Dương Tử bị lộ bằng chứng hẹn hò với bạn thân, mặc nghi vấn “tiểu tam” vẫn râm ran không ngừng?

Dương Tử hiện đang khiến fan vô cùng lo lắng khi các dự án phim không đạt thành tích như mong đợi, thay vào đó nữ diễn viên liên tục vướng vào những tranh cãi đời tư, hẹn hò, nói dối, thậm chí bị nghi vấn là “tiểu tam”?

Dương Tử và Lưu Học Nghĩa là bạn bè nhiều năm. Gần đây cả hai bất ngờ bị đồn hẹn hò khi trong dịp sinh nhật của Lưu Học Nghĩa, nam diễn viên đã đút bánh cho Dương Tử ăn. Sự việc không gây xôn xao đến vậy nếu nữ diễn sau đó không nói dối rằng mình chỉ ngửi bánh kem và bị tung thêm bằng chứng rằng thực chất đã ăn miếng bánh đó.

ADVERTISEMENT

Dương Tử bị lộ bằng chứng hẹn hò với bạn thân, mặc nghi vấn tiểu tam vẫn râm ran không ngừng? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, lùm xùm hẹn hò và nói dối của Dương Tử chưa kịp lắng xuống thì gần đây, khi đi chơi với bạn bè cô nàng lại đeo một chiếc kính giống hệt của “người tình tin đồn” đã mang trước đó, không khó để nhận ra chiếc kính của Dương Tử giống y như đúc kính của Lưu Học Nghĩa. Cụm từ “Dương Tử và Lưu Học Nghĩa có kính giống nhau” sau đó đã lập tức leo lên hot search. Điều này đã một lần nữa dấy lên nghi vấn cả hai đang hẹn hò.

Dương Tử bị lộ bằng chứng hẹn hò với bạn thân, mặc nghi vấn tiểu tam vẫn râm ran không ngừng? - Hình 2

Nhiều người hâm mộ đã lập tức lên tiếng bênh vực Dương Tử, cho rằng cô nàng đăng rất nhiều ảnh đeo kính, và trường hợp cô và Lưu Học Nghĩa đeo kính giống nhau cũng chỉ là trùng hợp. Chiếc kính nằm trong bộ đạo cụ mà bên cắm trại cho thuê và có thể Lưu Học Nghĩa cũng đã từng nới khu này chơi, hoặc trùng hợp dịp nào đấy mà có được.

Việc Dương Tử dính nghi vấn hẹn hò với Lưu Học Nghĩa dương như không mấy nhận được sự ủng hộ của công chúng. Nữ diễn viên hết dính vào vào ồn ào nói dối lại đến dính nghi vấn làm “tiểu tam” xen vào chuyện tình cảm giữa Lưu Học Nghĩa và Trương Dư Hi.

Dương Tử bị lộ bằng chứng hẹn hò với bạn thân, mặc nghi vấn tiểu tam vẫn râm ran không ngừng? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Cụ thể, tin đồn bắt đầu rầm rộ khi một blogger cho biết đã chụp được ảnh nam diễn viên Lưu Học Nghĩa đến nhà Dương Tử vào hồi tháng 6. Anh chàng ở nhà nàng tiểu Hoa 9x đến hơn 2 giờ sáng mới rời đi. Không những vậy, blogger Trương Tiểu Hàn đã công khai video Lưu Học Nghĩa và Dương Tử đút bánh kem cho nhau vô cùng tình tứ. Hình ảnh lan truyền chóng mặt và lên hotsearch trong nhiều ngày.

Dương Tử bị lộ bằng chứng hẹn hò với bạn thân, mặc nghi vấn tiểu tam vẫn râm ran không ngừng? - Hình 4

ADVERTISEMENT

Ngay khi tin tức nổ ra, mạng xã hội không ngừng bàn tán về mối quan hệ tay 3 giữa Dương Tử – Trương Dư Hi – Lưu Học Nghĩa. Không để mọi chuyện đi quá xa, Dương Tử và Lưu Học Nghĩa đồng loạt đính chính trên Weibo cá nhân rằng cả hai chỉ là bạn bè thân thiết, không có tình cảm đặc biệt nào khác. Thìa bánh kem Lưu Học Nghĩa đưa tới Dương Tử cũng chỉ ngửi chứ không hề ăn.

Những tưởng mọi chuyện đã kết thúc êm đẹp nhưng Trương Tiểu Hàn lại tiếp tục đăng một đoạn video gốc không hề chỉnh sửa, bóc trần lời nói dối của hai diễn viên. Trong video có thể thấy Dương Tử quả thực đã ăn miếng bánh kem của Lưu Học Nghĩa chứ không hề giống như lời biện minh trước đó.

