Dương Mịch vượt mặt dự án chuyển hình của Triệu Lệ Dĩnh, quyết không nâng đỡ Viên Băng Nghiên

Dương MịchTriệu Lệ Dĩnh bất ngờ đối đầu nhau khi phim cũ của vợ cũ Lưu Khải Uy được chiếu lại nhưng vẫn vượt mặt phim mới do mỹ nhân họ Triệu đóng chính.

Cách đây không lâu, một trong những dự án phim được mong đợi nhất 2022 là Hạnh Phúc Đến Vạn Gia do Triệu Lệ Dĩnh đóng chính đã được lên sóng. Là bước đánh dấu sự chuyển hình của nàng tiểu Hoa, vậy nên khán giả đều rất mong chờ vào thành tích mà bộ phim này đạt được. Tuy nhiên, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia lại gây thất vọng khi thua cả bộ phim chiếu lại của Dương Mịch.

ADVERTISEMENT

Dương Mịch vượt mặt dự án chuyển hình của Triệu Lệ Dĩnh, quyết không nâng đỡ Viên Băng Nghiên - Hình 1 ADVERTISEMENT

Theo đó, mới đây CCTV6 đã cho chiếu lại bộ phim điện ảnh Nghịch Thời Cứu Viện do Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa đóng chính. Ngay lập tức, bộ phim này đã đứng đầu trong bảng xếp hạng rating phim với thành tích phá 1. Đây là một kết quả cực kỳ ấn tượng với dự án đã được ra rạp từ 5 năm trước. Trong bộ phim này, Dương Mịch gây ấn tượng khi đóng 3 vai với 3 trạng thái tâm lý khác nhau.

Dương Mịch vượt mặt dự án chuyển hình của Triệu Lệ Dĩnh, quyết không nâng đỡ Viên Băng Nghiên - Hình 2

Với rating phá 1, Nghịch Thời Cứu Viện không chỉ giúp Dương Mịch tạo thành tích mới mà đồng thời còn vượt mặt Hạnh Phúc Đến Vạn Gia của Triệu Lệ Dĩnh. Theo đó, rating chiếu 2 đài Đông Phương và Bắc Kinh của dự án chuyển hình do Triệu Lệ Dĩnh chủ diễn chỉ đạt 0,4 – 0,5. Đây là một con số khá khiêm tốn so với những gì mà khán giả kỳ vọng vào Hạnh Phúc Đến Vạn Gia.

Cư dân mạng đang hết lời khen ngợi Dương Mịch, đồng thời cũng đánh giá Nghịch Thời Cứu Viện là một dự án chất lượng. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng bộ phim này được chiếu trên đài CCTV nên tất nhiên thành tích sẽ tốt hơn phim của Triệu Lệ Dĩnh chỉ chiếu ở 2 đài tỉnh.

Dương Mịch vượt mặt dự án chuyển hình của Triệu Lệ Dĩnh, quyết không nâng đỡ Viên Băng Nghiên - Hình 3

ADVERTISEMENT

Hiện tại, thành tích bộ phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia của Triệu Lệ Dĩnh vẫn đang là đề tài bàn tán xôn xao của dân mạng. Có vẻ như đến thời điểm hiện tại, nàng tiểu Hoa vẫn chưa thể chuyển hình thành công.

Ở một diễn biến khác, dự án phim mới của Dương Mịch – Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương hiện đang là dự án cổ trang lớn được khán giả chú ý. Quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Dương Mịch, Cung Tuấn, Lưu Thi Thi, Viên Băng Nghiên, bộ phim không tránh khỏi những tranh cãi xung quanh vấn đề phiên vị.

Dương Mịch vượt mặt dự án chuyển hình của Triệu Lệ Dĩnh, quyết không nâng đỡ Viên Băng Nghiên - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tranh cãi chưa dứt thì mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin Dương Mịch nắm giữ kịch bản gốc của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, kiên quyết không thỏa hiệp phía đầu tư nâng các nhân vật và các diễn viên khác. Gia Hành cũng đã cử nhân viên công tác theo dõi toàn bộ quá trình quay chụp của các tổ phim. Động thái này được cho là nỗ lực của Dương Mịch và công ty để tránh biến Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương thành Hộc Châu Phu Nhân thứ hai.

Sau khi tin đồn được lan truyền, nhiều khán giả tỏ ra đồng tình với cách giải quyết của Dương Mịch, đặc biệt là ở thời điểm hiện tại, khi tiểu hoa đình đám thường bị “dìm” để nâng những diễn viên phụ. Điển hình như Hộc Châu Phu Nhân, mặc dù là một trong những đỉnh lưu nổi tiếng nhưng Dương Mịch dường như phải chịu cảnh lép vế trước nữ phụ Trần Tiểu Vân khi phim lên sóng.

