Dương Mịch – Phạm Băng Băng bỗng dưng bị so sánh: Cùng gặp scandal lớn nhưng “Phạm gia” lại yếu thế hơn đàn em chỉ vì thói kiêu ngạo?

Dương Mịch từng bị đem ra so sánh với Phạm Băng Băng nhưng hiện giờ cô lại là người thắng thế trước đàn chị.

Phạm Băng Băng Dương Mịch đều là những ngôi sao đình đám của showbiz Hoa ngữ, nếu để ý sẽ thấy giữa họ có rất nhiều điểm chung. Cả Phạm Băng Băng lẫn Dương Mịch đều đi theo con đường “nổi tiếng nhờ tai tiếng”, thiết lập hình ảnh “nữ cường” vừa mạnh mẽ vừa thông minh nhưng cũng rất tham vọng.

Đáng tiếc là khi vẫn đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp, Phạm Băng Băng đã “ngã ngựa” bởi scandal trốn thuế khiến cô bị phong sát và gần như không còn đường trở lại showbiz được nữa. Trong khi đó, Dương Mịch cũng từng lao đao vì scandal quỵt tiền từ thiện nhưng đến nay cô vẫn phát triển tốt, độ hot trong suốt những năm qua chưa từng giảm xuống.

Dương Mịch - Phạm Băng Băng bỗng dưng bị so sánh: Cùng gặp scandal lớn nhưng Phạm gia lại yếu thế hơn đàn em chỉ vì thói kiêu ngạo? - Hình 1

Dương Mịch - Phạm Băng Băng bỗng dưng bị so sánh: Cùng gặp scandal lớn nhưng Phạm gia lại yếu thế hơn đàn em chỉ vì thói kiêu ngạo? - Hình 2

Dương Mịch - Phạm Băng Băng bỗng dưng bị so sánh: Cùng gặp scandal lớn nhưng Phạm gia lại yếu thế hơn đàn em chỉ vì thói kiêu ngạo? - Hình 3

Phạm Băng Băng – Dương Mịch từng là cặp chị em thân thiết trong làng giải trí.

sao giữa Phạm Băng Băng và Dương Mịch lại có sự khác biệt như vậy trong khi “nữ hoàng thị phi” từng được đánh giá cao hơn hẳn mỹ nhân Tam sinh tam thế thập lý đào hoa ?

Theo trang Baijiahao đưa ra lời giải thích thì sự nghiệp quá đỗi thành công đã khiến Phạm Băng Băng trở nên kiêu ngạo. Bản thân nữ diễn viên Võ Mị Nương truyền kỳ cho rằng địa vị của cô trong showbiz Hoa ngữ đã quá vững chắc và không thể bị lay đổ nên đã chủ quan và mất đi cảnh giác.

Nhưng Dương Mịch thì khác, những khó khăn trên con đường trở thành ngôi sao hàng đầu đã khiến cô lúc nào cũng ở trong trạng thái căng thẳng cao độ. Vợ cũ Lưu Khải Uy hiểu rõ sự khốc liệt trong Cbiz và nếu từng bước đi không cẩn thận thì cô sẽ bị đào thải bất cứ lúc nào.

Dương Mịch - Phạm Băng Băng bỗng dưng bị so sánh: Cùng gặp scandal lớn nhưng Phạm gia lại yếu thế hơn đàn em chỉ vì thói kiêu ngạo? - Hình 4

Dương Mịch - Phạm Băng Băng bỗng dưng bị so sánh: Cùng gặp scandal lớn nhưng Phạm gia lại yếu thế hơn đàn em chỉ vì thói kiêu ngạo? - Hình 5

Dương Mịch - Phạm Băng Băng bỗng dưng bị so sánh: Cùng gặp scandal lớn nhưng Phạm gia lại yếu thế hơn đàn em chỉ vì thói kiêu ngạo? - Hình 6

Nguyên nhân Phạm Băng Băng rơi vào vực thẳm của sự nghiệp là vì quá kiêu ngạo, trong khi Dương Mịch luôn cẩn trọng trong từng bước đi của sự nghiệp.

