Đường ‘Nhuệ’ – giang hồ núp bóng doanh nhân

Vợ chồng Nguyễn Xuân Đường (Đường “Nhuệ”) bảo kê dịch vụ hoả táng , lũng đoạn đấu giá đất , chỉ đạo đàn em gây rối , đánh người song 13 năm mới bị xử lý.

Năm 2007, Đường “Nhuệ” về Thái Bình làm ăn sau nhiều năm đi lao động tại Liên bang Nga và bị xác định đã tụ tập đàn em gây ra khoảng 20 vụ cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng. Trong các sự việc này, Đường “Nhuệ” thường “giấu mặt” nên khó xử lý, ngày 25/4 Tỉnh uỷ Thái Bình thông báo.

Khi kết hôn với Nguyễn Thị Dương, Đường bắt đầu môi giới, buôn bán bất động sản. Từ cuối năm 2010 đến nay, Dương ba lần đăng ký kinh doanh hộ cá thể nhưng không phát sinh doanh thu và thực hiện việc nộp thuế.

Năm 2015, vợ chồng Đường tiếp tục thành lập Công ty TNHH Đường Dương vốn điều lệ 6 tỷ đồng, hoạt động trên nhiều lĩnh vực trong đó có kinh doanh bất động sản. Công ty Đường Dương chỉ nộp tiền thuế môn bài hàng năm, ngoài ra không nộp các khoản thuế khác với lý do “không phát sinh doanh thu”.

Trước nhiều phản ánh của các tổ chức, cá nhân về hoạt động có dấu hiệu phạm tội của vợ chồng Đường, cuối năm 2017, lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND yêu cầu Công an tỉnh Thái Bình mở đợt cao điểm truy quét. Tuy nhiên hơn hai năm sau, ngày 9/1, Công an tỉnh Thái Bình mới lập chuyên án với vợ chồng Đường “Nhuệ” và đồng bọn, Tỉnh ủy Thái Bình thông tin.

Chi cục Thuế thành phố Thái Bình và huyện Vũ Thư cho biết “Công ty Đường Dương nhiều năm liền khai báo lợi nhuận bằng 0″. Sau khi vợ chồng này bị bắt, Công an tỉnh Thái Bình đã làm việc với cơ quan thuế để làm rõ các vấn đề liên quan việc hoạt động của doanh nghiệp này.

Đường Nhuệ - giang hồ núp bóng doanh nhân - Hình 1

Trụ sở công ty Đường Dương ở thành phố Thái Bình. Ảnh: Phạm Dự.

Ngày 7/4, vụ án đầu tiên về các sai phạm của vợ chồng Đường “Nhuệ” được khởi tố để điều tra hành vi cố ý gây thương tích xảy ra ngay tại công ty. Vợ chồng Đường cùng bốn đàn em sau đó lần lượt bị khởi tố, tạm giam.

Theo Tỉnh uỷ Thái Bình, việc xử lý vụ án trên là bước đột phá ban đầu. Cơ quan điều tra sau đó đã “sờ” tới nhiều sai phạm khác liên quan Đường, Dương. Ngày 14/4, Công an thành phố Thái Bình khôi phục điều tra vụ án Cố ý gây thương tích xảy ra 6 năm trước tại trụ sở Công an phường Trần Lãm và khởi tố bị can với Đường. 5 năm trước, vụ án đã phải đình chỉ điều tra với lý do “không tìm ra bị can”. Tại vụ án này, cuối tháng 4, UBND tỉnh Thái Bình đã yêu cầu Công an tỉnh chỉ đạo điều tra và nếu phát hiện có dấu hiệu bao che hay cố ý làm sai lệch kết quả cần xử lý nghiêm.

Xác minh thông tin vợ chồng Đường có dấu hiệu thao túng khống chế, thông đồng trong đấu giá đất tại nhiều địa phương, cơ quan công an vào giữa tháng 4 đã bước đầu điều tra sai phạm tại cuộc đấu giá đất ở thuộc phường Bồ Xuyên, thành phố Thái Bình.

Liên quan việc này, 4 cán bộ Sở Tư pháp, Sở Tài nguyên và Môi trưởng thành phố Thái Bình đã bị khởi tố với tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ . Trong số này có Giám đốc Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Thái Bình và trưởng phòng của Trung tâm Phát triển quỹ đất và kỹ thuật tài nguyên thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường.

