Dương Mịch diễn như bị mù

Theo dõi VGT trên

Dương Mịch từng được đ.ánh giá là mỹ nhân sở hữu đôi mắt có thần, đẹp nhất Trung Quốc. Nhưng trong phim mới, cô diễn như bị mù.

Dương Mịch là ngôi sao hiếm có trong giới giải trí Hoa ngữ nổi danh suốt 15 năm. Cô chính là đại diện tiêu biểu cho xu hướng ngôi sao lưu lượng đã và đang thống trị Cbiz hơn 10 năm qua. Ở Dương Mịch, điều đầu tiên khiến khán giả nhớ tới chính là ngoại hình nổi bật của cô. Bên cạnh đôi chân dài trứ danh, đôi mắt hồ ly của Dương Mịch cũng nổi tiếng trong giới giải trí, thậm chí được khen ngợi là đôi mắt sáng, đẹp bậc nhất Hoa ngữ.

Dương Mịch diễn như bị mù - Hình 1

Đôi mắt to tròn sáng long lanh của Dương Mịch từng được khen đẹp nhất giới giải trí.

Dương Mịch diễn như bị mù - Hình 2

Đôi mắt giúp Dương Mịch linh hoạt hơn trong diễn xuất.

Đôi mắt của Dương Mịch to tròn, có thần, có nét tinh anh, nghịch ngợm và đặc biệt rất giống mắt hồ ly. Trong sự nghiệp, tính cả Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên, Dương Mịch đã 4 lần thủ vai hồ ly trong các phim như Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, Đường Cung Mỹ Nhân Thiên Hạ và vai Nhiếp Tiểu Thiến trong Liêu Trai (2005).

QQ nhận xét thực chất các nét trên gương mặt của Dương Mịch không quá xuất sắc, nhưng khi nhìn vào cô, khán giả sẽ chú ý tới đôi mắt đầu tiên. Cũng nhờ đôi mắt sáng long lanh, Dương Mịch từng có những vai diễn rất thành công trong quá khứ như Quách Tương trong Thần Điêu Đại Hiệp (2006), Đường Tuyết Kiến/ Tịch Dao trong T iên Kiếm Kỳ Hiệp 3. Thậm chí, trong Thần Điêu Đại Hiệp, nhân vật của cô còn được yêu thích hơn Lưu Diệc Phi. Quách Tương của Dương Mịch là một trong những phiên bản được đ.ánh giá cao nhất.

Một trong những vai diễn hồ ly xuất sắc, đến nay vẫn được khán giả nhắc tới là Bạch Thiển trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa (2017). Vai diễn đ.ánh dấu thời kỳ đỉnh cao danh tiếng của Dương Mịch. Đến nay, các tác phẩm này được coi là “bảo hiểm dưỡng già” của nữ diễn viên, dù trải qua hàng chục năm sau vẫn được người xem nhớ tới.

Từng rất thành công với dòng phim cổ trang ngôn tình và có những vai diễn chất lượng, nhưng giờ đây, Dương Mịch đang chạm đáy sự nghiệp khi có 3 phim liên tục thất bại trong chỉ một tháng.

Dương Mịch diễn như bị mù - Hình 3

Dương Mịch liên tục thất bại trong loạt phim mới vì trạng thái mệt mỏi.

Video đang HOT

Thành tích của phim không cao, diễn xuất của Dương Mịch cũng nhận rất nhiều lời phê bình của khán giả. Trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên, Dương Mịch bị nhận xét diễn giống như robot, đôi mắt không có thần, vô định như bị mù.

Theo 163, trong nguyên tác, nhân vật Đồ Sơn Hồng Hồng do Dương Mịch đóng là một tộc trưởng hồ ly có sức mạnh vô địch, tính cách lạnh lùng ít nói nhưng trái tim mềm yếu. Dương Mịch diễn không ra đặc trưng của nhân vật. Tính cách lạnh lùng thì cô thể hiện bằng khuôn mặt cứng đơ ít biểu cảm. Đôi mắt Dương Mịch khi đối thoại không dám nhìn thẳng vào bạn diễn như thể hành động này sẽ khiến cô trở nên cao ngạo lạnh lùng hơn.

Trước khi phim Hồ Yêu phát sóng, Dương Mịch từng bị chê vì luống t.uổi so với nhân vật trong phiên bản hoạt hình. Tuy nhiên, người hâm mộ khẳng định Dương Mịch là Đồ Sơn Hồng Hồng phù hợp nhất nhờ đôi mắt hồ ly nổi danh Cbiz của cô. Nhưng khi chiếu, khán giả hoàn toàn thất vọng, chính đôi mắt ấy lại là điểm yếu dễ nhận thấy nhất trong diễn xuất của ngôi sao sinh năm 1986.

