Đường phố Hà Nội ngập nước do bão Jebi

Ảnh hưởng cơn bão Jebi , trận mưa kéo dài từ rạng sáng đến trưa nay đã khiến nhiều tuyến đường, con phố ở thủ đô bị ngập sâu trong nước . Nhiều nơi nước tràn qua vỉa hè vào nhà dân, các phương tiện qua lại trên đường gặp khó khăn.

Đường phố Hà Nội ngập nước do bão Jebi - Hình 1

Ảnh hưởng của của cơn bão số 5 ( bão Jebi ), từ đêm qua Hà Nội đã có mưa rào và giông, có nơi lượng mưa lên đến 55mm, đến khoảng 10h cơn mưa to như trút nước phủ rộng trên toàn địa bàn và tập trung trong khoảng 30 phút khiến nhiều con đường, tuyến phố ngập sâu.

Đường phố Hà Nội ngập nước do bão Jebi - Hình 2

Ngập sau hơn cả là trên các đường Lý Thường Kiệt …

Đường phố Hà Nội ngập nước do bão Jebi - Hình 3

…Phan Bội Châu vào khoảng 9h sáng nay, mực nước cao tới 30-40cm, gần ngập bánh ô tô.

Đường phố Hà Nội ngập nước do bão Jebi - Hình 4

Trên phố Định Công nước còn tràn vào nhà dân. Theo dự báo, trong hôm nay và ngày mai, Hà Nội sẽ tiếp tục có mưa lớn và nguy cơ ngập úng ở nhiều điểm.

Đường phố Hà Nội ngập nước do bão Jebi - Hình 5

Phố Nguyễn Viết Xuân hay đường Lê Trọng Tấn bị ngập ngay từ sáng. Đến giữa trưa nước tại đây vẫn ngập sâu khoảng 40cm

Đường phố Hà Nội ngập nước do bão Jebi - Hình 6

Công nhân can thiệp để nước rút nhanh hơn.

Đường phố Hà Nội ngập nước do bão Jebi - Hình 7

Máy bơm ứng trực sẵn sàng vào cuộc.

Đường phố Hà Nội ngập nước do bão Jebi - Hình 8

Nước vượt lên vỉa hè trên tuyến phố Huỳnh Thúc Kháng, người dân phải cầm ô vẫy taxi vào tận cửa nhà hàng để đón khách.

​Theo VNE

Bão Jebi đổ bộ: Gió lốc giật gây thiệt hại ở Quảng Ninh Tin video

Từ rạng sáng hôm nay, 3/8, cơn bão số 5 đã bắt đầu đổ bộ vào đất liền với sức gió lớn, gây ra những thiệt hại ban đầu tại tỉnh Quảng Ninh.

Bão Jebi đổ bộ: Gió lốc giật gây thiệt hại ở Quảng Ninh Tin video - Hình 1

Những thiệt hại ban đầu do cơn bão số 2 gây ra tại TP Móng Cái.

Có mặt tại TP Móng Cái (Quảng Ninh), PV đã ghi nhận được những thiệt hại do bão gây ra. Cơn bão đang đổ bộ hướng vào đất liền đã gây nên những thiệt hại có phần nghiêm trọng trên địa bàn thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh.

Cụ thể, tại trung tâm thành phố Móng Cái, bắt đầu từ chiều tối qua các hoạt động giao thương vùng biên đã chính thức đóng cửa. Tất cả các hoạt động kinh doanh buôn bán của tiểu thương cũng tạm dừng để phục vụ cho việc phòng chống cơn bão đang hướng vào đất liền.

Bão Jebi đổ bộ: Gió lốc giật gây thiệt hại ở Quảng Ninh Tin video - Hình 2

Mưa to, gió lớn, nước sông đang dâng cuồn cuộn.

Đã có rất nhiều cây xanh đã đỗ gãy, các công trình công cộng phục vui vui chơi giải trí đã bị gió xô đổ; trên các tuyến phố nhiều cột đèn, biển hiệu hư hại.

Ngay trong sáng sớm nay, lãnh đạo UBND TP Móng Cái đã triển khai các hoạt động kiểm tra, rà soát, cắt cử các đoàn công tác đi đến các địa điểm xung yếu, nơi mà khi bão bão bờ sẽ gây ảnh hưởng lớn.

