Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Triệu Vy và dàn mỹ nhân Cbiz có còn đẹp khi để đầu trọc?

Khi có tóc, ai cũng là mỹ nhân nức tiếng giới giải trí Hoa ngữ. Thế nhưng, khi buộc phải hóa thân vào tạo hình đầu trọc trên phim , không phải nữ diễn viên nào cũng giữ được vẻ đẹp vốn có.

Phạm Băng Băng

‘Chuyên trị’ các vai diễn mỹ nhân trên phim ảnh nhưng cũng đã có lúc, Phạm Băng Băng chấp nhận ‘hy sinh’, cạo đầu vì kịch bản yêu cầu. Trong Võ Mị Nương truyền kỳ , cảnh để đầu trọc của Phạm Băng Băng gặp hiệu ứng trái chiều.

Nhiều người khen ekip có tạo hình chỉn chu, chịu khó hóa trang kỹ lưỡng để giấu tóc thật. Thế nhưng, cũng có người nói rằng nhìn kiểu gì vẫn thấy ‘giả trân’. Điều duy nhất không thể phản bác chính là khi ‘không có tóc’, Phạm Băng Băng vẫn đẹp ngất ngây.

Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Triệu Vy và dàn mỹ nhân Cbiz có còn đẹp khi để đầu trọc? - Hình 1

Triệu Vy

Quả đầu trọc của Triệu Vy trong Đội bóng Thiếu Lâm gần như ‘điên đảo’ hình tượng xinh đẹp trước đó của nữ diễn viên trong mắt khán giả. Tạo hình đầu trọc của Triệu Vy nhìn rất kỳ, làm giảm đi sự xinh đẹp của cô biết bao nhiêu. Tuy nhiên, điều đó lại ứng với yêu cầu của vai diễn trong phim – một A Mai được khắc họa với ngoại hình xấu xí nhưng giỏi Thái Cực Quyền.

Triệu Vy kể, tạo hình xấu xí tới mức khi vừa thấy mình trong ‘hình dạng của A Mai’ lần đầu, cô đã bật khóc nức nở vì không chấp nhận nổi.

Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Triệu Vy và dàn mỹ nhân Cbiz có còn đẹp khi để đầu trọc? - Hình 2

Ninh Tịnh

Nếu như nhiều người đẹp chọn cách hóa trang, che đi tóc thật, thì Ninh Tịnh lại cắt phăng luôn mái tóc để hóa thân trọn vẹn vào vai diễn. Thái độ ‘kính nghiệp’ của cô khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hình tượng Ninh Tịnh trong vai diễn này đã được rất nhiều lời khen, không chỉ về diễn xuất mà còn cả ngoại hình. Nhờ có những đường nét sắc sảo, dung mạo của Ninh Tịnh vẫn gây ấn tượng sâu đậm cho người xem mặc dù thiếu tóc.

Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Triệu Vy và dàn mỹ nhân Cbiz có còn đẹp khi để đầu trọc? - Hình 3

Dương Mịch

Hình ảnh Dương Mịch xuất hiện trong Người phiên dịch với quả đầu không có tóc khiến khán giả xem phim giật mình theo đúng nghĩa đen. Thứ nhất là vì tạo hình không có tóc này nhìn ‘giả trân’, thứ hai là mặc dù cảnh này là cảnh sắp làm phẫu thuật nhưng cô vẫn trang điểm. Lối trang điểm đậm vừa không hợp với hoàn cảnh, tình huống trong phim lúc đó, vừa không ăn nhập gì với quả đầu trọc khiến Dương Mịch bị cười chê rất nhiều.

Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Triệu Vy và dàn mỹ nhân Cbiz có còn đẹp khi để đầu trọc? - Hình 4

Tôn Phi Phi

Danh xưng ‘đệ nhất mỹ nữ cổ điển’ vốn được sinh ra dành cho Tôn Phi Phi. Tuy nhiên, khi vai diễn cần, cô không ngần ngại ‘làm xấu’.

Cảnh phim cạo trọc đầu với vai A Cửu trong Bích Huyết Kiếm của Tôn Phi Phi rất được khen ngợi vì diễn xuất tốt, là một trong những nhân vật thành công nhất sự nghiệp của Tôn Phi Phi. Thế nhưng, nói về tạo hình đầu trọc này thì khán giả không thể khen nổi. Mất tận 4 tiếng ròng rã để hóa trang nhưng Tôn Phi Phi vẫn bị chê đầu quá to, tỷ lệ không có sự cân xứng nên ngũ quan mất đi 1 phần xinh đẹp.

Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Triệu Vy và dàn mỹ nhân Cbiz có còn đẹp khi để đầu trọc? - Hình 5

Lâm Chí Linh

Cũng đều là đại mỹ nhân như nhau nhưng Lâm Chí Linh lại khiến người xem kinh diễm với tạo hình ‘không có tóc’ của mình. Trong Phú xuân sơn cư đồ , người đẹp xuất hiện trong hình ảnh ni cô, nhưng vẻ đẹp lại khiến người ta nhớ đến nhiều nhất. Có tờ báo còn nhận định Lâm Chí Linh là mỹ nhân hiếm hoi của Cbiz mà khi không còn ‘miếng’ tóc nào trên đầu thì cô vẫn cứ là xinh đẹp tuyệt trần như vậy.

Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Triệu Vy và dàn mỹ nhân Cbiz có còn đẹp khi để đầu trọc? - Hình 6

Trương Tuyết Nghênh

Các sao nữ ngày nay đã không còn dễ dàng ‘làm xấu’ trên màn ảnh như trước, nhưng Trương Tuyết Nghênh thuộc về trường hợp khác biệt. Chỉ là tham gia show diễn xuất nhưng cô can đảm xuất hiện luôn với tạo hình đầu trọc, khiến khán giả hết sức bất ngờ. Thế nhưng, tạo hình này của Trương Tuyết Nghênh không được đánh giá cao, vì tỷ lệ chung của đầu, trán và phần ‘không có tóc’ hơi kỳ.

Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Triệu Vy và dàn mỹ nhân Cbiz có còn đẹp khi để đầu trọc? - Hình 7

Hồ Hạnh Nhi

Hồ Hạnh Nhi không phải một diễn viên được đánh giá cao về nhan sắc. Nhưng điều đó cũng là lợi thế giúp cô dám thử sức với những vai diễn ‘không được đẹp’ trên màn ảnh. Khi lần đầu làm quen với tạo hình đầu trọc, Hồ Hạnh Nhi tự nhận xét mình không khác gì ‘con quỷ’ trong gương, nhưng cô rất thích thú với hình ảnh mới mẻ, thú vị của mình.

Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Triệu Vy và dàn mỹ nhân Cbiz có còn đẹp khi để đầu trọc? - Hình 8

Phương Viên

Để đóng phim điện ảnh Giữa sự sống và cái chết , nữ diễn viên Phương Viên đã cạo đầu luôn để hợp với yêu cầu của nhân vật. Khiến khán giả bất ngờ là nhan sắc của cô vẫn xinh đẹp, tỏa sáng như cũ. Dường quả đầu trọc càng tôn lên ngũ quan sắc sảo, khí chất của Phương Viên nhiều hơn.

Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Triệu Vy và dàn mỹ nhân Cbiz có còn đẹp khi để đầu trọc? - Hình 9

Bạch Bách Hà

Trong phim 5 năm bị đánh cắp , nhân vật do Bạch Bách Hà thủ vai bị bệnh ung thư, nên cô phải lộ diện với tạo hình đầu trọc. Điểm đáng khen là tạo hình được thực hiện chỉn chu, nhìn không ‘giả trân’ như tạo hình của các mỹ nhân khác, lối trang điểm nhợt nhạt cũng phù hợp với hoàn cảnh một bệnh nhân đang nằm trên giường bệnh.

Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Triệu Vy và dàn mỹ nhân Cbiz có còn đẹp khi để đầu trọc? - Hình 10

Trần Lệ Phong

Dù đã có nhiều nữ diễn viên xinh đẹp của Hoa ngữ đóng vai ni cô, để đầu trọc khi đóng phim, nhưng vẫn chưa có người nào thay thế được Trần Lệ Phong để nhận lấy danh hiệu ‘ni cô đẹp nhất màn ảnh’.

Được biết, cô chọn cách cạo đầu thật để hóa thân hoàn toàn vào nhân vật. Khi hoàn tất phim Tiếu ngạo giang hồ , cô tiếp tục nhận các phim khác, và phải đội tóc giả để vì tóc thật chưa mọc kịp. Thật đáng tiếc là Trần Lệ Phong đã chọn cách ‘ẩn dật’ từ năm 2006, để lại sự nuối tiếc cho khán giả về một mỹ nhân tài sắc vẹn toàn.

Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Triệu Vy và dàn mỹ nhân Cbiz có còn đẹp khi để đầu trọc? - Hình 11

Thi Thi

Thi Thi chưa phải một diễn viên lưu lượng, nhưng nhan sắc và diễn xuất của cô đều rất ổn, còn nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Trong phim Đại Đường Minh Nguyệt gần đây, Thi Thi khiến khán giả xuýt xoa khi để đầu trọc mà vẫn đẹp xao xuyến, động lòng người.

Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Triệu Vy và dàn mỹ nhân Cbiz có còn đẹp khi để đầu trọc? - Hình 12

Đại Đường Minh Nguyệt là bộ phim truyền hình cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lam Vân Thư. Bộ phim kể về vận mệnh thăng trầm của thiếu nữ Khố Địch Lưu Ly (Cổ Lực Na Trát đóng). Cô có thiên phú may y phục, nhờ sự thông minh, tài trí mà nhiều lần thoát khỏi cảnh nguy hiểm. Số phận đưa đẩy Khố Địch Lưu Ly gặp gỡ thiếu niên Bùi Hành Kiệm (Hứa Ngụy Châu) – một người có tài nhưng không được trọng dụng.

Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Triệu Vy và dàn mỹ nhân Cbiz có còn đẹp khi để đầu trọc? - Hình 13

Giữa bối cảnh quyền lực triều chính hỗn loạn, nhiều thay thế, cả hai đã cùng bên nhau, vượt qua nhiều âm mưu, cạm bẫy để viết nên một câu chuyện sự nghiệp huy hoàng và tình yêu hoa mỹ truyền kỳ.

Trong đó, Thi Thi đóng vai Võ Mị Nương – Nhân vật này trong lịch sử về sau là Võ Đế, làm gián đoạn triều đại nhà Đường mãi đến thời Đường Duệ Tông.

Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Triệu Vy và dàn mỹ nhân Cbiz có còn đẹp khi để đầu trọc? - Hình 14

Thi Thi trong tạo hình khi ‘còn tóc’

Đại Đường Minh Nguyệt hiện đang được phát song song 23 giờ hàng ngày, có phụ đề tiếng Việt trên Keeng Movies, xem TẠI ĐÂY.

Trailer Đại Đường Minh Nguyệt

Mỹ nhân bị Châu Tinh Trì cắt vai vì nể Triệu Vy bây giờ ra sao?

Tuy là nữ diễn viên đầu tiên được Châu Tinh Trì ký hợp đồng lăng xê nhưng sự nghiệp của Lý Hủy lại vô cùng lận đận.

Sinh năm 1982, sau khi tốt nghiệp Trường ngoại ngữ Trung ương Quảng Châu và Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, Lý Hủy quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật với vai trò là diễn viên.

Mỹ nhân bị Châu Tinh Trì cắt vai vì nể Triệu Vy bây giờ ra sao? - Hình 1

Mỹ nhân bị Châu Tinh Trì cắt vai vì nể Triệu Vy bây giờ ra sao? - Hình 2

Tuy nhiên khi làm hậu kỳ, bộ phim quá dài nên khó có thể ra rạp. Châu Tinh Trì đành phải cắt bỏ hết cảnh của Lý Hủy vì nhân vật của cô không có vai trò quan trọng trong phim. Trong khi đó, Triệu Vy lại đang là ngôi sao nổi tiếng và nhân vật A Mai lại ảnh hưởng lớn đến cốt truyện.

Vì lẽ đó, cảnh quay của Lý Hủy chỉ còn vỏn vẹn 30 giây trên phim. Đó là cảnh cô đi lướt qua nhân vật của Châu Tinh Trì, vì mải nhìn anh nên trượt vỏ chuối té ngã. Tuy nhiên đây lại trở thành một trong những cảnh quay hài hước và đáng nhớ nhất của Đội bóng Thiếu Lâm .

Mỹ nhân bị Châu Tinh Trì cắt vai vì nể Triệu Vy bây giờ ra sao? - Hình 3

Mỹ nhân bị Châu Tinh Trì cắt vai vì nể Triệu Vy bây giờ ra sao? - Hình 4

Sau vai diễn này, Lý Hủy cũng không nhận được thêm bất kỳ sự nâng đỡ của Châu Tinh Trì bởi khi đó anh quá bận bịu đóng phim. Năm 2001, nữ diễn viên vào vai Lục Tương Tương trong Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên 2 bên cạnh Lục Nghị, Nhậm Tuyền và Phạm Băng Băng.

