Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ lên hình 5 phút trong một tập phim

Gần đây, người hâm mộ Dương Mịch tức giận khi thời lượng lên hình của cô trong một tập chỉ tầm 5 phút. Trước đó, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh cũng gặp tình trạng tương tự.

Trang QQ đưa tin bộ phim Hộc Châu phu nhân do Dương Mịch và Trần Vỹ Đình lên sóng nhận nhiều đánh giá tiêu cực của khán giả. Nguyên nhân một phần do diễn xuất chưa tốt của nam nữ chính.

Bên cạnh đó, biên kịch của phim còn lên tiếng tố nhà sản xuất, dựng phim đã cắt ghép để tăng thời lượng cho đôi phụ là Đề Lan ( Trần Tiểu Vân đóng) và Đế Húc (do Từ Khai Sính đảm nhiệm).

Theo Sina, tình trạng diễn viên phụ lấn lướt diễn viên chính đang gây bức xúc cho khán giả và cả người hâm mộ của nghệ sĩ. Trong nhiều trường hợp, việc chỉnh sửa kịch bản quá mức làm chất lượng tác phẩm giảm sút.

Nữ chính và nữ phụ có thời lượng lên hình ngang nhau

Sina cho biết phim Hộc Châu phu nhân kể về mối tình giữa Phương Chư (Trần Vỹ Đình) và Hải Thị (Dương Mịch). Cả hai có mối quan hệ thầy trò, sau đó phải lòng nhau.

Tuy nhiên, Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc (NRTA) từng đưa chuyện tình cảm thầy trò là một trong những nội dung bị hạn chế lên sóng. Đó là một trong những nguyên nhân khiến cặp Phương Chư và Hải Thị bị hạn chế trong việc phát triển nhân vật.

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ lên hình 5 phút trong một tập phim - Hình 1

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ lên hình 5 phút trong một tập phim - Hình 2

Nữ phụ Trần Tiểu Vân khiến Dương Mịch phải dè chừng. Ảnh: Sina.

Ngoài ra, biên kịch Thành Xuyến cũng chia sẻ đất diễn của đôi phụ Đế Húc – Đề Lan đã thay đổi nhiều so với kịch bản gốc. Điều này cho thấy nhà sản xuất đã tăng thời lượng của đôi phụ để thu hút khán giả. Người hâm mộ của Dương Mịch bức xúc khi có những tập phim, cô là nữ chính nhưng chỉ xuất hiện trong 5-7 phút. Thời lượng của nữ phụ Trần Tiểu Vân cũng ngang bằng nam chính Trần Vỹ Đình.

Trên mạng xã hội, nhân vật Đề Lan được khán giả chú ý hơn Hải Thị. Khán giả còn bày tỏ họ xem phim chỉ vì cặp diễn viên phụ.

Trước đó, người hâm mộ của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng bức xúc vì nữ phụ Triệu Lộ Tư được chăm chút về ngoại hình, phục trang hơn nữ chính trong phim Trường Ca hành. Câu chuyện của nữ phụ Lý Nhạc Yên diễn ra hấp dẫn, song song với hành trình của Lý Trường Ca, khiến khán giả có cảm giác đây là tác phẩm song nữ chủ.

Theo Sina, trong thời gian phát sóng Trường Ca hành, Triệu Lộ Tư được đánh giá đè bẹp Địch Lệ Nhiệt Ba cả về sắc vóc lẫn diễn xuất. Fan của mỹ nhân Tân Cương khó chịu vì đây vốn là bộ phim kể về cuộc đời của Lý Trường Ca do Nhiệt Ba thể hiện.

Trên mạng xã hội Weibo, khán giả đặt lên bàn cân so sánh giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư khi cả hai cùng xuất hiện trong một cảnh phim. Không ít người đã bày tỏ sự thất vọng trước tạo hình và sắc vóc của mỹ nhân Tân Cương.

Ngoài ra, Triệu Lộ Tư cũng được đánh giá là có tuyến tình cảm tay ba hấp dẫn với Lưu Vũ Ninh và Phương Dật Luân. Từ thống kê trên Datawin, vai diễn của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim còn không được khán giả quan tâm bằng Triệu Lộ Tư.

