Đường ‘Nhuệ’ hầu tòa vụ đánh người tại trụ sở công an

Ngày 18-8, Tòa án nhân dân (TAND) TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình mở phiên xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Xuân Đường (49 tuổi, biệt danh Đường “Nhuệ”) liên quan vụ án “ cố ý gây thương tích ” xảy ra tháng 11-2014 tại trụ sở Công an phường Trần Lãm .

Đường Nhuệ hầu tòa vụ đánh người tại trụ sở công an - Hình 1

An ninh thắt chặt bên ngoài TAND TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình – Ảnh: KHÁNH LINH

Ghi nhận của Tuổi Trẻ Online tại tòa, an ninh được thắt chặt với hàng chục cán bộ chiến sĩ cảnh sát cơ động , dân phòng , cứu hỏa … chốt chặn vòng trong vòng ngoài. Do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 nên dù có rất đông người dân đến dự tòa nhưng chỉ những ai có giấy mời mới được vào bên trong.

Lực lượng công an kiểm tra an ninh, y tế đo thân nhiệt và bắt buộc mọi người phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay trước khi dự phiên tòa. Khoảng 7h30, bị cáo Nguyễn Xuân Đường được xe thùng đưa sát đến cửa phòng xử án để dẫn giải vào bên trong.

Vụ án này được đưa ra xét xử công khai, ông Nguyễn Văn Mạnh – phó chánh án, thẩm phán TAND TP Thái Bình, làm chủ tọa phiên tòa.

Đường Nhuệ hầu tòa vụ đánh người tại trụ sở công an - Hình 2

Đường “Nhuệ” tại phiên toà sáng 18-8 (ảnh chụp qua màn hình) – Ảnh: KHÁNH LINH

Trước đó, Viện kiểm sát nhân dân TP Thái Bình hoàn tất cáo trạng truy tố Nguyễn Xuân Đường (49 tuổi, biệt danh Đường ‘Nhuệ’) về tội “cố ý gây thương tích” xảy ra tại trụ sở Công an phường Trần Lãm vào tháng 11-2014.

Đường “Nhuệ” được xác định là người hành hung khiến anh Mai Thế Duy (32 tuổi, trú tại phường Trần Lãm, TP Thái Bình) bị thương tích với tổn hại 15% sức khỏe .

Nội dung cáo trạng xác định khoảng 8h ngày 18-11-2014, tại phòng tiếp dân trụ sở Công an phường Trần Lãm, giữa Đường “Nhuệ” và bà Đinh Thị Lý (56 tuổi, trú tại phường Trần Lãm, TP Thái Bình) xảy ra cãi nhau nên Đường “Nhuệ” đã dùng tay quàng qua cổ bà Lý.

Thấy vậy, anh Mai Thế Duy (con trai bà Lý) chạy lại để can ngăn thì bị Đường dùng tay đánh mạnh vào mặt khiến nạn nhân gãy xương hàm dưới, tỉ lệ tổn thương cơ thể là 15%.

Video đang HOT

Đường Nhuệ hầu tòa vụ đánh người tại trụ sở công an - Hình 3

Do tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp nên chỉ những người có giấy mời và báo chí mới được tham dự phiên tòa xét xử Đường “Nhuệ” – Ảnh: KHÁNH LINH

Vụ án phải đến gần đây mới được làm sáng tỏ là vì một nhân chứng trong vụ việc đã thừa nhận với cơ quan điều tra về việc có những lời khai không đúng sự thật.

Cụ thể, nhân chứng Nguyễn Thị Thanh Giang (40 tuổi, trú tại TP Vinh, tỉnh Nghệ An) trong các năm 2014, 2015 khai khoảng 7h10 ngày 18-11-2014, bà cùng với bà Lý đến trụ sở Công an phường Trần Lãm để giải quyết vấn đề xin việc cho cháu bà Giang.

Bà Giang cho biết tại phòng tiếp công dân Công an phường Trần Lãm không có ai đánh anh Mai Thế Duy. Tuy nhiên, biên bản ghi lời khai và tự khai trong các ngày 14, 27-4-2020 và ngày 15, 26-5-2020, bà Giang đã khai lại và cho biết trước đây khai không đúng vì ở nơi khác đến, chỉ có một mình nên thấy sợ hãi, không dám khai sự thật.

