Dương Siêu Việt tụt dốc danh tiếng vì mác thảm họa diễn xuất

Dương Siêu Việt vừa có vai diễn Đỗ Quyên được đánh giá tốt. Song, tác phẩm lại không đạt thành tích lý tưởng. Con đường diễn xuất của “thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới” lận đận.

Trang 163 đưa tin bộ phim Thành phố lý tưởng do Tôn Lệ và Triệu Hựu Đình đóng chính kết thúc với thành tích không cao. Trong phim cô thủ vai nữ phụ Đỗ Quyên.

Vai diễn hiếm hoi được khen ngợi

Dương Siêu Việt sinh năm 1998, cô ra mắt năm 2018 và bắt đầu đóng phim từ năm 2019. Cô không được đào tạo bài bản về diễn xuất. Cô bước chân vào giới giải trí thông qua một cuộc thi tuyển chọn thần tượng.

Theo 163 , nhờ danh tiếng cao từ cuộc thi, Dương Siêu Việt có lượng người hâm mộ hùng hậu và được giao vai nữ chính từ tác phẩm đầu tay. Tuy nhiên, cô thường xuyên bị chê diễn kém.

Tháng 8/2020, Dương Siêu Việt đảm nhiệm vai Phượng Vũ trong phim Thả thính phượng minh . Cô nhận nhiều bình luận tiêu cực vì biểu cảm trợn mắt khi diễn. Cô bị gọi là người kế nhiệm Angelababy”.

Dương Siêu Việt tụt dốc danh tiếng vì mác thảm họa diễn xuất - Hình 1

Dương Siêu Việt tụt dốc danh tiếng vì mác thảm họa diễn xuất - Hình 2

Dương Siêu Việt tụt dốc danh tiếng vì mác thảm họa diễn xuất - Hình 3

Dương Siêu Việt tụt dốc danh tiếng vì mác thảm họa diễn xuất - Hình 4

Dương Siêu Việt có sự tiến bộ trong diễn xuất, nhưng không thể xóa đi mặc định diễn kém.

Đến bộ phim Thành phố lý tưởng , Dương Siêu Việt đảm nhận vai phụ Đỗ Quyên, một nhân viên văn phòng trẻ mới ra trường. Vai diễn giống được viết dành riêng cho Dương Siêu Việt. Đỗ Quyên là cô gái trong sáng, dễ thương, tính cách hoạt bát, thích tám chuyện.

Vai diễn không có nhiều thử thách, Dương Siêu Việt có cách thể hiện tự nhiên, trọn vẹn nhân vật. Cô tiết chế biểu cảm, không còn cảnh trợn mắt, chu môi. Thậm chí, Sohu còn đánh giá diễn xuất của ngôi sao 9X dễ chịu hơn so với đàn chị Tôn Lệ.

Video đang HOT

Đây là lần hiếm hoi Dương Siêu Việt được khen ngợi về diễn xuất. Tuy nhiên, bộ phim Thành phố lý tưởng lại không có thành tích khả quan, lượng người xem thấp. Vì vậy, sự tiến bộ của Dương Siêu Việt ít người biết tới. Khán giả vẫn ấn tượng với cô bởi những cảnh diễn lố trong các tác phẩm trước.

Sản phẩm từ thị hiếu dễ dãi

Theo Sina , một tác phẩm tiến bộ khó có thể giúp Dương Siêu Việt xóa bỏ mác “thảm họa diễn xuất” từ các bộ phim trước. Trong hai năm, cô tham gia 6 bộ phim, nhưng có tới 5 bộ bị chê trong cách thể hiện nhân vật.

Tuy nhiên, nữ thần tượng vẫn quyết tâm dấn thân vào con đường phim ảnh. Dương Siêu Việt còn bị coi là biểu tượng của sự bất tài. Cô hát không hay, nhảy không giỏi.

