Đường sự nghiệp rộng mở cho các thành viên WANNA ONE

Chỉ là một nhóm nhạc dự án trong 18 tháng nhưng WANNA ONE đã đạt được nhiều thành tích đáng kể và đó là bước đệm cho tương lai tỏa sáng của mỗi thành viên.

Đường sự nghiệp rộng mở cho các thành viên WANNA ONE - Hình 1

WANNA ONE được thành lập vào ngày 16/6/2017 thông qua chương trình tuyển chọn thần tượng Produce 101 mùa 2. Sau 4 tháng thi căng thẳng, 11 thành viên đến từ các công ty khác nhau cùng hoạt động dưới quyền quản lý của CJ E&M. Chỉ là một nhóm nhạc có tuổi thọ ngắn và thời gian tan rã được báo trước nhưng WANNA ONE đã tạo nên những thành tích vô cùng đáng nể và nhận được sự ủng hộ hùng hậu của người hâm mộ.

Đường sự nghiệp rộng mở cho các thành viên WANNA ONE - Hình 2

Với mini album đầu tiên, WANNA ONE liên tiếp lập các kỷ lục, trở thành “tân binh quái vật”. Nhóm vượt ngưỡng 500.000 album bán ra chỉ sau 12 ngày ra mắt, thu hút nhiều người hâm mộ tham dự showcase ra mắt nhất (20.000 người), đứng nhất trên bảng xếp hạng Melon trong 210 giờ liên tục…

Đường sự nghiệp rộng mở cho các thành viên WANNA ONE - Hình 3

Năm 2017, khi vừa ra mắt vài tháng, WANNA ONE nhận giải Best New Artist – Male tại MAMA Nhật và Best Male Group tại MAMA Hong Kong. Đến năm 2018, WANNA ONE tiếp tục tỏa sáng cho đến những ngày cuối cùng bên nhau với 3 giải Daesang: Song of the Year tại MBC Plus x Genie Music Awards 2018, Best Record of the Year tại Melon Music Awards 2018, Artist of the Year tại Korea Popular Music Awards 2018.

Video đang HOT

Đường sự nghiệp rộng mở cho các thành viên WANNA ONE - Hình 4

Việc tham gia vào WANNA ONE thực sự là bước ngoặt lớn trong con đường sự nghiệp của mỗi thành viên. Họ không chỉ thu về một lượng người hâm mộ lớn mà còn giành những giải thưởng không phải nhóm nhạc hoạt động ngắn nào cũng có được. Để so sánh, những nhóm nhạc đến từ các công ty lớn như NTC (SM), Winner, iKON (YG) hay Stray Kids (JYP) không thể bán nhạc tốt như WANNA ONE. Đã tan rã nhưng đường sự nghiệp vẫn rộng mở với các thành viên của nhóm.

Đường sự nghiệp rộng mở cho các thành viên WANNA ONE - Hình 5

Kang Daniel là người có số phiếu bình chọn cao nhất trong Produce 101 và được mệnh danh là “center quốc dân”. Anh nổi tiếng đến mức tạo nên “hội chứng Kang Daniel”. Kang Daniel còn đứng thứ 1 trong bảng xếp hạng thương hiệu cá nhân trong suốt 13 tháng liên tiếp, số lượng hợp đồng quảng cáo anh nhận cũng nhiều nhất trong số các thành viên. Sau khi WANNA ONE tan rã, động thái đầu tiên của anh là mở một tài khoản mạng xã hội . Ngay lập tức, anh trở thành nhân vật có tài khoản Instagram đạt 1 triệu lượt theo dõi nhanh nhất thế giới . Sắp tới, Kang Daniel sẽ trở về công ty quản lý cũ MMO Entertainment. Chưa có kế hoạch cụ thể, song với danh tiếng của mình Kang Daniel có lẽ không phải lo lắng cho tương lai.

Đường sự nghiệp rộng mở cho các thành viên WANNA ONE - Hình 6

Trong khi đó, người bạn thân thiết của Kang Daniel là Ong Seong Woo cũng có những bước đi tích cực cho tương lai. Anh xuất thân từ công ty chuyên đào tạo diễn viên Fantagio Entertainment nên việc đi đóng phim không khiến người hâm mộ bất ngờ. Anh sẽ đảm nhận vai nam chính trong dự án phim truyền hình học đường Eighteen trên đài cáp jTBC. Ngoài ra, bộ phim ngắn The Begining có sự tham gia của Ong Seong Woo đã bán sạch vé, cho thấy sự ủng hộ cuồng nhiệt của fan khi nam ca sĩ theo nghiệp diễn xuất.

