Dương Mịch “xuống đáy” lứa tiểu hoa 85 quá ê chề, sắp mất sự nghiệp đến nơi?

Theo dõi VGT trên

Khán giả bàn luận lý do khiến Dương Mịch rơi vào tình cảnh ê chề như hiện tại.

Thời điểm hiện tại, Dương Mịch đang rơi vào tình cảnh khốn đốn, danh tiếng lao dốc. Cô gặp thất bại nặng nề trên màn ảnh rộng khi bộ phim “Không có gì mà một nồi lẩu không giải quyết được” phải sớm rút khỏi rạp. Ở màn ảnh nhỏ, “ Cáp Nhĩ Tân 1944″ vốn được kỳ vọng sẽ là tác phẩm giúp nàng tiểu hoa 85 chuyển hình cũng bị chê bai, đặc biệt là kỹ năng diễn xuất của Dương Mịch.

Dương Mịch rơi vào cảnh ê chề chung quy cũng vì xuống sắc?

Dương Mịch xuống đáy lứa tiểu hoa 85 quá ê chề, sắp mất sự nghiệp đến nơi? - Hình 1

Dương Mịch gây thất vọng toàn tập với màn thể hiện trong “Cáp Nhĩ Tân 1944″.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một chủ đề thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Theo đó, chủ nhân bài đăng cho rằng sự xuống dốc danh tiếng của Dương Mịch và Châu Tấn chung quy đều là do ngoại hình sa sút.

Bài viết cho rằng Dương Mịch thực tế diễn xuất vẫn luôn như vậy, chẳng qua khi còn trẻ còn nhan sắc, khán giả sẽ bao dung và kiên nhẫn hơn với cô. Cho dù có những khuyết điểm về diễn xuất, người xem cũng chẳng thấy quá khó chịu. Tuy nhiên khi “thành trì nhan sắc” dần sụp đổ theo thời gian, kỹ năng diễn xuất không cải thiện, Dương Mịch khiến người xem khó chịu.

Dương Mịch xuống đáy lứa tiểu hoa 85 quá ê chề, sắp mất sự nghiệp đến nơi? - Hình 2

Dương Mịch thất bại ở cả màn ảnh nhỏ lẫn màn ảnh rộng. Phim “Không có gì mà một nồi lẩu không giải quyết được” của cô đã rút khỏi rạp cách đây không lâu.

Netizen cho rằng khả năng chuyển hình thành công của Dương Mịch không cao. Thế nhưng ở độ t.uổi bây giờ, cô rõ ràng là không còn phù hợp để đóng ngôn tình cổ trang, nếu cố chấp rất dễ vấp phải phản ứng tiêu cực từ khán giả.

Video đang HOT

Hiện tại, Dương Mịch đang có một bộ phim chưa chiếu là “ Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên” đóng cùng Cung Tuấn. Dẫu vậy khi nhìn vào hai cái tên đóng chính, khán giả không khỏi lo lắng bởi cả hai đều không được đ.ánh giá cao về khả năng diễn xuất. Nếu tác phẩm này thất bại, con đường phía trước của nàng tiểu hoa 85 đình đám sẽ thực sự trở nên mịt mờ.

Dương Mịch xuống đáy lứa tiểu hoa 85 quá ê chề, sắp mất sự nghiệp đến nơi? - Hình 3

Dương Mịch diễn xuất không quá tốt, khi nhan sắc tàn phai thì danh tiếng tụt dốc là điều khó tránh.

Đối với trường hợp của Châu Tấn, nhiều người bất bình khi cô bị kéo xuống ngang hàng với Dương Mịch. Bởi lẽ, Châu Tấn không đi lên nhờ nhan sắc, diễn xuất của nàng đại hoa là điều chẳng có gì cần bàn cãi, Hơn nữa, cô còn có tác phẩm và g.iải t.hưởng “tọa trấn”, việc thời gian qua bị cuốn vào vòng xoáy tiêu cực chủ yếu do kịch bản cùng với thiết lập nhân vật của “Như ý truyện”.

