Đường phố vắng lặng trong đêm đầu tiên “không ra đường sau 20h”

Bắt đầu từ ngày 2/8, tỉnh Sóc Trăng áp dụng quy định người dân không được ra đường kể từ 20h ngày hôm trước cho đến 4h sáng ngày hôm sau, trừ trường hợp thực sự cần thiết.

Ghi nhận của phóng viên, đúng 20h ngày 2/8, các địa phương trên toàn tỉnh Sóc Trăng ra quân thực hiện tuần tra, kiểm soát trên đường.

Theo chân Tổ tuần tra kiểm soát lưu động của các lực lượng Công an Sóc Trăng trên các tuyến đường ở TP Sóc Trăng, phóng viên ghi nhận chưa tới 20h nhưng đường phố gần như dài hơn, rộng hơn bởi vắng bóng người.

Video đang HOT

Đường phố vắng lặng trong đêm đầu tiên không ra đường sau 20h - Hình 1

Đường phố ở TP Sóc Trăng vắng vẻ dù chưa tới 20h tối 2/8.

Trên các tuyến đường chính trong nội ô TP Sóc Trăng như Trần Hưng Đạo, Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Mạc Đĩnh Chi… chỉ thấy đèn đường soi sáng, không có người và phương tiện qua lại.

Trung tá Tạ Quang Vinh, Đội trưởng đội Xây dựng phong trào (Công an TP Sóc Trăng) nhận xét: “Mặc dù hôm nay là ngày đầu tiên thực hiện quy định về việc người dân tuyệt đối không ra đường nhưng tôi thấy bà con mình chấp hành rất tốt. Rất ít người ra đường, nếu có thì cũng là những người có lý do chính đáng như công nhân đi làm, nhân viên y tế, lực lượng làm nhiệm vụ.

Tuy nhiên, vẫn còn một số thanh niên thực hiện chưa nghiêm, vẫn ra đường sau 20h, một số không mang theo giấy tờ xe … nên chúng tôi đã nhắc nhở, lập biên bản. Chúng tôi rất mong bà con chấp hành tốt quy định để bảo đảm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19″.

Đường phố vắng lặng trong đêm đầu tiên không ra đường sau 20h - Hình 2

Kiểm tra những người ra đường sau 20h.

Đường phố vắng lặng trong đêm đầu tiên không ra đường sau 20h - Hình 3

Lập biên bản những người vi phạm.

Đường phố vắng lặng trong đêm đầu tiên không ra đường sau 20h - Hình 4

Càng về khuya, đường phố vắng lặng, chỉ còn lực lượng công an tuần tra.

Đến 22h, đường phố ở TP Sóc Trăng, ở thị trấn Mỹ Xuyên (huyện Mỹ Xuyên) đã hoàn toàn trở nên yên ắng, thể hiện tinh thần đồng lòng với chính quyền trong công tác chống dịch của người dân Sóc Trăng.

Có thời điểm, chỉ còn xuất hiện những chiến sĩ công an đang miệt mài tuần tra trên những tuyến đường.

F0 tại Đắk Lắk chia sẻ: "Phải chiến đấu với tinh thần mạnh mẽ nhất"

Điều trị tại bệnh viện sau khi phát hiện mắc Covid-19, chị Trâm luôn lạc quan,chiến thắng được căn bệnh để sớm quay trở về đoàn tụ với gia đình và tiếp tục tham gia trong công tác chống dịch.

Không cho phép bản thân yếu đuối

Chị Hoàng Thị Trâm (34 tuổi, ngụ huyện Lắk, Đắk Lắk) là điều dưỡng công tác Trung tâm Y tế huyện Lắk. Sau khi địa bàn huyện ghi nhận trường hợp đầu tiên mắc Covid-19, chị là một trong những nhân viên y tế có nhiệm vụ hướng dẫn, chăm sóc ca bệnh.

F0 tại Đắk Lắk chia sẻ: Phải chiến đấu với tinh thần mạnh mẽ nhất - Hình 1

Chị Trâm luôn lạc quan trong suốt quá trình điều trị Covid-19 (Ảnh: NVCC).

