Dương Thụ Thành – Ông trùm khét tiếng bị vợ cầm dao chém vì ngoại tình với minh tinh hạng A

Nếu Hướng Hoa Cường hung tàn hiện rõ trên mặt, dùng “binh” để dựng sự nghiệp, thì Dương Thụ Thành luôn tâm niệm có tiền là có tất cả. Đây là hai cái tên khiến người ta run sợ.

Những ông trùm showbiz, lắm tiền nhiều của và vô cùng quyền lực. Họ chẳng phải là nghệ sĩ, không phải diễn viên hay ca sĩ nhưng lại có thể “dùng 1 tay che trời” trong giới giải trí. Và đặc biệt, họ có những mối quan hệ vô cùng thân thiết với các nghệ sĩ. Thuật ngữ “phong sát” có lẽ cũng ra đời trong thời điểm này khi các ông trùm không vừa mắt một nghệ sĩ nào đó. Rất nhiều năm về trước, giai thoại về những ông trùm thâu tóm làng giải trí từng là “đặc sản” trong các các câu chuyện trà dư tửu hậu của người đời. Và trong số những ông trùm showbiz ấy, người ta không thể bỏ qua cái tên Dương Thụ Thành – ông chủ Anh Hoàng. Nói đến làng giải trí Hong Kong chắc chắn không thể không nhắc đến Anh Hoàng – tập đoàn giải trí sở hữu hàng loạt minh tinh hạng A. Chủ tịch của tập đoàn Anh Hoàng – Dương Thụ Thành được coi là vị đại gia có khả năng “hô mưa gọi gió”, thao túng cả showbiz xứ Cảng Thơm. Nếu Hướng Hoa Cường hung tàn hiện rõ trên mặt, dùng “binh” để dựng sự nghiệp, thì Dương Thụ Thành luôn tâm niệm có tiền là có tất cả. Đây là hai cái tên khiến người ta run sợ.

Sở hữu trong tay hàng tỷ vẫn luôn thiếu cảm giác an toàn

Vào năm 1934, một thanh niên nghèo mang tên Dương Thừa Trạch đã quyết định rời bỏ quê nghèo của mình tới Hong Kong hoa lệ với hy vọng tìm thấy chân trời cuộc đời mình. Để có thể tồn tại, Dương Thừa Trạch đã làm nhiều công việc cùng một lúc, từ bán hàng rong cho tới dọn dẹp vệ sinh.

Vào thời điểm đó, kiếm tiền dường như đã trở thành ý nghĩa lớn nhất trong cuộc đời Dương Thừa Trạch. Suốt 8 năm làm việc không ngừng nghỉ, Dương Thừa Trạch đã hoàn thành mục tiêu của cuộc đời mình, có một cửa hàng đồng hồ nho nhỏ. Cửa hàng này kinh doanh chủ yếu là bán lẻ và sửa chữa đồng hồ đeo tay, dù không quá lớn nhưng kinh doanh vẫn rất tốt.

Dương Thụ Thành - Ông trùm khét tiếng bị vợ cầm dao chém vì ngoại tình với minh tinh hạng A - Hình 1

Kinh tế ổn định, Dương Thừa Trạch kết hôn và chào đón cậu con trai đầu lòng vào năm 1943, cậu con trai ra đời được bố mẹ đặt tên Dương Thụ Thành. Khi Dương Thụ Thành 13 tuổi, Dương Thừa Trạch được bạn bè rủ rê làm ăn. Nghĩ rằng cố gắng cho con cái một cuộc sống tốt hơn, Dương Thừa Trạch đã dốc hết vốn liếng nhưng cuối cùng nhận lại là sự lừa đảo của bạn bè. Tất cả số tiền mà Dương Thừa Trạch gom góp hàng chục năm trời trở về con số 0.

Dương Thụ Thành - Ông trùm khét tiếng bị vợ cầm dao chém vì ngoại tình với minh tinh hạng A - Hình 2

Công việc của bố phá sản khiến Dương Thụ Thành từ thế hệ giàu có thứ hai trở thành cuộc sống nghèo khó. Gia sản sa sút, bố thất nghiệp, cả gia đình rơi vào cảnh khốn cùng khiến Dương Thụ Thành tự thề rằng sẽ cố gắng vượt lên.

Phi vụ làm ăn đầu tiên trong cuộc đời của Dương Thụ Thành là buôn lậu đồng hồ, dựa trên công việc từ cửa hàng đồng hồ của bố. Khi ấy, Dương Thụ Thành mới khoảng 12-13 tuổi.

Giai thoại kể lại rằng, Dương Thụ Thành đã khâu hàng chục chiếc túi lớn nhỏ trên người để đem theo 200 chiếc đồng hồ, một mình chèo thuyền nhỏ ra khơi buôn lậu. Có người còn kể rằng, Dương Thụ Thành đã leo trộm lên 1 chiếc boong tàu chở hàng 3 tầng bằng tay không và suýt nữa bị đánh chết nhưng may mắn là lần nào cũng trót lọt.

Dương Thụ Thành - Ông trùm khét tiếng bị vợ cầm dao chém vì ngoại tình với minh tinh hạng A - Hình 3

Cảm giác đánh đổi cả mạng sống vì tiền để trả nợ khiến sau này luôn không có cảm giác an toàn nếu không có tiền bên người.

Dương Thụ Thành tâm sự: “Bây giờ mỗi lần đi chơi đều phải nhét 40 đến 50 nghìn tiền mặt mới yên tâm. Hôm nay tôi cho người ta vay tiền. Tôi thấy vui quá và rất thích cảm giác này”.