Mỹ nhân bị Châu Tinh Trì cắt vai vì nể Triệu Vy bây giờ ra sao? - Hình 5

Tuy nhiên sự nghiệp của Lý Hủy vẫn không thể bứt phá. Cô dần biến mất khỏi màn ảnh. Có thông tin cho rằng cô đã kết hôn với một doanh nhân và có một cô con gái. Trên trang cá nhân của mình, cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi du lịch cùng chồng con, hưởng thụ cuộc sống sung túc và đủ đầy.

Thế nhưng có lẽ Lý Hủy vẫn còn niềm đam mê dành cho nghệ thuật, nên mới đây cô đăng tải một video trên trang cá nhân kèm theo chia sẻ: "Tôi không muốn ở nhà và chơi với chó nữa. Hãy vứt kịch bản phim cho tôi đi".

Mỹ nhân bị Châu Tinh Trì cắt vai vì nể Triệu Vy bây giờ ra sao? - Hình 6

Chia sẻ này của Tinh nữ lang một thời khiến cư dân mạng cảm thán rằng, làng giải trí thật sự khó lường, không ai biết ngày mai ai sẽ tỏa sáng hay ai sẽ bị lãng quên. Chỉ có thể nói, trong làng giải trí, thực lực là quan trọng, nhưng may mắn đôi khi lại là yếu tố quyết định.

Sau đó có cư dân mạng phát hiện ra Lý Hủy hiện đang tham gia vào một bộ phim. Nhiều người hy vọng nữ diễn viên sẽ sớm tái ngộ khán giả với một vai diễn hay.

Mỹ nhân bị Châu Tinh Trì cắt vai vì nể Triệu Vy bây giờ ra sao? - Hình 7

Mỹ nhân bị Châu Tinh Trì cắt vai vì nể Triệu Vy bây giờ ra sao? - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Kiều: Cao Thái Hà nói về cảnh 18+ bị chê dung tục, diễn nhập tâm đến mức không để ý “mình hở chỗ nào hay động vào cái gì”02:27Đóng xong 'Sơn hà lệnh', Trương Triết Hạn được cư dân mạng 'réo' tên cho ngôi vị không ai ngờ tới!02:36NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35Sự nghiệp của đạo diễn '1990': Đứng top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 'ông mối' của hai cặp đôi hot Trấn Thành, Trường Giang01:21Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Đăng chia sẻ cảm giác về nụ hôn đầu tiên của Hồng Diễm trên màn ảnh01:24Hot YouTuber Lý Tử Thất khoe sắc giữa rừng hoa đào, netizen lại nhìn ra nàng Bạch Thiển của Tam Sinh Tam Thế?19:08Lý Hải: Các diễn viên của 'Lật mặt' tôi yêu cầu có râu là phải để râu, yêu cầu tóc dài là phải nuôi tóc dài02:48Hồng Diễm căng thẳng với cảnh hôn Phúc trong Hướng dương ngược nắng03:30Trường Ca Hành: Đỏ mặt với clip Địch Lệ Nhiệt Ba té ngã, Ngô Lỗi vô tình đặt tay giữa 2 chân nhà gái rồi vội vã rút lại04:55Hướng dương ngược nắng: Bất ngờ trước màn tập thoại khác "một trời một vực" trên phim04:55Chi Pu bất ngờ làm "cameo" ở Cây Táo Nở Hoa, idol xịn của Nhã Phương - Trịnh Thảo đó sao?45:31Mạc Văn Khoa suýt chết vì bị lật xuồng, ngâm mình dưới nước lạnh suốt 2 tiếng trong Lật Mặt: 48H05:44Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư "lấn sóng" ở Trường Ca Hành hóa ra là "nghiệp quật" từ sự việc 6 năm trước?01:35Bất chấp khán giả tẩy chay, Snowdrop của Jisoo vẫn được "nhá hàng" trong clip kỉ niệm 10 năm của JTBC00:51Netizen phát sốt với visual siêu thực của Song Joong Ki ở ảnh chụp lén trên phim trường Vincenzo00:33Thu Quỳnh, Phương Oanh đối đầu giành giật Mạnh Trường trong phim mới01:12Cuối tuần ra rạp: Game thủ 9X hồi tưởng quá khứ với Cuộc chiến sinh tử02:27Có một Kiều thảm họa của Trương Ngọc Ánh từ 14 năm trước với những lời thoại song ngữ trở thành "huyền thoại"01:59Đạo diễn phim 1990 gay gắt lên án một diễn viên chính vô trách nhiệm với phim, cư dân mạng liền gọi tên Nhã Phương02:16