Dù mặc đồ bảo hộ, đeo khẩu trang cẩn thận nhưng quá trình tiếp xúc bệnh nhân, không may chị Trâm bị lây nhiễm bệnh.

Nhận được thông tin dương tính SARS-Cov-2, chị Trâm ngỡ ngàng và có phần lo lắng. Điều chị sợ nhất đó là những người khác từng tiếp xúc với mình có bị lây bệnh hay không. Sau khi biết được những trường hợp tiếp xúc với mình đã âm tính, chị Trâm thở phào nhẹ nhõm và lạc quan bước vào chuỗi ngày điều trị bệnh.

F0 tại Đắk Lắk chia sẻ: Phải chiến đấu với tinh thần mạnh mẽ nhất - Hình 2

Phòng bệnh của chị Trâm luôn được vệ sinh sạch sẽ (Ảnh: NVCC).

Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Đắk Lắk là nơi chị và các F0 khác được điều trị bệnh. Chị Trâm chia sẻ, những ngày đầu nhập viện, chị có biểu hiện khàn giọng, nghẹt mũi có một xíu khó chịu trong người. May mắn, chỉ 5 ngày sau những triệu chứng này thuyên giảm và chị hồi phục khỏe mạnh rất nhanh.

Chị Trâm cho biết, bản thân mình là một nhân viên y tế, chị đã được tiêm 2 mũi vắc xin và được tập huấn, bồi dưỡng kiến thức về cách phòng, chống dịch bệnh. Do đó, khi mắc bệnh chị Trâm chị xác định phải chiến đấu với tinh thần mạnh mẽ nhất để thắng căn bệnh.

"Quá trình ở bệnh viện, các y, bác sĩ tận tình chăm sóc, giúp đỡ và động viên tinh thần tôi rất nhiều. Bên cạnh đó, tôi được hướng dẫn thường xuyên vận động cơ thể, tập thể dục để bản thân có thêm sức khỏe, đề kháng nên việc hồi phục rất nhanh. Tinh thần mạnh mẽ giúp tôi 50% chiến thắng bệnh", chị Trâm chia sẻ.

F0 tại Đắk Lắk chia sẻ: Phải chiến đấu với tinh thần mạnh mẽ nhất - Hình 3

Bên trong khu điều trị Covid-19 của Bệnh viện lao và Bệnh phổi Đắk Lắk.

Với chị Trâm, chồng và hai con nhỏ đang ở nhà mòn mỏi chờ mẹ trở về, do đó chị không cho phép bản thân yếu đuối, buồn chán hay suy nghĩ tiêu cực trước căn bệnh này.

Sau 24 ngày ở bệnh viện với 3 lần xét nghiệm âm tính SARS-CoV-2, chị Trâm chính thức được xuất viện và tiến hành thời gian 14 ngày cách ly tại nhà. "Khoảnh khắc được trao giấy chứng nhận ra viện tôi rất xúc động và chắc sẽ không bao giờ quên được quãng thời gian nằm viện vì căn bệnh này", chị Trâm nói thêm.

Để tạo sự an toàn cho gia đình, chị Trâm về nhà ở một mình, còn chồng và hai con nhỏ đều đến nhà ông bà nội ở tạm. Việc mua lương thực, thực phẩm chồng chị Trâm đảm nhận đi mua và treo ở ngoài cổng cho vợ.

F0 tại Đắk Lắk chia sẻ: Phải chiến đấu với tinh thần mạnh mẽ nhất - Hình 4

Nhiều bệnh nhân Covid-19 tại Đắk Lắk được xuất viện.

"Ban đầu biết vợ mắc bệnh, tôi cũng lo và thương lắm vì công việc của cô ấy phải tiếp xúc với nhiều bệnh nhân. Gia đình cũng thường điện thoại động viên vợ cố gắng vượt qua. Giờ đây, cô ấy được về nhà, tôi cùng các con rất vui mong ngóng đến ngày cả gia đình được đoàn tụ", anh Hải (chồng chị Trâm) vui mừng.