Số tiền kiếm được từ buôn lậu trở thành quỹ đầu tư mạo hiểm của Dương Thụ Thành. Năm 21 tuổi, ông đã mở cửa hàng đồng hồ đầu tiên của riêng mình ở Kowloon, Hong Kong. Năm 23 tuổi, Dương Thụ Thành đã có được quyền đại lý của các thương hiệu xa xỉ Rolex và Omega. Sau đó, Dương Thụ Thành thành lập Công ty Đồng hồ và Trang sức. Chưa đến 30 tuổi, ông đã thành “vua đồng hồ” nức tiếng một góc Hong Kong.

Khiến cả showbiz e sợ nhưng phải quỳ gối trước vợ

Đến thập niên 90, Dương Thụ Thành bắt đầu thành lập tập đoàn Anh Hoàng với các lĩnh vực kinh doanh như khách sạn, tài chính – ngân hàng, bất động sản và thành công rực rỡ. Ông tiếp tục “lấn sân” sang ngành truyền thông giải trí và trở thành ông trùm được tất thảy nghệ sĩ kính nể. Trong tay sở hữu vô số những ngôi sao giải trí hạng A như Tạ Đình Phong , Phạm Băng Băng , Dung Tổ Nhi . Tạ Đình Phong coi Dương Thụ Thành như cha nuôi của mình. Tạ Đình Phong từng tâm sự đầy biết ơn: “Ông Dương là cha nuôi, là người dìu dắt tôi vào làng giải trí. Không có ông Dương sẽ không có tôi ngày hôm nay”.

Dương Thụ Thành cũng là ông trùm quyền lực được nhiều minh tinh tìm đến khi gặp khó khăn, trong đó có Thành Long. Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng khi ấy như Thành Long từng phải chạy tới xin ý kiến Dương Thụ Thành xử lý việc Hoa hậu Châu Á Ngô Ỷ Lợi đã mang thai. Khi ấy, Dương Thụ Thành khuyên Thành Long nên về xin lỗi vợ là Lâm Phụng Kiều , nói rõ ràng với vợ nên nhận được sự tha thứ. Vụ việc này ông cũng công khai với truyền thông, tuy bị dư luận chỉ trích nhưng vẫn giữ được gia đình ấm êm.

Dương Thụ Thành - Ông trùm khét tiếng bị vợ cầm dao chém vì ngoại tình với minh tinh hạng A - Hình 4

Dương Thụ Thành còn là nhân vật cấp cao của Tân Nghĩa An. Đó là một bang phái của người Triều Châu, không chỉ thống trị Hồng Kông suốt hàng chục năm mà còn thao túng cả giới giải trí. Trong số những băng đảng giang hồ, Tân Nghĩa An đến giờ vẫn được coi là băng đảng hùng mạnh và có thanh thế nhất ở Hồng Kông. Theo nhiều nguồn thạo tin, Châu Tinh Trì, Châu Nhuận Phát và anh em Hướng Hoa Cường đều được xác nhận là thành viên của băng xã hội đen này.

Dương Thụ Thành bước vào con đường yêu đương từ rất sớm. Năm 20 tuổi, Dương Thụ Thành hẹn hò với Nhiệm Mạn Linh – một tiểu thư trẻ tuổi con nhà giàu có.

Mối tình thời trẻ nông nổi và kết quả là Nhiệm Mạn Linh có thai. Ngày đó, việc mang thai trước khi chưa kết hôn là điều không thể chấp nhận được, nhưng may mắn thay nhà họ Dương tư tưởng vốn rất tiến bộ. Hơn nữa, cha mẹ Nhiệm Mạn Linh cũng rất hài lòng với cậu con rể nên cuộc hôn nhân này nhanh chóng được hình thành.

Dương Thụ Thành - Ông trùm khét tiếng bị vợ cầm dao chém vì ngoại tình với minh tinh hạng A - Hình 5

Kết hôn với Nhiệm Mạn Linh – cô vợ xinh đẹp giàu có không làm cho bản tính trăng hoa của Dương Thụ Thành mất đi. Ông từng có câu nói vô cùng nổi tiếng: “Trên đời không có người đàn ông nào không tham tiền và sắc dục, cũng không có người phụ nữ nào không ham hư vinh”.

Trong suốt 40 năm làm ông trùm giải trí, số người đẹp vây quanh ông nhiều không kể xiết. Báo chí Hong Kong thường xuyên bắt gặp ông vào khách sạn, hộp đêm với các cô gái trẻ chỉ đáng tuổi con.

Một trong những mối tình đáng chú ý của Dương Thụ Thành có lẽ là câu chuyện với Lương Lạc Thi nữ ca sĩ Tống Tổ Nhi. Dương Thụ Thành quen Lương Lạc Thi khi cô mới “chân ướt chân ráo” bước vào nghề. Vị tỷ phú say mê nét đẹp lai của cô và quyết tâm lăng xê cho người đẹp . Đổi lại, Lương Lạc Thi phải làm bồ nhí cho tỷ phú.

Tưởng đã nắm chắc người đẹp trong tay nhưng Dương Thụ Thành không ngờ khi thành danh Lương Lạc Thi lại lén lút qua lại với đại gia Lý Trạch Giai và rời bỏ ông. Năm 2008, họ Dương cay đắng kiện Lương Lạc Thi phá vỡ hợp đồng nhưng bất thành.

