Đường phố Sài Gòn ùn ùn xe cộ, nhiều người bị xử phạt ra ngoài không lý do

Sáng đầu tuần, người dân Sài Gòn đổ ra đường đi làm khiến các tuyến đường trở lên đông đúc, nhiều người bị xử phạt vì không trình bày được lý do ra đường khi gặp các chốt kiểm tra.

Đường phố Sài Gòn ùn ùn xe cộ, nhiều người bị xử phạt ra ngoài không lý do - Hình 1

Sáng 26/7, nhiều tuyến đường ở Sài Gòn đông nghịt xe cộ dù vẫn đang trong thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ. Lượng phương tiện đông đúc chạy trên đường Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận sáng nay.

Đường phố Sài Gòn ùn ùn xe cộ, nhiều người bị xử phạt ra ngoài không lý do - Hình 2

Đường Hai Bà Trưng, Quận 1 lúc 7h sáng. Do là sáng đầu tuần, nhiều người dân đi làm, đến công sở khiến các tuyến đường đều đông đúc.

Đường phố Sài Gòn ùn ùn xe cộ, nhiều người bị xử phạt ra ngoài không lý do - Hình 3

Các phương tiện di chuyển qua cầu vượt thép ở Gò Vấp để vào các quận trung tâm thành phố.

Video đang HOT

Đường phố Sài Gòn ùn ùn xe cộ, nhiều người bị xử phạt ra ngoài không lý do - Hình 4

Đường Quang Trung (Quận Gò Vấp) đông đúc ở hướng lưu thông từ Quận 12 vào nội thành.

Đường phố Sài Gòn ùn ùn xe cộ, nhiều người bị xử phạt ra ngoài không lý do - Hình 5

Tại chốt kiểm tra trên đường Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận, người dân đều phải dừng lại xuất trình giấy tờ với lực lượng chức năng.

Đường phố Sài Gòn ùn ùn xe cộ, nhiều người bị xử phạt ra ngoài không lý do - Hình 6

Theo một cán bộ tại chốt, hầu hết người dân đều xuất trình giấy đi đường, nhiều nhất vẫn là giấy làm việc ở ngân hàng, shipper giao hàng…

Đường phố Sài Gòn ùn ùn xe cộ, nhiều người bị xử phạt ra ngoài không lý do - Hình 7

Những người xuất trình giấy tờ không hợp lệ bị buộc phải quay đầu xe trở về.

Đường phố Sài Gòn ùn ùn xe cộ, nhiều người bị xử phạt ra ngoài không lý do - Hình 8

Trong sáng nay, hàng chục người bị lập biên bản xử phạt vì xuất trình giấy tờ nhưng không nêu được lý do ra đường. “Rất nhiều trường hợp đưa giấy của công ty cấp cho nhưng lại không nằm trong trường hợp được ra đường, họ năn nỉ, gọi điện cho ai đó rồi kêu chúng tôi nghe máy để trình bày nhưng anh em làm việc nghiêm khắc, không thể nề hà mà để họ đi lung tung được”, chị Nguyễn Thị Thanh Trân, Chủ tịch UBND phường 17, Quận Phú Nhuận cho biết.

Đường phố Sài Gòn ùn ùn xe cộ, nhiều người bị xử phạt ra ngoài không lý do - Hình 9

Không chỉ lập các chốt kiểm tra, đại diện phường 17 còn đi tuần tra tại các con hẻm, khu phong tỏa trên địa bàn để nhắc nhở người dân không ra khỏi nhà, thậm chí không sinh hoạt tại vỉa hè trước cửa nhà.

Đường phố Sài Gòn ùn ùn xe cộ, nhiều người bị xử phạt ra ngoài không lý do - Hình 10

Đường phố Sài Gòn ùn ùn xe cộ, nhiều người bị xử phạt ra ngoài không lý do - Hình 11

Lượng phương tiện khá nhộn nhịp trên đường Phạm Văn Đồng hướng từ TP Thủ Đức vào trung tâm thành phố sáng nay.

Đường phố Sài Gòn ùn ùn xe cộ, nhiều người bị xử phạt ra ngoài không lý do - Hình 12

Sau 15 ngày thực hiện Chỉ thị 16, người dân TPHCM vẫn đổ ra đường đi làm việc, nhiều chốt kiểm tra đã phải xả bớt khi lượng người dồn về chốt quá đông.

