Dương Mịch, Lưu Thi Thi lần lượt nhận phim mới khiến Đường Yên bị fan tẩy chay vì ‘không có tâm phấn đấu sự nghiệp’

Theo dõi VGT trên

Trong khi các đồng nghiệp cùng thời vẫn vô cùng năng nổ trong các hoạt động phim ảnh, thậm chí còn tề tựu tại phim trường Hoành Điếm cùng thời điểm nửa cuối năm 2022 thì Đường Yên lại im ắng đến lạ. Nhiều fan lo lắng nữ diễn viên định ‘nghỉ hưu sớm’.

Sau một thời gian nghỉ ngơi vì chưa nhận được dự án phim thích hợp, Lưu Thi ThiDương Mịch đều đã rục rịch chuẩn bị trở lại với phim trường. Theo đó, Dương Mịch đã được xác nhận sẽ đảm nhận vai nữ chính trong Hồ yêu tiểu hồng nươngNguyệt Hồng Thiên và dự kiến phim khai máy nội trong tháng 6 này.

Lưu Thi Thi cũng được cho là sẽ đảm nhận vai chính trong Hồ yêu tiểu hồng nương nhưng ở phần Trúc Nghiệp Thiên. Ngoài ra cô cũng còn 1 dự án phim khác đang cân nhắc là Nhất niệm quan sơn thuộc thể loại cổ trang võ hiệp, dự kiến nam chính là Lưu Vũ Ninh. Nguồn tin trong giới khẳng định Lưu Thi Thi cũng sẽ sớm gia nhập ‘đội quân’ các tiểu hoa quay phim tại phim trường Hoành Điếm trong nửa cuối năm 2022 tới đây.

Dương Mịch, Lưu Thi Thi lần lượt nhận phim mới khiến Đường Yên bị fan tẩy chay vì không có tâm phấn đấu sự nghiệp - Hình 1

Ngoài Lưu Thi Thi và Dương Mịch, dàn tiểu hoa 85 còn có Triệu Lệ Dĩnh và Angelababy chưa bao giờ thiếu kịch bản phim và phim ‘xếp kho’ chờ ngày lên sóng.

Dương Mịch, Lưu Thi Thi lần lượt nhận phim mới khiến Đường Yên bị fan tẩy chay vì không có tâm phấn đấu sự nghiệp - Hình 2

Chỉ có Đường Yên là im ắng bất thường.

Trước tình hình này, người hâm mộ của Đường Yên không khỏi cảm thấy lo lắng thay thần tượng.

Khác với Dương Mịch dù không đóng phim vẫn tham gia show đều đều hay Lưu Thi Thi thường xuyên tham gia các sự kiện lớn nhỏ để duy trì độ hot, Đường Yên kể từ khi kết hôn dường như im ắng hẳn. Từng có tin đồn cô tham gia đóng vai phụ trong phim Phồn Hoa với Hồ Ca, nhưng đến nay đó vẫn chỉ là tin đồn. Chưa có bất kỳ một bức ảnh hay trailer nào cho thấy Phồn Hoa sẽ được công chiếu trong thời gian gần.

Dương Mịch, Lưu Thi Thi lần lượt nhận phim mới khiến Đường Yên bị fan tẩy chay vì không có tâm phấn đấu sự nghiệp - Hình 3

Video đang HOT

Phim hot gần nhất của Đường Yên đã là 6 năm về trước.

Không chỉ không đóng phim, các hoạt động khác như tham gia sự kiện, chụp ảnh tạp chí, nhận quảng cáo, đi show… Đường Yên cũng rất hạn chế tham gia, dường như cô đã dành trọn mọi thời gian và tâm trí cho gia đình nhỏ, chứ không đoái hoài đến hoạt động nghệ thuật nữa.

Mới nhất, tài khoản Weibo của cô cũng bị ‘giảm cấp’, từ mức đỏ xuống mức vàng (thấp hơn).

