Dương Ngọc Thái nghỉ dưỡng cùng vợ bầu và hai con gái

Ca sĩ Dương Ngọc Thái đưa bà xã Ái Vy đang mang thai 7 tháng và hai con gái đi Vũng Tàu chơi, tận hưởng kỳ nghỉ đầy niềm vui.

Dương Ngọc Thái nghỉ dưỡng cùng vợ bầu và hai con gái - Hình 1 ADVERTISEMENT

Gia đình Dương Ngọc Thái sắp đón thành viên mới. Nam ca sĩ tổ chức chuyến nghỉ dưỡng để vợ thoải mái tâm lý, sẵn sàng cho ca vượt cạn lần thứ ba. Hai con gái của anh hào hứng đi chơi cùng bố mẹ.

Dương Ngọc Thái nghỉ dưỡng cùng vợ bầu và hai con gái - Hình 2

Dương Ngọc Thái rất mãn nguyện bởi anh mong có thêm con từ lâu. Như ‘cầu được ước thấy’, em bé thứ ba được dự đoán là con trai.

Dương Ngọc Thái nghỉ dưỡng cùng vợ bầu và hai con gái - Hình 3 ADVERTISEMENT

Từ khi vợ mang bầu giọng ca ‘Gọi đò’ luôn quan tâm, chăm sóc cô chu đáo. Dương Ngọc Thái tiết lộ, nhờ chăm chỉ tu tập, học về Phật pháp, anh thấu hiểu bạn đời và những khó khăn, vất vả của cô khi làm vợ, làm mẹ hơn. ‘Trước đây tôi ham chơi, vô tâm nên hay khiến bà xã buồn. Bây giờ tôi ăn chay trường, sống chậm, tập trung vun vén gia đình, yêu thương vợ con ‘, nam ca sĩ nói.

Dương Ngọc Thái nghỉ dưỡng cùng vợ bầu và hai con gái - Hình 4

ADVERTISEMENT

Triệu Ái Vy – vợ Dương Ngọc Thái – từng là ca sĩ. Sau khi kết hôn, cô lui về làm hậu phương, quán xuyến việc nhà cửa, chăm con và chuyển sang kinh doanh online để chồng yên tâm hoạt động nghệ thuật.

Dương Ngọc Thái nghỉ dưỡng cùng vợ bầu và hai con gái - Hình 5 ADVERTISEMENT

Con gái lớn của đôi vợ chồng tên Shu lên 7 tuổi, bé thứ hai tên Shi 3 tuổi.

Dương Ngọc Thái nghỉ dưỡng cùng vợ bầu và hai con gái - Hình 6

Dương Ngọc Thái không ngừng âu yếm, thể hiện tình yêu thắm thiết với vợ trước mặt các con.

Dương Ngọc Thái nghỉ dưỡng cùng vợ bầu và hai con gái - Hình 7 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Anh thấy mình may mắn vì có tổ ấm hạnh phúc, công việc suôn sẻ, thuận lợi. Ngoài ca hát, Dương Ngọc Thái còn kinh doanh bất động sản.

Dương Ngọc Thái nghỉ dưỡng cùng vợ bầu và hai con gái - Hình 8

ADVERTISEMENT

Ở tuổi trung niên, Dương Ngọc Thái coi trọng những phút được sum vầy, quây quần bên vợ con hơn là các cuộc nhậu nhẹt, tụ tập với bạn bè như thời còn trẻ. Bộ ảnh do chuyên gia trang điểm Khoa Nguyễn hỗ trợ thực hiện.

Dương Ngọc Thái: Tôi thay đổi một cách đột ngột, khiến ai cũng ngỡ ngàng

"Ban đầu tôi không đồng ý. Nhưng tôi tự tìm hiểu, thấy nó yêu thương con gái tôi thật lòng nên đồng ý cho cưới" - mẹ vợ Dương Ngọc Thái nói.

Vừa qua, chương trình Gõ cửa thăm nhà đã lên sóng, với việc ghé thăm cơ ngơi hoành tráng của vợ chồng ca sĩ Dương Ngọc Thái.

