Dương Mịch nhận loạt tin buồn đầu năm: Bị nghi cấm sóng, rời Gia Hành, trai trẻ “từ chối” hẹn hò

Những ngày qua, Dương Mịch liên tiếp dính thị phi từ ồn ào quan hệ tình ái với đàn em kém 13 t.uổi Vương Tuấn Khải đến nghi bị cấm sóng. Mới nhất, còn lộ bằng chứng nữ diễn viên đã chính thức rời công ty quản lý Gia Hành.

Theo đó, tối 2/2, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao trước thông tin quảng cáo của Dương Mịch và Vương Tuấn Khải bị phía hợp tác yêu cầu gỡ xuống, dấy lên nghi ngờ 2 ngôi sao vướng bê bối nghiêm trọng.

ADVERTISEMENT

Thời điểm vừa qua, nhiều nghệ sĩ của làng giải trí Hoa ngữ lộ scandal đời tư, trong đó phải kể tới trốn thuế. Không chỉ hình ảnh bị gỡ bỏ khỏi mọi nền tảng, các ngôi sao này còn phải đối mặt với việc cấm sóng vĩnh viễn.

Dương Mịch nhận loạt tin buồn đầu năm: Bị nghi cấm sóng, rời Gia Hành, trai trẻ từ chối hẹn hò - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trước những tin đồn tiêu cực, phía công ty của Vương Tuấn Khải đã lên tiếng phủ nhận. Văn bản thông báo công ty nói rõ: “Không có chuyện quảng cáo của Vương Tuấn Khải bị yêu cầu gỡ xuống.

Hành vi có ý đồ bịa đặt, dẫn dắt dư luận nhằm mục đích thu hút sự tò mò, chú ý, biến tướng sự việc để bôi đen hình tượng tích cực của Vương Tuấn Khải đã xâm phạm vào quyền danh dự của nghệ sĩ một cách nghiêm trọng”.

Ngoài ra, công ty cũng phủ nhận thông tin “Vương Tuấn Khải có mối quan hệ bất chính với nghệ sĩ nữ X”. Nữ nghệ sĩ được đồn đoán ở đây chính là Dương Mịch.

Dương Mịch nhận loạt tin buồn đầu năm: Bị nghi cấm sóng, rời Gia Hành, trai trẻ từ chối hẹn hò - Hình 2

Đầu tháng 1/2023, tin đồn hẹn hò giữa Dương Mịch và đàn em kém 13 t.uổi Vương Tuấn Khải bất ngờ lan truyền chóng mặt.

ADVERTISEMENT

Một nguồn tin tiết lộ rằng: “Mối quan hệ giữa Vương Tuấn Khải và Dương Mịch đang trở nên bền chặt. Thật khó để tưởng tượng giữa hai người cách nhau 13 t.uổi sẽ có mối liên hệ gì”.

Tin tức này đã ảnh hưởng tiêu cực đến hình tượng của cả hai ngôi sao.

Dương Mịch nhận loạt tin buồn đầu năm: Bị nghi cấm sóng, rời Gia Hành, trai trẻ từ chối hẹn hò - Hình 3

Vương Tuấn Khải sinh năm 1999, là thành viên nhóm nhạc TFBoys. Năm 2021, anh nằm trong top 10 nghệ sĩ có sức ảnh hưởng nhất Trung Quốc do tạp chí Forbes Trung Quốc công bố.

Trong khi đó, ở thời điểm hiện tại, Dương Mịch là 1 trong những tiểu hoa sau 85 thành công của giải trí Hoa Ngữ.

Dạo gần đây thường xuyên có những tin đồn rằng nữ nghệ sĩ đã ‘đường ai nấy đi’ với công ty quản lý Gia Hành. Song hai bên vẫn giữ thái độ im lặng trước những lời bàn tán. Tuy nhiên, trong một thông báo mới nhất từ phòng làm việc của Dương Mịch thì cư dân mạng đã phát hiện ra ‘bằng chứng’ cô nàng rời công ty.

Cụ thể, trong văn bản thanh minh đáp lại tin đồn quảng cáo bị gỡ của Phòng Làm Việc Dương Mịch vào ngày 02.02.2023, đã ghi như sau:

ADVERTISEMENT

“Gần đây, phòng làm việc chúng tôi phát hiện có một số bộ phận người dùng internet và các phương tiện truyền thông tung tin, truyền bá các tin đồn nhảm ác ý về nữ sĩ Dương Mịch thông qua Weibo, Douban, Douyin, Zhihu, Wechat, Wechat Moments và các mạng lưới trực tuyến khác, nhằm dẫn dắt công chúng có sự hiểu lầm và đ.ánh giá tiêu cực đối với nữ sĩ Dương Mịch, xâm phạm nghiêm trọng đến quyền danh dự, gây ảnh hưởng xấu đến công việc, cuộc sống của nữ sĩ Dương Mịch.