Đường Nhuệ hầu tòa vụ đánh người tại trụ sở công an - Hình 4

Trước khi vào dự tòa, người tham dự và phóng viên báo chí phải làm thủ tục kiểm tra y tế – Ảnh: KHÁNH LINH

Bà Giang khai sự thật là khoảng 7h10 ngày 18-11-2014, bà cùng Nguyễn Xuân Bình (anh của vợ Đường “Nhuệ”), bà Lý và anh Duy đến trụ sở Công an phường Trần Lãm để giải quyết việc bà nhờ bà Lý xin việc cho cháu mình.

Khi đến nơi, do công an phường đang họp ở tầng 2 nên mọi người vào phòng tiếp dân ở tầng 1. Khoảng 10 phút sau thì Đường “Nhuệ” cũng đến, đi vào trong phòng tiếp dân, sau đó giữa Đường và bà Lý xảy ra cãi nhau.

Đường lúc này dùng tay quàng cổ bà Lý, anh Duy đứng dậy can ngăn thì bị Đường đánh vào mặt. Thấy vậy, bà Giang đã can ngăn và Đường “Nhuệ” ra ngoài đi về.

Đường Nhuệ hầu tòa vụ đánh người tại trụ sở công an - Hình 5

Xe thùng vào sát phòng xử án để đưa bị cáo Nguyễn Xuân Đường vào trong – Ảnh: KHÁNH LINH

Ngoài việc phải hầu tòa lần này trong vai trò bị cáo, Đường “Nhuệ” sẽ còn phải đối mặt với ít nhất 2 vụ án khác mà cơ quan tố tụng tại Thái Bình đang thực hiện.

Cụ thể ngày 9-4-2020, Nguyễn Xuân Đường bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình khởi tố để điều tra về tội “cố ý gây thương tích” xảy ra ngày 30-3-2020 tại chính nhà của bị can này trên đường Lê Quý Đôn, phường Kỳ Bá, TP Thái Bình.

Ngày 22-4-2020, Đường tiếp tục bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình khởi tố về tội “cưỡng đoạt tài sản” liên quan việc tổ chức “thu phí” hoạt động mai táng trên địa bàn.

Cơ quan tố tụng xác định Đường “Nhuệ” chưa có tiền án, tiền sự ngoài việc năm 1992, Nguyễn Xuân Đường có hành vi gây rối trật tự công cộng, sau đó được đình chỉ miễn trách nhiệm hình sự.

Ngày 19-3-2020, Đường bị Công an TP Thái Bình ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính, phạt tiền 2,5 triệu đồng với lý do ngày 13-2-2020 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình đã có hành vi tát vào mặt chị Phạm Thị Thu Trang (26 tuổi, trú tại phường Hoàng Diệu, TP Thái Bình).

Sáng mai, giang hồ Đường 'Nhuệ' đối mặt với bản án đầu tiên

Liên quan đến chuỗi hành vi mang tính xã hội đen của Đường "Nhuệ" gây ra tại Thái Bình, cơ quan công an đã 3 lần khởi tố đối với tay anh chị một thời lừng danh vùng "quê lúa" này.

Trong đó, thông tin từ TAND thành phố Thái Bình cho biết, sáng mai, ngày 18/8 tới đây, toà này sẽ mở phiên xét xử đầu tiên với bị cáo Nguyễn Xuân Đường (tức Đường "Nhuệ") về tội "Cố ý gây thương tích" do Đường ngang nhiên đánh người ngay tại trụ sở công an phường.

Sáng mai, giang hồ Đường Nhuệ đối mặt với bản án đầu tiên - Hình 1
Ngày 18/8, Đường "Nhuệ" sẽ phải ra toà trong vai trò bị can trong vụ án "Cố ý gây thương tích"- Ảnh: Hoàng Long

Theo cáo trạng truy tố, khoảng 8h ngày 18/11/2014, tại phòng tiếp dân trụ sở Công an phường Trần Lãm, khi bà Đinh Thị Lý (56 tuổi, trú tại phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình) cùng con trai là anh M.T.D đến làm việc thì gặp Nguyễn Xuân Đường (tức Đường 'Nhuệ', 49 tuổi, trú tại phường Kỳ Bá, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình).