Bình luận của khán giả về tình cảnh hiện tại của Dương Mịch và Châu Tấn:

- Thái Thiếu Phân khi xưa được mời đóng Chân Hoàn nhưng thẳng thừng từ chối vì quá t.uổi đóng thiếu nữ 18, còn Kim Soo Hyun thì nói “t.uổi này còn đóng vai học sinh sợ khán giả ói”. Thứ nhất vai diễn phải phù hợp về ngoại hình, thứ hai là diễn xuất cũng phải biết thay đổi. Không thể dùng khuôn mặt 48 diễn nét nũng nịu của thiếu nữ 18 được. Cũng không thể dùng diễn xuất “nữ cường” trong phim hiện đại vào vai quân nhân được.

- Nếu các cô muốn tiến xa trên con đường diễn xuất, các cô đừng động chạm dao kéo nhiều. Cô Tấn mặt môi sưng phù biến dạng, nhìn cô tôi đã khó chịu nói chi xem cô ý diễn. Cô Mịch dầu mỡ, năng lực diễn đã có hạn, dựa chủ yếu ngoại hình mà giờ ngoại hình xuống thế cô ý khó giữ đc độ nổi tiếng trong các năm tiếp theo. Tôi đ.ánh giá cô Mịch không có khả năng chuyển mình luôn. Khuôn mặt cổ nhìn thực sự chán! Cô Dĩnh có già đi không? Già đi nhiều nhưng những nếp nhăn của cô ý khiến người xem dễ chịu, cô diễn cũng hay và tới giờ ở t.uổi đó tôi thấy cô còn đẹp hơn thời đóng Sam Sam.

- “Như ý truyện” bị pressing diễn xuất là so với chính Châu Tấn chứ không phải so với mấy cô bình hoa đâu, bớt kiểu tiện đà đạp cô vài phát. “Gia đình Tiểu Mẫn” và “Nạn nhân không hoàn hảo” diễn rất tốt nhé. Có thể không hợp vai “Như ý truyện” nhưng năng lực chưa bị lung lay đến độ nhan sắc tàn thì nghề tàn đâu. Mà hỏi thật cô Tấn bị sập đến mức nào thế?

- Châu Tấn ít ra còn không phải đóng phim thần tượng và đóng chung các diễn viên nam cũng tương đối, còn Dương Mịch t.uổi đã không trẻ, ngoại hình cũng xuống rồi nhưng không có diễn viên nam phù hợp. Diễn viên nam t.uổi này thì họ chuyển hình rồi, cô muốn nhất phiên thì phải đóng với trai trẻ, mà lên phim nhìn nó chênh lệch không có miếng “chemistry” nào luôn. Nhiều diễn viên có thể không diễn quá hay nhưng hiệu ứng “couple” tốt vẫn nổi lên được, còn Dương Mịch không còn tạo được couple với ai nữa.

- Thì người ta thích ngắm nhìn một cô gái đôi mươi làm nũng trông dễ thương chứ có mấy ai muốn nhìn một người già làm nũng giống như cô gái đôi mươi (ngoài chồng và bố mẹ mình) nữa đâu, haha.

Quay trở lại với Dương Mịch, thực sự thì ở thời điểm hiện tại, tình cảnh của cô đang ở mức báo động, nhất là khi so sánh với những cái tên còn lại trong dàn tiểu hoa đán lứa 85, ngoại trừ Angelababy.

Triệu Lệ Dĩnh nhận vô số lời khen nhờ diễn xuất trong bom tấn điện ảnh “Điều thứ 20″, “Dữ phượng hành” đạt thành tích tốt, phim chính kịch “Tại nhân gian” đang quay cũng đầy hứa hẹn.

Dương Mịch xuống đáy lứa tiểu hoa 85 quá ê chề, sắp mất sự nghiệp đến nơi? - Hình 4

Thành tích sự nghiệp của Dương Mịch những năm gần đây kém ấn tượng hơn so với các đồng nghiệp khác trong dàn tiểu hoa lứa 85.

Đường Yên tuy cũng gây “cấn” khi tái xuất với tác phẩm ngôn tình “Niệm vô song”, nhưng danh tiếng của cô đã được cứu vãn nhờ màn thể hiện trong phim chính kịch “Phồn hoa” của đạo diễn Vương Gia Vệ.