Đường sự nghiệp rộng mở cho các thành viên WANNA ONE - Hình 7

Một thành viên khác cũng được các nhà sản xuất săn đón đi đóng phim là Lai Kuan Lin (Lại Quán Lâm). Không hoạt động tại Trung Quốc nhưng Lai Kuan Lin rất nổi tiếng tại đây. Sắp tới, Lai Kuan Lin vẫn tiếp tục làm việc dưới sự quản lý của công ty CUBE Ent và sẽ mở rộng hoạt động tại Trung Quốc. CUBE xác nhận Lai Kuan Lin sẽ đóng phim đầu tay với chủ đề thanh xuân học đường, nhiều khả năng sẽ là bản làm lại của bộ phim Thái Lan A Little Thing Called Love. Với mức độ nổi tiếng ở cả Trung Quốc và Hàn Quốc, Lai Kuan Lin có thể nói sẽ là thành viên có tương lai hứa hẹn bậc nhất trong WANNA ONE.

Đường sự nghiệp rộng mở cho các thành viên WANNA ONE - Hình 8

Hwang Min Hyun đứng thứ 9 trong cuộc thi nhưng lại là một trong những thành viên nổi tiếng nhất nhóm với vẻ đẹp nam tính. Sau khi WANNA ONE tan rã, anh sẽ trở về công ty cũ Pledis và tiếp tục hoạt động với NU’EST. Việc tham gia Produce 101 đã giúp cho cả Hwang Min Hyun và NU’EST thoát khỏi con đường công danh chật vật. Dù chỉ có Hwang Min Hyun là thành viên duy nhất của NU’EST vào nhóm 11 người chiến thắng cuối cùng, 4 thành viên còn lại cũng lập thành nhóm nhỏ NU’EST W và hoạt động rất tích cực. Với sự trở lại của Hwang Min Hyun, nhóm như hổ mọc thêm cánh và đang chuẩn bị cho ra album mới.

Đường sự nghiệp rộng mở cho các thành viên WANNA ONE - Hình 9

Kim Jae Hwan lại lựa chọn sẽ tiếp tục gắn bó với công ty quản lý của WANNA ONE là CJ E&M. Trước đó, Kim Jae Hwan là thực tập sinh tự do duy nhất trong nhóm, vì vậy cũng là người được chia lợi nhuận nhiều nhất. Việc ở lại với CJ E&M là bước đi thông minh của Kim Jae Hwan. Đây là tập đoàn giải trí lớn nhất tại Hàn Quốc, không chỉ quản lý các ca sĩ nổi tiếng mà còn sản xuất phim. Vì vậy, CJ E&M có thể hỗ trợ tối đa cho sự nghiệp tương lai của Kim Jae Hwan.

Đường sự nghiệp rộng mở cho các thành viên WANNA ONE - Hình 10

Ngoài ra, các thành viên khác cũng đều đã có dự định sẵn trong tương lai. Yoon Jisung sẽ về MMO Ent., công ty quản lý của Kang Daniel. Anh sẽ ra mắt solo trước khi nhập ngũ. Park Jihoon trở về Maroo Entertainment và cũng là một thành viên được săn đón mời đóng phim. Lee Daehwi và Park Woo Jin quay lại với Brand New Music và xác nhận ra mắt với nhóm nhạc mang tên MXM. Bae Jin Young, Ha Sung Woon cũng quay lại công ty cũ. Trong khi đó, Ha Sung Woon vừa hoạt động cùng nhóm nhạc HotShot vừa phát triển sự nghiệp solo.

Theo zing

Phải chăng đây chính là "tứ trụ trấn gia can" của Wanna One?

4 thành viên này hoàn toàn đủ tiêu chuẩn để hợp thành một sub-unit vừa đẹp, vừa tài trong Wanna One.