Dương Tử bị lộ bằng chứng hẹn hò với bạn thân, mặc nghi vấn tiểu tam vẫn râm ran không ngừng? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Lời nói dối này khiến Dương Tử nhận về phản ứng vô cùng tiêu cực, nữ diễn viên liên tục xuất hiện trên bảng hot search Weibo với chủ đề không mấy tích cực như “nữ hoàng nói dối”, “sát thủ lỗ mũi”. Nhiều hành động bị coi là kém duyên của nữ diễn viên với các sao nam cũng bị đào lại.

Nhiều cư dân mạng thậm chí còn cho rằng Dương Tử chính là “tiểu tam” chen chân phá hoại hạnh phúc của Lưu Học Nghĩa và Trương Dư Hi. Bởi cả hai từ lâu đã được cho là đang hẹn hò, nhiều bằng chứng ghi lại cặp đôi đi ăn cùng nhau, đút tôm cho nhau. Trương Dư Hi cũng chỉ theo dõi Lưu Học Nghĩa ở tài khoản cá nhân. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Dương Tử đã khiến cặp đôi “tan vỡ” và không còn tương tác với nhau nữa.

Dương Tử bị lộ bằng chứng hẹn hò với bạn thân, mặc nghi vấn tiểu tam vẫn râm ran không ngừng? - Hình 6

Chỉ trong một thời gian ngắn, danh tiếng của Dương Tử xuống thấp, liên tục bị chê cười, mỉa mai trên mạng xã hội. Những năm gần đây, Dương Tử luôn là nữ chính trong các dự án phim được kỳ vọng, phát sóng khung giờ vàng. Nữ diễn viên nổi tiếng với hình ảnh đáng yêu, vui vẻ nhưng gần đây những tin tức liên quan đến chuyện tình cảm, phim có chỉ số thấp đang khiến Dương Tử trượt dốc.

ADVERTISEMENT

Dương Tử bị lộ bằng chứng hẹn hò với bạn thân, mặc nghi vấn tiểu tam vẫn râm ran không ngừng? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Không những vậy, nữ diễn viên còn liên tiếp dính vận đen khi đóng phim. Cụ thể, dự án nghìn tỷ của Dương Tử và Ngô Diệc Phàm bị hủy vì bê bối của nam chính. Dù không liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm. Sự việc xảy ra không lâu thì nữ diễn viên tiếp tục bị “réo tên” khi bạn diễn của cô trong Tru Tiên là Lý Dịch Phong dính phải scandal tình ái chấn động. Việc liên tiếp dính phải “vận đen” trong thời gian ngắn dường như đã khiến Dương Tử đang dần mất đi phong độ. Nhiều khán giả hy vọng Dương Tử sẽ sớm bứt phá trở lại trên con đường diễn xuất thay vì liên tục vướng vào ồn ào đời tư như hiện tại.

Dương Tử bị lộ bằng chứng hẹn hò với bạn thân, mặc nghi vấn tiểu tam vẫn râm ran không ngừng? - Hình 8

Dương Tử nói dối, bị nghi là “bé ba” chen chân vào chuyện tình Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa?

Mạng xã hội đang không ngừng bàn tán về mối quan hệ tay 3 giữa Dương Tử - Trương Dư Hi - Lưu Học Nghĩa. Theo đó, mỹ nhân "Cá mực hầm mật" bị cho là người chen chân vào mối quan hệ của đồng nghiệp.

Sau một thời gian đăng toàn "dưa thối", mới đây blogger Trương Tiểu Hàn đã tung ra thông tin Dương Tử - Lưu Học Nghĩa đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Cụ thể, blogger Trương Tiểu Hàn đã công khai video Lưu Học Nghĩa và Dương Tử đút bánh kem cho nhau vô cùng tình tứ. Hình ảnh lan truyền chóng mặt và lên hotsearch trong nhiều ngày qua.

ADVERTISEMENT

Dương Tử nói dối, bị nghi là bé ba chen chân vào chuyện tình Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Không để mọi chuyện đi quá xa, Dương Tử và Lưu Học Nghĩa đồng loạt đính chính trên Weibo cá nhân rằng cả hai chỉ là bạn bè thân thiết, không có tình cảm đặc biệt nào khác. Thìa bánh kem Lưu Học Nghĩa đưa tới Dương Tử cũng chỉ ngửi chứ không hề ăn.

