Dương Nhất Triển – Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có “phản ứng sinh lý” với bạn diễn và “bàn tay hư” mọi lúc

Lâm Tâm Như từng sống trong địa ngục vì gã bạn diễn mê đeo bám này.

Showbiz cũng giống như một xã hội thu nhỏ, loại người nào cũng có và ngay cả kẻ đeo bám. Một mỹ nhân vô cùng nổi tiếng từng là nạn nhân của những trò quấy rối, bám theo và cưỡng bức tinh thần của chính bạn diễn.

Đây là điều xảy ra với Lâm Tâm Như chỉ 2 năm trước khi kết hôn với Hoắc Kiến Hoa. Trong dự án phim 16 Mùa Hạ, Lâm Tâm Như có cơ hội hợp tác với đàn em Dương Nhất Triển. Những tương tác lãng mạn, nóng bỏng của cả hai trên màn ảnh khiến khán giả một thời yêu thích, cũng vì thế mà cặp đôi dính lời đồn “ phim giả tình thật”. Thậm chí, trong một cảnh quay, nụ hôn mãnh liệt và mạnh bạo của Dương Nhất Triển khiến môi của Lâm Tâm Như bị… nứt.

Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có phản ứng sinh lý với bạn diễn và bàn tay hư mọi lúc - Hình 1

Tuy nhiên đây lại là cơn ác mộng với riêng Lâm Tâm Như khi Dương Nhất Triển đích thị là kẻ đeo bám đáng sợ.

Ban đầu Dương Nhất Triển tỏ ra vô cùng ngây thơ, khẳng định “được làm bạn với Lâm Tâm Như đã là hạnh phúc”. Tuy nhiên sau đó anh đeo bám Lâm Tâm Như không ngừng trên đoàn phim, hễ có chụp hình là lại ôm ấp, lộ “bàn tay hư” phản cảm. Lâm Tâm Như ban đầu chỉ thấy anh chàng này có phần kích động, lại là đồng nghiệp nên không để ý.

Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có phản ứng sinh lý với bạn diễn và bàn tay hư mọi lúc - Hình 2

Cho đến một lần khi đóng chung cảnh thân mật, Dương Nhất Triển lộ rõ “phản ứng sinh lý” và phải khép cứng hai chân lại. Anh còn bị đạo diễn nhắc nhở mắc gì lại gồng hai chân như vậy, lúc ấy nam diễn viên trả lời “Đó là phản xạ tự nhiên khi một người đàn ông hưng phấn mà”. Sau đó trong một lần ăn uống, Dương Nhất Triển lộ rõ con người thật nhờ say xỉn, quay sang mắng chửi trợ lý của Lâm Tâm Như rồi tiếp tục đeo bám đàn chị, còn bảo không muốn về nhà.

Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có phản ứng sinh lý với bạn diễn và bàn tay hư mọi lúc - Hình 3

Sự bất thường của bạn diễn khiến Lâm Tâm Như lo sợ, từ đó đơn phương “xé couple”. Tuy nhiên Dương Nhất Triển vẫn theo đuổi, hay nói đúng hơn là đu bám Lâm Tâm Như không ngừng nghỉ. Biết mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách có sự kiện ở Nhật, nam diễn viên không ngần ngại đặt vé bay sang để có “cheap moment”. Thậm chí trước kia, anh còn sắp xếp paparazzi vô tình chụp lại khoảnh khắc thân mật của hai người để dàn dựng “chemistry”.

Mãi về sau Lâm Tâm Như xem như không còn mặn nồng gì với cái tên Dương Nhất Triển, thậm chí lo sợ và chán ghét. Trong một sự kiện quảng bá phim vào năm 2015, khi bị phóng viên nhắc về người đàn ông kia, Lâm Tâm Như lập tức đánh mất nụ cười và tụt hứng.

Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có phản ứng sinh lý với bạn diễn và bàn tay hư mọi lúc - Hình 4

May mắn thay đúng 1 năm sau, nàng Tử Vy lên xe hoa với Hoắc Kiến Hoa, hoàn toàn dẹp bỏ quá khứ ác mộng kia lại phía sau. Về phần Dương Nhất Triển, anh chàng sau này cũng có gia đình nhưng sự nghiệp xuống dốc nghiêm trọng. Giờ đây khi nhắc đến cái tên này, khán giả chỉ nhớ đến một chàng trai 6 múi từng đeo bám không buông Lâm Tâm Như và chỉ thế thôi.