Thủ đoạn của giới nghệ sĩ Trung Quốc

Theo Sina, trốn thuế là vấn đề nghiêm trọng ở showbiz Trung Quốc. Giới nghệ sĩ áp dụng nhiều chiêu trò tinh vi để thực hiện hành vi bất chính.

Sina đưa tin ngày 1/4, Trương Hằng tố cáo Trịnh Sảng gian lận, trốn thuế trên trang cá nhân. Đây là động thái phản đòn của nhà sản xuất trẻ tuổi sau khi bị xử thua kiện trong vụ án tranh chấp số tiền 3 triệu USD với tình cũ.

Theo Trương Hằng, sao nữ 30 tuổi và gia đình đã sử dụng "hợp đồng âm dương" để thực hiện hành vi bất chính. Hợp đồng phim ảnh Trịnh Sảng ký kết với nhà sản xuất Tân t hiện nữ u hồn - công ty Văn Hóa Bắc Kinh được Trương Hằng tung ra làm bằng chứng. "Tôi làm điều này không phải vì tiền mà là muốn sự thật sáng tỏ", Trương Hằng cho biết.

Thủ đoạn của giới nghệ sĩ Trung Quốc - Hình 1

Trương Hằng tố cáo Trịnh Sảng sử dụng "hợp đồng âm dương" để trốn thuế.

Lời tố cáo của Trương Hằng khiến vấn nạn trốn thuế trong showbiz xứ Trung lần nữa dậy sóng sau bê bối gian lận tài chính của Phạm Băng Băng. Ngược trở lại năm 2018, "nàng Võ Mỵ Nương" bị giới chức trách Trung Quốc "sờ gáy" khi sử dụng cách thức tương tự Trịnh Sảng để lách luật.

Theo Sina , trốn thuế là chuyện diễn ra "như cơm bữa" ở làng giải trí. Trong đó, "hợp đồng âm dương" không phải chiêu trò duy nhất che giấu hành vi gian lận. Các nghệ sĩ áp dụng đủ cách thức tinh vi với mục đích bỏ túi hàng chục triệu USD mỗi năm.

Sử dụng "hợp đồng âm dương"

Sina cho hay "hợp đồng âm dương" gồm hai hay nhiều bản hợp đồng của cùng một dự án ký kết giữa các nghệ sĩ và nhà sản xuất. Trong đó, "hợp đồng dương" được dùng để khai thuế với giá trị nhỏ hơn thực tế, còn "hợp đồng âm" che đậy giá trị khổng lồ nghệ sĩ nhận được nhằm "qua mắt" giới chức trách.

Sử dụng "hợp đồng âm dương" là hành vi bất hợp pháp tại Trung Quốc. Thế nhưng theo trang báo, đây là chiêu thức phổ biến được nhiều nghệ sĩ có thu nhập cao áp dụng để "tranh khôn" với cơ quan thuế.

Thủ đoạn của giới nghệ sĩ Trung Quốc - Hình 2

Trước khi rời showbiz, Trịnh Sảng nhận mức cát-xê cao ngất ngưởng.

Đơn cử là Trịnh Sảng. Trương Hằng cho hay ngoài bản hợp đồng với khoản cát-xê 7,3 triệu USD, Trịnh Sảng còn ký một hợp đồng khác với công ty Văn hóa Bắc Kinh, có số tiền thù lao lên đến 17 triệu USD.

Thực tế, tổng cộng sao nữ nhận được hơn 24 triệu USD/tác phẩm. Khoản tiền này vi phạm chính sách bình ổn thù lao của Tổng cục. Song bản hợp đồng trị giá 17 triệu USD được giấu kín giúp ngôi sao Yêu em từ cái nhìn đầu tiên bỏ túi số tiền khổng lồ.

Thủ đoạn của giới nghệ sĩ Trung Quốc - Hình 3

Sau bê bối trốn thuế, Phạm Băng Băng phải chịu lệnh cấm vận của cơ quan quản lý văn hóa Trung Quốc.

Quay trở lại với trường hợp của Phạm Băng Băng năm 2018. "Nữ hoàng thảm đỏ" phải nộp phạt số tiền lên tới 130 triệu USD vì bê bối gian lận tài chính.