Dương Tử nói dối, bị nghi là bé ba chen chân vào chuyện tình Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa? - Hình 2

Những tưởng mọi chuyện đã kết thúc êm đẹp nhưng Trương Tiểu Hàn lại tiếp tục đăng một đoạn video gốc không hề chỉnh sửa, bóc trần lời nói dối của hai diễn viên. Trong video có thể thấy Dương Tử quả thực đã ăn miếng bánh kem của Lưu Học Nghĩa chứ không hề giống như lời biện minh trước đó.

Dương Tử nói dối, bị nghi là bé ba chen chân vào chuyện tình Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Dù đã lên tiếng phủ nhận, thế nhưng Dương Tử lại bị bóc ra chuyện nói dối để hòng che giấu sự thật. Thậm chí, có dân mạng còn cho rằng Dương Tử đang có nguy cơ trở thành "bé ba" chen chân phá hoại hạnh phúc của người khác.

Theo đó, ngay sau khi tin tức Lưu Học Nghĩa và Dương Tử hẹn hò được đưa ra, nhiều cư dân mạng đã đào lại loạt bằng chứng cho thấy nam diễn viên và Trương Dư Hi đang yêu nhau. Cặp đôi đã từng hợp tác với nhau trong bộ phim Lưu Ly và Khi Bóng Đêm Gợn Sóng. Đặc biệt, màn tương tác "tình bể bình" của cả 2 ở dự án hiện đại lên sóng năm ngoái được khán giả đẩy thuyền nhiệt tình.

Dương Tử nói dối, bị nghi là bé ba chen chân vào chuyện tình Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa? - Hình 4

ADVERTISEMENT

Khi cùng hợp tác trong bộ phim Khi Bóng Đêm Gợn Sóng, Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa đã có rất nhiều khoảnh khắc thân mật ở hậu trường. Đến đầu năm nay, cả 2 lại bị bắt gặp đi ăn cùng nhau. Nam diễn viên thậm chí còn bóc tôm cho "bạn gái". Cũng trong thời gian này, đại fan của Trương Dư Hi tuyên bố ngừng support, bỏ theo dõi trên Weibo vì cô nàng quá mải mê yêu đương.

Dương Tử nói dối, bị nghi là bé ba chen chân vào chuyện tình Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Chưa dừng lại ở đó, tài khoản phụ của Trương Dư Hi có tên Hồ A Hoa Qua cũng bị dân mạng tìm ra. Theo đó, tài khoản này chỉ theo dõi 19 người và chỉ có một mình Lưu Học Nghĩa là con trai.

Sau khi tin tức Lưu Học Nghĩa và Dương Tử hẹn hò được công khai, động thái mới của nữ phụ Lưu Ly lại càng khiến dân tình chú ý. Cụ thể, cô nàng đã đăng tải lên tài khoản phụ của mình hình ảnh tóc nhuộm màu xanh. Thế nhưng ở Trung Quốc, mà xanh lại ám chỉ sự phản bội. Việc này càng khiến dân mạng chắc nịch Dương Tử chính là "bé ba" chen chân vào tình cảm của Lưu Học Nghĩa và Trương Dư Hi.

Dương Tử nói dối, bị nghi là bé ba chen chân vào chuyện tình Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa? - Hình 6

Ở thời điểm hiện tại, Dương Tử đang là một trong những tiểu Hoa nổi bật nhất lứa 90. Không chỉ có ngoại hình hợp cổ trang, cô nàng còn có diễn xuất được đ.ánh giá tốt. Dương Tử cũng được nhận xét là còn rất nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai. Tuy nhiên, nếu như cô nàng thực sự là tiểu tam như dân mạng lan truyền, vậy thì sự nghiệp, danh tiếng, hình tượng xây dựng bao năm sẽ đổ vỡ hết.

Hiện tại, đứng trước vô số câu hỏi của dân mạng, Dương Tử, Lưu Học Nghĩa và Trương Dư Hi đều im lặng.

ADVERTISEMENT

Dương Tử nói dối, bị nghi là bé ba chen chân vào chuyện tình Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Ồn ào tình cảm của Dương Tử đã tạo nên làn sóng thảo luận sôi nổi trên mạng xã hội. Tuy người trong cuộc đã lên tiếng đính chính nhưng chủ đề này vẫn được nhiều người quan tâm.

Vốn dĩ tin đồn yêu đương chỉ liên quan đến Dương Tử và Lưu Học Nghĩa. Tuy nhiên, đại fan của nữ diễn viên lại ngầm tiết lộ có đỉnh lưu cố ý tung tin đồn hẹn hò của đồng nghiệp để che chắn cho bản thân.