Được biết, vợ chồng Dương Ngọc Thái kết hôn vào năm 2012 và hiện đã có hai con gái. Vợ Dương Ngọc Thái tên là Triệu Ái Vy, kém anh tới 12 tuổi và từng là thành viên của nhóm nhạc nữ Honey.

Mẹ vợ Dương Ngọc Thái bật khóc kể về con rể

Điều đặc biệt của chương trình là có mời tới mẹ vợ Dương Ngọc Thái (cô Huỳnh Thị Hoàng Yến). Tại đây, cô Yến đã lần đầu tiết lộ về hoàn cảnh khó khăn của mình:

Dương Ngọc Thái: Tôi thay đổi một cách đột ngột, khiến ai cũng ngỡ ngàng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Mẹ vợ Dương Ngọc Thái

" Tôi rất hay qua nhà vợ chồng con gái nấu ăn. Thường thường, cứ cuối tuần, khi công việc của chồng bớt đi, tôi lại xuống nhà chơi với cháu. Mỗi lần như vậy, tôi hay nấu các món theo yêu cầu. Các cháu thì thần tượng bố nó lắm, nhưng vẫn quý tôi nhất.

Vợ chồng tôi bây giờ ở dưới Biên Hòa, không gần con cái trên này nên đôi lúc cũng buồn lắm.

Trước đây nhà tôi ở quận Phú Nhuận, gần nhà con gái hiện tại. Nhưng cách đây vài năm, tôi gặp biến cố lớn trong chuyện làm ăn nên không thể ở đây nữa mà phải về Biên Hòa, chuyện này tôi không hề kể với con gái nên nó không biết.

ADVERTISEMENT

Tôi không muốn làm phiền con, mình làm mình chịu.

Hơn nữa, con gái tôi đi lấy chồng rồi, nó còn phải lo cho chồng nó nữa. Điều kiện hai vợ chồng con tôi cũng không có, giờ nói ra lại thành gánh nặng cho con, không hay chút nào. Tôi cứ tự một mình giải quyết.

Đến giờ tôi mới dám kể biến cố đó ra cho con gái biết. Vì nó mà tôi phải bán nhà ở Phú Nhuận đi".

Dương Ngọc Thái: Tôi thay đổi một cách đột ngột, khiến ai cũng ngỡ ngàng - Hình 2

Sau đó, cô Yến còn bật khóc khi kể về con rể: " Lúc con gái tôi lấy Dương Ngọc Thái, tôi khá lo lắng vì nó là ca sĩ. Ban đầu tôi không đồng ý. Nhưng tôi tự tìm hiểu, thấy nó yêu thương con gái tôi thật lòng nên đồng ý cho cưới.

Tôi đồng ý cho con gái cưới Dương Ngọc Thái vì thấy nó thật. Nó có tài nhưng không có tật, sống có tâm, hiểu chuyện. Hơn nữa, nó đối xử với con gái tôi khá chân thành.

Thời điểm mới cưới, gia đình tôi và con rể chưa hiểu nhau nên cái nhìn hơi bất đồng, nhưng giờ thì đỡ hơn nhiều.

Trước đây, Dương Ngọc Thái ham vui lắm, đi hát xong không chịu về nhà ngay, phải khuya muộn mới về. Nhiều lần con gái tôi về nhà ngoại chơi nhưng về một mình, không thấy chồng nó đâu, tới hôm sau cũng không thấy đến đón, nên tôi biết ngày đi chơi.

Nhưng khoảng một năm trở lại đây, từ khi vợ nó sinh con gái thứ hai, nó có sự thay đổi rõ rệt, tôi nhìn thấy rõ luôn. Nó có mặt ngay lúc vợ nó sinh, chứng kiến hết cơn đau đẻ của vợ nó nên thấm thía, hứa sẽ không nhậu nữa và làm được liền.

