kém phần khôi hài.

Mới đây, sau thời gian chờ đợi thì phim mới của Lưu Học Nghĩa cũng đã được lên sóng. Trước dự án lần này, Lưu Học Nghĩa được fans biết đến thông qua Lưu Ly Mỹ Nhân Sát. Anh vào vai Bách Lân Thiên Đế (Hạo Thần), hay thường được gọi là "Hạo trà xanh" do câu nói cửa miệng "Ta làm tất cả đều là vì Tam giới" nhưng sau lưng, những chuyện anh làm lại vô cùng ích kỷ và tàn ác.

Trước đó, anh chàng cùng từng góp mặt trong các vai phụ của những bộ phim `đình đám như "Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết" do Dương Tử và Nhậm Gia Luân đóng chính. Trong phim Lưu Học Nghĩa vào vai Thiên đế lụy tình nhưng không kém phần khôi hài.

Sau thành công của vai diễn Hạo Thần, tài nguyên của Lưu Học Nghĩa ngày càng nhiều hơn. Cụ thể, anh nhận được hai dự án phim mới của Hoan Thụy, đóng cặp cùng Trương Dư Hi trong dự án phim hiện đại " Khi màn đêm gợn sóng" và "Thanh Lạc"- dự án cổ trang đóng cặp cùng nữ chính Vương Tử Vy.

Drama "Thanh Lạc" được chuyển thể từ tiểu thuyết "Khanh Đa Nhi Tử Quỷ Y Nương". Thanh Lạc được thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Lưu Trần Minh, bàn tay đã làm nên danh tiếng của Vân Tịch Truyện (2018), Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng (2018) và Lưỡng Thế Hoan (2020)... trước đó. Ngoài Vương Tử Vy và Lưu Học Nghĩa, bộ phim còn thu hút bởi dàn diễn viên trẻ đầy triển vọng của màn ảnh Hoa ngữ như Đại Tư, Tô Kỳ An, Phó Hiểu Đông, Từ Hạc Ni và Hộ Duy...

Lưu Học Nghĩa comeback cực mặn yêu người đã có con trong Thanh Lạc sau Lưu ly Mỹ Nhân Sát - Hình 1

Chuyện phim Thanh Lạc bắt đầu từ Ngọc Thanh Lạc (do Vương Tử Vy đảm nhận) người biết đến là một thiên tài y học. Nhưng biến cố đột nhiên xảy ra với cuộc đời cô khi cô biết mình mang thai nhưng lại không rõ cha của đứa bé là ai. Vì thương con nên cô quyết định hạ sinh đứa trẻ và đặt tên là Nam Nam. Bảy năm sau, trong quá trình vừa nuôi dưỡng con vừa tu luyện mà Thanh Lạc đã phát huy được y thuật độc môn của mình và trở thành Quý Y vang danh khắp thế gian.

Lưu Học Nghĩa comeback cực mặn yêu người đã có con trong Thanh Lạc sau Lưu ly Mỹ Nhân Sát - Hình 2

Cô quyết định dắt theo con trai mình đi báo thù cũng như tìm người cha cho con mình. Lúc này, Ngọc Thanh Lạc vô tình gặp được vị hoàng tử của Phong Thương Quốc là Dạ Tu Độc (do Lưu Học Nghĩa đóng). Vì có ngoại hình tướng mạo giống hệt với kẻ thù của cô là Dương Tu Thành mà Dạ Tu Độc luôn bị xem là cái gai trong mắt của Thanh Lạc. Dù vậy nhưng anh cũng không thể nào hiểu ra lý do tại sao mình bị ghét đến như vậy. Cuối cùng, Ngọc Thanh Lạc dần nhận ra mình đã hiểu lầm Dạ Tu Độc sau khi cả hai trải qua nhiều khó khăn, thử thách, trong khi đó mẹ con nữ chính luôn được nam chính che chở, bảo vệ một cách chân thành mà không đòi bất cứ điều kiện gì. Trải qua nhiều thử thách, sóng gió, cả hai dần nhận ra thành ý của đối phương và bắt đầu đắm chìm vào tình yêu lúc nào không hay. Về sau, Ngọc Thanh Lạc vô tình phát hiện Tu Độc chính là cha ruột của Nam Nam, người mà bấy lâu mẹ cô tìm kiếm.