Dù chưa có chứng cứ chứng minh nhưng có người đã đoán Tiêu Chiến là người ném đá giấu tay. Từ đây, cuộc chiến căng thẳng giữa fan Dương Tử và fan tài tử họ Tiêu đã nổ ra.

Dương Tử nói dối, bị nghi là bé ba chen chân vào chuyện tình Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa? - Hình 8

Đối với sự việc này, đa số cư dân mạng đều đứng về phía Tiêu Chiến. Đồng thời, dư luận cũng không đồng tình với cách xử sự của fan Dương Tử.

Cộng đồng mạng cho rằng, chuyện hẹn hò là việc riêng của mỗi nghệ sĩ. Đồng thời, tin tức này cũng chỉ liên quan đến Dương Tử, hoàn toàn không dính líu tới Tiêu Chiến. Khi chưa có bằng chứng xác thực nhưng một số người đã vô cớ réo tên nam tài tử và gây ảnh hưởng đến nghệ sĩ.

Dương Tử nói dối, bị nghi là bé ba chen chân vào chuyện tình Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa? - Hình 9 ADVERTISEMENT

Trong quá khứ, Tiêu Chiến và Dương Tử từng hợp tác chung trong phim truyền hình tình cảm đô thị. Tuy nhiên, tác phẩm này không quá thành công, diễn xuất của cặp đôi cũng gây tranh cãi.

Ngoài đời, hai diễn viên không có quá nhiều tương tác. Bên cạnh đó, fan của Tiêu Chiến và Dương Tử cũng không ưa nhau. Từ sự khó chịu từ xưa, sau vụ việc này, fan hai nhà càng đối chọi gay gắt.

Dương Tử nói dối, bị nghi là bé ba chen chân vào chuyện tình Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa? - Hình 10