Sau đó, giữa bà Lý và Nguyễn Xuân Đường và bà Đinh Thị Lý xảy ra cãi nhau nên Đường "Nhuệ" đã dùng tay quàng qua cổ bà Lý. Thấy vậy, anh M. T. D chạy lại để can ngăn thì bị Đường "Nhuệ" dùng tay đánh mạnh vào mặt khiến anh M.T.D gãy xương hàm dưới, tỉ lệ tổn thương cơ thể do thương tích gây ra là 15%.

Sáng mai, giang hồ Đường Nhuệ đối mặt với bản án đầu tiên - Hình 2
Mẹ con bà Đinh Thị Lý kể lại việc bị Đường "Nhuệ" đánh ngay tại trụ sở Công an phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình - Ảnh: hoàng Long

Sau khi nhận được đơn tố cáo của mẹ con bà Lý, đến ngày 5/1/2015, Công an thành phố Thái Bình khởi tố vụ án cố ý gây thương tích.

Tuy nhiên, 7 tháng sau đó, cơ quan này lại ra quyết định tạm đình chỉ điều tra vì lý do chưa xác định được nghi can và hết thời hạn điều tra.

Sau khi Công an tỉnh Thái Bình bắt Đường "Nhuệ" vì hành vi "cố ý gây thương tích" do đánh một nhân viên nhà xe ngay tại nhà và thực hiện mở rộng điều tra đối với vợ chồng Đường "Nhuệ", đến ngày 14/4/2020, sau khi xem xét lại vụ án liên quan đến mẹ con bà Lý, Công an thành phố Thái Bình đã hủy quyết định tạm đình chỉ điều tra vụ án hình sự nêu trên, đông thời ra quyết định phục hồi điều tra vụ án.

Sáng mai, giang hồ Đường Nhuệ đối mặt với bản án đầu tiên - Hình 3
Vụ án từng bị đình chỉ điều tra - Ảnh: Hoàng Long

Được biết, sau khi phục hồi điều tra vu án, thượng tá Cao Giang Nam, Phó Trưởng Công an thành phố Thái Bình, người ký quyết định khởi tố vụ án lần đầu vào ngày 5/1/2015 và cũng chính là người 7 tháng sau đó ký quyết định đình chỉ điều tra vụ án này đã được Công an tỉnh Thái Bình điều chuyển công tác, về nhận nhiệm vụ mới tại Công an tỉnh Thái Bình.

Ân hận muộn màng.

Băng nhóm giang hồ của vợ chồng Đường "Nhuệ"- Nguyễn Thị Dương và đàn em từ nhiều năm qua đã lộng hành, gây nhiều vụ việc làm bức xúc dư luận tại Thái Bình. Tiếp nhận thông tin, Công an Thái Bình đã t hu thập hồ sơ để tiến hành điều tra, bóc dỡ.

Sau "phát súng đầu tiên" là bắt Nguyễn Thị Dương, vợ Đường "Nhuệ" vào ngày 7/4 vì hành vi "Cố ý gây thương tích", Công an tỉnh Thái Bình đã liên tục mở rộng điều tra vụ án, truy theo dấu vết băng nhóm tội phạm của vợ chồng Đường "Nhuệ", Nguyễn Thị Dương và đàn em. Đến nay, vợ chồng Đường "Nhuệ" mỗi người đều đã bị khởi tố tới 3 lần về các tội danh "Cố ý gây thương tích", "Chiếm đoạt tài sản", "Lạm dụng chức vụ, quyền hạn trong thi hành công vụ"... Nhiều vụ án liên quan đến hành vi phạm tội của vợ chồng Đường "Nhuệ" và đàn em đang được tiếp tục điều tra.

Sáng mai, giang hồ Đường Nhuệ đối mặt với bản án đầu tiên - Hình 4
Ngày 7/4, Công an Thái Bình bắt đầu đánh trực diện vào hang ổ Đường "Nhuệ", bắt Nguyễn Thị Dương là vợ "Đường "Nhuệ" - Ảnh: Hoàng Long

Nguồn tin của Tiền Phong cho biết, sau khi bị bắt, Đường "Nhuệ" đã khá thành khẩn, thừa nhận các tội danh đang bị điều tra, trong đó có vụ việc đánh, gây thương tích cho anh M.T.D sắp được xét xử vào ngày 18/8 tới đây.