Lưu Diệc Phi thì đương nhiên càng không cần bàn cãi khi có “Đi đến nơi có gió” và “Mộng hoa lục”. Bộ phim “Câu chuyện hoa hồng” chưa chiếu cũng nhận rất nhiều kỳ vọng. Về phần Nghê Ni, tác phẩm “Cô ấy mất tích” do nữ diễn viên đóng chính đạt doanh thu lên tới 486,2 triệu USD khi ra rạp vào mùa hè năm ngoái.

Dương Mịch xuống đáy lứa tiểu hoa 85 quá ê chề, sắp mất sự nghiệp đến nơi? - Hình 5

Dương Mịch cần một màn lột xác hoàn hảo để thay đổi tình cảnh khó khăn hiện tại.

Lưu Thi Thi năm ngoái có phim “Nhất niệm quan sơn” được đ.ánh giá là có nội dung rất ổn. Dù cái kết khiến điểm Douban bị ảnh hưởng, nhưng điều đó không thay đổi sự thật đây là một tác phẩm đáng xem. Lùi lại năm 2020, phim “Lưu kim tuế nguyệt” cô đóng chính cùng Nghê Ni thu về nhiều lời khen ngợi. Với các dự án chưa chiếu là “Hồ yêu tiểu hồng nương: Trúc nghiệp thiên” và phim đang quay “Chưởng tâm”, phản ứng của khán giả cũng khá tích cực.

Kể từ sau cơn sốt mang tên “Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa”, suốt 7 năm qua, Dương Mịch chưa có thành công nào đáng kể. Hy vọng rằng trong tương lai gần, nữ diễn viên sẽ “đ.ánh úp” khán giả bằng một màn lột xác ngoạn mục.

Nữ chính thất bại nhất đầu 2024 đóng phim nào flop phim đó, nhan sắc biến dạng bị cả MXH chỉ trích

Nữ diễn viên đình đám này có màn trở lại thất bại liên tiếp trong đầu năm nay.

Theo QQ, sự trở lại của nàng tiểu hoa đán Dương Mịch liên tiếp gặp thất bại nặng nề. Đầu tiên, bộ phim truyền hình Cáp Nhĩ Tân 1944 của cô có khởi đầu khá khả quan, đứng top 1 rating trên cả 3 đài phát sóng là Đông Phương, Bắc Kinh và Giang Tô. Thế nhưng càng về sau, danh tiếng và thành tích của phim ngày càng tụt dốc. Kể từ tập 10 trở đi, số lượng quảng cáo phim giảm đáng kể, đến tập 16 thì giảm xuống 0. Rating cũng 1 đường "chơi cầu tuột", hiện tại mấp mé con số 0%.

Nữ chính thất bại nhất đầu 2024 đóng phim nào flop phim đó, nhan sắc biến dạng bị cả MXH chỉ trích - Hình 1

Đóng vai nữ điệp viên, nhan sắc lẫn diễn xuất của Dương Mịch bị netizen chỉ trích, bêu xấu. Trong nhiều phân đoạn, nữ diễn viên lộ nét mặt già nua, thậm chí biến dạng. Diễn xuất của cô bị chê là cường điệu, "dầu mỡ", thậm chí bị so sánh với cùng 1 vai do Vương Âu thể hiện xuất sắc trước kia. Điều mỉa mai là Vương Âu vốn là kẻ thứ 3 từng phá hoại hạnh phúc của Dương Mịch và chồng cũ Lưu Khải Uy.

Nữ chính thất bại nhất đầu 2024 đóng phim nào flop phim đó, nhan sắc biến dạng bị cả MXH chỉ trích - Hình 2

Nữ chính thất bại nhất đầu 2024 đóng phim nào flop phim đó, nhan sắc biến dạng bị cả MXH chỉ trích - Hình 3

Chính vì vậy, phía Dương Mịch dường như dồn hết hi vọng cho phim điện ảnh Không Có Chuyện Gì Mà Một Nồi Lẩu Giải Quyết Không Được. Tuy nhiên kể từ khi ra rạp dịp lễ 1/5, bộ phim cho thấy sự thất bại thảm hại về doanh thu, có con số mở màn đứng chót trong số các phim ra mắt cùng ngày. Sau 2 ngày ra rạp, doanh thu phim chỉ mới đạt chưa đến 50 triệu NDT, với dự đoán con số tổng khoảng 90 triệu NDT.