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức 'xuất kích', 'phốt' cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc04:38Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn04:00Trương Bá Chi tiếp tục tiết lộ manh mối về cha đẻ của con thứ 3: Không phải Tạ Đình Phong, Tạ Hiền?03:04Hoa hậu Trái Đất 2022 lộ 'ngón chân lạc đà' - vùng nhạy cảm kém duyên: Trừ âm điểm thanh lịch04:19Vương Quán Dật "Diên Hy Công Lược": Lao đao đóng cảnh mát mẻ, lùm xùm tình ái, đọ sắc cùng Kim Lý04:29Song Joong Ki hé lộ lý do dẫn tới mâu thuẫn cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo, lỗi là do đàng gái?03:10Song Hye Kyo bị lộ khoảnh khắc ôm ấp, tay trong tay với Lee Min Ho, tổn thương vì Song Joong Ki03:28Bi Rain lại bị tố lăng nhăng, giấu vợ đi nghỉ dưỡng sang chảnh cùng 2 gái trẻ, danh tính chấn động03:41'Hoa hậu Hong Kong' Lâm Ngọc Vị bị tung clip người lớn03:21Ngô Diệc Phàm chính thức bị tuyên 13 năm tù, thi hành án xong sẽ trục xuất khỏi Trung Quốc03:45Hé lộ nơi giam giữ cũng như lịch trình, chế độ ăn uống của Ngô Diệc Phàm trong tù03:33Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 03:50Tạ Hiền đanh thép lên tiếng làm rõ mối quan hệ với con dâu Trương Bá Chi trước tin đồn tình cảm03:16Song Hye Kyo bị bắt gặp hẹn hò Song Joong Ki tại nước ngoài, chính thức hàn gắn sau 3 năm ly hôn?03:34Tạ Đình Phong gọi điện hỏi vợ cũ Trương Bá Chi còn tiền không, con trai vạch trần cuộc sống hiện tại03:20Song Hye Kyo được Song Joong Ki chúc mừng sinh nhật, phản ứng làm dấy lên nghi vấn “tái hợp”?03:44Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học03:28Mẹ Uông Tiểu Phi tiết lộ Từ Hy Viên 'bao nuôi' cả chồng lẫn mẹ chồng mới: Mỹ nhân lụy tình khó bỏ03:30Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi đồng loạt báo tin vui cực khủng sau loạt ồn ào tình ái 04:20Engfa vạ miệng trên livestream, bị ném đá vì xem thường phụ nữ, Tân Hoa hậu có cơ hội phục thù03:45
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hoa hậu Trái Đất 2022 lộ 'ngón chân lạc đà' - vùng nhạy cảm kém duyên: Trừ âm điểm thanh lịch
08:17:44 01/12/2022
SỐC: Sao nam 59 tuổi đi dạy nhạc, dạy luôn học trò nhỏ 13 tuổi cách chơi trò 'người lớn'
10:29:55 02/12/2022
Mẹ Uông Tiểu Phi tiết lộ Từ Hy Viên 'bao nuôi' cả chồng lẫn mẹ chồng mới: Mỹ nhân lụy tình khó bỏ
16:36:47 01/12/2022
Dương Mịch - Quách Kính Minh bị chỉ trích nặng nề vì hành động thân mật đi quá giới hạn
11:36:25 01/12/2022
Song Hye Kyo tuyên bố “không bao giờ tha thứ” giữa nghi vấn gặp mặt Song Joong Ki ở nước ngoài?
15:45:58 01/12/2022
Huỳnh Hiểu Minh nhẫn tâm với Angela Baby, làm 1 chuyện không thể chấp nhận với vợ cũ
13:52:06 01/12/2022
Bị tố là kẻ ăn bám, chồng mới Từ Hy Viên bán nhà ở Hàn, đưa mẹ sang Đài Loan sống?
16:22:42 02/12/2022
Chuyện tình như phim của Baifern Pimchanok và Nine Naphat: Nhà trai yêu thầm 5 năm, phải nhờ quân sư tình yêu giúp sức mới thành
05:58:55 01/12/2022
Hôn nhân của Trương Gia Nghê đổ vỡ sau vụ chồng ngoại tình
09:34:53 02/12/2022
Tài tử 'Vườn sao phăng' lên tiếng khi bị tố không cấp dưỡng nuôi con suốt 8 năm
06:24:17 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Diệp Lâm Anh bật khóc bước ra từ tòa án vì không giành được quyền nuôi 2 con, phản ứng chồng cũ gây chú ý
20:52:58 02/12/2022
Khởi tố tài xế lùi xe tải làm c.hết ba mẹ con ở Phú Yên
19:44:36 02/12/2022
Trước thềm đám cưới, "Trai Nhảy" Ngọc Thuận khoe quà khủng từ ba vợ
20:37:25 02/12/2022
Xếp hạng độ phổ biến của 15 mascot trên mạng xã hội, Phượng Hoàng Lửa chỉ đứng thứ 4
20:06:22 02/12/2022
Tin showbiz Việt ngày 2/12: Hari Won công khai chọc quê Trấn Thành
20:27:59 02/12/2022
Vợ cũ Gia Bảo văn minh hậu ly hôn, cho con gái tụ họp với nhà nội
19:52:20 02/12/2022
Cuộc sống của Lê Âu Ngân Anh sau khi kết hôn
20:43:05 02/12/2022
WORLD CUP 2022: Sự thật sau trận thua của Tây Ban Nha trước Nhật Bản
21:01:09 02/12/2022
Thủ môn Bùi Tiến Dũng hạnh phúc đón vợ con mới sinh xuất viện về nhà
00:04:45 03/12/2022
Khán giả có mặt trong đêm concert "The Masked Singer" lên tiếng về sự thật ồn ào chỗ ngồi
22:27:49 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Gia thế chuẩn thiếu gia con nhà giàu của nam chính "Thìa vàng": Cậu ấm giàu sang nhưng sống cực kỳ khiêm nhường

23:12:01 02/12/2022
Mới đây, Yook Sung Jae đã góp mặt trong dự án phim The Golden Spoon (Thìa Vàng) và nhanh chóng gây chú ý vì khả năng diễn x.uất t.inh tế

Nữ ca sĩ gợi cảm là bạn gái của tiền vệ Nhật Bản Ao Tanaka

22:41:54 02/12/2022
Ao Tanaka và Airi Suzuki công khai mối quan hệ từ tháng 3. Bạn gái của tiền vệ Nhật Bản có 20 năm hoạt động trong ngành giải trí với nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ

Sao nữ nổi tiếng hơn nhờ theo đuổi hình tượng quyến rũ

20:46:17 02/12/2022
Theo Koreaboo, Sunmi, Joy hay Arin vốn không phải là những thành viên nổi bật trong nhóm nhưng nhờ thay đổi hình tượng quyến rũ họ nhận được sự chú ý của công chúng

Kim Sae Ron và công ty quản lý "đường ai nấy đi" sau bê bối, sự nghiệp sao nhí đình đám chính thức "toang" từ đây?

18:17:19 02/12/2022
Vào tháng 5 vừa qua, sao nhí đình đám Kim Sae Ron đã vướng phải bê bối say rượu lái xe. Nữ diễn viên phải xin lỗi công chúng, tạm dừng hoạt động và bồi thường 20 triệu won (375 triệu đồng) cho các hộ kinh doanh bị thiệt hại

Lộ bằng chứng Vương Hạc Đệ hẹn hò Ngu Thư Hân?