Dương Mịch, Lưu Thi Thi lần lượt nhận phim mới khiến Đường Yên bị fan tẩy chay vì không có tâm phấn đấu sự nghiệp - Hình 4

Việc tài khoản Weibo bị ‘rớt cấp’ chứng minh độ hot của Đường Yên đang giảm sút nghiêm trọng, mà ‘chính chủ’ cũng chẳng mấy để tâm đến việc chăm sóc fan.

Trước tình hình đáng lo này, người hâm mộ không chỉ đòi hỏi ekip của Đường Yên đưa ra 1 lời giải thích mà còn chỉ trích nữ diễn viên không chuyên tâm cho sự nghiệp, bỏ bê hoạt động, chẳng khác nào ‘nghỉ hưu’ sớm.

Hiện tại, các fan vẫn đang tiếp tục yêu cầu Đường Yên lên tiếng, đồng thời chăm chút hơn cho con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, nhiều ý kiến trái ngược thì cho rằng fan nên tôn trọng quyết định của Đường Yên. Dù sao hiện tại cô cũng đã gần 40 t.uổi, gia đình hạnh phúc, chồng thương, con lại ngoan và còn cần được chăm sóc nên việc ‘ở ẩn’ không có gì đáng trách.

Dương Mịch, Lưu Thi Thi lần lượt nhận phim mới khiến Đường Yên bị fan tẩy chay vì không có tâm phấn đấu sự nghiệp - Hình 5

Nhiều năm trở lại đây, sự nghiệp của Đường Yên có sự chững lại rõ rệt khi diễn xuất, độ hot, thành tích phim ảnh của cô đều đi xuống.

Dương Mịch, Lưu Thi Thi lần lượt nhận phim mới khiến Đường Yên bị fan tẩy chay vì không có tâm phấn đấu sự nghiệp - Hình 6

Cứ đà này, không sớm thì muộn cô cũng sẽ bị lãng quên.

Vừa 'kết duyên' cùng Cung Tuấn, Dương Mịch đã bị 'đá' khỏi dự án 'Kiều Tàng' vì có 'đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh' thay thế?

Nhiều bằng chứng cho thấy Dương Mịch và dự án 'Kiều Tàng' đã đường ai nấy đi.

Sau hơn nửa năm không có dự án nào mới, Dương Mịch mới đây đã được xác nhận sẽ vào đoàn phim mới vào tháng 6 tới đây. Bộ phim cô tham gia là Hồ yêu tiểu hồng nương phần Nguyệt Hồng, nhiều nguồn tin cho biết bạn diễn của Dương Mịch lần này khả năng cao sẽ là Cung Tuấn.

Vừa kết duyên cùng Cung Tuấn, Dương Mịch đã bị đá khỏi dự án Kiều Tàng vì có đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh thay thế? - Hình 1

Khi đưa thông tin này, trang Sohu bình luận Hồ yêu tiểu hồng nương là phim 'giải hạn' cho Dương Mịch trong một thời gian dài 'thất nghiệp' vì không tìm được nam chính cho dự án Kiều Tàng đã được ấn định từ năm 2021.

Đồng thời, ngay sau khi có thông tin Dương Mịch sẽ vào đoàn phim Hồ yêu tiểu hồng nương, netizen cũng tìm ra được bằng chứng Dương Mịch sẽ không diễn Kiều Tàng nữa. Cụ thể, trên tài khoản của nhà sản xuất phim Kiều Tàng, bài đăng thông báo Dương Mịch đảm nhận vai nữ chính trong phim đã bị ẩn hoặc xóa. Vì động thái này rộ lên ngay trong ngày có tin xác nhận Dương Mịch nhận phim mới nên nhiều người không khỏi thắc mắc liệu có phải nữ diễn viên là bị 'đá' khỏi Kiều Tàng hay không?

Vừa kết duyên cùng Cung Tuấn, Dương Mịch đã bị đá khỏi dự án Kiều Tàng vì có đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh thay thế? - Hình 2

Hồi tháng 11/2021, Tencent thông báo Dương Mịch diễn chính phim Kiều Tàng.

Vừa kết duyên cùng Cung Tuấn, Dương Mịch đã bị đá khỏi dự án Kiều Tàng vì có đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh thay thế? - Hình 3

Hiện tại thì không còn tìm được bài đăng này trên tài khoản của Tencent.