Ngoài bị Dương Nhất Triển đeo bám, Lâm Tâm Như chia sẻ, lúc mới vào nghề, cô từng bị bạn diễn sàm sỡ nhưng vì “thấp cổ bé họng” nên không thể làm được gì, phải chịu cảnh ấm ức. Một trong số đó phải kể đến “ Nhĩ KhangChâu Kiệt.

Cụ thể, gần đây cái tên Châu Kiệt – người thủ vai Nhĩ Khang ở Hoàn Châu Cách Cách – bỗng dưng hot trở lại trên các trang truyền thông Trung Quốc sau khi có một cô gái tố anh tuyệt tình, bỏ rơi cô đi theo người phụ nữ khác. Để đáp trả lời tố cáo này, Châu Kiệt đã đăng một status trên Weibo cá nhân nhưng lại khiến netizen hết hồn vì một lời thú tội khác.

Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có phản ứng sinh lý với bạn diễn và bàn tay hư mọi lúc - Hình 5

Trên trang Weibo của mình, chàng Nhĩ Khang đã chính thức đề cập đến vụ việc cưỡng hôn bạn diễn Lâm Tâm Như ở Hoàn Châu Cách Cách năm xưa. Anh ghi: “Có một số người từng nói tôi dùng lưỡi cưỡng hôn người khác. Tôi xin thú nhận”. Ngoài ra, status còn có một chuỗi “Có một số người nói… Tôi thú nhận” khác nhằm một lần nói hết những sự bất bình xảy ra xung quanh nam diễn viên.

Vậy là sau 23 năm kể từ khi Hoàn Châu Cách Cách lên sóng, cũng như gần 20 năm ân oán nổ ra giữa Lâm Tâm Như và Châu Kiệt, nam diễn viên đã có động thái nhận tội lỗi về mình. Trước kia vào năm 2017, Châu Kiệt từng phản ứng dữ dội trước lời buộc tội của nàng Hạ Tử Vy: “Nếu thuở ban đầu tôi thật sự cưỡng hôn người nào đó, tại sao cô ấy không phản ánh với đoàn làm phim? Chẳng lẽ toàn bộ nhân viên cùng đạo diễn đều là họ hàng thân thích của tôi?”. Lâm Tâm Như sau đó cũng bị netizen “ném đá” đến mức phải khóa trang cá nhân một thời gian vì bị nghi bịa đặt.

"Nhĩ Khang" Châu Kiệt thừa nhận cưỡng hôn Lâm Tâm Như, ân oán hơn 20 năm chính thức chấm dứt?

Mới đây trên trang Weibo của mình, chàng Nhĩ Khang đã chính thức đề cập đến vụ việc cưỡng hôn bạn diễn Lâm Tâm Như ở Hoàn Châu Cách Cách năm xưa.

Anh ghi: "Có một số người từng nói tôi dùng lưỡi cưỡng hôn người khác. Tôi xin thú nhận". Ngoài ra, status còn có một chuỗi "Có một số người nói... Tôi thú nhận" khác nhằm một lần nói hết những sự bất bình xảy ra xung quanh nam diễn viên.

Nhĩ Khang Châu Kiệt thừa nhận cưỡng hôn Lâm Tâm Như, ân oán hơn 20 năm chính thức chấm dứt? - Hình 1

Vậy là sau 23 năm kể từ khi Hoàn Châu Cách Cách lên sóng, cũng như gần 20 năm ân oán nổ ra giữa Lâm Tâm Như và Châu Kiệt, nam diễn viên đã có động thái nhận tội lỗi về mình. Trước kia vào năm 2017, Châu Kiệt từng phản ứng dữ dội trước lời buộc tội của nàng Hạ Tử Vy: "Nếu thuở ban đầu tôi thật sự cưỡng hôn người nào đó, tại sao cô ấy không phản ánh với đoàn làm phim? Chẳng lẽ toàn bộ nhân viên cùng đạo diễn đều là họ hàng thân thích của tôi?". Lâm Tâm Như sau đó cũng bị netizen "ném đá" đến mức phải khóa trang cá nhân một thời gian vì bị nghi bịa đặt.