Thời điểm đó, báo chí xứ Trung phơi bày chi tiết sự thật đằng sau những bản hợp đồng giấy trắng mực đen của "nàng Võ Mỵ Nương".

Báo cáo điều tra cho thấy khi tham gia bộ phim Air Strik e, Phạm Băng Băng đã nhận cát-xê lên đến 4,4 triệu USD. Tuy nhiên, nữ diễn viên chỉ khai nhận 1,5 triệu USD. Số tiền còn lại được chia thành các hợp đồng nhỏ lẻ. Điều này giúp Phạm Gia "né" được hơn 1,1 triệu USD tiền thuế, bao gồm 950.000 USD thuế thu nhập cá nhân và hơn 170.000 USD thuế kinh doanh kèm các khoản phụ.

Trước Phạm Băng Băng, nữ diễn viên nổi tiếng Lưu Hiểu Khánh cũng từng bị phanh phui hành vi trốn thuế bằng chiêu thức giống hệt năm 2002. Bê bối gian lận khiến nghệ sĩ sinh năm 1955 nhận bản án hơn 1 năm tù giam.

Thành lập phòng làm việc cá nhân

Những năm gần đây, việc nghệ sĩ thành lập phòng làm việc cá nhân gần như trở thành xu hướng. Đây được coi là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành, độc lập trên con đường theo đuổi đam mê của một người làm nghệ thuật.

Thế nhưng theo Sohu , phòng làm việc cá nhân thực chất là công cụ ngầm giúp giới nghệ sĩ lách thuế.

Khi thành lập phòng làm việc, thu nhập cá nhân của ngôi sao trở thành thu nhập doanh nghiệp (do cá nhân sở hữu). Chênh lệch thuế suất 5% giữa con số 40% của thuế thu nhập cá nhân và 35% của thuế thu nhập doanh nghiệp đủ để nghệ sĩ tiết kiệm được số tiền không nhỏ.

Bên cạnh đó, việc tận dụng tối đa những chính sách ưu đãi của chính phủ cũng là chiêu thức lách thuế phổ biến trong làng giải trí.

Theo chính sách thuế do Trung Quốc ban hành, các công ty, đơn vị đăng ký kinh doanh tại những thành phố nhỏ như Khorgas (Tân Cương), Đông Dương (Chiết Giang) hay Vô Tích (Giang Tô) được hưởng chính sách miễn thuế trong vòng 5 năm. Điều đó lý giải tại sao những vùng này trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà sản xuất điện ảnh, truyền hình Trung Quốc.

Thủ đoạn của giới nghệ sĩ Trung Quốc - Hình 4

Giới nghệ sĩ áp dụng nhiều chiêu trò tinh vi để lách luật.

Tuy nhiên, thành lập phòng làm việc cá nhân hay tận dụng chính sách ưu đãi được coi là những cách "tránh thuế" hợp pháp. Thế nên nhiều ngôi sao trong làng giải trí xứ Trung áp dụng chiêu thức này để giảm thiểu tối đa số tiền thuế phải nộp, mà không bị gắn mác vi phạm pháp luật. Có thể kể đến Đặng Siêu, Dương Mịch, Đường Yên, Lý Dịch Phong, Lộc Hàm...

Trả lời phỏng vấn Tân Hoa Xã , bà Claire Dong - luật sư tại Công ty Luật Thiên Thác, Bắc Kinh nhận định cát-xê khổng lồ là tác nhân hủy hoại tính lành mạnh của ngành truyền hình, điện ảnh và làm sai lệch giá trị đạo đức của giới nghệ sĩ.

