Đường Nhuệ thừa nhận đánh người trong trụ sở Công an phường ở Thái Bình

Qua đấu tranh, Nguyễn Xuân Đường đã thừa nhận hành vi phạm tội , thừa nhận hành hung người ngay ở trụ sở Công an phường Trần Lãm .

Ngày 11/6, Công an thành phố Thái Bình , tỉnh Thái Bình cho biết, đã có kết quả điều tra và chuyển hồ sơ vụ án “ Cố ý gây thương tích ” xảy ra ngày 18/11/2014 tại trụ sở Công an phường Trần Lãm sang VKSND cùng cấp đề nghị xem xét , truy tố Nguyễn Xuân Đường (SN 1971, tức Đường Nhuệ).

Một lãnh đạo Công an thành phố Thái Bình cho biết, trước đây vụ án bị tạm đình chỉ là do chưa xác định được bị can, hết thời hạn điều tra. Cùng với đó, chứng cứ của vụ việc xảy ra vào thời điểm cách đây 5 năm chưa chắc chắn, chỉ có lời khai một phía từ nạn nhân.

Đối với việc phục hồi điều tra vụ án đánh người giữa trụ sở công an phường này, vị lãnh đạo Công an thành phố Thái Bình cho hay, việc làm này được thực hiện vì có thêm tình tiết mới.

Đường Nhuệ thừa nhận đánh người trong trụ sở Công an phường ở Thái Bình - Hình 1

Cụ thể, người phụ nữ tên N.T.T.G. (trú Hà Nội, liên quan vụ án) đã hợp tác cung cấp thông tin với cơ quan điều tra .

Đối với Nguyễn Xuân Đường qua đấu tranh, Đường đã thừa nhận hành vi phạm tội, thừa nhận hành hung mẹ con bà Đinh Thị Lý ngay ở trụ sở Công an phường Trần Lãm.

Theo lãnh đạo Công an thành phố Thái Bình, đây chính là cơ sở để cơ quan điều tra tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Bà Đinh Thị Lý (56 tuổi, trú tại phường Trần Lãm) người tố cáo Nguyễn Xuân Đường hành hung mình và con trai ngay tại trụ sở Công an phường kể, gia đình bà ở cùng tổ dân phố với cha đẻ của Nguyễn Xuân Đường. Trước đó, bà không có mối quan hệ làm ăn, cũng không quan tâm đến Đường Nhuệ là ai.

Tuy nhiên, vào ngày 17/11/2014 , Đường Nhuệ đến nhà bà nói là đi đòi nợ thuê cho một người phụ nữ tên G., nhưng bà Lý cho rằng việc này không liên quan đến Đường, đề nghị anh ta không tiếp tục đến nhà.

Đường Nhuệ sau đó liên tiếp gây sự, cho người đến bao vây đập phá, đe dọa gia đình khiến bà Lý phải gọi cảnh sát 113, công an đến nhưng không giải quyết được gì.

Ngày 18/11/2014, bà Lý cùng con trai Mai Thế Duy (SN 1988) tới phòng tiếp dân trong trụ sở Công an phường Trần Lãm giải quyết nhưng bị Đường và “đàn em” đóng cửa lại đánh. Hậu quả vụ việc hôm đó, con trai bà thương tích 15%, còn bà chấn thương phần mềm.

Đến tháng 7/2015, phía cơ quan điều tra ra quyết định đình chỉ vụ án với lý do “Chưa xác minh được bị can trong vụ án; Hết thời hạn điều tra”.

Luật sư Hoàng Trọng Giáp (Giám đốc Công ty luật Hoàng Sa) nêu quan điểm, việc Đường Nhuệ đánh mẹ con bà Đinh Thị Lý ngay tại trụ sở công an phường sau đó đình chỉ vụ án vì chưa xác định được bị can (người đánh) và hết thời hạn điều tra là thiếu thuyết phục.