Châu Kiệt nổi tiếng là nam diễn viên "lắm tài nhiều tật" của Cbiz. Sau khi đóng vai Nhĩ Khang đình đám, Châu Kiệt gần như "cạch mặt" toàn bộ ekip Hoàn Châu Cách Cách. Thời gian gần đây, nhiều tin tức và bằng chứng về thái độ thô lỗ của Châu Kiệt khi đóng phim được chia sẻ chóng mặt, trong đó có hình ảnh anh giở trò sàm sỡ với nhiều bạn diễn nữ khác chứ không riêng gì Lâm Tâm Như.

Nhĩ Khang Châu Kiệt thừa nhận cưỡng hôn Lâm Tâm Như, ân oán hơn 20 năm chính thức chấm dứt? - Hình 2

Trong Thiếu Niên Bao Thanh Thiên, Châu Kiệt bị phát hiện đã động chạm vòng 1 của "Bành Phi Yến" Lưu Di Quân, siết chặt rõ mồn một trên màn ảnh. Hành động này gây tranh cãi nhưng có thể bao biện được vì phân đoạn khá căng thẳng, song đến dự án Mai Hoa Đương Án thì có lẽ Châu Kiệt không thể viện cớ được nữa. Khi đang lay bạn diễn nữ tỉnh lại, Châu Kiệt rõ ràng đã động chạm vòng 1 vô cùng phản cảm và giữ yên rất lâu.

Những hành động của Châu Kiệt đối với bạn diễn nữ giờ đây bị "khui" ra, cho thấy sự thiếu tôn trọng của anh đối với phái nữ khi đóng phim. Ngoài ra Nhĩ Khang của Hoàn Châu Cách Cách còn từng bị tố bắt nạt các bạn diễn nam như Tô Hữu Bằng, Trần Chí Bằng,... khiến hảo cảm của khán giả dành cho anh dần dần cạn kiệt.

Nhĩ Khang Châu Kiệt thừa nhận cưỡng hôn Lâm Tâm Như, ân oán hơn 20 năm chính thức chấm dứt? - Hình 3

Trước đó Châu Kiệt gây xôn xao mạng xã hội khi bất ngờ bị 1 netizen đăng bài bóc phốt chuyện tình cảm. Điều đáng nói, cô gái bị hại trong drama này đã bị Châu Kiệt ruồng rẫy vì 1 nguyên nhân nhạy cảm. Trong bài bóc phốt dài trên mạng, nạn nhân cho biết khi cả 2 phát sinh quan hệ, vì cô không uống thuốc tránh thai khẩn cấp nên bị Châu Kiệt ruồng bỏ, còn bản thân nam diễn viên đã vội đi tìm bạn gái mới.

Cô gái dùng rất nhiều từ ngữ gay gắt khi trách móc Châu Kiệt: "52 tuổi rồi, còn ra vẻ đạo lý hơn người", "Anh cảm thấy thế nào khi làm hại thân thể của cô gái khác", "Vì anh không có chí, lại là kẻ trắng tay nên anh mới luôn cần những em gái 20 tuổi ngưỡng mộ, sùng bái anh có phải không", "Đừng lừa dối, chơi đùa tình cảm của tôi nữa". Bên cạnh đó, nạn nhân của Châu Kiệt chia sẻ ảnh chụp nam diễn viên cùng những đoạn chat, gửi địa chỉ khách sạn làm bằng chứng. Tuy nhiên, không lâu sau cô gái này đã xoá tài khoản.

Sự việc "Châu Kiệt bỏ rơi bạn gái nếu cô không chịu uống thuốc tránh thai khẩn cấp sau khi quan hệ" đã gây chấn động. Rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích nam diễn viên.