Mới đây, người hâm mộ đã liệt kê 4 thành viên thuộc hàng nổi tiếng nhất trong Wanna One khi sở hữu đồng đều các kỹ năng ca hát, rap, nhảy và cả ngoại hình: Kang Daniel, Ong Seung Woo, Kim Jae Hwan và Hwang Min Hyun. Và khi cả 4 chàng trai này đứng gần nhau, người hâm mộ sẽ có được một nhóm vô cùng hoàn hảo tập hợp toàn các mỹ nam hàng đầu Kpop hiện nay.

Dù bên dưới bình luận là hàng loạt các chỉ trích về việc không nên chia rẽ Wanna One bằng các bài đăng khen ngợi một số thành viên nhất định mà bỏ quên những người khác trong nhóm. Tuy nhiên, netizen vẫn không khỏi xuýt xoa trước các hình ảnh khi "bộ tứ siêu đẳng" này ở bên nhau.

Phải chăng đây chính là tứ trụ trấn gia can của Wanna One? - Hình 1
Phải chăng đây chính là tứ trụ trấn gia can của Wanna One? - Hình 2 Phải chăng đây chính là tứ trụ trấn gia can của Wanna One? - Hình 3 Phải chăng đây chính là tứ trụ trấn gia can của Wanna One? - Hình 4 Phải chăng đây chính là tứ trụ trấn gia can của Wanna One? - Hình 5 Phải chăng đây chính là tứ trụ trấn gia can của Wanna One? - Hình 6 Phải chăng đây chính là tứ trụ trấn gia can của Wanna One? - Hình 7 Phải chăng đây chính là tứ trụ trấn gia can của Wanna One? - Hình 8

"Bộ tứ siêu đẳng" của Wanna One: Kang Daniel, Ong Seung Woo, Kim Jae Hwan và Hwang Min Hyun.

Phải chăng đây chính là tứ trụ trấn gia can của Wanna One? - Hình 9

Kang Daniel quá nổi tiếng với danh hiệu "center quốc dân". Ngoài ra anh còn sở hữu thân hình chuẩn không cần chỉnh, đồng thời đảm nhiệm vị trí rap phụ trong nhóm.

Phải chăng đây chính là tứ trụ trấn gia can của Wanna One? - Hình 10

Với Ong Seung Woo, nam thần tượng có khuôn mặt diễn viên này mang giọng hát đầy chất lượng ngay từ những ngày đầu Produce 101 mùa 2 được lên sóng. Nếu Kang Daniel trông đáng yêu và baby thì chàng Ong có gương mặt góc cạnh và nam tính.

Phải chăng đây chính là tứ trụ trấn gia can của Wanna One? - Hình 11

Hwang Min Hyun được mệnh danh là chàng hoàng tử bước ra từ truyện tranh của Wanna One. Mãi đến khi Produce 101 ra mắt, vẻ đẹp của Hwang Min Hyun mới được "khai quật" và trở nên nổi tiếng. Ngoài nhan sắc siêu thực, Min Hyun còn sở hữu giọng hát hết sức ngọt ngào.

Phải chăng đây chính là tứ trụ trấn gia can của Wanna One? - Hình 12

Dù nhan sắc của Kim Jae Hwan không được đánh giá cao bằng 3 thành viên còn lại, nhưng anh là một trong những thần tượng thế hệ mới có giọng hát vô cùng chất lượng. Mới đây trên King of Masked Singer, Jae Hwan còn khiến người xem vô cùng bất ngờ khi vượt qua 3 vòng thi của chương trình, dù anh để thua vua giấu mặt nhưng thành tích mà Jae Hwan đạt được tại show âm nhạc này là điều chẳng phải thần tượng nào cũng làm được.