Năm 2018, Tào Hi Văn đóng vai phụ trong phim Thời gian tươi đẹp của anh và em do Triệu Lệ Dĩnh, Kim Hạn đóng chính. Ở nửa cuối phim, đất diễn của cô còn nhiều hơn hai diễn viên chính.

Video đang HOT

Nữ diễn viên phụ khác tham gia trong phim là Từ Hy Nhan đã lên tiếng tố Tào Hi Văn dùng tiền đầu tư vào tác phẩm này khiến Triệu Lệ Dĩnh phải quay lại nhiều cảnh để phù hợp nội dung mới.

Không chỉ vậy, Tào Hi Văn còn thay nam diễn viên Chu Tử Kiêu bằng bạn thân của mình, Trương Tuấn Ninh. Sau đó, nữ diễn viên họ Tào thay đổi kịch bản, đẩy Từ Hy Nhan vốn là tuyến nhân vật quan trọng chỉ sau nữ chính xuống, thay bằng chuyện tình cảm của mình và Trương Tuấn Ninh.

Trong phần giới thiệu của phim, Tào Hi Văn cũng đứng tên một trong những người đầu tư và chịu trách nhiệm phát hành bộ phim – vị trí không nhỏ.

Năm 2020, khi tham gia bộ phim truyền hình Hữu Phỉ, Triệu Lệ Dĩnh cũng bức xúc vì kịch bản bị chỉnh sửa quá mức, tăng thời lượng của nhân vật phụ.

Theo Sina, nữ diễn viên trẻ Chu Khiết Quỳnh bị cho là có nhà đầu tư giúp sức, muốn tăng đất diễn của nhân vật, thậm chí tạo tuyến tình cảm với nam chính Vương Nhất Bác.

Sau khi Triệu Lệ Dĩnh thể hiện thái độ không hài lòng, nhà sản xuất Tencent Video đã phải cắt bớt thời lượng lên hình của Chu Khiết Quỳnh.

sao diễn viên tranh đất diễn?

Sina bình luận việc tranh giành vị trí xuất hiện trong phim (hay còn gọi là phiên vị) hay thời lượng không chỉ thể hiện tính quan trọng của nhân vật, mà còn thể hiện địa vị của nghệ sĩ.

Với những bộ phim kể về cuộc đời nhân vật, diễn viên chính phải xuất hiện đủ thời lượng mới thể hiện hết mối quan hệ, diễn biến nội dung.

Sina cho biết thêm các dự án có sự tham gia của Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh… thường nhận được sự quan tâm cao của công chúng. Do đó, nhiều nghệ sĩ trẻ muốn tham gia để tăng danh tiếng. Họ cũng tìm cách tăng thời gian xuất hiện trên màn ảnh nhằm nâng cao độ nhận diện với khán giả.

Trong nhiều trường hợp, nữ diễn viên phụ thường xuyên có bài so sánh, hơn nữ chính về tạo hình hay diễn xuất. Triệu Lộ Tư và Trần Tiểu Vân đều được chú ý hơn, khi PR là người đánh bại Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Mịch.

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ lên hình 5 phút trong một tập phim - Hình 3

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ lên hình 5 phút trong một tập phim - Hình 4

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ lên hình 5 phút trong một tập phim - Hình 5

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ lên hình 5 phút trong một tập phim - Hình 6

Các diễn viên trẻ thường đánh bóng tên tuổi bằng cách đánh bại đàn chị nổi tiếng hơn. Ảnh: 163.

Hậu quả của việc thay đổi kịch bản, cướp đất diễn là những tác phẩm này bị đánh giá chất lượng kém, điểm trên Douban không vượt quá 6/10. Người hâm mộ của nghệ sĩ hạng A bức xúc khi thần tượng bị lợi dụng danh tiếng.

Sina phân tích nguyên nhân của việc cướp đất diễn có lý do khách quan là nhà đầu tư cố tình sử dụng quyền lực ngầm để nâng đỡ diễn viên của họ.

Tuy nhiên, cũng có nguyên nhân chủ quan do diễn xuất của Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trần Vỹ Đình, Lưu Thi Thi… chưa đủ thuyết phục.

Trong phim Hộc Châu phu nhân, Trần Tiểu Vân có biểu cảm tốt hơn, cách thể hiện nhân vật cuốn hút hơn so với Dương Mịch. Trong khi đó, Triệu Lộ Tư lấn át Nhiệt Ba cả về tạo hình lẫn diễn xuất. Nhiệt Ba còn bị nhận xét không đủ sức gánh vác tác phẩm, tương tác với bạn diễn Ngô Lỗi kém.