Video đang HOT

Theo luật sư, khi Công an thành phố Thái Bình quyết định phục hồi, điều tra lại vụ án sau đó khởi tố bị can đối với Nguyễn Xuân Đường cho thấy, đã có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm. Quá trình điều tra, cơ quan chức năng cần làm rõ thêm trách nhiệm những người có dấu hiệu bao che cho Đường để xử lý nghiêm.

Trước đó, qua công tác điều tra, thu thập chứng cứ, ngày 14/4/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thái Bình đã ra Quyết định phục hồi điều tra vụ án số 1 xảy ra ngày 18/11/2014. Đồng thời, hủy Quyết định tạm đình chỉ điều tra vụ án hình sự số 10/QĐ ngày 5/7/2015 của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thái Bình đối với vụ án hình sự “Cố ý gây thương tích” tại trụ sở Công an phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình để tiến hành điều tra lại.

Đến ngày 21/4/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thái Bình ra Quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Xuân Đường (SN 1971), trú tại số nhà 366, đường Lê Quý Đôn, phường Kỳ Bá, thành phố Thái Bình để điều tra hành vi có dấu hiệu phạm tội “Cố ý gây thương tích” theo quy định tại Khoản 2, Điều 104, Bộ luật hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1999.

Trần tình của nguyên Trưởng Công an nơi Đường Nhuệ bị tố đánh người

Liên quan đến việc Công an TP.Thái Bình (Thái Bình) phục hồi điều tra vụ Nguyễn Xuân Đường (Đường Nhuệ, Thái Bình) bị tố cố ý gây thương tích cách đây 6 năm, nguyên Trưởng Công an phường sở tại đã có những chia sẻ trực tiếp với Dân Việt.

Ngày 14/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Thái Bình đã ra Quyết định phục hồi điều tra vụ án số 01, hủy Quyết định tạm đình chỉ điều tra vụ án hình sự số 10/QĐ ngày 05/7/2015 của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Thái Bình đối với vụ án hình sự "Cố ý gây thương tích" xảy ra ngày 18/11/2014 tại trụ sở Công an phường Trần Lãm, TP.Thái Bình để tiến hành điều tra.

Nạn nhân trong vụ án này là bà Đinh Thị Lý (SN 1964, phường Trần Lãm, TP.Thái Bình) cùng con trai bà là anh Mai Thế Duy.

Theo tố cáo của bà Lý, mẹ con bà đã bị Đường Nhuệ, Nguyễn Thị Dương (vợ Đường) và đàn em hành hung ngay tại trụ sở Công an phường Trần Lãm khi họ đến đây làm việc.

Vào thời điểm này, đương chức Trưởng Công an phường Trần Lãm là ông Trần Mạnh Tản.

Để rộng đường dư luận, vào trưa nay (17/4), ông Tản đã có những trần tình cụ thể với Dân Việt về sự việc xảy ra cách đây 6 năm.

Trần tình của nguyên Trưởng Công an nơi Đường Nhuệ bị tố đánh người - Hình 1

Bà Lý diễn tả lại hành động lúc bị Đường Nhuệ khống chế, hành hung tại trụ sở Công an phường Trần Lãm vào năm 2014 với PV Dân Việt.

Cả phường họp giao ban, không biết có việc xô xát

Theo người đàn ông này, sự việc đã trải qua khá lâu, ông không thể nhớ chính xác từng chi tiết, từng hình ảnh 100%, tuy nhiên sự việc cơ bản ông vẫn có thể tường thuật lại được.

Nguyên Trưởng Công an phường Trần Lãm cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc, khoảng 6h sáng cùng ngày khi ông đang trực ở phòng tại cơ quan thì có một người phụ nữ xưng từ Hà Nội đến, người này trao đổi có gặp vấn đề liên quan đến bà Lý.

"Người này nói trong quá trình làm ăn công tác thì có quen bà Lý, có nhờ bà Lý xin việc cho một người cháu công việc gì đấy ở trên Hà Nội, có đặt cọc tiền nhờ xin nhưng hơn 1 năm không xin được việc, tiền chưa trả" - ông Tản thuật lại.