Tiêu điểm

Nhã Phương, Lan Ngọc bị gọi tên khi đạo diễn "1990" tố bệnh ngôi sao
13:23:29 18/04/2021
Bị tố tạo drama cho '1990', đạo diễn Nhất Trung lên tiếng phản pháo, cư dân mạng gọi tên Nhã Phương chính là nữ diễn viên 'mắc bệnh ngôi sao'
15:20:02 18/04/2021
IU - Lee Jun Ki lần đầu tiết lộ Moon Lovers lẽ ra kết thúc có hậu, netizen dậy sóng "trả lại nước mắt đây"
20:27:39 18/04/2021
Nữ diễn viên 'đanh đá nhất màn ảnh Việt' đăng ảnh bikini bốc lửa, NSND Công Lý bình luận 'gắt'
22:11:23 17/04/2021
Song Joong Ki đứng đầu bảng xếp hạng diễn viên Hàn hot nhất
12:06:06 19/04/2021
Đạo diễn phim Lan Ngọc - Nhã Phương - Diễm My bóc phốt đàn em mắc bệnh ngôi sao, lý do 1990 hoãn chiếu là đây?
07:54:27 18/04/2021
Hậu trường 'Vincenzo': Jeon Yeo Bin muốn gì cũng được Song Joong Ki chiều theo
07:39:06 18/04/2021
Quách Ngọc Tuyên phản pháo khi Trấn Thành bị chỉ trích chơi xấu Lý Hải
13:21:20 18/04/2021
Diễn viên Việt thiếu chuyên nghiệp: Đóng vai chính nhưng không chịu quảng bá cho phim?
08:29:53 19/04/2021
Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba lên No.1 Hot Search vì đòi đóng vai cặn bã, fan mải mê soi eo nhỏ, xương quai xanh
14:59:07 18/04/2021

Thông tin đang nóng

Ngày đám tang bé gái 5 tuổi, tên hàng xóm hiếp dâm, bóp cổ bé tới chết còn cùng vợ đến thắp nhang
16:49:21 19/04/2021
Chính thức: Đạo diễn phim 1990 tung clip Nhã Phương là diễn viên mắc bệnh ngôi sao, “hành hạ” cả đoàn phim
14:21:35 19/04/2021
Cụ già làm CCCD nhất quyết quay lưng vào máy ảnh
16:32:36 19/04/2021
Nhất Trung tố cáo Nhã Phương mà quên mất Trường Giang đã làm cho mình điều đặc biệt này
16:10:52 19/04/2021
SỐC: Sư thầy cơ bắp cuồn cuộn bị bắt gặp chơi Tinder, muốn khuyên mọi người tránh xa tà dâm
17:37:10 19/04/2021
Pha trà sữa với ma túy bán cho học sinh, sinh viên và khách du lịch
17:18:25 19/04/2021
Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy xót xa đến viếng bé gái 5 tuổi bị sát hại, hiếp dâm, Phương Anh tức giận gửi lời đến kẻ xấu
17:56:53 19/04/2021
Trước khi yêu Minh Hằng, Quốc Trường từng chat gợi dục, “nổ quá đà” về chuyện kinh doanh
14:49:25 19/04/2021
Độc quyền từ Trung Quốc: Bạn thân kể về cuộc sống hiện tại của Phạm Băng Băng sau vụ trốn 3000 tỷ
15:17:32 19/04/2021
Tình tin đồn Quốc Trường: Gái trẻ, 'máy bay', single mom có đủ
15:40:05 19/04/2021

Tin mới nhất

8 lần Dương Mịch hóa mỹ nhân cổ trang đẹp bá cháy: Số 5 quá kinh điển, so kè với cả Lưu Diệc Phi - Lâm Tâm Như

19:05:44 19/04/2021
Dương Mịch từng không ít lần gây thương nhớ với tạo hình cổ trang trong suốt gần 30 năm đóng phim.

Bạo dâm Bảo Anh trên phim, ngoài đời người Quốc Trường hẹn hò lại là "bạn tốt của vợ" Minh Hằng

18:53:26 19/04/2021
Quốc Trường đã có nhiều cảnh nóng, bạo lực 18 với Bảo Anh trong phim, tuy nhiên sau đó lại quay ra yêu bạn diễn là Minh Hằng?

Song Joong Ki dùng tay che tai cho mỹ nhân Vincenzo, dân tình đòi "đẩy thuyền" bất chấp

17:42:40 19/04/2021
Tương tác quá ngọt ngào giữa Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin trong Vincenzo khiến hai người dính nghi án phim giả tình thật.