Nữ chính thất bại nhất đầu 2024 đóng phim nào flop phim đó, nhan sắc biến dạng bị cả MXH chỉ trích - Hình 4

Nhiều khán giả chỉ trích Không Có Chuyện Gì Mà Một Nồi Lẩu Giải Quyết Không Được có nội dung nhàm chán, gây buồn ngủ. Dương Mịch trong phim diễn như không diễn, chẳng có hồn. Phim gặp thất bại nặng nề khiến đạo diễn phải lên mạng vừa livestream vừa khóc, than rằng bộ phim khiến ông bị ảnh hưởng danh tiếng nặng nề, tình hình nghiêm trọng chẳng kém gì diễn viên. Trước đó, phim từng gây tranh cãi khi chỉ ghi hình trong 20 ngày là xong.

Nữ chính thất bại nhất đầu 2024 đóng phim nào flop phim đó, nhan sắc biến dạng bị cả MXH chỉ trích - Hình 5

Đạo diễn Không Có Chuyện Gì Mà Một Nồi Lẩu Giải Quyết Không Được livestream khóc

Vì vậy, Dương Mịch được cho là đang gặp tình hình nguy hiểm nhất sự nghiệp từ trước đến nay. Đóng truyền hình không ổn, đóng điện ảnh cũng không xong, nữ minh tinh 8X đã không có sự trở lại ngoạn mục như dự đoán sau năm 2023 thảm họa cùng Định Luật Tình Yêu 80/20. Hiện giờ, cô chỉ còn Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương để nhờ cậy vực dậy danh tiếng, với tạo hình tiên hiệp được khen bắt mắt, gợi cảm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đạo diễn Trấn Thành chính thức khởi quay phim hài Tết 2025
17:43:28 19/07/2024
Trấn Thành khởi quay phim chiếu tết 2025 - 'Bộ tứ báo thủ'
05:59:25 20/07/2024
Những nàng Hoàng Dung đỉnh nhất màn ảnh, bất ngờ với phiên bản mới nhất!
15:17:41 20/07/2024
Lạ đời mỹ nam càng khổ sở tàn tạ càng khiến dân tình mê mẩn
05:59:20 19/07/2024
Cơ hội cuối cùng của Angelababy
08:22:14 19/07/2024
Hình ảnh khác lạ của nam diễn viên đóng phim nghìn tỷ đổi đời nhờ Trấn Thành
06:01:46 20/07/2024
Tìm người đảm nhận vai Nam Phương Hoàng hậu trong phim điện ảnh 'Hoàng hậu cuối cùng'
22:32:00 20/07/2024
Khán giả muốn vai chính "Trường tương tư 2" c.hết
06:01:03 20/07/2024

Tin đang nóng

Nghi thức Quốc tang của Việt Nam sẽ được tổ chức thế nào?
18:12:12 20/07/2024
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tập Cận Bình viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
20:56:00 20/07/2024
Thông báo Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
19:07:40 20/07/2024
Cô gái đi xe buýt chạy thận: không đủ t.iền vé, phụ xe nói 1 câu rơi nước mắt
19:54:00 20/07/2024
Trần Di Dung: Từng "trên cơ" Trần Kiều Ân, lụi tàn vì ngoại tình bác sĩ thẩm mỹ
21:43:10 20/07/2024
Con trai sao Vbiz dậy thì thành công, dung mạo điển trai ở t.uổi 12
20:03:13 20/07/2024
Lan truyền danh sách những cái tên bị loại đầu tiên ở show Chông gai, 1 anh tài tự tung hint khiến fan lo lắng!
22:16:19 20/07/2024
Thực hư tin đồn Thiên An thừa nhận con gái không phải con của Jack?
18:12:22 20/07/2024

Tin mới nhất

Dự án mật - Thảm họa trên cầu: Bộ phim cuối đời của cố diễn viên Lee Sun Kyun

17:12:46 20/07/2024
Bộ phim Dự án mật: Thảm họa trên cầu vẽ nên bức tranh về tình cha con và tình đồng loại trong cơn khốn cùng. Đây là một trong 2 phim điện ảnh cuối cùng mà cố diễn viên Lee Sun Kyun góp mặt.