Căn cứ vào các tình huống nêu trên, phòng làm việc chúng tôi và nữ sĩ Dương Mịch nghiêm túc tuyên bố như sau:

Một, đề nghị những người tung tin, phát tán thông tin sai sự thật chấm dứt hành vi xâm phạm quyền lợi, xoá bỏ các thông tin sai sự thật.

Dương Mịch nhận loạt tin buồn đầu năm: Bị nghi cấm sóng, rời Gia Hành, trai trẻ từ chối hẹn hò - Hình 4 ADVERTISEMENT

Hai, đề nghị công chúng không nên tin vào những tin đồn thất thiệt, ngưng truyền bá, phát tán thông tin không đúng sự thật, để tránh việc xâm phạm quyền lợi tạo thành tổn hại nghiêm trọng hơn.

Ba, phòng làm việc chúng tôi đã ủy thác luật sư tiến hành bảo toàn các chứng cứ về hành vi xâm phạm quyền lợi, đồng thời thông qua pháp luật truy cứu trách nhiệm pháp lý của những người vi phạm, để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của nữ sĩ Dương Mịch.

Đề nghị người dùng internet lý trí và khách quan, không tin và lan truyền tin đồn, sử dụng các nền tảng internet một cách hợp pháp, cùng xây dựng và giữ gìn một môi trường internet tốt đẹp và lành mạnh” – Nguyên văn văn bản từ phòng làm việc.

ADVERTISEMENT

Dương Mịch nhận loạt tin buồn đầu năm: Bị nghi cấm sóng, rời Gia Hành, trai trẻ từ chối hẹn hò - Hình 5

Ngoài những thông cáo có phần cứng rắn, bày tỏ thái độ của phòng làm việc thì cư dân mạng lại chú ý nhiều hơn đến dấu mộc của phòng làm việc. Mộc thanh minh đã không còn chữ ‘Gia Hành’ nữa, mà được đổi thành ‘Phòng Làm Việc Văn Hóa Điện Ảnh Truyền Hình Thượng Hải Dương Mịch’. Đây có lẽ là dấu hiệu rõ ràng nhất cho việc nữ diễn viên không còn dính líu đến Gia Hành. Tuy nhiên, tên weibo vẫn còn là Gia Hành Dương Mịch công tác thất (Phòng làm việc Gia Hành Dương Mịch).

Dương Mịch nhận loạt tin buồn đầu năm: Bị nghi cấm sóng, rời Gia Hành, trai trẻ từ chối hẹn hò - Hình 6

Gia Hành vốn là công ty quản lý Dương Mịch khi mới vào nghề. Nữ diễn viên cũng có cổ phần trong công ty nhưng lại không nhận được nhiều đãi ngộ tốt. Sau khi nổi tiếng, nàng tiểu hoa luôn phải nâng đỡ các đàn em, thậm chí phải nhận những vai diễn mình không thích, luôn làm việc quá sức,…

ADVERTISEMENT

Việc Dương Mịch rời khỏi Gia Hành có lẽ là điều mà cộng đồng mạng đã đoán trước được. Hiện tại, mọi người đang chờ xem sau khi phát triển độc lập,

Dương Mịch nhận loạt tin buồn đầu năm: Bị nghi cấm sóng, rời Gia Hành, trai trẻ từ chối hẹn hò - Hình 7 ADVERTISEMENT

Lưu Khải Uy - Lý Hiểu Phong: Từ hàng xóm đến người yêu, thuê sẵn khách sạn mời đối phương đến ở

Vừa qua, diễn viên Lưu Khải Uy xác nhận đang tìm hiểu diễn viên Lý Hiểu Phong, đồng thời cho biết hai người gắn bó do tính cách tương đồng. Quá trình hai người nảy sinh tình cảm đang được công chúng chú ý.

Ngày 20/11, Sina đưa tin sau khi Lưu Khải Uy và Lý Hiểu Phong thừa nhận đang hẹn hò. Những thông tin xung quanh mối quan hệ của hai diễn viên cũng dần được hé mở.

Lưu Khải Uy - Lý Hiểu Phong: Từ hàng xóm đến người yêu, thuê sẵn khách sạn mời đối phương đến ở - Hình 1

ADVERTISEMENT

Hồi tháng 6, Lý Hiểu Phong chia sẻ trên trang cá nhân câu chuyện cô được "người hàng xóm tổng tài bá đạo" theo đuổi. Hiện tại công chúng cho rằng người này chính là Lưu Khải Uy.