Dương Thụ Thành - Ông trùm khét tiếng bị vợ cầm dao chém vì ngoại tình với minh tinh hạng A - Hình 6

Diva làng nhạc Hong Kong Dung Tổ Nhi cũng được cho là người tình lâu năm nhất của Dương Thụ Thành. Tỷ phú yêu chiều cô đến mức lấy tên ca khúc nổi tiếng của cô đặt làm tựa tự truyện đời mình. Dương Thụ Thành thu nhận Dung Tổ Nhi về công ty Anh Hoàng và khen cô vừa xinh đẹp vừa có giọng ca xuất sắc hơn cả Vương Phi. Tờ Tin Nhanh Hong Kong từng tiết lộ một câu chuyện về độ nuông chiều của tỷ phú Dương với bồ nhí. Người ta từng đồn đại rằng vì giận Dung Tổ Nhi không đeo đồ trang sức hay những món đồ hiệu mà ông tặng nên Dương Thụ Thành yêu cầu nhân viên mang kim cương tới tận nhà người đẹp . Không chỉ tặng trang sức, đồ hiệu, Dương Thụ Thành còn hướng dẫn Dung Tổ Nhi đầu tư bất động sản. “Dự án này do tập đoàn Anh Hoàng đầu tư, em cứ mua đi không có tiền tôi sẽ cho vay. Tiền sửa chữa tôi cũng có thể cho vay. Em là người của công ty, không phải lo”, tỷ phú Dương nói.

Dương Thụ Thành - Ông trùm khét tiếng bị vợ cầm dao chém vì ngoại tình với minh tinh hạng A - Hình 7

Dung Tổ Nhi lo lắng hỏi: “Lỡ em bị mất giọng thì sao ? Làm sao có tiền trả lại ông?”.

Dương Thụ Thành khẳng khái trả lời: “Những căn nhà em cứ mua, sau này bán đi ít nhất mỗi căn có giá 300.000 NDT. Khi giàu rồi em sẽ không cần làm việc cho tôi nữa”.

Khi Tăng Chí Vỹ vì chế nhạo Dung Tổ Nhi thì ngay lập tức bị người chém vào trán và phải nhập viện khâu hơn 20 mũi. Sau vụ việc, Dương Thụ Thành và Dung Tổ Nhi đều bị cảnh sát điều tra, còn Tăng Chí Vỹ vì nhận được đòn cảnh cáo nên bắt đầu thận trọng hơn trong việc nói chuyện.

Trong số những người tình của Dương Thụ Thành, Phạm Băng Băng là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Năm xưa, diễn viên họ Phạm từng được công ty chủ quản Hoa Nghị “hiến” cho ông trùm giải trí. Báo chí đồn rằng, cả mẹ của Phạm Băng Băng cũng nằm trong bộ sưu tập bạn tình của ông trùm này. Mối quan hệ với tỷ phú là bệ phóng giúp cô trở nên thuận lợi trên con đường sự nghiệp.

Dương Thụ Thành - Ông trùm khét tiếng bị vợ cầm dao chém vì ngoại tình với minh tinh hạng A - Hình 8

Ông trùm còn bao trọn 100% chi phí lễ cưới của “gà cưng” Chung Hân Đồng (Twins) năm 2018. Chủ tịch Anh Hoàng cũng tặng cho hai vợ chồng một bất động sản trị giá 6 triệu Nhân dân tệ ở Thượng Hải và một cặp vòng vàng làm của hồi môn. “Điều quan trọng nhất chính là A Kiều được hạnh phúc, tặng cô ấy một căn nhà là để cô ấy cảm thấy được bảo vệ.”

Sau khi kết hôn với Dương Thụ Thành và sinh cho ông 1 cô con gái xinh đẹp, cuộc sống của Nhiệm Mạn Linh là chuỗi ngày đi đánh ghen. Trong cuốn tự truyện của mình, Dương Thụ Thành kể lại, có lần Nhiệm Mạn Linh cùng em gái tới thẳng khách sạn nơi Dương Thụ Thành đang vui vẻ cùng một cô gái để đánh ghen. May mắn được báo trước nên cả hai đã thoát khỏi đòn ghen của Nhiệm Mạn Linh.

Có lần, Dương Thụ Thành bị Nhiệm Mạn Linh bắt ghen ngay tại giường. Trong lúc tức giận, Nhiệm Mạn Linh cầm theo dao đi đánh ghen khiến Dương Thụ Thành phải quỳ gối và nói hàng chục lần câu xin lỗi.

Bản thân Dương Thụ Thành thừa nhận dù trăng hoa nhưng ông vẫn vô cùng nể và sợ vợ. Quá mệt mỏi vì tính trăng hoa của chồng, Nhiệm Mạn Linh quyết định ly hôn và sang Mỹ sinh sống. Sau ly hôn, Dương Thụ Thành vẫn đối xử rất tốt với vợ cũ, chu cấp cho bà những khoản tiền khổng lồ cùng 4 tòa nhà giá trị.

Năm 1985, Dương Thụ Thành lấy nữ nghệ sĩ Lục Tiểu Mạn làm vợ hai.Đến năm 1990 vợ cũ ngỏ ý muốn về nước làm việc trong tập đoàn Anh Hoàng vẫn được ông vô cùng ủng hộ. Nhiệm Mạn Linh trở về công ty và giữ chức vụ lớn trong tập đoàn.

Dương Thụ Thành - Ông trùm khét tiếng bị vợ cầm dao chém vì ngoại tình với minh tinh hạng A - Hình 9

Dương Thụ Thành - Ông trùm khét tiếng bị vợ cầm dao chém vì ngoại tình với minh tinh hạng A - Hình 10

Mẹ đỡ đầu ám chỉ Trương Bá Chi 'sống diễn'

Tham gia chương trình 'Chị gái đạp gió rẽ sóng' mùa 2, diễn viên Hong Kong Trương Bá Chi bị nhiều người, trong đó có cả mẹ đỡ đầu là bà Trần Lam ngầm đả kích.

Sự xuất hiện của Trương Bá Chi trong show Chị gái đạp gió rẽ sóng mùa 2 khiến cô được khán giả Đại lục nói riêng và người xem nói chung yêu thích. Đa phần cảm thấy quý mến tính cách chân thật, sôi nổi, sự nhiệt huyết và nỗ lực của bà mẹ ba con. Tuy nhiên, không ít người cho rằng cô đang "diễn kịch".