Dương Siêu Việt nổi lên sau khi tham gia show tuyển chọn thần tượng Produce 101. Tại đây, cô bị đánh giá là bất tài, nhưng nhờ vẻ ngoài đẹp nên thu về lượng fan hùng hậu. Nữ nghệ sĩ trẻ nhận hơn 138 triệu phiếu bầu ở vòng chung kết Sáng tạo 101. Người đẹp nằm trong top 3 thí sinh có sự ủng hộ cao nhất, được ra mắt trong đội hình của nhóm nhạc Hỏa Tiễn Thiếu Nữ.

Dương Siêu Việt tụt dốc danh tiếng vì mác thảm họa diễn xuất - Hình 5

Dương Siêu Việt tụt dốc danh tiếng vì mác thảm họa diễn xuất - Hình 6

Dương Siêu Việt tụt dốc danh tiếng vì mác thảm họa diễn xuất - Hình 7

Dương Siêu Việt tụt dốc danh tiếng vì mác thảm họa diễn xuất - Hình 8

Dương Siêu Việt được gọi là “thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới” nhờ ngoại hình đẹp. Song, cô bị chê bất tài.

Tuy nhiên, theo Sina , thành công của Dương Siêu Việt đến nay vẫn gây tranh cãi. Cô được xem là sản phẩm tạo ra từ chính thị hiếu dễ dãi, lệch lạc của khán giả trong thời đại văn hóa thần tượng lên ngôi.

Trong suốt cuộc thi, Dương Siêu Việt bị ca thán chỉ đẹp và biết khóc. Cô gây thất vọng với vũ đạo tệ hại, giọng hát chênh phô, phát ngôn ngô nghê. Sau hai năm làm thần tượng, Dương Siêu Việt không có sự tiến bộ trong nghề.

Tuy vậy, cô vẫn được công ty quản lý o bế. Trong năm 2020, Dương Siêu Việt tham gia liên tiếp bốn tác phẩm Tương dạ 2, Thả thính phượng phim, Em đến cùng mùa hè, Trường An nặc . Cô cũng nhận nhiều hợp đồng quảng cáo, xuất hiện trên các trang bìa tạp chí, là khách mời các show truyền hình.

Dương Siêu Việt được lăng xê vì cô có lượng fan ủng hộ phía sau. Các công ty quản lý nhận thấy có thể thu lợi từ fan nên cô được o bế.

Khó khăn vì lệnh cấm mới

Theo Tân Hoa Xã , ngành giải trí Trung Quốc đang tồn tại nghịch lý là các ngôi sao lưu lượng (có nhiều người hâm mộ, giá trị truyền thông cao) nhận được mức lương hậu hĩnh dù không mang lại tác phẩm chất lượng, đáp ứng yêu cầu của khán giả. Thậm chí trong số họ, không ít người gặp vấn đề đạo đức, chỉ nổi lên nhờ vẻ ngoài và chiêu trò.

Với Dương Siêu Việt, cô giữ sự chú ý của khán giả và truyền thông bằng những phát ngôn ngô nghê, gây tranh cãi.

Thế nhưng, sự nổi tiếng không xuất phát từ sản phẩm nghệ thuật mà nhờ chiêu trò, được o bế không diễn ra được lâu. Khi mới ra mắt năm 2018-2019, các chỉ số truyền thông của Dương Siêu Việt luôn cao, có thể so sánh với Địch Lệ Nhiệt Ba, Trịnh Sảng. Cô từng được xếp vào nhóm tiểu hoa đán tiềm năng, cùng Dương Tử.

Dương Siêu Việt tụt dốc danh tiếng vì mác thảm họa diễn xuất - Hình 9

Dương Siêu Việt tụt dốc danh tiếng vì mác thảm họa diễn xuất - Hình 10

Dương Siêu Việt tụt dốc danh tiếng vì mác thảm họa diễn xuất - Hình 11

Dương Siêu Việt tụt dốc danh tiếng vì mác thảm họa diễn xuất - Hình 12

Danh tiếng của nữ diễn viên tụt dốc vì không có tác phẩm tiêu biểu.

Tuy nhiên, hiện tại, sức hút của cô giảm sút rõ rệt. Nguyên nhân là cô không có tác phẩm nổi bật, không được đánh giá cao về tài năng như Châu Dã, Chương Nhược Nam… Triệu Lộ Tư cũng đã thay thế Dương Siêu Việt, trở thành nữ diễn viên trẻ được đầu tư mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, thời gian gần đây Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc (NRTA) ra thông báo ngăn chặn các hành vi đặt độ nổi tiếng, lợi nhuận lên trên hết.