Trước chỉ trích dư luận, Châu Kiệt đã lên tiếng phản hồi về vụ việc. Anh viết: "Bạn tôi nói rằng, chỉ cần tôi thừa nhận rằng mình là người đồng tính thì tôi mới có thể thoát khỏi sự trong trắng của mình. Vâng, mọi người cứ nghĩ tôi là người đồng tính đi, có vậy tôi mới được trả lại sự trong sạch". Với phản hồi có phần như đùa của Châu Kiệt cũng bị nhiều cư dân mạng chỉ trích, anh bị tố cố tình mang thừa nhận mình là gay ra để chuyển chủ đề, sử dụng xu hướng tính dục của bản thân để lên tiếng. Tuy nhiên, một số cư dân mạng cho rằng Châu Kiệt đang tự chế giễu bản thân và bất lực trước những tin đồn thất thiệt.

Dưới sự "bủa vây" liên tiếp của cư dân mạng, Châu Kiệt đã vội xóa nội dung phản bác này. Tưởng chừng sự việc đã đến hồi kết thì Châu Kiệt lại một lần nữa đăng tải bài viết: "Có người nói tôi là người xấu và tôi thừa nhận điều đó. Có người nói tôi cưỡng hôn, dùng kỹ thuật lưỡi. Tôi thừa nhận điều đó. Một số người nói tôi là một con quái vật. Tôi thừa nhận điều đó. Một số người nói rằng tôi đã chết và tôi thừa nhận điều đó. Một số nói rằng tôi thuộc cộng đồng Lesbian và tôi thừa nhận điều đó. Một số nói rằng tôi là đồ dở hơi và tôi thừa nhận điều đó . Một số nói rằng tôi là một tên cặn bã và tôi thừa nhận điều đó. Bạn có thể làm gì khác?"

Từ những lời nói của Châu Kiệt, có thể thấy nam diễn viên khá tức giận, thậm chí anh ấy còn mắng chửi qua lại với cư dân mạng trong khu vực bình luận. Đối với những lời bình luận không mấy hay ho, Châu Kiệt cũng đã trực tiếp đáp trả một cách thẳng thắn, không e dè, kiên nễ bất kỳ điều gì.

Bên cạnh những lời chỉ trích dành cho Châu Kiệt, cũng có một số lời động viên nam diễn viên Hoàn Châu cách cách. Trước sự động viên và an ủi của cư dân mạng, Châu Kiệt cũng vui vẻ bày tỏ sự biết ơn. Cuối cùng, Châu Kiệt đã đăng một bài viết khá sốc với nội dung: "Nếu tôi chết, bạn có thể để tôi ra đi không?". Nhưng, sau đó không lâu những bài viết của nam diễn viên trước đó đều bị xoá.

Nhĩ Khang Châu Kiệt thừa nhận cưỡng hôn Lâm Tâm Như, ân oán hơn 20 năm chính thức chấm dứt? - Hình 4

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Bạch Lộc gây sốt cõi mạng với loạt ảnh hậu trường khoe nhan sắc “thần tiên” dưới trời tuyết04:10Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính04:23Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?04:41Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha03:566 cái nhất của siêu đám cưới Park Shin Hye: Dàn khách toàn sao hạng A, chi phí khủng, hôn lễ hóa concert và màn "dằn mặt" tình cũ viral01:01Ahn Jae Hyun xác nhận tái hợp với Goo Hye Sun sau 2 năm ly dị?04:11Vương Phi hạ sinh con gái, Tạ Đình Phong lập tức ‘quay xe' thay đổi di chúc?03:01Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh chính thức tái hợp, nhà gái hưởng lợi khó tin!04:17"Đời này có em" của Chung Hán Lương vừa chiếu đã No.1, chứng tỏ đẳng cấp sao hạng A03:40Cổ Thiên Lạc bị chèn ép, Xa Thi Mạn chao đảo dưới sự đấu đá tàn khốc của TVB04:17Ngô Kinh tuyên bố Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch đừng nên vào showbiz, vì sao lại thế?04:31Lê Tư bị đào lại ảnh cũ, nhan sắc ra sao mà Xa Thi Mạn và Quách Thiện Ni phải ngước nhìn ngưỡng mộ03:37Triệu Lệ Dĩnh và khoảnh khắc kinh diễm gây bão Weibo, đàn em “xách dép" cũng không đuổi kịp03:53Rei - "Miss lươn lẹo" của IVE bất ngờ khiến netizen "quay xe" khen ngợi nhờ 1 lý do04:55Tống Tổ Nhi nhăn mặt khó chịu khi bị bạn trai cũ "cáo già"ve vãn dưới nước03:59Trịnh Y Kiện - Tài tử đào hoa bị khán giả quay lưng vì bỏ rơi bạn gái, từ bỏ showbiz giờ ra sao?05:04Triệu Lệ Dĩnh hồi xuân đẹp như thiếu nữ, e ấp bên trai lạ ở phim mới03:44Trần Hạo Dân và những minh tinh TVB bán hàng không ai thèm mua03:47