Mẹ đỡ đầu ám chỉ Trương Bá Chi sống diễn - Hình 1

Trương Bá Chi trong show "Chị gái đạp gió rẽ sóng" mùa 2.

Một blogger hôm 3/4 đăng trên Weibo nhận định rằng Trương Bá Chi thực chất là đang cố xây dựng hình ảnh một bà mẹ vượt mọi khó khăn, vất vả để nuôi con, một diễn viên, ca sĩ luôn làm việc 110% sức lực để có được sự ghi nhận của khán giả. Tuy nhiên, thực chất đó chỉ là vở kịch diễn trước khán giả để có được lòng thương hại của họ. Blogger cho rằng Trương Bá Chi "diễn" để tiếp cận với giám khảo Na Anh, sau đó được hỗ trợ. Blogger cảnh báo Na Anh có thể "trở thành một Trần Lam thứ hai". Người viết nhấn mạnh Trương Bá Chi từng dùng khuôn mặt ngây thơ để có được thiện cảm của bà Trần Lam (tức vợ ông Hướng Hoa Cường - hay còn gọi Hướng phu nhân), sau đó được bà nâng đỡ nhiều trong sự nghiệp. Thậm chí bà còn trở thành mẹ đỡ đầu cho cô. Sau này, cô nổi danh và có thái độ ngôi sao, khiến mẹ nuôi tức giận, quan hệ của hai người từ đó rạn nứt.

Sau bài viết của blogger, bà Trần Lam đã ấn nút "Like", cho thấy sự đồng tình với nội dung trên. Do đó, bài viết lập tức thu hút nhiều sự chú ý. Nhiều người chửi mắng Bá Chi dữ dội, cho rằng cô sống "diễn" như vậy, không sớm thì muộn cũng sẽ bị lật tẩy bộ mặt, sẽ bị đuổi khỏi showbiz... Tuy nhiên, không ít người bênh vực Bá Chi, cho rằng cô đã rất nỗ lực, chẳng có lý do gì mà đả kích cô như vậy.

Mẹ đỡ đầu ám chỉ Trương Bá Chi sống diễn - Hình 2

Trương Bá Chi và bà Trần Lam thời còn là mẹ con thân thiết.

Đây không phải lần đầu Bá Chi bị mẹ đỡ đầu xỏ xiên. Vài năm trước, sau khi sinh con trai thứ ba, Bá Chi tham gia một show truyền hình tạp kỹ và chia sẻ nỗi vất vả làm mẹ đơn thân. Trần Lam lập tức viết một bài trên mạng xã hội, trong đó úp mở đánh giá một phụ nữ là nghiện nói dối, mắc bệnh tâm thần... Dù bà Trần không chỉ đích danh phụ nữ ấy là Trương Bá Chi, nhiều người tin rằng nhân vật được nhắc đến chính là cô. Bị mẹ nuôi đả kích nhưng Trương Bá Chi chỉ im lặng. Hết lần này đến lần khác, cô không hồi đáp, không trả lời phỏng vấn liên quan đến mẹ đỡ đầu. Thái độ của cô khiến nhiều người tò mò.

Trương Bá Chi từng được bà Trần Lam rất sủng ái. Bà gọi cô là con, xưng mẹ. Khi Bá Chi và Tạ Đình Phong ly hôn, Trần Lam lên tiếng chỉ trích Tạ Đình Phong, rồi ngỏ ý thông cảm, muốn giúp đỡ con gái nuôi vực dậy sự nghiệp. Tuy nhiên sau đó tình cảm giữa hai người không tốt lên, thậm chí xấu đi. Một nguồn tin cho hay Hướng phu nhân giao cho Bá Chi vai diễn trong phim Phong Vân 3D quay tại Singapore, nhưng cô có thái độ ngôi sao, khiến ông Hướng Hoa Cường - chồng bà Trần Lam kiêm nhà sản xuất phim - tức giận vô cùng, lập tức đuổi cô ra khỏi đoàn. Sau sự việc, Bá Chi không nói lời nào, còn bà Hướng bực dọc nói với truyền thông rằng mình "đã tin nhầm người". Ông Hướng Hoa Cường khi đó còn tuyên bố sau này không bao giờ làm việc với Bá Chi nữa.

Mẹ đỡ đầu ám chỉ Trương Bá Chi sống diễn - Hình 3

Trương Bá Chi một thủa nhan sắc.

Trong giới điện ảnh và truyền hình Hong Kong, vợ chồng ông Hướng Hoa Cường - bà Trần Lam có sức ảnh hưởng rất lớn. Nhiều ngôi sao Hong Kong đã dựa vào mối quan hệ với cặp vợ chồng quyền lực này để có được "bệ đỡ" cho sự nghiệp. Trương Bá Chi không là ngoại lệ. Giai đoạn còn trẻ, Bá Chi hoạt động dưới trướng Hướng phu nhân, cô được bà hỗ trợ nhiều. Sau lần xuất hiện đầu tiên năm 1998 với một vai trong phim của Châu Tinh Trì, Trương Bá Chi nổi lên bởi ngoại hình đẹp. Với thành công bước đầu này, cô chia tay quản lý cũ, đầu quân cho Hướng phu nhân. Nhưng hiện tại họ không nhìn mặt nhau.