Lưu Khải Uy - Lý Hiểu Phong: Từ hàng xóm đến người yêu, thuê sẵn khách sạn mời đối phương đến ở - Hình 2 ADVERTISEMENT

Lưu Khải Uy - Lý Hiểu Phong: Từ hàng xóm đến người yêu, thuê sẵn khách sạn mời đối phương đến ở - Hình 3

Theo lời kể của Lý Hiểu Phong, vì hàng xóm sửa nhà gây ồn ào, nên người này đã đề nghị sẽ chi tiền để nữ diễn viên ra khách sạn 5 sao ở một thời gian. Nữ diễn viên trả lời không cần, nhưng sáng hôm sau cô nhận được một tờ giấy nhắn. Trong đó viết: "Những khách sạn 5 sao quanh đây anh đều đặt phòng rồi, em có thể chọn một khách sạn rồi vào ở bao lâu cũng được. Không phải chê em yếu ớt, nhưng em là con gái mà. Đừng tức giận nhé".

Lời nhắn của vị hàng xóm tinh ý và hào phóng khiến Lý Hiểu Phong cảm thấy thú vị. "Tình tiết này như chuyện xảy ra trên phim", nữ diễn viên nói.

Lưu Khải Uy - Lý Hiểu Phong: Từ hàng xóm đến người yêu, thuê sẵn khách sạn mời đối phương đến ở - Hình 4

ADVERTISEMENT

Một lần khác, Lý Hiểu Phong đang chạy bộ thì trời đổ mưa lớn. Trong lúc cô đang tìm chỗ trú, xe của người hàng xóm này chạy tới đón nữ diễn viên. "Anh ấy nói thấy xe của tôi vẫn ở nhà, mà đèn nhà lại tắt. Anh ấy biết giờ này tôi hay chạy bộ, nên nghĩ tôi đã bị mắc mưa. Vì vậy anh đã lái xe đi tìm tôi. Lúc đó, anh ấy vẫn mặc đồ ngủ khiến tôi rất xúc động", Lý Hiểu Phong chia sẻ.

Theo Sina, thời điểm đó, khán giả không biết "người hàng xóm bá đạo" kia là Lưu Khải Uy. Nhưng hiện tại, có người phát hiện từ ngày 19/6, Lưu Khải Uy bắt đầu nhấn thích các bài viết trên Instagram của Lý Hiểu Phong.

Lưu Khải Uy - Lý Hiểu Phong: Từ hàng xóm đến người yêu, thuê sẵn khách sạn mời đối phương đến ở - Hình 5 ADVERTISEMENT

Thêm vào đó, Lý Hiểu Phong từng nói những người để giới hạn thời gian hiển thị bài trên trang cá nhân (chỉ xem được những bài trong vòng vài tháng hoặc vài tuần trở lại) đều có bí mật muốn che giấu. Khi đó, Lưu Khải Uy đã sửa lại Weibo cá nhân thành định dạng xem được tất cả bài đăng. Anh viết: "Không có gì bí mật, hoanh nghênh tới kiểm tra".

Khi Lý Hiểu Phong chia sẻ: "Phụ nữ nên dựa vào chính mình, không nên dựa dẫm vào người khác". Lưu Khải Uy đáp: "Anh không phải là nữ nhân, nhưng cuộc sống của anh nằm trong tay em".

Lưu Khải Uy - Lý Hiểu Phong: Từ hàng xóm đến người yêu, thuê sẵn khách sạn mời đối phương đến ở - Hình 6

ADVERTISEMENT

Sina bình luận trước hành động theo đuổi vừa dịu dàng, lãng mạn, tinh tế lại mãnh liệt của Lưu Khải Uy, nữ diễn viên có cá tính mạnh mẽ như Lý Hiểu Phong cũng phải xiêu lòng. Sự nhiệt tình của nam diễn viên khiến người phụ nữ đã 40 t.uổi và từng trải qua một cuộc hôn nhân cũng cảm thấy thẹn thùng.

Lý Hiểu Phong là người đẹp đầu tiên Lưu Khải Uy công khai hẹn hò sau 4 năm ly hôn Dương Mịch. Những ngày qua, họ được bắt gặp tay trong tay xuất hiện trên phố. Lý Hiểu Phong chia sẻ họ thường đi dạo, đ.ánh đàn, ngắm hồ, trò chuyện với nhau rất ăn ý.

Lý Hiểu Phong cao 1,74 m, vóc dáng như người mẫu, phong cách trẻ trung, ngoại hình nổi bật. Tình mới của Lưu Khải Uy sinh năm 1982 và có mái tóc cắt ngắn cá tính mạnh mẽ.