18:07:00 02/12/2022
Chiều 2/12, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn video ghi lại hình ảnh Vương Hạc Đệ và Ngu Thư Hân đi ăn cùng nhau. Cả hai ngôi sao đều mặc trang phục đơn giản và đeo khẩu trang

Thực hư bằng chứng ngoại tình mới của Từ Hy Viên và DJ Koo

16:56:46 02/12/2022
Những ngày qua, cuộc chiến trên truyền thông giữa Từ Hy Viên và chồng cũ Uông Tiểu Phi trở thành tâm điểm chú ý của công chúng

Kim Sae Ron: Từ thiên tài diễn xuất đến “ma men” Kbiz, sự nghiệp tan nát, phải làm phục vụ kiếm sống 

16:46:27 02/12/2022
Từ khi chưa đầy 10 tuổi, Kim Sae Ron đã có những vai diễn ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả, thậm chí còn được gọi là thiên tài diễn xuất. Sau khi lớn lên, sao nhí 1 thời lột xác thành mỹ nhân đầy triển vọng, được gọi là em gái quốc dâ...

Blackpink sa sút danh tiếng sau màn comeback ồn ào và lời nguyền 7 năm có linh ứng?

16:10:21 02/12/2022
Ngày 8.8, Blackpink công bố thông tin về tour diễn vòng quanh thế giới Born Pink . Đến nay, 4 cô gái đã hoàn thành lịch trình ở Mỹ và chuẩn bị khởi động các đêm diễn ở khu vực Châu Á. Tuy nhiên, chuyến lưu này cũng vướng nhiều tranh cãi...
ADVERTISEMENT

Engfa style hở bạo đi hát sau chỉ trích nhảy khiêu khích, "gà cưng" của Mr. Nawat vẫn thản nhiên

14:50:36 02/12/2022
Á hậu 1 Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2022 - Engfa Waraha đã lên tiếng đáp trả về màn vũ đạo bị netizen đ.ánh giá là không phù hợp với vai trò hoa hậu. Tuy nhiên, mới đây “gà cưng” của Mr. Nawat tiếp tục đi hát tại sự kiện khiến fan không khỏ...

Phim của Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi bị dừng phát sóng cùng 1 lúc, chuyện gì đây?

14:14:47 02/12/2022
Sau Cảm Ơn Bác Sĩ, bộ phim Định Luật 80/20 Của Tình Yêu do Dương Mịch – Hứa Khải đóng chính cũng được lên sóng. Tuy nhiên trái với kỳ vọng, bộ phim này lại không bùng nổ dù sở hữu bộ đôi lưu lượng đình đám của Cbiz. Thậm chí mới đây, có...

Lý Hiểu Phong bị công kích khi hẹn hò Lưu Khải Uy, netizen lo sợ chồng cũ Dương Mịch bỏ bê con gái

14:05:41 02/12/2022
Gần đây, Ly Hiểu Phong đăng tải một video ngắn lên mạng xã hội cá nhân. Người đẹp 40 tuổi khoe vóc dáng trẻ trung, xinh đẹp, tràn đầy sức sống. Đáng nói, phía dưới phần bình luận là hàng loạt những bình luận công kích nữ diễn viên, bên ...

Phản ứng của Knet trước tin Dawn dọa sẽ hành động pháp lý về những tin đồn thất thiệt về Hyuna

13:49:12 02/12/2022
Tin tức về việc HyunA và Dawn chia tay chỉ mới được một ngày và thậm chí trước khi cú sốc lắng xuống, đã có những cá nhân tung tin đồn thất thiệt về việc họ chia tay

Thế hệ diễn viên 9X thống trị giới giải trí Hoa ngữ

13:34:34 02/12/2022
Ngày 30/12, Sina công bố kết quả cuộc bình chọn các diễn viên thuộc thế hệ sinh sau năm 1995 đang được yêu thích và có tiềm năng nhất Trung Quốc

Lý Hiểu Phong bị công kích vì hẹn hò Lưu Khải Uy

12:27:20 02/12/2022
Gần đây, LýHiểu Phong đăng tải một video ngắn lên mạng xã hội cá nhân. Người đẹp 40 tuổi khoe vóc dáng trẻ trung, xinh đẹp, tràn đầy sức sống

Mr.Nawat tiếc hùi hụi Thùy Tiên, tỏ rõ thái độ khi 'gà cưng' Engfa 'bất cần' danh xưng