Sau khi lành bệnh và hết thời gian cách ly, chị Trâm cho rằng mình sẽ quay lại công việc và mong muốn được tiếp tục tham gia vào công tác, phòng chống dịch. "Khi khỏi bệnh hoàn toàn và nếu tôi vẫn được sắp xếp trong Ban phòng chống dịch của địa phương thì tôi luôn sẵn sàng để giúp đỡ bệnh nhân khác", chị Trâm hăng hái.

Bác sĩ, nhân viên y tế tuyến đầu nhớ nhà vẫn hết lòng vì công việc

BS Châu Đương - Giám đốc Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Đắk Lắk - cho biết, hiện tại bệnh viện đang điều trị cho 66 bệnh nhân có triệu chứng mắc bệnh nặng, riêng những bệnh nhân có triệu chứng nhẹ hơn hoặc không có triệu chứng đã được chuyển sang điều trị ở Bệnh viện Dã chiến số 1 tỉnh Đắk Lắk.

F0 tại Đắk Lắk chia sẻ: Phải chiến đấu với tinh thần mạnh mẽ nhất - Hình 5

Các bác sĩ, nhân viên y tế xuyên làm việc xuyên đêm.

Cũng theo BS Đương, do điều kiện vật chất của bệnh viện chưa được đầy đủ nên điều trị những ca bệnh nặng hơi vất vả. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại tất cả các bệnh nặng đang điều trị ở Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Đắk Lắk đã tạm ổn, đang được theo dõi đặc biệt.

"Bệnh nhân trong quá trình điều trị Covid-19 phải tuân thủ hướng dẫn của y, bác sĩ, chịu khó rèn luyện thể dục, thể thao, ăn uống đầy đủ chất nâng cao sức đề kháng để mau lành bệnh", BS Đương khuyên các F0.

Giám đốc Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Đắk Lắk chia sẻ thêm, quá trình điều trị dài ngày cho bệnh nhân nên cả 20 bác sĩ, nhân viên bệnh viện suốt thời gian dài không được về nhà.

F0 tại Đắk Lắk chia sẻ: Phải chiến đấu với tinh thần mạnh mẽ nhất - Hình 6

Dù vất vả kèm nhớ nhà nhưng mọi người luôn cố hoàn thành công việc cách tốt nhất.

"Sau khi hoàn thành ca trực mọi người sẽ di chuyển về khu cách ly Người có công của tỉnh để nghỉ ngơi và ngày mới lại tiếp tục đến bệnh viện chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân. Tuy khá vất vả, rất nhớ nhà nhưng các bác sĩ, nhân viên luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ đã được giao phó", BS Đương nói thêm.

Trước tình dịch bệnh diễn biến phức tạp trên địa bàn Đắk Lắk, ngành y tế đã huy động tối đa nhân lực để thực hiện công tác truy vết, xét nghiệm, cách ly, điều trị cho các trường hợp.