Nguyên lãnh đạo Công an phường Trần Lãm chia sẻ, trước diễn biến này, ông đã trả lời người phụ nữ kia rằng sự việc xảy ra ở TP.Hà Nội, thẩm quyền xác minh, xử lý là của Công an TP.Hà Nội. Vì đây là sự việc dân sự, nếu 2 bên thoả thuận được với nhau thì Công an phường Trần Lãm sẽ làm các thủ tục ban đầu, nếu sự việc phức tạp sẽ liên hệ với Công an TP.Hà Nội về bàn giao vụ việc.

Do lúc đó là khoảng 6h sáng, ông Tản phải đi họp giao ban ở thành phố nên đề nghị người phụ nữ trên về viết đơn trình bày sự việc, 8h quay lại cơ quan để làm việc liên quan.

Trần tình của nguyên Trưởng Công an nơi Đường Nhuệ bị tố đánh người - Hình 2

Theo nguyên Trưởng Công an phường Trần Lãm, vào thời điểm bà Lý tố cáo bị Đường Nhuệ hành hung ngay tại trụ sở, cả đơn vị đang họp giao ban trên tầng 2 và không nghe thấy bất cứ động tĩnh gì từ tầng 1 nơi bà Lý và người phụ nữ ở Hà Nội xuất hiện.

"Tôi giao ban khoảng 8h15 về, đồng chí Phó Công an phường có báo cáo lại là có 2 người (bà Lý và người phụ nữ từ Hà Nội về) tới Công an phường trình bày về vấn đề trên.

Tôi bảo đồng chí rằng cho người ta giấy bút vào phòng tiếp dân để 2 bên người ta tự khai. Xong anh em tập trung giao ban, mươi mười lăm phút rồi xuống mà làm vì sự việc xảy ra đã lâu, không phải việc cháy nhà chết người" - ông Tản kể lại.

Tại thời điểm sáng ngày 18/11/2014, theo ông Tản, Công an phường Trần Lãm giao ban ở tầng 2 từ khoảng 8h kém đến khoảng 8h15 là xong việc, lúc này có khoảng 11, 12 đồng chí, trong lúc giao ban cả đơn vị đều không nghe bất cứ thông tin gì ầm ĩ ở bên dưới.

Lúc giao ban, ông Tản nói có chỉ đạo anh em cán bộ lát nữa xuống tách 2 người, mời làm việc, thu hồ sơ, giấy tờ lại. Do cũng có quen biết bà Lý nên sau khi giao ban xong ông Tản xuống tầng 1, mở cửa ra chào bà Lý.

"Sau khi xuống phòng, tôi vào thì gặp 3 người (bà Lý, con trai bà Lý, người phụ nữ ở Hà Nội) ở phòng tiếp dân. Bà Lý có nói với tôi một câu vừa rồi Đường Nhuệ, vợ nó và thằng nào nữa lăng mạ, nhổ bọt vào mặt bà ấy, đấm vào con mặt bà ấy. Nguyên văn như vậy" - vị nguyên Trưởng Công an phường Trần Lãm năm 2014 nói.

Trần tình của nguyên Trưởng Công an nơi Đường Nhuệ bị tố đánh người - Hình 3

Vị nguyên Trưởng Công an phường Trần Lãm khẳng định, với tư cách là Trưởng Công an phường thời điểm đó ông đã làm hết trách nhiệm, ngay khi bà Lý báo sự việc ông đã ngay lập tức gọi điện cho Phó Trưởng Công an thành phố Cao Giang Nam để báo cáo. (Trong ảnh là Phó Trưởng Công an TP.Thái Bình Cao Giang Nam, ông Nam cũng là người ký quyết định tạm đình chỉ điều tra vụ án hình sự liên quan đến vụ bà Lý bị hành hung sau 6 tháng khởi tố điều tra).

Theo vị này, lúc đó ông đã hỏi thăm sức khoẻ của con trai bà Lý và được anh này nói bị đau bên trong mặt. Trước tình huống phức tạp, vị lãnh đạo Công an phường này đã ngay lập tức gọi điện thoại báo cáo đồng chí Cao Giang Nam - Phó Trưởng Công an TP.Thái Bình về sự việc.