Đường Nhuệ - giang hồ núp bóng doanh nhân - Hình 2

Vợ chồng Dương, Đường khi chưa bị bắt. Ảnh: Facebook nhân vật.

Ngoài vụ trên, sau ba năm bảo kê, cưỡng đoạt tiền của các doanh nghiệp làm dịch vụ hoả táng, ngày 22/4, Đường cùng đàn em Ninh Đức Lợi bị khởi tố về tội Cưỡng đoạt tài sản theo khoản 3 điều 170 Bộ luật Hình sự 2015.

Theo kết quả điều tra, cuối năm 2017, vợ chồng Đường lập Hiệp hội tang lễ Thái Bình song không xin phép chính quyền địa phương, tự tuyên bố là Chủ tịch Hiệp hội. Hắn ta sau đó cùng đàn em phân chia địa bàn hoạt động cho các công ty dịch vụ tang lễ, bắt nộp 500.000 đồng mỗi ca hỏa táng. Công ty nào không chấp nhận sẽ bị Đường đe dọa, cưỡng ép.

Phạm Dự

Những ngộ nhận về vợ chồng đại gia Dương - Đường

Đường "Nhuệ" là cái tên "nghe đã hãi" đối với những người dân hiền lành quê lúa Thái Bình. Thế nên sau khi vợ chồng này bị bắt, dư luận nhân dân mừng như nhổ được cái gai trong mắt.

Những ngộ nhận về vợ chồng đại gia Dương - Đường - Hình 1

Vợ chồng Đường - Dương.

Đằng sau những hào nhoáng của một vị đại gia suốt ngày khoe tiền trên facebook với cuộc sống giàu có đế vương, thực chất Đường "Nhuệ", tức Nguyễn Xuân Đường là một gã lưu manh không hơn không kém.

Không dùng từ "giang hồ" cho Đường mà phải dùng từ "lưu manh", bởi sự "kém sang" trong cách sống cũng như cách hành xử của anh ta với bạn bè, đàn em. Thờ Phật và luôn rao giảng đạo lý, luôn cùng vợ xuất hiện trong những sự kiện từ thiện, thế nhưng vợ chồng Đường lại làm những chuyện mà người có lương tri không bao giờ làm.

Quá khứ bất hảo

Cách đây hơn 20 năm, Đường "Nhuệ" sang Nga theo hình thức du lịch rồi tìm cách ở lại. Chơi nhiều hơn làm thế nên Đường thuộc dạng dân nghèo trong cộng đồng người Việt tại Nga. Một lần xô xát ở chợ, Đường đã gây án với một người bản xứ và lĩnh án 5 năm tù.

Hết hạn tù, anh ta lấy vợ, sinh con và vẫn làm những việc vi phạm pháp luật như bảo kê cho gái mại dâm người Việt tại Nga, kiếm tiền trên thân xác những người đàn bà này. Nhưng khi đứa con đang còn rất nhỏ, Đường đã bỏ lại vợ con sang thành phố khác sinh sống. Giờ cậu con trai này đã lớn, vẫn ở Nga và được vợ chồng một người bản địa nhận làm con nuôi.

Loanh quanh mãi ở Nga mà vẫn không khá hơn được, Đường về Việt Nam và gặp Dương - vợ anh ta hiện tại, khi cả hai người đều đã có con riêng. Dương khi ấy đã khá giàu có, năm 2008, người đàn bà này đã đi xe Lexus, hai người kết hôn và có hai con chung. Nhưng kể cả khi đã làm "ông trùm" ở đất Thái Bình, tiền bạc vô biên thì trong mắt giới giang hồ miền Bắc cũng như giang hồ cả nước, Đường "Nhuệ" vẫn không có "tuổi".

Dân "đi chơi" kể rằng, ít khi Đường mang theo nhiều tiền, kể cả trong tài khoản cũng không mấy khi có tiền. Kinh tế do chị vợ nắm hết, đó là lý do trên đường trốn chạy, anh ta mua vội thùng mì tôm định rằng cầm cự những ngày trốn truy nã.