Trong đó, nhóm nghệ sĩ không có tài năng, nổi tiếng nhờ được lăng xê, hay còn được gọi là “nghệ sĩ lưu lượng” là đối tượng bị loại bỏ. Dương Siêu Việt chính là đại diện của dạng “nghệ sĩ nhựa” này.

Lệnh cấm của NRTA có thể khiến Dương Siêu Việt khó nhận được các dự án lớn. Cô chỉ có thể xuất hiện với vai phụ, hoặc đóng chính trong các bộ phim sản xuất để trình chiếu trên nền tảng online. Trong đó, hạn chế về thể loại phim khiến Dương Siêu Việt khó trau dồi diễn xuất, hạn chế về phương thức chiếu khiến cô khó tiếp cận khán giả đại chúng, nâng cao danh tiếng.

Dương Siêu Việt bị chỉ trích vì thân mật với đạo diễn trên phim trường

Nhiều khán giả lên tiếng khi chứng kiến nữ thần tượng 23 tuổi có hành động ôm ấp thân mật quá mức với đạo diễn ngay giữa phim trường.

Ngày 7/3, trang 163 đưa tin Dương Siêu Việt bị công chúng Trung Quốc chê trách sau khi hình ảnh hậu trường Luận anh hùng ai xứng anh hùng được đăng tải.

Cụ thể, trên phim trường, thần tượng trẻ đã có hành động thân mật thái quá với đạo diễn Lý Mộc Qua. Sau khi hoàn tất khâu hóa trang, Dương Siêu Việt đã chạy đến ôm người đàn anh khác giới. Trong quá trình trò chuyện, cô chủ động có nhiều hành động thân thiết, cố ra vẻ đáng yêu với Lý Mộc Qua.

Dương Siêu Việt bị chỉ trích vì thân mật với đạo diễn trên phim trường - Hình 1

Dương Siêu Việt thân mật với đạo diễn Lý Mộc Qua trên phim trường. Ảnh: QQ.

Hành động không đúng mực của ngôi sao bị khán giả chỉ trích dữ dội trên mạng xã hội. "Có thể họ thân nhau, nhưng như vậy là hơi quá rồi", "Cô ấy nên hành xử tiết chế để tránh thị phi", "Dương Siêu Việt không sợ bị điều tiếng sao? Là nghệ sĩ ai đời lại chủ động ôm hôn đồng nghiệp khác giới như vậy", là một số bình luận được nhiều người hưởng ứng.

Luận anh hùng ai xứng anh hùng do Tăng Thuấn Hy, Lưu Vũ Ninh, Dương Siêu Việt đóng chính. Phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết kiếm hiệp giang hồ cùng tên ăn khách, được độc giả yêu mến.

Tuy nhiên, tạo hình của Dương Siêu Việt bị chê rẻ tiền và quê mùa khiến cô bị dìm nhan sắc. Đóng vai nữ chính, nhưng người đẹp sinh năm 1998 lại kém nổi bật hơn nữ phụ Mạnh Tử Nghĩa.

Dương Siêu Việt bị chỉ trích vì thân mật với đạo diễn trên phim trường - Hình 2

Tạo hình bị chê "phèn" của nữ thần tượng trong dự án mới. Ảnh: Sina.

Dương Siêu Việt sinh năm 1998, nổi lên sau khi giành vị trí thứ ba của cuộc thi Sáng tạo 101 bản Trung. Sau khi nhóm nhạc Hỏa Tiễn Thiếu Nữ tan rã, cô tập trung vào sự nghiệp diễn viên. Đến nay, người đẹp đã góp mặt trong 9 dự án phim ảnh, nhưng chưa được đánh giá cao về diễn xuất.