Đường phố Sài Gòn ùn ùn xe cộ, nhiều người bị xử phạt ra ngoài không lý do - Hình 13

Các phương tiện lưu thông lên cầu Bình Triệu 2, từ Quận Bình Thạnh, TP Thủ Đức hướng vào Quận 1.

Đường phố Sài Gòn ùn ùn xe cộ, nhiều người bị xử phạt ra ngoài không lý do - Hình 14

6h30 sáng, người dân xếp hàng chờ siêu thị tại Quận Gò Vấp mở cửa để vào mua sắm .

Đường phố Sài Gòn ùn ùn xe cộ, nhiều người bị xử phạt ra ngoài không lý do - Hình 15

Hàng trăm người xếp hàng trên vỉa hè trước Bệnh viện Ung Bướu TPHCM, đường Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh chờ khám bệnh.

Tối 25/7, tại cuộc họp mở rộng của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND thành phố đưa ra chỉ đạo, từ ngày 26/7, sau 18h, người dân tuyệt đối không ra đường, tất cả hoạt động trên địa bàn tạm dừng, trừ trường hợp cấp cứu theo yêu cầu phòng, chống dịch bệnh.

Lực lượng công an, quân đội, chính quyền địa phương cần tăng cường tuần tra, kiểm soát 24/24, tái kiểm tra thường xuyên việc chấp hành giãn cách xã hội tại khu dân cư, đường phố. Chủ tịch UBND TPHCM yêu cầu, các vi phạm phải được xử lý nghiêm, những trường hợp chống đối cần áp dụng biện pháp tạm giữ hành chính.

Bà con dốc sức vì Sài Gòn bởi: 'Nơi từng là trung tâm tình thương'

Sài Gòn nghĩa tình, Sài Gòn cũng là nơi em út mình từng được đùm bọc cưu mang ăn học giờ đang lập nghiệp trong ấy, đây là một trong những lí do khiến người Huế như chị Hồng dốc lòng chuẩn bị lương thực gửi TP.HCM.

Bà con dốc sức vì Sài Gòn bởi: Nơi từng là trung tâm tình thương - Hình 1

Bà con Công giáo H.Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế phơi cá để gửi vào giúp người dân Sài Gòn. ẢNH: LÊ MINH PHÚ

Sáng 17.7, đoàn xe chở những kiện hàng yêu thương vì Sài Gòn nghĩa tình đã khởi hành từ Văn phòng Caritas Tổng Giáo phận Huế (đường Phan Đình Phùng, TP.Huế) hướng vào TP.HCM.

Đây là những chuyến xe "gói ghém" bao yêu thương của bà con tín hữu Công giáo, dòng tu, giáo xứ, tổ chức từ thiện, Bác ái - Caritas, đoàn thể cộng đồng giáo dân... ở Thừa Thiên - Huế. Họ đã ngày đêm quyên góp, huy động sức người, sức của để chế biến thực phẩm, tuyển lựa, sơ chế, đóng gói nông sản, lương thực... để thông qua các văn phòng Caritas chuyển đến bà con Sài Gòn.

"Hãy làm những gì có thể" vì Sài Gòn

Chị Ánh Hồng (ở xã Phú Hải, H.Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế) tham gia chương trình thiện nguyện chế biến thực phẩm gửi bà con Sài Gòn, chia sẻ chị khá bận trong công việc buôn bán nhưng cũng muốn tranh thủ thời gian tham gia cùng với người dân quê hương gửi gắm những ân tình vào chia sẻ, động viên bà con Sài Gòn.

Bà con dốc sức vì Sài Gòn bởi: Nơi từng là trung tâm tình thương - Hình 2

Người dân Thừa Thiên - Huế tranh thủ ban đêm bóc lạc đóng gói chuyển vào giúp bà con Sài Gòn

ẢNH: THÁI HOÀI

"Sài Gòn nghĩa tình, Sài Gòn cũng là nơi em út mình từng được đùm bọc cưu mang ăn học giờ đang lập nghiệp trong ấy. Còn mỗi mùa bão lũ người miền Trung chúng ta hẳn không quên ân tình người miền Nam nói chung, Sài Gòn nói riêng gửi đến chúng ta... Mình mong Sài Gòn sớm vượt qua đại dịch, trở lại nhịp sống bình thường", chị Hồng nói.