Có thông tin cho biết, Đường hỏi vay tiền của một người bạn 30 triệu đồng để làm lộ phí nhưng người này không cho vay vì họ biết Đường sẽ không bao giờ trả, giống như thói quen quỵt nợ lâu nay của anh ta. Cũng có thông tin rằng trên đường trốn chạy, anh ta định bán sim điện thoại số đẹp đang dùng, nhưng giữa mùa dịch bệnh, chẳng có ai mua, bất quá phải trốn về nhà đệ tử ở cách đó mấy chục cây số. Và đến khi bị bắt, trong ví anh ta chỉ có... vài chục nghìn.

Đường khéo ăn khéo nói, lúc nào cũng nhẹ nhàng, rủ rỉ, khiến người đối diện bị thuyết phục và tin tưởng hoàn toàn, tất nhiên ngoại trừ những lúc anh ta đi đòi nợ hoặc cần phải chứng minh mình là số 1. Câu nói quen thuộc của Đường "Nhuệ": "Tao mà là số 2 thì đừng có thằng nào nhận là số 1". Nhưng, "số 1" là chỉ ở phạm vi đất Thái Bình và quả thật, ở vùng đất hiền hoà này thì việc tác oai tác quái của Đường "Nhuệ" là nỗi khiếp sợ, khi mà anh ta luôn luôn khoe quan hệ với các 'ông to, bà lớn".

Thực tế, các vụ việc liên quan đến vợ chồng Đường đều được "bỏ qua" hoặc "gói ghém" một cách khó hiểu, đơn cử như vụ đánh người ngay tại trụ sở công an phường, vụ huỷ hoại tài sản tại một doanh nghiệp... Đó chỉ là những vụ ai cũng có thể nhìn thấy, còn bao nhiêu vụ việc nữa Đường "Nhuệ" "lấy thịt đè người", khiến bao nhiêu người dân cay đắng mà vẫn phải "ngậm bồ hòn làm ngọt".

Nhiều người kể Đường "Nhuệ" hay có kiểu "chơi bẩn", ví dụ như anh ta ghi lô đề nợ, bảo sẽ chuyển khoản sau, hôm sau bị đòi thì buông một câu nhạt toẹt: "Bao giờ có trả". Biết là không ai dám đòi nợ nhà mình nên Đường cứ ngông nghênh "đè" thẳng căng người khác như thế. Còn những vụ việc tương tự khác như nợ tiền vật liệu, có người chỉ hơn 20 triệu nhưng nhất định không trả, một phần là vì "bẩn tính", một phần là vì cho rằng "mình là số 2, không có thằng nào số 1" nên Đường tự cho mình cái quyền phách lối như vậy.

Tuy nhiên, vì sống "bẩn" như vậy nên trên "bản đồ" giang hồ, không có vị trí nào dành cho Đường. Đến ngay những kẻ đánh người không gớm tay, những tên lưu manh mạt hạng nhất còn nhăn mặt khi nghe thấy chuyện Đường ăn không trên mỗi xác người chết 500 nghìn đồng.

Những kẻ lưu manh nhất còn biết có vùng cấm đối với những việc làm liên quan đến tâm linh, nhưng kì lạ thay, cả hai vợ chồng gã đều thờ Phật, luôn mồm rao giảng những điều hay ho, luôn doạ người khác "sống cho có đức kẻo con cái gánh hậu quả", nhưng thực tế, những việc làm của vợ chồng anh ta, đến quỷ ma còn phải... kinh sợ.

Đánh người ngay dưới chân tượng Phật

Nguyễn Thị Dương, người vợ hiện tại của Đường "Nhuệ" là một người "nghiện" cúng lễ. Trong ngôi nhà to chà bá của vợ chồng Đường - Dương, ngay ở phòng khách tầng 1 có bức tượng Phật to đùng, trên tầng cao nhất nhà này cũng có tượng Phật, toàn những bức tượng to cao mà chỉ cần nhìn vào cũng có thể biết chủ nhân ngôi nhà sùng bái đến mức nào.

Nhưng, ngay trước mặt đức Phật, vợ chồng Đường cùng đệ tử đã đánh người đến vỡ xương hàm. Đó chính là giọt nước cuối cùng gây tràn ly, dẫn đến việc vợ chồng anh ta bị bắt ngay sau đó.

Và, người ta tin rằng, đây không phải là một vụ đánh người duy nhất. Thực tế "chị đại" Dương cách đây mấy năm đã livestream xử đẹp một chị chơi facebook dám cả gan comment lếu láo thách thức chị ta. Clip đó được chia sẻ với tốc độ bão tố, nhưng nhiều người cho rằng, đó chỉ là cách "lấy số trên mạng", nhằm câu like của "chị đại sống ảo".