Lưu Khải Uy - Lý Hiểu Phong: Từ hàng xóm đến người yêu, thuê sẵn khách sạn mời đối phương đến ở - Hình 7

Cô tốt nghiệp đại học Thành Đô, từng làm người dẫn chương trình tại đài An Huy. Năm 2008, Lý Hiểu Phong chuyển hướng làm diễn viên. Cô từng tham gia tác phẩm Phương Hoa của đạo diễn Phùng Tiểu Cương.

Lý Hiểu Phong từng trải qua cuộc hôn nhân với doanh nhân giàu có gốc Bắc Kinh năm 2013. Hai người có một con trai nhưng đường ai nấy đi sau vài năm chung sống.

ADVERTISEMENT

Lưu Khải Uy - Lý Hiểu Phong: Từ hàng xóm đến người yêu, thuê sẵn khách sạn mời đối phương đến ở - Hình 8 ADVERTISEMENT

Sau khi công khai hẹn hò, Lý Hiểu Phong thay đổi lời giới thiệu trên trang cá nhân thành "Nổi gió rồi", Lưu Khải Uy cũng viết "Mau thu quần áo", cho thấy cả hai đang tận hưởng những khoảnh khắc yên bình bên nhau. Ngoài ra, theo Sina, Lý Hiểu Phong cũng lộ ảnh nấu ăn ở nhà Lưu Khải Uy. Điều đó làm dấy lên nghi ngờ cả hai sống chung.

Lưu Khải Uy - Lý Hiểu Phong: Từ hàng xóm đến người yêu, thuê sẵn khách sạn mời đối phương đến ở - Hình 9

Theo ON, ông Lưu Đan, bố Lưu Khải Uy, trả lời truyền thông đã nói ông không được con chia sẻ thông tin gì, tuy nhiên biết chuyện qua báo chí. Ông chia sẻ với tờ báo: "Con trai xác nhận hẹn hò, tôi rất hạnh phúc. Đã nhiều năm (một mình) như vậy...! Chúc mừng cho con". Khi được hỏi cháu gái có biết chuyện không, ông nói cháu đã 8 t.uổi, chuyện này đợi Lưu Khải Uy tự nói cho con biết.

Lưu Khải Uy - Lý Hiểu Phong: Từ hàng xóm đến người yêu, thuê sẵn khách sạn mời đối phương đến ở - Hình 10