"Anh Nam tiếp nhận thông tin, sau đó khoảng 15, 20 phút thì có đồng chí Côn - Đội trưởng Đội điều tra tổng hợp thời điểm đó cùng 4, 5 cán bộ điều tra xuống làm việc. Các anh yêu cầu tôi thay mặt đơn vị viết báo cáo về sự việc.

Tất cả mọi việc sau đó Công an thành phố thụ lý, phối hợp làm việc với những người liên quan nên chúng tôi không tham gia giải quyết việc gì nữa...

Việc có triệu tập Đường hay không tôi không biết, đó là thẩm quyền của Công an thành phố" - nguyên Trưởng Công an nơi Đường Nhuệ bị tố đánh người nói.

Về thông tin cơ quan công an phục hồi điều tra vụ án, huỷ bỏ quyết định tạm đình chỉ điều tra, ông Tản nói hoàn toàn ủng hộ quyết định của cơ quan chức năng.

Theo ông, cơ quan điều tra có căn cứ thì cứ phục hồi theo quy định, đó mới chỉ tạm đình chỉ điều tra, cứ làm đúng, đúng người đúng tội.

Về thông tin bà Lý bảo có cán bộ công an phường nhìn thấy vụ việc, ông Tản khẳng định không có. Theo ông này, lúc đó cả cơ quan giao ban hết.

"Thực sự việc bà Lý và con trai bà ấy có bị đánh hay không, đánh như nào thì cả đơn vị không ai biết. Lúc ấy họp trên tầng 2, không có gì ầm ĩ cả, nếu có gì ầm ĩ thì hô quân xuống ngay" - vị nguyên cán bộ công an phường Trần Lãm trần tình.

Công an phường đã làm hết trách nhiệm

Với tư cách là Trưởng Công an phường vào thời điểm xảy ra sự việc, ông Tản cho biết ông đã làm hết trách nhiệm. Khi nghe bà Lý báo sự việc bị hành hung ông đã ngay lập tức báo cáo sự việc lên cơ quan cấp trên trung thực.

Trần tình của nguyên Trưởng Công an nơi Đường Nhuệ bị tố đánh người - Hình 4

Ông Tản cho biết, do sự việc được Công an TP.Thái Bình thụ lý điều tra ngay sau đó nên việc có triệu tập Đường Nhuệ lên hay không thì ông không nắm bắt được.

Về việc dư luận xã hội đang có nhiều băn khoăn về trách nhiệm của Công an phường sở tại thời điểm đó, ông Tản nhận định, trong trường hợp Công an phường đang làm việc với 2 bên, đối tượng xông vào tấn công công dân mà Công an phường làm ngơ thì là trách nhiệm rất lớn của đơn vị.

"Người ta đặt vấn đề là phải. Tuy nhiên, người ta chưa hiểu, người ta nghĩ là xông vào Công an phường đánh mà Công an làm ngơ, trên thực tế là cả đơn vị đang họp. Người ta trách thì cũng phải chịu thôi, bây giờ thanh minh với ai" - vị nguyên Trưởng Công an chia sẻ.

Theo ông Tản, nếu đơn vị mà biết sự việc nhưng làm ngơ như vậy thì ít nhất ông đã phải nhận hình thức kỷ luật nào đó từ Công an thành phố thời điểm đó. Việc ông Tản về hưu sớm được dư luận cho rằng vì liên quan đến vi phạm trong vụ việc này cũng được bác bỏ. Ông khẳng định mình hết thời gian cơ cấu cấp uỷ ở phường nên đã xin về hưu sớm.

Cũng liên quan đến sự việc này, thông tin từ đại tá Nguyễn Xuân Hậu - Trưởng Công an TP.Thái Bình cho biết, vụ án đang được cơ quan công an tích cực điều tra, đơn vị đã mời những người có liên quan để thu thập thông tin theo đúng quy định.