Những cặp sao Hàn được đồn hẹn hò vì 'chemistry' cực đỉnh trong phim: Kim Soo Hyun - Kim Ji Won

15:14:06 20/07/2024
Nhiều cặp đôi sao Hàn, chẳng hạn như Kim Soo Hyun và Kim Ji Won, liên tục bị người hâm mộ đặt nghi vấn hẹn hò vì những phản ứng hóa học cực đỉnh trong phim.

Diễn viên phim Hàn không được nhận thù lao cho đến khi phim phát sóng?

15:11:18 20/07/2024
Trong bối cảnh ngành sản xuất phim truyền hình Hàn Quốc thay đổi nhanh chóng, các diễn viên đang phàn nàn về sự chậm trễ trong việc thanh toán thù lao.

'Câu chuyện hoa hồng' - bộ phim làm thay đổi sự nghiệp của Lưu Diệc Phi?

15:07:35 20/07/2024
Màn biểu diễn xuất sắc của Lưu Diệc Phi lần này không chỉ chứng tỏ năng lực diễn xuất của cô, mà còn cho thấy hiểu biết sâu sắc và cách diễn dịch tinh tế của cô đối với vai diễn.

Yêu mù quáng trong phim, Thúy Ngân ngoài đời không dễ mắc sai lầm

14:58:22 20/07/2024
Thúy Ngân lên tiếng khi khiến khán giả tức giận vì yếu đuối, nhu nhược và dại trai trong phim 7 năm chưa cưới sẽ chia tay .

Dương Tử không nghĩ Tiểu Yêu trong 'Trường Tương Tư' bị trầm cảm

14:55:28 20/07/2024
Trong buổi livestream mới nhất, Dương Tử đã có những chia sẻ với người hâm mộ về lần trở lại với vai diễn Tiểu Yêu trong Trường Tương Tư 2.

Nam chính phim Hàn gây tranh cãi vì vấn đề t.uổi tác

14:52:33 20/07/2024
Nam diễn viên Choi Hyun Wook gây tranh cãi khi nhận vai nam chính trong phim Hàn Black Salt Dragon vì chênh lệch t.uổi tác so với nữ chính.

Mỹ nhân cổ trang già đi 10 t.uổi vì tạo hình quá "phèn", danh xưng đệ nhất mỹ nữ chỉ như trò đùa

06:00:15 20/07/2024
Công chúng cho rằng cách phối màu của bộ trang phục diêm dúa lòe loẹt nhưng không có sự sang trọng của phim tiên hiệp.

"Nàng Tấm" nhan sắc tựa Hoa hậu đã xuất hiện, visual ấn tượng được mong đợi cho vai diễn hiền nhất phim Việt

05:58:17 20/07/2024
Rima Thanh Vy sở hữu gương mặt xinh đẹp với những đường nét khá sắc sảo. Tuy nhiên, khi cần hóa trang để đóng vai dịu dàng, nhẫn nhịn, người đẹp vẫn có thể hoàn thành tốt.

NSƯT Kim Tuyến, Đoàn Minh Tài làm giám khảo cuộc thi sản xuất phim ngắn

22:36:02 19/07/2024
NSƯT Kim Tuyến, Đoàn Minh Tài cùng ngồi ghế nóng cuộc thi phim ngắn với mong muốn tìm kiếm thế hệ trẻ tiềm năng, triển vọng cho lĩnh vực phim ảnh, truyền thông.

Shogun, The Bear dẫn đầu đề cử giải Emmy

22:10:49 19/07/2024
Bộ phim chính kịch lịch sử Shogun kể về cuộc đấu tranh giành quyền lực ở Nhật Bản thời phong kiến giành được 25 đề cử Emmy công bố hôm 17.7

Phim truyền hình 'Tướng quân' càn quét giải Emmy với 25 đề cử

15:59:34 19/07/2024
Loạt phim truyền hình Tướng quân ( Shogun ) vừa lập kỷ lục tại giải Emmy 2024: phim dẫn đầu danh sách về số lượng đề cử tại mùa giải lần thứ 76.

Có thể bạn quan tâm

Katy Perry hoảng sợ khi Woman's world nhận phản ứng trái chiều

Nhạc quốc tế

01:10:00 21/07/2024
Katy Perry vừa trở lại với MV mang tên World world được đầu tư lớn và nhiều kỳ vọng, nhưng lại nhận về những hiệu ứng không mấy tích cực từ khán giả và giới chuyên môn.