Do đó, theo Sina, để tránh tình trạng bị diễn viên phụ lấn đất diễn, các minh tinh hạng A cần trau dồi kỹ năng diễn xuất để thể hiện tốt vai diễn. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cần tôn trọng kịch bản, hạn chế việc sử dụng quy tắc ngầm để nâng diễn viên phụ.

Mỹ nhân "khen đểu" Dương Mịch chê Triệu Lộ Tư đóng cảnh hôn dở, phen này "đại chiến trà xanh" đến rồi!

Nữ phụ Hộc Châu Phu Nhân tỏ thái độ trước cảnh hôn của "người yêu" Từ Khai Sính với Triệu Lộ Tư.

Ngày 27/11, cư dân mạng xôn xao khi đoạn phỏng vấn của Trần Tiểu Vân - nữ phụ Hộc Châu Phu Nhân với The Amazing Star được lan truyền. Lý do là bởi cô nàng tỏ thái độ trước cảnh hôn của Triệu Lộ Tư.

Mỹ nhân khen đểu Dương Mịch chê Triệu Lộ Tư đóng cảnh hôn dở, phen này đại chiến trà xanh đến rồi! - Hình 1

Trần Tiểu Vân chê Triệu Lộ Tư hôn "người yêu trong phim" của mình không ngọt

Chẳng là Từ Khai Sính hiện đang là bạn diễn đôi với Trần Tiểu Vân trong Hộc Châu Phu Nhân, cả hai tạo nên couple Đế Húc - Đề Lan rất hot trên mạng. Chính vì vậy, khi MC cho Trần Tiểu Vân xem đoạn phim Từ Khai Sính hôn Triệu Lộ Tư trong Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử, cô bĩu môi tỏ vẻ không ưng: "Chẳng ngọt ngào gì cả. Muốn ngọt ngào trước hết phải có ngược. Họ không đủ ngược nên cảm giác hơi ngấy. Tôi thấy trong ngược có ngọt mới là tinh túy".

Mỹ nhân khen đểu Dương Mịch chê Triệu Lộ Tư đóng cảnh hôn dở, phen này đại chiến trà xanh đến rồi! - Hình 2

Mỹ nhân khen đểu Dương Mịch chê Triệu Lộ Tư đóng cảnh hôn dở, phen này đại chiến trà xanh đến rồi! - Hình 3

Mỹ nhân khen đểu Dương Mịch chê Triệu Lộ Tư đóng cảnh hôn dở, phen này đại chiến trà xanh đến rồi! - Hình 4

Mỹ nhân khen đểu Dương Mịch chê Triệu Lộ Tư đóng cảnh hôn dở, phen này đại chiến trà xanh đến rồi! - Hình 5

Triệu Lộ Tư đóng cặp cùng Từ Khai Sính...

Mỹ nhân khen đểu Dương Mịch chê Triệu Lộ Tư đóng cảnh hôn dở, phen này đại chiến trà xanh đến rồi! - Hình 6

Mỹ nhân khen đểu Dương Mịch chê Triệu Lộ Tư đóng cảnh hôn dở, phen này đại chiến trà xanh đến rồi! - Hình 7

Mỹ nhân khen đểu Dương Mịch chê Triệu Lộ Tư đóng cảnh hôn dở, phen này đại chiến trà xanh đến rồi! - Hình 8

Mỹ nhân khen đểu Dương Mịch chê Triệu Lộ Tư đóng cảnh hôn dở, phen này đại chiến trà xanh đến rồi! - Hình 9

Có so được với Trần Tiểu Vân?

Dù Trần Tiểu Vân chỉ đang đùa giỡn, dân tình vẫn cho rằng cô khá vô duyên. Số khác lại đùa danh hiệu "trà xanh" của Triệu Lộ Tư nay đã có đối thủ xứng tầm. Trước đó, Trần Tiểu Vân cũng bị nghi "khen đểu" Dương Mịch.

Bình luận của cư dân mạng:

- Nói đúng không lệch đi pha nào cơ mà người của công chúng mà nói thẳng toẹt ra như này thì hơi vô duyên.