Dương Mịch vượt mặt dự án chuyển hình của Triệu Lệ Dĩnh, quyết không nâng đỡ Viên Băng Nghiên - Hình 5

Việc này cũng đồng nghĩa với việc, nếu Viên Băng Nghiên nếu vẫn tiếp tục đóng vai phụ trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương thì rất khó để được nhà đầu tư nâng đỡ cũng như chiếm hào quang của đàn chị Dương Mịch. Không chỉ dừng lại ở đó, Viên Băng Nghiên còn đang bị đe dọa vai diễn vì lùm xùm trốn thuế trong thời gian vừa qua.

ADVERTISEMENT

Dương Mịch vượt mặt dự án chuyển hình của Triệu Lệ Dĩnh, quyết không nâng đỡ Viên Băng Nghiên - Hình 6

Hiện Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương vẫn đang trong quá trình ghi hình và chưa có lịch chiếu cụ thể.

Hồ yêu Tiểu Hồng Nương có nội dung về câu chuyện tình yêu ngang trái, nhiều thử thách giữa người và yêu. Series này có ba phần gồm Nguyệt Hồng, Trúc Nghiệp và Vương Quyền.

Trong phần Nguyệt Hồng, Dương Mịch đóng vai Đồ Sơn Hồng Hồng – nữ vương của tộc hồ yêu. Cung Tuấn diễn Đông Phương Nguyệt Sơ – đạo sĩ có thể sử dụng yêu thuật của hồ ly.

Dương Mịch vượt mặt dự án chuyển hình của Triệu Lệ Dĩnh, quyết không nâng đỡ Viên Băng Nghiên - Hình 7 ADVERTISEMENT

Nhân duyên của họ bắt đầu khi Đồ Sơn Hồng Hồng cứu mạng Đông Phương Nguyệt Sơ và đưa về núi Đồ Sơn tu luyện. Đông Phương Nguyệt Sơ phải lòng nữ vương tộc hồ ly ngay lần đầu gặp gỡ. Sau khi đắc đạo, Đông Phương Nguyệt Sơ quyết định xuống núi, tìm gặp Đồ Sơn Hồng Hồng. Họ sau đó cùng sát cánh chống lại kẻ ác.

Theo Sohu, Hồ yêu Tiểu Hồng Nương là dự án “giải hạn” cho Dương Mịch trong năm nay.

QQ đánh giá Dương Mịch đang rơi vào tình cảnh ảm đạm như Angelababy trước đây. Cô muốn hợp tác cùng nam diễn viên hạng A, vừa có khả năng diễn xuất, vừa có tiếng tăm để tạo ra tác phẩm chất lượng cao nhằm cứu vớt danh tiếng, nhưng không một ai muốn diễn chung với Dương Mịch.

ADVERTISEMENT

Dương Mịch vượt mặt dự án chuyển hình của Triệu Lệ Dĩnh, quyết không nâng đỡ Viên Băng Nghiên - Hình 8

5 năm trở lại đây, Dương Mịch đóng không ít phim, nhưng không có dự án nào thành công. Cô bị chê diễn xuất thụt lùi, không có tinh thần cầu tiến khi sa lầy vào kịch bản ngôn tình. Sự nghiệp phim ảnh ảm đạm khiến ngôi sao Hộc Châu phu nhân phải chuyển sang quay show, chụp ảnh tạp chí để duy trì tên tuổi. Hiện, Dương Mịch ghi hình show thực tế Hoa tỷ đệ 4.

Dương Mịch vượt mặt dự án chuyển hình của Triệu Lệ Dĩnh, quyết không nâng đỡ Viên Băng Nghiên - Hình 9

Dương Mịch chấp nhận để nữ phụ “vượt mặt”, nâng đỡ đàn em hay ngày càng mất giá?

Thông tin Dương Mịch chấp nhận để nữ phụ lấn lướt trong phim mới đang trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Nhiều người cảm thấy khó hiểu trước quyết định của nữ diễn viên 8x.

Dương Mịch được biết đến là một trong những tiểu Hoa đứng đầu lứa 85 trong Cbiz. Không chỉ có nhan sắc xinh đẹp, cô nàng còn sở hữu vô số tác phẩm ấn tượng. Tuy nhiên, trong 3 năm trở lại đây, sự nghiệp diễn xuất của Dương Mịch đi xuống thấy rõ khi phim lên sóng flop thảm, các dự án mới lại bị chê. Thậm chí, mới đây còn xuất hiện thông tin cho biết Dương Mịch chấp nhận để nữ phụ vượt mặt trong phim.