Trao đổi với PV, ông Dương Văn Cơ - Chủ tịch UBND TP Móng Cái - cho biết, đề phòng những diễn biến bất thường của cơn bão số 2 đang hình thành trên biển hướng vào khu vực TP Móng Cái. Từ chiều tối qua, ngày 2/8, UBND thành phổ đã gửi công văn khẩn đến tất cả các cơ quan, đơn vị công bố tạm dừng tất cả các hoạt động giao thương trên địa bàn.

Về giao thương trên sông Kalong giáp ranh với Trung Quốc, lãnh đạo thành phố đã chỉ đạo tất cả các tàu thuyền, phương tiện vận tải tập trung về nơi trú ẩn an toàn.

Thành phố đã thông báo các diễn biến bất thường của cơn bão, trực tiếp tổ chức thêm nhân sự thường trực, xử lý hỗ trợ người dân vùng xung yếu đến khu vực tránh trú bão an toàn. Thành phố đã chuẩn bị những đồ dùng thiết yếu để phục vụ cho người dân khu xung yếu...

Ông Nguyễn Văn Đọc, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, cho hay, theo thông báo của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, bão sẽ đổ bộ vào trung tâm Quảng Ninh vào trưa nay. Hiện tất cả vị trí liên quan toàn bộ 176 tàu đánh bắt xa bờ, 8.000 tàu đánh cá nhỏ và 530 tàu thuyền du lịch đã được đưa vào neo đậu ở vị trí an toàn, tránh báo.

Sáng nay, 3/8, tại Cô Tô, Móng Cái đã có mưa và gió to còn các địa phương khác mới chỉ có mưa.

Bão Jebi đổ bộ: Gió lốc giật gây thiệt hại ở Quảng Ninh Tin video - Hình 3

Bão Jebi đổ bộ: Gió lốc giật gây thiệt hại ở Quảng Ninh Tin video - Hình 4

Gió đổ bộ quá mạnh khiến các phương tiện không thể lưu thông.

Vào 4h sáng nay, toàn bộ các hộ dân sinh sống trên làng chài đã được đưa vào đất liền tránh bão, 5 hộ nuôi trồng thủy sản trên Hòn Soài cũng đã được đưa vào bờ an toàn.

Ông Đọc cũng cho hay, hôm qua, ngày 2/8 UBND tỉnh đã quán triệt tới bí thư, tất cả các chủ tịch địa hương trực bão và hiện tại tất cả các lãnh đạo đang thường trực chống bão trên địa bàn các thành phố, thị xã và các huyện.

Đại diện Lãnh đạo sở NN&PTNT và cơ quan thường trực ban chỉ đạo tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Ninh đã có mặt tại thành phố Móng Cái cùng lãnh đạo thành phố đi kiểm tra công tác chống bão trên địa bàn thành phố.

Bão Jebi đổ bộ: Gió lốc giật gây thiệt hại ở Quảng Ninh Tin video - Hình 5

Bão Jebi đổ bộ: Gió lốc giật gây thiệt hại ở Quảng Ninh Tin video - Hình 6

Bão số 5 sẽ đổ bộ chính thức vào Quảng Ninh vào trưa nay 3/8.

Thanh Hóa: Còn khoảng 100 phương tiện hoạt động trên biển

Theo thống kê từ Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh Thanh Hóa, tính đến 10h ngày 2/8, công tác chuẩn bị ứng phó với bão số 5 của Thanh Hóa đã hoàn tất. Bộ đội các đồn biên phòng phối hợp với chính quyền địa phương đã kêu gọi được 7.696 phương tiện với hơn 26.600 lao động đang hoạt động trên biển vào nơi tránh trú bão.

Bên cạnh đó, các cơ quan chức năng cũng đã yêu cầu toàn bộ lao động ở 2.156 chòi canh, lồng bè nuôi trồng thủy sản vào bờ trú ẩn.

Bộ đội biên phòng Thanh Hóa cũng đã phân công lực lượng trực 24/24h với 100% quân số sẵn sàng cứu hộ, cứu nạn khi có sự cố xảy ra; chuẩn bị đầy đủ phương tiện như: ca nô; ô tô; cuốc, xẻng; áo phao; thuốc chữa bệnh; lương thực, thực phẩm phục vụ đủ ăn trong 30 ngày.

Đối với khu vực miền núi, BCH phòng chống lụt bão Thanh Hóa đã thông báo người dân đề phòng lũ ống, lũ quét, sạt lở đất. Đặc biệt, tại các vùng ven sông suối, khu vực có nguy cơ ảnh hưởng bởi lũ ống, lũ quét, sạt lở đất.