Lưu Học Nghĩa comeback cực mặn yêu người đã có con trong Thanh Lạc sau Lưu ly Mỹ Nhân Sát - Hình 3

Chuyện tình của cặp đôi Ngọc Thanh Lạc và Dạ Tu Độc dự đoán sẽ trở thành một bữa tiệc "cẩu lương". Ngoài những tình tiết "sủng ngọt", bộ phim Thanh Lạc sẽ còn khiến khán giả cười ngất vì những ngang trái trong mối quan hệ tréo ngoe này. Một người là thần y nổi tiếng lăn xả giang hồ, người kia lại là thanh niên tự luyến, bị ám ảnh đối xứng, cứ hễ thấy máu là ngất xỉu.

Mối quan hệ này càng trở nên ngược, khi mà Thanh Lạc lại thuộc tuýp phụ nữ mạnh mẽ, dám yêu dám ghét, trong cô dường như không hề có khái niệm ngồi im chờ đợi tình yêu. Liệu với sự trái ngược này và những hiểu lầm đã có sẵn, gia đình ba người họ có thể lại sum họp vui vẻ, hạnh phúc cùng nhau nắm tay đi đến tương lai phía trước hay không?

Lưu Học Nghĩa comeback cực mặn yêu người đã có con trong Thanh Lạc sau Lưu ly Mỹ Nhân Sát - Hình 4

Vai nữ chính Ngọc Thanh Lạc được diễn viên Vương Tử Vy đảm nhận. Nữ diễn viên sinh năm 1996 là một gương mặt trẻ trong làng giải trí Hoa Ngữ. Xuất thân từ Học viện Hý kịch Trung ương Trung Quốc, cô đã bắt đầu tham gia nhiều chương trình giải trí từ năm 2014. Vương Tử Vy được công chúng biết đến qua vai diễn Tĩnh Hiểu thông minh, xinh đẹp trong bộ phim nổi tiếng Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần. Nhờ vẻ đẹp dịu dàng nhưng cũng cá tính của cô, cặp đôi Tĩnh Hiểu - Lục Dương được rất nhiều fan yêu mến. Ngoài ra, Vương Tử Vy cũng tham gia nhiều bộ phim khác như Huyễn thành phàm trần, Minh Lan Truyện và Đây khoảng sao trời, kia khoảng biển.

Sánh vai với Vương Tử Vy trong Thanh Lạc là bạn đồng môn, đàn anh Lưu Học Nghĩa. Bắt đầu tham gia diễn xuất từ khi chưa bước chân ra khỏi ghế nhà trường, tính đến nay, Lưu Học Nghĩa đã có gần 10 năm lăn lộn trong nghề với số lượng bộ phim lên đến hai con số. Trong khoảng thời gian đó, anh dường như được đóng đinh với dòng phim cổ trang có yếu tố kỳ ảo.

Với sự trở lại lần này, điều mà khán giả chú ý nhất ở đây chính là độ hài hước của Lưu Học Nghĩa trong hậu trường phim, anh chàng không ngừng "tấu hài" cả trong phim lẫn ngoài đời. Anh còn được fans phim đặt biệt danh là "Cây hài" của làng Cbiz, bởi phim có nghiêm túc đến đâu thì nhìn mặt anh chỉ thấy buồn cười.

Lưu Học Nghĩa comeback cực mặn yêu người đã có con trong Thanh Lạc sau Lưu ly Mỹ Nhân Sát - Hình 5

Lưu Học Nghĩa comeback cực mặn yêu người đã có con trong Thanh Lạc sau Lưu ly Mỹ Nhân Sát - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc03:45Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Nhậm Gia Luân bị chỉ trích bòn tiền người hâm mộ, phim chưa chiếu đã gặp rắc rối?04:29Ôn Bích Hà gợi cảm, đóng cảnh nóng tuổi 5504:23Trương Hinh Dư và 3 mối tình nổi tiếng: Hoắc Kiến Hoa khổ nhất, Lý Thần đấu tố thị phi04:51Ahn Jae Hyun muốn tái hợp với Goo Hye Sun sau hơn 1 năm ly hôn?04:00