Lộ cảnh Trần Phi Vũ đút đồ ăn cho La Vân Hi, dân tình không vui mà lại nơm nớp lo Hạo Y Hành bị cấm sóng

17:38:01 19/04/2021
Tương tác giữa La Vân Hi và Trần Phi Vũ trong hậu trường Hạo Y Hành bất ngờ bị lan truyền mạnh mẽ.

Dương Dương cuối cùng cũng bị "dìm visual" ở Thả Thí Thiên Hạ nhưng fan lại phản ứng thích thú?

17:35:57 19/04/2021
Tạo hình mới nhất của Dương Dương ở Thả Thí Thiên Hạ không xuất sắc như những lần trước.

Đạo diễn Nhất Trung tung trích đoạn phim 1990, ngầm khẳng định Nhã Phương là nữ chính "mắc bệnh ngôi sao"

17:29:17 19/04/2021
Động thái mới nhất của đạo diễn Nhất Trung khiến mọi nghi vấn của khán giả dường như đã có lời giải.

NSND Thu Hà: Tôi khó thoát vai Bạch Cúc

16:33:30 19/04/2021
 Gương mặt kiều diễm của Lá ngọc cành vàng, Đêm hội Long Trì, Hẹn gặp lại Sài Gòn,... một trong những mỹ nhân của màn ảnh Việt Nam thập niên 1990 đã gây bất ngờ với một vai diễn đầy cá tính, phủ sóng màn ảnh nhỏ thời gian qua trong Hướn...

Địch Lệ Nhiệt Ba: Tiến bộ với “Trường Hành Ca” nhưng vẫn chưa phải là tất cả

11:44:50 19/04/2021
Là một trong những tiểu hoa đán 9x được công chúng cũng như giới truyền thông săn đón nhất hiện nay.

Đề cử Baeksang Arts Awards 57: tvn thắng thế, “Penthouse” đối đầu “Điên thì có sao”, điện ảnh khá ảm đạm

11:34:24 19/04/2021
Mới đây, Baeksang Arts Awards (Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang) lần thứ 57 đã công bố danh sách đề cử chính thức. Năm nay, chúng ta đang chứng kiến vị thế của các nhà đài vững hơn bao giờ hết, truyền hình vẫn làm tốt nhiệm vụ của mình v...

“Bà ngoại quốc dân” youn yuh jung: “điều băn khoăn là làm sao để diễn xuất không trông như một bà già lú lẫn!”

10:59:38 19/04/2021
Thủ vai người bà Soon Ja trong Minari (Khát vọng đổi đời), Youn Yuh Jung đã ghi lại những dấu ấn khó phai trong lòng khán giả với lối diễn xuất dày dạn kinh nghiệm của mình.

Sách nghệ thuật về loạt phim ‘The Walking Dead’ sắp ra mắt

10:43:03 19/04/2021
Đài AMC sẽ phát hành một cuốn sách nghệ thuật artbook dày 240 trang giới thiệu nhiều bức tranh ảnh, đồ họa, bảng phân cảnh chưa từng được công bố về loạt phim The Walking Dead.

Amber Heard không bị loại khỏi 'Aquaman 2'

10:35:21 19/04/2021
Diễn viên Amber Heard đăng ảnh hậu trường Aquaman 2, xóa tin đồn cô bị loại khỏi bộ phim bom tấn.

Cuộc sống 2 mỹ nhân đóng yêu quái của Tây du ký: Kẻ ở ẩn, người thành công

10:00:42 19/04/2021
Cuộc sống 2 mỹ nhân đóng yêu quái của Tây du ký: Kẻ ở ẩn, người thành công

Mạc Văn Khoa "Lật mặt: 48h": Ưu điểm của tôi là không cao, đen và... xấu lạ

09:57:54 19/04/2021
Mạc Văn Khoa thủ vai Lâm trong phim điện ảnh Lật mặt: 48h của Lý Hải. Anh nói bản thân có ưu điểm là... xấu lạ nên dễ vào các vai diễn độc, ít người cạnh tranh.

Người thuộc ekip phim Song Song của Nhã Phương ủng hộ Nhất Trung: "Rồi cũng có người lên tiếng điều chúng tôi vừa trải qua không lâu"

09:31:53 19/04/2021
Hiện tại, mọi ánh mắt đều đổ dồn vào Nhã Phương và loạt động thái đến từ đạo diễn phim 1990.