Luôn livestream dạy dỗ người khác phải sống cho có đạo đức, đến ngay như kẻ "cùng hội cùng thuyền" là Phạm Văn Hiệp, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Thái Bình, trực thuộc Sở Tư pháp, cũng đã có lần bị Dương livestream chửi vuốt mặt không kịp ngay tại trụ sở công ty, vì dám chơi không đẹp với Dương.

Thói ngang ngược coi trời bằng vung, coi người khác chỉ là cỏ rác của vợ chồng Đường - Dương giống nhau đến kinh ngạc, như các cụ ngày xưa hay nói là "được cả đôi". Trong clip, Dương nói thẳng, nếu không nhận hồ sơ của chị ta thì sẽ có nhiều nhiều hồ sơ mang tên nhiều người khác được gửi vào.

Dư luận cũng không hiểu vì sao đang "cùng thuyền" mà bữa đó Hiệp lại bị chửi vuốt mặt không kịp như vậy (?). Nhưng xem clip thì thấy Dương không nể ai, có thể do chị ta cậy mình có nhiều quan hệ nên dù việc có thế nào cũng sẵn sàng biến đen thành trắng trong tầm tay? Cũng như cách mà Đường luôn rêu rao "tao quan hệ đến đâu thì mày biết rồi đấy".

Những ngộ nhận về vợ chồng đại gia Dương - Đường - Hình 2

Ngôi nhà của vợ chồng Đường - Dương ở TP Thái Bình.

"Thánh"... sống ảo

Nói về sống ảo thì không ai qua mặt được "anh chị đại" Đường - Dương. Trên facebook là một thế giới khác của cặp vợ chồng đôi lứa xứng đôi nhà này. Luôn xuất hiện trong những bộ trang phục lộng lẫy, đeo vương miện, với những clip đi làm từ thiện rớt nước mắt, Nguyễn Thị Dương được một bộ phận người theo dõi facebook cũng như những người không biết nhiều về việc làm phạm pháp của gia đình chị ta dành cho những comment tung hô như "phật bà giáng thế".

Các bài báo viết ca ngợi cũng nhiều như bươm bướm, nhưng nếu ai hiểu chuyện thì nên biết rằng, đây là những bài báo theo kiểu PR, đặt hàng chứ không có gì ghê gớm cả. Và, vì vậy mà hình ảnh "chị đại" vô tình được biết đến là một doanh nhân giỏi giang, làm từ thiện như cơm ăn nước uống hằng ngày, mà không biết rằng "phật bà tái thế" chửi người không ngượng mồm, đánh người không gớm tay và để chồng mình thu tiền trên xác chết mỗi người 500 nghìn.

Thực tế, hiện tại vợ chồng Đường Dương đang phải đối mặt với một loạt vụ việc sẽ được lật lại hồ sơ mà một trong số đó là vụ đánh người ngay tại phòng tiếp dân Công an phường Kỳ Bá, TP Thái Bình. Một vụ việc khác gây bức xúc dư luận không kém, đó là vụ Tiến "trắng" - con nuôi Đường "Nhuệ", đã chỉ đạo đám đàn em đánh một thanh niên vỡ mắt cá nhân, gẫy ống chân ngay trước cửa nhà anh này vì lý do nợ nần. Vụ việc sau đó được xử... nhẹ hều. Dư luận đặt câu hỏi: Liệu nếu không có ông bố nuôi chống lưng, thì Tiến "trắng" có dám ngông nghênh đánh người dã man như thế và tin rằng mình được "cứu" hay không?

Đường "Nhuệ" cũng ảo không kém vợ. Seri phim giang hồ do anh ta thủ vai chính cùng các nhân vật "giang hồ mạng" đình đám như Dũng "trọc", Phú Lê, và đặc biệt có sự tham gia của một "nghệ sĩ xịn" được phát trên Youtube, đã nhận được nhiều triệu lượt xem, gây phản cảm và tung hô cho lối sống giang hồ của một bộ phận thanh thiếu niên mới lớn.

Vợ chồng Dương - Đường bị bắt đã chấm dứt một "đế chế số 2, không ai số 1" của vợ chồng nhà này. Cũng sụp đổ luôn hình tượng "phật bà tái thế" vốn được nhiều người hâm mộ.

