Dương Mịch, Trần Phi Vũ, Ngu Thư Hân vô tình ‘khoe’ sự giàu có nứt đố đổ vách

Người hâm mộ biết được nhiều sao Hoa ngữ là ‘trâm anh thế phiệt’ nhờ những phát ngôn vô tình để lộ sự giàu có của họ.

Trần Phi Vũ

Bộ phim truyền hình Thắp sáng anh, sưởi ấm em do Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi đóng chính gần đây rất nổi tiếng, theo đó tên tuổi của nam chính cũng thăng hạng nhanh chóng.

ADVERTISEMENT

Trần Phi Vũ là con trai của đạo diễn nổi tiếng Trần Khải Ca và được cưng chiều từ nhỏ. Trần phi Vũ đã có lần kể rằng mình và anh trai do được cưng chiều nên từ nhỏ đã rất nghịch ngợm, chẳng hạn như để cục nước đá lên giường của bố mẹ.

Hay nam diễn viên đã cùng với anh trai dùng các đồ quý để thi ném. Có lần hai anh em đã ném chiếc bình vài nghìn Nhân dân tệ xuống để xem ai ném xa hơn.

Dương Mịch, Trần Phi Vũ, Ngu Thư Hân vô tình khoe sự giàu có nứt đố đổ vách - Hình 1 ADVERTISEMENT

Không giống như Lý Tuân trong Thắp sáng anh, sưởi ấm em, Trần Phi Vũ được cho là ’sinh ra đã ngậm thìa vàng’ và rất được cha mẹ cưng chiều.

Thậm chí, điều điên rồ nhất mà Trần Phi Vũ thừa nhận từng làm khi còn là một đứa trẻ là ném chiếc đồng hồ hàng hiệu của cha vào bồn cầu. Nhưng hành động này của nam diễn viên đã không bị bố phạt. Trần Phi Vũ muốn kể về sự bao dung của bố nhưng vô tình đã khoe khoang sự giàu có của gia đình.

Dương Mịch, Trần Phi Vũ, Ngu Thư Hân vô tình khoe sự giàu có nứt đố đổ vách - Hình 2

Dương Mịch

Là một diễn viên hàng đầu, Dương Mịch đã tham gia rất nhiều các bộ phim truyền hình ăn khách và giá trị tài sản ròng của cô ít nhất là 1 tỷ Nhân dân tệ.

Trước kia được phỏng vấn, Dương Mịch từng nói rằng cô không có tiền trong thẻ, số tiền này là của cha cô và công ty, cha cô sẽ thường xuyên gửi tiền tiêu vặt cho cô.

Khi người dẫn chương trình hỏi cô có muốn gửi bao lì xì cho bạn bè và đồng nghiệp trong nhóm WeChat không, Dương Mịch nói đương nhiên sẽ làm nhưng phong bao lì xì phải được buộc vào một tấm thiệp.

ADVERTISEMENT

Dương Mịch giải thích rằng cô không có nhiều tiền, chỉ có một ít tiền trong thẻ để tiêu vặt khoảng 100.000 Nhân dân tệ (khoảng 350 trệu VNĐ). Mọi người thốt lên rằng, số tiền mà Dương Mịch cho là ít ỏi, để tiêu vặt cũng có thể bằng cả gia tài của một người.

Dương Mịch, Trần Phi Vũ, Ngu Thư Hân vô tình khoe sự giàu có nứt đố đổ vách - Hình 3 ADVERTISEMENT

Ngu Thư Hân

Ngu Thư Hân trở nên nổi tiếng với Thương Lan quyết và trở thành một trong những tiểu hoa lứa sau 95 đình đám nhất. Ở ngoài đời, Ngu Thư Hân thực sự được công nhận là ‘Bạch phú mỹ’, cha mẹ của cô nàng sở hữu một số doanh nghiệp ở Thượng Hải, liên quan đến thực phẩm, quần áo, nhà ở và phương tiện đi lại. Mỗi khi dự sự kiện hay chương trình, cô đều mặc đồ hiệu nổi tiếng.

Ngu Thư Hân hiện là cổ đông của 3 công ty, bao gồm Beauty Technology và International Travel Agency. Lúc đầu, cô muốn vào làng giải trí, nhưng tôi chỉ muốn thực hiện ước mơ trở thành diễn viên.

Dương Mịch, Trần Phi Vũ, Ngu Thư Hân vô tình khoe sự giàu có nứt đố đổ vách - Hình 4

Ngu Thư Hân cũng có rất nhiều câu chuyện ‘khoe khoang’ sự giàu có một cách vô thức, chẳng hạn như khi ghi hình một chương trình tạp kỹ, cô nàng đến muộn, mọi người nói rằng cô sẽ bị phạt. Kết quả, chút tiền phạt đối với Ngu Thư Hân căn bản không thấm tháp gì.