ADVERTISEMENT

Cụ thể, có blogger cho biết Dương Mịch thời điểm này không có yêu sách với đoàn làm phim. Trước khi đàm phán với Dương Mịch vai nữ chính trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, phía nhà sản xuất từng hỏi rằng cô có sợ bị nữ phụ lấn lướt như ở Hộc Châu Phu Nhân không? Dương Mịch đã thẳng thắn đáp rằng cô không hề để ý đến chuyện này.

Dương Mịch chấp nhận để nữ phụ vượt mặt, nâng đỡ đàn em hay ngày càng mất giá? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Thậm chí, blogger này còn đưa tin cho biết Dương Mịch không có ý định sửa kịch bản để nâng vai diễn của mình lên. Nàng tiểu Hoa đán cũng sẵn sàng nâng đỡ đàn em trong phim mà không hề có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào cả. Được biết, trước đó có nhiều thông tin cho rằng đội hình vai phụ của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương sẽ do Chúc Tự Đan, Viên Băng Nghiên, Vương Hạc Đệ đóng.

Dương Mịch chấp nhận để nữ phụ vượt mặt, nâng đỡ đàn em hay ngày càng mất giá? - Hình 2

Thông tin này hiện đang trở thành đề tài bàn tán của dân mạng. Có người cho rằng Dương Mịch biết nhận định "thời" của mình, đồng thời việc giúp đỡ đàn em cũng sẽ tạo mối quan hệ tốt trong tương lai. Tuy nhiên, cũng có ý kiến bày tỏ phải chăng Dương Mịch đang ngày càng mất giá? Trong khi Triệu Lệ Dĩnh tiến bộ không ngừng trong cả diễn xuất lẫn tài nguyên, thì mỹ nhân họ Dương vẫn cứ dậm chân tại chỗ.

ADVERTISEMENT

Dương Mịch chấp nhận để nữ phụ vượt mặt, nâng đỡ đàn em hay ngày càng mất giá? - Hình 3

- Dương Mịch có lẽ biết dòng phim ngôn tình không còn hợp với mình nữa nên muốn nâng đỡ đàn em tạo quan hệ chăng?

- Dương Mịch làm việc luôn rất thông minh, tôi đánh giá cô ấy cao nhất trong lứa 85 đó.

- Thấy Dương Mịch ngày càng mất giá thì có, nhìn Triệu Lệ Dĩnh xem người ta vừa chuyển hình vừa đóng ngôn tình được kia kìa.

- Phim của Dương Mịch không còn hay như trước đây nữa, cứ có cảm giác cô ấy muốn làm chủ hơn là đóng phim kiếm tiền như xưa.

Tuy không rõ thực hư câu chuyện, thế nhưng cộng đồng mạng vẫn tin rằng vị thế của Dương Mịch ở mảng phim ảnh đang thua Triệu Lệ Dĩnh ngày càng xa.

Lý giải về điều này, nhiều người cho rằng có thể Dương Mịch đang nghỉ ngơi sau một hành trình dài hoạt động nghệ thuật. Bởi trước đó, minh tinh thế hệ 8X đã từng tiết lộ muốn tạm dừng hoạt động nghệ thuật để nghỉ ngơi và dành thời gian cho bản thân nhiều hơn.

Cụ thể, trong bài phỏng vấn gần đây, Dương Mịch thừa nhận, cô rất mệt mỏi cả về thể xác lẫn tinh thần sau nhiều năm làm việc với cường độ lớn.

Dương Mịch cho biết, kể từ khi sinh con, cô vẫn làm việc như một người phụ nữ độc thân với công việc chiếm tới 80% số lượng thời gian. Từ năm 2019, khi dịch Covid-19 bùng phát, Dương Mịch không thể về Hồng Kông thăm con gái vì khối lượng công việc lớn cùng những yêu cầu cách ly nghiêm ngặt. Điều này khiến cô bị dư luận chỉ trích là người mẹ vô tâm, vô trách nhiệm. Vì khối lượng công việc lớn nên cô đã nhường quyền nuôi con gái cho chồng cũ, Lưu Khải Uy khi hai người quyết định ly hôn vào năm 2018.

ADVERTISEMENT

Dương Mịch chấp nhận để nữ phụ vượt mặt, nâng đỡ đàn em hay ngày càng mất giá? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Khối lượng công việc lớn và dồn dập khiến Dương Mịch quá tải, nhiều lần rơi vào trạng thái bị vắt kiệt sức. Cô tâm sự thường xuyên cảm thấy không vui vẻ và có cảm giác cuộc sống trôi qua vô nghĩa. Vì vậy, nhiều tháng qua, người đẹp quyết định chủ động giảm khối lượng công việc, dừng nhiều hoạt động nghệ thuật để nghỉ ngơi.