Dương Mịch cúi đầu xin lỗi vì đến phim trường trễ, Nhã Phương bất ngờ bị netizen Việt réo tên

09:31:00 19/04/2021
Dương Mịch vừa được cư dân mạng khen ngợi vì hành động lịch sự sau khi đến trễ buổi quay.

Viên Băng Nghiên bị trang tin công khai so sánh với Triệu Lệ Dĩnh, đến diễn viên đóng thế còn được mang ra khen

09:25:10 19/04/2021
Thái độ của trang tin này đối với Viên Băng Nghiên càng ngày càng rõ ràng.

Nhìn lại dàn sao Game Of Thrones nhân dịp phim tròn 10 tuổi: Người hạnh phúc sinh con với Joe Jonas, người vội bỏ nghiệp diễn dù chạm đỉnh hào quang

08:46:38 19/04/2021
Tròn 10 năm kể từ khi Game Of Thrones ra mắt, dàn diễn viên chính giờ đây đã có nhiều thay đổi trong cuộc sống.

Netizen đào lại loạt cảnh không thoại của Châu Tấn ở Như Ý Truyện, không quên cà khịa các tiểu hoa diễn dở

08:39:51 19/04/2021
Dù không có lời thoại, Châu Tấn vẫn dễ dàng lấy đi nước mắt của người xem qua loạt phân cảnh này.

Sự nghiệp của đạo diễn '1990': Đứng top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 'ông mối' của hai cặp đôi hot Trấn Thành, Trường Giang

08:32:28 19/04/2021
Nam đạo diễn từng thừa nhận, mình khởi nghiệp điện ảnh với hai bộ phim thảm hoạ. Nhưng may mắn là sau đó các tác phẩm của anh ngày càng được công chúng yêu mến, đón nhận.

12 diễn viên Hàn Quốc suýt chết vì tai nạn giao thông: Lee Min Ho sợ phim hành động sau cú va chạm ở City Hunter

20:59:49 18/04/2021
Những diễn viên này từng trải qua tai nạn giao thông khiến họ ám ảnh trong suốt thời gian dài.

Đạo diễn phim 1990 gay gắt lên án một diễn viên chính vô trách nhiệm với phim, cư dân mạng liền gọi tên Nhã Phương

20:38:15 18/04/2021
Sau status gay gắt hôm qua, Nhất Trung - đạo diễn phim 1990 của Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My 9x đã đăng tải thêm chia sẻ đầy tức tối.

Triệu Lộ Tư thổ lộ có "quan hệ hoàn hảo" với nam phụ Trường Ca Hành, thái độ với Nhiệt Ba còn gây chú ý hơn

19:01:04 18/04/2021
Triệu Lộ Tư đã một lần làm rõ toàn bộ mối quan hệ của cô với dàn nhân vật Trường Ca Hành.

Bị chồng cũ tố ngược, Amber Heard vẫn quay Aquaman 2 làm netizen tức giận: "Công bằng cho Johnny Depp ở đâu?"

18:52:04 18/04/2021
Amber Heard chính thức xác nhận vẫn sẽ trở lại trong Aquaman 2 dù bị nhiều khán giả phản đối.

Cục phim ra văn bản "dằn thẳng mặt" thể loại đam mỹ, fan Trần Tình Lệnh - Thiên Nhai Khách lại "xâu xé" nhau

16:04:44 18/04/2021
Phim đam mỹ đã bị Quảng Điện tuýt còi ngay giữa lúc phát triển mạnh mẽ nhất.

Có thể bạn quan tâm

Sao Việt phẫn nộ, gọi kẻ cưỡng hiếp - sát hại bé 5 tuổi là 'ác quỷ'

Sao việt

20:20:24 19/04/2021
Xót thương cháu bé, Thúy Diễm, Hùng Thuận, Ái Châu, Thanh Bình, NSƯT Công Ninh... tỏ rõ sự phẫn nộ với kẻ đã ra tay tàn độc.

Liên tiếp mắc sai lầm, tân binh 27 triệu bảng của Arsenal nói gì?

Bóng đá thế giới

20:19:48 19/04/2021
Trung vệ Gabriel Magalhaes khiến Arsenal phải nhận một quả 11m trước Fulham, ngôi sao sinh năm 1997 mắc khá nhiều sau lầm trong thời gian gần đây.