Hiện, thu nhập của giới nghệ sĩ bị giới hạn bởi chính sách "bình ổn cát-xê" do Cục Điện ảnh Trung Quốc ban hành. Theo đó, tổng mức lương chi trả cho toàn bộ các diễn viên trong đoàn phim không được vượt qua 40% tổng chi phí sản xuất. Thù lao của diễn viên chính cũng không được vượt quá 70% tổng thù lao của dàn diễn viên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bài phát biểu "chấn động" của sao Hàn 74 tuổi làm nên lịch sử ở Oscar: Khiến cả dàn sao Hollywood vừa ồ lên cười vừa vỗ tay thán phục03:092 mẹ con Angela Baby hớt hải chạy vội tại sân bay, Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục gây tranh cãi vì 1 lý do00:19Angela Baby bị tình cũ Huỳnh Hiểu Minh “chửi thẳng mặt” giữa họp báo đông phóng viên02:36Châu Đông Vũ - Tam Kim Ảnh hậu ngập “phốt” và câu chuyện với cha dượng gây sốt06:05Phùng Thiệu Phong giành được quyền nuôi con, Triệu Lệ Dĩnh sắp nối gót Dương Mịch?03:04Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Song Hye Kyo - Hyun Bin: Cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất xứ Hàn, cái kết toang vì tiểu tam?06:10Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong “toang” vì 3 nguyên nhân chính, netizen đều gật gù đồng tình03:11Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong gặp lại ở tổ ấm cũ hậu ly hôn, thái độ trái với tuyên bố trước đó03:55Quan Chi Lâm - Hồ ly giật chồng số 1 Hong Kong và quá khứ tiểu tam lẫy lừng07:54Nghê Ni tiết lộ tính cách thật của Phùng Thiệu Phong khiến Triệu Lệ Dĩnh phải ly hôn03:05Han Ye Seul - Ngôi sao sáng giá trở thành con ghẻ quốc dân10:26Hứa Khải lau miệng ba lần sau khi hôn Dương Mịch ồn ào đến mức lôi cả Lưu Khải Uy vào cuộc02:51Trương Triết Hạn và hành trình mười năm đầy gian truân trước khi tỏa sáng trong Sơn Hà Lệnh06:59Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Tưởng Hân: “Đậu vớt” nhờ cái lắc đầu của Phạm Băng Băng, đẹp lộng lẫy vẫn bị bạn trai bỏ rơi05:22Chae Rim: "Tình đầu quốc dân" gây tiếc nuối vì gương mặt đơ cứng do dao kéo, ly hôn lần 2 ở tuổi 4104:01Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17Dịch Lập Cạnh - MC “chặt chém” nhất Cbiz khiến Dương Mịch tái mặt, Lý Nhược Đồng “câm nín”04:56

Tiêu điểm

Ngô Cẩn Ngôn và những ngôi sao 'sớm nở tối tàn'
15:05:01 06/05/2021
Mỹ nhân Hàn từng mang tiếng phụ tình khiến Kim Rae Won tự sát
07:38:33 07/05/2021
Những cặp đôi tổ chức đám cưới xa hoa bậc nhất làng giải trí: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ ly hôn nhanh chóng
10:59:44 06/05/2021
Không phải mẹ chồng, chính chuyện tiền bạc và lối sống "1 trời 1 vực" mới là nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh ly hôn?
08:33:06 06/05/2021
Ông nội tiết lộ món quà con gái Lưu Khải Uy chuẩn bị cho Ngày của Mẹ, người nhận được không phải Dương Mịch?
19:40:26 05/05/2021
Những sao Hoa ngữ đoạn tuyệt quan hệ với bố mẹ
22:00:16 06/05/2021
Dàn sao "Thanh Vân Chí" sau 5 năm: Người vướng tin đồn ngoại tình rồi ly hôn, kẻ trở thành nghi phạm trong một vụ án mạng
19:52:01 05/05/2021
Mỹ nhân "Tiểu Lý phi đao" quyết không lấy chồng, nhan sắc tuổi 50 gây bất ngờ
06:55:27 07/05/2021
Bằng chứng cho thấy Song Hye Kyo dù là "con ghẻ quốc dân" nhưng lại là "con cưng quốc tế"
23:40:39 06/05/2021
Hyun Bin thay đổi chóng mặt sau khi công khai hẹn hò Son Ye Jin
19:12:16 06/05/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM khoanh vùng khu ẩm thực Hồ Thị Kỷ sau ca tái dương tính COVID-19
12:47:51 07/05/2021
NÓNG: Huấn 'hoa hồng' bất ngờ lên tiếng chỉ trích Nathan Lee lẫn Ngọc Trinh nói phét, khoác lác
14:44:45 07/05/2021
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích
12:24:08 07/05/2021
Hồ Bích Trâm khoe ảnh đọ sắc cùng 9 chị chồng, tiết lộ được cưng nhất
14:41:57 07/05/2021
Đà Nẵng: Thêm 3 ca dương tính với SARS-CoV-2
12:31:33 07/05/2021
Hoa hậu Mỹ bị chê ăn mặc tuềnh toàng, Khánh Vân cách ly 24h tại khách sạn
15:05:55 07/05/2021
BN3092 ở Thường Tín không khai báo y tế, đã lây bệnh cho 8 người
15:40:07 07/05/2021
Subeo trổ tài lái xế hộp chở em gái vi vu, biểu cảm ngơ ngác của Suchin khiến dân tình "thương hộ"
14:50:55 07/05/2021
Nóng: Bà Phương Hằng tặng 50 tỷ nếu ai có bằng chứng làm gái bia ôm: “Thằng nào từng đi gặp tao bước ra”
16:26:57 07/05/2021
Hà Nội thêm 7 ca dương tính với SARS-CoV-2 ở huyện Thường Tín
12:01:48 07/05/2021