Mạnh Hùng

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ông nội bị trói, bé gái 13 tuổi bị bố dượng cưỡng hiếp
23:47:07 17/04/2021
Người phụ nữ nhiều lần "mây mưa" với người tình trong nhà nghỉ rồi quay lại clip tống tiền 300 triệu đồng
09:25:30 17/04/2021
Bức xúc vụ bé gái 5 tuổi tử vong nghi bị hiếp dâm, bóp cổ đến chết
13:02:01 18/04/2021
Sát hại bạn gái rồi lao xe vào ô tô tự tử
11:02:49 17/04/2021
Nguyên trưởng công an huyện bị em trai chém tử vong
00:05:30 18/04/2021
Con dùng dao đâm mẹ rồi tự sát
12:33:02 17/04/2021
Bình Dương: Công an điều tra vụ án mạng, con chết mẹ nguy kịch
15:06:35 17/04/2021
Kẻ giết người đầu thú sau khi Công an vào cuộc điều tra
20:19:47 18/04/2021
“Sa lưới” sau 14 năm chuyển giới trốn truy nã dưới vỏ bọc hotgirl
00:29:21 18/04/2021
Lái xe máy tông trực diện ô tô sau khi giết bạn gái rồi dùng dao tự sát bất thành
14:39:34 17/04/2021

Thông tin đang nóng

Livestream tới 3 giờ sáng rồi quên tắt camera, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ lộ cảnh "tình cảm" với bạn trai ngay trên sóng
17:11:23 18/04/2021
Tin buồn: Mẹ ruột ca sĩ Chi Dân qua đời sau 4 ngày nhập viện, xót xa lời nhắn nhủ của con trai
20:17:52 18/04/2021
Độc quyền: Phía Nhã Phương và Diễm My 9x chính thức lên tiếng về ồn ào tố cáo căng đét của đạo diễn phim 1990
17:32:37 18/04/2021
Gặp lại vợ cũ hằng nhung nhớ sau ly hôn, thấy cô ôm bụng to, anh lao thẳng đến bệnh viện
16:52:54 18/04/2021
Chỉ một khoảnh khắc, Công nương Kate đã chứng minh cho cả thế giới thấy sự tinh tế của mình, giúp Hoàng tử William và Harry hàn gắn quan hệ
17:15:44 18/04/2021
Nước cờ mới của Nathan Lee: Lôi cả Lý Nhã Kỳ vào cuộc, còn đòi chọi cả kim cương giữa drama cực căng với Ngọc Trinh
19:26:40 18/04/2021
Đối thủ "không đội trời chung" được chồng cũ Song Joong Ki ủng hộ, Song Hye Kyo đã có ngay động thái dằn mặt?
17:28:47 18/04/2021
Cbiz năm nay có 2 hôn lễ cực hot: Trần Kiều Ân quyết lấy chồng ở tuổi 42, "người tình" của Angela Baby tuyên bố rõ ràng?
17:37:59 18/04/2021
Chi Dân xót xa thông báo mẹ ruột qua đời, Lan Ngọc nói lời tiễn biệt, dàn sao Việt đồng loạt gửi lời chia buồn
19:42:22 18/04/2021
Bài tố của đạo diễn 1990 được hàng loạt sao Vbiz ủng hộ, đạo diễn Vua Bánh Mì tiết lộ cũng bị nữ diễn viên nọ “hành”?
19:22:07 18/04/2021

Tin mới nhất

Hai vợ chồng nhập cảnh trái phép từ Campuchia vào Việt Nam

22:25:11 18/04/2021
Ông Khinh và bà Sứ đã ngoài 70 tuổi. Họ khai nhập cảnh trái phép vào Việt Nam để khám bệnh.

Cả trăm người bao vây khu vực rừng để bắt đối tượng bị truy nã

22:10:43 18/04/2021
Sau gần 1 tuần trốn khỏi trại giam Nghĩa An (đóng tại xã Cam Chính, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị), phạm nhân Hồ A Dục đã bị bắt tại khu vực rừng thuộc xã Mò Ó (huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị).

Đi một mình trong ngõ vắng, cô gái bị tên cướp gí dao vào cổ

21:18:03 18/04/2021
Thấy cô gái đi một mình trong ngõ vắng, Toàn rút dao giấu trong người, gí vào cổ khống chế cô gái, yêu cầu giao nộp toàn bộ số tiền mang theo.