"Tôi đã nhấn nút tạm dừng công việc để tái tạo bản thân. Tôi cho rằng mỗi người đều nên chăm sóc cho bản thân trước, sống cho hiện tại, dành phần năng lượng và trải nghiệm hữu hạn của mình vào những điều có ý nghĩa thay vì chỉ biết vùi đầu cho sự nghiệp", Dương Mịch chia sẻ.

Dương Mịch chấp nhận để nữ phụ vượt mặt, nâng đỡ đàn em hay ngày càng mất giá? - Hình 5

Dương Mịch từng tiết lộ chỉ được ngủ vài tiếng mỗi ngày vì bận chạy show từ tham dự sự kiện, chụp hình quảng cáo, đóng phim đến ghi hình cho các chương trình truyền hình. Nữ diễn viên chấp nhận đóng phim trong khi bị sốt cao vì không muốn ảnh hưởng tới những đồng nghiệp khác. Không chỉ là một diễn viên, người mẫu, cô còn là bà chủ của công ty Gia Hành Thiên Hạ và chịu trách nhiệm tạo điều kiện, xây dựng chiến lược cho các nhiều đàn em phát triển sự nghiệp.

Trong hai năm trở lại đây, Dương Mịch khiến fan lo lắng vì sức khỏe. Cô trở nên gầy gò, thường xuất hiện với gương mặt mệt mỏi, thất thần. Nữ diễn viên cũng từng chia sẻ nhiều lần cảm thấy không được khỏe, nhưng vẫn cố gắng gượng làm việc để không ảnh hưởng đến đối tác.