Khả năng biểu cảm yếu kém chỉ biết trợn mắt khiến cô bị gọi là ''người kế nhiệm Angelababy".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ03:36Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42Dương Tử từng bị chê béo ú "lột xác" tại sự kiện nhưng nhìn ảnh chưa photoshop mới hú hồn03:36Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động03:50Triệu Lệ Dĩnh không dám chống đối Phùng Thiệu Phong hậu ly hôn, “bỏ rơi” Vương Nhất Bác vì Âu Hào?04:45Lý Uyển Hoa - Mỹ nhân bị "Triển Chiêu" Hà Gia Kính phụ tình, lấy chồng tỷ phú giờ ra sao?03:43Dương Mịch bí mật gặp chồng cũ Lưu Khải Uy, lại còn tặng quà hơn 71 tỷ đồng?03:05La Vân Hi bị hủy dung, tật cả đời, mất sự nghiệp sau cú đấm oan nghiệt của bạn diễn?04:43Tiêu Chính Nam - Trai nghèo bị triệt đường sống ở TVB và cái kết bên thiên kim nghìn tỷ03:29Shin Hye Sun - Từ nữ phụ nhạt nhòa cạnh Nhã Phương đến “nữ hoàng rating” Hàn Quốc06:32Con trai Angela Baby lộ ảnh cận mặt sau bao năm giấu kín, nhan sắc gây bão cõi mạng03:20Minh Đạo: "Hoàng Tử Ếch" phụ mẹ bán cá, khổ sở vì anh trai túng quẫn giết cả gia đình, liệu giờ sống ra sao sau 1 năm biến cố?05:02Địch Lệ Nhiệt Ba bị Cung Tuấn khó chịu ra mặt khi cô cưỡng hôn ở An Lạc Truyện?03:05Body tựa như thượng đế nhào nặn là thế nào? Nhìn ảnh Lisa (BLACKPINK) trong hậu trường do DJ Snake “nhá hàng” là đủ hiểu00:26“Ngự giao ký” vừa tung trailer, Nhậm Gia Luân đã bị dân mạng “bóc mẽ” xài cơ bắp giả 6 múi khiến chính chủ chỉ muốn độn thổ03:49Âu Dương Chấn Hoa - Thị đế TVB lấy cháu gái trùm sòng bạc Macau giờ sống ra sao?03:15Lâm Tâm Như bị bạn thân giật bồ, mất người yêu 8 năm trong cay đắng và cái kết hả hê04:04Trịnh Gia Dĩnh - Tài tử TVB đào hoa, “cắm sừng” nhiều sao nữ lấy vợ kém 22 tuổi giờ ra sao?03:59

Tiêu điểm

Dương Tử từng bị chê béo ú "lột xác" tại sự kiện nhưng nhìn ảnh chưa photoshop mới hú hồn
08:49:29 27/10/2021
Màn "quay xe" không ngờ: Dàn sao Hometown Cha-Cha-Cha đồng loạt nhắn gửi Kim Seon Ho, sao nhí Start-Up làm rõ tin đồn nói xấu?
11:36:55 27/10/2021
Hồng Hân - Nữ thần TVB bị chồng trẻ phản bội, lừa gạt hết tài sản sống ra sao ở tuổi 51?
17:28:18 27/10/2021
Lê Nặc Ý - “Con ghẻ TVB” bị Dương Di bỏ vì nghèo, khổ sở làm “Chạn Vương” ở nhà vợ hào môn 
16:12:41 27/10/2021
Nam nghệ sĩ có hành động phản cảm với con gái ruột chính thức lên tiếng giữa cơn thịnh nộ của khán giả
23:05:55 27/10/2021
Một nam nghệ sĩ khiến công chúng phẫn nộ khi có hành động nhạy cảm với con gái
13:31:52 27/10/2021
Quên ngay thời kỳ bị chê tăng cân lộ khuyết điểm đi, Dương Tử hôm nay bùng nổ visual với sắc vóc hoàn mỹ không tì vết!
22:31:34 26/10/2021
Lee Yo Won - “Nữ hoàng Seondeok” khiến Kim Rae Won nhảy sông và cái kết bên chồng đại gia
10:59:01 27/10/2021
Mã Nhã Thư - Vợ cũ Ngô Kỳ Long mang tiếng ngoại tình, tiểu tam và sự thật xót xa ít ai biết
13:54:49 28/10/2021
Bị hỏi khó “Có gọi Phùng Thiệu Phong là chồng cũ không nếu bất ngờ chạm mặt?”, Triệu Lệ Dĩnh bĩnh tĩnh đáp lại 1 câu gây bất ngờ
08:18:08 27/10/2021