Kinh Hoàng: Đứt dây cáp, xe ben rơi trúng người nam công nhân

Netizen

20:18:45 19/04/2021
Tai nạn bất ngờ khiến nhóm công nhân có mặt không kịp lường trước, một người tử vong tại chỗ.

Ngon không cưỡng nổi với cách làm món ếch rang muối cực đơn giản !

Ẩm thực

20:18:38 19/04/2021
Hôm nay mua được mẻ ếch đồng vừa tươi lại vừa ngon, nhà lại có sẵn lọ bột muối rang tự chế vừa ngon vừa chuẩn, nên mình quyết định sẽ chế biến món ếch rang muối cho bữa cơm chiều nay.

Một giáo viên tiểu học ở Hà Nội đánh nhiều học sinh và đồng nghiệp

Sự kiện nóng

20:17:00 19/04/2021
Trường tiểu học Trung Hiền (Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội) vừa có văn bản thông báo kết luận thừa nhận việc cô Phạm Thị Hương, giáo viên tiếng Anh, dùng thước đánh vào đầu nhiều học sinh.

Vỡ thai ngoài tử cung mới biết mang bầu

Sức khỏe

20:16:46 19/04/2021
Người phụ nữ 26 tuổi không biết mình mang bầu cho đến khi thai vỡ ngoài tử cung, gây đau bụng, ngất xỉu.

Sao nam 'Hoa Thiên Cốt' lên chức bố, tung ảnh cưới siêu ngọt

Sao châu á

20:16:06 19/04/2021
Nam diễn viên Mã Khả đăng tải bài viết mới thông báo đã lên chức cha.

SHB dự kiến chào bán 500 triệu USD trái phiếu quốc tế

Đời sống

20:13:22 19/04/2021
SHB phát hành trái phiếu quốc tế nhằm đa dạng hóa kênh huy động vốn, đồng thời đảm bảo các tỷ lệ an toàn vốn...

Bắt khẩn cấp kẻ thú tính xâm hại bé gái 2 tuổi

Pháp luật

20:07:38 19/04/2021
Sau khi bị phát hiện hành vi đồi bại, đối tượng liền bỏ trốn vào TPHCM.

Mỹ nhân ‘Godzilla vs. Kong’ khoe đường cong

Sao âu mỹ

20:07:16 19/04/2021
Eiza González trang điểm nhẹ, mặc bikini khoe vóc dáng nóng bỏng khi xuất hiện trên tạp chí Shape ở vị trí gương mặt trang bìa.

Chuyển giao kiến thức về cơ chế, chính sách phát triển nhà ở xã hội

Thế giới

20:06:28 19/04/2021
Ngày 19/4, tại Hà Nội, Bộ Xây dựng phối hợp với Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tổ chức Chương trình đào tạo chuyển giao kiến thức về cơ chế, chính sách phát triển nhà ở xã hội.

Đây chính là 3 cung Hoàng đạo may mắn nhất tuần mới, từ sự nghiệp đến tình duyên đều đẹp như mơ

Trắc nghiệm

19:36:39 19/04/2021
Cuối cùng thì cũng đã đến lúc Kim Ngưu được tỏa sáng. Đây là tuần mà Kim Ngưu trở nên tự tin và phấn khởi hơn bao giờ hết. Những rung động trong tuần này giúp cho Kim Ngưu có thể khám phá thêm những phần mới mẻ về bản thân mình

Apple Watch series 6 giảm 4 triệu đồng 

Đồ 2-tek

19:35:54 19/04/2021
Hàng loạt smartwatch của Apple đang được điều chỉnh giá, phiên bản cao cấp nhất là Apple Watch series 6 giảm hơn 4 triệu đồng.

Sedan hạng C dưới 900 triệu: Mazda3 bám đuổi Cerato, Elantra vượt Corolla Altis

Ôtô

19:34:41 19/04/2021
KIA Cerato vẫn đang dẫn đầu nhưng khoảng cách doanh số với Mazda3 - bám đuổi phía sau đang dần bị thu hẹp, trong khi Toyota Corolla Altis ngày càng hụt hơi và bị Hyundai Elantra đẩy xuối đáy bảng xếp hạng trong cuộc đua doanh Sedan hạng...

Honda PCX 160 rục rịch về Việt Nam

Xe máy

19:32:08 19/04/2021
Thế hệ mới của dòng xe tay ga Honda PCX trang bị động cơ mới 160 phân khối đang rục rịch gia nhập thị trường xe máy Việt Nam theo diện xe nhập khẩu từ Indonesia và dự kiến bắt đầu phân phối trong quý II.2021.