ADVERTISEMENT

Dương Ngọc Thái: Tôi thay đổi một cách đột ngột, khiến ai cũng ngỡ ngàng - Hình 3 ADVERTISEMENT

Thậm chí, nó còn chuyển qua ăn chay. Đây là điều tôi không tưởng tượng được vì nó là đàn ông, lại hoạt động showbiz, vậy mà vẫn ăn chay được.

Thi thoảng, vợ chồng chúng nó cãi nhau, gây gổ, con gái về kể với tôi. Vì tôi không có con trai nên ưu ái con rể rồi bênh nó hơn, cũng phân tích, lí giải cho con gái tôi hiểu.

Tôi nói thẳng với con gái rằng, bản thân con không được 10/10 thì đừng mong chờ ở chồng mình cũng phải 10/10. Vợ chồng sống với nhau phải biết thông cảm, nhường nhịn thì mới ở được".

Nghe mẹ nói vậy, Triệu Ái Vy cũng chảy nước mắt và tâm sự: "Con gái thường gần gũi mẹ, ở xa mẹ như vậy tôi chạnh lòng lắm. Được ở với mẹ là một hạnh phúc. Tôi thương mẹ lắm vì cứ nghĩ sau này mẹ lớn tuổi rồi không có ai ở cùng, trong khi lúc nào tôi cần mẹ cũng có mặt.

Ba mẹ tôi bận việc lắm, nhưng hễ lúc nào nhớ cháu là lại chạy xe mất 2 tiếng để tới đây thăm. Nhiều lúc ba mẹ tôi tới nhà tôi được có nửa tiếng lại phải về ngay vì sợ ba tôi mắt kém không đi được tối".

Dương Ngọc Thái bất ngờ tặng vàng cho mẹ vợ, tặng đô la cho vợ

Về phía mình, Dương Ngọc Thái cũng tâm sự về quá trình thay đổi của bản thân sau một thời gian chung sống với vợ. Anh nói:

ADVERTISEMENT

"Ba năm trước, tôi là một người khác. Bây giờ, tôi là một người khác. Tôi thay đổi một cách đột ngột, khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Tôi bắt đầu thay đổi từ khi vợ tôi sinh đứa thứ hai. Lúc đó, tôi vào phòng sinh, thấy vợ đau đớn sinh con cho mình khổ cực nên tự nhận thấy mình chơi đến đó là đủ, phải có điểm dừng. Tôi muốn dành thời gian cho gia đình mình nhiều hơn.

Dương Ngọc Thái: Tôi thay đổi một cách đột ngột, khiến ai cũng ngỡ ngàng - Hình 4

Thời gian dịch vừa qua, tôi cũng như bao anh em nghệ sĩ khác, bị ảnh hưởng nặng nề. Từ khi có dịch, tôi gần như không có show diễn nào, chỉ có đi quay chương trình cho đài nếu được mời thôi.

Nhưng được cái là trước đây tôi đi làm suốt, không có thời gian dành cho vợ con, gia đình, cuộc sống cảm giác thường lắm. Bây giờ, tôi dành nhiều thời gian để ở nhà cùng vợ con, sướng vô cùng.

Bây giờ hết dịch rồi nhưng tôi vẫn phải giữ thời gian ở nhà nhiều, không ham chạy show kiếm tiền nữa. Có nhiều tiền thì c.hết cũng không mang theo được. Tiền kiếm vừa đủ thôi, phải dành thời gian cho gia đình mình nhiều hơn".

Dương Ngọc Thái: Tôi thay đổi một cách đột ngột, khiến ai cũng ngỡ ngàng - Hình 5 ADVERTISEMENT

Sau đó, Dương Ngọc Thái còn tặng mẹ vợ ba ông Phúc Lộc Thọ bằng vàng, khiến cô vô cùng bất ngờ và sung sướng. Cô Yến nói:

" Mẹ rất cảm ơn con vì đi đâu thấy cái gì đẹp nhất cũng mua về cho mẹ. Đến giờ, mẹ thấy mẹ không hề sai lầm khi chấp nhận con làm rể và đó là quyết định sáng suốt của mẹ. Con luôn biết thay đổi vì gia đình , lo cho vợ con. Con đúng là người đàn ông của gia đình".