Thông tin đang nóng

Ba mẹ Diễm My: ‘Nếu nó có bầu bí, tàn tật, ốm đau ra sao… nó vẫn là con tôi’
17:21:58 28/10/2021
Ngọc Trinh lại thổi bùng cơn lốc tranh cãi khi tung bộ ảnh "full HD" thả rông vòng 1 che đậy xíu xiu, tạo dáng uốn éo khoe đường cong "khét lẹt"
18:28:07 28/10/2021
Xôn xao hình ảnh Diễm My quen Lê Thanh Huyền Trân trước khi đến Tịnh thất Bồng Lai và cắt tóc đi tu
21:03:39 28/10/2021
Lê Thanh Minh Tùng "đáp trả" yêu cầu xét nghiệm ADN của ông Lê Tùng Vân, đặt câu hỏi ngược cực gắt
18:34:06 28/10/2021
NÓNG: Đạo diễn đình đám bị bắt vì quay phim khiêu dâm kiếm tiền mùa dịch, 1 sao nữ bị tóm vẫn mong clip sex của mình hot
20:28:46 28/10/2021
Đại diện Nghệ An lên tiếng nói rõ sự thật về 2 cây cầu Thủy Tiên làm từ thiện đợt bão lũ năm 2020
18:24:42 28/10/2021
Đêm nào cũng thấy vợ ở trong nhà tắm rất lâu, đến khi phát hiện sự thật tôi chết lặng không nói nên lời
17:27:21 28/10/2021
Chưa kịp vui mừng khi mẹ muốn sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, bất ngờ chị gái đã quỳ sụp xuống khóc lóc xin lỗi
17:20:47 28/10/2021
HOT: Sam nói rõ tin đồn “bồ bịch” với Color Man, tung bằng chứng không ăn chặn từ thiện
20:01:06 28/10/2021
Nam thần Lâm Canh Tân (Sở Kiều Truyện) bị "tóm sống" cảnh say khướt, đưa gái lạ về nhà ôm hôn thắm thiết
18:07:50 28/10/2021

Tin mới nhất

Sự kiện hot nhất tối nay: Hú hồn "Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" mặt trắng bệch vì makeup lỗi, Lý Dịch Phong bị đàn em lu mờ toàn tập

21:56:32 28/10/2021
Xuất hiện tại sự kiện tối ngày 28/10, dàn sao xứ Trung như Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh Cảnh Điềm, Lý Dịch Phong, Trương Lương Dĩnh,... khiến không ít khán giả thất vọng.

Thảm đỏ ngược đời: Thánh body Kpop bị mỹ nhân kém nổi “doạ” cướp spotlight, tài tử Jung Woo Sung chân dài át cả dàn nam thần NCT

20:32:24 28/10/2021
Thảm đỏ lễ trao giải Korean Popular Culture and Arts Awards 2021 quy tụ toàn những ngôi sao nổi tiếng như Jung Woo Sung, Han Ye Ri, ông bố quốc dân Park In Hwan, Oh My Girl, NCT Dream...

Quảng cáo của Kim Seon Ho xuất hiện trở lại giữa bê bối

20:12:56 28/10/2021
Sau bài minh oan của Dispatch, dư luận đang nghiêng về phía Kim Seon Ho.

Tòa tuyên án vụ ca sĩ Lizzy lái xe gây tai nạn giao thông

20:03:54 28/10/2021
Lizzy bị phạt 15 triệu won vì lái xe gây tai nạn trong tình trạng say xỉn. Cựu thành viên After School không kháng cáo.

Kim Seon Ho tồn tại giữa văn hóa tẩy chay

19:59:18 28/10/2021
Sau scandal, Kim Seon Ho mất vai diễn nhưng không bị hủy hợp đồng quảng cáo, lại tăng lượng fan, có thể thoát làn sóng tẩy chay của công chúng Hàn Quốc.