Dương Mịch diễn như bị mù - Hình 4

Là nhân vật mạnh nhất phim nhưng Dương Mịch không dám nhìn thẳng bạn diễn.

Dương Mịch diễn như bị mù - Hình 5

Đôi mắt lờ đờ như bị mù.

Dương Mịch diễn như bị mù - Hình 6

Trong cảnh quay này, cô diễn đơ như hồn đã thoát xác đi đâu đó.

Dương Mịch diễn như bị mù - Hình 7

Đôi mắt không tiêu cự như bị mù của Dương Mịch trong phim.

Theo QQ, Dương Mịch bị đ.ánh giá là quá già để đóng phim ngôn tình cổ trang, dòng phim chỉ nói về chuyện tình yêu. Ở thể loại này, yêu cầu đầu tiên của khán giả không phải là diễn xuất mà là ngoại hình trẻ trung tươi mới và khả năng tạo tương tác với bạn diễn nam để tạo thành cặp đôi đẹp, ăn ý trên màn ảnh. Nhưng Dương Mịch chẳng có gì cả, muốn ngoại hình không có ngoại hình, muốn diễn xuất cũng không có. Trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên, nữ diễn viên bị chê già nua, hốc hác, mệt mỏi, vô hồn, tê liệt, “tràn đầy tử khí”. Do đó, cô không thể tạo thành cặp đôi đẹp với đàn em Cung Tuấn kém 6 t.uổi.

Bên cạnh sự xuống dốc về ngoại hình, Dương Mịch còn bị chỉ trích vì thái độ diễn xuất hời hợt qua loa trong phim. Nhân vật của cô được xây dựng là yêu thích món gà của nam chính Nguyệt Sơ (Cung Tuấn), nhưng trong những cảnh quay ăn uống, nữ diễn viên ăn giả, thậm chí thể hiện thái độ mệt mỏi. Trong một cảnh khác, khi ăn khoai, Dương Mịch cũng chỉ chạm môi rồi thôi.

Dương Mịch diễn như bị mù - Hình 8

Cảnh ăn của Dương Mịch bị chê hời hợt.

Ngoài ra, Đồ Sơn Hồng Hồng đứng đầu tộc Hồ yêu có pháp lực cao cường, nhưng trong những cảnh chiến đấu Dương Mịch chỉ đứng vung tay tạo phép, thậm chí không thèm bắt ấn phức tạp. Thái độ diễn xuất này hoàn toàn trái ngược với Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi hay Lưu Diệc Phi. Triệu Lệ Dĩnh từng dành 3 tháng để học cách dùng thương, luyện cảnh võ thuật. Vai diễn tướng quân Thẩm Ly của cô trong Dữ Phượng Hành được khen mạnh mẽ với những cảnh võ thuật mãn nhãn. Lưu Diệc Phi được mệnh danh là Đao mã đán cuối cùng của giới giải trí Hoa ngữ, không ngại các cảnh võ thuật. Lưu Thi Thi cũng trổ hết tài nghệ trong Nhất Niệm Quan Sơn, được khán giả khen ngợi tới mức trở thành chủ đề nóng.

Với thái độ đóng phim hời hợt như vậy, chẳng trách Dương Mịch ngã ngựa ngay chính tại dòng phim cổ trang ngôn tình mà cô từng rất thành công.

Dương Mịch diễn như bị mù - Hình 9

Đôi mắt đẹp nhất Cbiz đã biến mất.

Dương Mịch diễn như bị mù - Hình 10

Dương Mịch giờ đây cằn cỗi như cây khô.

Theo QQ, thực tế, Dương Mịch cũng nhận ra những nguy cơ trong nghề diễn của mình. Nữ diễn viên từng chia sẻ cô phải mời thầy về dạy lại diễn xuất khi đóng Cáp Nhĩ Tân 1944. Đáng tiếc, hành vi “mài đao ngay trong trận chiến” này không mang lại nhiều hiệu quả.

Tuy nhiên, khán giả vẫn hy vọng, nếu Dương Mịch đã có ý thức học lại diễn xuất, tìm lại sơ tâm, cô sẽ thể hiện sự tiến bộ trong những dự án tiếp theo. Bởi nếu tiếp tục quanh quẩn trong dòng phim ngôn tình, cô sẽ sớm phải đóng phụ hoặc vào vai mẹ của nam nữ chính như Trần Kiều Ân hiện tại.