Đặc biệt, thông quan luật sư bào chữa cho mình là luật sư Hà Trọng Đại (Công ty Luật hợp danh The Light, thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội), Đường "Nhuệ" đã gửi lời xin lỗi tới mẹ con bà Đinh Thị Lý và những người bị hại, đồng thời xin khắc phục một phần hậu quả cho các nạn nhân.

Cũng qua luật sư Hà Trọng Đại, Đường "Nhuệ" đã gửi lời nhắn nhủ tới các con: "Cố gắng học hành, không được bỏ bê; tội của bố đến đâu bố chịu đến đó, bố sẵn sàng đón nhận dù hậu quả có thể xấu nhất, kể cả bản án nghiêm khắc nhất cũng chấp nhận".

Sáng mai, giang hồ Đường Nhuệ đối mặt với bản án đầu tiên - Hình 5
Vợ chồng "Đường "Nhuệ", Nguyễn Thị Dương được xem là trùm giang hồ tại Thái Bình trong nhiều năm - Ảnh: Hoàng Long

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng đây là lời xin lỗi, là sự ân hận quá muộn màng khi hàng loạt vụ việc vi phạm pháp luật của vợ chồng Đường "Nhuệ" đã lộ sáng.

"Vụ việc xảy ra nhiều năm, gây ra nhiều hậu quả và ảnh hưởng nghiêm trọng tới an ninh trật tự, an toàn xã hội của tỉnh Thái Bình. Nếu không phát hiện, có thể sẽ có cả một "đế chế giang hồ" kiểu Năm Cam lộng hành tại Thái Bình. Vì vậy, tôi nghĩ cần phải có một bản án nghiêm khắc cho Đường "Nhuệ" và đồng bọn để làm gương", anh Trần Văn Hải, một người dân ở thành phố Thái Bình kiến nghị.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đại ca giang hồ Đường "nhuệ" bị chạm nọc, hổ báo gọi luật sư là "thằng già" giữa toà
10:59:08 19/10/2021
Vụ bé trai 2 tuổi mất tích tại Bình Dương: Xuất hiện nhiều đối tượng lừa đảo tống tiền
12:27:11 20/10/2021
Vụ phá đường dây Sugar Baby - Sugar Daddy: Tin nhắn sặc mùi "tình - tiền", yêu cầu xét nghiệm Covid-19 trước khi gặp
20:09:02 20/10/2021
Bé trai 2 tuổi mất tích tại Bình Dương đã qua đời, ngỡ ngàng nơi phát hiện nạn nhân
15:00:16 20/10/2021
Công an khẳng định không có việc bắt cóc trẻ em ở TP. Thủ Đức
16:28:18 20/10/2021
Hung thủ đập 10 nhát búa vào đầu người chơi cờ khai gì?
12:09:26 19/10/2021
Vụ người phụ nữ 50 tuổi qua đời khi hút mỡ bụng ở thẩm mỹ viện: Nguyên nhân là gì?
12:39:04 20/10/2021
Hà Nội: Gã "phi công trẻ" sát hại nhân tình sau khi ân ái
19:49:39 19/10/2021
Công an Bình Dương lập chuyên án điều tra vụ bé trai tử vong sau 5 ngày mất tích với dấu hiệu bất thường
22:04:48 20/10/2021
Đường "Nhuệ" mất bình tĩnh vì cho rằng luật sư bị hại vu khống mình
13:03:58 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Lâm Y Thần sinh con gái
06:36:59 21/10/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba "lũng loạn" cả Weibo tối nay: Visual như tượng tạc, vòng 1 sexy phập phồng "đốn gục" tim fan
05:54:54 21/10/2021
Minh Đạo: "Hoàng Tử Ếch" phụ mẹ bán cá, khổ sở vì anh trai túng quẫn giết cả gia đình, liệu giờ sống ra sao sau 1 năm biến cố?
06:01:06 21/10/2021
Đám cưới vợ chồng tỷ phú Bill Gates năm xưa so với hôn lễ con gái tương đồng nhiều điểm, chỉ có sự khác biệt đau lòng duy nhất
05:02:57 21/10/2021
Bị nghi cho đàn anh Trường Giang "ra rìa" trong Running Man Việt, Lan Ngọc lên tiếng!
06:06:11 21/10/2021
Ảnh chụp chung của Son Ye Jin và Hyun Bin khiến fan phát sốt
06:49:42 21/10/2021
"Thiên thần chuyển giới" Yosshi đầu quân cho công ty của Hương Giang, sẽ về hoạt động tại Việt Nam?
06:59:14 21/10/2021
19 nhà máy 'kêu cứu' vì không thể quay lại sản xuất
01:37:20 21/10/2021
Vũ Hà: Mỗi lần cãi nhau, vợ chỉ thẳng mặt tôi nói "đừng có hỗn, tao lớn hơn mi đấy, im!"
08:11:44 21/10/2021
Dương Mỹ Linh thu hoạch trái cây
06:16:53 21/10/2021