10 mỹ nhân Hàn mặt đẹp tự nhiên nhất

19:40:14 28/10/2021
Kết quả bình chọn của một trang giải trí Hàn Quốc cho thấy Kim So Hyun, Bae Suzy, Kim Yoo Jung... là những ngôi sao Hàn đẹp nổi trội nhất hiện nay.

Trần Pháp Dung mừng tuổi 55 bên bạn bè

19:28:57 28/10/2021
Diễn viên Trần Pháp Dung đón tuổi mới bên những người bạn thân thiết Thái Thiếu Phân, Hồng Hân... hôm 28/10.

Vương Diễm - Mỹ nhân đẹp nhất “Hoàn Châu Cách Cách” gây sốc vì lão hóa không phanh

18:19:28 28/10/2021
Từng được mệnh danh là đại mỹ nhân của Hoàn Châu Cách Cách nhưng hiện tại, nữ diễn viên Vương Diễm đã không còn giữ được vẻ đẹp năm nào mà xuống sắc đến mức nhiều người không nhận ra.

Đặng Siêu xấu hổ vì bị "Càn Long" Trương Quốc Lập mắng té tát, đuổi cổ khỏi tang lễ

16:57:10 28/10/2021
Khi nhắc lại sự việc năm xưa, Đặng Siêu có lẽ vẫn chẳng thể quên được khoảnh khắc đầy muối mặt đó trước giới truyền thông Hoa ngữ.

Rộ tin Phạm Băng Băng đã bí mật kết hôn và ly hôn trong im lặng với Lý Thần, sự thật là gì?

15:31:46 28/10/2021
MXH xứ Trung đang sốt xình xịch trước 1 thông tin cực hot liên quan đến cặp đôi Phạm Băng Băng và Lý Thần.

Suzy, Park Shin Hye chót bảng trong top 10 nữ diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp nhất, Song Hye Kyo mất dạng

15:20:35 28/10/2021
Có vô số mỹ nhân trong ngành công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc, vì vậy để đánh giá đâu là một người đẹp lộng lẫy hơn tất cả những người còn lại là điều không thể. Tuy nhiên, những người hâm mộ K-Drama đều có những nữ diễn viên yêu thích của...

Lần đầu khoe ảnh gia đình sau scandal "đụng chạm" con gái ruột, nam nhạc sĩ có thái độ khác biệt hẳn với bé

14:58:15 28/10/2021
Sau 2 ngày hứng chịu chỉ trích của dư luận vì scandal đụng chạm nhạy cảm với con gái ruột, nam nhạc sĩ Jakkawal Saothongyuttitum đã có động thái đáng chú ý trên MXH.

Nhậm Gia Luân bị chỉ trích diễn xuất thảm hại, chỉ có danh tiếng hot chứ thực lực không đi lên

14:31:57 28/10/2021
Mới đây, trên mạng xã hội Weibo lan truyền bài viết được cho là báo Thanh niên Trung Quốc chỉ trích Nhậm Gia Luân.

Phạm Băng Băng bí mật ly hôn với Lý Thần?

14:15:33 28/10/2021
Đứng trước tin đồn này, cả Phạm Băng Băng và Lý Thần đều nhanh chóng lên tiếng.

Hoa hậu Trung Quốc 10 tháng không việc làm

13:51:49 28/10/2021
Hoa hậu Đặng Bội Nghi gần một năm không nhận được kịch bản nào, cơ hội tiến thân trong showbiz Hong Kong mờ mịt.

Chồng cũ Đổng Khiết shopping cùng tình mới

13:47:41 28/10/2021
Diễn viên Phan Việt Minh và nữ ca sĩ Doãn Xu Di (Yin Shuyi) cùng nhau vào một trung tâm thương mại hôm cuối tuần, cử chỉ thân mật.

Song Joong Ki bị "tóm sống" ảnh sang Anh hẹn hò tình màn ảnh Jeon Yeo Bin sau 2 năm ly hôn Song Hye Kyo?