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Shark Bình "đại chiến" với vợ cũ vẫn không quên nịnh Phương Oanh: "Xinh, ngon"02:52Duy Mạnh mếu máo, "nhại" cảnh khóc của Trấn Thành, nói 1 câu đậm mùi cà khịa đồng nghiệp03:58Lộ diện tiếp viên hàng không thứ 5 trong vụ "xách tay" chất cấm, số phận có giống 4 người còn lại?03:02Trịnh Thăng Bình tụt follow chóng mặt, bị người hâm mộ quay lưng khi công khai ảnh với Hiền Hồ00:48Clip: Nam thanh niên bị chó dữ tấn công kinh hoàng trên phố và cái kết00:41Duy Mạnh chính thức nhận "trái đắng" sau khi "đu" vụ Trấn Thành "đời nghệ sĩ", đòi dạy dỗ Lệ Quyên03:09Trên mạng có gì: Ông bố 'bất lực' vì con trai không nhận ra mẹ trong ảnh cưới02:27Diễn viên Mạnh Hưng "Dưới bóng cây hạnh phúc", cà khịa cực gắt màn khóc lóc kể khổ của Trấn Thành03:20Vay 1 triệu không trả, cô gái dùng vòng 1 khủng để gạ chủ nợ, ân ái với nhau dù cả hai đều đã có chủ03:23Vy Oanh lo lắng vụ kiện bà Phương Hằng không được giải quyết, đại diện Bộ công an bất ngờ lên tiếng03:27Duy Mạnh có động thái ẩn ý, đá đểu hai chữ "bạn bè" giữa thời điểm Thanh Vân Hugo bênh Trấn Thành03:28Dingdong Dantes: Tài tử quyền lực Philippines, vướng ồn ào "phản bội" Marian Rivera nay ra sao?05:44Vụ Vạn Thịnh Phát: Công an thông báo khẩn sau 3 tháng điều tra, có người đột ngột qua đời04:39Trấn Thành bị Trường Giang "mỉa mai" khóc lóc, vẫn tỏ thái độ thách thức, "báo đời" Đàm Vĩnh Hưng?03:25Trấn Thành chính thức phản ứng giữa "bão đời nghệ sĩ khó nuốt", Mr.Đàm đăng đàn khó hiểu03:16Kiều Oanh U50 trở lại sau thời gian nhường sân cho đàn em, còn xin khán giả giúp 1 điều cực đặc biệt04:08Nathan Lee bất ngờ xuất hiện trước công chúng, tự xưng "thánh", thách thức đến "Ông hoàng nhạc Việt"03:22Cặp đôi chuyển giới từ nam sang nữ, nữ sang nam tổ chức lễ cưới, thái độ của mẹ chồng gây sốc03:30Một người 'lụm' được cục đá chứa 2,6kg vàng01:18MC Đại Nghĩa xuất hiện cùng 'tình tin đồn', còn có cử chỉ làm rộ dấu hiệu 'gương vỡ lại lành'?01:01
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Một nghệ sĩ Hàn Quốc qua đời sau tai nạn ở Đà Lạt
13:21:43 29/03/2023
Dingdong Dantes: Tài tử quyền lực Philippines, vướng ồn ào "phản bội" Marian Rivera nay ra sao?
16:20:46 29/03/2023
Địch Lệ Nhiệt Ba bí mật kết hôn với Dương Dương, "dằn mặt" Vương Sở Nhiên sau ồn ào khóa môi?
08:10:06 29/03/2023
Dương Mịch bị lan truyền "clip riêng tư", nốt ruồi khó chối cãi, nghi Lưu Diệc Phi hại sau lưng?
09:44:27 30/03/2023
Hậu lùm xùm đi trễ tại Đêm hội Weibo của Đường Yên: Phải che mặt tránh né truyền thông, trực tiếp đắc tội với "ông lớn" trong showbiz
14:11:27 29/03/2023
Lưu Diệc Phi bị mỉa mai có ngoại hình phát tướng, kém sắc hơn hẳn dàn Tiểu Hoa 85 tại Đêm hội Weibo
23:01:53 28/03/2023
Hậu thua kiện, Uông Tiểu Phi tung loạt hóa đơn chứng minh Từ Hy Viên không bỏ ra 1 đồng nuôi con
19:31:35 28/03/2023
Lee Min Ho và Song Hye Kyo chính thức sánh đôi cùng nhau, công bố ngày trọng đại khiến fan rần rần
17:28:28 29/03/2023
Hoắc Kiến Hoa ly hôn Lâm Tâm Như, còn ẵm con gái bỏ nhà ra đi, bị soi tâm thần có vấn đề?
10:45:33 30/03/2023
Đàm Tùng Vận gây tiếc nuối giữa lúc đang ngọt ngào với "tình mới", sự nghiệp ảnh hưởng nghiêm trọng
15:08:04 29/03/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Trịnh Thăng Bình chụp ảnh với Hiền Hồ: Show bị hủy, 5000 người bỏ theo dõi
15:41:04 30/03/2023
CEO Bảo Hoàng "cạch mặt" Lan Khuê? Hành động lạ, "tuyên chiến" giữa lúc Thảo Nhi Lê mất suất thi MU
13:39:20 30/03/2023
Lộ hình ảnh thân mật của Ngô Kiến Huy và Kim Thành, nghi vấn hẹn hò
12:59:43 30/03/2023
Song Hye Kyo lén làm điều này khi đứng bên tài tử Kwon Sang Woo trên sân khấu 20 năm trước
12:00:52 30/03/2023
Trịnh Thăng Bình "vạch rõ" quan hệ với Hiền Hồ khi fan "quay lưng"
13:03:26 30/03/2023
Hai vợ chồng bấm được 4 biển số xe siêu đẹp: Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai nói gì?
13:44:02 30/03/2023
Thanh Thảo tiết lộ sống sướng như bà hoàng khi lấy chồng "đại gia", đi hát vẫn kè kè chăm sóc
13:27:11 30/03/2023
Vụ con trai "xuống tay" với mẹ ruột ở Quận 12: Vứt "thủ cấp" vào xô rác, nghi vấn bị ngáo đá?
15:32:09 30/03/2023
Xúc động cảnh chia ly "khóc hết nước mắt" của anh Tây và bà con VN
12:10:17 30/03/2023
Lim Chang Soo: NS chân chính Kbiz, qua đời đột ngột tại Đà Lạt khiến Hàn Quốc rúng động
14:21:00 30/03/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Roh Yoon Seo: Nữ thần thế hệ mới, "làm mưa làm gió" với vai chính Our Blues, có con với bạn diễn

16:28:21 30/03/2023
Roh Yoon Seo chỉ mới ra mắt khán giả lần đầu vào tháng 4/2022 với vai Bang Yeong Ju trong Our Blues (Nơi Đảo Xanh). Chỉ sau chưa đầy 1 năm, cô nàng đã được công chúng nhớ mặt gọi tên, con đường sự nghiệp phía trước cũng đang rộng mở.

Miss International thẳng tay "vứt bỏ" vương miện vì mâu thuẫn, Thanh Thủy đại diện VN đi thi?