Tin mới nhất

Đưa "người lạ" vào nhận tiền đền bù, nhóm cán bộ huyện vướng lao lý

08:39:10 21/10/2021
Ngoài kê khai sai số diện tích đất bị ảnh hưởng, nhiều cán bộ ở Đắk Nông còn để người dân không có đất nhận tiền đền bù, gây thiệt hại tiền tỷ.

Vụ tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Đội tìm kiếm từng 20 lần rà soát đoạn suối nơi phát hiện cháu bé

08:05:19 21/10/2021
150 người được huy động trong nhiều ngày để tìm kiếm bé trai mất tích, thậm chí từng 20 lần đến khu vực con suối nơi phát hiện thi thể cháu bé.

Một người bị chém chết trong hỗn chiến ở Hải Phòng

01:00:43 21/10/2021
Nhóm thuộc Công ty bảo vệ Trung Thành ẩu đả với nhóm của Công ty Thành Công khiến một người bị chém chết, 2 người trọng thương.

Nam thanh niên dùng dao chém bố đẻ và anh trai

00:28:37 21/10/2021
Công an huyện Văn Yên (Yên Bái) đang điều tra, làm rõ một vụ ẩu đả, cố ý gây thương tích xảy ra trên địa bàn xã Viễn Sơn, làm 3 người bị thương.

Khởi tố vụ án liên quan đến việc thu, chi sai tiền quỹ ở trường học

00:23:22 21/10/2021
Công an quận Lê Chân, TP Hải Phòng vừa ra quyết định khởi tố vụ án lợi dụng chức vụ quyền hạn khi thi hành công vụ xảy ra tại Trường THCS Ngô Quyền.

Sai phạm 777 tỷ ở Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình: Cơ quan thuế cưỡng chế

23:26:20 20/10/2021
Cục Thuế Hà Nội đã ban hành các quyết định cưỡng chế bằng hình thức phong tỏa tài khoản và hình thức thông báo hóa đơn không có giá trị sử dụng đối với Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình.

Bị cáo Nguyễn Thành Tài: "Tôi cảm thấy rất đau xót, cay đắng và nặng nề"

23:21:21 20/10/2021
Trong đơn kháng cáo, cựu Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Tài trình bày, khi nghe tòa tuyên án, ông cảm thấy rất đau xót, cay đắng và nặng nề.

Chuyện về nữ công an bắt trùm giang hồ bằng… một thùng bia

23:13:26 20/10/2021
Hơn 40 năm làm công an thôn, xã, đến khi về hưu, bà Sáu Minh đã trải qua biết bao vụ án khó quên. Nhưng đáng nhớ nhất là việc thuyết phục được tên tội phạm truy nã ra đầu thú chỉ bằng... thùng bia.

Thu hồi trên 4.000 tỷ đồng từ các vụ liên quan kinh tế, tham nhũng

23:06:17 20/10/2021
Báo cáo gửi tới Quốc hội cho thấy, năm 2021, các cơ quan thi hành án dân sự đã thi hành án xong 2.697 việc liên quan đến kinh tế - tham nhũng và thu được trên 4.094 tỷ đồng.

Vụ nữ Chủ tịch xã bị bắt: Khởi tố thêm cán bộ chi trả hỗ trợ do lũ lụt

22:55:01 20/10/2021
Liên quan đến vụ sai phạm trong chi trả tiền hỗ trợ lũ lụt, cơ quan công an đã khởi tố, bắt giam thêm một nữ công chức xã.

Cố tình đi nhận thú nhồi bông chứa bên trong 6 túi ma túy, lãnh 16 năm tù

20:42:42 20/10/2021
Chí biết rõ bên trong có chứa ma túy nhưng vì muốn có tiền và ma túy để sử dụng nên đã nhận lời đi lấy hàng giúp bạn.