Tiêu điểm

Triệu Lệ Dĩnh nhan sắc tàn phai ở loạt ảnh hậu trường phim mới, già nua vì lên cân
19:26:27 25/01/2022
Trịnh Du Linh xưa tát Lưu Gia Linh vì quên thoại, nay nhan sắc lẫn sự nghiệp "héo úa" thảm hại
15:01:49 26/01/2022
Phạm Băng Băng và đường rút khôn ngoan sau bốn năm chật vật ở Cbiz
16:45:00 26/01/2022
HOT: Nam idol đình đám tuyên bố cưới bạn gái 40 tuổi, cô dâu đã mang thai con đầu lòng
09:43:22 25/01/2022
Văn Vịnh San chết danh “Triệu Mẫn kém sắc nhất lịch sử”, Cổ Thiên Lạc bị chê khi “làm cha” Lâm Phong
11:59:51 26/01/2022
Son Ye Jin thuở đôi mươi đẹp tới nhường nào: Visual không vướng bụi trần, body gợi cảm hút hồn, bảo sao Hyun Bin si mê đắm đuối
13:42:26 25/01/2022
Biết tin Trương Bá Chi chuyển nhà, bố Tạ Đình Phong khuyên nhủ 1 câu khiến nữ diễn viên khóc nghẹn
12:20:58 26/01/2022
Tạ Na bị trầm cảm
13:45:18 26/01/2022
Dương Lệ Thanh - Đả nữ võ thuật Hồng Kông bị tình trẻ dọa tạt axit, về già thành con nghiện thẩm mỹ
10:19:38 26/01/2022
Triệu Lệ Dĩnh từng "tiên tri" chuyện yêu Phùng Thiệu Phong ngay tại lễ trao giải mà chả ai để ý
09:54:00 25/01/2022

Thông tin đang nóng

Hòa Hiệp - Diễn viên đa tài bị đồn đi “cửa sau” đổi vai diễn, U40 vẫn độc thân và tin đồn giới tính
00:05:35 27/01/2022
Mỹ Tâm đón sinh nhật bên gia đình, 1 chi tiết khiến nhiều người khó tin
22:45:08 26/01/2022
NS Kim Phương: Tự tay chôn con trai 3 tuổi vào mùng 1 Tết, sự ra đi của chồng còn đau đớn hơn!
00:14:04 27/01/2022
Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục
02:34:15 27/01/2022
Khoa Pug chia tay bạn gái người Nhật, gửi gắm điều gì cho Vương Phạm - Johnny Đặng trước khi rời Mỹ?
23:45:49 26/01/2022
Lan Ngọc, Nhã Phương trên thảm đỏ công chiếu phim Tết
22:33:47 26/01/2022
Lê Thúy khoe phần lớn ngực vẫn bị phán 'như đàn ông'
22:38:00 26/01/2022
Cả dàn sao đình đám "bão like" loạt ảnh mới của nữ thần Suzy, tài tử The Heirs thành tâm điểm vì 1 câu bình luận bất ngờ
23:26:30 26/01/2022
Hà Anh phản pháo khi bị mỉa mai thích nói "đạo lý" nhưng lại im lặng trước vụ của Minh Béo
22:42:04 26/01/2022
Dẫn côn đồ đến đánh ekip, sao nam mất luôn vai chính dù phim sắp lên sóng, động thái của NSX khiến dân tình phẫn nộ
22:36:56 26/01/2022