Dương Mịch chấp nhận để nữ phụ vượt mặt, nâng đỡ đàn em hay ngày càng mất giá? - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Song Hye Kyo và tuyển tập phốt chấn động: Từ đại gia bao nuôi đến ngoại tình với bạn của chồng04:38Tôn Di - Bỏ nghiệp diễn làm dâu hào môn, bị nhà chồng ghẻ lạnh, ly hôn vì sức ép sinh con nối dõi06:12Dương Mịch đắc tội Châu Tấn, bị "cấm cửa" thời gian dài, suýt mất sự nghiệp vì 1 câu nói của đàn chị 03:20Triệu Lệ Dĩnh bị đồng nghiệp nam “xa lánh” sau mỗi cảnh hôn vì 1 “tật xấu” khó bỏ04:04Tiêu Chiến lộ bằng chứng hẹn hò với quản lý, người hâm mộ phản đối kịch liệt03:33Đồng Lôi: Sao nữ tham phú phụ bần, bỏ rơi sư phụ Triệu Lệ Dĩnh để theo đại gia, giờ còng lưng trả nợ03:34Hanni - Idol gốc Việt đang cùng NewJeans ‘làm mưa làm gió’ Kpop: Profile không phải dạng vừa!07:20Dương Tử nói dối, bị nghi là “bé ba” chen chân vào chuyện tình Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa?03:46Trương Bá Chi nhọc nhằn làm mẹ đơn thân 3 đứa con, 5h sáng phải dậy, Tạ Đình Phong nào hay biết04:28Song Joong Ki bất ngờ nhận tin vui liên quan đến Song Hye Kyo giữa tin đồn tái hợp04:33NÓNG: Trương Bá Chi sắp kết hôn với trai trẻ vào tháng 10, là cha ruột của đứa con thứ ba?03:11Lisa lại bị YG đối xử bất công như “con ghẻ” trước thềm comeback, fan nhất quyết đòi lại công bằng 04:53BLACKPINK bị nhạc sĩ nổi tiếng tiết lộ con người thật, bí mật đằng sau "BORN PINK" được phơi bày04:43Son Ye Jin bị bắt gặp có hành động đặc biệt dành cho thiên thần nhỏ trong bụng khi đang làm việc03:23BLACKPINK mừng ngày debut, fan soi được bằng chứng Jennie thả 'hint' yêu BTS V là thật?04:33“Biên kịch vàng” Vu Chính mắng cả Cbiz, chê Châu Tấn già, tố Lâm Tâm Như ăn cắp và cái kết muối mặt04:08Con gái 5 tuổi Hoắc Kiến Hoa lần đầu lộ mặt, nhan sắc y đúc Lâm Tâm Như?03:25Han So Hee khiến fan hoảng loạn vì liên tục đăng ảnh ‘kỳ quái’ giống hệt Sulli khi còn sống03:53Dương Mịch cho Lưu Khải Uy 400 tỷ nuôi con vẫn bị mắng vô trách nhiệm, gia đình chồng cũ “cà khịa”04:01Fan Cúc Tịnh Y - Bạch Lộc đại chiến, nhiều đại fan bị “bay màu" 03:52
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Từ bỏ người phụ nữ giàu nhất Hong Kong để kết hôn với Hoa hậu, Hứa Tấn Hanh 60 tuổi chống nạng mà không ai quan tâm
06:25:55 15/08/2022
NÓNG: Trương Bá Chi sắp kết hôn với trai trẻ vào tháng 10, là cha ruột của đứa con thứ ba?
14:54:22 15/08/2022
Lưu Diệc Phi lấn át dàn minh tinh
22:12:59 14/08/2022
Huỳnh Tông Trạch - Hồ Hạnh Nhi và mối quan hệ thực sự sau 10 năm chia tay ồn ào
15:47:35 15/08/2022
Bị coi như người hầu và góc khuất của nghề trợ lý sao Trung Quốc
19:33:06 15/08/2022
Lưu Diệc Phi bị miệt thị vì những bức ảnh chưa chỉnh sửa
19:35:30 15/08/2022
Tiêu Chiến lộ bằng chứng hẹn hò với quản lý, người hâm mộ phản đối kịch liệt
16:38:47 15/08/2022
Triệu Lệ Dĩnh 'ê mặt' đi thử vai chính Hoàn Châu Cách Cách: Bị đạo diễn ghét và cái kết bất ngờ
14:48:40 15/08/2022
Jung So Min - Tiểu Yoon Eun Hye: Học vấn khủng, 12 năm đóng phim nhưng tên tuổi vẫn chưa "phất" lên
17:19:32 15/08/2022
Jin Ji Hee - He Ri của “Gia Đình Là Số 1” dậy thì thành công, đóng toàn bom tấn
17:28:29 15/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bắt đối tượng lẻn lên gác xâm hại thiếu nữ bị say
09:13:04 16/08/2022
Vụ bé trai bị nhét vào tủ cấp đông: Hung thủ chỉ học hết lớp 9, vào tù đêm đầu tiên mất ngủ vì sợ
11:34:44 16/08/2022
Vụ "tác động vật lý" mẹ bầu: Chủ shop dọn đồ ngay trong đêm, nhiều nạn nhân vạch trần thói “ăn cướp”
10:53:14 16/08/2022
Xôn xao danh tính sao nữ bị bắt gặp hẹn hò với Chi Dân ở Đà Lạt, không phải Ninh Dương Lan Ngọc
09:10:37 16/08/2022
Sự thật về clip nhóm người chặn đầu xe tải trên mạng xã hội
13:52:57 16/08/2022
TP Uông Bí lên tiếng về việc sư thầy chùa Ba Vàng nhận tiền trong lễ Vu lan
12:31:37 16/08/2022
Hồ Hoài Anh đang gặp lãnh đạo Học viện Âm nhạc để giải trình, nam nhạc sĩ đã lộ diện sau ồn ào
11:31:50 16/08/2022
Minh Béo cho biết đang rất mệt mỏi: "Chẳng lẽ tôi phải tự tử họ mới vừa lòng?"
10:27:23 16/08/2022
Vụ thiếu nữ Lương Hải Như mất tích: Nhiều tài khoản đăng tin sai sự thật
10:09:19 16/08/2022
Minh Béo tuyên bố đầy thách thức sau vụ đóng vai Đức Phật, nói đến chuyện tự kết liễu gây hoang mang
10:28:17 16/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hoàng Cảnh Du: Mỹ nam tài năng của Cbiz, ngập tràn scandal, từ 'ra tay' vợ cũ đến ngoại tình gái trẻ

14:58:21 16/08/2022
Hoàng Cảnh Du là nam diễn viên triển vọng hiện nay của làng giải trí Hoa ngữ. Anh sinh năm 1992, được biết đến sau khi tham gia bộ phim Thái tử phi nhưng phải đến năm 2016, nhờ đóng nam chính trong webdrama Thượng ẩn, anh chàng mới vụt ...

Song Hye Kyo bị phát hiện chi tiết lạ trên ngón tay, có điểm chung với Lee Do Hyun

14:13:54 16/08/2022
Theo quan sát vợ cũ của Song Joong Ki diện đồ đơn giản, cột tóc và đội mũ. Cô nở nụ cười rạng rỡ trước ống kính máy ảnh. Trong khi đó Lee Do Hyun mặc áo tông đen, gây ấn tượng bởi vẻ điển trai ngời ngời. Nhiều cư dân mạng phát hiện ra c...