Dẫu sao đi nữa thì trước đó tất cả các nguồn tin đều khẳng định Dương Mịch đã ký hợp đồng với Kiều Tàng, do đó khó cả khả năng cô nàng tự mình rút lui. Hơn nữa, việc có thông tin cho biết Kiều Tàng hiện tại đã tìm đến nữ chính mới là Cảnh Điềm càng khiến cho tin đồn Dương Mịch bị 'đá' khỏi dự án cũ càng trở nên đáng tin hơn.

Vừa kết duyên cùng Cung Tuấn, Dương Mịch đã bị đá khỏi dự án Kiều Tàng vì có đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh thay thế? - Hình 4

Nếu Dương Mịch nhận phim mới thì ít nhất 4-5 tháng nữa, cô mới có thể đóng tiếp phim mới.

Vừa kết duyên cùng Cung Tuấn, Dương Mịch đã bị đá khỏi dự án Kiều Tàng vì có đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh thay thế? - Hình 5

Tuy nhiên phim đã tìm đến Cảnh Điềm tức là không có ý định 'đợi' Dương Mịch.

Tuy chưa rõ thực hư ra sao nhưng hiện tại, người hâm mộ vẫn đang 'đặt gạch' hóng Hồ yêu tiểu hồng nương bởi hình tượng nhân vật nữ chính trong phim được cho là rất phù hợp với Dương Mịch.

Vừa kết duyên cùng Cung Tuấn, Dương Mịch đã bị đá khỏi dự án Kiều Tàng vì có đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh thay thế? - Hình 6

Trong Hồ yêu tiểu hồng nương, Dương Mịch đóng vai Đồ Sơn Hồng Hồng, nữ vương của tộc hồ yêu. Cô sẽ trải qua chuyện tình nhiều khúc chiết, ngang trái và thử thách với Đông Phương Nguyệt Sơ - một người phàm nhưng có thể sử dụng yêu thuật của hồ ly.

Ngoài phần Nguyệt Hồng, Hồ yêu tiểu hồng nương còn 2 phần khác là Trúc Nghiệp và Vương Quyền. Mỗi phần sẽ về một câu chuyện tình khác nhau, nhưng các nhân vật đều có liên quan với nhau. Theo nhiều trang tin uy tín, phần Trúc Nghiệp được ấn định cho Lưu Thi Thi và Thành Nghiệp đóng vai chính.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mỹ nhân Hoa ngữ diện cả cây đen đẹp đỉnh cao ở phim mới
06:00:25 25/07/2024
Tổng tài "hàng real" giàu từ phim đến đời, thần thái ngút ngàn như từ truyện bước ra
09:03:14 24/07/2024
Bộ phim ám ảnh nhất MXH hiện tại, không cần ngôi sao vẫn khiến khán giả khóc cạn nước mắt
21:11:11 24/07/2024
Lý do đạo diễn "Tây Du Ký" gọi tác phẩm của mình là "niềm đau"
13:48:42 25/07/2024
Điểm tên những người tình màn ảnh của nam diễn viên Song Kang
06:59:26 24/07/2024
Khán giả bình phim Việt: Nữ chính Cù Thị Trà bị lừa tình cũng đáng
10:04:53 24/07/2024
Song Hye Kyo kết đôi với Gong Yoo, netizen đòi quay 100 tập mới đã
05:53:52 24/07/2024
Showbiz chẳng có ai như mỹ nhân này: Lên đồ lồng lộn thì bị chê xấu, ăn mặc giản dị lại được khen xinh
12:57:32 24/07/2024