Trong khi đó, vợ Dương Ngọc Thái là Triệu Ái Vy cũng bật khóc nức nở khi nhận được bó hoa gói tiền đô la của chồng. Cô nói:

" Trước khi cưới chồng, tôi từng là ca sĩ. Trong người tôi lúc nào cũng có một cái lửa cho nghệ thuật. Vì vậy nên dù cưới chồng rồi, tôi vẫn luôn mong muốn được quay trở về với nghề của mình.

ADVERTISEMENT

Dương Ngọc Thái: Tôi thay đổi một cách đột ngột, khiến ai cũng ngỡ ngàng - Hình 6

Vì cái duyên lấy anh Thái rồi nên tôi bỏ ngang nghề hát. Điều này tôi không nghĩ đến từ trước và tôi cũng rất buồn. Nhưng rồi tôi nhận ra, đến độ tuổi thì phải lấy chồng và lấy chồng rồi phải toàn tâm toàn ý lo cho gia đình mình. Bởi vậy nên tôi chấp nhận.

Mỗi lần theo chồng đi diễn, đứng nhìn mọi người trên sân khấu, rồi khán giả hò hét phía dưới, tôi không chịu nổi trong người".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27Trương Đan Huy "Đại gia nghìn tỷ": Làm ăn thua lỗ phá sản cơ ngơi đồ gỗ, về làm vườn bán trái cây04:55Hồng Đăng bị gái lạ tung ảnh 'giường chiếu': Ngủ vẫn đẹp trai, đặc biệt 'thơm ngon'?03:26Diễn viên Hữu Tín chính thức bị truy tố vì sử dụng chất cấm: Chấm dứt đời nghệ sĩ03:31Vũ Hoàng Việt: Mẫu Việt từng yêu đại gia lớn hơn 32 tuổi, giờ có bồ trẻ đẹp, cuộc sống giàu có05:33Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Hương Giang gặp “biến căng” tại nước ngoài, có động thái “lạ” hậu bị Matt Liu phũ phàng?03:03Hiền Hồ bị trường Đại học ở TPHCM hủy show sau khi sinh viên phản đối, thái độ của nữ ca sĩ mới sốc03:32Thanh Hằng gây tranh cãi khi kéo tay NTK “bỏ rơi” Khánh Vân, nghi vấn muốn chiếm spotlight đàn em?03:22Trấn Thành lên tiếng về 'Ca sĩ mặt nạ' sau loạt ồn ào, Hari Won gây tranh cãi dữ dội vì 1 hành động03:44Nguyễn Huỳnh: Tài tử điển trai hào hoa, ra đi trong bi kịch vì sa ngã “chất trắng”05:40DV Minh Cúc: Làm đủ nghề để nuôi con bị bại não và niềm đam mê bất diệt với nghề diễn05:46Hà Trần “Phượng Hoàng Lửa”: Từ giọng hát mỏng đến diva hàng đầu và 2 vướng ồn ào “vạ miệng”05:21Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31Phương Uyên công khai 1 bí mật gây sốc liên quan đến Thanh Hà, cặp đôi sống ra sao hậu đám cưới?03:47Elly Trần được vợ Tuấn Hưng cứu khi ý định kết thúc cuộc sống, sụt cân sau ồn ào với chồng Tây04:45Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ 'xuống tóc' sau ồn ào kiện tụng 1,5 tỷ, sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng04:12O Sen Ngọc Mai từng đi thi hát, bị ám ảnh vì 1 câu nói: “Cô có nhất ở đâu nhưng đến đây cũng chỉ là 1 con gián!"29:56“Kỳ nữ” Mộng Tuyền: 3 lần đò, U80 vẫn ly hôn vì chồng qua lại với bạn thân, giờ sống một mình06:02
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Sao nam Vbiz từng là "mối tình đầu" của hội chị em và cuộc sống hiện tại bên người yêu đồng giới
12:38:31 30/11/2022
MC Đại Nghĩa bị điện giật trên sân khấu, phản ứng thế nào mà được netizen khen ngợi?
13:01:50 29/11/2022
Minh Tú nói muốn nghỉ làm 1 năm, bạn trai Tây đồng ý ngay còn đưa cả thẻ cho người yêu tiêu xài
19:59:44 29/11/2022
Diệp Lâm Anh: "Chồng cũ tự ý đến trường đón và giữ con trai"
21:45:35 29/11/2022
Đoàn Di Băng khóc sưng mắt vì không chịu nổi áp lực bị chê xấu, ước không ai biết mình để khỏi bị soi xét
09:24:52 30/11/2022
Nơi "ở tạm" của nhà Đoàn Di Băng trong lúc chờ xây nhà 400 tỷ vẫn khiến dân tình choáng ngợp vì quá sang chảnh
12:52:20 29/11/2022
Đỗ Vinh Quang 'áp lực' khi làm chồng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
06:40:11 30/11/2022
Matt Liu unfollow còn đổi cả caption "dứt tình": Hương Giang không quan tâm, vẫn vui vẻ ở trời Tây bên nhân vật này
18:19:40 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nắm giữ bằng chứng quan trọng để giành quyền nuôi con, nhan sắc “ăn đứt” tiểu tam
18:15:44 30/11/2022
Đoàn Di Băng bị CĐM chê xấu, ức h.iếp trên MXH - chồng đại gia nói 1 thể hiện rõ bức xúc
16:06:01 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Điền Thái Toàn từng có vợ và 2 con nay tìm hạnh phúc với bạn trai ở Mỹ
20:06:09 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nghẹn ngào khi xa con trai
19:29:00 30/11/2022
Chồng Đỗ Mỹ Linh hé lộ cơ duyên gặp vợ: Do mai mối
19:17:09 30/11/2022
Lê Giang kể về "con rể tương lai" Tuấn Dũng, chờ ngày đám cưới con gái
20:01:43 30/11/2022
Cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô rơi nước mắt kể lại sự việc
21:35:43 30/11/2022
Trương Thiên Ái lộ miếng dán ngực, Tiêu Chiến như ngủ gật, Kim Thần giống lao công ở Đêm hội Weibo
20:49:24 30/11/2022
Võ Hạ Trâm khuyên mọi người đừng gọi mình là O S.úng vì điều này
19:42:40 30/11/2022
Khoảnh khắc con trai MC Hoàng Oanh vui vẻ gặp ông nội
22:15:20 30/11/2022
Động thái đầu tiên của nữ thần Baifern Pimchanok sau khi Nine Naphat tuyên bố hẹn hò
20:22:49 30/11/2022
Tiệc sinh nhật của trùm điện ảnh Hong Kong
22:25:15 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Duy Phương: Từng áp lực về "cơm, áo, gạo, tiền" trong mùa World Cup