Kẻ đâm 2 người tử vong sau khi hát karaoke có hồ sơ xin việc giả

21:08:21 18/04/2021
Nguyễn Đức Thành kẻ đâm 2 người tử vong đã có hồ sơ giả về nhân thân để xin việc làm. Do vậy, Công an tỉnh Bình Dương gặp nhiều khó khăn trong việc xác định được danh tính của Thành.

Khởi tố đối tượng tổ chức cho người nước ngoài "trốn" tại Việt Nam

20:54:09 18/04/2021
Giữa tháng 11/2020, Lã Văn Hoa được một người Trung Quốc tên là “Ba” nhờ tìm chỗ ở kín đáo cho một số người Trung Quốc và hứa sẽ trả công.

45 đối tượng tham gia trường gà trăm triệu đồng

20:41:43 18/04/2021
Đây là trường gà có quy mô hoạt động lớn, thu hút các đối tượng cá cược từ các tỉnh Quảng Bình, Thừa Thiên Huế đến lén lút tham gia.

Sự trở mặt của kẻ lừa đảo

17:25:51 18/04/2021
Hứa hẹn chạy bằng liệt sĩ giúp người nhà bà Ngọc, song một tháng sau khi nhận tiền, Nguyễn Thị Yến doạ giục nhiều tôi dỗi, không làm, rồi cắt liên lạc.

Mẹ "giúp" con trai bán ma túy kiếm lời

16:28:16 18/04/2021
Nguyễn Hùng Vĩ, 26 tuổi, mua ma túy đá về đưa cho mẹ bán cho các con nghiện kiếm lời.

Vây bắt nhóm “quái xế” tụ tập đua xe trong đêm

16:23:01 18/04/2021
Qua công tác nắm tình hình, lúc 3h30’ sáng 18/4, Trạm Cảnh sát giao thông (CSGT) Trảng Bàng thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh đã kịp thời giải tán nhóm đối tượng tụ tập đua xe trái phép, qua đó mời làm việc 9 đối tượng và tạm giữ 7...

Ổ mại dâm núp bóng tiệm cắt tóc

16:20:25 18/04/2021
Ngày 18/4, Công an huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) vẫn đang làm việc với đối tượng Trần Hoa Phượng (SN 1964, ngụ xã Hiệp Thạnh, huyện Đức Trọng) để làm rõ hành vi chứa chấp mại dâm.

Bắt con nghiện đang "vác" 11kg ma túy

15:07:10 18/04/2021
Ngày 18/4, BĐBP Quảng Trị vừa phối hợp với Công an tỉnh Quảng Trị bắt giữ 1 đối tượng khi đang vận chuyển 11kg ma túy tổng hợp.

Khoắng xong mẻ lớn, tên trộm đóng tài sản vào thùng nhờ... công an trả lại

14:02:26 18/04/2021
Trộm được số tài sản lớn, Trương Huy Định mang về cất giấu, sau đó thấy áy náy nên gom vô thùng xốp gửi đến công an nhờ trả lại cho khổ chủ.

Khởi tố, bắt giam đối tượng 43 tuổi hiếp dâm bé gái 7 tuổi

13:52:31 18/04/2021
Cháu D. (7 tuổi) thích con chó của Tường nên đến chơi và đùa giỡn. Lợi dụng không có người, Tường đã thực hiện hành vi hiếp dâm cháu D.

Sa chân vào ma túy, cha bất lực lo 7 đứa con thất học

13:51:05 18/04/2021
Nỗi lo của Trần Khắc Bảy hiện hữu ngay thời điểm bị bắt, khi con gái đầu phải bỏ học đi kiếm tiền phụ mẹ nuôi đàn em. Ngày ra tòa, Bảy và các con chỉ biết vẫy chào nhau trong nước mắt.

Đôi bạn nghiện rủ nhau đập kính ô tô trộm tài sản

13:41:17 18/04/2021
2 con nghiện rủ nhau đến nơi để xe không người trông giữ rồi đập cửa kính, trộm những tài sản đắt tiền bên trong.

Giành lái xe không được, 4 người đánh tài xế taxi, chống đối công an

13:19:49 18/04/2021
Say xỉn, 4 đối tượng lên xe taxi giành vô-lăng đòi lái xe nhưng không được đồng ý nên gây sự đánh tài xế và chống đối lực lượng công an suốt nhiều giờ

Mâu thuẫn tại tiệc sinh nhật, hai nhóm thanh niên "giải quyết" bằng hung khí

13:11:46 18/04/2021
Công an quận Hà Đông (Hà Nội) vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can với 4 đối tượng tham gia ẩu đả bằng hung khí trong tiệc sinh nhật.