Diễn viên Trương Bá Chi sinh năm 1980, là diễn viên nổi tiếng Hong Kong. Khán giả biết đến cô với nhiều phim như Sư tử Hà Đông, Vua hài kịch, Vô cực... Cô kết hôn với tài tử Tạ Đình Phong và có hai con trai Quintus, Lucas. Năm 2012, sau khi ly dị ngôi sao họ Tạ, cô làm mẹ đơn thân. Năm 2018, cô sinh con trai thứ ba Marcus. Vì sự cố lộ ảnh "nóng" với tài tử Trần Quán Hy nhiều năm trước, Trương Bá Chi luôn bị coi là một người phụ nữ "sống thoáng" trong showbiz. Tuy nhiên, cô chưa một lần lên tiếng nói về sai lầm này của mình trong quá khứ, mà luôn tích cực kiếm tiền, chăm sóc ba con.

Bà Trần Lam - mẹ đỡ đầu Trương Bá Chi - được mệnh danh là "bà trùm" tại Hong Kong. Dưới sức ảnh hưởng của chồng, bà nắm trong tay quyền lực quản lý nhiều đầu mối trong showbiz.

Mẹ đỡ đầu ám chỉ Trương Bá Chi sống diễn - Hình 4

Vợ chồng ông Hướng Hoa Cường - Trần Lam.

Cựu diễn viên, nhà sản xuất phim ảnh Hướng Hoa Cường người Quảng Đông, Trung Quốc. Cha ông là ông Hướng Tiền - người thành lập băng đảng Tân Nghĩa An (băng nhóm xã hội đen lớn nhất thuộc Hội Tam Hoàng hoạt động ở Hong Kong và Trung Quốc Đại lục, với số thành viên lên tới hơn 55.000 người). Sau khi cha mất, Hoa Cường nối nghiệp, trở thành lão đại của băng đảng ''khét tiếng'' này. Trải qua 15 năm để ổn định vị trí trong thế giới ngầm, năm 1990, ông Hướng và em trai Hướng Hoa Thắng quyết định mở công ty giải trí Vĩnh Thịnh. Nhiều tác phẩm nổi tiếng như Thần Bài, Lam giang truyện chi phản phi tổ phong vân.. . đều do công ty Hoa Cường sản xuất. Trong thập niên 80-90, Hướng Hoa Cường là "ông trùm điện ảnh" khiến nhiều sao lớn như Thành Long, Châu Tinh Trì... cũng phải kiêng nể. Con trai ông - Hướng Tá - kết hôn với diễn viên Quách Bích Đình người Đài Loan.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ông Nguyễn Xuân Phúc trở thành tân Chủ tịch nước03:56Ông Vương Đình Huệ trở thành tân Chủ tịch Quốc hội06:20Uông Tiểu Phi - Tay chơi hư hỏng nhất Trung Quốc và hôn nhân 48 ngày với Từ Hy Viên07:49Hà Siêu Anh: Mỹ nhân sòng bạc được yêu chiều và sự ra đi đầy uẩn khúc trong điên loạn08:02Tân Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Khó khăn không thể làm chùn bước chân của chúng ta11:32Lữ Lệ Quân: Từ cô bán hàng thành vợ tỷ phú bị phụ bạc rồi tự biến mình thành đại gia05:58Phòng máy lạnh, trái cây, tivi, mở phim hài cho dân chờ làm căn cước công dân qua đêm01:15Uống cà phê mỗi ngày điều gì sẽ xảy ra với cơ thể của bạn?07:03Từ Vãn Vãn - Đẳng cấp rich kid, dinh thự đi mất 7 tiếng đồng hồ và khối tài sản choáng ngợp06:35Gái trẻ đi ăn cưới với phong cách “kín trên hở dưới”02:54Cầm điểu - Loài chim sở hữu siêu năng lực “tán gái” đỉnh cao và cách cưa cẩm phức tạp của động vật07:32Cô dâu Cao Bằng khoe ảnh 'cắn đôi thức ăn' với chồng, nhưng khuôn mặt khác lạ lại gây chú ý hơn02:09Quảng Bình: Xây trường học cho học sinh bản Đoòng01:55BMW tiền tỉ gắn biển taxi để “cho vui” hay muốn “chơi trội”?03:23Cách ly trường hợp từ Campuchia trốn về Ninh Thuận dự đám tang02:20Sao biển chết khô ở Phú Quốc cùng hàng loạt hình sống ảo đầy "tội lỗi" của du khách03:06Cháy bãi xe CSGT thành phố Thủ Đức02:426 triệu mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 105:27Ăn mặc lộng lẫy, gác vai cô dâu, cô gái bị dân mạng chỉ trích “không biết ai là cô dâu”?02:34

Tiêu điểm

Bí thư Châu Đốc nói về việc ông Đoàn Ngọc Hải đòi lại tiền ủng hộ cho hộ nghèo
20:21:34 11/04/2021
Cá thể bò tót nặng 700 kg chết trong khu bảo tồn ở Đồng Nai
00:03:11 12/04/2021
TP.HCM: Mưa to, gió lớn làm cây đổ, đè trúng hai người tại quận 1
17:25:50 12/04/2021
Người thầy thuốc trại giam vượt qua bi kịch cuộc đời
09:48:53 12/04/2021
Cơn sốt lan đột biến: Người chơi ngông quá...
08:31:28 11/04/2021
Chứng khoán ngày 12/4: Cổ phiếu nào được khuyến nghị?
07:46:18 12/04/2021
Quyền Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền qua đời vì đột quỵ
12:13:11 11/04/2021
Ông Đoàn Ngọc Hải đổi ý không đòi lại tiền, lãnh đạo huyện nói gì?
13:47:17 12/04/2021
Điều tra lao động, tiền lương và mức sống tối thiểu của người lao động
08:07:37 12/04/2021
'Chúng tôi cần không chỉ lương mà cả vị thế của người thầy'
09:14:07 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Triệu Vy bị chỉ trích 'ly hôn chồng xong cũng bỏ luôn con gái'
16:41:01 12/04/2021
Con gái Mạc Văn Khoa đúng "thánh meme": Chuẩn bị đi bơi nhưng biểu cảm phụng phịu khiến bố cũng không dám cười
15:05:32 12/04/2021
Phượng Chanel là đại gia ai cũng biết, soi thành tựu mới hiểu sao giàu
16:57:28 12/04/2021
Nhìn Seo Ye Ji kiểm soát Kim Jung Hyun, netizen giật mình nhớ lại tin đồn sao nữ thao túng cả dàn bạn trai, khiến tình cũ tự tử
15:46:20 12/04/2021
Em dâu bỗng tặng quà khủng, nửa đêm đang ngủ tôi rụng rời nghe tiếng đập cửa
15:49:24 12/04/2021
Điểm danh 5 diễn viên được trả cát-sê cao nhất năm 2021: Chỉ có một sao nữ lọt vào
15:20:47 12/04/2021
Thanh niên bị vợ phát hiện đi với “gái” chỉ qua chi tiết nhỏ
16:59:46 12/04/2021
Đông Nhi khoe visual cực xịn bên con gái, hé lộ luôn chức vụ đặc biệt của bé khi mới 4 tháng tuổi
16:47:57 12/04/2021
Tình trường dày đặc của Hyun Bin trước khi đến với Son Ye Jin: Một loạt 'bạn gái tin đồn', có cả mỹ nhân Trung Quốc
16:36:41 12/04/2021
Vừa hết nhiệm kỳ, Hoa hậu Tiểu bị ném đá vì dáng nằm hớ hênh
15:53:06 12/04/2021