Han So Hee và đời tư khổ đủ đường được che giấu bên trong vẻ ngoài rạng rỡ

13:58:53 16/08/2022
Han So Hee đang là một trong những gương mặt nổi bật của làng phim Hàn. Cô có lợi thế bởi mang vẻ đẹp phần nào giống với tiền bối Song Hye Kyo. Với danh hiệu “tiểu Song Hye Kyo” cùng việc ghi điểm cực cao với vai “tiểu tam” trong bộ phi...

Lâm Chí Dĩnh trải qua phẫu thuật xương mặt, bà xã động viên trên giường bệnh

13:57:47 16/08/2022
Lâm Chí Dĩnh đã hoàn thành phẫu thuật tái tạo khuôn mặt. Vợ của nam diễn viên chia sẻ hình ảnh tài tử nằm trên giường bệnh chờ phục hồi. Trước đó, anh đã trải qua ca phẫu thuật kéo dài 5 giờ để nối lại xương bả vai

Mã Tư Thuần mất điểm vì ý thức kém

12:56:01 16/08/2022
Mã Tư Thuần bị phạt vì hành vi lái xe đi ngược chiều. Nữ diễn viên gây thất vọng khi không giữ gìn hình ảnh nghệ sĩ

Hình ảnh đầu tiên của Lâm Chí Dĩnh sau vụ tông xe

11:22:17 16/08/2022
Lâm Chí Dĩnh đã hoàn thành phẫu thuật tái tạo khuôn mặt. Vợ của nam diễn viên chia sẻ hình ảnh tài tử nằm trên giường bệnh chờ phục hồi

Ngô Thiến, Dương Mịch và loạt sao Hoa ngữ lên hương hậu khi ly hôn

10:27:16 16/08/2022
Nếu như các sao nam sau khi ly hôn thường có xu thế giảm sút cả về tinh thần, nhan sắc lẫn sự nghiệp, và ít có người mong muốn lấy lại hào quang hậu ly hôn. Thế nhưng với các sao nữ thường có xu thế trái ngược. Họ không những giá trị nh...

Cổ Thiên Lạc bật khóc vì bom tấn 57 triệu USD có nguy cơ lỗ

10:04:36 16/08/2022
Chi phí sản xuất quá cao được cho là rào cản khiến bom tấn Minh nhật chiến ký của Cổ Thiên Lạc khó hoàn vốn. Bộ phim mới chỉ đạt doanh thu 48,6 triệu USD sau hơn một tuần ra mắt, nhưng con số này chưa đủ để anh hoàn vốn và trả lãi cho 7...
ADVERTISEMENT

Jisoo (BLACKPINK) toàn bị stylist "dìm", cho mặc đồ như "bà thím" khiến fan than trời

09:36:00 16/08/2022
Không chỉ có những bộ trang phục bó sát cơ thể, Jisoo còn phải diện những bộ cánh lòe loẹt. Từ lâu, người hâm mộ đã bày tỏ sự xót xa khi cho rằng những bộ trang phục này chẳng có tác dụng gì ngoài việc khoe trọn khuyết điểm của Jisoo

Cổ Thiên Lạc vướng tin bí mật kết hôn và có con với tình cũ Hoàng Kỷ Oánh

09:33:15 16/08/2022
Ngày 12/8, trang 163 đưa tin Cổ Thiên Lạc tham gia buổi phát sóng trực tiếp để quảng bá cho bộ phim điện ảnh Minh nhật chiến ký. Trong buổi nói chuyện, ông trùm mới của giới giải trí Hong Kong đã phủ nhận các thông tin kết hôn bí mật, c...

Song Hye Kyo có tất cả nhưng vẫn lẻ bóng ở tuổi 40

09:26:00 16/08/2022
Ở độ tuổi của Hye Kyo, người phụ nữ sẵn sàng sinh con, lo cho gia đình. Vậy nhưng cô vẫn muốn đổ hết tâm sức cho công việc. Trong khi hai tình cũ Lee Byung Hun và Hyun Bin, một người đã có con trai khá lớn, một người chuẩn bị lên chức c...

Dương Tử vô lễ với Triệu Lệ Dĩnh, sự thật đằng sau khiến khán giả ngã ngửa

09:24:09 16/08/2022
Chẳng biết gần đây Dương Tử đắc tội với ai mà chỉ vì 1 chuyện bé tí teo là ăn chung bánh kem lúc nửa đêm trong tiệc sinh nhật Lưu Học Nghĩa, khiến những phốt vô duyên, giời ơi đất hỡi của mỹ nữ họ Dương được netizen liên tục đào lại và ...