Lê Chí Thành bị xem xét thêm tội

11:51:38 18/04/2021
Phó giám đốc Công an TP HCM cho biết, Youtuber Lê Chí Thành đang bị xem xét xử lý về hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ, ngoài tội danh vừa bị khởi tố.

CSGT TP.HCM khởi tố vụ đua xe trên cao tốc TP.HCM - Dầu giây

10:52:22 18/04/2021
Công an TP.HCM đã khởi tố vụ án đua xe trái phép trên cao tốc TP.HCM- Long Thành – Dầu Giây từ tháng 3-2021 để điều tra.

Say sưa đá gà ăn tiền, 45 người bị công an 'tóm'

00:55:56 18/04/2021
Ập vào sới gà kiểm tra, công an phát hiện 45 người đang xem đá gà và cá cược với hơn 100 triệu đồng tiền mặt.

Đập phá ô tô người khác trong lúc cãi nhau với bạn gái

00:54:01 18/04/2021
Trong lúc cãi nhau với bạn gái, Cường cáu giận, đập phá xe ô tô của người không liên quan gây hư hỏng.

‘Bà trùm’ bán dung môi cho nhiều đường dây làm xăng giả vô can?

00:51:04 18/04/2021
Đại diện Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Đắk Nông bác bỏ quan điểm bào chữa theo hướng vô tội cho “bà trùm” cung cấp dung môi (nguyên liệu sản xuất xăng giả) cho nhiều đường dây xăng giả trong đại án Trịnh Sướng và 38 đồng phạm sản ...

Điều tra vụ bao thuốc lá nổ làm người đàn ông bị thương

00:46:26 18/04/2021
Ông V cầm bao thuốc lá trên sân nhà lên rút tờ tiền ra thì bao thuốc bất ngờ phát nổ.

Triệt phá băng cướp nhí chuyên mua bán xe gian

23:38:24 17/04/2021
Ngày 17/4, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết đã tạm giữ hình sự 4 đối tượng Vũ Văn Tân (SN 2003), Đào Văn Khương (SN 2003), Vũ Văn Viện (SN 2005) và Bùi Ngọc Thắng (SN 2001), cùng ở huyện Văn Giang, Hưng Yên để điều tra hành vi c...

25 nam nữ hát karaoke “dính” ma túy

23:33:52 17/04/2021
Chiều 17/4, Công an TP Tây Ninh (Tây Ninh) cho biết, qua kiểm tra cơ sở karaoke B.N thuộc phường 4, TP Tây Ninh, đã phát hiện 25 trường hợp dương tính với ma tuý.

Có thể bạn quan tâm

Khơi dậy tiềm năng phát triển nông nghiệp quy mô lớn, ứng dụng công nghệ cao ở huyện Hoằng Hóa

Đời sống

22:26:14 18/04/2021
Phát triển nông nghiệp quy mô lớn, ứng dụng công nghệ cao (CNC), nông nghiệp sạch nhằm mục đích nâng cao giá trị, hiệu quả sản xuất và thu nhập cho nông dân, thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Đây cũng là một trong 4 chương trìn...

Nón hoa loa kèn xác lập Kỷ lục Việt bị chê cười, Ban tổ chức nói gì?

Netizen

22:25:06 18/04/2021
Theo thông tin trên báo Dân Việt, mới đây, một chiếc nón lớn được làm từ hàng ngàn bông hoa loa kèn đặt ở bán đảo hồ Hoàng Cầu (Đống Đa, Hà Nội) đã khiến ai đi qua cũng phải ngoái nhìn. 

Chủ tịch Barca lên tiếng về tương lai Lionel Messi

Bóng đá thế giới

22:24:24 18/04/2021
Ngay sau khi Barca vô địch cúp nhà Vua Tây Ban Nha, Chủ tịch Joan Laporta đã có những chia sẻ về tương lai tiền đạo Lionel Messi.