Bão Jebi đổ bộ: Gió lốc giật gây thiệt hại ở Quảng Ninh Tin video - Hình 7

Hàng nghìn tàu thuyền đã vào nơi tránh trú bão an toàn.

Đến 16h chiều 2/8, còn khoảng 100 phương tiện với hàng trăm lao động của tỉnh Thanh Hóa đang hoạt động trên vùng biển ven bờ các tỉnh Quảng Ninh, Nam Định, Hải Phòng, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa. Tất cả các tàu, thuyền đều đã nắm bắt được diễn biến của cơn bão số 5, đang tập trung di chuyển vào các khu neo đậu.

Ninh Bình: Chủ động ứng phó với bão số 5

Trước những diễn biến phức tạp của cơn bão số 5, Ban chỉ huy Phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Ninh Bình đã chủ động triển khai nhiều giải pháp nhằm hạn chế những thiệt hại do bão gây ra.

Bão Jebi đổ bộ: Gió lốc giật gây thiệt hại ở Quảng Ninh Tin video - Hình 8

Tàu thuyền vào nơi tránh trú bão.

Ban chỉ huy Phòng chống lụt bão tỉnh Ninh Bình đã có công điện khẩn, yêu cầu các địa phương bố trí trực ban 24/24h, theo dõi chặt chẽ diễn biến của bão; tìm mọi biện pháp kêu gọi tàu thuyền đang hoạt động trên biển về nơi tránh, trú an toàn; chuẩn bị sẵn sàng các biện pháp bảo vệ lồng bè, khu nuôi trồng thủy sản, nhất là ở vùng bãi bồi huyện Kim Sơn; bố trí lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn ứng phó kịp thời với mọi diễn biến bất thường của bão...

Đến 6 giờ 30 phút ngày 2/8, lực lượng chức năng đã kêu gọi được 59/106 phương tiện và 117/314 ngư dân vào nơi trú ẩn an toàn. Hiện các tổ tuần tra đang tiếp tục đôn đốc, kêu gọi 45 phương tiện, 181 ngư dân còn lại đang hoạt động ở khu vực Cồn Nổi (huyện Kim Sơn) về nơi trú bão an toàn.

Hải Phòng: Mưa lớn dần trên diện rộng

8h15 ngày 3/8, Ban chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn thành phố Hải Phòng cho biết, hiện mưa đang lớn dần trên diện rộng. Các khu vực Cát Hải, Bạch Long Vĩ, Đồ Sơn và một số địa phương sát biển đã có gió cấp 7, cấp 8. Tuy nhiên, mực nước vẫn đang ở mức tương đối thấp, triều cường vẫn ở mức bình thường. Dự kiến khoảng 2 tiếng đồng hồ nữa bão số 5 sẽ đổ bộ vào Hải Phòng.

Bão Jebi đổ bộ: Gió lốc giật gây thiệt hại ở Quảng Ninh Tin video - Hình 9

Công tác neo đậu tàu thuyền được khẩn trương thực hiện.

Đến 19 tối qua, 2/8, hàng ngàn hộ dân đã được di dời ra khỏi vùng nguy cơ cao của bão. Bên cạnh đó thì tất cả các tàu thuyền đang hoạt động đánh bắt trên biển đã được thông báo về nơi neo trú an toàn.

Ban chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn đã họp khẩn với các địa phương, đặc biệt là quận Đồ Sơn và huyện đảo Cát Bà, Bạch Long Vỹ về việc tăng cương công tác phòng chống và siết chặt việc ứng cứu khi xảy ra sự cố.