Nguồn tham khảo: Pann

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lisa Blackpink phá kỷ lục 100 triệu view với 'LALISA'03:27Bắt gặp Kim Seon Ho lên phố song ca với Yoona (SNSD), Shin Min Ah cứ "làm giá" đi giờ ngồi đó mà tiếc!02:46Netizen đào lại màn collab giữa BTS và Thanh Bùi, fan Kpop ùa vào ghi công nhạc sĩ Việt ở điểm quan trọng này04:44Thiều Bảo Trâm trổ tài cover 'Lalisa' nhưng lại bị dân mạng chê 'lên bờ xuống ruộng', chuyện gì thế này?00:30Soi sân khấu live đầu tiên của Lisa: Tự tin có thừa, góc quay xịn show vũ đạo trọn vẹn03:48Nhớ Jennie quá hay sao mà dân tình đào lại màn lên nốt cao đâu ra đấy trong encore Lovesick Girls rồi khen lấy khen để!04:30Jimin (BTS) từng bị đồn hẹn hò với nữ idol SM khi liên tục "liếc mắt đưa tình" trên sân khấu, sự thật đằng sau mới đáng nể00:35Trước khi thành "nam thần quốc dân", Ji Chang Wook từng có quá khứ đại ca giang hồ, lăn lộn đánh nhau xước xát thế này15:499 khoảnh khắc sốc nhất VMAs: Kanye West giật mic Taylor Swift, Lady Gaga "thịt sống" không bằng hành động của 2 chị số 405:30Điều gì sẽ xảy ra khi Rosé tham dự buổi MET Gala After Party do Rihanna làm chủ trì?00:15Tiếc thay cho LALISA: MV đầu tư khủng nhưng phản tác dụng, Lisa "ôm đồm" nhiều thứ mà quên đi bản sắc của riêng mình?03:09Ai còn nhớ nụ cười giả trân và kẻ mắt đen sì của Park Seo Joon trong MV idol đối thủ BTS 1 thời giờ chắc đẻ mấy lứa rồi!04:47Đây là lý do vì sao anh chàng này được gọi là "Lady Gaga phiên bản 2021"04:3828 giây bổ mắt sáng thứ 7: Cận cảnh Lisa tập múa cột, khoe trọn combo "thánh body" cùng kĩ nghệ main dancer trứ danh Kpop11:23Ngôi sao tỷ view TikTok - Weird Genius ra mắt ca khúc mới, kết hợp cùng công chúa nhạc Pop mới Thái Lan Violette Wautier03:21Gọi BTS là "hậu duệ" của One Direction cũng chẳng ngoa khi ghép nhạc như 2 mà 1 mượt đến thế này03:27HOT: BLACKPINK sắp trở lại, sẽ ra bài mới cùng giọng ca Taki Taki và nữ rapper kết hợp với BTS 2 tuần trước!00:55Giờ mới biết vì sao ca khúc này hay được bật tại đám cưới, à thì ra nội dung là... diss người yêu cũ!03:56BLACKPINK ngày chưa debut còn nhảy nhạc Rihanna, 5 năm sau đã tay bắt mặt mừng, đi party do idol làm "chủ xị"01:14Jimin BTS phát cuồng muốn tới Việt Nam để đua ghe04:00

Tiêu điểm

BXH danh tiếng thương hiệu cá nhân của thần tượng K-pop tháng 9/2021
07:41:14 23/09/2021
Nhanh hơn Hanbin, 1 thực tập sinh người Việt đã chính thức debut làm idol Kpop ngày hôm nay
18:22:17 23/09/2021
Jungkook BTS khiến fan Mỹ 'điên đảo': Vẻ đẹp khó cưỡng!
11:28:42 23/09/2021
Những album có lượng pre-order cao nhất Kpop: Ngôi đầu không bất ngờ, chỉ BLACKPINK và 1 nữ idol đủ sức đấu với đồng nghiệp nam
11:30:49 23/09/2021
Ca khúc b-side của Lisa bất ngờ lập kỷ lục trên BXH Mỹ, sánh ngang thành viên nhà BTS và 1 đại diện sừng sỏ của Kpop
17:49:54 23/09/2021
Màn xuất hiện của BTS tại LHQ lên sóng gameshow nổi tiếng nước Mỹ nhưng lại khiến fan giận dữ!
22:00:42 23/09/2021
BTS tặng Hanbok cách tân cho Coldplay nhân dịp gặp gỡ tại Mỹ
21:59:46 23/09/2021
Rộ tin 3 thành viên BTS không thể chịu đựng được nữa về cả tinh thần và thể chất
19:49:07 24/09/2021
Khoảng thời gian làm thực tập sinh khó khăn của Lisa
01:25:24 23/09/2021
Những câu nói quyền lực của các fandom hàng đầu xứ Hàn
18:20:36 23/09/2021