Tin mới nhất

Hà Nội sẽ tiêm 350.000 liều vắc xin ngừa COVID-19 trong năm 2021

21:09:09 12/04/2021
Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết trong đợt 2, thành phố sẽ ưu tiên tiêm vắc xin ngừa COVID-19 (khoảng 53.000 liều) cho nhân viên y tế và thành viên tổ giám sát cộng đồng. Dự kiến, trong năm 2021 sẽ tiêm cho 350.000 người.

Hội thảo về ngưỡng kích hoạt ứng phó bão

21:06:43 12/04/2021
Sáng 12-4, tại TP. Nha Trang, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Việt Nam phối hợp với Hội CTĐ tỉnh tổ chức hội thảo xây dựng, thống nhất lựa chọn ngưỡng kích hoạt và hành động sớm ứng phó bão. Tham gia hội thảo có bà Nguyễn Thị Xuân Thu - Chủ tịch ...

Ủy ban MTTQ tỉnh kiểm tra công tác bầu cử tại TP Cẩm Phả

20:49:00 12/04/2021
Ngày 12/4, đoàn công tác của Ủy ban MTTQ tỉnh do đồng chí Hoàng Đức Hạnh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh làm trưởng đoàn, đã có buổi kiểm tra tiến độ chuẩn bị công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2...

Toàn tỉnh Đồng Nai có 14 dự án trọng điểm

20:26:24 12/04/2021
Cụ thể, trong số 14 dự án trọng điểm có bốn dự án trọng điểm được thực hiện theo Nghị quyết của HĐND tỉnh về điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2019 và kế hoạch đầu tư công năm 2020.

Thanh Hóa: Đã phát hiện 1 công ty xả thải trái phép ra sông Mã khiến cá chết hàng loạt

20:08:48 12/04/2021
Trong quá trình cơ quan chức năng truy tìm thủ phạm xả thải ra sông Mã khiến cá chết hàng loạt trong thời gian vừa qua, Công ty cổ phần chế biến lâm sản Phú Thành ở xã Thiết Kế, huyện Bá Thước, Thanh Hóa bước đầu đã thừa nhận có xả nước...

EVN Hà Nội xây các 'kịch bản' cấp điện mùa nắng nóng

19:59:37 12/04/2021
Trong cao điểm mùa nắng nóng năm nay, dự kiến phụ tải trên địa bàn Thủ đô tăng trung bình từ 7-9%, thậm chí có thể tăng từ 12-15% trong những ngày nắng nóng cực đoan.

Hàng nghìn người dân miền Trung được hỗ trợ cấp nước sạch

19:33:24 12/04/2021
Trong 2 năm qua, chương trình Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương của Huda đã hoàn thiện 7 dự án, cung cấp nguồn nước sạch ổn định cho hơn 20.000 người dân các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế.

Hà Nội: Hội thu Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” đợt 2 đạt 23,7 tỷ đồng

19:27:53 12/04/2021
Chiều 12/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố (TP) Hà Nội đã tổ chức Hội thu đợt 2 ủng hộ Quỹ Vì biển, đảo Việt Nam năm 2021. Theo đó, đã có 119 đầu mối cơ quan, đơn vị ủng hộ và đăng ký ủng hộ Quỹ Vì biển, đảo Việt Nam đạt...

Lần đầu tiên giá xăng giảm trong năm 2021

19:22:58 12/04/2021
Từ 16h30 ngày 12-4, liên bộ Công Thương - Tài chính đã điều chỉnh giá xăng, dầu. Theo đó, xăng E5RON92 giảm 45 đồng/lít; xăng RON95-III giảm 76 đồng/lít; dầu diesel 0.05S giảm 102 đồng/lít; dầu hỏa giảm 177 đồng/lít; dầu mazut 180CST 3....

Giao thông tê liệt sau vụ tai nạn trên cầu Tân Thuận 2

18:25:26 12/04/2021
Vụ tai nạn trên cầu Tân Thuận 2 vào chiều 12/4 khiến đường Nguyễn Tất Thành hướng quận 4 sang quận 7 (TP.HCM) ùn tắc kéo dài.