Tin mới nhất

Hot rần rần tấm ảnh cũ Dương Mịch dành ánh nhìn đặc biệt cho Triệu Lệ Dĩnh, ai ngờ 1 năm sau quay ngoắt 180 độ

17:30:26 07/05/2021
Vì những hình ảnh này, Cnet lại đào lại mối quan hệ phức tạp giữa Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch.

Goo Hye Sun nhận 'gạch đá' vì xin tha thứ cho chồng cũ

17:23:23 07/05/2021
Đăng bài viết trên mạng xã hội hôm 7/5, diễn viên Hàn Quốc Goo Hye Sun bị nhiều đả kích, chỉ trích là giả tạo, người vợ cũ độc hại...

Dương Tử lộ tạo hình “đẹp bá cháy”, bị so sánh với mỹ nhân Bến Thượng Hải năm nào

17:19:21 07/05/2021
Nổi bật trên hot search Weibo ngày 6/5 không ai khác chính là Dương Tử. Nữ diễn viên gây bão mạng với tạo hình dân quốc trong show truyền hình thực tế Manh Thám Thám Thám Án. Nữ diễn viên Cá Mực Hầm Mật xuất hiện với chiếc váy trắng dài...

Rộ tin cha mẹ Trịnh Sảng ly hôn sau scandal ầm ĩ của con gái

16:10:54 07/05/2021
Dân mạng phát hiện tài khoản của mẹ Trịnh Sảng liên tục online trong thời gian gần đây, bà đặc biệt quan tâm đến các vấn đề hôn nhân, gia đình.

Ji Suk Jin tiết lộ “suýt” rời Running Man và lựa chọn của Yoo Jae Suk

16:06:21 07/05/2021
Ji Suk Jin đã từng kể trên kênh YouTube của mình rằng lúc đầu tham gia chương trình Running Man đã gặp rất nhiều khó khăn với việc phải thích nghi với môi trường mới đến mức nhiều lần muốn rời chương trình. Lúc bắt đầu tham gia Running ...

Trương Triết hạn bị “tố” mua like trong “cuộc chiến” với Vương Nhất Bác

15:55:30 07/05/2021
Fandom Vương Nhất Bác đã áp đảo hoàn toàn phía Trương Triết Hạn. So sánh bài viết chia sẻ riêng biệt của hai nam diễn viên, có thể thấy số liệu tương tác trên bài của Vương Nhất Bác gấp đôi so với Trương Triết Hạn, khoảng cách giữa hai ...

Sau 2 tuần ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong bị bố mẹ ép sắp đặt hẹn hò với đối tượng mới ngay và luôn

15:45:09 07/05/2021
Bố mẹ Phùng Thiệu Phong chỉ có 1 yêu cầu duy nhất đối với con dâu tương lai - điều mà Triệu Lệ Dĩnh không thể làm được.

'Nàng cỏ' Vườn sao băng mong công chúng tha thứ cho chồng cũ, tự nhận mình bảo thủ

14:19:02 07/05/2021
Nữ diễn viên đã tha thứ cho anh và đang cầu xin công chúng cũng tha thứ cho anh ấy.