14:41:02 30/03/2023
Miss International hiện đang trở thành tâm điểm chú ý khi Bint Sireethorn Leearamwat - hoa hậu đăng quang năm 2019 bất ngờ thẳng tay gạch bỏ danh hiệu. Về phía Việt Nam, Thanh Thủy được cho sẽ trở thành người đại diện đến đấu trường này...

Miss Universe chống lưng, đại diện VN chính thức có động thái mới sau khi tước quyền Thảo Nhi Lê

13:46:49 30/03/2023
Thời gian này, dân tình đang sôi sùng sục trước thông tin Thảo Nhi Lê chính thức mất quyền tham gia đấu trường quốc tế Miss Universe. Bên cạnh những người trong cuộc tại Việt Nam thì CEO Anne - người được cho là bà trùm của ồn ào này cũ...

Song Joong Ki "cấm" vợ bầu ra đường, làm 1 chuyện chưa từng với Song Hye Kyo?

13:40:16 30/03/2023
Sau khi đưa vợ bầu đến nước ngoài, Song Joong Ki không ngần ngại công khai bà xã với đoàn phim. Nhân viên trong đoàn mới đây cũng tiết lộ nhiều hành động của nam tài tử với vợ bầu khiến công chúng xôn xao bàn tán.

Baifern Pimchanok dành nhiều lời có cánh khi nói về Nine Naphat, tiết lộ vẫn đang chờ đối phương công khai gọi nhau là người yêu

12:26:46 30/03/2023
Kể từ khi công khai cho tới nay, dù là đi đâu cặp đôi vẫn luôn được săn đón. Khi được hỏi về đối phương cả Baifern Pimchanok và Nine Naphat trông đều rất hạnh phúc.

Jennie bị dọa đuổi khỏi BLACKPINK vì phạm điều cấm kỵ, Rosé xấu tính, tiếp tục hại Jisoo

11:53:26 30/03/2023
Khi đang biểu diễn tại Hong Kong trong khuôn khổ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink của BlackPink, nữ idol sinh năm 1996 chọn cho mình phong cách trẻ trung, dễ thương. Cô phối áo crop-top với chân váy xếp ly, thêm nơ buộc ở t...

Mr.Nawat cảnh cáo, có thể sẽ tước vương miện Á hậu MGI vì dám đụng chạm Miss Grand Phuket 2023

09:42:15 30/03/2023
Mặc dù cuộc thi Miss Grand Thailand 2023 chưa được tổ chức nhưng đã xuất hiện drama. Theo đó, Tia Tavee - Miss Grand Phuket 2023 được cho là đã đăng bài cà khịa fan sắc đẹp Campuchia.

Trịnh Sảng tiếp tục tung clip hại đời Trương Hằng: Thề độc đoạn tuyệt ba mẹ nếu bị chia tay

08:06:09 30/03/2023
Chuyện video ghi lại cảnh Trương Hằng bị Trịnh Sảng bắt tại trận ngoại tình, phải nằm lăn lộn, khóc lóc giải thích còn chưa hạ nhiệt, nam diễn viên tiếp tục bị réo tên vào lùm xùm khác.
ADVERTISEMENT

So kè cuộc sống 3 nàng Hoa đán thế hệ 85 sau ly hôn: Triệu Lệ Dĩnh lên hương, Dương Mịch bình ổn chỉ có riêng Angelababy là thất thế

06:17:40 30/03/2023
Có 1 điểm chung giữa 3 nàng Hoa đán thế hệ 85 Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy và Dương Mịch đó chính là cả 3 đều trải qua 1 lần đổ vỡ hôn nhân.

Hot lại loạt ảnh đời thường của Phạm Băng Băng: Trắng phát sáng, mặc đồ ngủ vẫn là đại mỹ nữ động lòng người

06:09:58 30/03/2023
Sau nhiều năm vướng bê bối trốn thuế, Phạm Băng Băng vẫn là cái tên hút truyền thông, được xếp vào hàng đại mỹ nhân của làng giải trí Trung Quốc.

Lee Hyori hé lộ hình ảnh mới trên tạp chí Cosmopolitan

21:59:23 29/03/2023
Vào ngày 29 tháng 3 (theo giờ địa phương), tạp chí Cosmopolitan đã phát hành một bức ảnh của Lee Hyori. Trong bộ ảnh, Lee Hyori toát lên thần thái xứng danh một biểu tượng thời trang của đất nước kimchi.

Huỳnh Hiểu Minh lộ ảnh chụp chung cực hiếm với hot girl Diệp Kha, chuẩn bị công khai chuyện tình cảm?