Bà con dốc sức vì Sài Gòn bởi: Nơi từng là trung tâm tình thương - Hình 3

Xe chờ hàng quà từ Văn phòng Caritas Tổng Giáo phận Huế hướng vào Sài Gòn ngày 17.7

ẢNH: GIA TÂN

Để sẻ chia muôn vàn khó khăn do dịch bệnh Covid-19 mà người dân TP.HCM đang trải qua, mới đây Chủ tịch Hội đồng Giám mục Việt Nam - đức cha Giuse Nguyễn Chí Linh - đã có bức thư gửi đồng bào công giáo trong và ngoài nước. Trong bức thư lay động lòng người này, linh mục Nguyễn Chí Linh nhấn mạnh chưa bao giờ TP.HCM trải qua những ngày thử thách bức bách như hôm nay. Thành phố đã từng mệnh danh là "hòn ngọc Viễn Đông", là "đầu tàu kinh tế" đang lâm nguy, đang thiếu nhân sự, đang thiếu gạo, thiếu rau, thiếu tiền, thiếu thuốc...

Bà con dốc sức vì Sài Gòn bởi: Nơi từng là trung tâm tình thương - Hình 4

Nhiều người dân vùng quê Thừa Thiên - Huế thức đêm chế biến thực phẩm gửi vào chia sẻ khó khăn với bà con Sài Gòn

ẢNH CTV

"Anh chị em hãy nhớ lại: chính người dân Sài Gòn hôm nay đang khốn khó, đã từng vội vã lên đường mỗi khi nghe tin đồng bào mình đây đó lâm cơn hoạn nạn... Các tỉnh miền Trung, qua trận bão lũ năm 2020, vẫn còn ghi lại dấu chân người Sài Gòn khắp hang cùng ngõ hẻm. Trái tim Việt Nam lúc nào cũng thì thào: một miếng khi đói bằng một gói khi no; nhiễu điều phủ lấy giá gương; người trong một nước hãy thương nhau cùng. Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều", linh mục Nguyễn Chí Linh viết.

Ông kêu gọi đồng bào trong nước, kiều bào hãy hướng về thành phố thân yêu này, "nơi đã từng là trung tâm tình thương trước khi trở thành ổ dịch" và "làm tất cả những gì có thể làm được để ứng cứu đồng bào ruột thịt của chúng ta".

Quần quật vì Sài Gòn

Đến trưa 17.7, 230 suất quà của nhóm thiện nguyện "Huế yêu thương Sài Gòn" chuyển từ TP.Huế vào TP.HCM đã được phát hoàn tất tại P.16, Q.8. Suất quà là một số cây trái nhà vườn như bí đao, chanh, dứa (thơm) và hải sản khô của vùng biển Thừa Thiên - Huế được nhóm tổ chức quyên góp, thu mua.

Bà con dốc sức vì Sài Gòn bởi: Nơi từng là trung tâm tình thương - Hình 5

Những suất quà nghĩa tình do nhóm "Huế yêu thương Sài Gòn" quyên góp chuyển vào và trao ngay trong đêm 16.7.2021 cho bà con P.16, Q.8, TP.HCM

ẢNH: ĐẶNG TUẤN ANH

Như hàng trăm nhóm thiện nguyện khác tại Huế và hàng ngàn nhóm của các tỉnh, thành miền Trung đã và đang hướng về Sài Gòn, nhóm thiện nguyện "Huế Yêu Thương Sài Gòn" do vợ chồng luật sư Võ Công Hạnh (Công ty Công Khánh Luật - Huế) khởi xướng đã cố gắng làm những gì có thể nhằm chia sớt những khó khăn cho bà con Sài Gòn.

Chương trình nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của bà con ở TP.Huế, Đà Nẵng và cả từ Hoa Kỳ. Đặc biệt, từ TP.HCM luật sư Đỗ Ngọc Thanh (Đoàn Luật sư TP.HCM, Chi hội Luật sư thuộc Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM), cũng lập tức đứng ra nhận làm đầu mối tiếp nhận và phân phối hàng quà đến tay bà con đang gặp khó khăn.