Trước thông tin khởi tố, tạm đình chỉ rồi phục hồi điều tra vụ việc này, Trưởng Công an TP.Thái Bình khẳng định Công an TP.Thái Bình luôn làm đúng theo quy định về quy trình tố tụng, có sự giám sát của Viện kiểm sát nhân dân. Vụ án đang được điều tra nên sẽ cung cấp thông tin khi có kết luận chính thức về vụ việc.

Ở một diễn biến khác, thông tin từ Thượng tá Nguyễn Thanh Trường - Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình sẽ tập trung củng cố chặt chẽ các tài liệu, chứng cứ để xử lý các đối tượng trong vụ án liên quan đến băng nhóm của "Đường Nhuệ" theo đúng quy định của pháp luật với quan điểm xử lý nghiêm, không có vùng cấm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hàng xóm chỉ ra điểm đáng nghi sau khi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi sau 5 ngày mất tích bí ẩn ở Bình Dương
13:24:29 21/10/2021
Vụ tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Đội tìm kiếm từng 20 lần rà soát đoạn suối nơi phát hiện cháu bé
08:05:19 21/10/2021
Vụ bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Hàng xóm tiết lộ tình tiết bí ẩn khó lý giải
19:59:00 21/10/2021
Vụ thảm sát 3 người trong gia đình ở Bắc Giang: Con trai đi học về chứng kiến cảnh cha xuống tay dã man với ông bà và cô
21:45:46 22/10/2021
Nam thanh niên ở Quảng Ninh bị chém, dao vẫn găm ở đầu là do "bênh người yêu của bạn"
08:24:52 22/10/2021
Vụ bé trai 2 tuổi: Nhiều ngày tìm không thấy, đường ra suối rất khó đi
13:58:34 21/10/2021
32 giờ phá án
13:37:22 22/10/2021
Ông lão dâm ô bé gái 6 tuổi khi được nhờ đưa đi học
19:32:23 22/10/2021
Bắt tạm giam 'Facebooker' đưa thông tin xuyên tạc, sai sự thật về phòng chống COVID-19
01:59:54 22/10/2021
Cảnh sát vây ráp công ty xăng dầu lớn nhất Bà Rịa - Vũng Tàu
11:26:12 21/10/2021

Thông tin đang nóng

Hot girl Trâm Anh nhận dạy kèm tiếng Anh với mức giá 'cực chát': 10 triệu đồng/buổi?
19:58:05 22/10/2021
"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao
19:22:28 22/10/2021
Lộ diện cô gái bán dâm cho 'hoàng tử piano Trung Quốc'
19:42:00 22/10/2021
Gặp lại vợ cũ sau 6 tháng ly hôn, tôi chết sững thấy cô ấy mập lên 10kg, nghe vợ nói một câu mà tôi cả đêm thức trắng
20:23:30 22/10/2021
Nữ sinh đăng ảnh khỏa thân kêu gọi mọi người chỉ trích bố mình vì chu cấp 40 triệu đồng/tháng không đủ chi tiêu
20:02:24 22/10/2021
Kasim Hoàng Vũ: Ở nhà triệu đô tại Mỹ, có 2 con vẫn chưa đám cưới
21:54:09 22/10/2021
Nửa đêm thấy chồng đuổi vợ đi giữa đêm, anh hàng xóm chạy xộc qua làm một việc khiến tôi sốc không tưởng
20:38:14 22/10/2021
Nghe tin vợ cũ có tình mới, tôi hậm hực đi uống rượu, sáng ra thấy người phụ nữ nằm cạnh thì hoảng hồn
20:31:00 22/10/2021
Xuân Lan liên tục bị hàng xóm chửi đổng, báo công an
20:24:56 22/10/2021
Tang lễ đạo diễn Trần Cảnh Đôn: Trịnh Kim Chi, Hồ Bích Trâm và loạt sao Việt buồn bã đến tiễn biệt người quá cố
20:29:48 22/10/2021

Tin mới nhất

Lý lịch bất hảo của kẻ nhẫn tâm sát hại 3 người thân ở Bắc Giang

22:27:03 22/10/2021
Theo cơ quan công an, đối tượng giết 3 người thân ở Bắc Giang từng có một tiền án về tội Cố ý gây thương tích và vừa chấp hành xong án phạt tù vào ngày 13/10.