- Nghe đồn chị EQ thấp không ngờ chị thấp thật.

- 2 cô trà gặp nhau, kẻ 8 lạng người nửa cân.

- 49 gặp 50 là đây rồi, nhưng mà tại không có ác cảm với Trần Tiểu Vân nên chắc nghiêng về Trần Tiểu Vân 1 xíu.

- Cho 2 người đóng chung đi. Đảm bảo siêu hot. Đại chiến 500 hiệp với bản thảo, hotsearch. Siêu phẩm.

- Haha Triệu Lộ Tư có đối thủ thiệt rồi.

- Cô 4 nhanh trí mất điện thoại trượt tay diss lại trả thù nào.

Nguồn: Phim - Tin Tức Giải Trí Hoa Ngữ

Mỹ nhân khen đểu Dương Mịch chê Triệu Lộ Tư đóng cảnh hôn dở, phen này đại chiến trà xanh đến rồi! - Hình 10

Mỹ nhân khen đểu Dương Mịch chê Triệu Lộ Tư đóng cảnh hôn dở, phen này đại chiến trà xanh đến rồi! - Hình 11

Mỹ nhân khen đểu Dương Mịch chê Triệu Lộ Tư đóng cảnh hôn dở, phen này đại chiến trà xanh đến rồi! - Hình 12

Mỹ nhân khen đểu Dương Mịch chê Triệu Lộ Tư đóng cảnh hôn dở, phen này đại chiến trà xanh đến rồi! - Hình 13

Trần Tiểu Vân được coi là đối thủ xứng tầm với Triệu Lộ Tư

Hộc Châu Phu Nhân hiện vẫn đang phát sóng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bom tấn hoạt hình Encanto của Disney vừa chiếu đã gây bão MXH: Ý nghĩa ẩn dụ khiến người lớn xem xong cũng muốn "trầm cảm"!02:08Một tay xây nên "đế chế" Harry Potter, giờ J.K. Rowling bị cả ekip ghẻ lạnh: Bị cast lẫn fan "cạch mặt", lạnh lùng nhất là thái độ Emma Watson!01:58Phim của Lý Dịch Phong - Trần Ngọc Kỳ sắp chiếu, mỹ nữ Hương mật tựa khói sương vẫn đẹp xuất sắc01:51Mỹ nhân át vía Minh Hằng ở phim mới hóa ra là nàng thơ của Sơn Tùng M-TP: Đóng phim từ 3 tuổi, visual đỉnh khỏi bàn02:12Tài tử gốc Hàn bị John Cena tránh mặt trong lúc quay ‘Fast & Furious 9’04:00Nhan Phúc Vinh công bố 'bạn gái mới'00:59Lee Jun Ho “Cổ tay áo màu đỏ” xóa bỏ định kiến “thần tượng đi diễn”03:40Jisoo (BlackPink) vui vẻ trêu đùa bạn diễn trong hậu trường ‘Snowdrop’06:13Màn cưỡng hôn biến thái nhất màn ảnh Hàn: Nữ chính thè lưỡi đầy phản cảm, hài hước ở đâu?02:43Loạt phim ra rạp trong tháng 102:19Jisoo (BLACKPINK) cứu đài JTBC thật rồi! Nhờ Snowdrop mà tiền về ầm ầm thế này nhà đài khoái phải biết!03:49Sex and the City có động thái chính thức về phốt hiếp dâm của nam chính: Cách xử lý lạnh lùng, dứt khoát để thoát "án tử"?01:4210 sự thật hậu trường Spider-Man: No Way Home ít ai ngờ tới: Tom Holland bị "hành ra bã" vì 1 cảnh quay, 1 nhân vật đặc biệt vốn sẽ xuất hiện!02:48Đóng phim bom tấn cùng Phạm Băng Băng, sao nữ Hollywood đẳng cấp Oscar phải nhập viện: Nghe lời kể chỉ biết câm nín!02:05Bộ phim tạo ám ảnh nhất năm 202101:54Bê bối Quả Cầu Vàng nhận hối lộ của Emily in Paris làm sốc cả dư luận: Bằng chứng "mua giải" rõ rành rành làm cả Hollywood tẩy chay!01:52“Bây giờ chúng ta đang chia tay” - thảm bại liên tiếp của Song Hye Kyo01:08Cùng lấn sân sang diễn xuất nhưng Jisoo (BlackPink) và Irene (Red Velvet) lại nhận về phản ứng trái chiều01:32'Emily in Paris' từng 'hối lộ' với giám khảo 'Quả cầu vàng' để mua đề cử?02:03Nghe mà tức: Nam thần Marvel này từng bị chê... quá xấu để đóng Biên Niên Sử Narnia, bây giờ visual, tài năng lẫn danh tiếng bỏ xa "đối thủ"!02:23