Tin mới nhất

Con gái của cố diễn viên hạng A lên top trending với màn lột xác ngoạn mục, nhờ giảm tận 44kg mà body nuột nà đáng kinh ngạc

07:49:29 27/01/2022
Hậu giảm cân ngoạn mục, con gái của cố nghệ sĩ đã lột xác hoàn toàn, thậm chí còn đạt đến ngưỡng sở hữu nhan sắc và thân hình đỉnh cao

Sức hút của đả nữ hàng đầu châu Á

06:53:31 27/01/2022
Minh tinh Dương Tử Quỳnh tiếp tục duy trì sức hút với hai dự án quan trọng là Avatar 2 và Everything Everywhere All at Once

V (BTS), Taeyong (NCT): Thử giọng chơi chơi mà lại thành thần tượng K-pop

06:43:31 27/01/2022
Trở thành thần tượng âm nhạc và sở hữu tiền tài, danh vọng là ước mơ của rất nhiều người

BTS vượt Tổng thống, BLACKPINK "kèn cựa" Lee Min Ho trên BXH người Hàn Quốc ảnh hưởng nhất năm 2021

23:57:00 26/01/2022
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc vừa công bố danh sách 10 người Hàn Quốc có ảnh hưởng nhất năm 2021. BTS là một trong những cái tên gây chú ý. 

Địch Lệ Nhiệt Ba thắng kiện 1.200 USD

22:30:01 26/01/2022
Sau khi khởi kiện cá nhân bôi nhọ cô trên mạng xã hội, Địch Lệ Nhiệt Ba đã nhận được phán quyết có lợi từ tòa án

Angela Baby công khai bí mật "động trời" ở gala: 5 ngày không chịu gội đầu, sao hạng A hoá ra cũng ở bẩn thế này?

22:04:33 26/01/2022
Những chia sẻ của Angela Baby trong sự kiện mới đây khiến dân tình ngã ngửa

IVE đi vào vết xe đổ của MissA, Suzy vẫn sống tốt nhưng liệu Wonyoung có đủ tiềm năng như đàn chị?

19:38:53 26/01/2022
Sau gần 2 tháng debut, tân binh thị phi IVE vẫn là cái tên hút truyền thông với đủ mọi thể loại lùm xùm chưa từng có tiền lệ trong lịch sử

Vương Tổ Hiền - Đệ nhất mỹ nhân tuột dốc ở tuổi 55, quy y cửa Phật sau 2 lần đổ vỡ tình cảm

17:50:39 26/01/2022
Loạt khoảnh khắc mới nhất của Vương Tổ Hiền đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Nam idol đình đám lỡ miệng gọi tên 1 cô gái trên livestream với giọng khó chịu, phải dừng live và xóa gấp video vì có ẩn tình?

17:33:30 26/01/2022
Cộng đồng mạng đang rất tò mò về danh tính cô gái nam idol này nhắc đến trong livestream

Đàm Tùng Vận qua bao mùa phim vẫn trẻ mãi không già, ảnh hậu trường cách hơn nửa thập kỷ giống hệt

17:07:16 26/01/2022
Nhan sắc ma cà rồng của nữ diễn viên Đàm Tùng Vận khiến không ít người trầm trồ

"Em trai Song Hye Kyo" Yoo Ah In công khai tình cảm bên "tình tin đồn" hậu nghi vấn đồng tính?

16:23:16 26/01/2022
Mới đây, Yoo Ah In cùng tình tin đồn đồng giới là một nhiếp ảnh gia đã trở thành chủ đề được công chúng bàn tán

BLACKPINK bị trạm fan lớn nhất của Jennie thông báo dừng ủng hộ, nguyên nhân là do YG?

16:05:57 26/01/2022
Vào ngày 25/1 vừa qua, BLACKPINK đã có màn hội ngộ đầy đủ 4 thành viên tại buổi fansign của Weverse

Không thể nhận ra Vương Tổ Hiền: Đệ nhất mỹ nhân tuột dốc ở tuổi 55, quyết định quy y cửa Phật sau 2 lần đổ vỡ tình cảm

15:59:41 26/01/2022
Những hình ảnh mới nhất của mỹ nhân đình đám Hong Kong 1 thời Vương Tổ Hiền nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ

Jisoo bị mỉa mai là thành viên “dư thừa” của BLACKPINK, TWICE - Red Velvet đều có 1 mẩu bị gọi tên!