Tính đến ngày 1/8, trên địa bàn Đắk Lắk ghi nhận 225 bệnh nhân mắc Covid-19. Trong đó, có 7 bệnh nhân khỏi bệnh, đang điều trị 218 bệnh nhân và chưa ghi nhận trường hợp nào tử vong.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vietcombank xử lý khủng hoảng nhanh gọn lẹ, các nghệ sĩ Vbiz nên học hỏi và minh bạch hoá03:27Hà Nội: Xót xa cảnh 30 công nhân xây dựng thất nghiệp, mò mẫm đi bộ hàng trăm km trong đêm rời Thủ đô về quê04:08Nhân viên y tế đi chống dịch Covid-19: Nhìn bảng lương rất xót04:41Bật khóc trước clip mẹ già 105 tuổi nhắn con gái: 'Về với má! Má nhớ con'02:01Hà Nội: Ngõ hơn chục hộ dân bất ngờ bị khóa trái mà không thông báo?01:38Công an Hà Nội bắt đầu kiểm tra giấy đi đường mới ở các chốt01:40Công an TP.HCM lắp thêm 100 camera tự động quét mã QR tại các chốt kiểm soát01:16Bộ Công an nói về hệ thống camera đọc mã QR trong 3 giây tại chốt kiểm dịch00:43Bộ Y tế phân bổ thêm 500.000 liều vắc xin Sinopharm cho Đồng Nai02:33Đồng Nai: Lời hứa không để dân đói trong lúc giãn cách đã được thực hiện02:41Đến lúc tính chuyện 'mở cửa' kinh tế TP.HCM: Hộ kinh doanh 'kiệt sức'15:11Lặng người phút mặc niệm nạn nhân mất vì Covid-19: Chưa từng có tiền lệ trong buổi lễ khai giảng ở trường Lê Hồng Phong01:23Bộ Y tế: Có hiện tượng nhân viên y tế bỏ việc khi dịch đang phức tạp02:19Rào chắn mọc lên hàng loạt trước ngày 6/9 ở Hà Nội02:03CLIP: Ùn ứ tại chốt kiểm soát ra-vào "vùng đỏ" ngày đầu thực hiện chỉ thị mới ở Hà Nội03:11Xe cứu thương vất vả len lỏi trên đường đông đúc phương tiện ở TPHCM00:43Chung cư TP.HCM đồng loạt sáng đèn, bật nhạc tri ân tuyến đầu chống dịch Covid-1913:29Người bảo vệ dân phố ra đi mãi khi đang chống dịch: Lời đoàn tụ dở dang02:41Người dân Hà Nội phấn khởi mua bún, phở mang về tại hàng quán ở vùng xanh01:50Đường hầm khoét núi, cao tốc Tứ Xuyên và những cung đường nguy hiểm nhất thế giới07:16

Tiêu điểm

Thêm loạt ảnh mới bên trong "lâu đài" 2.400m2 giữa trung tâm Sài Gòn của CEO Đại Nam: Xa hoa hết cỡ!
12:16:22 18/09/2021
Full profile "khủng" của luật sư Phan Vũ Tuấn - người đại diện pháp lý cho vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên: Từng tham gia kiện Lý Hải
08:23:46 18/09/2021
Nam sinh lớp 12 bị điện giật tử vong trong lúc sạc điện thoại
18:10:50 18/09/2021
Ông Đoàn Ngọc Hải sẽ đeo bảng "TÔI LÀ KẺ ĂN CẮP" trên ngực nếu trục lợi Quỹ Vì đồng bào; tiền riêng bỏ ra làm từ thiện đã 15 tỷ
10:27:54 18/09/2021
Cách bà Phương Hằng đối xử với những con ngựa "bạc tỷ" ở Trường đua Đại Nam tiết lộ tính cách thật của vị CEO này
11:33:38 17/09/2021
Tình yêu cao quý của cha: Lặn lội đường xa, chở con mua điện thoại
08:32:25 18/09/2021
Dấu hiệu bất thường trong chi tiền hỗ trợ người dân
10:31:51 18/09/2021
TP.HCM: Những ai không cần giấy đi đường?
11:12:56 17/09/2021
Nghe giá bánh mì, bún mang về: Tắt app nhịn luôn!
13:16:52 17/09/2021
Bí thư Nguyễn Văn Nên: TP.HCM không thể không mở cửa lúc này
14:05:09 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Huỳnh Nhật Hoa - Tài tử chung thủy nhất Cbiz có tình mới sau khi vợ qua đời 1 năm?
21:26:25 18/09/2021
Trang Trần: 'Hãy trả 90 triệu phí sao kê cho Thủy Tiên'
20:02:11 18/09/2021
Chuyện như đùa: BAEMIN vừa nói Trấn Thành hết HĐ quảng cáo, netizen quay xe "xin lỗi được chưa" và đi rate lại 5 sao?
21:22:44 18/09/2021
Đưa người yêu về ra mắt, chưa ngồi vào mâm tôi đã muốn "độn thổ" vì bạn gái đòi ăn thứ khiến cả họ ngỡ ngàng
21:28:42 18/09/2021
Cường Đô La gây hoang mang khi khoe cùng vợ đi du lịch giữa mùa dịch, chính chủ phải "quay xe" trong 1 nốt nhạc!
20:12:28 18/09/2021
Cả Cbiz rần rần vì khoảnh khắc “nhá hàng” nàng Hằng Nga đẹp không tì vết, khí chất thần tiên khiến Ngô Kỳ Long mê mệt là đây
21:12:55 18/09/2021
Pha Lê chê bai sốc óc việc làm từ thiện của Thủy Tiên
23:21:42 18/09/2021
Giảng viên Huỳnh Thông: “Người học có quyền được yêu cầu giảng lại”
21:16:17 18/09/2021
Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội
22:21:50 18/09/2021
Trấn Thành cúng tổ nghiệp nhận bão công kích, nhà thờ tổ của Hoài Linh hoàn toàn vắng lặng
18:56:51 18/09/2021