Bà con dốc sức vì Sài Gòn bởi: Nơi từng là trung tâm tình thương - Hình 6

Luật sư Đỗ Ngọc Thanh, thay mặt nhóm "Huế yêu thương Sài Gòn" chuyển quà đến bà con P.10, Q.8, TP.HCM đêm 16.7

ẢNH:: ĐẶNG TUẤN ANH

Luật sư Thanh là người khá nổi tiếng trong các vụ án bảo vệ quyền trẻ em và được mệnh danh là "hiệp sĩ của trẻ em" nhưng gần đây ông "nổi tiếng" hơn bởi sự xuất hiện trong rất nhiều chương trình thiện nguyện. Hồi cuối năm 2020, vị luật sư người Huế này đã cùng nhiều người bạn làm nhịp cầu nối những ân tình bà con Sài Gòn đến với đồng bào miền Trung sau những thiệt hại lớn lao do bão dồn, lũ dập.

Bà con dốc sức vì Sài Gòn bởi: Nơi từng là trung tâm tình thương - Hình 7

Thùng bánh mì miễn phí luật sư Đỗ Ngọc Thanh lập ra giúp bà con Sài Gòn gặp khó khăn do dịch Covid-19

ẢNH: Đ.N.T

Khi Sài Gòn gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19 luật sư Thanh lại trở thành cầu nối những ân tình của bà con, anh em bạn bè giúp đỡ bà con Sài Gòn. Đặc biệt, khi Sài Gòn chính thức giãn cách toàn thành phố từ 9.7, ông và nhiều người bạn của mình đã rất ít ngủ bởi phải dành nhiều thời gian cho hoạt động thiện nguyện giúp bàn con, nhất là người lao động nghèo.

Hầu như sáng nào luật sư Thanh cũng phải thức dậy từ 4 giờ để đi lấy bánh mì về phân phát cho bà còn; đánh xe ra nhiều vùng quê xa trung tâm Sài Gòn để có được rau tươi, quả tươi chở về cho bà con bổ sung nguồn thực phẩm trong lúc bị cách ly, phong tỏa...

Bà con dốc sức vì Sài Gòn bởi: Nơi từng là trung tâm tình thương - Hình 8

Nhóm thiện nguyện do luật sư Đỗ Ngọc Thanh chủ trì chuyển hàng quà "Huế yêu thương Sài Gòn" từ TP.Huế chuyển vào giúp đỡ bà con trong vùng phong tỏa

ẢNH: Đ.N.T

Còn ngay khi hay tin nhóm "Huế Yêu Thương Sài Gòn" tổ chức chương trình giúp đỡ bà con Sài Gòn, luật sự Thanh liền đảm nhận làm đầu mối, liên lạc với chính quyền, đoàn thể địa phương để được hướng dẫn lập danh sách người nhận, phương thức tiếp nhận, phân phát quà đảm bảo nguyên tắc an toàn chống dịch...

"Những việc mình làm còn quá nhỏ nhoi so với bao khó khăn của bà con Sài Gòn hiện nay. Vì Sài Gòn nghĩa tình, mình mong và tin rằng người Sài Gòn sẽ tiếp tục nhận được những giúp đỡ của mọi người của miền Trung quê mình cũng như mọi miền đất nước, để Sài Gòn sớm vượt qua những gian khó lúc này", luật sư Thanh tâm sự.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bão Conson vào Biển Đông đêm nay01:09Bão số 5: Đường 'biến thành sông', xe cứu thương làm nhiệm vụ chống dịch chết máy01:45Người đàn ông cải trang đạo Hồi đeo súng vượt chốt, thực hư ra sao?03:35Hà Nội thêm nhiều ca dương tính Covid-19 rải rác ngoài cộng đồng01:53Virus Nipah nguy hiểm hơn cả Covid-19 đang bùng phát ở Ấn Độ05:04Nghệ An: 4 ca Covid-19 chưa rõ nguồn lây trong khu chung cư01:43Nén nỗi đau mất cha, F0 và bác sĩ nhảy hiphop truyền năng lượng tích cực chống dịch03:36Sau buổi học đầu tiên, 65 học sinh ở Nghệ An trở thành F105:36Công an quật ngã, còng tay thanh niên cãi bướng ra đường giờ giới nghiêm 03:25Phong tỏa chung cư ở Hà Nội có 7 F0, một hiệu thuốc liên quan phải đóng cửa00:53TP.HCM sau 15.9: Giãn cách xã hội gắn liền Thẻ xanh Covid15:49Hà Nội ghi nhận thêm 30 người dương tính với nCoV05:51Bà Rịa - Vũng Tàu: Bệnh nhân tái dương tính Covid-19, 13 người trong xóm nghi nhiễm02:44Bàn giao 200.000 liều vắc xin Covid-19 từ chuyến công tác châu Âu của Chủ tịch Quốc hội22:12Hơn 50 ngày giãn cách, Hà Nội vẫn ghi nhận ca Covid-19 rải rác trong cộng đồng02:44Bác sĩ chưa kịp hỗ trợ phòng dịch đã nhiễm Covid-19, nghi lây cho 7 người thân58:06Người phụ nữ ngồi lên miếng xốp mỏng vượt sông đi chợ khiến dân mạng hoảng hồn02:43Quảng Nam: Dịch Covid-19 lây lan rộng trong Khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc01:45Bình Định: 29 người liên quan ổ dịch tại P.Hải Cảng, TP.Quy Nhơn dương tính Covid-1901:45Ông Dũng “lò vôi” lộ tính cách thật khi gặp em bé mổ tim đến Đại Nam03:38