23:36:33 30/11/2022
Cách đây 4 năm, hình ảnh của Duy Phương bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì những thông tin được chia sẻ thiếu trung thực. Cũng trong lúc ấy, mùa World Cup cũng diễn ra khiến công việc kinh doanh của anh bị không được thuận lợi vì nhiều người ...

Diệp Lâm Anh: Tôi 'chiến đấu' đến cùng để giành quyền nuôi con

23:27:07 30/11/2022
Diệp Lâm Anh đã có những trải lòng về loạt sóng gió trong hôn nhân. Hiện tại, điều nữ diễn viên mong mỏi nhất là giành được quyền nuôi con đến khi hai bé trưởng thành

Lý do Thùy Dung không yêu cầu dresscode trong lễ cưới

22:08:28 30/11/2022
Á hậu Thùy Dung cho biết cô mong muốn khách mời có tâm trạng thoải mái và không bị áp lực khi dự hôn lễ của mình

Elly Trần động viên con gái cố gắng làm việc phụ mẹ để kiếm tiền sau khi chồng tây dừng chu cấp

21:14:50 30/11/2022
Sau những ồn ào đời tư cũng như việc chồng Tây ngừng chu cấp, cuộc sống của hotgirl cũng như các con khó khăn hơn nhiều

Á hậu Ngô Trà My sinh con thứ hai, khoe luôn gương mặt

21:08:58 30/11/2022
Á hậu Dương Tú Anh, Thụy Vân, MC Quang Minh, cùng người thân, bạn bè, người hâm mộ gửi lời chúc mừng tới gia đình Ngô Trà My

Kay Trần nhắn tin mời Sơn Tùng M-TP đến dự showcase comeback, "Sếp" chỉ "seen" không trả lời!