Xác định 16 đội tham dự VALORANT Champions 2024

Mọt game

23:55:50 20/07/2024
Sau loạt trận vòng Play-off VCT Americas Stage 2, các khu vực đã xác định được đầy đủ 16 đội tuyển tham dự VALORANT Champions 2024.

Lamine Yamal đạt mốc kỷ lục chuyển nhượng sau Euro 2024

Sao thể thao

23:00:45 20/07/2024
Với màn trình diễn ấn tượng cùng hành trình đến ngôi vương của ĐT Tây Ban Nha, tài năng trẻ Lamine Yamal đã tạo nên những cột mốc đặc biệt cũng như xô đổ những kỉ lục trước đây trong lịch sử Euro.

2 món ăn của Việt Nam lọt top 100 món ăn nhẹ ngon nhất thế giới, nghe tên ai cũng bất ngờ

Ẩm thực

22:45:47 20/07/2024
Trong danh sách 100 món ăn nhẹ ngon nhất thế giới do TasteAtlas mới công bố, 2 món ăn của Việt Nam tiếp tục được vinh danh.

Nữ ca sĩ bỗng biến mất giữa đỉnh cao sự nghiệp, 4 năm chỉ hát nhạc quảng cáo khiến cả showbiz đòi "giải cứu"

Nhạc việt

22:33:08 20/07/2024
Bắt nguồn từ thắc mắc của một bộ phận fan nữ ca sĩ Gen Z AMEE về việc cô vắng bóng quá lâu trên đường đua âm nhạc, cư dân mạng đã dấy lên phong trào giải cứu AMEE được nhiều người hưởng ứng.

Phim kinh dị Hàn Quốc tranh giải tại Canneseries 2024 ra rạp Việt Nam với tựa Việt 'Ba đêm kinh hoàng'

Phim châu á

22:28:21 20/07/2024
Tiếp nối loạt bom tấn Hàn Quốc chuẩn bị làm mưa làm gió phòng vé tháng 7, thêm một phim kinh dị rất đáng trông đợi của điện ảnh xứ Kim chi cũng sẽ sớm ra rạp tại Việt Nam.

Con gái Brad Pitt và Angelina Jolie đăng thông cáo báo chí bỏ họ bố

Sao âu mỹ

22:20:43 20/07/2024
Shiloh Jolie-Pitt, con gái ruột đầu tiên của cặp sao nổi tiếng Hollywood Brad Pitt và Angelina Jolie, đăng tin trên tờ Los Angeles Times chính thức thông báo từ bỏ họ Pitt của bố.

'Nốt chìm' trong đường dây làm giả giấy tờ, môi giới nhập cảnh trái phép

Pháp luật

22:14:20 20/07/2024
Cơ quan An ninh điều tra (ANĐT), Bộ Công an xác định Nguyễn Tuấn Anh (SN 1991, trú tại phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, TP Hà Nội) đã làm giả 6 tài liệu chứng thực của hai văn phòng công chứng.

Nữ diễn viên gây thất vọng với thời trang đời thường, sao khác lúc đi sự kiện quá!

Phong cách sao

22:08:38 20/07/2024
Ngô Cẩn Ngôn là một trong những nữ diễn viên Hoa Ngữ nổi tiếng, được nhiều người biết đến với siêu phẩm Diên Hi Công Lược, gần đây nhất là Mặc Vũ Vân Giang.

Cuba tuyên bố quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tin nổi bật

22:06:43 20/07/2024
Cuba sẽ để tang chính thức tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ 6 giờ ngày 20/7 (giờ địa phương) tới 24 giờ ngày 21/7, trong khi nghi thức quốc tang sẽ diễn ra trong cả ngày 22/7.

Không tin nổi mỹ nhân Hoa ngữ này đã U40, trẻ đẹp như mới đôi mươi đáng ngưỡng mộ

Sao châu á

22:06:18 20/07/2024
Những ngày qua, Mao Hiểu Đồng đã chiêu đã các fan một bữa đại tiệc nhan sắc đích thực. Cô gây ấn tượng với visual kẹo ngọt khi tham gia ghi hình cho chương trình Thanh xuân hoàn du ký mùa 5.