15:52:16 26/01/2022
Ý kiến nên bỏ đi 1 thành viên trong BLACKPINK - TWICE - Red Velvet đang gây tranh cãi lớn trong cộng đồng fan Kpop

Hyorin dương tính với COVID-19, tạm dừng mọi hoạt động

15:11:52 26/01/2022
Hyorin đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19

Nam tài tử thân thiết Song Hye Kyo và bạn trai công khai ảnh thân mật, "real" thế này nhưng lại có cử chỉ thô tục gây tranh cãi

14:57:49 26/01/2022
Yoo Ah In và bạn trai tin đồn dường như không quan tâm đến những lời bàn tán về mối quan hệ của họ

Son Dam Bi - Mỹ nhân Hàn bị tố đào mỏ đại gia vừa tuyên bố kết hôn với nhà vô địch World Cup là ai?

14:40:49 26/01/2022
Tuổi 20 tràn ngập những lời ném đá, bị quản lý hãm hại thê thảm

Chưa cặp nào có tướng phu thê đỉnh như Park Shin Hye và Choi Tae Joon, lấy thử ảnh cưới ghép mà mặt khớp gần 100%

13:31:51 26/01/2022
Park Shin Hye và Choi Tae Joon được dân tình tấm tắc khen ngợi về độ đẹp đôi. Họ sinh ra chính là để dành cho nhau rồi!

Bố Tạ Đình Phong biết Trương Bá Chi chuyển nhà liền khuyên nhủ 1 câu khiến nữ diễn viên khóc nghẹn

12:56:00 26/01/2022
Dù đã ly hôn nhưng mối quan hệ giữa Trương Bá Chi và nhà chồng rất tốt

Jinwoo (WINNER) rơi nước mắt vì hời hợt với người thân, em gái thừa nhận rất buồn khi anh trai xem nhóm hơn gia đình

11:41:48 26/01/2022
Nam idol nghẹn ngào trong nước mắt vì xem nhẹ gia đình hơn

U là trời Jennie xuất hiện trong clip của vợ cũ tỷ phú giàu nhất hành tinh, 1s lướt qua mà MXH xôn xao vì diện mạo mới "bốc" quá

11:28:38 26/01/2022
Dân tình vô cùng háo hức đón chờ màn hợp tác của Jennie (BLACKPINK) và vợ cũ tỷ phú đình đám này

Con gái Vương Phi “Lý Yên” bị chê thành tích học tập cực kém dù học trường quốc tế gần 3 tỷ/năm?

11:27:41 26/01/2022
Ngay từ khi còn nhỏ, Lý Yên - cô con gái rượu của cặp đôi Vương Phi và Lý Á Bằng - đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ phía dư luận

Cúc Tịnh Y nhạt nhòa khi đứng cạnh Quan Hiểu Đồng, lộ luôn 1 khuyết điểm che giấu bấy lâu

11:05:16 26/01/2022
Không chỉ lép vế trước nhan sắc của mỹ nữ chân dài Quan Hiểu Đồng mà Cúc Tịnh Y còn bị bóc trần chuyện khai gian chiều cao

Lisa (BLACKPINK) tỏ thái độ khi được hỏi đã xem cảnh hôn của Jisoo chưa, đoán xem câu trả lời là gì?

10:28:23 26/01/2022
Sau câu trả lời này, dân mạng xác định Lisa (BLACKPINK) đích thị là 1 fan cuồng của nữ diễn viên Jisoo rồi!

Có thể bạn quan tâm

Cách làm mứt táo ta dẻo bằng nước vôi và không cần nước vôi ngon đơn giản

Ẩm thực

07:59:22 27/01/2022
Vào dịp Tết, người nội trợ nào cũng muốn thay đổi khẩu vị của gia đình mình với nhiều loại mứt khác nhau

Hyundai Palisade 2022 tiếp tục để lộ cụm đèn mới và nội thất sang chảnh như Genesis GV80

Ôtô

07:58:11 27/01/2022
Phiên bản facelift giữa vòng đời của Hyundai Palisade vừa tiếp tục thử nghiệm tại Hàn Quốc trước ngày ra mắt dự kiến rơi vào trước quý III năm nay

Sau chung kết Rap Việt, Hoàng Touliver bỗng thay đổi vẻ ngoài chóng mặt: Chuyện gì vậy?