Nhan sắc già nua của Dương Mịch khi không chỉnh ảnh

Trạng thái hiện tại của Dương Mịch tạo ra những luồng ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Mới đây, hình ảnh của Dương Mịch tại sự kiện tuyên truyền phim "Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên" đã được chia sẻ lên mạng xã hội. Ngay lập tức, nó đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Đáng chú ý, hình ảnh trước và sau khi chỉnh sửa của Dương Mịch khác nhau không ít. Chính bởi thế, đã xuất hiện những luồng ý kiến trái chiều. Một số người cảm thán rằng đúng là không ai thắng nổi thời gian, dù có đẹp như Dương Mịch thì cũng có ngày nhan sắc lao dốc. Số khác lại cho rằng ở t.uổi U40, nhan sắc của nữ diễn viên được như hiện tại đã là quá ổn. Ngoài ra, một số người cảm thán trước sức mạnh vượt trội của... filter cùng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh.

Nhan sắc già nua của Dương Mịch khi không chỉnh ảnh - Hình 1

Ngay cả mỹ nhân không t.uổi như Dương Mịch cũng chẳng thể thắng nổi sức mạnh thời gian.

Bình luận của netizen về trạng thái của Dương Mịch:

- Filter thật vi diệu.

- U40 tới nơi rồi vậy mà chê gì nữa mấy má. Quá xinh đẹp, vóc dáng quá hoàn hảo.

- Mịch vóc dáng vẫn ổn, chứ mặt thì không.

- Không nói về t.uổi tác mà chỉ nhìn vào hình thì cách biệt khoảng 10 t.uổi.

- Già thì chịu già thôi, ai thắng nổi được thời gian.

- Làm nhiều t.iền để làm gì chị ơi. Nhìn cái giao diện mệt mỏi quá.

- T.uổi này lại sinh nở rồi thì vẫn quá trẻ, có điều diễn dở nhé.

Nói thêm về Dương Mịch, thời gian gần đây cô liên tục gặp thất bại với các dự án phim mình tham gia. Trước đó, phim truyền hình "Cáp Nhĩ Tân 1944" không đạt thành công như mong đợi, dự án điện ảnh "Không có chuyện gì mà một nồi lẩu không giải quyết được" thua lỗ. Bây giờ, tác phẩm ngôn tình "Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên" cũng trở thành một quả bom xịt.

Bộ phim "Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên" do Dương Mịch và Cung Tuấn đóng chính hiện đang chiếu trên nền tảng iQIYI.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mỹ nhân gây sốt vì vòng eo "con kiến" ai nhìn cũng mê, lên đồ cực đẹp biến phim trường thành sàn catwalk
08:34:13 19/06/2024
Lưu Diệc Phi trong 'Câu chuyện hoa hồng' gây tranh cãi
15:42:18 19/06/2024
Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã ly hôn từ 2 năm trước, nhà gái còn công khai cặp kè bạn diễn trên phim trường?
22:34:56 19/06/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ khoe vòng eo nằm gọn trong chiếc tai nghe gây sốt MXH, thăng hạng nhan sắc nhờ giảm cân
06:02:29 20/06/2024
Rộ tin Trần Hiểu ngoại tình với bạn diễn xinh như mộng, khiến Trần Nghiên Hy "nổi cơn tam bành" đòi ly hôn
14:56:32 19/06/2024
Tượng đài nhan sắc một thời của Cbiz sở hữu khối tài sản 5000 tỷ, nhan sắc t.uổi 54 đáng ngưỡng mộ
06:03:21 19/06/2024
Dương Mịch lại bị chê cười khắp MXH
15:41:23 20/06/2024
Bộ ba nữ phụ ấn tượng trong phim 'Mặc vũ vân gian'
06:01:58 19/06/2024

Tin đang nóng

Nam Em lộ cảnh tiều tụy, làm nông vất vả sau khi thừa nhận bỏ trốn khỏi bạn trai
15:01:06 20/06/2024
Hằng Du Mục gào khóc "cầu cứu" trên livestream, bị chồng dọa không cho gặp con
15:20:02 20/06/2024
Sao Vbiz khoe ảnh bà xã mang thai lần 2, nhan sắc mẹ bầu gây chú ý
15:44:54 20/06/2024
Hôn nhân 8 năm của Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy trước khi vướng tin chia tay
14:31:26 20/06/2024
Chủ tịch Miss World ưu ái cho Ý Nhi, tặng "quà khủng" cho nàng hậu Việt Nam
14:42:56 20/06/2024
Shark Bình - "bố bỉm cá mập" bồng con cực khéo, lộ loạt chi tiết chứng tỏ Phương Oanh cưới đúng người
14:36:07 20/06/2024
Ca sĩ Quang Bình: Ly hôn Trang Thanh Lan, giờ bị liệt nửa người, sống nghèo khổ
16:40:00 20/06/2024
Doãn Hải My nhắc chuyện ở cữ, "lực bất tòng tâm" 1 điều dù Đoàn Văn Hậu kề cận
14:48:11 20/06/2024