ADVERTISEMENT

Khi Ngu Thư Hân quay phim, để tạo hình nhân vật, cô thậm chí còn mang đến cho đoàn làm phim hơn 300 bộ quần áo, tất cả đều đồ riêng của cô nàng và là những món đồ đắt đỏ.

Dương Mịch, Trần Phi Vũ, Ngu Thư Hân vô tình khoe sự giàu có nứt đố đổ vách - Hình 5 ADVERTISEMENT

Có một lần khác, Ngu Thư Hân đi chơi với bạn bè nhưng họ đã bị lừa, họ đặt vé máy bay khoảng 30.000 nhân dân tệ, cộng với 40.000 nhân dân tệ trong khách sạn (tổng cộng khoảng 245 triệu VNĐ), và tất cả đều bị lừa.

Mặc dù có chút thất vọng nhưng Ngu Thư Hân không hề phàn nàn, ngược lại còn nói: ‘Quá khổ sở, nhưng cũng không sao, nếu như bây giờ mọi chuyện không như ý, thì sau này nhất định phải có điều gì đó tốt đẹp’.

Trên thực tế, tâm lý của Ngu Thư Hân thực sự khá tích cực, tuy nhiên cũng thể hiện rằng số tiền mất đi đối với cô nàng không đáng là bao.

Dương Mịch, Trần Phi Vũ, Ngu Thư Hân vô tình khoe sự giàu có nứt đố đổ vách - Hình 6

Chu Dương Thanh

Chu Dương Thanh được coi như là bạn gái cũ của La Chí Tường và gia cảnh của cô nàng rất tốt. Cô là thế hệ thứ 3 giàu có, cha của Chu Dương Thanh là chủ sở hữu của một doanh nghiệp lớn, giá trị bất động sản của gia đình là gần 100 triệu Nhân dân tệ.

Chu Dương Thanh từng nói trong chương trình rằng khi còn nhỏ, cô không thích tiêu tiền của gia đình vì cảm thấy cha mẹ kiếm tiền rất vất vả. Nhưng khi người dẫn chương trình hỏi hàm ý: ‘Nhưng tôi đã thấy hai ngày trước, cha bạn đã cho bạn một mái nhà là sao?’, Chu Dương Thanh giải thích rằng đó là một rạp chiếu phim.

ADVERTISEMENT

Chu Dương Thanh còn hỏi ngược lại: ‘Nhà anh không có rạp chiếu phim à?’ với thái độ dường như điều này là rất bình thường.

Dương Mịch, Trần Phi Vũ, Ngu Thư Hân vô tình khoe sự giàu có nứt đố đổ vách - Hình 7 ADVERTISEMENT

Dương Mịch, Trần Phi Vũ, Ngu Thư Hân vô tình khoe sự giàu có nứt đố đổ vách - Hình 8

Thích Vy

Thích Vy từng là một bông hoa được sánh ngang với Dương Mịch, Đường Yên và những người khác, nhưng sự phát triển của cô rõ ràng đã tụt lại phía sau trong những năm gần đây.

Thích Vy đã đóng rất nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng trong thời kỳ hoàng kim của cô, và cô cũng là một ngôi sao nữ rất giàu có.

Thích Vy từng nói rằng cô rất thích sưu tầm nước hoa, những chai quý giá nhất trong số đó có giá hàng trăm triệu Nhân dân tệ, khi nghe qua ai cũng phải kinh ngạc vì khó có thể tưởng tượng được khái niệm nước hoa hàng trăm triệu.

Dương Mịch, Trần Phi Vũ, Ngu Thư Hân vô tình khoe sự giàu có nứt đố đổ vách - Hình 9 ADVERTISEMENT

Dương Mịch, Trần Phi Vũ, Ngu Thư Hân vô tình khoe sự giàu có nứt đố đổ vách - Hình 10

Thích Vy giải thích: ‘Chai nước hoa của tôi đã có lịch sử 60 năm, và tôi có thể mua một căn hộ ở Bắc Kinh’. Gia đình cô có 3 chiếc tủ lạnh chuyên dùng để đựng nước hoa, giữ gìn chất lượng.

ADVERTISEMENT

Trần Phi Vũ lén Trương Tịnh Nghi qua lại với Châu Dã, Triệu Lộ Tư - Ngu Thư Hân cũng muốn chen chân?