11:27:14 02/12/2022
Sau phát ngôn bất cần của Engfa, ông Nawat đã có động thái đặc biệt trên trang cá nhân. Vị chủ tịch này không hề để tâm đến lời nói của gà cưng mà thậm chí còn đăng đàn ẩn ý bênh vực người đẹp

Trương Bá Chi phản ứng tin đồn bầu bí lần 4

11:24:01 02/12/2022
Cách đây không lâu, khi Trương Bá Chi tham gia bán hàng trên sóng trực tiếp, cư dân mạng phát hiện bụng cô hơi phình ra, ngoại hình có vẻ phờ phạc. Dù mặc váy suông nhưng vòng 2 của cô lộ rất rõ, cằm cũng dần tròn trịa hơn
ADVERTISEMENT

Miss Universe Thailand 2022 bị soi thuyết trình tiếng Anh nhờ học thuộc, "xách dép" cho Ngọc Châu

10:49:46 02/12/2022
Một đoạn clip của Miss Universe Thái Lan khi thuyết trình bằng tiếng Anh đang nhận được nhiều sự quan tâm. Mặc dù sở hữu nhan sắc rực rỡ cùng câu chuyện truyền cảm hứng nhưng khả năng interview của cô không ít lần gây tranh cãi. 

Trần Phi Vũ vừa vụt sáng đã trở thành con ghẻ của Cbiz giữa ồn ào yêu đương Trương Tịnh Nghi

10:17:29 02/12/2022
Trước khi nổi tiếng nhờ vai diễn Lý Tuân trong Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa, cái tên mà người đời hay gọi Trần Phi Vũ là Thái tử Cbiz , con trai của đạo diễn Trần Khải Ca

Miss International 2022 trao giải “lời nguyền” khiến 1 thí sinh khóc thầm, Phương Anh ăn mừng?

10:08:50 02/12/2022
Ngày 1/12, BTC Miss International 2022 đã có lễ chào đón thí sinh và công bố danh hiệu Miss Visit Japan. Đại diện Tây Ban Nha - Julianna Ro - là thí sinh thắng hạng mục này. Tuy nhiên, việc đại diện Việt Nam - Phương Anh - trượt giải ph...

Miss International 2022 đau đầu vì dàn thí sinh, đặc biệt là Á hậu Phương Anh của Việt Nam

09:37:32 02/12/2022
Sau nhiều ngày tháng luyện tập vất vả, Á hậu 1 Miss Vietnam 2020 đã chính thức được xuất khẩu . Sở hữu nhan sắc xinh đẹp và thành tích học tập đáng nể, Phương Anh được kỳ vọng sẽ lập nên kỳ tích mới cho Việt Nam tại cuộc thi

CEO của Hook Entertainment bắt đầu bị điều tra về cáo buộc sử dụng sai quỹ

08:45:18 02/12/2022
Một cuộc điều tra chính thức về cáo buộc lạm dụng tiền của Giám đốc điều hành Hook Entertainment - Kwon Jin Young - đã bắt đầu

Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi gây sốt với cảnh “người lớn”, nhưng vẫn gây tranh cãi vì 1 điều

07:21:25 02/12/2022
Vừa qua, những tập cuối của phim Chiếc bật lửa và váy công chúa đã được tung trước cho hội viên cao cấp của nền tảng phát sóng. Trong đó, điều gây bất ngờ với khán giả đó chính là cảnh nhạy cảm của Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi đã vượt...

HyunA và Dawn thường cãi vã trước khi chia tay

07:06:00 02/12/2022
Phóng viên Lee Jin Ho cho biết HyunA và Dawn mâu thuẫn từ cuối năm 2021. Họ thường tranh cãi, sau đó không nói chuyện với nhau

Nam diễn viên có nguy cơ bị mù vì mê World Cup

23:32:09 01/12/2022
La Trung Húc bị thương ở mắt, phải nhập viện điều trị vì bị bạn vô tình đá trúng. Nam ca sĩ gạo cội cho biết tất cả vì tình yêu với bóng đá khiến anh gặp tình huống không may

Diễn viên Pinky Savika lộ diện sau hơn 3 tháng ngồi tù

22:13:23 01/12/2022
Pinky Savika phải nộp số tiền bảo lãnh 5 triệu baht và bị cấm rời khỏi Thái Lan. Cô vướng vào vụ lừa đảo có tính chất nghiêm trọng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Vợ chồng đùa giỡn làm gãy ghế

Clip hay

01:57:47 03/12/2022
Hai vợ chồng đùa giỡn làm chiếc ghế nhựa vỡ tan nát khiến nhiều người xem phì cười