Tiêu điểm

Drama căng đét: "Bản sao Triệu Lộ Tư" giật vai, mỉa mai ngôi sao đình đám, giở thói "trà xanh" khiến Cnet khẩu chiến
15:06:13 26/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh bị hỏi có còn nhớ Phùng Thiệu Phong, Huỳnh Hiểu Minh nói 1 câu xót xa
22:36:41 26/09/2021
Bị đàn chị hỏi liệu còn nhung nhớ Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh có câu trả lời đầy xót xa
10:36:47 26/09/2021
Mỹ nhân 'Lang Điện Hạ' Lý Thấm để lộ nhan sắc thật qua ảnh chụp cam thường khiến dân tình ngỡ ngàng
08:22:48 27/09/2021
Sự kiện hot nhất hôm nay: 1 mỹ nhân gây lú vì quá giống Triệu Lệ Dĩnh, đọ sắc khốc liệt bên bản sao Lưu Diệc Phi
23:00:13 25/09/2021
Con người thật của Triệu Lệ Dĩnh qua chia sẻ từ đồng nghiệp
23:35:08 25/09/2021
Bố Tạ Đình Phong tặng quà 70 tỷ cho Vương Phi khiến truyền thông Hoa ngữ chấn động?
11:53:57 27/09/2021
25 nghệ sĩ Trung Quốc bị cấm hoạt động
07:20:35 27/09/2021
Thấy Triệu Lệ Dĩnh vất vả xách váy, 1 mỹ nam nhanh chóng chạy lại giúp đỡ, scandal cưỡng hôn năm xưa bị lật lại
21:28:55 26/09/2021
Hạ Quân Tường phát ngôn sốc: 'Sẽ bỏ thai nếu là con gái'
15:22:51 26/09/2021

Thông tin đang nóng

Thực hư bức ảnh Công Vinh - Thủy Tiên xuất hiện ở đồn công an
19:33:10 27/09/2021
Sốc: Nữ ca sĩ hạng A Vbiz thừa nhận giữ tiền từ thiện thừa để đầu tư bất động sản và đã bị cấm xuất cảnh?
20:26:41 27/09/2021
Bị chỉ điểm sau lời "dằn mặt" của ekip Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều có động thái bất ngờ?
16:44:08 27/09/2021
Bị ekip Phi Nhung “dằn mặt”, vợ cũ Bằng Kiều có hành động bất ngờ
17:53:19 27/09/2021
Ông Dũng "lò vôi" có thái độ gì với 3 con riêng của vợ mà bà Phương Hằng tuyên bố: Mỗi lần ly hôn là một lần tôi tăng giá trị?
17:40:50 27/09/2021
Đăng ảnh chỉ mặc mỗi quần lót - lộ rõ chân ngực, Lê Bống bị chỉ trích “bất lịch sự”
16:55:01 27/09/2021
Nữ đại gia dằn mặt, Lưu Chấn Long: 'Chưa gì bà ta đã la làng'
17:03:04 27/09/2021
Sẽ ra sao khi so nhan sắc đệ nhất mỹ nhân TVB với người đẹp “dao kéo”? Xem ảnh Lê Tư chụp với Angela Baby là rõ!
18:52:18 27/09/2021
Quý bà hồi xuân lồ lộ vòng 1, mượn thơ tình ướt át câu trai trẻ "giao lưu" trên MXH
20:06:05 27/09/2021
Công bố danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị gắn mác "ô danh", phong sát hoàn toàn không còn đường lui
20:36:08 27/09/2021

Tin mới nhất

Tăng Chí Vỹ được bổ nhiệm làm tổng giám đốc của TVB

22:11:35 27/09/2021
Nam diễn viên được giao trọng trách phát triển và quản lý toàn diện mảng nội dung.

Hoắc Tôn bán nhà lẫn đồ cá nhân để có tiền ăn cơm, chuẩn bị mở lớp dạy nhạc kiếm sống?

21:27:55 27/09/2021
Giữa tháng 8 vừa qua, Cbiz trải qua một cuộc đại phong sát triệt để với hàng loạt cái tên hoặc rơi vào vòng lao lý, hoặc phải bỏ trốn ra nước ngoài, sự nghiệp bỗng chốc vụt mất. Một trong số này chính là Hoắc Tôn.

Hề Mộng Dao lộ bụng bầu to tướng, netizen đào lại phát ngôn “tự vả”

20:29:18 27/09/2021
Gần đây, một số phương tiện truyền thông đã chụp ảnh người mẫu Hề Mộng Dao và chồng cô Hà Du Quân xuất hiện trong bệnh viện phụ sản để kiểm tra sinh thai kỳ. Hề Mộng Dao đi giày bệt, mặc đồ rộng, vóc cao lớn vượt ông xã.

Lý Tiểu Lộ: Ảnh hậu bị tẩy chay, đuổi khỏi làng giải trí vì vướng bê bối

19:56:39 27/09/2021
Lý Tiểu Lộ là nữ nghệ sĩ thực tài được đánh giá cao của làng giải trí Hoa ngữ nhưng gần 4 năm nay, sự nghiệp của cô bị đóng băng vì bê bối ngoại tình.