Tiêu điểm

Vụ một bé gái 6 tuổi tử vong ở phường Xuân Đỉnh: Bé đã mất trước khi lớp học online diễn ra
09:52:40 17/09/2021
Phát hiện virus SARS-CoV-2 trên bao bì thanh long, Trung Quốc tạm dừng thông quan
19:41:08 16/09/2021
Hàng xóm bàng hoàng khi biết bé gái 6 tuổi ở Hà Nội tử vong nghi bị bạo hành: "Con bé rất ngoan và xinh xắn"
14:32:40 17/09/2021
Phó thủ tướng Vũ Đức Đam: TP.HCM, Bình Dương... phải sẵn sàng 'sống chung' với dịch
09:23:27 17/09/2021
Mẹ qua đời vì Covid-19, bé trai 6 tuổi bịn rịn bàn thờ không rời 
13:23:47 17/09/2021
Hà Nội: Niêm phong căn nhà nơi xảy ra vụ việc bé gái 6 tuổi tử vong bất thường, nghi bị bạo hành
11:42:48 17/09/2021
Ngân sách trung ương gần như hết, chờ tiết kiệm chi 14.600 tỉ
11:00:41 17/09/2021
Hà Nội: Bé gái 6 tuổi qua đời bất thường, công an tạm giữ người bố
11:15:32 17/09/2021
Phó Thủ tướng yêu cầu hoàn thiện hồ sơ xem xét cấp phép khẩn cấp vaccine Nano Covax
10:58:26 17/09/2021
F0 ở vùng xanh tăng
11:10:27 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"
00:16:36 18/09/2021
Netizen "soi" chi tiết khó hiểu trong sao kê của Thuỷ Tiên: 2 cụ già 116 tuổi vẫn được nhận 1,5 triệu tiền trợ cấp?
22:57:32 17/09/2021
Vụ bé gái 6 tuổi ở Hà Nội bị bố đánh trước khi tử vong: Hàng xóm kể phút bố gào khóc gọi con, đập đầu vào cửa kính "đòi chết theo con"
22:36:38 17/09/2021
Em gái Công Vinh thốt lên 3 chữ thể hiện rõ thái độ giữa lúc chị dâu livestream sao kê 177 tỷ đồng!
23:15:52 17/09/2021
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi cộng đồng mạng vụ Thuỷ Tiên: Rảnh quá, dịch dã chưa đủ mệt hay sao!
21:20:22 17/09/2021
Lệ Quyên: "Thương lắm anh chị em nghệ sĩ, giúp được ai thì giúp, không gây tổn thương cho bản thân nha"
00:09:53 18/09/2021
Công Vinh bị soi quên kéo khóa quần trong buổi sao kê, lý giải không mời kiểm toán vào cuộc
22:32:36 17/09/2021
Nghe thấy chồng hát vu vơ vài câu lạ lùng, tôi chột dạ rồi ngã ngửa trước đoạn tin nhắn trong máy anh
23:21:56 17/09/2021
Ôn Bích Hà gợi cảm, đóng cảnh nóng tuổi 55
21:28:12 17/09/2021
Chồng Lan Khuê từng sang Mỹ cổ vũ Phạm Hương thi Hoa hậu, netizen đặt ra loạt thuyết âm mưu
21:38:13 17/09/2021

Tin mới nhất

Hơn 1.500 trẻ mồ côi vì dịch COVID-19 ở TP.HCM là vấn đề 'y tế khẩn cấp'

22:21:32 17/09/2021
Theo thống kê trong vài tháng trở lại đây tại TP.HCM, dịch COVID-19 đã khiến hơn 1.500 trẻ rơi vào cảnh mồ côi. Làm sao để giúp trẻ vượt qua cú sốc tâm lý, tránh tổn thương tinh thần cho trẻ?