Tin mới nhất

Hơn 2 tháng dập dịch ở Đà Nẵng

01:07:21 19/09/2021
Số ca nhiễm Covid-19 ở Đà Nẵng đã giảm đáng kể trong một tuần trở lại đây, riêng ngày 18/9 không ghi nhận ca bệnh mới.

Sẽ tham mưu cho UBND TP.HCM thí điểm 'Thẻ xanh Covid' tại Q.7

00:56:25 19/09/2021
Sở Y tế TP.HCM cho rằng khởi đầu sẽ triển khai thí điểm Thẻ xanh Covid trên địa bàn Q.7 để đánh giá hiệu quả trước khi nhân rộng.

TP.HCM: 4 nhóm đối tượng dự kiến được hỗ trợ đợt 3

23:50:57 18/09/2021
Sở Lao động - thương binh và xã hội (LĐ-TB&XH) TP.HCM vừa hướng dẫn về việc rà soát, lập danh sách xét duyệt người có hoàn cảnh thực sự khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh đang có mặt tại các phường, xã, thị trấn.

Nên xét nghiệm COVID-19 theo thực tế từng vùng, từng địa phương thay vì 'đồng loạt'?

23:38:43 18/09/2021
Tỉnh Cà Mau có 283 ca mắc COVID-19 cho đến nay, là tỉnh mới nhất thông báo sẽ xét nghiệm COVID-19 toàn dân. TP.HCM, Hà Nội và nhiều tỉnh thành đã liên tục xét nghiệm thời gian qua. Nhưng nên xét nghiệm thế nào?

​TP.HCM: F0 khỏi bệnh nếu chưa được xác nhận, phải tiêm vắc xin mới có thẻ xanh COVID

23:37:18 18/09/2021
​Ngày 18-9, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) có văn bản gửi TP Thủ Đức và các quận, huyện hướng dẫn xác định người nhiễm COVID-19 đã khỏi bệnh.

Từ 20-9, hầu hết tỉnh Bạc Liêu áp dụng giãn cách xã hội theo chỉ thị 19

23:35:29 18/09/2021
Do kiểm soát tốt dịch bệnh, Bạc Liêu tiếp tục nới lỏng áp dụng giãn cách xã hội theo chỉ thị 19 từ ngày 20-9.

Khoảnh khắc khó quên: Chẳng ai nghĩ Vũng Tàu trông như thế này khi không có khách du lịch, càng xem lại càng há hốc mồm vì khó tin

23:24:43 18/09/2021
Bộ ảnh ghi lại toàn cảnh thành phố biển Vũng Tàu trong thời điểm giãn cách xã hội hiện đang được dân tình share điên đảo.

Trao quà cho trẻ em tại Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội

23:19:38 18/09/2021
Ngày 18/9, tại Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội (thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ), nhiều nhà hảo tâm đã thăm và trao hàng trăm suất quà Trung thu cho trẻ em khuyết tật, với mong muốn các trẻ em được đón một mùa Trung thu ấm...

Thanh niên 26 tuổi nhảy cầu tự tử

23:17:19 18/09/2021
Ngày 18/9, ông Lê Văn Quang - Chủ tịch UBND huyện Đại Lộc (Quảng Nam) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ thanh niên nhảy cầu tự tử.