Theo Xahoi

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nữ sinh giấu bố mẹ đi chống dịch ở Bắc Ninh00:21Lấy mẫu xét nghiệm những người dự khai trương thẩm mỹ viện bất chấp dịch Covid-1902:07Công nhân PouYuen sau ca nhiễm Covid-19: Bật khóc sợ hãi, bế con cùng cách ly02:02“Cậu IT” Nhâm Hoàng Khang kêu cứu, tiết lộ mẹ ruột Hồ Văn Cường đang làm người ở trong nhà Phi Nhung04:54Bảo Vịnh Cầm - Tỷ phú bỏ chồng vì tiểu tam, hôn nhân lần hai còn cay đắng, tủi nhục hơn gấp bội06:40Xem Tây Du Ký nhiều nhưng hiếm ai nhận ra 5 thầy trò Đường Tăng thực ra chỉ là một người08:02Bác ruột lái xe vô tình cán cháu 1 tuổi tử vong00:24Việt Nam chế được bốt lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 gắn máy lạnh, giúp y bác sĩ đỡ cực03:15Chia tay người yêu vì lỡ làm bạn thân có bầu, chàng trai gặp "quả báo" sau 5 năm05:24Phi tần nhà Thanh tắm rửa xa hoa tốn kém đến nỗi thái giám, cung nữ cũng phải hãi hùng05:29TP.HCM: Q.Tân Bình lập chốt kiểm soát người 'chặt hẻm' ra, vào Q.Gò Vấp03:21Chợ Bà Chiểu (TP.HCM) cháy lớn khiến nhiều người hốt hoảng bỏ chạy02:05Số phận “vật dư thừa” của thái giám và bí mật khi tịnh thân khiến ai cũng phải kinh hãi07:05Ông Đoàn Ngọc Hải tiếp tục bảo vệ Hoài Linh”Không nên đẩy họ vào đường cùng”02:57Châu Trác Hoa - Trùm casino đa tình và loạt drama tranh sủng của dàn hậu cung gây náo loạn Cbiz05:35'Biệt đội săn Covid' trong tâm dịch01:04Công nhân PouYuen ở TP.HCM nhiễm Covid-19: Cách nào để F1, F2 vượt qua nỗi lo?02:57Chốt kiểm soát Gò Vấp: Nhờ cán bộ giải thích, quay clip gởi công ty 'bằng chứng'03:35Vợ bị bạn thân giật chồng, dồn đến đường cùng và cái kết khiến netizen phẫn nộ04:05Dành được 500.000 ủng hộ mua vắc xin, cụ bà hỏi 'thối lại 100.000 để đi xe về nhà được không'?01:16

Tiêu điểm

Chủ tịch TPHCM: "Có tiếp tục giãn cách xã hội nữa không?"
11:12:39 11/06/2021
Công nhân PouYuen sau ca nhiễm Covid-19: Bật khóc sợ hãi, bế con cùng cách ly
15:32:14 11/06/2021
Giằng co vụ đại gia kiện đòi bà Phương Hằng 'bồi thường danh dự' 1.000 tỷ đồng
09:44:01 12/06/2021
Vỡ hụi Sài Gòn, mẹ già 82 tuổi cùng các con mất sạch 4 tỷ đồng
09:29:09 11/06/2021
Chủ tịch quận Gò Vấp: Giãn cách 15 ngày là đủ, người dân cũng khó khăn lắm rồi
12:57:51 11/06/2021
Không thể bên mẹ lần cuối, nữ điều dưỡng bái vọng trước bàn thờ ở khu cách ly
18:56:28 11/06/2021
Tiền Giang giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 từ 0h ngày 12/6
12:32:04 11/06/2021
Chợ Bà Chiểu (TP.HCM) cháy lớn khiến nhiều người hốt hoảng bỏ chạy
09:58:51 11/06/2021
Hiếu Cô Lô Nhuê: Người gửi trao đi những giá trị tốt đẹp
12:18:11 12/06/2021
Thấy 5 con cá sấu ở Bình Chánh, mới bắt được 4
18:41:23 11/06/2021

Thông tin đang nóng

Trực tiếp thăm biệt thự của Thuỷ Tiên giữa ồn ào: Đã đập đi hoàn toàn để xây mới, công trình che kín, thông tin chủ đầu tư gây chú ý
06:14:39 13/06/2021
Đưa bạn gái mới đi mua sắm thì tình cờ gặp vợ cũ ở cửa hàng quần áo, tôi sốc khi biết bí mật cô ấy giấu giếm nhiều năm nay
05:35:48 13/06/2021
Hoài Lâm - Hồ Văn Cường - Phương Mỹ Chi: Mỗi người một cảnh khi là con nuôi
07:33:29 13/06/2021
Ngoài Hồ Văn Cường, 3 người con nuôi đang theo đuổi ca hát giống Phi Nhung sống và có sự nghiệp hiện tại ra sao?
07:10:03 13/06/2021
Trổ tài nấu nướng chăm chồng, Lâm Tâm Như vô tình để lộ thân hình quyến rũ ở tuổi U50
06:17:37 13/06/2021
Chồng đang đi làm thì vội vã về quê, khi tôi gọi điện cho em dâu lập tức nhận được tin sốc óc
06:04:53 13/06/2021
Những kịch bản để tuyển Việt Nam đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022
01:11:27 13/06/2021
Quản lý nói gì về chuyện giữ cát-xê của Hồ Văn Cường vài năm qua?
06:29:07 13/06/2021
Sau bữa giỗ ở quê, chồng giận dữ đòi tôi 700 triệu và kê khai tất cả các khoản tiền tiết kiệm trong 5 năm qua
07:50:19 13/06/2021
Lý do Minh Thư 'Gái nhảy' cô đơn suốt 7 năm
06:44:43 13/06/2021