Tin mới nhất

Trạm cứu hộ trái tim: Con gái Ngân Hà khóc lóc vì thấy Nghĩa ôm An Nhiên

17:21:11 20/06/2024
Mới đây, diễn viên Quang Sự đã chia sẻ clip hậu trường của mình với diễn viên nhí Kitty Bảo Anh. Trong hậu trường, Kitty gọi Quang Sự là bố Nghĩa.

"Quốc bảo nhan sắc" g.ây s.ốc với visual 21 năm không đổi, tái hiện vai diễn kinh điển khiến dân tình si mê

13:14:29 20/06/2024
Trong bộ Hanbok cách điệu với phần cánh tay là vải voan mỏng, mỹ nhân họ Lee khoe ra làn da trắng mịn cùng gương mặt gần như không hề có dấu hiệu lão hóa dù hiện tại Lee Young Ae đã 53 t.uổi.

Mỹ nhân suýt đóng nữ chính Mặc Vũ Vân Gian: Nhan sắc lẫn diễn xuất đều ăn đứt Ngô Cẩn Ngôn

06:03:25 20/06/2024
Hoá ra mỹ nhân này mới là sự lựa chọn đầu tiên cho vai nữ chính phim Mặc Vũ Vân Gian chứ không phải Ngô Cẩn Ngôn.

Người tình màn ảnh của Thúy Ngân lên tiếng khi bị chê bai về diễn xuất

19:42:14 19/06/2024
Cùng là hai cái tên được nhắc nhiều trong 7 năm chưa cưới sẽ chia tay , Võ Cảnh và Trương Minh Thảo lại nhận phản ứng khác biệt.

Khả Ngân - Luôn biết điểm mạnh, điểm yếu của mình

15:23:46 19/06/2024
Là diễn viên không chuyên, từng bị chê là bình hoa di động , Khả Ngân cho biết, cô đã không bỏ cuộc trong hành trình tự lột xác để nhận được sự yêu thương từ khán giả.

Ngô Cẩn Ngôn hé lộ tính cách khó hiểu của "tình trẻ" kém 12 t.uổi

15:03:00 19/06/2024
Nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn đã có những chia sẻ thú vị về Vương Tinh Việt, bạn diễn của cô trong phim Mặc vũ vân gian .

Đại thắng doanh thu, đoàn phim Gia Tài Của Ngoại đến Việt Nam giao lưu với khán giả

13:01:51 19/06/2024
Nữ diễn viên Taew Usha Seamkhum cùng ekip Gia Tài Của Ngoại đến Việt Nam giao lưu với khán giả nhân dịp phim dẫn đầu phòng vé.

Trương Nghệ Mưu sẽ đạo diễn bản chuyển thể điện ảnh của 'Tam thể'

05:59:31 19/06/2024
Sau khi làm mưa làm gió với phiên bản truyền hình của Trung Quốc và Mỹ, mới đây, đạo diễn Trương Nghệ Mưu được xác nhận sẽ cầm trịch bản chuyển thể điện ảnh thứ 2 của Tam thể .

Cặp đôi bi kịch của màn ảnh Hoa ngữ lại "ngược tới bến" ở phim mới: Nam chính c.hết, nữ chính khóc xé lòng?

23:03:16 18/06/2024
Trong số các dự án phim đang quay ở thời điểm hiện tại, Phượng hoàng đài thượng là cái tên thu hút nhiều sự chú ý. Tác phẩm này có sự tham gia của Nhậm Gia Luân và Bành Tiểu Nhiễm.

'Em gái' Phương Oanh trong 'Hương vị tình thân' tái xuất màn ảnh nhỏ

22:10:12 18/06/2024
Diễn viên Bích Ngọc tái xuất màn ảnh nhỏ trong phim Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa , tác phẩm nối sóng sau khi phim Người một nhà kết thúc.

Ngôi sao "Gia tài của ngoại" tiết lộ dễ nhất là cảnh đ.ánh... bài!

21:55:13 18/06/2024
Nữ diễn viên Usha Seamkhum, 78 t.uổi, vào vai bà ngoại trong phim điện ảnh Thái Lan Gia tài của ngoại tiết lộ cảnh dễ dàng, thoải mái nhất trong phim là cảnh chơi đ.ánh b.ài cùng cháu trai M.