Dùng Quỹ Vaccine mua gần 20 triệu liều vaccine Pfizer

22:18:04 17/09/2021
Chính phủ sử dụng 2.652 tỷ đồng từ nguồn Quỹ Vaccine Covid-19 để mua bổ sung gần 20 triệu liều vaccine Pfizer và chi cho công tác tiêm chủng.

Hôm nay Hà Nội ghi nhận ít F0 nhất trong 2 tháng qua

19:26:10 17/09/2021
Tối nay, Hà Nội ghi nhận thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó có một ca tại khu cách ly và một ca tại khu phong tỏa. Như vậy, trong ngày hôm nay, Hà Nội có 12 F0 mới.

Ngày 17/9: Có 11.521 ca mắc COVID-19, trong đó TP.HCM và Bình Dương đã gần 10.000 ca

18:56:39 17/09/2021
Bản tin dịch COVID-19 tối 17/9 của Bộ Y tế cho biết có 11.521 ca mắc COVID-19, trong đó TP HCM và Bình Dương cộng lại đã gần 10.000 ca; trong ngày có hơn 9.900 bệnh nhân khỏi.

Hà Nội thêm 12 ca nhiễm trong 24 giờ

18:31:12 17/09/2021
Sở Y tế Hà Nội ghi nhận 2 trường hợp dương tính nCoV từ 12h đến 18h ngày 17/9, nâng tổng số ca mắc trong ngày lên 12, thấp nhất trong hai tháng qua. Nghệ An thêm 5 ca, Quảng Bình 29 ca.

Chiến lược giảm F0 tử vong tại Bình Dương

18:25:11 17/09/2021
Bình Dương giải tán 12 khu cách ly, tập trung củng cố bệnh viện ở tầng 2, điều trị tại nhà F0 không triệu chứng để giảm áp lực lên tầng 3 và giảm tỷ lệ F0 tử vong.

5 người trong một gia đình dương tính nCoV, Đà Nẵng di dời khẩn cấp 17 hộ dân

18:12:37 17/09/2021
Ban chỉ đạo phòng chống dịch phường Thuận Phước (quận Hải Châu, Đà Nẵng) cho biết, việc di dời 17 hộ dân với 53 nhân khẩu diễn ra vào 2h chiều nay (17/9).

Lạng Sơn: Nữ sinh bị bạn bắt quỳ gối, “đi đường quyền” liên hoàn vào mặt

16:11:50 17/09/2021
Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh chỉ vì mâu thuẫn trên mạng xã hội một em nữ sinh ở huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn bị bạn học đánh dã man ngay tại lớp. Hình ảnh ghi lại đang được chia sẻ liên tục trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, gây xôn x...

Hà Nội thêm 10 ca nhiễm, Nghệ An xuất hiện chùm lây mới

13:49:51 17/09/2021
Sở Y tế Hà Nội ghi nhận 7 trường hợp dương tính nCoV từ 6h đến 12h ngày 17/9, nâng tổng số ca mắc trong ngày lên 10. Nghệ An thêm 5 ca trong đó 4 người thuộc chùm nhiễm mới chưa rõ nguồn lây; Quảng Bình 29 ca.

Lâm Đồng: Một bệnh nhân Covid-19 tiên lượng nặng, có liên quan 2 ca mắc mới

13:11:59 17/09/2021
Lâm Đồng mới phát hiện thêm 3 ca nhiễm Covid-19, trong đó có 2 ca (1 nam, 1 nữ) ở chung nhà trọ với tài xế C.T.H (BN 537339, hiện tiên lượng nặng).

Kế hoạch 'thần tốc' xét nghiệm ở TP HCM tới 30/9

10:47:37 17/09/2021
Các vùng đỏ, cam sẽ lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ người dân 3 lần trong 7 ngày theo hộ gia đình với phương pháp test nhanh mẫu gộp hoặc RT-PCR mẫu gộp.