Trần Phi Vũ hiện đang là người tình trong mộng của rất nhiều chị em trong phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa. Chàng thủ khoa Lý tài năng, mỗi tội mỏ hơi hỗn không chỉ đốn gục trái tim của Trương Tịnh Nghi mà còn khiến nhiều nữ khán giả mất ăn mất ngủ. Thế nhưng 'cơn sốt Trần Phi Vũ' vẫn chưa hạ nhiệt, thậm chí có dấu hiệu bùng nổ hơn với 'chị em sinh đôi' của 'công chúa' - Châu Dã trong dự án điện ảnh Đếm Ngược Nói Yêu Em.

Đếm Ngược Nói Yêu Em (My Tomorrow, Your Yesterday) là tựa phim điện ảnh Nhật Bản được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nanatsuki Takafumi, do 2 diễn viên trẻ tuổi đình đám Fukushi Sota và Komatsu Nana đảm nhiệm vai chính.

Trần Phi Vũ lén Trương Tịnh Nghi qua lại với Châu Dã, Triệu Lộ Tư - Ngu Thư Hân cũng muốn chen chân? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trong bản Nhật, bộ phim kể về Emi và Takatoshi đều lớn lên bình thường trong thế giới của mình, nhưng thời gian của hai thế giới ấy lại ngược chiều nhau. Và cứ 5 năm một lần, hai thế giới song song này lại giao nhau, Emi và Takatoshi lại được gặp nhau trong 30 ngày. Nhưng cũng vì dòng thời gian đan xen rối rắm, nên ngày đầu tiên của người này lại chính là ngày cuối cùng của người kia...

Trần Phi Vũ lén Trương Tịnh Nghi qua lại với Châu Dã, Triệu Lộ Tư - Ngu Thư Hân cũng muốn chen chân? - Hình 2

ADVERTISEMENT

Sau khi được remake, nội dung của phiên bản Trung Quốc với cái tên Đếm Ngược Nói Yêu Em sẽ có những thay đổi nhất định để phù hợp với thị hiếu khán giả hiện nay cũng như vượt qua khâu kiểm duyệt sát sao của Cục văn hóa Trung Quốc. Theo Douban, Đếm Ngược Nói Yêu Em sẽ kể về mối tình của cặp đôi thanh mai trúc mã Cốc Vũ Hiên (Trần Phi Vũ đóng) và Hàn Thư Nghiên (Châu Dã thủ vai).

Cả hai từng yêu nhau, từng chia xa rồi có cơ hội gặp lại sau nhiều năm để viết tiếp chuyện tình còn dang dở. Thế nhưng một tai nạn bất ngờ đã xảy ra, phá vỡ khoảng thời gian ngọt ngào ngắn ngủi. Và những kỉ niệm tuổi thơ chính là 'bảo pháp' duy nhất giúp cặp đôi viết lại số mệnh của mình...

Chưa phải bàn đến những vấn đề khác, với ngoại hình trẻ trung trai xinh gái đẹp của Trần Phi Vũ và Châu Dã đã đủ khiến người xem thỏa mãn thị giác. Đếm Ngược Nói Yêu Em khai máy ngày 05/07/2022 nhưng những hình ảnh, video hậu trường trong quá trình quay phim được cập nhật liên tục. Khán giả phải trầm trồ xuýt xoa vì vẻ ngoài, chênh lệch chiều cao rất chuẩn (1m88 với 1m65) và sự ăn ý, đẹp đôi khi hai diễn viên đứng cạnh nhau.

Trần Phi Vũ lén Trương Tịnh Nghi qua lại với Châu Dã, Triệu Lộ Tư - Ngu Thư Hân cũng muốn chen chân? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Trần Phi Vũ và Châu Dã cùng là sinh viên của Học viện điện ảnh Bắc Kinh (Bắc Ảnh) và hiện tại là 2 ngôi sao trẻ đang lên của làng giải trí Hoa Ngữ. Sự kết hợp lần này được dự đoán sẽ có thêm một couple mới phá đảo màn ảnh xứ Trung trong thời gian sắp tới.

Trong trailer vừa mới phát hành gần đây, Trần Phi Vũ '3 phần chiều chuộng 7 phần ấm áp' bên Châu Dã khiến nhiều fan hâm mộ phải ráo riết 'lên thuyền'. Tuy chỉ vài cảnh quay nhỏ nhưng cũng đủ để thấy khoảng thời gian ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau.

Trần Phi Vũ lén Trương Tịnh Nghi qua lại với Châu Dã, Triệu Lộ Tư - Ngu Thư Hân cũng muốn chen chân? - Hình 4

ADVERTISEMENT

Mở đầu cảnh quay, Cốc Vũ Hiên (Trần Phi Vũ) đứng cạnh Hàn Thư Nghiên (Châu Dã) trong trận tuyết đầu mùa. 'Anh nghe nói rằng, người em yêu sẽ xuất hiện khi trận tuyết đầu mùa rơi', ánh mắt chạm nhau và dường như cả hai đều xác định được 'người ấy' đã thật sự xuất hiện.