Thang Duy xuất hiện bên chồng sau tin ly hôn

09:03:05 16/08/2022
Truyền thông Trung Quốc thời gian qua liên tục đưa tin về mối quan hệ đổ vỡ giữa Thang Duy và Kim Tae Young. Tuy nhiên, sự xuất hiện của họ mới đây đã xóa bỏ sự nghi hoặc

Vương Tâm Lăng - Jessica (SNSD): 2 nữ thần vướng nhiều tai tiếng, quyết tìm lại hào quang từ tàn tro

07:35:53 16/08/2022
Việc lần lượt đứng thứ nhất và thứ 2 trong show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng giúp Vương Tâm Lăng và Jessica (cựu thành viên SNSD) trở thành cái tên được các nhãn hàng, chương trình giải trí ưu ái, với mức cát-xê tăng gấp nhiều lần

‘Người đẹp baby’ Tiết Khải Kỳ và cuộc đời thăng trầm phía sau nụ cười tỏa nắng

07:03:32 16/08/2022
Được biết đến là một cô gái sôi nổi và vui vẻ, nhưng ít ai biết rằng phía sau gương mặt tươi như hoa đó là một quãng thời gian u tối của Tiết Khải Kỳ

Tưởng Tuyết Minh - Thái giám bị ghét nhất Như Ý Truyện, ngoài đời là soái ca body cực phẩm

16:08:05 15/08/2022
Bên cạnh dàn Phi tần lẫn cung nữ xinh đẹp thì đội hình công công trong phim Như Ý Truyện cũng đẹp trai, tuấn tú không hề thua kém gì. Một trong số đó phải kể đến Thái giám Tiến Trung Tưởng Tuyết Minh. Ít ai biết rằng nam diễn viên đến v...
ADVERTISEMENT

Hoàng Hựu Minh - Thái giám đẹp trai nhất Như Ý Truyện: 17 năm đóng phim, đổi cả nghệ danh vẫn flop

15:54:17 15/08/2022
Nam diễn viên diễn vai Lý Ngọc Công Công của Hậu cung Như Ý Truyện Hoàng Hựu Minh không chỉ gây ấn tượng nhờ gương mặt điển trai mà còn được khen ngợi nhờ đời tư không vướng scandal

Han So Hee khiến fan lo sẽ trở thành Sulli thứ 2, vì sao công ty quản lý im lặng bất thường?

15:32:24 15/08/2022
Những ngày qua, cư dân mạng đang rầm rộ trước thông tin nữ diễn viên Han So Hee gặp chấn thương ở mặt trong quá trình quay bộ phim “Kyungseong Creature”. Được biết, hiện tại tình trạng của Han So Hee đang dần ổn định và sẽ quay trở lại ...

Trần Bách Tường: 4 lần phá sản, tuyên bố nghỉ chơi Châu Tinh Trì, hôn nhân 40 năm không con cái

14:39:15 15/08/2022
Bên cạnh cố nghệ sĩ Ngô Mạnh Đạt, Trần Bách Tường cũng là bạn diễn “vàng” của vua hài Châu Tinh Trì. Ông từng là diễn viên, MC nổi tiếng nhưng cuộc sống lận đận vì 4 lần phá sản

Sức khỏe hiện tại của vũ công bị màn hình LED rơi trúng người

12:14:53 15/08/2022
Theo gia đình, Lý Khải Ngôn phục hồi chậm. Anh sắp bước vào quá trình trị liệu chuyên sâu để lấy lại chức năng vận động

Aespa được loạt idol đình đám tâng bốc: Trở thành nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop, đỉnh chóp

11:22:48 15/08/2022
Mối quan hệ của tiền bối và hậu bối cùng công ty luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Là nhóm nhạc có tuổi nghề ít nhất SM Entertainment, aespa luôn là những người em dễ thương trong mắt các thần tượng đi trước như SNSD, Wendy...

Tiêu Chiến là người giật dây tin hẹn hò của Dương Tử - Lưu Học Nghĩa khiến dân tình dậy sóng?

10:29:46 15/08/2022
Thời gian này, cộng đồng mạng đã được phen cực kỳ hoang mang trước thông tin Dương Tử và Lưu Học Nghĩa hẹn hò. May mắn thay, ngay sau đó cả 2 ngôi sao đều đã lên tiếng đính chính làm yên lòng các fan. Thế nhưng, trên mạng lại lan truyền...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ngon miệng với cách làm chả tôm chiên giòn

Ẩm thực

15:15:37 16/08/2022
Thông thường buổi tối gia đình bạn có đi dạo ngoài công viên cho thư giãn đầu óc và dễ ngủ không? Nếu có chắc hẳn các bạn sẽ thấy những xe cá viên chiên thơm lừng bày bán khắp khu công viên đúng không nào!