Soi thái độ 1 trời 1 vực của Park Seo Joon với sao nữ ở họp báo: Giữ kẽ với mỹ nhân Itaewon Class, nhưng Park Min Young khác hẳn

14:16:10 07/05/2021
Sự khác biệt trong hành động của Park Seo Joon với 2 nữ chính Park Min Young và Kim Da Mi khiến các fan bàn tán xôn xao.

Ảnh mới của vợ chồng Lâm Chí Linh

13:28:38 07/05/2021
Nữ siêu mẫu cho biết hiện tại cô muốn dành thời gian vun vén tổ ấm, dừng đóng phim.

Mỹ nhân 'Lan Quế Phường' bỏ thai hai lần trong một năm

13:20:21 07/05/2021
Diễn viên Hong Kong Leanne - vợ ca sĩ Trần Bách Vũ - mang thai vào đầu năm ngoái. Tuy nhiên, sau đó cô được bác sĩ thông báo là thai ngoài tử cung, gây biến chứng.

Dương Mịch lộ đôi chân “que củi” như sắp gãy, nguyên nhân phía sau khiến netizen sợ hãi

11:59:09 07/05/2021
Dương Mịch đang là một trong những mỹ nhân Hoa ngữ có lịch trình công việc dày đặc nhất showbiz hiện nay. Dù rằng đang quay bộ phim Định Luật Tình Yêu 80/20 song người đẹp họ Dương vẫn mải miết tham gia nhiều game show và sự kiện. Tuy n...

Cặp đôi hot hit hôm nay: Dương Tử bất ngờ bị bắt gặp xuất hiện bên Tiêu Chiến, thái độ đôi bên khiến Cnet nửa tin nửa ngờ

10:56:47 07/05/2021
Nhiều fan đã sẵn sàng nhảy thuyền Tiêu Chiến - Dương Tử.

Chung Hân Đồng thấy căng thẳng khi dự sự kiện

10:39:24 07/05/2021
Trước những câu hỏi về cân nặng, Chung Hân Đồng giữ im lặng. Sau sự kiện, cô lập tức ra về.

Tiêu Chiến bị chỉ trích khi đóng Như Mộng Chi Mộng, nhân vật lớn trong giới lập tức bênh vực

10:12:08 07/05/2021
Tiêu Chiến được đánh giá là một nghệ sĩ đa tài, không những thế nhân cách và lối sống của anh chàng cũng lan tỏa năng lượng tích cực đến với công chúng. Dù vậy thì nam minh tinh vẫn sở hữu lượng antifan đông đảo vì nhiều lý do, và đa ph...

Khoảnh khắc mỹ nhân xuống xe gây bão Cbiz: Angela Baby hoá ra thua đứt Nhiệt Ba, khí chất dàn nữ thần vẫn kém xa 1 nhân vật

09:45:35 07/05/2021
Lật lại những hình ảnh tiết lộ thần thái và khí chất khi xuống xe của dàn nữ thần Cbiz như Angela Baby, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát,... mới thấy mỗi người lại có một phong thái khác biệt.

Loạt mỹ nam xứ Hàn thi nhau khoe ảnh thuở nhỏ: Song Joong Ki, Kim Woo Bin đáng yêu lạ!

09:36:49 07/05/2021
Để kỷ niệm Ngày thiếu nhi ở Hàn Quốc, một số người nổi tiếng xứ sở kim chi mà công chúng yêu thích đã chia sẻ ảnh thuở nhỏ của họ trên Instagram.

Park Bo Young như mà cà rồng trẻ mãi không già, biến thành tí hon lọt thỏm giữa tài tử Reply 1997, nữ phụ 1m74 và dàn nam thần

08:10:55 07/05/2021
Buổi họp báo Doom At Your Service bỗng trở thành sự kiện đầy thú vị nhờ dàn diễn viên chính Park Bo Young, Shin Do Hyun, Seo In Guk, Kang Tae Oh và Lee Soo Hyuk.