Thậm chí không cần cảnh quay hoành tráng, chỉ là những cảnh sinh hoạt bình thường, giản dị của cặp đôi đang yêu nhưng cũng đủ để khán giả cảm nhận hạnh phúc đang lan tỏa trong không gian. Thư Nghiên được Vũ Hiên nhẹ nhàng bẹo má, cái ôm ấm áp từ sau lưng, hay nụ hôn trong ánh nắng vàng rực rỡ,... Khán giả vô cùng 'bức xúc' bày tỏ bị cho ăn quá nhiều cẩu lương. Hy vọng phim sớm ngày lên sóng để có thể cùng trải qua câu chuyện tình yêu của họ.

Trần Phi Vũ lén Trương Tịnh Nghi qua lại với Châu Dã, Triệu Lộ Tư - Ngu Thư Hân cũng muốn chen chân? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Ngoài những tác phẩm tiêu biểu đã chiếu như Tương Dạ, Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta bản điện ảnh, Đãi Vàng,... Trần Phi Vũ đang làm mưa làm gió với vai diễn thủ khoa Lý trong 'siêu phẩm ngôn tình' Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa. Còn Châu Dã cũng đang sở hữu 2 bộ phim đáng chú ý là Hộ Tâm và Vi Hữu Ám Hương Lai đang chờ ngày lên sóng.

Hai gương mặt trẻ của làng phim ảnh liệu có bứt phá và mang đến trải nghiệm tình yêu thú vị, bùng nổ như nguyên tác và bản phim Nhật Bản trước đó không?

Có thể thấy, Trần Phi Vũ hiện đang là cái tên được quan tâm hiện nay, rất nhiều sao nữ đều mong muốn hợp tác với anh chàng trong dự án mới. Dân mạng nhận xét anh chàng đã vượt qua cái bóng "thái tử Cbiz", con của đạo diễn Trần Khải Ca để xây dựng chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí.

Trần Phi Vũ lén Trương Tịnh Nghi qua lại với Châu Dã, Triệu Lộ Tư - Ngu Thư Hân cũng muốn chen chân? - Hình 6

ADVERTISEMENT

Mỹ nam vào top các ngôi sao được quan tâm hàng đầu hiện nay, cạnh tranh cùng những cái tên như Vương Hạc Đệ, Bạch Kính Đình, Hứa Khải....

Trần Phi Vũ lén Trương Tịnh Nghi qua lại với Châu Dã, Triệu Lộ Tư - Ngu Thư Hân cũng muốn chen chân? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Những dự án phim ảnh tiếp theo của Trần Phi Vũ cũng được quan tâm đặc biệt. Mới đây, có thông tin anh chàng được nhắm cho vai chính trong tác phẩm cổ trang Hắc Liên Hoa Công Lược.

Trần Phi Vũ lén Trương Tịnh Nghi qua lại với Châu Dã, Triệu Lộ Tư - Ngu Thư Hân cũng muốn chen chân? - Hình 8

Trần Phi Vũ lén Trương Tịnh Nghi qua lại với Châu Dã, Triệu Lộ Tư - Ngu Thư Hân cũng muốn chen chân? - Hình 9 ADVERTISEMENT

Triệu Lộ Tư và Ngu Thư Hân là những cái tên được xem xét cho vị trí nữ chính. Màn đối đầu giữa 2 tiểu hoa sinh sau 95 thu hút được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Trần Phi Vũ lén Trương Tịnh Nghi qua lại với Châu Dã, Triệu Lộ Tư - Ngu Thư Hân cũng muốn chen chân? - Hình 10