Thông tin đang nóng

Khởi tố vụ án, khám nhà nữ giám đốc công ty mỹ phẩm bị tố làm lây lan dịch
19:08:45 24/09/2021
HOT: Diệu Nhi xác nhận đã lên chức mẹ bỉm thông qua 1 chi tiết rõ rành rành
19:08:29 24/09/2021
Mẹ đẻ Lâm Vỹ Dạ là Á hậu, nhan sắc khiến dàn sao trầm trồ
17:06:11 24/09/2021
Xót xa cảnh tro cốt ca sĩ Y Jang Tuyn trở về với gia đình, Việt Hương nói gì mà nghe quá xúc động?
18:20:14 24/09/2021
Hậu drama tình ái của bạn trai chuyển giới, Miko Lan Trinh bị chương trình ruột cắt hợp đồng, huỷ toàn bộ số phát sóng
19:33:52 24/09/2021
Bà Phương Hằng tuyên bố để lại toàn bộ trang sức 6800 tỷ cho con gái 15 tuổi
19:02:00 24/09/2021
Cặp đôi mải "hành sự" khiến ô tô lao xuống đồi, ngại ngùng tình trạng cơ thể lúc được cứu
16:40:40 24/09/2021
Anh Đức bị tiêu chảy, hay mệt, đau đầu... sau 1 tháng tự điều trị Covid-19
19:34:52 24/09/2021
Chae Rim đặt tên con trai theo họ mẹ
19:50:31 24/09/2021
Phùng Thiệu Phong nóng lòng hỏi ý kiến việc quay lại với Triệu Lệ Dĩnh, ai ngờ bị đàn chị nói 1 câu phũ phàng
20:28:58 24/09/2021

Tin mới nhất

Sam Smith tung soundtrack cho phim mới "Dear Evan Hansen"

21:38:39 24/09/2021
Sam Smith được kỳ vọng sẽ tạo hit tiếp theo khi tung soundtrack cho Dear Evan Hansen để nối gót hai tuyệt phẩm nhạc phim La La Land và The Greatest Showman.

Dàn back-up dancer chiếm sóng hơn idol: Rosé không hot bằng Kwon Twins

21:38:07 24/09/2021
Đáng lẽ, trong các màn trình diễn, idol chính là tâm điểm của mọi sự chú ý và quan tâm. Nhưng gần đây, một hiện tượng lạ đã xảy ra khi các vũ công nhảy phụ họa trở thành người nắm giữ spotlight trên sân khấu.

BTS mặt mộc giản dị về nước mà vẫn khí chất hơn người

19:49:30 24/09/2021
BTS vừa an toàn trở về Hàn Quốc sau chuyến công du thành công với vai trò đặc phái viên Tổng thống. Truyền thông Hàn Quốc vừa ghi lại hình ảnh các thành viên BTS rời sân bay Incheon vào sáng 24/9.

Fan ‘phát cuồng’ với ‘visual’ thanh tao của Jungkook BTS trong màu hanbok khó hợp

19:48:36 24/09/2021
Đặc biệt, vẻ đẹp thanh tao và khí chất hoàng gia của Jungkook đã trở thành chủ đề nóng trên cộng đồng mạng Hàn Quốc khi bài đăng trở thành trend trong hạng mục HOT.

Vượt BTS, Blackpink lập kỷ lục Youtube với ‘Ddu-du Ddu-du’

19:48:14 24/09/2021
MV Ddu-du Ddu-du của Blackpink vừa vượt mốc 1,7 tỷ lượt xem trên YouTube vào khoảng 17h ngày 23/9. Phát hành vào 16h ngày 15/6/2018, MV hiện có tuổi đời ba năm, ba tháng và tám ngày.

Gu thời trang khiến fan "khóc thét" của NCT 127 thời mới debut

19:47:45 24/09/2021
Bên cạnh visual thì phong cách thời trang là một trong những yếu tố tạo nên hình tượng cho các idol. Thế nhưng, không phải thần tượng nào cũng may mắn có được một đội ngũ stylist thần thánh.

Những thực tập sinh rời YG Entertainment sở hữu visual thế nào?

19:47:09 24/09/2021
Với các thực tập sinh, việc tìm kiếm được một công ty phù hợp để gắn bó và phát triển là điều rất quan trọng. Trong đó, YG Entertainment là một ông trùm giải trí mà nhiều người mơ ước được đặt chân vào.