Sao Trung Quốc gây tranh cãi vì mang đồ thừa đám cưới về

19:27:31 27/09/2021
Diễn viên Lý Cần Cần bị chỉ trích sống vụn vặt, trong khi nhiều người khen cô tiết kiệm, sau khi cô gói đồ ăn thừa từ đám cưới mang về nhà.

Tranh cãi sắc thật của Huỳnh Hiểu Minh hậu giảm cân: Nhìn xa “hack tuổi” đỉnh cao, zoom gần lại hết cả hồn vía

18:55:28 27/09/2021
Trước đó, Huỳnh Hiểu Minh cũng từng gây hoang mang tột độ với hình ảnh gầy rộc, thiếu sức sống.

Trương Mạn Ngọc - Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong mới 57 tuổi đã già như 70 khiến fan sốc nặng

18:27:47 27/09/2021
Thập niên 80-90 thế kỷ trước, Trương Mạn Ngọc không chỉ nổi tiếng vì nhan sắc ấn tượng mà còn là tài nữ được khán giả yêu thích. Bà được coi là thế hệ nghệ sĩ hiếm có của giới giải trí Hong Kong. Trương Mạn Ngọc là đệ nhất mỹ nhân đình ...

Taeyang (BIGBANG) - Min Hyo Rin xác nhận có con đầu lòng, vợ Bobby (iKON) cũng sinh quý tử

17:45:16 27/09/2021
Mới đây, tờ Hankook Ilbo đưa tin độc quyền rằng cặp đôi Taeyang (BIGBANG) - Min Hyo Rin đã chính thức lên chức bố mẹ sau hơn 3 năm kết hôn.

BLACKPINK gây náo loạn đường phố Paris: Jisoo bị cam thường "bóc" vòng eo kém thon, Rosé lại phô diễn trọn vẹn body đỉnh cao

16:42:07 27/09/2021
Trong loạt ảnh camera thường của người qua đường, liệu nhan sắc và vóc dáng của Jisoo và Rosé (BLACKPINK) có còn đẹp long lanh?

YG bùng nổ tin vui hôm nay: Taeyang (BIGBANG) và Min Hyo Rin có con đầu lòng, bà xã Bobby (iKON) cũng vừa hạ sinh quý tử

14:54:57 27/09/2021
Thông tin bà xã Taeyang đang mang thai và bà xã Bobby (iKON) hạ sinh con đầu lòng đã khiến netizen vô cùng vui mừng.

Thành viên After School đối mặt với bản án một năm tù

14:47:20 27/09/2021
Công tố viên đề nghị mức án một năm tù cho nữ ca sĩ Lizzy vì đâm vào một chiếc taxi khi lái xe trong tình trạng say rượu.

Hà Hoằng San mê Châu Tấn nên casting Như Ý Truyện và cái kết khóc hết nước mắt

14:41:09 27/09/2021
Rất nhiều người nổi tiếng trong showbiz có đông đảo fan hâm mộ cũng đu idol nhiệt tình như ai, tiêu biểu trong số đó chính là Hà Hoằng San và Châu Tấn.

Mạnh Vãn Chu - Diêu An Na: 2 công chúa Huawei không mang họ cha, cuộc sống khác biệt đến kinh ngạc

14:11:36 27/09/2021
Huawei là một trong những tập đoàn hùng mạnh nhất Trung Quốc. Ông Nhậm Chính Phi - nhà sáng lập và Chủ tịch Huawei là một tỷ phú nức tiếng với khối tài sản khổng lồ và tầm ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế quốc gia. Vậy nên không có gì ng...

Hề Mộng Dao lộ rõ bụng bầu

13:19:01 27/09/2021
Siêu mẫu Hề Mộng Dao để lộ bụng bầu đã lớn khi xuất hiện cùng ông xã Hà Du Quân tại một viện sản ở Thượng Hải sáng 26/9.

Hai nữ diễn viên 'Tuổi nổi loạn' hoảng loạn tâm lý sau sự cố

13:15:58 27/09/2021
Fon Sananthachat cho biết trong hai ngày đầu kể từ khi biết bản thân bị quay trộm, cô suy sụp tinh thần, không dám ra ngoài và gần như mất ngủ.