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức 'xuất kích', 'phốt' cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc04:38Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn04:00Trương Bá Chi tiếp tục tiết lộ manh mối về cha đẻ của con thứ 3: Không phải Tạ Đình Phong, Tạ Hiền?03:04Vương Quán Dật "Diên Hy Công Lược": Lao đao đóng cảnh mát mẻ, lùm xùm tình ái, đọ sắc cùng Kim Lý04:29Song Joong Ki hé lộ lý do dẫn tới mâu thuẫn cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo, lỗi là do đàng gái?03:10Song Hye Kyo bị lộ khoảnh khắc ôm ấp, tay trong tay với Lee Min Ho, tổn thương vì Song Joong Ki03:28Hoa hậu Trái Đất 2022 lộ 'ngón chân lạc đà' - vùng nhạy cảm kém duyên: Trừ âm điểm thanh lịch04:19Bi Rain lại bị tố lăng nhăng, giấu vợ đi nghỉ dưỡng sang chảnh cùng 2 gái trẻ, danh tính chấn động03:41'Hoa hậu Hong Kong' Lâm Ngọc Vị bị tung clip người lớn03:21Ngô Diệc Phàm chính thức bị tuyên 13 năm tù, thi hành án xong sẽ trục xuất khỏi Trung Quốc03:45Hé lộ nơi giam giữ cũng như lịch trình, chế độ ăn uống của Ngô Diệc Phàm trong tù03:33Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 03:50Tạ Đình Phong gọi điện hỏi vợ cũ Trương Bá Chi còn tiền không, con trai vạch trần cuộc sống hiện tại03:20Tạ Hiền đanh thép lên tiếng làm rõ mối quan hệ với con dâu Trương Bá Chi trước tin đồn tình cảm03:16Song Hye Kyo bị bắt gặp hẹn hò Song Joong Ki tại nước ngoài, chính thức hàn gắn sau 3 năm ly hôn?03:34Song Hye Kyo được Song Joong Ki chúc mừng sinh nhật, phản ứng làm dấy lên nghi vấn “tái hợp”?03:44Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học03:28Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi đồng loạt báo tin vui cực khủng sau loạt ồn ào tình ái 04:20Engfa vạ miệng trên livestream, bị ném đá vì xem thường phụ nữ, Tân Hoa hậu có cơ hội phục thù03:45Miss Earth 2022 bị chê "ao làng": 1 hoa hậu “bỏ chạy” đến Miss Universe, Thạch Thu Thảo có bỏ cuộc?04:03
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hoa hậu Trái Đất 2022 lộ 'ngón chân lạc đà' - vùng nhạy cảm kém duyên: Trừ âm điểm thanh lịch
08:17:44 01/12/2022
Tiêu Chiến, Trương Nhược Quân tiều tuỵ, hốc hác chẳng khác bộ xương khô, Triệu Lệ Dĩnh gây thất vọng
00:37:43 30/11/2022
Dương Mịch - Quách Kính Minh bị chỉ trích nặng nề vì hành động thân mật đi quá giới hạn
11:36:25 01/12/2022
Song Joong Ki hé lộ lý do dẫn tới mâu thuẫn cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo, lỗi là do đàng gái?
11:36:04 30/11/2022
Son Ye Jin - Hyun Bin đón con đầu lòng: Hé lộ diện mạo cực phẩm của quý tử, ông bố vụng về bế con
16:11:17 30/11/2022
Triệu Lệ Dĩnh đứng tuổi, Tiêu Chiến mất phong độ ngoại hình
06:35:54 30/11/2022
Chuyện tình như phim của Baifern Pimchanok và Nine Naphat: Nhà trai yêu thầm 5 năm, phải nhờ quân sư tình yêu giúp sức mới thành
05:58:55 01/12/2022
Nine Naphat xác nhận hẹn hò Baifern Pimchanok: "Chúng tôi đã bước qua ranh giới friend zone"!
20:18:29 29/11/2022
Trương Thiên Ái lộ miếng dán ngực, Tiêu Chiến như ngủ gật, Kim Thần giống lao công ở Đêm hội Weibo
20:49:24 30/11/2022
Kẻ phản bội bị ghét nhất Chiếc bật lửa và Váy công chúa: Học vấn khủng, nổi tiếng si tình nhưng vẫn "cắm sừng" Ngu Thư Hân
15:22:43 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Ngân hàng Nhà nước yêu cầu báo cáo giao dịch đáng ngờ dịp World Cup
16:43:19 01/12/2022
Tiền đạo Serbia bị tố quan hệ bất chính với vợ đồng đội ở World Cup
14:21:15 01/12/2022
Huỳnh Hiểu Minh nhẫn tâm với Angela Baby, làm 1 chuyện không thể chấp nhận với vợ cũ
13:52:06 01/12/2022
Mẹ Uông Tiểu Phi tiết lộ Từ Hy Viên 'bao nuôi' cả chồng lẫn mẹ chồng mới: Mỹ nhân lụy tình khó bỏ
16:36:47 01/12/2022
'Kênh Tik tok Nờ Ô Nô vi phạm, nhãn hàng nào book quảng cáo cũng vi phạm'
14:44:59 01/12/2022
Thấy em dâu vất vả, tôi định cho 6 triệu mỗi tháng nhưng em từ chối
13:47:39 01/12/2022
Song Hye Kyo tuyên bố “không bao giờ tha thứ” giữa nghi vấn gặp mặt Song Joong Ki ở nước ngoài?
15:45:58 01/12/2022
Hương Giang đối xử khác biệt với 2 tình cũ Matt Liu - Criss Lai hậu chia tay: Có mâu thuẫn?
14:36:03 01/12/2022
Lộ 'hint' rõ nét Thiều Bảo Trang hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên?
16:41:57 01/12/2022
Sao nữ đắt show nhờ Trường Giang nâng đỡ, lên kế hoạch tu tại gia năm 40 tuổi
14:26:24 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lâm Chí Dĩnh sắp trở lại showbiz