"Build A B*tch" của Bella Poarch: "Nghèo" giai điệu, lyrics nhân văn

17:55:05 24/09/2021
Tháng 5/2021, hot TikToker Bella Poarch chính thức ra mắt single đầu tay Build A B*tch thuộc thể loại Dark-Pop (Pop tăm tối). Đây là bài hát khá được lòng nữ giới nhưng có vẻ lại khiến các anh trai toxic chột dạ.

Lisa tung video vũ đạo cho MONEY cực cháy, công ty tầm trung mà outfit xịn quá đáng nhưng góc quay có kỳ quá không?

13:27:23 24/09/2021
Sau khi trễ hẹn 1 ngày, đúng 22 giờ tối 23/9 (giờ Việt Nam), YG đã chính thức đăng tải video biểu diễn vũ đạo cho ca khúc MONEY của Lisa. Bên cạnh LALISA, album solo của Lisa còn có ca khúc MONEY cháy không kém. Người hâm mộ đã chờ đợi ...

"Gà idol" 2k9 của PSY đăng ảnh selfie làm netizen phẫn nộ, khẳng định công nghiệp Kpop quá kinh khủng, yêu cầu buông tha

11:57:37 24/09/2021
Sau khoảng thời gian tuyển chọn gắt gao, PSY đã chọn ra 7 thành viên xuất sắc nhất trong chương trình sống còn LOUD. Tuy nhiên, đội hình của nhóm lại gây không ít tranh cãi khi đa số các thành viên đều khá trẻ tuổi.

Staff của BTS gây phẫn nộ khi bị nghi đọc trang antifan ngay trước mặt các thành viên, còn có hành động lấp liếm?

11:54:43 24/09/2021
Một staff đã vô tình để lộ màn hình điện thoại trong lúc ngồi lướt xem tin ngay đối diện với các thành viên. Vị này ngồi ngoài rìa bên phải, đối diện j-hope. Sau đó, clip livestream đã bị xóa đi. Thay vào đó, một clip khác đã làm mờ màn...

Đừng bất ngờ: Vương Nhất Bác từng là thực tập sinh YG, debut trong nhóm nhạc Kpop có thí sinh Produce 101 đình đám!

11:54:07 24/09/2021
Vương Nhất Bác hiện đang là cái tên nổi đình đám tại thị trường giải trí Hoa ngữ. Với sự đa tài của mình, anh chàng phủ sóng khi tham gia nhiều dự án lớn.

Ca khúc của 1 tội phạm ấu dâm từng được dùng làm OST của "bom tấn" điện ảnh thế giới gây phẫn nộ dư luận

11:53:34 24/09/2021
Thời điểm vài tuần lễ sau khi bộ phim công chiếu trên toàn thế giới, khán giả của Joker khám phá ra một chi tiết lạnh sống lưng một ca khúc nhạc nền sử dụng trong bộ phim được sáng tác bởi một kẻ đã phải đi tù vì lạm dụng tình ái trẻ em...

Nhóm nam cùng thời BTS và EXO tan rã sau 9 năm, sự nghiệp lận đận ít ai biết đến còn gặp biến cố trưởng nhóm qua đời

10:58:07 24/09/2021
Mới ngày 21/9 đây thôi, 100% vừa tổ chức buổi kỷ niệm 9 năm debut. Thế nhưng chỉ sau đó 2 ngày, vào ngày 23/9 người hâm mộ còn phải đón nhận một tin buồn. Nhóm chính thức thông báo tan rã.

Cô gái từng bị cạo lông mày khi làm bạn gái của Jungkook (BTS) 4 năm trước giờ ra sao?

10:57:30 24/09/2021
Từng có cơ duyên hợp tác cùng với Jungkook (BTS), cô gái này giờ đây đã trở thành một người nổi tiếng với visual và khả năng được người hâm mộ công nhận.

Idol chốt đơn album nhiều nhất tuần đầu: Nhạc bị chê tơi bời nhưng Lisa lại "trên cơ" Rosé, dàn idol nhà SM cạnh tranh top cao

10:56:51 24/09/2021
Năm 2021 là một năm ghi nhận kỷ lục về doanh số bán album đối với nhiều nghệ sĩ Kpop. Cụ thể, nhiều cái tên đã bật lên mạnh mẽ với lượng tiêu thụ album tăng vọt so với những lần comeback trước.

Dân chơi hệ Rap/Hip-hop có biết đâu là nơi khai sinh ra dòng nhạc này vừa được Quốc hội Hoa Kỳ chính thức công bố?