Tin mới nhất

Q.Gò Vấp đề xuất chờ hết 15 ngày rồi quyết định mức độ giãn cách xã hội

09:19:37 13/06/2021
Sau gần 2 tuần giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/2020, chuỗi lây nhiễm điểm nhóm truyền giáo Phục Hưng đã cơ bản được kiểm soát, Q.Gò Vấp đề xuất phương án giãn cách xã hội trong những ngày tiếp theo.

Giá heo hơi hôm nay 13/6: Một tuần biến động trái chiều

07:54:20 13/06/2021
Giá heo hơi hôm nay 13/6/2021 đang giao dịch quanh ngưỡng 65.000 - 71.000 đ/kg. Trong tuần này, giá heo hơi biến động trái chiều từ 1.000 - 4.000 đ/kg.

Bão số 2 gây mưa lớn ở nhiều nơi, đề phòng lũ quét, sạt lở đất ở vùng núi

07:32:49 13/06/2021
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, hôm nay, 13-6, khu vực từ Thanh Hóa đến Quảng Bình, đồng bằng và ven biển Bắc Bộ, Hòa Bình, Sơn La có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió ...

Bão số 2 gây mưa to ở Bắc và Bắc Trung Bộ

07:21:02 13/06/2021
Ảnh hưởng của cơn bão số 2, khu vực đồng bằng Bắc Bộ, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Hòa Bình, Sơn La, Phú Thọ có mưa to đến rất to, có nơi trên 350mm/đợt.

Giá vàng hôm nay 13/6: Cuối tuần, giá vàng lao dốc

06:52:08 13/06/2021
Vàng sụt giá do đồng USD mạnh lên. Chỉ số Dollar Index - thước đo sức mạnh đồng USD tăng gần 0,5% trong phiên ngày cuối tuần.

Bệnh viện 'tách đôi' với 550 giường chuyên trị Covid-19

01:06:26 13/06/2021
Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch có diện mạo mới với hai cổng vào riêng biệt do chuyển đổi công năng theo mô hình bệnh viện tách đôi, hoạt động từ ngày 13/6.

Hà Tĩnh mưa lớn do bão số 2, tuyến đầu chống dịch đội mưa trực chốt

23:30:50 12/06/2021
Do ảnh hưởng của bão số 2 trên địa bàn Hà Tĩnh, gió to, mưa lớn khiến công việc phòng, chống dịch gặp nhiều khó khăn. Lán trại của lực lượng chức năng bị dột, nước thấm ướt chăn màn.

Đồng Nai kêu gọi ai đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới khẩn trương khai báo y tế

23:18:41 12/06/2021
Sau khi TP.HCM tạm phong tỏa Bệnh viện Bệnh nhiệt đới, tối 12-6 tỉnh Đồng Nai đã phát đi thông báo kêu gọi những ai từng đến bệnh viện này khẩn trương khai báo y tế.

Cá sấu xuất hiện liên tục, nghi có người thả ra ngoài tự nhiên

22:52:17 12/06/2021
Theo cơ quan chức năng TPHCM, do ảnh hưởng dịch Covid-19, việc tiêu thụ cá sấu bị ngưng trệ, các trại càng nuôi càng lỗ nên có khả năng một số người thiếu ý thức đã thả cá sấu ra ngoài tự nhiên.

Thanh niên ăn mì tôm 19 ngày vì cả thôn bị phong tỏa, lúc được phát hiện đã nhịn đói đến run rẩy

21:36:09 12/06/2021
Cho đến 3 ngày gần đây, do mì tôm đã hết nên thanh niên chỉ đành nhịn đói.