Giám đốc Trung tâm Y tế bị kỷ luật do tiêm vắc xin cho 57 trẻ dưới 18 tuổi

22:59:48 18/09/2021
Giám đốc Trung tâm Y tế quận Thốt Nốt (TP Cần Thơ) bị kỷ luật cảnh cáo do tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho người dưới 18 tuổi, không thuộc đối tượng tiêm chủng.

Phó Thủ tướng: Hộ kinh doanh ở "vùng xanh" cần xem xét cho mở lại

22:53:06 18/09/2021
Làm việc với TP Cần Thơ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam gợi mở với những doanh nghiệp, hộ kinh doanh chỉ hoạt động trong phạm vi những xã, phường và quận, huyện vùng xanh thì cần xem xét cho phép mở lại.

Dang rộng vòng tay chở che cho hàng ngàn trẻ em mồ côi vì COVID-19

22:49:32 18/09/2021
Đại dịch COVID-19 bùng phát thời gian qua đã gây ra bao đau thương, mất mát cho cộng đồng. Hàng ngàn trẻ em tại TP Hồ Chí Minh rơi vào cảnh mồ côi vì mất đi cha mẹ hoặc người bảo trợ.

Khắc phục 'thẻ vàng' IUU: Kinh nghiệm từ Thái Lan

22:21:14 18/09/2021
Là quốc gia xuất khẩu thủy sản lớn thứ 3 thế giới, chiếm khoảng 8% tổng kim ngạch xuất khẩu thủy sản toàn cầu với giá trị thu về 3,2 tỷ euro (3,75 tỷ USD) mỗi năm, ngành thủy sản đóng vai trò rất quan trọng đối với nền kinh tế Thái Lan ...

Kết nối, tiêu thụ nông sản, sản phẩm OCOP

21:53:21 18/09/2021
Ngày 18/9, tại thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La, Tỉnh Đoàn, Hội Nông dân, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và VinCom Sơn La đã phối hợp tổ chức Chương trình kết nối, tiêu thụ nông sản, sản phẩm OCOP của tỉnh Sơn La và các tỉnh bị ảnh hưởng bởi dị...

Vàng liệu có còn 'toả sáng'?

21:47:49 18/09/2021
Trong khi giới đầu tư đang hướng sự chú ý vào cuộc họp chính sách sắp tới của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed), giá vàng trong nước và thế giới chứng kiến tuần giao dịch ảm đạm.

Chủ động thiết lập chuỗi cung ứng các sản phẩm nông nghiệp

21:43:54 18/09/2021
Những tháng đã qua, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 diễn biến phức tạp đã khiến cho sản lượng tôm chế biến của tỉnh Cà Mau giảm mạnh.

Lãi suất ngân hàng bất ngờ biến động trái chiều

21:40:49 18/09/2021
Biểu lãi suất huy động mới nhất của các ngân hàng trong tuần giữa tháng 9/2021 tuy vẫn ở mức thấp nhưng đã có sự điều chỉnh tăng giảm trái chiều đối với nhiều kỳ hạn tại một số ngân hàng.

Triển khai cấp thẻ ngư dân 'vùng xanh' đánh bắt hải sản gần bờ

21:38:34 18/09/2021
Ngày 18/9, UBND huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức lấy ý kiến ngư dân về kế hoạch triển khai hoạt động đánh bắt trên biển, đây là địa phương đầu tiên của tỉnh triển khai cho ngư dân hoạt động đánh bắt hải sản gần bờ.

Đồng Nai đối thoại với các doanh nghiệp FDI

21:34:36 18/09/2021
Ngày 18/9, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức hội nghị gặp gỡ, đối thoại với các hiệp hội, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) để ghi nhận, giải quyết những khó khăn, kiến nghị của doanh nghiệp.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với các địa phương xây dựng kế hoạch phục hồi kinh tế

21:31:55 18/09/2021
Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng cho biết, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đang phối hợp với các địa phương để xây dựng kế hoạch phục hồi kinh tế nhằm khắc phục những ảnh hưởng, tác động, tranh thủ cơ hội mới, xu thế mới, đảm bảo đ...