19:02:50 23/09/2021
Chủ nhật vừa qua (theo giờ nước Mỹ), Lãnh đạo Đa số Thượng viện Chuck Schumer và Hạ nghị sĩ Jamaal Bowman đã trình bày nghị quyết Quốc hội chính thức tuyên bố khu Bronx và tòa nhà 1520 Sedgwick Ave. là nơi khai sinh của văn hóa Hip-hop.

Knet chọn dàn line-up Street Woman Fighter phiên bản idol: BLACKPINK, TWICE, Red Velvet chiến "khô máu"

18:21:35 23/09/2021
Chiến nhau trên mọi mặt trận vẫn chưa đủ máu lửa, Knet còn muốn BLACKPINK, TWICE, Red Velvet battle tại Street Woman Fighter nữa cơ!

5 nhóm nhạc K-pop kế thừa danh xưng của tiền bối: Red Velvet xứng đáng

18:21:08 23/09/2021
Chủ đề nhóm nhạc kế thừa danh xưng từ tiền bối vẫn luôn được dân mạng quan tâm và đây chính là 5 đại diện mà netizen chỉ mặt điểm tên.

3 màn phá đạo cụ "tốn tiền nhất" của các idol trên sân khấu

18:19:24 23/09/2021
Đạo cụ luôn là một trong những trợ thủ đắc lực cho các idol trên sân khấu. Mức độ quan trọng của nó chẳng thua kém vũ đạo hay trang phục.

4 huyền thoại K-Pop giúp IU ra mắt và trở thành nữ hoàng

17:49:14 23/09/2021
Nhà sản xuất Choi Gab Won là nhà sản xuất, người soạn nhạc nổi tiếng của K-pop. Anh là một trong những người đánh giá tại buổi thử giọng của LOEN Entertainment, nơi IU đã thử vận may.

"Cợt nhả" như YG: Lùi ngày phát hành sản phẩm mới của Lisa vì bận đi chơi Trung thu?

15:49:30 23/09/2021
Bên cạnh LALISA, người hâm mộ vô cùng mong chờ một sân khấu biểu diễn của Lisa cho ca khúc b-side MONEY nằm trong album. Đáng lẽ, chúng ta sẽ được thưởng thức sân khấu đó vào tối ngày 22/9.

Nam chính Call Me Maybe bức xúc vì luôn bị gọi là "chàng gay", tiết lộ cái kết cực sốc trong kịch bản gốc cách đây 10 năm!

15:48:57 23/09/2021
Holden Nowell, anh nam chính đẹp trai cơ bắp của Carly Rae Jepsen từng làm bao chị em mê mẩn không thích bị gọi là chàng trai gay đến từ Call Me Maybe đâu.

Nam idol "battle" với stylist vì nhóm bị mặc outfit kỳ quái đến tự ti, netizen đồng cảm, nhớ lại scandal của Irene (Red Velvet)

15:47:18 23/09/2021
Mới đây nhất, trong chương trình MMTG, nhóm NCT 127 đã có chia sẻ về câu chuyện những bộ outfit kỳ cục mà nhóm phải mang từ thời debut với Fire Truck.

Có thể bạn quan tâm

'Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong' Quan Chi Lâm nhận 'mưa' lời khen về nhan sắc trong ngày sinh nhật tuổi 59

Phong cách sao

22:47:51 24/09/2021
Diễn viên Quan Chi Lâm tận hưởng sinh nhật tuổi 59 bên bạn bè thân thiết.

Dành 30.000 tỷ đồng bảo hiểm thất nghiệp hỗ trợ người lao động khó khăn

Đời sống

22:46:40 24/09/2021
UB Thường vụ Quốc hội đồng ý cho Chính phủ sử dụng một phần kết dư Quỹ bảo hiểm thất nghiệp năm 2020 (30.000 tỷ đồng) để hỗ trợ người lao động. Người sử dụng lao động được giảm mức đóng Quỹ về 0%.

12 chi tiết nhỏ mà chúng ta thường bỏ qua có thể hủy hoại ngay cả vẻ ngoài hoàn hảo

Làm đẹp

22:45:52 24/09/2021
​Có câu nói: Bạn không bao giờ có cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên. Điều này rất đúng, và đôi khi ngay cả những chi tiết nhỏ nhất cũng có thể phá hỏng hoàn toàn vẻ ngoài chỉn chu của chúng ta.