Xử phạt Văn phòng công chứng Chấn Phong 30 triệu đồng do vi phạm phòng dịch

21:07:59 12/06/2021
Biết khách hàng tới từ địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội do dịch nhưng Văn phòng công chứng Chấn Phong (phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) không khai báo mà còn khai gian dối thời gian khách hàng đến giao d...

Nam sinh mang lợn tiết kiệm đi ủng hộ Quỹ vaccine Covid-19

20:36:41 12/06/2021
Đập lợn tiết kiệm trước sự chứng kiến của cán bộ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Ninh, Đỗ Quốc Hưng vui mừng khi số tiền được hơn 22 triệu đồng.

Tháng 7, Việt Nam sẽ đóng ống 5 triệu liều vaccine COVID-19 của Nga

18:40:21 12/06/2021
Công ty VABIOTECH (Việt Nam) ký thỏa thuận với Quỹ đầu tư trực tiếp của Liên bang Nga về việc đóng ống vaccine COVID-19 Sputnik V quy mô 5 triệu liều/tháng.

Thái Bình xuất hiện ‘vòi rồng đen’ cực mạnh, thổi bay hàng loạt công trình

18:37:32 12/06/2021
Chiều 12/6, một vòi rồng đen với sức gió cực mạnh quét qua trụ sở UBND xã, trường học và khu dân cư ở Quỳnh Phụ (Thái Bình) khiến nhiều công trình bị hư hại.

Nhân viên y tế hạn chế tiếp xúc người chung quanh

16:33:42 12/06/2021
Ngày 12-6, Sở Y tế TP Hồ Chí Minh có thông báo gửi đến các bệnh viện công lập và ngoài công lập trên địa bàn về việc nhân viên y tế tuân thủ quy định phòng, chống dịch Covid-19 trong và sau giờ làm việc.

Bình Dương: Lên phương án tiêm vắc-xin Covid-19 cho công nhân

16:18:14 12/06/2021
Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 tỉnh Bình Dương vừa có cuộc họp trực tuyến với 9 huyện, thị xã, TP để đưa ra giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới. Theo đó tại cuộc họp, ông Nguyễn Hồng Chương-Giám đốc Sở Y tế khẳng...

Lái xe cứu thương: Đội vận chuyển đặc biệt

15:29:22 12/06/2021
Lên đường ngay khi có lệnh, thường xuyên tiếp xúc với F0, F1, bảo đảm việc đưa đón kịp thời, an toàn... là công việc mà nhiều lái xe cứu thương trên địa bàn tỉnh Bắc Giang đang thực hiện hằng ngày. Họ đã lan tỏa tình yêu thương, khát vọ...

Xe máy lộn nhiều vòng sau cú tông kinh hoàng, 1 người tử vong tại chỗ

15:02:34 12/06/2021
Vụ TNGT nghiêm trọng xảy ra vào tối 11/6, tại km 09, đường ĐT769 thuộc địa bàn xã Lộ 25, H.Thống Nhất, Đồng Nai khiến 1 người tử vong tại chỗ.

Tụ tập ăn nhậu giữa mùa dịch, 1 người rơi xuống kênh chết đuối

14:50:40 12/06/2021
Một nhóm nam nữ tổ chức ăn nhậu bên bờ kênh ngay giữa mùa dịch, bị công an tới nhắc nhở. Sau đó một người rơi xuống kênh chết đuối.

Tiền Giang tạm dừng hoạt động kinh doanh xổ số

14:42:38 12/06/2021
Các hoạt động kinh doanh xổ số ở Tiền Giang tạm dừng từ ngày 13/6 sau khi toàn tỉnh ghi nhận 13 ca mắc Covid-19.

Những món ăn kỳ lạ chỉ dành cho giới thượng lưu, nghe giá thôi cũng đủ “xỉu up xỉu down”

13:56:53 12/06/2021
Ortolan - Chim họa mi nướng

2 công nhân Long An dương tính COVID-19 tại TP.HCM đều có F1 âm tính

13:55:26 12/06/2021
Được TP.HCM thông báo có 2 trường hợp nhà ở Long An làm công nhân tại TP.HCM đã dương tính với virus SARS-CoV-2, Long An đã tổ chức phong tỏa ngay trong đêm và hiện tại đã có kết quả PCR tất cả các F1 của 2 trường hợp này.