Cơm bán trú vừa ăn vừa... run

Hài hước

01:46:51 03/12/2022
Tình trạng bữa ăn bán trú chất lượng thấp, không bảo đảm an toàn thực phẩm thời gian gần đây khiến phụ huynh học sinh vô cùng lo lắng

Luna Đào mang đến hình tượng búp bê barbie trong MV dành tặng người yêu cũ

Nhạc việt

01:26:08 03/12/2022
Nữ ca sĩ trở lại với âm nhạc bằng ca khúc được viết cùng người yêu cũ có tên Những chàng trai em từng yêu ra mắt ngày 1/12 trên kênh YouTube cá nhân

Những điều giúp BLACKPINK trở thành "biểu tượng" Instagram

Nhạc quốc tế

01:13:09 03/12/2022
Sự thành công của BLACKPINK luôn là đề tài được công chúng bàn tán. Nhóm nữ ngay từ khi ra mắt đã gây chú ý, thành tích vượt xa những nhóm nữ Gen 3 cùng thời

Giáng My, Lương Thùy Linh... so nhan sắc với sắc tím Vũ Ngọc Son

Phong cách sao

01:00:41 03/12/2022
Cùng diện trang phục mang sắc tím của Vũ Ngọc Son nhưng mỗi nàng hậu Việt lại mang đến một sắc thái khác biệt nhờ thần thái và phong cách

Lầu Năm Góc ký hợp đồng chế tạo hệ thống phòng không tiên tiến cho Ukraine

Thế giới

00:38:08 03/12/2022
Lầu Năm Góc tuyên bố các hệ thống NASAMS mới chuyển cho Ukraine đạt tỷ lệ thành công 100% đ.ánh chặn tên lửa Nga. Họ vừa ký hợp đồng với Raytheon nhằm chế tạo thêm nhiều hệ thống như vậy cho Kiev

Chủ tịch Apax Holdings Nguyễn Ngọc Thủy không còn là 'Shark' của Shark Tank Việt Nam

Tv show

00:28:23 03/12/2022
Ông Nguyễn Ngọc Thuỷ đã từng tham gia với vai trò là Nhà đầu tư khách mời (guest Shark) vào các mùa 2 năm 2018, mùa 3 năm 2019. Tuy nhiên việc tham gia này đã kết thúc được 3 năm và hiện chương trình không hề có sự hợp tác nào với ông N...

Đà Nẵng: Bắt đối tượng lợi dụng gia đình đang tìm con để "tống tiền"

Pháp luật

00:15:38 03/12/2022
Ngày 2/12, thông tin từ Công an thành phố Đà Nẵng cho biết, lúc 2 giờ 30 cùng ngày, Công an phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà (thành phố Đà Nẵng) tiếp nhận tin báo của anh N.V.L. (SN 1984, trú phường An Hải Bắc) về việc con gái anh là bé ...

Đoàn Văn Hậu công khai ảnh 'khóa môi' bạn gái đầy tình tứ

Sao thể thao

00:01:11 03/12/2022
Khoảnh khắc tình cảm hết sức mùi mẫn giữa cầu thủ Đoàn Văn Hậu và bạn gái Doãn Hải My khiến người hâm mộ không khỏi quắn quéo

Tổ chức thể thao điện tử Hàn Quốc mua lại Saigon Buffalo

Esport

23:51:50 02/12/2022
Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam Saigon Buffalo đã bị mua lại bởi tổ chức thể thao điện tử Hàn Quốc CNJ Esport

Ngắm bộ ảnh cosplay ban nhạc KDA trong LMHT

Cosplay

23:44:57 02/12/2022
Các nữ coser người Trung Quốc đã thực sự mang ban nhạc KDA ra ngoài đời thật với một màn hóa thân vô cùng xuất sắc

Trọng Hoàng xứng đáng huyền thoại bóng đá Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:40:49 02/12/2022
Trong ngày Trọng Hoàng nói lời giã từ màu áo tuyển, Quế Ngọc Hải chia sẻ: Anh xứng đáng là huyền thoại của bóng đá Việt Nam . Nhiều người sẽ đồng tình với quan điểm của trung vệ SLNA

Nhật Bản hạ gục Đức và Tây Ban Nha: Vì sao không phải cú sốc lớn nhất World Cup?

Bóng đá thế giới

23:38:02 02/12/2022
Dư luận thế giới cho rằng ĐT Nhật Bản đã làm nên cú sốc có thể nói là lớn nhất của World Cup cho tới lúc này. Saudi Arabia đã hạ gục Argentina, nhưng Nhật Bản còn làm tốt hơn khi chiến thắng 2 cựu vô địch thế giới trong cùng bảng đấu để...