Tiêu điểm

Netizen quá mệt với nam chính đơ nhất phim Việt hiện nay: Phá hỏng cả một tác phẩm, chả hiểu sao được nhận vai
10:53:33 17/01/2022
Bi kịch sao nữ 2 lần bị cưỡng bức trên phim trường: Đạo diễn xé áo rồi bạn diễn xâm hại, phải chạy sang Việt Nam "làm lại cuộc đời"?
08:56:39 17/01/2022
Hình ảnh áo dài Việt từng lố lăng, phản cảm thế này trên màn ảnh: Nữ chính bị lao vào xé áo, lộ cảnh tượng 18+ khó nhìn
12:29:38 17/01/2022
Sao nữ phim 18+ bỏ việc vì áp lực khi nhận lời đóng cùng bạn diễn nam quá xấu
11:00:41 18/01/2022
Kim Tae Hee tinh tế 'phát cẩu lương' với Bi Rain tại phim trường 'Ghost Doctor', 'tình địch' UEE ghen tị ra mặt
22:45:17 17/01/2022
Lạ đời 1 cặp đôi chia tay từ mặt giữa lúc ekip cần "đẩy thuyền" gấp, nam chính đành ra tay dù "nhạt toẹt" có tiếng?
08:57:44 18/01/2022
4 diễn viên Hàn tụt dốc không phanh vì dính toàn phim xịt: Song Hye Kyo không cẩn thận là hết thời tới nơi!
16:37:56 18/01/2022
Bị hỏi liệu có buồn khi trượt Tứ tiểu hoa đán sau 90, Triệu Lệ Dĩnh trả lời như tát mặt phóng viên, 5 phút sau fan mới vỡ oà sự thật!
08:48:22 17/01/2022
Phát choáng hội người lạ... giống hệt nhân vật Disney từ ngoại hình đến thần thái: Nhìn thế này mà không đi đóng phim thì quá phí!
12:41:44 17/01/2022
"Sương sa hạt lựu" của Cúc Tịnh Y cũng chào thua bà chị lố như mâm ngũ quả này, đã thế còn "nhái" thẳng thừng Triệu Lệ Dĩnh?
08:59:08 18/01/2022

Thông tin đang nóng

"Chị áo trắng" bất ngờ livestream xin cho Trang Nemo: Mọi người đừng công kích quá…
21:45:35 18/01/2022
Lều Phương Anh livestream tươi cười, vợ tình nhân xem xong rồi bật khóc, hỏi con gái 1 câu nghe xót xa
21:13:31 18/01/2022
Cụ ông đi xe máy đâm sầm vào ô tô còn lên giọng bắt đền, soi camera ai nấy đều lắc đầu ngao ngán
21:40:46 18/01/2022
Chồng của Trang Nemo tậu xế xịn, tiết lộ tình hình kinh doanh hiện tại của shop sau lùm xùm
22:45:56 18/01/2022
Lê Lộc được bạn trai chăm sóc từng chút một ở sự kiện
23:44:25 18/01/2022
Bạn gái mới của tỷ phú Kanye West từng nghiện ma túy, vô gia cư
23:55:50 18/01/2022
Ái nữ nhà Đông Nhi hoá "tiểu công chúa" xinh xắn xuống phố, netizen "chết mê chết mệt" vì điều này?
22:17:39 18/01/2022
1 thiếu gia chồng sao nữ Vbiz nhiễm Covid-19, tình hình hiện tại ra sao?
21:16:37 18/01/2022
Ông nội bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nội: "Nghe tin cháu nghi bị đinh đâm vào đầu, tôi rụng rời chân tay"
00:16:52 19/01/2022
Bãi rác quần áo của thế giới: Mặt trái của "thời trang nhanh" siêu lợi nhuận và cái giá phải trả dành cho hành tinh này
00:36:42 19/01/2022