CĐV quá khích ném pháo khói xuống sân, cầu thủ sút ngược lên khán đài

Bên lề sân cỏ

22:44:59 24/09/2021
Leigh Griffiths, cầu thủ của Dundee United thực hiện pha trả đũa có một không hai đối với những cổ động viên quá khích.

18 set trang phục đơn giản và cực chất cho mùa thu

Thời trang

22:41:26 24/09/2021
Đã đến lúc chuẩn bị đón tấm vé của mùa thu, những cơn mưa và cái lạnh đầu thu! Là một cô nàng tinh tế, bạn không chỉ phải mặc thoải mái trong mùa thu mà còn phải có phong cách mặc riêng để tôn lên nét riêng của mình, để không bị chìm ng...

Từng bị đồn cạch mặt, rạn nứt tình bạn với Trấn Thành, BB Trần bằng 1 hành động làm rõ mối quan hệ!

Sao việt

22:34:25 24/09/2021
Không chỉ là những người đồng nghiệp trong nghề, BB Trần và Trấn Thành còn có một tình bạn đáng ngưỡng mộ.

Federer kiếm nhiều tiền nhất năm 2021

Sao thể thao

22:28:47 24/09/2021
Thống kê của Forbes từ tháng 9/2020 đến tháng 9/2021 cho thấy, Roger Federer dẫn đầu làng quần vợt thế giới với mức thu nhập 90,6 triệu USD.

Vợ cũ Bill Gates và nỗi sợ khi sống ở biệt thự 140 triệu USD

Netizen

22:27:32 24/09/2021
Bill Gates là 1 trong những tỷ phú có khối tài sản khổng lồ trên thế giới. Ít ai biết rằng, đằng sau thành công của nhà đồng sáng lập Microsoft là sự xuất hiện của người vợ tài giỏi – bà Melinda French Gates. 

Cầu thủ U22 Việt Nam nỗ lực cạnh tranh suất tham dự vòng loại U23 châu Á 2022

Bóng đá việt nam

22:14:12 24/09/2021
Sau 1 ngày nghỉ ngơi hoàn toàn để hồi phục, chiều 24/9, đội tuyển U22 Việt Nam đã trở lại sân tập để tiếp tục chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022.

2 cách làm nhút mít - mít muối thơm ngon hấp dẫn đơn giản tại nhà

Ẩm thực

22:13:15 24/09/2021
Nhút mít - mít muối là một trong những món khô - mắm đặc sản miền Trung mang hương vị dân dã quen thuộc nhưng không kém phần hấp dẫn, độc đáo.

Tài tử Nicolas Cage bị đuổi khỏi nhà hàng vì say xỉn

Sao âu mỹ

22:10:26 24/09/2021
Nicolas Cage ở trong tình trạng say xỉn và mất kiểm soát. Nam diễn viên gây hấn với nhân viên nhà hàng.

TP.HCM xét nghiệm 1,6 triệu mẫu trong 2 ngày, chỉ 0,5% mẫu dương tính

Sự kiện nóng

22:04:51 24/09/2021
TP.HCM đang tập trung chỉ đạo hoàn thành các chiến lược cho giai đoạn bình thường mới; triển khai thực hiện kế hoạch phòng, chống dịch COVID-19 và phục hồi kinh tế sau ngày 30-9.

5 loại hoa làm muỗi sợ phát khiếp, trồng một chậu ở ban công quanh năm không phải lo

Sáng tạo

22:01:38 24/09/2021
Trong tự nhiên, có một số loại cây sở hữu màu sắc và mùi hương đặc trưng, mang lại cảm giác thoải mái và thư thả cho con người, nhưng sẽ là nỗi sợ hãi đối với muỗi.

Thảm đỏ hot nhất hôm nay: "Na Tra" Tống Tổ Nhi lột xác sexy ngùn ngụt, đè bẹp mỹ nhân Tây Du Ký cùng bạn gái idol WANNA ONE

Sao châu á

21:57:09 24/09/2021
Sự kiện diễn ra tối ngày 24/9 nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ nhờ màn chặt chém đến từ các ngôi sao hot như Tống Tổ Nhi, Lý Vũ Xuân, Bạch Lộc,...