20:47:35 30/11/2022
Tiết lộ của Kay Trần về Sếp cũ mới đây khiến netizen sốc toàn tập . Dù đã nhắn tin mời Sơn Tùng M-TP đến dự showcase comeback nhưng kết quả anh nhận lại quá...đắng!

Bị nói đi sự kiện còn “vác vệ sĩ đến làm lố”, Đoàn Di Băng lên tiếng đáp trả

20:36:45 30/11/2022
Trong sự kiện ra mắt phim Chị chị em em 2 , Đoàn Di Băng gây chú ý khi xuất hiện cùng dàn vệ sĩ mặc vest đen cao to

Sau ồn ào đấu tố chồng ngoại tình, Elly Trần xuất hiện với ngoại hình gây chú ý

20:27:17 30/11/2022
Những hình ảnh mới đây do Elly Trần đăng tải trên trang cá nhân khiến nhiều khán giả dụi mắt nhiều lần vẫn không nhận ra
ADVERTISEMENT

Con gái Thúy Nga cao vượt trội, 11 tuổi đã gần bằng mẹ mang cao gót

20:15:02 30/11/2022
Bé Nguyệt Cát là con gái duy nhất của danh hài Thúy Nga và đang định cư tại Mỹ. Thời gian gần đây, 2 mẹ con nữ danh hài đã trở về Việt Nam để thăm quê hương, gia đình

Người đẹp Nam Em đi hát được khán giả yêu thương, cưng chiều hết mực

20:10:24 30/11/2022
Trái ngược hoàn toàn với những bình luận tiêu cực từ cộng đồng mạng, Nam Em khi đi hát thu hút rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ những khán giả trung tuổi

Phanh Lee khoe dáng sau 2 tháng sinh con, ái nữ lớn thần thái như mẹ

19:58:00 30/11/2022
Phanh Lee là một trong những diễn viên khá quen thuộc đối với khán giả yêu phim truyền hình VTV. Cô kết hôn thì tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ và có cuộc hôn nhân viên mãn

Tin showbiz Việt ngày 30/11: Hà Hồ khóc sau khoảnh khắc sánh đôi Kim Lý

19:33:07 30/11/2022
Mở đầu tin showbiz Việt là tâm tư của Hồ Ngọc Hà khi xa con. Đăng ảnh sánh đôi hạnh phúc bên Kim Lý, nữ ca sĩ cho biết: Cười vậy thôi chứ tối về khóc vì nhớ con . Được biết, giọng ca 8X đang có chuyến lưu diễn dài ngày ở nước ngoài

Phạm Huỳnh Hữu Tài giảm 12kg trong 1 tháng, suýt đột quỵ trên trường quay

19:01:58 30/11/2022
Hạnh phúc m.áu được xem như lần đầu tiên Hữu Tài chạm ngõ điện ảnh với vai trò là diễn viên, kiêm sản xuất và kịch bản. Nam diễn viên trẻ đã thể hiện được tư duy mới mẻ và đặc biệt của mình khi làm phim, đặc biệt chính là sự đầu tư chỉn ...