Lao xuống vệ đường, nam thanh niên bị xe máy đè tử vong

18:21:41 12/04/2021
Khi đi tới đoạn đường cong, nam thanh niên không làm chủ tay lái đã lao xuống vệ đường. Anh này sau đó bị xe máy đè lên người tử vong.​

Giá xăng, dầu đồng loạt giảm sau nhiều lần tăng

18:19:00 12/04/2021
Giá xăng E5RON92 giảm 45 đồng/lít; giá xăng RON95 giảm 76 đồng/lít và giá các loại dầu giảm từ 177- 70 đồng/lít/kg.

Con người có thể du hành qua thời gian không, đã bao giờ bạn tự hỏi?

16:56:17 12/04/2021
Trong sách vở và trên phim ảnh, các nhân vật mà chúng ta yêu thích có những chiếc máy thời gian để du hành về quá khứ hoặc đến tương lai. Nhưng ngoài đời thực thì không dễ dàng như vậy.

Hạ thủy 2 tàu tuần tra cao tốc thuộc gói tín dụng quốc phòng của Ấn Độ

16:51:47 12/04/2021
Cuối tuần qua, Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam Pranay Verma đã dự lễ hạ thủy và đặt ky cho 2 trong số 12 tàu tuần tra cao tốc tại Hải Phòng, thuộc gói tín dụng quốc phòng trị giá 100 triệu USD.

Tin bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo mới Hà Nội, Nam Định, Long An

16:41:38 12/04/2021
TP. Hà Nội, Nam Định và Long An vừa kiện toàn công tác nhân sự, công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm, chuẩn y một số cán bộ, lãnh đạo mới ở địa phương.

Đồng chí Trần Văn Nam làm Bí thư Huyện ủy Bình Chánh

16:39:09 12/04/2021
Đồng chí Trần Văn Nam, Thành ủy viên, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM được Ban Thường vụ Thành ủy điều động, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy, giữ chức Bí thư Huyện ủy huyện Bình C...

Tập huấn quân sự toàn quân năm 2021

16:30:19 12/04/2021
Thượng tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng dự và phát biểu khai mạc tập huấn.

Phú Tân: Quý I-2021 vận động hơn 3,3 tỷ đồng hỗ trợ người yếu thế

16:26:43 12/04/2021
Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo huyện Phú Tân (An Giang) đã tổng kết hoạt động năm 2020 và sơ kết quý I-2021.

Những lỗi khiến người điều khiển ô tô bị phạt khi qua trạm thu phí

16:24:40 12/04/2021
Dù vô tình hay hữu ý, người điều khiển ô tô cũng sẽ bị phạt khi qua trạm thu phí nếu mắc một số lỗi tưởng chừng như rất đơn giản.

Rác thải “bủa vây” đường tránh phía Tây TP Thanh Hóa

16:20:02 12/04/2021
Rác thải xây dựng, rác thải công nghiệp đang “bủa vây” dọc tuyến đường tránh phía Tây TP Thanh Hóa gây ô nhiễm môi trường, mất mỹ quan đô thị và tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.

Hà Nội: Một người ứng cử đại biểu Quốc hội bị bắt tạm giam, 6 người xin rút

15:23:06 12/04/2021
Tính đến ngày 2/4, trong số 72 hồ sơ ứng cử ĐBQH khoá XV của thành phố Hà Nội, có 6 người làm đơn xin rút, 1 người bị cơ quan công an bắt tạm giam để điều tra.

Lâm Đồng: Vi phạm tràn lan trên cao tốc Liên Khương - Prenn

15:19:49 12/04/2021
Được gọi là cao tốc nhưng gần như toàn tuyến Liên Khương - Prenn không có đường gom cho mô tô và các phương tiện thô sơ lưu thông.

Phụ nữ chung tay phòng chống rác thải nhựa

15:07:44 12/04/2021
Hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa, các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn tỉnh đã có nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực; góp phần nâng cao nhận thức cho hội viên và người dân về hạn chế sử dụng các sản phẩm nhựa dùng một lần; hướng đến ...

Sôi nổi khí thế thi đua chào mừng Ngày hội lớn

15:04:35 12/04/2021
Hòa chung với không khí hân hoan của người dân cả nước, cán bộ, đảng viên, nhân dân TX Quảng Yên đang thi đua lao động, sản xuất, lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Mưa giảm, TP.HCM nắng nóng trở lại

15:02:30 12/04/2021
Từ nay đến 17/4, TP.HCM và Nam Bộ vẫn có mưa chuyển mùa nhưng giảm về lượng, nắng nóng tiếp tục duy trì. Đáng chú ý, xâm nhập mặn tăng từ nay đến 15/4.

Mở lối cho cảng biển

14:53:42 12/04/2021
Một điểm đặc biệt quan trọng trong xây dựng quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống cảng biển Việt Nam giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 cần được tính tới đó là sự kết nối giao thông. Hiện nay kết nối giao thông tại một số nơi, ...

Khẩn trương, nghiêm túc, chất lượng

14:48:18 12/04/2021
Ngay sau khi Ban Bí thư Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, các cấp ủy đảng, tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã nhanh chóng phổ biến,...

Nam thanh niên nhảy cầu Bãi Cháy tự tử chưa rõ nguyên nhân

14:44:48 12/04/2021
Theo thông tin từ người dân, vào khoảng 16h, 1 nam thanh niên khi đang di chuyển trên cầu Bãi Cháy đã bất ngờ dừng lại rồi đột ngột trèo lên thành cầu nhảy xuống vịnh Cửa Lục. Sự việc xảy ra quá nhanh khiến những người đi đường gần đó k...

Đầu tư cho y tế tuyến huyện để "giữ chân" người bệnh

14:41:27 12/04/2021
Nhờ được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế và đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ thuật cho cán bộ, y, bác sĩ ở các đơn vị y tế tuyến huyện nên những năm gần đây, chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân ngay tại địa phươ...