17:54:38 01/12/2022
Vì chấn thương sau tai nạn giao thông, Lâm Chí Dĩnh buộc phải tạm ngừng mọi công việc trong ngành giải trí gần 5 tháng qua. Trả lời phỏng vấn ETtoday ngày 1/12, nam diễn viên thông báo quay lại showbiz vào tháng 2/2023

Moon Sang Min “Dưới bóng Trung điện": Thế tử điển trai gây sốt, nghi hẹn hò Han So Hee

15:59:16 01/12/2022
Ngoại hình điển trai của Moon Sang Min được nhận xét là pha trộn giữa Kim Soo Hyun và nam ca sĩ Kai (EXO). Những hiệu ứng tích cực này tới từ thành công của bộ phim Dưới bóng Trung điện mà Moon Sang Min đang đảm nhận vai nam chính. Anh ...

Han So Hee lấy lại phong độ sau lời chê xuống sắc

15:17:16 01/12/2022
Mới đây, loạt ảnh hậu trường Han So Hee trong một buổi chụp ảnh quảng cáo tiếp tục trở thành đề tài nóng trên các trang mạng xã hội xứ Hàn

Động thái của Dawn khi HyunA bị đồn 'ngoại tình, phá thai'

15:14:24 01/12/2022
Sau khi cả hai xác nhận đường ai nấy đi, có rất nhiều tin đồn liên quan tới lý do chia tay. Trên mạng xã hội lan truyền một đoạn video ngắn có tiêu đề: Sốc với lý do chia tay của HyunA và Dawn

Cuộc sống của nữ người mẫu Nhật Bản sinh con ở tuổi 16

15:11:06 01/12/2022
Ngày 1/12, NHK Japan đưa tin Shigekawa Maya thông báo sinh con thứ 2. Cả mẹ và bé đều khỏe mạnh dù nữ người mẫu chuyển dạ trước ngày dự sinh

Miss Earth “học hỏi” Mr. Nawat, Việt Nam lọt top 5 hất cẳng cả cường quốc Venezuela

14:52:07 01/12/2022
Nhiều người đã so sánh trường hợp giữa Miss Earth và Miss Grand International, cả hai cuộc thi đều chọn lựa Việt Nam sẽ là vùng đất đăng cai trong năm 2023. Nhưng riêng Miss Grand lại có nhiều hiềm khích với fan Việt sau lùm xùm chê ngo...

Dawn tuyên bố kiện những kẻ tung tin đồn thất thiệt về HyunA: Vẫn còn tình cảm?

14:44:17 01/12/2022
Dù đã chia tay nhưng đối với tôi, cô ấy vẫn là người rất quý giá, chân thành và tuyệt vời hơn bất cứ ai tôi từng gặp và sau này vẫn là nghệ sĩ tôi yêu mến nhất. Đừng sống như thế nữa và hãy dành thời gian làm những việc tốt đẹp đi , nam...

Lôi Trang Nhi: Phải bỏ nước ra đi vì.. quá xấu, gia thế giàu có, cả đời mang danh “đi cửa sau”

14:15:28 01/12/2022
Nguyên do là vì Hoa hậu Hồng Kông lại có làn da sạm đen, thân hình kém nữ tính và đặc biệt là hàm răng hô. Thậm chí, cư dân mạng nhận xét Lôi Trang Nhi có gương mặt giống nhân vật nữ xấu xí trong phim Châu Tinh Trì do Mạc Văn Úy đảm nhậ...
ADVERTISEMENT

Đơn kiện của Goo Hye Sun chống lại phóng viên giải trí đã bị bác bỏ

13:03:24 01/12/2022
Goo Hye Sun gây chú ý khi đệ đơn kiện phóng viên giải trí lâu năm Lee Jin Ho vì đã lan truyền thông tin sai sự thật liên quan tới việc cô ly hôn với Ahn Jae Hyun

Trịnh Gia Dĩnh đã biết giới tính của con thứ 3 nhưng không tiết lộ

13:00:02 01/12/2022
Khi Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm đã thông báo cả hai sắp có con thứ ba vào năm 2023. Ngôi sao truyền hình Hong Kong nói anh cũng đã biết giới tính em bé

Song Hye Kyo bị lộ khoảnh khắc ôm ấp, tay trong tay với Lee Min Ho, tổn thương vì Song Joong Ki

10:49:17 01/12/2022
Bức ảnh chụp chung của Song Hye Kyo và Lee Min Ho từng khiến mạng xã hội dậy sóng. Cụ thể, hai ngôi sao kì cựu của Làn sóng Hàn (Hallyu) đã xuất hiện bên cạnh nhau trên hàng ghế đầu trong một show thời trang ở trời Tây

Mr. Nawat vẫn nợ Thùy Tiên 1 điều dù hết nhiệm kỳ, MGI chính thức bị đối thủ Miss Earth vượt mặt

09:52:38 01/12/2022
Mặc dù bị Mr. Nawat “bơ đẹp” sau khi kết thúc nhiệm kỳ song Hoa hậu Hòa Bình Quốc Tế 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên vẫn có những hành động làm tổ chức Miss Grand International “nở mày nở mặt”. 