Tin đang nóng

Nhiều nghệ sĩ Việt đến viếng và gửi lời thành kính tiếc thương Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng
14:02:14 25/07/2024
Bạn thân Lisa (BLACKPINK) công khai hình ảnh bị chồng đại gia b.ạo h.ành
13:00:11 25/07/2024
Phu nhân Ngô Thị Mận nghẹn ngào bên linh cữu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
15:38:14 25/07/2024
3 nữ Đại tá là NSND đình đám của showbiz Việt khi diện quân phục ra sao?
12:44:59 25/07/2024
Cuộc sống của Triệu Vy ở t.uổi 48
13:58:40 25/07/2024
Màn ảnh Hoa ngữ tràn ngập phim dở, khán giả không biết xem gì
15:19:07 25/07/2024
Xử lý đối tượng đăng tải thông tin xuyên tạc về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
15:27:57 25/07/2024
Bị cáo Trịnh Văn Quyết dùng tài sản cá nhân lên đến 5.000 tỷ đồng để khắc phục hậu quả
15:41:09 25/07/2024

Tin mới nhất

'Inside Out 2' vượt 'Frozen 2', giành ngôi phim hoạt hình có doanh thu cao nhất

15:16:59 25/07/2024
Inside Out 2 thu về 1,46 tỷ USD, đ.ánh bại Frozen 2 ra mắt năm 2019 để trở thành Phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời.

Jennie (BlackPink) góp mặt trong 'Deadpool & Wolverine'?

15:09:28 25/07/2024
Xuất phát từ một bức ảnh chụp vội trong rạp, nhiều người tin rằng Jennie (BlackPink) sẽ góp mặt trong bom tấn Deadpool & Wolverine.

LHP Venice 2024 thu hút loạt phim và sao hạng A

14:43:36 25/07/2024
Liên hoan phim danh giá và lâu đời hàng đầu thế giới được trông đợi sẽ đón nhận những ngôi sao như Cate Blanchett, Lady Gaga, Joaquin Phoenix, Angelina Jolie...

Nhan sắc "bông hồng lai" được khen đẹp như Trương Bá Chi

13:39:38 25/07/2024
Nhiều ý kiến cho rằng dung mạo và thần thái của Lý Uyển Đát không hề thua kém những đại mỹ nhân của màn ảnh Hoa ngữ thời trẻ như Lê Tư, Trương Bá Chi, Lương Lạc Thi...

Keanu Reeves suy ngẫm về The Matrix sau 25 năm: 'Nó đã thay đổi cuộc đời tôi'

12:38:27 25/07/2024
The Matrix (Ma Trận) vẫn chiếm một vị trí đặc biệt trong trái tim Keanu Reeves dù 25 năm đã trôi qua, kể từ khi bộ phim đoạt giải Oscar này ra mắt tại các rạp chiếu phim vào năm 1999.

'Deadpool & Wolverine': Phim 'cứu rỗi' Marvel?

06:01:39 25/07/2024
Chỉ còn vài ngày nữa phim Deadpool & Wolverine sẽ ra rạp. Những đ.ánh giá sớm về tác phẩm cho thấy tín hiệu đáng mừng ngay trong chính ê kíp trước khi phim chính thức xuất xưởng.

Hai diễn viên nổi tiếng đóng vai Bí thư tỉnh ủy được nhân dân yêu mến

20:42:37 24/07/2024
NSND Trọng Trinh và diễn viên Dũng Nhi để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả khi đảm nhiệm vai Bí thư tỉnh ủy chính trực, liêm khiết trong hai phim chính luận Sinh tử và Bí thư tỉnh ủy .

Cặp đôi bị đồn "phim giả tình thật" vì ngọt từ phim đến đời, ai nấy mê mệt một hành động của nhà trai

16:08:42 24/07/2024
Cặp đôi tình tứ từ trên phim cho đến hậu trường khi đóng máy khiến người hâm mộ không khỏi nghi vấn phim giả tình thật .

Truyện dân gian tạo cảm hứng cho các nhà làm phim kinh dị

14:11:16 24/07/2024
Thời gian gần đây, nhiều câu chuyện dân gian đã được đưa vào phim, tạo nên hiện tượng cả trên truyền hình lẫn ngoài rạp.

Phim Hàn phá nát nguyên tác khiến fan nổi giận

05:56:18 24/07/2024
Một bộ phim chuyển thể thành công thường được đ.ánh giá dựa trên việc nó có bám sát với nguyên tác hay không. Tuy nhiên điều này không hề dễ dàng và có không ít bộ phim bị khán giả ném đá dữ dội .