Phú Yên đẩy nhanh tiến độ chi trả hỗ trợ theo Nghị quyết 68/NQ-CP

21:22:37 18/09/2021
Tại tỉnh Phú Yên, dịch COVID-19 đã cơ bản được kiểm soát, nhiều địa phương đã nới lỏng giãn cách xã hội, đẩy nhanh tiến độ xét duyệt hồ sơ và chi trả hỗ trợ cho các nhóm đối tượng theo Nghị quyết 68/NQ-CP của Chính phủ.

Dồn lực kiểm soát ổ dịch mới tại huyện Phú Tân, An Giang

21:07:30 18/09/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 mới phát sinh tại huyện cù lao Phú Tân, ngày 18/9, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang cùng đoàn công tác của tỉnh đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thị trấn Phú M...

Hà Nội: Trao tặng 480 suất quà cho nữ lao động di cư có hoàn cảnh khó khăn

21:01:17 18/09/2021
Ngày 18/9, Hội Liên hiệp phụ nữ TP Hà Nội phối hợp với Viện Phát triển sức khỏe cộng đồng Ánh sáng - LIGHT và Tổ chức Oxfam tại Việt Nam triển khai chương trình hỗ trợ nhóm nữ lao động di cư làm các nghề tự do có hoàn cảnh khó khăn.

Ấm áp Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

20:53:22 18/09/2021
Ngày 18/9, tại UBND xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, Tỉnh Đoàn Bắc Ninh tổ chức chương trình Cùng em học trực tuyến, vui Trung thu dành cho con thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 20/9, TPHCM sẽ họp báo công bố hỗ trợ đợt 3

20:52:38 18/09/2021
Phó trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TPHCM Phạm Đức Hải cho biết, TPHCM đang khẩn trương triển khai các giải pháp để hoàn chỉnh kế hoạch hỗ trợ đợt 3.

Tây Ninh: Tiếp nhận 20.000 phần quà từ chương trình “Gói dân sinh mùa Covid-19” do Bộ Quốc phòng trao tặng.

20:51:10 18/09/2021
Sáng 17.9, tại thành phố Tây Ninh, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức lễ tiếp nhận 20.000 phần quà từ chương trình “Gói dân sinh mùa Covid-19” do Quân ủy Trung ương - Bộ Quốc phòng trao tặng nhằm chia sẻ khó khăn, giúp nhân dân Tây Ninh ...

Hậu Giang: Tăng tần suất xét nghiệm, bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng

20:47:19 18/09/2021
Sáng 18/9, tại cuộc họp trực tuyến Sở chỉ huy phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh với các địa phương, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang Đồng Văn Thanh đề nghị ngành Y tế tổ chức xét nghiệm sàng lọc với tần suất dày hơn để sớm phát hiệ...

Sớm 'gỡ khó' để người dân hoàn thành công trình nhà ở trước mùa mưa bão

20:42:09 18/09/2021
Các đơn vị quận, huyện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đang nỗ lực hỗ trợ, giúp đỡ người dân về việc cấp giấy phép để thuận lợi trong việc thực hiện hoàn thành các công trình xây dựng một cách sớm nhất và đảm bảo an toàn phòng, chống dịc...

Quảng Ngãi: Yêu cầu cam kết thực hiện 'Một cung đường, hai điểm đi/đến'

20:37:24 18/09/2021
UBND thành phố Quảng Ngãi vừa ban hành Quyết định số 136/ KH- UBND ngày 17/9 về việc thành lập các chốt kiểm soát tại các cửa ngõ ra, vào địa bàn thành phố .

Ngày 18/9, Hà Nội xuất hiện ổ dịch ở Long Biên, số F0 tại TPHCM giảm mạnh

20:10:15 18/09/2021
Liên quan đến ổ dịch ở quận Long Biên, Hà Nội, cơ quan chức năng đã phong tỏa khu vực này để kiếm soát tình hình.

Có thể bạn quan tâm

Những quốc gia dần mở cửa giữa Covid-19

Thế giới

01:15:25 19/09/2021
Sau 18 tháng sống trong đại dịch, một số quốc gia quyết định đã đến lúc phải mở cửa và theo đuổi chiến lược sống chung với Covid-19.