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh trường Xây học tập xuất sắc, giỏi guitar, thành thạo tiếng Pháp, mê đọc sách

Học hành

21:06:06 12/04/2021
Tôi tin rằng ai cũng đã ít nhất một lần tự hỏi: Tôi là ai?. Hồi còn nhỏ tôi hay tự hỏi như vậy lắm. Cho đến bây giờ, tôi đã biết tôi là Nguyễn Trung Kiên, hiện tại là sinh viên năm 2 trường Đại học Xây dựng.

Hari Won: 'Tôi muốn con mình có cái đầu giống bố'

Sao việt

21:05:57 12/04/2021
Khác với bà xã, Trấn Thành chỉ mong con có lòng nhân hậu, còn tài năng như thế nào cũng được.

Gối ôm dài 2m và hướng dẫn sử dụng "đi vào lòng đất" từ cô chủ tiệm

Netizen

21:04:18 12/04/2021
Một cửa hàng may gấu bông thủ công đang làm mưa làm gió cộng đồng mạng thời gian qua. Chẳng phải là những thiết kế quá xinh đẹp mà kiểu dáng có phần đơn giản, trẻ con, cách may còn khá vụng về nhưng lại vô cùng đáng yêu. 

Người đàn ông tử vong sau cú tông vào đuôi ô tô đưa rước nhân viên

Sự kiện nóng

21:02:40 12/04/2021
Người đàn ông điều khiển xe máy lưu thông trên đường ở TPHCM thì bất ngờ mất lái tông vào đuôi xe ô tô phía trước, ngã xuống đường tử vong tại chỗ.

Mẹ ròng rã chăm 2 cháu suốt 6 năm trời, ngày bà về quê vợ mang 10 triệu ra biếu khiến tôi tức giận vô cùng

Tâm sự

21:00:05 12/04/2021
Đến khi hai con đi học tiểu học thì sức khỏe mẹ tôi yếu hẳn đi, bố tôi ở nhà thường xuyên uống rượu say xỉn cả ngày. Lo cho sức khỏe của bố nên mẹ tôi quyết định về quê chăm sóc ông.

Nam giới nên bắt đầu dưỡng da thế nào?

Làm đẹp

20:58:59 12/04/2021
Không chỉ nữ giới, phái mạnh cũng cần quan tâm đến việc chăm sóc làn da.

'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái

Phim việt

20:53:27 12/04/2021
Từng là soái ca được yêu thích, Phúc bất ngờ bị khán giả quay xe vì thái độ ỡm ờ của mình trong tình yêu.

'Bất động sản Daebak': Chỉ qua một lần hợp tác, Jang Nara nhanh chóng thay đổi thái độ với 'mỹ nam' Jung Yong Hwa?

Phim châu á

20:51:20 12/04/2021
Mối quan hệ giữa Hong Ji Ah (Jang Nara) và (Oh In Bum) Jung Yong Hwa sẽ nhanh chóng được cải thiện thông qua sự hợp tác mới trong Bất động sản Daebak

Lời nói như bát nước đổ đi, những điều phụ nữ đừng dại thốt ra nếu không muốn hôn nhân gặp 'nguy hiểm'

Tình yêu

20:50:47 12/04/2021
Dưới đây là những điều người vợ thông minh không nên nói với chồng để giữ hạnh phúc gia đình, tránh để hai vợ chồng cãi nhau.

3 cách làm sốt trộn salad cân được mọi món salad trên đời: Chị em chỉ cần 5 phút thao tác là xong!

Ẩm thực

20:50:43 12/04/2021
Ăn salad mà thiếu nước sốt ngon thì chẳng khác nào uống trà sữa mà không có trân châu. Tham khảo ngay 3 cách làm sốt trộn salad cực ngon này thôi!

Sốt xuất huyết bao lâu thì khỏi? Dấu hiệu nhận biết

Sức khỏe

20:45:15 12/04/2021
Sau khi sốt cao liên tục 2 - 3 ngày, bệnh nhân sốt xuất huyết sẽ bị nổi những chấm đỏ trên da như vết muỗi đốt hoặc phát ban. Vậy sốt xuất huyết bao lâu thì khỏi và làm thế nào để nhận biết dấu hiệu khỏi bệnh sốt xuất huyết hay chuyển b...

Giành đấu giá đất, nhóm thanh niên được lệnh nổ súng vào nhà đối thủ

Pháp luật

20:45:14 12/04/2021
Trong khi đấu giá đất, anh V.X.Q. không nhường cho một ông chủ cộm cán ở TP Thanh Hóa nên bị đàn em của ông này dùng súng quân dụng bắn vào nhà uy hiếp.

Jordan Peele - Đạo diễn “Get Out” và hành trình diễn viên hài kinh dị hóa hiện thực tàn nhẫn

Sao âu mỹ

20:37:26 12/04/2021
Jordan Peele là cái tên không mấy xa lạ với người hâm mộ điện ảnh thế giới. Anh được biết đến với vai trò là một nam diễn viên, đạo diễn kiêm nhà sản xuất người Mỹ mang nhiều trăn trở trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình.

Mỗi phút 3 người chết vì COVID-19 ở Brazil

Thế giới

20:36:18 12/04/2021
Brazil đang hứng chịu làn sóng lây nhiễm thứ ba của đại dịch COVID-19. Đáng quan ngại là số người tử vong vì dịch bệnh của nước này đã lên đến 4.000 người mỗi ngày, cao hàng đầu thế giới.

TC MOTOR có doanh số bán xe trong tháng ba tăng 125%

Ôtô

20:35:55 12/04/2021
Hyundai Accent tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu của thương hiệu này với 2.094 xe, tăng gần 129% so với tháng Hai; cộng dồn ba tháng đầu năm 2021 lên 4.808 xe được bàn giao đến tay khách hàng.