Tom Cruise có giành phần xuất hiện nhiều hơn trong 'Top Gun: Maverick'?

05:52:17 24/07/2024
Gần đây, nam diễn viên người Mỹ gốc Phillipines Manny Jacinto đã giành được sự chú ý với màn hóa thân ấn tượng trong dự án truyền hình The Good Place .

Văn học mạng tiếp tục là mỏ vàng của phim dài tập Hoa ngữ

14:52:15 23/07/2024
Dữ phượng hành, Khánh dư niên 2, Mặc vũ vân gian, Câu chuyện hoa hồng là những bộ phim ăn khách trong nửa đầu năm 2024 của màn ảnh Hoa ngữ.

Có thể bạn quan tâm

Điều tra vụ cháy quán ăn ở quận Tân Phú

Pháp luật

17:45:46 25/07/2024
Khoảng 23 giờ 30 ngày 24-7, người dân phát hiện quán phở nằm tại tại góc đường Thạch Lam - Thoại Ngọc Hầu có khói lửa bốc ra.

Cách làm gà ủ lá sen bằng nồi cơm điện thành công ngay lần đầu

Ẩm thực

17:38:48 25/07/2024
Món gà ủ lá sen có mùi thơm thoang thoảng, thịt gà mềm mọng nước, thấm gia vị, ai ăn cũng phải tấm tắc khen ngon.

Cung thủ Ánh Nguyệt xếp hạng 37 vòng xếp hạng môn B.ắn cung tại Olympic

Sao thể thao

17:36:20 25/07/2024
Sau 2 phần thi tại vòng xếp hạng môn B.ắn cung, cung thủ Việt Nam Đỗ Thị Ánh Nguyệt đạt tổng điểm 648, xếp hạng 37/64 VĐV.

Sau trận lũ quét ở Mường Pồn, phân luồng giao thông tạm thời trên Quốc lộ 12

Tin nổi bật

17:26:45 25/07/2024
Trong thời gian khắc phục hậu quả thiên tai, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Điện Biên tổ chức phân luồng tạm thời để người và phương tiện có thể lưu thông qua đây.

Nghệ sĩ Vũ Luân tiếp tục đăng ảnh, video clip làm việc vui vẻ giữa ồn ào về đời tư

Sao việt

16:54:09 25/07/2024
Sau động thái đầu tiên là chia sẻ thông tin làm giám khảo của chương trình Chuông vàng vọng cổ 2024, Vũ Luân tiếp tục đăng hình ảnh và video clip làm việc vui vẻ.

Làm dâu hào môn, Midu thay đổi theo hướng giống Hà Tăng

Phong cách sao

16:44:20 25/07/2024
Sau đám cưới long trọng cuối tháng 6 vừa qua, Midu chính thức làm dâu hào môn. Chồng của cô là thiếu gia một tập đoàn nhựa hàng đầu Việt Nam. Trước khi cưới, Midu cũng được biết đến là một phú bà trong Vbiz.

Điện Biên: Lũ quét trong đêm khiến ít nhất 7 người c.hết, mất tích

Thế giới

16:44:04 25/07/2024
Hiện, có khoảng 100 người đang tham gia công tác cứu hộ, chia thành 2 hướng, khẩn trương vừa tìm kiếm, cứu nạn các nạn nhân vừa di dời tài sản của người dân ra khỏi khu vực nguy hiểm.

11 ngày tới, 3 con giáp này nắm tay nhau đưa t.iền vài nhà, lộc về tới tấp

Trắc nghiệm

15:48:12 25/07/2024
Khi tháng 7 dần khép lại, những chòm sao may mắn sẽ rọi ánh sáng rực rỡ lên con đường số mệnh của các bạn t.uổi Tý.

Vì sao nên cắt nhỏ cục xà bông rồi để ở góc phòng?

Sáng tạo

15:40:06 25/07/2024
Xà bông không chỉ có công dụng làm sạch; hãy thử cắt nhỏ cục xà bông và đặt ở góc phòng, bạn sẽ ngạc nhiên trước lợi ích bất ngờ của nó.