3 lái xe của Cục Quản lý thị trường sử dụng vé thu phí đường bộ giả

22:11:50 22/10/2021
3 nhân viên hợp đồng lái xe của Cục Quản lý thị trường Bình Định bị khởi tố vì hành vi sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức được quy định tại Điều 341 Bộ luật Hình sự.

Khởi tố "nữ quái" làm giả giấy phép lái xe rồi rao bán trên mạng

21:04:29 22/10/2021
Đến trụ sở UBND phường 6 (quận 8) yêu cầu được nhận tiền trợ cấp đợt 3 do bị ảnh hưởng dịch Covid-19 nhưng không được, 2 mẹ con bà Bông la hét, gây rối, nắm tóc cán bộ công an làm nhiệm vụ.

Hai anh em ruột cùng nhận án tử hình vì ma túy

20:54:55 22/10/2021
Tòa án nhân dân tỉnh Lào Cai vừa tổ chức xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Giàng Seo Chư vì tội buôn bán ma túy.

Truy tố nguyên Tổng giám đốc công ty Upexim

20:42:53 22/10/2021
Với cương vị Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Upexim, Trương Vui đã dùng căn nhà tại số 4-6 Hồ Tùng Mậu cho nhiều công ty, gán nợ ngân hàng để chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng.

"Lần đầu tiên ở Việt Nam thu hồi được 2,6 triệu USD từ nước ngoài"

20:39:29 22/10/2021
Chiều 22/10, ông Nguyễn Thắng Lợi - Phó tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự - cho biết, lần đầu tiên ở Việt Nam có việc thu hồi được số tiền rất lớn, lên tới 2,65 triệu USD từ nước ngoài.

Nguyên Tổng Giám đốc công ty lâm nghiệp bị khởi tố vì hủy hoại rừng

20:35:18 22/10/2021
Nguyên Tổng Giám đốc và một cấp phó Công ty TNHH MTV lâm nghiệp Bình Thuận vừa bị cơ quan công an khởi tố, cấm đi khỏi nơi cư trú để phục vụ điều tra liên quan đến vụ án Hủy hoại rừng.

Thực hư thông tin "nhân viên lấy mẫu test nhanh" gây mê để trộm tài sản

20:29:18 22/10/2021
Một gia đình ở TPHCM bị 3 nhân viên mặc đồ bảo hộ, test nhanh bằng cách ngoáy mũi rồi mê man, mất tài sản - thông tin lan truyền trên mạng đã được cơ quan công an xác nhận là không chính xác.

Hà Nội: Nhóm thanh thiếu niên truy sát, chém người đàn ông gục chết gần cổng công an phường

19:25:06 22/10/2021
Nghĩ người đàn ông cùng xóm trọ lấy trộm xe của mình Việt Anh cùng bạn đã truy sát, chém ông D. gục chết gần cổng công an phường Đồng Nhân trên phố Hương Viên.

Bắc Giang: Vừa ra tù 10 ngày, con trai sát hại bố mẹ và em gái rồi bỏ trốn

19:05:15 22/10/2021
Sau khi ra tay sát hại bố, mẹ và em gái ngay tại sân nhà, Hiếu đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Gần 20 năm tù cho kẻ xâm hại tình dục 3 bé gái

18:21:14 22/10/2021
Trở về nhà sau khi bữa rượu, Lê Ngọc Tùng vào trường Tiểu học Định Công giở trò đồi bại với ba học sinh.

‘Quái chiêu’ một mảnh đất ‘cắm’ ngân hàng rồi bán cho nhiều người ở Hà Nội

17:51:23 22/10/2021
Hôm nay (22/10), TAND Cấp cao tại Hà Nội mở phiên tòa phúc thẩm để xem xét đơn kháng cáo của bị cáo Nguyễn Thị Cẩm Vân (SN 1974, ở quận Đống Đa, Hà Nội) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Vụ sát hại vợ rồi vượt tường bỏ trốn ở Bắc Giang: Khởi tố thêm 1 đối tượng

17:40:59 22/10/2021
Ngoài nghi phạm sát hại vợ là Nguyễn Quốc Yên bị bắt giữ, cơ quan Công an tỉnh Bắc Giang còn bắt giữ thêm 1 đối tượng về hành vi che giấu tội phạm.