Bắt thêm 1 người xúi giục dân đến UBND xã đòi tiền, gây rối trật tự

20:14:08 20/10/2021
Hòa Em cùng nhiều người khác la hét, xúc phạm lực lượng công an, vu khống công an đánh dân, dùng nón bảo hiểm đập phá, lôi kéo xô đẩy lãnh đạo UBND xã, dù lãnh đạo UBND huyện và xã đã cố gắng giải thích, vận động.

Thanh niên nổ súng tại trạm BOT Kiến Xương lãnh 14 năm tù

20:01:14 20/10/2021
Ngày 20-10, TAND tỉnh Thái Bình xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Bùi Xuân Đại tổng cộng 14 năm tù về tội giết người và tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng liên quan vụ nổ súng tại trạm BOT Kiến Xương làm một người trọng thương.

Điều tra việc phân lô bán nền đất nông nghiệp ở Bảo Lộc

19:16:02 20/10/2021
UBND tỉnh vừa yêu cầu Thanh tra chuyển hồ sơ sang công an điều tra sai phạm trong việc nhiều khu đất nông nghiệp tại Bảo Lộc bị phân lô bán nền.

Truy ra đối thủ từ bức ảnh đăng trên Facebook

12:23:09 20/10/2021
Lê Nguyễn Thành Phát nhìn bức ảnh Toản đang ngồi nhậu đăng trên mạng xã hội đã biết được vị trí nên kéo người đến đánh.

Cựu công an viên buôn 5 kg ma túy, than "bị công an gài bẫy"

11:23:52 20/10/2021
Người đàn ông giữ 4 nhiệm kỳ công an viên bản biên giới cho rằng bản thân bị lực lượng công an gài bẫy tham gia đường dây mua bán ma túy xuyên quốc gia này.

Dùng búa sát hại hàng xóm: Từng bị tát... 12 năm trước

11:15:32 20/10/2021
​Người đàn ông xem hai người chơi cờ rồi bất ngờ dùng búa sát hại hàng xóm được nhận xét từng là người hiền lành.

Bắt đối tượng tình nghi sát hại vợ trong đêm

10:32:35 20/10/2021
Công an tỉnh Bắc Giang vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Quốc Yên (SN 1959, trú tại thôn Thống Nhất, xã Bắc Lý, huyện Hiệp Hòa) là đối tượng tình nghi sát hại vợ vào tối 17/10.

Người phụ nữ bị tống tiền khi vào nhà nghỉ với kẻ lừa chạy án cho con mình

10:26:00 20/10/2021
Ngày 19/10, TAND TPHCM xử phúc thẩm đã chấp nhận kháng nghị, tuyên hủy toàn bộ bản án bị cáo Nguyễn Văn Khởi (43 tuổi) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Thừa Thiên Huế: Vào khu cách ly Covid-19 còn tụ tập hút chích… ma túy

10:20:30 20/10/2021
Các đối tượng về quê tránh dịch đã sử dụng ma túy trong khu cách ly phòng, chống Covid-19 tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Khởi tố đối tượng trộm cắp hàng trăm triệu đồng của công ty từng làm thuê

10:12:05 20/10/2021
Sau thời gian làm thuê và nắm được quy luật thu tiền của Công ty TNHH Hộ Nhâm, Trung đã lẻn lên xe ô tô giao hàng của công ty rồi trộm cắp tài sản.

Khởi tố vụ án, tạm giữ đối tượng chống người thi hành công vụ

10:01:58 20/10/2021
Sau khi vi phạm luật giao thông, Vàng A Di không chịu ký vào biên bản vi phạm mà còn chửi bới, dùng đá ném vào lực lượng chức năng.

Cho vay 3 tỷ đồng, sau nửa năm thu 7 tỷ đồng

21:45:37 19/10/2021
Ngày 19/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can (cho tại ngoại) với Ngô Đại Quang Châu, sinh năm 1986, ngụ tại xã Phú Ngọc để điều tra về tội “Cho vay lãi nặng trong giao dịc...

Từ ân nhân trở thành kẻ giết người

21:42:48 19/10/2021
Tin tưởng bạn nên Quý cho mượn nhà đất thế chấp ngân hàng vay tiền. Nhưng do bạn không có tiền trả nợ nên nhà đất của Quý bị ngân hàng phát mãi. Về phía người bạn cũng không thiện chí trả nợ nên Quý dùng dao truy sát người bạn bội tín.