Sao việt

07:57:42 27/01/2022
Bức hình của Hoàng Touliver khiến dân tình xôn xao, cười ngả nghiêng

Mách bạn cách siêu nhanh để vệ sinh đồ gỗ chạm trổ phức tạp chuẩn bị đón Tết

Sáng tạo

07:55:15 27/01/2022
Vệ sinh đồ gỗ chạm trổ phức tạp luôn là “nỗi ám ảnh” của nhiều người ngày Tết. Xem một số mẹo sau đây để giúp bạn vệ sinh đồ gỗ phức tạp dễ dàng hơn nhé!

Sáng 27/1, hơn 4.000 F0 nặng, 2 địa phương có ca Omicron cộng đồng

Sự kiện nóng

07:54:52 27/01/2022
Ca mắc mới Covid-19 tại các tỉnh miền Trung tăng nhiệt, Thanh Hóa và Nghệ An đều ghi nhận hàng trăm F0 mới

Yamaha EMF ra mắt, xe máy điện có thể thay pin

Xe máy

07:47:20 27/01/2022
Yamaha EMF có giá bán từ 3.578 USD, xe sẽ được phân phối từ tháng 3

Thật sự nguy hại nếu học sinh mới lớp 3 làm cán bộ lớp được phạt bạn bằng roi

Học hành

07:43:51 27/01/2022
Giáo dục không thể dùng một đứa trẻ để trị những đứa trẻ khác, không thể cho phép và khuyến khích hành động dùng bạo lực với bạn bè ngay trong môi trường giáo dục

Chấn chỉnh nhà cung cấp dịch vụ thu phí không dừng vì để xảy ra lỗi vận hành

Đời sống

07:26:51 27/01/2022
Theo đó, đại diện Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết, theo báo cáo của các nhà cung cấp dịch vụ thu phí, từ 9h15 - 11h45 ngày 22/1 vừa qua đã có trên 350 xe ô tô dán thẻ thu phí tự động không dừng (ETC) bị lỗi tại các trạm thu phí thuộ...

NSND Lan Hương U60: Sợ bị xấu khi lên hình, hụt hẫng khi về hưu

Phỏng vấn sao

07:23:51 27/01/2022
NSND Lan Hương nói chị không chảnh hay sợ xấu khi lên hình như nhiều người nghĩ. Em bé Hà Nội cũng lý giải vì sao kể từ lúc về hưu chị cũng không xuất hiện trên màn ảnh

Nga chật vật để tăng sản lượng dầu dù các giếng đang hoạt động ở mức cao nhất

Thế giới

07:21:48 27/01/2022
Các giếng dầu đang hoạt động của Nga đạt mức cao nhất trong 5 năm kể từ khi OPEC và các đồng minh hợp lực, nhưng việc đưa sản lượng bị cắt giảm trở lại theo thỏa thuận hiện tại vẫn còn khó nắm bắt

Một rapper vừa nhá hàng trở lại Rap Việt, netizen đã kháo nhau comeback làm huấn luyện viên?

Nhạc việt

07:21:30 27/01/2022
Chỉ còn chưa đầy 1 ngày nữa, đêm chung kết và trao giải Rap Việt mùa 2 sẽ chính thức diễn ra. Sau 4 tháng lên sóng, đây cũng sẽ là lúc lộ diện gương mặt Quán quân duy nhất của chương trình

TWICE và IVE nổi tiếng vì hát encore tệ, nhưng chưa là gì so với phần kết màn "thảm họa" của nhóm nữ mới về HYBE!

Nhạc quốc tế

07:18:31 27/01/2022
Cư dân mạng Hàn Quốc tỏ ra vô cùng thất vọng với màn encore của fromis_9 - nhóm nữ được HYBE thu nhận cách đây không lâu