Lý Minh Thuận kể lại những ngày tháng ngồi tù

07:44:16 07/05/2021
Lý Minh Thuận từng phải ngồi tù vì tội uống rượu lái xe gây tai nạn. Danh tiếng của nam diễn viên bị ảnh hưởng nặng nề sau vụ việc này.

Đang livestream, nữ idol nhăn nhó rồi bất ngờ... hộc máu miệng trước sự bàng hoàng của netizen

06:51:59 07/05/2021
Fanclub của Lưu Lệ Thiên - thành viên nhóm SNH48 ngay lập tức lên tiếng về hành động của thần tượng.

Triệu Vy bị bắt gặp đi “giải khuây” với đàn em, thần sắc mệt mỏi sau khi thâm hụt tài sản

22:05:00 06/05/2021
Trong ảnh Triệu Vy mới chia sẻ, cô mặc áo sơ mi trắng, đội mũ lưỡi trai và đeo khẩu trang. Người đàn ông trẻ bên cạnh cô mặc áo đen, đeo kính gọng đen, ước chừng kém Triệu Vy chục tuổi. Bức hình Triệu Vy đăng cho thấy cô gầy hơn trước r...

15 năm từ 'gái quê' trở thành minh tinh của Triệu Lệ Dĩnh

21:54:35 06/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh đã có 15 năm bước chân vào giới giải trí. Nữ diễn viên không được đào tạo bài bản nhưng hiện tại đã trở thành minh tin nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc.

Viên Vịnh Nghi - "Nàng Hậu tiểu tam" và tình yêu sét đánh với tài tử “Anh hùng xạ điêu”

21:28:21 06/05/2021
Trong làng giải trí Hoa ngữ không thiếu những cặp vợ chồng tan vỡ khiến công chúng tiếc nuối, nhưng cũng chẳng thiếu các cặp đôi dù sống bên nhau gần 30 năm mà vẫn hạnh phúc. Và Viên Vịnh Nghi cùng Trương Trí Lâm chính là một trong số đ...

Hong Soo Hyun kết hôn với người tình bí ẩn

20:47:45 06/05/2021
Người đẹp Hong Soo Hyun sẽ tổ chức hôn lễ vào giữa tháng 5 tới đây.

Xôn xao mỹ nhân 50 triệu fan lộ chuyện hẹn hò, Lưu Diệc Phi vào diện "tình nghi" vì 1001 hint đáng ngờ với đồng nghiệp

20:21:37 06/05/2021
Nhìn vào những hình ảnh mà netizen truyền tay nhau chia sẻ, các fan càng củng cố niềm tin vào việc Lưu Diệc Phi thực sự hẹn hò.

Vụ việc hy hữu chưa từng có trong Kpop: Tin quản lý, nữ ca sĩ bị "khoắng" sạch nhà, cả đồ nhạy cảm này cũng không tha

20:11:25 06/05/2021
Nữ ca sĩ này đã nhận về quả đắng khi lỡ đặt lòng tin vào nhầm người.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Tiểu Vy “ghi điểm” khi trao quà, tài trợ viện phí cho các bệnh nhi ung thư

Sao việt

18:08:45 07/05/2021
Vừa qua, Hoa hậu Tiểu Vy cùng Bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung - chủ tịch CLB Suối mát từ tâm đã có chuyến ghé thăm và hỗ trợ viện phí cho các bệnh nhi ung thư tại BV Ung Bướu.

Chàng trai sưng đầu khi 'chơi khăm' bạn gái 

Hài hước

18:08:34 07/05/2021
Sau khi chơi khăm được bạn gái, chàng trai sung sướng bỏ chạy ra đường nhưng không ngờ bị đập mặt vào kính cường lực.

Bùi Tiến Dũng mừng ra mặt khi được ở cùng Đình Trọng

Sao thể thao

18:01:19 07/05/2021
Đôi bạn thân Bùi Tiến Dũng và Trần Đình Trọng ở chung phòng trong đợt tập trung tuyển Việt Nam chuẩn bị vòng loại World Cup 2022.