Hé lộ loạt ảnh đầu tiên của quý tử nhà Hyun Bin - Son Ye Jin?

09:48:14 01/12/2022
Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng rần rần khi hay tin Son Ye Jin hạ sinh con trai đầu lòng với Hyun Bin. Người hâm mộ trên toàn thế giới cùng nhau gửi lời chúc mừng đến cặp vợ chồng hot nhất Kbiz

Cặp đôi Kpop chia tay khiến fan tiếc nuối: HyunA - Dawn đã cầu hôn

09:41:42 01/12/2022
Tưởng chừng những cặp đôi đình đám Kpop như HyunA - Dawn, Momo - Heechul... sẽ có cái kết thật hạnh phúc và viên mãn bên nhau nhưng lại đường ai nấy đi sau thời gian dài gắn bó khiến fan tiếc ngẩn ngơ

HyunA chia tay Dawn, netizen đào lại phát ngôn “sẽ không yêu ai nữa” của đàng trai

09:21:18 01/12/2022
Việc HyunA và Dawn chia tay sau gần 7 năm hẹn hò khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối. Cả hai đã cùng nhau trải qua nhiều thị phi, thậm chí đã đến mức cầu hôn nhưng vẫn không thành đôi

CEO của Hook Entertainment xin lỗi Lee Seung Gi, xin chịu trách nhiệm về số tiền chưa thanh toán

08:46:34 01/12/2022
CEO của Hook Entertainment một lần nữa đưa ra lời xin lỗi, tuyên bố sẽ chịu trách nhiệm về khoản thu nhập chưa thanh toán của Lee Seung Gi bằng tài sản cá nhân của mình
ADVERTISEMENT

Engfa đáp trả “gắt” vụ nhảy phản cảm, ngầm “vỗ mặt” Mr. Nawat, thách thức mặc váy ngắn cũn đi chùa

07:50:29 01/12/2022
Vừa qua Top 10 Miss Grand International 2022 đã cùng nhau tham gia hoạt động tại một ngôi đền lớn. Tuy nhiên, trang phục của các người đẹp lại trở thành chủ đề tranh cãi. Bên cạnh Tân hoa hậu và 1 vài Á hậu diện trang phục kín đáo thì E...

Mr.Nawat u mê ‘con cưng’ vừa đăng quang MTI, lơ đẹp Engfa, bà Teresa tỏ thái độ với Thùy Tiên

07:42:03 01/12/2022
Sau khi đăng quang Miss Grand International (MGI) 2021, Hoa hậu Thùy Tiên trở thành gà cưng của ông Nawat. Suốt thời gian trong nhiệm kỳ, ông Nawat liên tục đăng bài về Thùy Tiên và có những tương tác với người đẹp trên mạng xã hội. 

Diệp Kha sống tại nhà tân hôn của Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby

07:06:11 01/12/2022
Cho đến nay, Huỳnh Hiểu Minh vẫn chưa chính thức công khai chuyện tình cảm với hotgirl xinh đẹp Diệp Kha, song dường như cặp đôi cũng không hề giấu giếm việc xuất hiện cùng nhau

'Hoa hậu xấu nhất lịch sử Hong Kong' lột xác ngoại hình

06:32:55 01/12/2022
Hình ảnh của Lôi Trang Nhi trong thời gian qua được công chúng khen ngợi. Họ bày tỏ cô ngày càng đẹp và gợi cảm

Tài tử 'Vườn sao phăng' lên tiếng khi bị tố không cấp dưỡng nuôi con suốt 8 năm

06:24:17 01/12/2022
Công ty quản lý của ca sĩ - diễn viên Kim Hyun-joong bày tỏ quan điểm về tranh cãi không trả tiền cấp dưỡng nuôi con suốt 8 năm đang ồn ào

Tiệc sinh nhật của trùm điện ảnh Hong Kong

22:25:15 30/11/2022
Chân Tử Đan, Cổ Thiên Lạc, Lưu Gia Linh và nhiều tên tuổi lớn đã xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật của đạo diễn Trần Khả Tân
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Lưu ngay địa chỉ quán bánh rán ăn vặt khi trời lạnh