Lê Giang mê phẫu thuật từ nhỏ, hé lộ mới 10 tuổi đã sửa mũi vì té ngã

18:24:55 30/11/2022
Nhắc đến sao Việt công khai thừa nhận dao kéo, khán giả nhớ đến ngay Lê Giang khi nữ diễn viên không ngần ngại can thiệp dao kéo trước khi nhận phim vài ngày

Tóc Tiên bị "đào" lại ảnh thời chưa dậy thì, netizen "sốc" vì cứ ngỡ chị em sinh đôi với Minh Hằng

18:16:51 30/11/2022
Sự xuất hiện của Tóc Tiên trong đoạn clip quá khứ bất ngờ được đào lại và trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi bật thốt vì nhan sắc quá giống Minh Hằng

Á vương Vũ Linh về Việt Nam sau cuộc thi Mister Grand International 2022

18:12:17 30/11/2022
Sau đêm chung kết tại CH Trinidad và Tobago, Á vương Hòa bình Quốc tế 2022 về nước trong sự chào đón từ người thân, bạn bè và người hâm mộ
ADVERTISEMENT

'O Sen' Ngọc Mai trải lòng sau 2 tuần 'làm người nổi tiếng'

17:41:55 30/11/2022
Quán quân Ca sĩ mặt nạ tâm sự, 2 tuần qua chính là thời gian biến động mà trong đời cô chưa bao giờ trải qua, đó là trải nghiệm làm người nổi tiếng

Đình Tú cùng Huyền Lizzie đi thử áo dài cưới

17:38:47 30/11/2022
Cặp đôi Thương ngày nắng về quấn quýt cười nói trong buổi thử áo dài cưới khi cùng thử sức với vai trò người mẫu trong một show diễn thời trang

Diệp Lâm Anh bị mẹ chồng thay đổi thái độ sau ly hôn, con gái ám ảnh ánh mắt ‘lạ’ của bố trên nóc xe

17:19:33 30/11/2022
Diệp Lâm Anh được biết đến với vai trò là ca sĩ, người mẫu và là một hot girl đình đám một thời trong showbiz Việt. Cô từng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tình yêu đẹp với một thiếu gia nổi tiếng ở Sài thành

Thiên Minh: Đang ở đỉnh cao sự nghiệp thì vội vàng rời Việt Nam, có mối quan hệ bí ẩn với Quang Đại

16:29:39 30/11/2022
Tên tuổi của Thiên Minh được biết đến nhiều hơn khi tham gia bộ phim Mùa hè sôi động . Anh thể hiện vai diễn Nam – một chàng du học sinh mới về nước, có tính cách kiêu căng và hay đệm tiếng anh khi nói chuyện nên khiến khán giả khó chịu...

Minh Hằng đáp trả khi bị nói “không đủ trình” đóng cặp với Ngọc Trinh

16:14:24 30/11/2022
Khi bị ẩn ý chuyện không cùng đẳng cấp với nữ hoàng n.ội y , Minh Hằng đã có những lời khen dành cho bạn diễn, đồng thời cho rằng khán giả không nên so sánh

Trung Dũng U50 sống độc thân, nhiều năm không được gặp mặt con

16:11:03 30/11/2022
Ở hàng U50, nam diễn viên giữ được thân hình vạm vỡ cùng nhan sắc trẻ trung. Hiện tại, anh vẫn độc thân chăm lo cho mẹ mình trong căn nhà vườn rộng hàng nghìn mét vuông
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ngôi trường nuôi dưỡng ước mơ hội họa cho học sinh

Học hành

04:00:50 01/12/2022
Với quan điểm trường học hạnh phúc không chỉ là nơi truyền thụ kiến thức mà còn là nơi giúp học sinh hình thành và nuôi dưỡng ước mơ của mình, những năm qua Trường Tiểu học Lê Văn Tám (TP Thanh Hóa) đã khuyến khích học sinh phát triển n...

Tìm vợ cho con rể nhưng bất thành

Góc tâm tình

03:18:07 01/12/2022
Vợ chồng tôi có mỗi một cô con gái. Sau khi con lấy chồng, chúng tôi đã cho các con một mảnh đất. Ngày đó hai con còn khó khăn, không có tiền xây nhà, chúng tôi lại cho tiền làm nhà

Dự đoán bảng C: Vũ điệu tango hạ đại bàng trắng?