Trên tay Realme Q3 Pro: Màn hình AMOLED 120Hz, chip Dimensity 1100, camera 64MP, giá 6.2 triệu đồng 

Đồ 2-tek

17:59:49 07/05/2021
Realme Q3 Pro là phiên bản cao cấp nhất trong dòng Realme Q3-series vừa mới được thương hiệu này giới thiệu trong thời gian vừa qua. Trước đó, chúng tôi đã trên tay và trải nghiệm nhanh hai chiếc Realme Q3 và Q3i, phiên bản tiêu chuẩn v...

Miley Cyrus diện mốt đồ xuyên thấu

Phong cách sao

17:53:10 07/05/2021
Nữ ca sĩ trông gợi cảm với trang phục có thiết kế độc đáo, được đính kết lấp lánh.

Công Phượng một mình xách vali lên tuyển, HAGL ‘xả trại’ ngơi quân

Bóng đá việt nam

17:51:30 07/05/2021
Công Phượng và các cầu thủ HAGL sẽ có mặt tại Hà Nội trong ngày hôm nay theo lệnh triệu tập vào đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tại UAE.

Hot girl thi trượt người mẫu chuyển sang làm streamer, body cực phẩm khiến netizen ngẩn ngơ

Netizen

17:44:24 07/05/2021
Với sự phát triển của ngành công nghiệp livestream ở thời điểm hiện tại, chuyện các cô nàng hot girl, streamer xinh đẹp có xu hướng lấn sân sang lĩnh vực người mẫu ảnh, thậm chí là diễn viên cũng không phải điều gì quá lạ lẫm. Tuy nhiên...

Gần 8.000 người liên quan ổ dịch Bệnh viện K và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW

Sự kiện nóng

17:38:27 07/05/2021
Theo ông Chu Ngọc Anh, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW 2 rà soát được hơn 2.600 người, Bệnh viện K Tân Triều có trên 5.000 người liên quan chùm ca bệnh COVID-19.

Vào khách sạn chuẩn bị "lâm trận", bạn trai bỗng ép dùng thứ kỳ lạ khiến tôi nổi giận bỏ về

Tâm sự

17:34:41 07/05/2021
Tôi bực tức mặc lại đồ đi về thẳng luôn, không ngờ bạn trai mình lại kém tế nhị đến mức ấy!

Nhà thờ lớn Hà Nội: Lưu luyến những hình ảnh cuối cùng trước ngày "thay áo mới"

Du lịch

17:34:00 07/05/2021
Hình ảnh Nhà thờ lớn Hà Nội trước ngày thay áo mới với lối kiến trúc cổ kính, uy nghiêm khiến nhiều người xao xuyến.

PSG cuống cuồng bổ sung siêu sao

Bóng đá thế giới

17:32:03 07/05/2021
Thất bại trước Chelsea tại bán kết Champions League khiến PSG cuống cuồng lên kế hoạch bổ sung những ngôi sao thượng thặng ở mùa giải mới.

10 mẫu xe cho cảm giác lái phấn khích nhất thế giới

Siêu xe

17:31:03 07/05/2021
Động cơ mạnh mẽ cùng cảm giác lái phấn khích luôn là một trong những điểm đặc trưng của những chiếc siêu xe thể thao đắt tiền.

Cà Mau: Cách ly 2 người về từ Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương

Đời sống

17:27:42 07/05/2021
Ngày 7/5, tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Cà Mau cho biết, vừa đưa 2 người từng đến Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 về địa phương đi cách ly tập trung.

Bảng giá xe ô tô Mercedes mới nhất tháng 5/2021: Mercedes E-Class có giá từ 2,31 tỷ đồng

Ôtô

17:25:34 07/05/2021
Cập nhật bảng giá xe Mercedes 2021 mới nhất tại Việt Nam bao gồm các dòng xe Mercedes C180 AMG, C300 AMG, C200 Exclusive, E200 Exclusive, E300 AMG, GLC 200...

YG bị "đá" khỏi Big 3, CĐM "đào" lại lời tiên tri của Jaemin (NCT)

Nhạc quốc tế

17:24:26 07/05/2021
Giữa lúc tin tức YG thất thế đang gây xôn xao cộng đồng mạng, chia sẻ của thành viên NCT 2 năm trước bất ngờ gây sốt trở lại.