Ẩm thực

19:09:57 01/12/2022
Bên cạnh vô số thức quà ăn vặt mới lạ, món bánh rán truyền thống vẫn luôn chiếm vị trí nhất định trong lòng người Việt

Vợ cũ Bằng Kiều: 'Ly dị chồng chứ không ly dị gia đình chồng'

Sao việt

19:08:16 01/12/2022
Trizzie Phương Trinh cho biết, từ lúc còn làm dâu cho đến khi ly hôn, cô vẫn được mọi người trong gia đình Bằng Kiều quý mến, quan tâm

VinFast khai trương cửa hàng thứ hai ở Canada

Ôtô

19:00:16 01/12/2022
Đây là cửa hàng thứ hai trong tám trung tâm bán hàng và dịch vụ hậu mãi dự kiến sẽ mở trong năm nay của VinFast tại Canada

ROG PHONE HIU Young League 2022: Thấy gì sau trận Chung kết?

Esport

18:58:27 01/12/2022
Sau hơn hai tuần tranh tài sôi nổi, giải đấu Liên Quân Mobile ROG PHONE HIU Young League 2022 đã kết thúc tốt đẹp với chiến thắng thuộc về đội tuyển trường THPT Phan Đăng Lưu (Junior) và Đại học HUTECH (Campus)

Thừa thắng xông lên, Sonic Frontiers sẽ có phần thứ 2 ra mắt trong thời gian sớm nhất

Mọt game

18:49:51 01/12/2022
Sonic Frontiers rất có khả năng sẽ có phần tiếp theo trong thời gian sớm vì có quá nhiều yếu tố hấp dẫn trong cốt truyện cần được khai thác

Indonesia sắp trợ giá cho người mua xe máy điện

Xe máy

18:47:47 01/12/2022
Indonesia sẽ áp dụng chính sách trợ giá cho người mua xe máy điện với số tiền 6,5 triệu Rupiah (tương đương hơn 10 triệu đồng). Bắt đầu từ năm 2023, Indonesia có kế hoạch trợ giá cho xe máy điện để giúp người dân dễ tiếp cận và kích thí...

TP.HCM: Xe máy 'kẹp' 3 lao vào quán ăn ven đường, 3 thanh niên mang h.ung k.hí bị thương nặng

Pháp luật

17:56:53 01/12/2022
Trước khi lao vào quán ăn ven đường, chiếc xe máy kẹp 3 đã va chạm với một xe khác chạy cùng chiều khiến cả 4 người đều bị thương phải đưa đi bệnh viện cấp cứu

Lê Dương Bảo Lâm: Mẹ lo bữa ăn, em trai đấm bóp khi đi quay hình

Tv show

17:36:03 01/12/2022
Sự thành công của 2 Ngày 1 Đêm giúp các nghệ sĩ trong dàn cast nhận về nhiều sự chú ý, đặc biệt là Lê Dương Bảo Lâm

Đội tuyển Việt Nam đón tin không vui trước thềm AFF Cup 2022

Bóng đá việt nam

17:33:16 01/12/2022
Sáng ngày 1/12, Trọng Hoàng bất ngờ đăng tải tâm thư trên trang cá nhân để chia sẻ quyết định về việc từ giã ĐTQG sau 14 năm gắn bó. Đây là thông tin khá bất ngờ khi trước đó hậu vệ này đã đá chính trong trận thắng 2-1 của ĐT Việt Nam t...

Hạnh Nguyễn “Mẹ chồng quốc dân” đáp trả khi bị chê ăn mặc phản cảm trước mặt thông gia

Netizen

17:19:43 01/12/2022
Diện trang phục cá tính và có phần hơi thoải mái khi đến nhà thông gia. Mẹ chồng quốc dân Hạnh Nguyễn bị dân mạng phản ứng. Trước những bình luận tiêu cực, Tiktoker U50 cho rằng không ai có quyền bắt ép chúng ta phải sống theo ý của họ

Vệ tinh khổng lồ đang che mờ các vì sao trên bầu trời đêm

Chuyện lạ

17:09:00 01/12/2022
Một nhóm các nhà thiên văn học đang lên tiếng quan ngại về sự ảnh hưởng của một vệ tinh khổng lồ được thiết kế để kết nối trực tiếp với điện thoại di động trên mặt đất

Mèo tiên tri dự đoán kết quả Canada vs Ma Rốc: Bất ngờ lớn

Bóng đá thế giới

16:34:02 01/12/2022
Mèo tiên tri Cass đã đưa ra dự đoán về kết quả trận đấu giữa Canada và Ma Rốc tại lượt trận thứ ba bảng F World Cup 2022. Dù nhận được nhiều kỳ vọng từ người hâm mộ nhưng Canada lại không thể giành vé vượt qua vòng bảng World Cup 2022