Hài hước

01:02:57 01/12/2022
Họa sĩ Nguyễn Tuấn Anh dự đoán những vũ công tango Argentina sẽ hạ gục đại bàng trắng Ba Lan trong lượt đấu quyết định vào rạng sáng 1-12

Người hùng Bồ Đào Nha và cuộc hôn nhân cổ tích sau lời xúi: Yêu là phải cưới ngay

Sao thể thao

00:50:13 01/12/2022
Được kết hôn với mối tình đầu, lúc nào cũng nói lời yêu thương với vợ con, cuộc hôn nhân của Bruno Fernandes thật sự viên mãn

Người đẹp karate mặc bi.ki.ni tuyệt đẹp, cổ vũ Lewandowski đá World Cup

Bên lề sân cỏ

00:36:07 01/12/2022
Trong 8 lần tham dự World Cup trong lịch sử, đội tuyển bóng đá Ba Lan từng 2 lần đứng thứ Ba vào năm 1974 và 1982, tuy nhiên đã 36 năm qua Đại bàng trắng chưa thể giành vé lọt vào vòng 1/8 (vòng 16 đội). Năm nay họ đứng trước cơ hội vào...

Tê tê quý hiếm đi kiếm ăn trong hẻm ở TP.HCM

Đời sống

23:58:13 30/11/2022
Sau khi phát hiện con tê tê nặng khoảng 3kg đang kiếm ăn trong hẻm, một bảo vệ dân phố ở phường Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân, TP.HCM) đã bắt con tê tê trên và giao cho cơ quan chức năng

Bắt giữ đối tượng chuyên trộm tài sản người đi tắm biển

Pháp luật

23:56:04 30/11/2022
Sáng 30/11, Công an TP Vũng Tàu cho biết Công an phường 1 đã bắt quả tang đối tượng Huỳnh Tấn Tài (28 tuổi, trú tại phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũ Tàu) khi đang trộm cắp tài sản

Bước ngoặt của Lisandro Martinez

Bóng đá thế giới

23:53:56 30/11/2022
Không được tin tưởng vào thời điểm World Cup mới bắt đầu, nhưng Lisandro Martinez với năng lực cùng tinh thần chiến binh vẫn biết cách trở thành lá chắn thép của Argentina

Cốt Truyện Game | God Of War Ragnarok P.1 – Lời Đề Nghị Của Odin | Mọt Game

Mọt game

23:53:54 30/11/2022
Cốt Truyện Game | God of War Ragnarok P.1 - Lời đề nghị của Odin | Mọt Game Câu chuyện của God of War Ragnarok xoay

Cầu thủ Dortmund ngỡ ngàng khi trận gặp Việt Nam chỉ có 1 phút bù giờ

Bóng đá việt nam

23:40:40 30/11/2022
Phút 90, Tuấn Hải tung cú đá phạt đền chuẩn xác không cho thủ môn Marcel Lotka cơ hội cản phá. Tuy nhiên, chỉ một phút sau, trọng tài chính đã nổi còi kết thúc trận đấu

Phương Anh Đào: Tôi bị ám ảnh sau ‘Tro tàn rực rỡ’

Hậu trường phim

23:30:56 30/11/2022
Phương Anh Đào chia sẻ cô rất run khi lần đầu tới gặp nhà sản xuất để casting vai Nhàn. Nữ diễn viên biết rằng gương mặt của mình dễ bị đóng khung với dạng nhân vật sắc sảo, còn vai Nhàn lại mang nhiều nét nhẹ nhàng, cam chịu

Minh Hằng: Mẹ tôi rất trẻ trung, một ngày khiêu vũ 2 suất

Tv show

23:23:54 30/11/2022
Minh Hằng hiếm hoi chia sẻ về mẹ ruột trong tập 3 Nhảy đi ngại chi. Nữ ca sĩ cho biết mẹ cô là người yêu đời, đam mê nhảy múa

Cưới lần 9 để kiếm phong bì, cô dâu đặt tiệc nhưng không ai đến dự

Netizen

23:15:20 30/11/2022
Đám cưới được xem là sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời. Mọi người thường quan niệm rằng, nó chỉ xảy ra một lần duy nhất nên cần được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng. Thế nhưng, lại có những trường hợp hi hữu khi cố tình tổ chức đám cưới ...