Vĩnh Phúc: Nghi phạm sát hại vợ cũ tối 20/10 đã tự tử

17:38:47 22/10/2021
Sáng 22/10, Đại tá Đinh Ngọc Khoa, Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, Phùng Văn Cường là nghi phạm sát hại vợ cũ tối 20/10, tại phường Hội Hợp (TP Vĩnh Yên) đã treo cổ tự tử.

Gây tai nạn chết 2 người, bỏ trốn

17:25:06 22/10/2021
Nguyễn Văn Cảnh, 26 tuổi, chạy ôtô khi chưa có bằng lái gây tai nạn làm chết đôi vợ chồng rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Gây hấn với cảnh sát khi đòi tiền trợ cấp

17:22:08 22/10/2021
Không được nhận tiền trợ cấp do Covid-19, mẹ con bà Nguyễn Thị Bông, 55 tuổi, bị cho là la hét, cào cấu cảnh sát khi họ đến giải quyết.

Bị chém, đốt xe sau va chạm

17:13:08 22/10/2021
Sau va chạm xe máy, thiếu niên 16 tuổi bị Phạm Thanh Nhàn, 32 tuổi, cầm dao rượt chém rồi châm lửa đốt xe cháy rụi.

Môi giới bán dâm 'sugar baby' nở rộ trên mạng xã hội

17:03:07 22/10/2021
Hải Yến quảng cáo đang sở hữu hàng chục sugar baby trẻ đẹp cần tìm daddy chu cấp 15-20 triệu đồng mỗi tháng.

Bắt đối tượng "dọn sạch" tiệm điện thoại

13:32:32 22/10/2021
Đối tượng dùng khăn vải che kín mặt và đeo găng tay rồi đột nhập tiệm điện thoại di động để dọn sạch tài sản. Sau một tháng truy xét ráo riết, các trinh sát hình sự đã lật tẩy hành tung thủ phạm.

Nhà hàng đối diện mức phạt hơn 300 triệu đồng vì làm thịt cầy vòi và kỳ đà

13:17:59 22/10/2021
Các cá thể động vật hoang dã gồm kỳ đà vân và cầy vòi hương còn sống được Chi cục Kiểm lâm tỉnh Thừa Thiên Huế phát hiện trong nhà hàng Sơn Hải 3 khi đang chuẩn bị lên bàn tiệc. Ngoài ra, nơi đây còn bị phát hiện có nhiều cá thể cầy voi...

Triệt phá ổ nhóm sử dụng xe ôtô chở con bạc đến đồi keo để sát phạt

13:15:29 22/10/2021
Vào hồi 18h ngày 18/10, tại khu vực đồi keo xóm Châu Thành, xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp, hơn 60 CBCS thuộc Phòng Cảnh sát hình sự và Công an huyện Quỳ Hợp đã triển khai tiến hành vây ráp khu vực các đối tượng đánh bạc.

Ngăn chặn nhiều nhóm thanh, thiếu niên giải quyết mâu thuẫn bằng… hung khí

13:12:03 22/10/2021
Từ mâu thuẫn giữa các hội, nhóm trên mạng xã hội (MXH), các đối tượng thanh, thiếu niên đã lôi kéo nhau, dùng hung khí như dao, rựa, đao tự chế để giải quyết.

Đối tượng gây ra hàng loạt vụ trộm lúc nửa đêm "sa lưới"

13:07:55 22/10/2021
Tên trộm lợi dụng thời điểm đêm khuya, khi các thành viên trong gia đình nạn nhân đã ngủ say tìm cách đột nhập vào nhà trộm cắp tài sản.