21:07:50 29/03/2023
Mối quan hệ giữa Huỳnh Hiểu Minh - Diệp Kha vẫn luôn trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng xứ Trung trong suốt thời gian qua

Nữ hoàng dao kéo hết thời đi livestream bán hàng: Diễn hay còn đa tài, từng bị tẩy chay vì tình yêu nay hạnh phúc vẹn tròn

21:00:08 29/03/2023
Lee Da Hae sinh năm 1984, là một nữ diễn viên được gọi với cái tên nữ hoàng dao kéo của màn ảnh Hàn. Cô từng có một sự nghiệp vẻ vang trước khi vướng phải lùm xùm vì tình yêu của mình.

Yoo Ah In điêu đứng vì khoản đền bù gần 200 tỷ, bị khán giả chỉ trích giả tạo

20:20:09 29/03/2023
Những ngày vừa qua, mạng xã hội Hàn Quốc đang một phen chấn động khi scandal dùng chất cấm của Yoo Ah In bị phanh phui. Không chỉ bị người hâm mộ lâu năm quay lưng, Ảnh đế còn bị hàng loạt nhãn hàng và các bộ phim đang tham gia cắt hợp ...

Từ tin đồn bạn gái Sehun (EXO) mang thai, netizen đổ hết lỗi cho... Chen!

19:55:22 29/03/2023
Theo họ, việc Chen kết hôn và lên chức bố từ năm 2020 khiến chủ đề này trở nên nhạy cảm với tên t.uổi của nhóm EXO.

Nguyên Thu - Tuyệt đỉnh kungfu: Khiến Châu Tinh Trì sợ xanh mặt và cuộc đời đầy truân chuyên?

16:56:37 29/03/2023
Nguyên Thu trở thành cái tên đình đám sau vai diễn vợ chồng Chuồng Heo với chiêu Sư Tử Hống trong Tuyệt đỉnh Kungfu . Là nữ diễn viên khiến nhiều ngôi sao lớn nể phục nhưng cuộc đời cô lại đầy trắc trở.
ADVERTISEMENT

Chủ tịch Nawat tiết lộ lý do ép "đàn con" livestream bán khô: Nghe lý do ai cũng mừng cho Thiên Ân

16:05:47 29/03/2023
Tại buổi trò chuyện, khi được đặt câu hỏi cho ông Nawat về những tranh cãi xoay quanh vấn đề ban tổ chức Miss Grand International yêu cầu hoa hậu, á hậu và các người đẹp của cuộc thi phải livestream, bán khô gà, thực phẩm chức năng.

Chủ tịch Miss Grand lộ chuyện động trời khiến Thùy Tiên quyết "cạch mặt" không chào đón tại VN?

15:52:07 29/03/2023
Từng có mối quan hệ thân thiết, thế nhưng sau khi kết thúc hợp đồng với Mr. Nawat - vị chủ tịch Miss Grand International, Thùy Tiên đã có động thái bơ đẹp tổ chức này khiến nhiều người phải đặt nghi vấn.

Công khai ủng hộ Yoo Ah In giữa cơn bão chỉ trích, vợ ca sĩ huyền thoại xứ Hàn bị "ném đá" kịch liệt

15:40:20 29/03/2023
Nhiều netizen đã lên tiếng chỉ trích hành động của Kim Song. Theo họ, với tư cách là người nổi tiếng, cô không nên công khai ủng hộ một ngôi sao tai tiếng như vậy

Đặng Luân được gỡ lệnh phong sát, đón tin vui khủng ngày trở lại Cbiz, fan gọi tên Triệu Vy?

14:14:41 29/03/2023
Đặng Luân từng là một trong những sao nam rất có triển vọng của Cbiz. Không có ngoại hình quá xuất sắc, thế nhưng anh chàng lại có diễn xuất chắc tay được công nhận qua một loạt bộ phim.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thùy Tiên lăn xả giữa con kênh ngập rác đen kịt, còn nhắn gửi fan một câu đắt giá

Sao việt

17:25:12 30/03/2023
Để tiếp tục lan tỏa những điều tốt đẹp, Thùy Tiên đã cùng các tình nguyện viên dọn dẹp bãi rác bất chấp điều kiện khó khăn.

Buổi tối ngày 31/3: top 3 con giáp vận may ào đến, tài lộc theo chân, liên tiếp nhận tin vui, trúng đậm lộc trời

Trắc nghiệm

17:19:34 30/03/2023
Những người t.uổi Ngọ thường tạo được ấn tượng tốt với người khác bởi sự năng động, nhiệt tình. Họ là những người yêu sự tự do, không thích bị bó buộc, đi đến đâu cũng được mọi người quý mến, có nhiều bạn bè.

Tìm hướng đi cho các nhà phát triển game Việt độc lập

Mọt game

16:53:36 30/03/2023
Cách xây dựng chiến lược marketing và kinh doanh hiệu quả ngay từ đầu; Tư duy thiết kế game; Huy động vốn cho những người sáng tạo game Web 3.0 là nội dung chính của Power Tech Talk lần thứ 3 diễn ra vào ngày 31.3 tới.