Giá cao su hôm nay 12/6: 'Cắm đầu' đi xuống, thông tin từ Mỹ tác động mạnh, Trung Quốc nhập khẩu hơn 81% cao su Việt Nam

12:24:59 12/06/2021
Giá cao su hôm nay (12/6) hôm nay ghi nhận sàn giao dịch châu Á (bao gồm Nhật Bản và Trung Quốc) vẫn giữ sắc đỏ.

Giá tiêu hôm nay 12/6: Thế giới giảm, cao nhất 72.000đ/kg; nguồn cung khan; tiêu hữu cơ được săn đón

11:15:11 12/06/2021
Tính đến 0h15 ngày 12/6, giá tiêu giao ngay tại sàn Kochi - Ấn Độ ở mức 41.844.45 Rupee/tạ (cao nhất), 41.730 Rupee/tạ (thấp nhất), giảm nhẹ 10 Rupee/tạ so với phiên trước đó.

Giá lúa gạo hôm nay 12/6: Giá lúa ổn định, giá gạo nguyên liệu tăng

11:10:15 12/06/2021
Giá lúa gạo hôm nay tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long biến động trái chiều khi giá lúa ổn định còn giá gạo nguyên liệu tăng. Trên thị trường thế giới, giá gạo xuất khẩu tiếp tục giữ giá ở mức 487 USD/tấn với gạo 5% tấm.

Giá cà phê hôm nay 12/6: Trong nước tăng cùng sàn London, xuất khẩu cà phê thế giới đồng loạt giảm

11:08:16 12/06/2021
Giá cà phê hôm nay 12/6 trong khoảng 33.400 - 34.300 đồng/kg. Sáng nay 2 sàn cà phê phái sinh diễn biến trái chiều.

Nghệ An: Công ty Hợp Tiến giảm 10 triệu 'ẵm' ngay gói thầu gần 11 tỷ đồng ở Diễn Châu

10:50:22 12/06/2021
Công ty TNHH Hợp Tiến tham gia đấu thầu gói thầu do UBND huyện Diễn Châu (Nghệ An) làm chủ đầu tư đã trúng thầu với tỷ lệ siêu tiết kiệm khi giảm 10 triệu đồng để ẵm gói thầu có giá trị gần 11 tỷ đồng.

Người đến phòng khám bắt buộc phải khai báo y tế điện tử

10:29:35 12/06/2021
Sở Y tế yêu cầu người trước khi đi khám bệnh phải khai báo y tế điện tử, do ghi nhận ca Covid-19 đến phòng khám tư nhân nhưng chưa được sàng lọc và phát hiện.

An Giang: Sạt lở, nhiều căn nhà nguy cơ rơi xuống sông

10:26:54 12/06/2021
Ngày 11/6, ông Lương Huy Khanh - Chánh Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo ứng phó với biến đổi khí hậu - phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh An Giang cho biết tỉnh lộ 946 qua địa bàn hai xã Long Kiến và Long Điền B, huyện Chợ...

Có thể bạn quan tâm

SUV chạy điện đầu tiên của Mitsubishi lộ diện trên đường thử

Ôtô

09:24:09 13/06/2021
Hình ảnh chiếc SUV chạy điện Airtrek của Mitsubishi nguỵ trang sặc sỡ trên đường chạy thử đã phần nào tiết lộ về ngoại hình chiếc xe.

Một người thầy, một hướng đi

Học hành

09:23:47 13/06/2021
Thầy có thể khiến người ta ngồi lặng đi rơi lệ, nhưng rồi cũng lại bật cười ngả nghiêng sau đó ít phút với các câu chuyện, dẫn dắt tình huống để truyền thông điệp của thầy. 

Giới khoa học đau đầu "giải mã" mối liên hệ giữa Covid-19 và não bộ

Thế giới

09:22:59 13/06/2021
Trong những tuần đầu Covid-19 bùng nổ, các nhà khoa học đã băn khoăn với một câu hỏi rằng liệu có nên mở hộp sọ của các bệnh nhân đã chết vì Covid-19 và chiết xuất não của họ hay không.

Eriksen gọi FaceTime cho đồng đội

Bên lề sân cỏ

09:22:34 13/06/2021
Sau khi ổn định, tiền vệ Christian Eriksen đã gọi điện mong muốn các đồng đội tại Đan Mạch thi đấu nốt trận Phần Lan, tại bảng B vòng chung kết Euro 2021, hôm 12/6.