Biết em chồng đang rơi vào tình cảnh oái oăm, tôi vội gọi điện khuyên can ngờ đâu nghe được câu trả lời choáng váng

Tâm sự

01:09:00 19/09/2021
Sau một thời gian tìm hiểu, cuối cùng bạn tôi cũng đưa ra kết luận chồng cô ấy đã ngoại tình.

Mẹo trị đau răng hết tức thì

Sức khỏe

01:02:25 19/09/2021
Bấm các huyệt, chườm lạnh, súc miệng nước muối ấm, oxy già, ngậm thảo mộc... có thể giúp giảm nhanh cơn đau răng.

Thủy Tiên vừa tung sao kê, VTV liền bị fan Lũ Hậu “dội b00m”, đài truyền hình quốc gia hoảng quá khóa ngay bình luận YouTube

Netizen

00:31:28 19/09/2021
Bản tin “Câu chuyện văn hóa: Nghệ sĩ và văn hóa ứng xử” phát sóng trên VTV vào ngày 16/9 đã khiến nhiều người hâm mộ của Thuỷ Tiên không hài lòng.

Phương Thanh phát ngôn gây sốc khi showbiz Việt gặp hạn “trăm năm có một”: Xin Tổ nghiệp xuống tay chấn chỉnh nghệ sĩ

Sao việt

00:27:58 19/09/2021
Vào tầm này mọi năm, nhà thờ của nghệ sỹ Hoài Linh lại nô nức đón khách, đây cũng là dịp để anh em nghệ sỹ tề tựu hàn huyên và dâng lễ vật bày tỏ sự thành tâm, cảm ơn tổ nghiệp đã nâng đỡ, phù trợ trong suốt thời gian qua.

Khám phá SeaLinks Mũi Né - Sân golf 18 lỗ thử thách nhất Châu Á

Du lịch

23:59:04 18/09/2021
Sân golf Sealink Mũi Né được ví như một tuyệt tác giữa lòng thành phố biển Phan Thiết, khiến bất cứ golfer nào khi đặt chân đến cũng phải trầm trồ và ngỡ ngàng.

Nhà vô địch SEA Games 30 chia tay CLB Đà Nẵng

Bóng đá việt nam

23:57:48 18/09/2021
Hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh không còn nằm trong kế hoạch của huấn luyện viên Phan Thanh Hùng và phải ra đi tìm bến đỗ mới.

Odegaard sút phạt cực đỉnh, Arsenal đả bại Burnley

Bóng đá thế giới

23:55:33 18/09/2021
Martin Odegaard ghi bàn thắng duy nhất từ quả đá phạt đẹp mắt đem về chiến thắng 1-0 cho Pháo thủ Arsenal ngay trên sân Burnley.

2021 rồi mà không thử làm bánh flan tím lịm này thì tiếc quá chị em ơi!

Ẩm thực

23:48:39 18/09/2021
Bánh flan vàng núng nính thì quen rồi, phiên bản tím lịm này cũng đẹp và ngon không kém nha.

Ngân Khánh khoe cận nhan sắc chuẩn bà nội trợ xinh đẹp

Phong cách sao

23:44:56 18/09/2021
Ngân Khánh là mỹ nhân nổi tiếng một thời trên màn ảnh Việt. Sau khi kết hôn, nữ diễn viên tạm rời showbiz để đi du học và chăm lo cho tổ ấm nhỏ.

Hương vị tình thân: Cuộc chạm trán "lịch sử", bà Sa lập mưu tố Nam là con kẻ giết người?

Phim việt

23:26:51 18/09/2021
Bị ông Sinh bắt gặp vui vẻ bên nhau, bà Sa - ông Tấn sẽ lập mưu vu Nam là con của kẻ giết người?

Đêm điên rồ của Mike Tyson trước ngày cắn tai Evander Holyfield và nét hoang dại trong con người "Tay đấm thép"

Sao thể thao

23:23:21 18/09/2021
Cuộc đời của Mike Tyson chứa đựng rất nhiều câu chuyện khó tin.