Viện Kiểm định nói gì về lô Vero Cell có hàm lượng kháng nguyên khác với đăng ký lưu hành?

10:22:09 17/09/2021
Hôm 15-9, Tổng cục Hải quan đã có văn bản gửi Cục Hải quan TP.HCM đề nghị lấy mẫu trưng cầu giám định tại cơ sở kiểm nghiệm vắc xin của Bộ Y tế, về lô vắc xin Vero Cell do hàm lượng hoạt chất trên giấy phép khác với phiếu kiểm nghiệm.

Bé trai 3 tuổi ở Hà Nội dương tính SARS-CoV-2

08:59:11 17/09/2021
Sáng 17/9, Hà Nội thông tin thêm 3 trường hợp nhiễm SARS-CoV-2 ở huyện Thanh Trì, có 1 ca là bé trai 3 tuổi.

'TP HCM cần vẽ lại bản đồ chống dịch đến từng khu phố'

01:43:07 17/09/2021
TP HCM cần vẽ lại bản đồ đánh giá nguy cơ dịch bệnh đến tận tổ dân phố, khu phố và áp dụng biện pháp phòng chống tương ứng, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đề nghị.

Phát hiện 2 mẹ con mắc Covid-19

22:22:07 16/09/2021
Ngày 16-9, TP Hà Nội ghi nhận 16 ca mắc Covid-19 mới, trong đó có 13 ca khu vực cách ly và 3 ca tại khu vực phong tỏa.

Đà Nẵng bất ngờ xuất hiện ca cộng đồng, 1 gia đình 5 người nhiễm SARS-CoV-2

22:17:53 16/09/2021
Một gia đình 5 người ở phường Thuận Phước, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng vừa có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, chưa rõ nguồn lây

Lái xe F0 đến điểm tiêm vắc xin, một phường ở Hà Nội thông báo khẩn

22:14:41 16/09/2021
UBND phường Thịnh Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội) tìm người từng đến điểm tiêm chủng vắc xin Covid-19 liên quan đến một lái xe dương tính với SARS-CoV-2.

Nghệ An: 4 ca Covid-19 chưa rõ nguồn lây trong khu chung cư

21:13:34 16/09/2021
Nghệ An bất ngờ phát hiện 4 ca nhiễm Covid-19 trong 1 gia đình ở TP.Vinh chưa rõ nguồn lây, khi dịch cơ bản đã được khống chế trong những ngày qua.

Gia Lai: Ghi nhận thêm một bệnh nhân Covid-19 tử vong

21:10:08 16/09/2021
Tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Gia Lai cho biết Gia Lai ghi nhận thêm 5 ca nhiễm mới và thêm một bệnh nhân Covid-19 tử vong.

16 người Hà Nội dương tính nCoV trong 24 giờ

20:19:14 16/09/2021
Sở Y tế Hà Nội ghi nhận 3 ca dương tính từ 12h-18h ngày 16/9, nâng tổng số ca ghi nhận trong ngày lên 16. Đà Nẵng 2 ca, Quảng Bình thêm 47 ca, Quảng Trị 10 ca, Nghệ An 9 ca.

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ 18 tuổi Olivia Rodrigo gây sốt trong năm thế nào?

Nhạc quốc tế

07:03:37 18/09/2021
Drivers License, Good 4 U... là các sản phẩm âm nhạc đột phá, đưa Olivia Rodrigo trở thành hiện tượng mới trên thế giới.

MV 23 triệu lượt xem của Hoàng Dũng bị ẩn

Nhạc việt

07:03:35 18/09/2021
Nam ca sĩ cho biết anh bất ngờ khi sản phẩm âm nhạc biến mất trên nền tảng YouTube vào ngày 17/9.

Hôn nhân viên mãn của 5 nàng Á hậu "theo chồng bỏ cuộc chơi" sau khi đăng quang

Sao việt

07:03:33 18/09/2021
Á hậu Tường San, Thúy An, Thanh Tú, Diễm Trang và Tú Anh đều là những nàng Á hậu lên xe hoa sau khi đăng quang và đang có cuộc hôn nhân viên mãn.