Từ bỏ công ty 550 triệu USD, sao "Thiên thần bóng tối" tái xuất màn ảnh

21:51:39 18/06/2024
Jessica Alba đã từ bỏ vai trò người điều hành trong công ty do cô sáng lập. Sau đây, Alba sẽ quay trở lại sự nghiệp diễn xuất ở t.uổi 43.

Có thể bạn quan tâm

Phim ngoại truyện mới của Game of Thrones hé lộ hình ảnh

Phim âu mỹ

20:01:27 20/06/2024
House of the Dragon chỉ vừa mới lên sóng tập đầu tiên thì một phim ngoại truyện khác được phát triển từ vũ trụ Game of Thrones đã tung ra hình ảnh đầu tiên.

Giả danh Phó Ban Nội chính Trung ương l.ừa đ.ảo chiếm đoạt trên 30 tỷ đồng

Pháp luật

19:59:59 20/06/2024
Sáng 20/6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh cho biết đã khởi tố vụ án hình sự và khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Anh Vũ (SN 1968, ngụ TP Hồ Chí Minh) về hành vi L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

Tử vi ngày 21/6/2024: Ba con giáp gặp nhiều trắc trở, tài lộc hao hụt, cuối tuần không vui

Trắc nghiệm

19:55:39 20/06/2024
Nguy cơ đang rình rập ba con giáp này trong ngày mới (21/6/2024). Bạn làm gì cũng cần cẩn thận nếu không muốn vướng vào rắc rối, mâu thuẫn.

Sơn Tùng M-TP k.iếm t.iền 'khủng' như thế nào với các MV triệu view trên YouTube?

Nhạc việt

19:47:55 20/06/2024
Là một trong những ca sĩ hàng đầu showbiz Việt, Sơn Tùng M-TP sở hữu nhiều MV ca nhạc với view (lượt xem) khủng. Vậy doanh thu ước tính mà nam ca sĩ gốc Thái Bình thu được là bao nhiêu?

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 79: Vì sao Hân quay lại sống cùng Đức Anh?

Phim việt

19:47:13 20/06/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 78 tối qua có những diễn biến cho thấy kế hoạch cua lại vợ của Đức Anh bước đầu cũng có nhiều thuận lợi bởi Hân đã có chút lung lay, biết nhận ra cái chưa đúng của mình.

Dự báo, cảnh báo sớm các loại hình thiên tai

Thế giới

19:44:08 20/06/2024
Trong năm, Ban Chỉ huy thực hiện xây dựng 14 trạm đo mực nước, triều cường tự động; tiếp nhận khai thác 21 trạm đo mưa tự động từ Quỹ cộng đồng phòng, chống thiên tai.

Nghệ sĩ cải lương Thanh Ngọc nghĩ mình không may mắn như Thanh Hằng, Thanh Ngân

Tv show

19:39:07 20/06/2024
Là khách mời hỗ trợ diễn xuất cho thí sinh Học viện cải lương , nghệ sĩ Thanh Ngọc bồi hồi khi nhắc về hành trình làm nghề của mình.

Cựu võ sĩ từng 15 lần gãy mũi cảnh báo Mbappe

Sao thể thao

19:34:34 20/06/2024
Võ sĩ đã giải nghệ Jero Garcia đưa ra bức tranh khá ảm đạm cho cơ hội tham dự các trận đấu tiếp theo tại EURO 2024 của Kylian Mbappe sau khi cầu thủ này bị gãy mũi.

Việt - Nga ký kết nhiều văn kiện hợp tác trong chuyến thăm của Tổng thống Putin

Tin nổi bật

19:32:18 20/06/2024
Các bộ, ngành Việt Nam và Nga đã ký kết nhiều văn kiện hợp tác nhân chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin

Ồn ào tin ly hôn showbiz Hoa, Việt

Sao châu á

19:30:06 20/06/2024
Chuyện kết hôn, ly hôn... của người nổi tiếng vẫn luôn là đề tài thu hút chú ý của công chúng. Đặc biệt, với những ngôi sao càng danh tiếng trong làng giải trí thì vấn đề càng được bàn tán nhiều hơn.

Nữ diễn viên biến phim trường thành sàn diễn thời trang, chỉ mặc áo thun với quần jeans mà đẹp 'hết nước chấm'

Phong cách sao

18:48:47 20/06/2024
Mẫu áo chéo thắt eo lạ mắt được người đẹp mix cùng quần đũi, vừa đơn giản vừa thoải mái. Kiểu dáng đơn giản, màu sắc trung tính, dễ mặc khiến set đồ nhanh chóng được tìm kiếm trên các trang thương mại điện tử tại Trung Quốc.