Lý Nhã Kỳ hiếm hoi lên tiếng đáp trả trực tiếp khi bị cư dân mạng bê chai, chế giễu

Sao việt

15:08:46 16/08/2022
Trước lời chê bai, mỉa mai từ 1 tài khoản Facebook, Lý Nhã Kỳ đã không ngần ngại đáp trả với lời lẽ thâm thúy, sâu cay

Sunshine Sky City - chốn an cư lý tưởng cho người nước ngoài

Đời sống

15:04:47 16/08/2022
Bên cạnh đó, TP. HCM đang trở thành đại bản doanh của nhiều tập đoàn quốc tế. Chỉ tính trong 6 tháng đầu năm nay, thành phố đã thu hút được 2,18 tỷ USD vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài. Điều này đồng nghĩa với việc rất nhiều nhân sự c...

Cận cảnh 3 công viên lớn ở Hà Nội sắp được nâng cấp, cải tạo

Sáng tạo

15:03:30 16/08/2022
Thành phố Hà Nội vừa có quyết định nâng cấp, cải tạo 3 công viên Thống Nhất, Thủ Lệ, Bách Thảo. Hiện nhiều hạng mục trong công viên đã xuống cấp, ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người dân

Trường Giang bất ngờ muốn 'trả' Hari Won về Hàn Quốc, nguyên nhân lại liên quan đến Đàm Vĩnh Hưng

Show việt

15:03:02 16/08/2022
Mới đây, tập 2 Nhanh như chớp mùa 4 đã chào đón dàn khách mời đầy trẻ trung khi đều là những hot tiktoker hoặc những tài năng trẻ thuộc Gen Z

"Tình yêu cổ tích" của chàng trai có gương mặt biến dạng

Tình yêu

15:01:46 16/08/2022
Những câu chuyện tình yêu vượt qua tất cả mọi khoảng cách thực sự luôn khiến người ta phải xúc động. Hai con người có những điều khác biệt song vẫn vượt qua tất cả để đến với nhau

Nếu bạn gặp trục trặc 'chuyện ấy', thủ phạm có thể là do hút thuốc

Kiến thức giới tính

15:01:14 16/08/2022
Ai cũng biết hút thuốc có hại cho sức khỏe, từ ung thư phổi cho đến bệnh tim. Nhưng còn một tác hại rất hệ trọng nữa - đó là có thể khiến bạn gặp trục trặc trong chuyện ấy , theo Patient

FOR7 hé lộ dự án mới, bất ngờ công bố đổi thành viên

Nhạc việt

14:54:41 16/08/2022
Nhóm nhạc điển trai, cao trên 1m8 FOR7 tiếp tục hé lộ dự án mới mang tên Hẹn em kiếp sau cùng bộ ảnh được thực hiện tại Đà Lạt

Chuyển dạ quá nhanh, hươu cao cổ sinh con ngay trước mặt du khách

Chuyện lạ

14:50:21 16/08/2022
Một mẹ hươu cao cổ đã trở nên nổi tiếng vì quá trình sinh hươu con diễn ra quá nhanh, ngay trước mặt du khách và được cổ vũ nhiệt tình

Cấm cải tạo ô tô 16 chỗ thành xe Limousine chở khách từ ngày 1/9

Ôtô

14:43:21 16/08/2022
Từ 1/9, những xe 16 chỗ cải tạo thành xe Limousine dưới 10 chỗ sẽ không đủ điều kiện để cấp phù hiệu, biển hiệu kinh doanh vận tải hành khách

Ga-ra hạnh phúc - Tập 4: Quân (Bình An) được chị sếp gạ mua hải sản tẩm bổ

Phim việt

14:41:02 16/08/2022
Chính thức trở thành cấp trên của Quân (Bình An), Cẩm Khê (Diễm Hương) kè kè bên Quân mọi lúc, mọi nơi và luôn quan tâm đến tình trẻ

HLV Ten Hag mập mờ tiết lộ tương lai của Ronaldo

Bóng đá thế giới

14:20:08 16/08/2022
Manchester United muốn chứng kiến sự thay đổi trong thái độ của Cristiano Ronaldo hoặc Quỷ đỏ cân nhắc việc chấm dứt hợp đồng với tiền đạo huyền thoại người Bồ Đào Nha