Món tôm nướng muối ớt cực ngon tại nhà

Ẩm thực

07:03:32 18/09/2021
Món tôm nướng muối ớt cực ngon với một chút cay của ớt, một chút mằn mặn của muối biển hòa cùng thịt tôm giòn ngọt tất cả hòa quyện mang đến cho bạn món ăn ngon tuyệt.

Liều thuốc chữa bách bệnh của kinh tế Mỹ

Thế giới

07:02:15 18/09/2021
Giữa bối cảnh kinh tế Mỹ đang phục hồi từng bước sau đại dịch, Quốc hội nước này đã cân nhắc về các lựa chọn chi tiêu hạ tầng để thúc đẩy những động lực tăng trưởng tiềm năng.

Ở nhà livestream, Ngọc Lan vẫn diện áo dài đi giày cao gót

Phong cách sao

07:00:48 18/09/2021
Ngọc Lan cho biết dù chỉ lấy hình phần trên nhưng cô vẫn ăn mặc tươm tất nhất.

Những bí ẩn xung quanh việc Triệu Vy bị 'phong sát ngầm'

Sao châu á

07:00:37 18/09/2021
Chưa từng nhận lệnh cấm xuất hiện bằng văn bản chính thức nhưng Triệu Vy đã bị xóa tên trong toàn bộ các tác phẩm kinh điển và giải thưởng quan trọng chỉ trong vài ngày.

Giá cao su hôm nay 18/9, Sàn châu Á giữ đà đi lên, xuất khẩu cao su Việt Nam quay đầu giảm

Đời sống

06:56:48 18/09/2021
Giá cao su hôm nay (18/9) giữ đà tăng tại sàn giao dịch châu Á (bao gồm Trung Quốc và Nhật Bản). Xuất khẩu cao su của Việt Nam trong tháng 8/2021 đang bị ảnh hưởng bởi nhiều doanh nghiệp phải tạm ngừng sản xuất

Cách chọn trang phục làm nổi bật ưu điểm cơ thể

Thời trang

06:55:39 18/09/2021
Một cô gái hấp dẫn là người biết cách tôn vẻ đẹp và che khéo khuyết điểm cơ thể bằng trang phục phù hợp với cá tính và hình dáng.

Hờn ghen với 3 con giáp may mắn hết phần thiên hạ, tài vận phất lên, công danh vượng phát trong 99 ngày tới

Trắc nghiệm

06:53:40 18/09/2021
Những người tuổi Tý dù sinh ra không ngậm thìa vàng nhưng do họ luôn biết cách vươn lên trong cuộc sống. Chính vì thế mà thành công đến với tuổi Tý rất nhanh, rất sớm khiến ai cũng ghen tỵ.

Tuyển Việt Nam: Thầy Park mưu gì với quân của bầu Đức

Bóng đá việt nam

06:51:01 18/09/2021
HLV Park Hang Seo đang rất thận trọng và tính kỹ với Tuấn Anh ở tuyển Việt Nam, khi cầu thủ được bầu Đức xem như con trai, dường như chưa ổn...

Kingsley Coman phẫu thuật tim

Bên lề sân cỏ

06:46:45 18/09/2021
Ngôi sao của Bayern Munich mắc chứng rối loạn nhịp tim nhưng sẽ sớm trở lại sân cỏ.

Lý Nhã Kỳ: Tôi bận rộn, không còn thời gian đếm kim cương khi buồn

Phỏng vấn sao

06:46:05 18/09/2021
Bận rộn như tôi đâu có nhiều thời gian đâu mà ngồi đếm hột xoàn hoài. Mọi thứ sẽ có kế toán và kiểm toán kiểm kê và báo cáo lại tôi, Lý Nhã Kỳ bật cười khi được hỏi về thói quen cũ khi buồn.

MU âm mưu 'đánh lớn', sự thật Mbappe đến Real Madrid

Bóng đá thế giới

06:40:52 18/09/2021
MU âm mưu đánh lớn, sự thật Mbappe đến Real Madrid, Rudiger trên đường rời Chelsea là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 18/9.

Không thích cắt mái, chị em nên thử 4 kiểu tóc này để vẫn khắc phục được nhược điểm và trẻ ra vài tuổi

Làm đẹp

06:40:39 18/09/2021
Đây là 4 kiểu tóc không mái đẹp giúp chị em nâng tầm nhan sắc, hãy ghim hết để chờ ngày lột xác nhé!