Nguyễn Tấn An là thí sinh về đích ở cuộc thi tháng I, quý III Đường lên đỉnh Olympia

Show việt

22:22:19 18/04/2021
Bình tĩnh, từ tốn nhưng quyết liệt, Nguyễn Tấn An dẫn đầu cả 4 phần thi và về đích với số điểm rất cao, trong khi đó, Cù Đức Hiếu cũng xuất sắc không kém khi từ thí sinh có số điểm thấp nhất ở hai phần thi đầu đã vươn lên về nhì.

Tự bóc phốt bản thân hút thuốc thời còn đi học, Heechul (Super Junior) khiến cư dân mạng khẩu chiến dữ dội

Show quốc tế

22:18:05 18/04/2021
Siêu sao vũ trụ Heechul không ngần ngại chia sẻ về sai lầm đáng tiếc một thời tuổi trẻ trên sóng truyền hình.

Có gì trong Eyewear Zone của labels: làm fashionista Việt mê mẩn?

Thời trang

22:14:42 18/04/2021
Bật mí: Ngoài các thương hiệu nổi tiếng, khu trưng bày kính còn được thiết kế thật ấn tượng khiến các tín đồ thời trang không thể không đổ.

Muốn diện đồ màu mè thật xinh, sang xịn mà không sến sẩm thì cứ học Jessica là ra được khối tips

Phong cách sao

22:13:55 18/04/2021
Dù hay diện đồ màu mè nhưng style của Jessica vẫn rất thanh lịch, sang chảnh chứ không hề sến súa.

5 dầu dưỡng cho da đẹp mướt: Loại "chống già" đỉnh cao, loại trị mụn cực tốt

Làm đẹp

22:12:14 18/04/2021
Không chỉ dưỡng ẩm, 5 loại dầu này còn giải quyết hàng loạt vấn đề khác của da.

Chuỗi Lotteria vẫn tiếp tục kinh doanh ở Việt Nam

Thế giới

22:11:49 18/04/2021
Một quan chức cấp cao của Lotte GRS cho biết công ty đang rời bỏ thị trường Indonesia nhưng vẫn tiếp tục kinh doanh nhượng quyền và bán lẻ thực phẩm tại thị trường Việt Nam.

Quang Hải bất lực trong ngày Hà Nội gục ngã tại phố Núi

Bóng đá việt nam

22:10:07 18/04/2021
Hành quân tới Pleiku với động lực lớn, nhưng thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc đã không thể cản bước đội chủ nhà đang có phong độ cao. Cùng theo dõi những hình ảnh trong trận HAGL vs Hà Nội dưới đây.

Người đi đường nhờ kiểm tra camera để xem lại vụ tai nạn, bất ngờ tôi lại phát hiện bí mật đáng sợ của vợ sắp cưới

Tâm sự

22:06:51 18/04/2021
Mấy hôm trước có vụ tai nạn xảy ra trước cổng nhà, người bị nạn nhờ mọi người sống xung quanh khu vực đó kiểm tra giúp camera xem ai là người vi phạm. Thế mà...

Góc gây choáng váng: Ngô Kiến Huy tiếp tục tậu xế hộp gần 3 tỷ

Sao việt

22:04:12 18/04/2021
Không chỉ nỗ lực trong hoạt động nghệ thuật, ca sĩ, MC Ngô Kiến Huy còn rất chăm chỉ chi tiền tỉ tậu xế hộp mới.

Người phụ nữ nắm được 3 điểm này sẽ quản lý tốt các mối quan hệ và khiến đàn ông không muốn rời xa

Tình yêu

21:59:54 18/04/2021
Phụ nữ khôn ngoan sẽ biết làm những điều tưởng chừng không liên quan, nhưng lại khiến đàn ông rất nể và không muốn rời xa nửa bước.

Ngắm BTS lịch lãm trong video quảng cáo mới

Nhạc quốc tế

21:40:03 18/04/2021
Sau khi được chọn làm gương mặt đại diện mới, BTS đã xuất hiện trong video quảng cáo đầu tiên với sản phẩm của hãng này.

Laptop hỏng nên phải dùng tạm Galaxy Tab S7+ và đây là 6 thứ khiến tôi không muốn ‘’quay đầu’’ 

Đồ 2-tek

21:39:32 18/04/2021
Tưởng sẽ khốn khổ vì laptop hỏng đúng thời gian bận rộn nhưng ai ngờ, một chiếc máy tính bảng như Galaxy Tab S7 lại đáp ứng gần như hoàn hảo nhu cầu dùng hàng ngày.