13:03:44 28/10/2021
Tin đồn hẹn hò giữa Song Joong Ki và bạn diễn Jeon Yeo Bin lại tiếp tục xuất hiện, thậm chí còn có bằng chứng kèm theo. Nhưng liệu đây có phải là sự thật?

Đặng Siêu muối mặt vì bị "Càn Long" Trương Quốc Lập mắng té tát "Anh mau cút đi" ngay trong tang lễ của 1 diễn viên

12:39:06 28/10/2021
Có thể nói, đây là vụ việc khiến Đặng Siêu không thể nào quên trong suốt quãng thời gian hoạt động nghệ thuật.

Cúc Tịnh Y khiến khán giả "tăng xông" với lối trang điểm tị nạn giả trân

12:24:06 28/10/2021
Câu chuyện make-up sao cho phù hợp của Cúc Tịnh Y luôn là vấn đề muôn thuở.

Ca sĩ Jang Su Won tổ chức hôn lễ vào tháng 11

11:58:10 28/10/2021
Công ty YG Entertainment cho biết đám cưới của Jang Su Won được tổ chức vào ngày 14/11.

Taeyeon (SNSD) trở thành nạn nhân của 1 vụ lừa đảo có quy mô 5000 tỷ

11:47:26 28/10/2021
Mới đây, tờ TenAsia bất ngờ đưa tin độc quyền: Taeyeon (SNSD) là nạn nhân của 1 vụ lừa đảo bất động sản có quy mô lên đến 250 tỷ won (5000 tỷ đồng).

NÓNG: Taeyeon (SNSD) thành nạn nhân của đường dây lừa đảo 5000 tỷ, mất trắng 22 tỷ vì 1 khu đất chết

10:02:18 28/10/2021
Thông tin Taeyeon (SNSD) bị lừa đảo đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Kim Seon Ho được bạn cũ minh oan, tiết lộ tính cách thật thời con đi học

09:11:51 28/10/2021
Mới đây, một người ẩn danh, tự nhận là cựu sinh viên Học viện Nghệ thuật Seoul - ngôi trường danh tiếng nơi Kim Seon Ho tốt nghiệp cho biết:

Triệu Lệ Dĩnh ngày càng táo bạo hậu ly hôn: Visual thăng hạng vùn vụt nhưng vòng eo khi diện áo ngắn cũn cỡn mới gây bão

09:09:11 28/10/2021
Xuất hiện tại chương trình livestream giao lưu cùng fan phát sóng tối ngày 27/10, Triệu Lệ Dĩnh gây bão với hình ảnh vừa dễ thương, vừa phá cách.

Tìm ra đôi mắt đẹp nhất Kpop: Hoàn hảo đến nỗi không thể "dao kéo" theo, bảo sao giúp chủ nhân thành gương mặt đẹp nhất thế giới

09:02:13 28/10/2021
Đôi mắt đẹp hoàn hảo và độc nhất vô nhị của nam thần Kpop đình đám này được các bác sĩ phẫu thuật khen ngợi hết lời.

Triệu Lệ Dĩnh kiện antifan ra tòa, yêu cầu bồi thường hơn 500 triệu đồng, lý do là gì?

09:00:33 28/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh là một trong những ngôi sao có lượng anti-fan đông đảo trong làng giải trí Trung Quốc. Cô thường xuyên bị chê bai, nói xấu trên mạng xã hội.

Song Hye Kyo lộ nhan sắc thật trong hậu trường, so với ảnh chỉnh sửa mà giật mình

08:55:53 28/10/2021
Ở tuổi 40, Song Hye Kyo khiến nhiều người ngỡ ngàng vì nhan sắc dường như bị thời gian lãng quên của mình.

Có thể bạn quan tâm

Nghệ sĩ Phương Dung: lận đận từ sự nghiệp tới tình duyên

Sao việt

22:37:02 28/10/2021
Ít ai biết được rằng hào nhoáng trên sân khấu là thế, diễn viên Phương Dung cũng từng trải qua những khó khăn, vất vả để có được những vai diễn trong nghề.

Bộ ảnh mới chứng minh 'chân lý': Ngọc Trinh không có hở bạo nhất, chỉ có hở bạo hơn!