Hết lái xe máy khỏa thân, người đàn ông tiếp tục có hành động khiến 1 chủ xe ô tô sợ chết khiếp

Netizen

09:19:01 13/06/2021
Vào thứ Năm, ngày 10/6 vừa qua, nhiều người người dân Singapore đã vô cùng kinh ngạc khi thấy 1 người đàn ông chạy xe mô tô ở ngoài đường trong trang phục... Adam. 

Thấy Lee Bo Young tung thính bách hợp ở Mine, Ji Sung "trả đũa" tình bể bình với trai trẻ ở hậu trường phim mới

Phim châu á

09:07:47 13/06/2021
Ji Sung tình bể bình với nam bạn diễn kém 18 tuổi Ji Young ở hậu trường chụp poster The Devil Judge.

Bình Dương: Người bán quán trà sữa 'Cô chủ nhỏ 3' dương tính với Covid-19

Sự kiện nóng

09:05:54 13/06/2021
Sáng 13.6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Bình Dương thông báo ghi nhận ca dương tính với Covid-19 trên địa bàn là nam (26 tuổi) bán quán trà sữa “Cô chủ nhỏ 3” trên đường Đồng Cây Viết (P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Nữ diễn viên Hàn tự tử sau khi đóng cảnh nóng thật 100%: Bị mỉa mai ngoại hình kém sexy, trở thành nạn nhân của lạm dụng tình dục?

Hậu trường phim

09:04:27 13/06/2021
Vì nghệ thuật mà nữ diễn viên này đã phải đóng cảnh nóng và đánh đổi cả tính mạng của mình.

'Tôn Ngộ Không' Lục Tiểu Linh Đồng kỷ niệm 33 năm ngày cưới

Sao châu á

09:00:26 13/06/2021
Ít ai nhớ rằng bà xã Lục Tiểu Linh Đồng là diễn viên Vu Hồng, người đóng vai yêu quái trong tập phim Công Chúa Thỏ Ngọc Ở Thiên Trúc.

Siêu phẩm "PUBG kiếm hiệp" tung một loạt cảnh combat mãn nhãn, hé lộ ngày mở bản Beta tiếp theo cho game thủ

Game offline

09:00:12 13/06/2021
Kể từ sau lần ra mắt phiên bản Beta chơi thử vào giai đoạn cuối tháng 4 năm nay, Naraka: Bladepoint - siêu phẩm game sinh tồn mới nhất và thậm chí còn được nhiều người gọi vui với cái tên là PUBG phong cách kiếm hiệp..

Đạo diễn Lê Cung Bắc qua đời

Sao việt

08:57:32 13/06/2021
Đạo diễn Lê Cung Bắc mất vào rạng sáng 13/6. Thời gian qua, ông chống chọi với căn bệnh ung thư.

Tại sao việc đầu tiên các đồng đội của Christian Eriksen làm là ngăn không cho anh nuốt lưỡi? Nuốt lưỡi trong bóng đá nguy hiểm thế nào?

Sức khỏe

08:57:11 13/06/2021
Theo giải thích của y khoa, nuốt lưỡi là thuật ngữ dùng để mô tả hiện tượng tụt lưỡi hoặc tụt khối cơ lưỡi.

Hơn gần 10k tiền và Linh Hồn Rồng, IG vẫn trở thành nạn nhân của một trong những cuộc lật kèo kinh điển nhất LMHT

Esport

08:55:26 13/06/2021
Giai đoạn mùa hè 2021 đã chứng kiến khá nhiều trận đấu với kịch bản lật kèo, nhưng đánh rơi chiến thắng như cách của IG đã trải qua thì đúng là kinh điển.

Liên Quân Mobile: Sau ADC, đến lượt Thầy Giáo X nhận án phạt khóa tài khoản 1 năm vì "buff bẩn"?

Game online

08:43:51 13/06/2021
Là streamer nổi tiếng nhất nhì làng Liên Quân Việt cùng lượng học trò vô cùng đông đảo, Thầy Giáo X có lẽ đã là cái tên quá quen thuộc với game thủ của cộng đồng này.

Bất chấp định kiến “đàn ông mặc váy”, chàng trai tỏa sáng chất lừ

Thời trang

08:40:18 13/06/2021
Bất chấp định kiến đàn ông mặc váy, chàng trai Connor Keaney chứng minh vẻ bề ngoài không nói lên tất cả. Theo đuổi đam mê, sống thật với bản thân mới là điều đáng trân trọng.