Có thể bạn quan tâm

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 61: Ông Sinh mất tích, Thy bị sát hại?

Phim việt

08:48:01 21/10/2021
Trong khi đang tìm ra bằng chứng phạm tội của ông Tấn, Thy bất ngờ bị một kẻ lại mặt xuất hiện trong xe siết cổ.

Gil Lê hóa nữ nhân, Hoàng Thuỳ Linh bị fan réo tên

Sao việt

08:47:39 21/10/2021
Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ khi chứng kiến sự thay đổi của Gil Lê trong loạt hình ảnh mới, với diện mạo mới này, dân tình càng tích cực đẩy thuyền cho nữ ca sĩ với Hoàng Thuỳ Linh.

Shin Min Ah từng có loạt ảnh nóng bỏng bên nam diễn viên "50 sắc thái"

Sao châu á

08:46:50 21/10/2021
Loạt ảnh này có lẽ sẽ khiến nhiều khán giả bất ngờ!

Nàng Yasuo Việt gợi cảm một lần nữa khiến CĐM “mê mẩn”, chứng minh khả năng chơi game cực hardcore

Game online

08:46:32 21/10/2021
Hẳn game thủ Việt vẫn không thể quên cô nàng Yasuo từng một thời khiến cho cư dân mạng mê mẩn này. Thục Chi không phải là cái tên quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ Việt.

C. Ronaldo vượt mặt Messi ở Champions League

Bóng đá thế giới

08:45:48 21/10/2021
Chỉ đúng một ngày sau khi Messi san bằng thành tích phá lưới 37 đội bóng khác nhau tại Cúp C1, CR7 tiếp tục vượt qua đối thủ truyền kiếp của mình.

"Squid Game" giúp gã khổng lồ của dịch vụ phim trực tuyến đạt thành tựu khủng

Phim châu á

08:43:56 21/10/2021
Dịch vụ phát trực tuyến lớn nhất thế giới cho biết Squid Game đã giúp thu hút nhiều khách hàng mới hơn dự kiến ​​và thúc đẩy hơn nữa lượt đăng ký vào cuối năm nay.

Phương pháp mới có thể làm khối u ung thư giai đoạn cuối biến mất

Sức khỏe

08:42:43 21/10/2021
Nghiên cứu phát hiện các loại thuốc mới có thể làm cho khối u ung thư giai đoạn cuối biến mất.

Nam chính Hometown Cha-Cha-Cha bị KBS cho rời khỏi chương trình sau bê bối ép bạn gái phá thai

Hậu trường phim

08:41:38 21/10/2021
Đại diện của đài KBS cho biết diễn viên Kim Seon Ho sẽ rời khỏi show thực tế Two Days and One Night do đài này sản xuất.

Món phở cuốn thập cẩm đơn giản tại nhà

Ẩm thực

08:40:56 21/10/2021
Món phở cuốn thập cẩm là món ăn được khá nhiều người ưa thích bởi đơn giản, tiết kiệm thời gian, lại có thể kết hợp nhiều loại nguyên liệu mang tới những giây phút ấm áp bên bữa cơm gia đình các bạn đấy.

Chồng cũ đâm chết vợ trong quán gội đầu ở Vĩnh Phúc

Sự kiện nóng

08:39:56 21/10/2021
Công an thành phố Vĩnh Yên đang phối hợp cùng các đơn vị chức năng Công an tỉnh Vĩnh Phúc khẩn trương điều tra, truy bắt nghi phạm đâm chết vợ cũ vào đúng đêm 20/10.

Những loạt phim truyền hình kinh dị gây ám ảnh, cực đáng xem vào Halloween

Phim âu mỹ

08:39:45 21/10/2021
Những series kinh dị dưới đây cũng khiến khán giả lạnh gáy và ám ảnh không kém gì những bộ phim điện ảnh kinh dị trên màn ảnh rộng.

Nguy cơ bùng phát Covid-19 mạnh ở miền Tây nếu bỏ quên "bài học" TPHCM

Đời sống

08:35:58 21/10/2021
Theo chuyên gia dịch tễ, nếu các tỉnh miền Tây không rút kinh nghiệm về vấn đề xét nghiệm, cách ly mà TPHCM đã trải qua thì rất dễ dẫn đến nguy cơ bùng phát đợt dịch Covid-19 mới.