Phong cách sao

22:34:58 28/10/2021
Câu chuyện của nữ streamer này khiến khán giả không khỏi chú ý.

Nữ sinh 18 tuổi cao 1m81 thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021

Người đẹp

22:30:46 28/10/2021
Diệu Âm từng tự ti vì quá cao so với bạn bè đồng trang lứa, song đây chính là điểm mạnh để nữ sinh 18 tuổi đăng ký dự thi hoa hậu.

Căn phòng im lặng nhất trên Trái đất, người vào ‘hóa điên’ sau 45 phút

Thế giới

22:28:56 28/10/2021
Khi di chuyển trong căn phòng, bạn sẽ nghe thấy tiếng xương khớp nghiến ghê rợn. Cuối cùng, bạn sẽ mất thăng bằng bởi sự yên tĩnh phát sợ của nó.

Bật mí cách làm gà quay mật ong vàng óng, ngon ngất ngây

Ẩm thực

22:22:23 28/10/2021
Là một tín đồ của thịt gà, thì bạn không thể bỏ qua món gà quay mật ong vàng óng, ngon ngất ngây. Lớp da giòn, đậm đà hương vị mật ong, thớ thịt mềm thơm khó cưỡng của món ăn này bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay tại với các dụng cụ b...

Mạnh Quỳnh gây xúc động mạnh khi nhớ lại cử chỉ đặc biệt Phi Nhung thường làm trên sân khấu

Nhạc việt

22:14:43 28/10/2021
Đã hơn 1 tháng kể từ ngày nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời, nhiều người hâm mộ, bạn bè đồng nghiệp vẫn chưa thể nguôi ngoai sự tiếc nuối, thương xót. Là một người tri kỷ, ca sĩ Mạnh Quỳnh cũng là một trong những người cảm thấy mất mát nhất tr...

Nghỉ dưỡng đẳng cấp và sang chảnh giữa Sài Gòn hoa lệ tại Vinpearl Luxury Landmark 81

Du lịch

22:10:55 28/10/2021
Vinpearl Luxury Landmark 81 chắc chắn là cái tên danh tiếng và quen thuộc với du khách thập phương khi đến với Sài Gòn với kỳ vọng trải nghiệm chất lượng nghỉ dưỡng cùng hệ thống dịch vụ đỉnh cao.

Được thần Tài ban lộc, 5 cung hoàng đạo có tài vận phất lên "như diều gặp gió" tháng 11

Trắc nghiệm

22:10:05 28/10/2021
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương đặc biệt tốt bụng và không có nhiều mưu mô. Bạn đối xử với bạn bè bằng cả tấm lòng chân thành.

Đang dự lễ trao giải thì được nữ đồng nghiệp hỏi "ăn kẹo không?", V (BTS) lộ ngay tính cách thật

Nhạc quốc tế

22:07:26 28/10/2021
Biểu cảm và hành động của V (BTS) khi được nữ nghệ sĩ hài Shin Young mời ăn kẹo tại một lễ trao giải khiến fan tan chảy vì quá đáng yêu.

Raphael Varane trở lại, MU gạt Maguire thay đổi lớn đội hình

Bóng đá thế giới

22:00:31 28/10/2021
Trung vệ tuyển Pháp trở lại tập luyện cùng MU, chuẩn bị cho chuyến làm khách Tottenham với thay đổi lớn nơi hàng thủ khi Harry Maguire được cho bị loại.

Trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ chi 20 tỷ đồng "điều chuyển" Giám đốc Công an

Pháp luật

21:56:29 28/10/2021
Sau một ngày xét xử, chiều 28/10, Hội đồng xét xử quyết định hoãn phiên tòa, trả hồ sơ cho VKSND cùng cấp để tiếp tục điều tra, làm rõ một số vấn đề có liên quan đến vụ án.

Hung thủ vụ đánh ghen bằng xẻng ở Đồng Nai nở nụ cười ám ảnh lúc bị bắt, nhìn sang nạn nhân biến dạng mà rùng mình

Sự kiện nóng

21:53:24 28/10/2021
MXH đã hết sức xôn xao trước vụ án kinh hoàng này!