"Người nhái" lặn tìm hung khí vụ đập 10 nhát búa vào đầu hàng xóm

11:00:38 22/10/2021
Hơn một giờ ngụp lặn, người nhái đã tìm thấy hung khí là chiếc búa đinh mà Nguyễn Văn Ngọc cầm đập liên tiếp 10 nhát vào đầu hàng xóm.

Bắt giữ đối tượng bị truy nã về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản

09:55:09 22/10/2021
Ngày 21/10, Công an phường Phước Bình, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an tỉnh Kiên Giang bắt giữ đối tượng Trương Thị Phương Linh (41 tuổi, trú thị trấn An Thời, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) là đối tượng bị tru...

Có thể bạn quan tâm

Đường huyết trước khi ngủ bao nhiêu là tốt cho sức khỏe?

Sức khỏe

01:43:55 23/10/2021
Những người mắc bệnh tiểu đường nên thường xuyên kiểm tra đường huyết.

Hành khách đi máy bay cần chuẩn bị như thế nào?

Đời sống

01:40:06 23/10/2021
Hành khách nên khai báo y tế, chuẩn bị sẵn giấy tờ xét nghiệm, điền thông tin cam kết phòng dịch tại nhà để tránh ùn tắc ở sân bay.

COVID-19 tại ASEAN hết 22/10: Toàn khối xấp xỉ 13 triệu ca bệnh; Malaysia dỡ bỏ lệnh cấm lao động nhập cư

Thế giới

01:30:32 23/10/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 22/10, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 28.731 ca bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước; Trong khi tổng số ca tử vong tới nay tăng ...

Trắc nghiệm: Búp bê tiết lộ sức mạnh tiềm ẩn trong bạn!

Trắc nghiệm

01:03:21 23/10/2021
Lương thiện là bản tính bẩm sinh của bạn, cho dù bạn ở đâu cũng sẽ khiến người khác cảm thấy êm dịu như gió xuân thổi tới. Ngoài ra, bạn cũng rất chân thành, nồng nhiệt và coi trọng sự cam kết.

9 năm nhạt nhoà của Thiều Bảo Trang: Bị đồn sắp xếp giải Quán quân, từng quyết "chia tay" Phương Uyên xong đâu lại vào đấy?

Nhạc việt

01:02:35 23/10/2021
Trước khi được biết đến tại The Voice 2012, Thiều Bảo Trang từng theo học trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và tham gia loạt cuộc thi lớn nhỏ.

Trấn Thành đang nằm trong diện điều tra từ thiện,Hari Won nói 1 câu gở miệng,gây hoang mang khán giả

Sao việt

00:32:50 23/10/2021
Dòng trạng thái chứa điềm gở của Hari Won khiến dân tình lo lắng, khuyên bà xã Trấn Thành không nên nói bậy.

Từ Công Vinh, Hải Quế đến Hải Huy: Đi đêm, bẻ kèo & quay xe

Bóng đá việt nam

23:53:55 22/10/2021
Quế Ngọc Hải nhận cọc 200.000 USD (tương đương 4,6 tỷ), Hải Huy nhận 700 triệu đồng cũng từ CLB TP.HCM.

HLV Ancelotti lệnh Real Madrid làm điều này để đánh bại Barca

Bóng đá thế giới

23:44:00 22/10/2021
Chiến lược gia Italy chỉ ra rất rõ Real Madrid cần làm gì để đánh bại Barcleona ở Siêu kinh điển lúc 21h15 tối Chủ nhật, 24/10.

Salah thật 'chạm trán' Salah giả ở London

Bên lề sân cỏ

23:26:35 22/10/2021
Mohamed Salah thật vừa có cuộc chạm trán với Mohamed Salah giả tại một địa điểm du lịch nổi tiếng ở London.

Siêu thảm đỏ nóng nhất Kbiz: Hai tài tử "đẹp hơn hoa" Jung Woo Sung và Jo In Sung gây sốt khi đứng chung khung hình

Sao châu á

23:26:00 22/10/2021
Sự kiện thảm đỏ là màn đổ bộ hoành tráng của dàn sao đình đám nhất nhì xứ Hàn.