Lâu lắm rồi mới có idol Kpop đình đám tự để lộ bằng chứng hẹn hò vì... lỡ lời, cặp đôi mới của JYP và SM hay gì đây?

12:46:09 27/09/2021
Câu nói của thiên tài center nhà JYP - Ryujin (ITZY) đã khiến dân mạng càng thêm nghi ngờ về tin đồn hẹn hò của cô với mỹ nam Haechan (NCT).

Sau 1 tháng bị phong sát, cuộc sống nam ca sĩ đình đám thay đổi 180 độ: Không thu nhập, bán cả đồ đạc, nhà cửa tìm kế sinh nhai

11:48:44 27/09/2021
Chẳng ai có thể ngờ rằng, từ 1 ngôi sao nức tiếng Cbiz, nam ca sĩ Hoắc Tôn lại có cuộc sống khốn khó đến vậy sau khi bị phong sát.

Nữ ca sĩ Hàn chơi quyền anh để giảm áp lực

11:44:27 27/09/2021
Mimi (Oh My Girl) cho biết sức khỏe tinh thần của cô được cải thiện từ khi cô chơi quyền anh.

Hé lộ quan hệ đặc biệt của Jennie với cả nam và nữ chính Squid Game, kiểu gì mà nữ idol được "credit" hẳn trên phim?

11:37:35 27/09/2021
Đáng nói, 1 chi tiết đang khiến dân tình náo loạn là việc tên của Jennie (BLACKPINK) thậm chí còn xuất hiện trong phần lời cảm ơn của Squid Game.

Nhan sắc tuổi 51 của nguyên mẫu Ran Mori - Mỹ nhân từng bị cả nước Nhật ghét bỏ vì dám lấy trai đẹp

11:27:09 27/09/2021
Ở tuổi 51, nhan sắc của diva hàng đầu Nhật Bản Kudo Shizuka đã xuất hiện không ít dấu vết thời gian. Tuy nhiên khí chất đại minh tinh của cô lại chẳng hề mai một.

Tây Du Ký sắp bị phong sát, Conan “bay màu”, 25 sao Cbiz bị cấm hoạt động vĩnh viễn?

10:29:20 27/09/2021
Theo thông tin mới nhất tới từ Cục Quản lý Nhà nước về Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình (Quảng Điện) nêu rõ trẻ em và thanh thiếu niên là đối tượng chính của phim hoạt hình. Vì vậy nên họ kiên quyết tẩy chay những bộ phim dành cho tr...

Sao nhí 'Sky Castle' trổ giò, lột xác đẹp trai nam tính

08:57:28 27/09/2021
3 năm trước Lee Eugene vẫn còn là một cậu bé mà nay đã cao tới 1m84.

Từng cấm cửa Vương Phi, nay bố Tạ Đình Phong bất ngờ "quay xe", thậm chí còn tặng cô quà khủng đến mức gây choáng

08:52:20 27/09/2021
Trang BJH đánh giá đây là sự thay đổi cực kỳ lớn trong thái độ của ông Tạ Hiền (bố Tạ Đình Phong) với Vương Phi.

Tên của Jennie (BLACKPINK) bất ngờ xuất hiện trong "Squid Game" mà ít ai để ý, lý do còn đặc biệt hơn

08:23:54 27/09/2021
Có lẽ nhiều fan cũng phải bất ngờ vì chi tiết này!

Khung hình hiểm hóc "ánh sáng chết" tiết lộ nhan sắc thật của Dương Mịch, có đẳng cấp như lời đồn không đây?

07:37:00 27/09/2021
Hình ảnh của Dương Mịch tại hậu trường quay phim bỗng nhận được sự quan tâm đột biến của người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm

Lý do giúp ĐT Việt Nam có thể "đè bẹp" đối thủ ở trận quyết đấu cho vé vào VCK giải châu Á

Bóng đá việt nam

22:30:33 27/09/2021
Tuyển nữ Việt Nam đủ sức giành trọn 3 điểm, thậm chí giành một chiến thắng đậm trước Tajikistan để tiến vào VCK Asian Cup 2022.

Ái nữ sinh năm 2000 trong gia tộc Sơn Kim: Thừa hưởng trọn vẹn nét đẹp của cha mẹ, thần thái sang chảnh hớp hồn

Netizen

22:29:55 27/09/2021
Nhắc đến giới siêu giàu Việt Nam, không thể nào ngó lơ gia tộc Kim Sơn - ông lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam làm việc với Thành ủy TP Hồ Chí Minh về chỉ thị nới lỏng giãn cách

Đời sống

22:28:18 27/09/2021
Chiều 27/9, tại TP Hồ Chí Minh, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Phó Trưởng ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19 đã làm việc với Thành ủy TP Hồ Chí Minh về dự thảo Chỉ thị Điều chỉnh các biện pháp thích ứng an toàn, lin...