Tổng thống UAE bổ nhiệm nhiều vị trí quan trọng

Thế giới

16:51:12 30/03/2023
Tổng thống Sheikh Mohammed cũng bổ nhiệm em trai Sheikh Mansour bin Zayed Al Nahyan giữ chức Phó Tổng thống UAE. Quyết định trên đã được Hội đồng Tối cao liên bang UAE phê chuẩn. Phó Tổng thống đương nhiệm Sheikh Mohammed bin Rashid Al ...

Bắt khẩn cấp hàng loạt trưởng ban quản lý rừng phòng hộ ở Lai Châu

Pháp luật

16:47:35 30/03/2023
Công an tỉnh Lai Châu vừa bắt khẩn cấp hàng loạt trưởng ban, nguyên trưởng ban quản lý rừng phòng hộ trên địa bàn và một đoàn thanh tra tỉnh với cáo buộc đưa và nhận hối lộ.

Hồ Thái Hậu: Cắm sừng vua, qua lại với 100 hòa thượng, cùng con dâu mở kỹ viện vang danh thiên hạ

Netizen

16:46:15 30/03/2023
Trong nhiều bộ phim, các hoàng hậu và phi tần thường được miêu tả rất chung thuỷ với vua chúa. Tuy nhiên, trên thực tế, một số phi tần và thậm chí là hoàng hậu đã có hành động cắm sừng với hoàng đế. Hồ Thái Hậu là một ví dụ điển hình ch...

Biết sự thật về đứa con nuôi mà tôi càng thương con hơn

Góc tâm tình

16:28:59 30/03/2023
1 tháng trước, chồng và mẹ chồng tôi ra thành phố chơi theo lời mời của em gái anh ấy. Khi trở về, mẹ chồng bế theo 1 đ.ứa b.é nhỏ vài tháng t.uổi. Bà bảo đ.ứa b.é bị bỏ rơi ở trước nhà Huyền - em gái chồng. Thương đứa nhỏ quá nên bà muốn đư...

Dàn nghệ sĩ hàng đầu sẽ xuất hiện tại đêm nhạc hội concert 2023: Neuniverse

Nhạc việt

16:20:00 30/03/2023
Ngày 1/4 tới đây, Đêm nhạc hội NEU CONCERT 2023: NEUNIVERSE sẽ chính thức diễn ra với sự góp mặt của loạt nghệ sĩ nổi tiếng cùng sức hút không thể chối từ. Liệu bạn đã sẵn sàng để cháy hết mình với NEU CONCERT 2023 chưa?

Hôm nay nấu gì: Cơm chiều món chính và phụ đều giàu canxi, riêng đồ ăn kèm cực gây nghiện

Ẩm thực

16:08:11 30/03/2023
Cơm chiều món chính và phụ đều giàu canxi, riêng đồ ăn kèm cực gây nghiện. Chắc chắn ai thấy bữa cơm này cũng muốn ngồi vào bàn ăn ngay lập tức.

Găng tay đ.ấm bốc có một không hai của Karl Lagerfeld có giá 360 triệu đồng

Thời trang

16:00:14 30/03/2023
Cửa hàng ký gửi có trụ sở tại Los Angeles, Justin Reed gần đây đã đăng một phụ kiện hiếm thấy khác trên Instagram và trang web của mình, lần này là một đôi găng tay đ.ấm bốc LV-monogram với tông màu da cam và nâu cổ điển.

Lộ diện 'quái vật vũ trụ' khổng lồ lớn gấp 30 tỷ lần Mặt Trời

Lạ vui

15:52:08 30/03/2023
Một hố đen - dạng quái vật vũ trụ có khối lượng gấp khoảng 30 tỷ lần khối lượng Mặt trời. Đây là một trong những hố đen lớn nhất từng được phát hiện.

Vợ hot girl khoe được tuyển thủ đội tuyển Việt Nam chiều hết mực

Sao thể thao

15:39:24 30/03/2023
Kể từ khi có vợ, Hồ Tấn Tài được biết đến là người đàn ông yêu gia đình khi chẳng ngại dành cho vợ con những điều tốt nhất. Đầu tháng 5/2022, nam cầu thủ chi số tiền lớn tặng vợ chiếc xe xịn giá hơn 2 tỷ đồng.

'Đu trend' nhuôm lông mày, Xoài Non lộ nhan sắc 'lạ lắm'

Người đẹp

15:34:28 30/03/2023
Một trong các hot girl mạng thường xuyên gây bão mỗi lần đăng ảnh ắt phải kể đến Xoài Non. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cô còn ghi điểm bởi không ngừng thay đổi, biến hóa với nhiều hình ảnh khác nhau.