Thủy Tiên: "Tôi sống trong hoảng loạn một thời gian dài... Thời điểm đó còn muốn chết"

Show việt

22:27:40 27/09/2021
Xuất hiện trên show mới, ca sĩ Thủy Tiên có những chia sẻ về thời điểm khó khăn bị bạo hành trong quá khứ.

Quảng Ninh: Người đàn ông tử vong do ăn hàu sống

Sức khỏe

22:26:15 27/09/2021
Sau khi ăn hàu sống tại nhà, người đàn ông nôn nhiều, đau bụng, đại tiện phân lỏng, sốt cao, sau đó rất nhanh tụt huyết áp và nổi ban nhiều trên da.

Lý do gây sốc thỏa thuận tàu ngầm mới của Australia chỉ lãng phí tiền

Thế giới

22:24:25 27/09/2021
Tàu ngầm là “kẻ săn mồi” thống trị đại dương trong nửa thế kỷ qua. Nhưng những ngày huy hoàng của nó có thể sớm kết thúc – theo dự báo của các chuyên gia Australia.

Dẫm vào vết xe đổ của “Lũ Đế” Phan Anh, “Lũ Hậu” Thủy Tiên – Hoài Linh được chuyên gia hiến kế chuyển bại thành thắng

Sao việt

22:15:37 27/09/2021
Vừa qua, chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long nhận trả lời phỏng vấn, đưa ra quan điểm về vụ ồn ào từ thiện và kiện cáo của giới nghệ sĩ.

Cách nấu món lẩu riêu cua sườn sụn bắp bò ngọt mát chuẩn vị thơm ngon

Ẩm thực

22:04:07 27/09/2021
Lẩu riêu cua bắp bò là món lẩu khoái khẩu của nhiều người bởi vị ngọt thanh, thơm mềm và hương thơm lôi cuốn. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay vào bếp cùng chế biến nồi lẩu riêu cua bắp bò siêu hấp dẫn, bổ dưỡng này?

Có ai nhận ra gương mặt Tzuyu (TWICE) ngày càng "khang khác"?

Phong cách sao

22:03:38 27/09/2021
Nhiều người cho rằng sự thay đổi này đã khiến gương mặt Tzuyu không còn thơ ngây như xưa.

Ngủ nghiêng, cúi đầu xem điện thoại khiến cằm bị nọng

Làm đẹp

21:59:29 27/09/2021
Những thói quen trong sinh hoạt hàng ngày như chống tay vào má, cúi đầu xem điện thoại, ngủ nghiêng... cũng khiến có bạn dễ bị nọng cằm.

Vì sao Man City là hiểm họa cho PSG?

Bóng đá thế giới

21:56:59 27/09/2021
Chiến thắng thuyết phục của Man City trên sân Chelsea cho thấy sức mạnh khó cản của nhà ĐKVĐ Premier League.

Con rể nhờ bố mẹ vợ lên trông hộ nhà đang xây, âm mưu "giở quẻ" rồi nhận về cái kết đắng ngoét

Tâm sự

21:54:38 27/09/2021
Tôi và mẹ bắt quả tang Lâm ngay khi anh ta đang lục két để tìm giấy tờ nhà. Rất tiếc bố mẹ tôi đã cao tay hơn, khiến Lâm phải ngậm ngùi cuốn gói khỏi ngôi nhà chưa kịp khô sơn vì thói tham lam.

Dàn sao 'Squid Game' làm gì nếu thắng được tiền thưởng 45,6 tỷ won?

Phim châu á

21:53:30 27/09/2021
Mỗi người lại có một lựa chọn khác nhau với số tiền thắng được từ Squid Game và có thể khiến khán giả không ngờ tới.

Vụ cháy làm 4 cha con tử vong: Người cha để lại thư tuyệt mệnh

Sự kiện nóng

21:48:17 27/09/2021
Liên quan đến vụ cháy làm 4 bố con tử vong ở Tuyên Quang, cơ quan công an thu thập được thư tuyệt mệnh của người cha.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Philippines thi áo tắm

Người đẹp

21:44:48 27/09/2021
30 người đẹp thi trình diễn áo tắm tại Miss Universe Philippines 2021.