Tin mới nhất

Kate Winslet: Sinh ra để làm diễn viên

23:17:13 18/01/2022
 Kate Winslet - nàng Rose đáng yêu trong bộ phim kinh điển Titanic, thường được gọi bằng cái tên trìu mến English Rose (Bông hồng nước Anh) và Corset Kate

Jisoo (BlackPink) đứng đầu danh sách 20 sao nữ xinh đẹp nhất năm 2021

23:14:15 18/01/2022
 Danh sách 20 sao nữ đẹp nhất năm 2021 gồm những gương mặt quen thuộc của làng giải trí Mỹ, Trung, Hàn như Kristen Stewart, Lupita Nyong’o, Emma Watson, Địch Lệ Nhiệt Ba, Bae Suzy, Han Hyo Joo, Lisa (BlackPink),… trong đó Jisoo (BlackPi...

Sau loạt tranh cãi vì ăn mặc hở hang, trang phục nữ chính 'Phố Trong Làng' thay đổi ra sao?

22:53:31 18/01/2022
Trang phục của nữ chính Ngọc có phần kín đáo hơn, hiện không còn là những bộ áo hai dây, đầm cúp ngực. 

Leonardo DiCaprio bất ngờ bị bạn gái cũ công khai 'bóc phốt', nghe lý do chỉ biết dở khóc dở cười

22:52:52 18/01/2022
Leonardo DiCaprio bất ngờ bị bạn gái cũ Camilla Morrone công khai bóc phốt anh là cuộc tình tệ nhất đời mình

Phim giờ vàng mới của VTV bị ném đá vì cảnh nóng "cấm trẻ con": "Xem cùng cả nhà mà ngượng chín mặt"

22:46:06 18/01/2022
Bộ phim Anh Có Phải Đàn Ông Không đang gây tranh cãi vì cảnh giường chiếu hụt của cặp đôi chính

Chỉ vì quá đẹp trai nên Cổ Thiên Lạc "bị chê" không hợp làm Dương Quá

22:15:43 18/01/2022
Là một trong những diễn viên thành công và nổi tiếng bậc nhất làng điện ảnh Hong Kong, Cổ Thiên Lạc đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả qua các tác phẩm kinh điển như Loan Đao Phục Hận, Thần Điêu Đại Hiệp (1995), Hồ Sơ Trinh Sát ...

Cát-xê đóng phim choáng ngợp của 3 danh hài đứng đầu showbiz Việt

22:12:43 18/01/2022
Từ lâu câu chuyện về thu nhập của giới nghệ sĩ luôn là đề tài nóng hổi được công chúng quan tâm

Ngắm nhìn nhan sắc cách đây 14 năm của bà Xuân "Hương Vị Tình Thân"

22:06:17 18/01/2022
Gây ấn tượng với vai diễn bà Xuân trong Hương Vị Tình Thân, tên tuổi của Quách Thu Phương ngày càng được khán giả chú ý nhiều hơn. Khoan nói về tuyến nhân vật có tâm lý phức tạp, bất kỳ ai cũng phải công nhận mẹ của Mạnh Trường chính là...

Emma Nhất Khanh tham gia phim Tết của Quách Ngọc Tuyên

22:03:23 18/01/2022
Vào ngày 14/1 vừa qua, tập 1 của bộ phim Về nhà là Tết của Quách Ngọc Tuyên đã chính thức lên sóng và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả

Y tá Ngọc "Phố Trong Làng" thay đổi kín đáo hơn trong ngày trở lại

21:57:05 18/01/2022
Trong khi nhiều đạo diễn vẫn đang theo đuổi các tác phẩm nghệ thuật xa hoa, đồ sộ thì NSƯT Nguyễn Mai Hiền vẫn giữ được chất riêng bình dị vốn có

Đạo diễn Nhất Trung thử sức làm phim về zoombie đầu tiên tại Việt Nam

21:54:35 18/01/2022
Sau 3 ngày 14,15,16/1 tổ chức các buổi casting, dự án phim Lost in Mekong Delta đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn diễn viên trẻ, hot tiktoker đến tham dự để thử vai. Với sự hào hứng tham gia của các bạn trẻ, đạo diễn Nhất Trun...

Cuộc sống viên mãn của nàng Đát Kỷ đẹp nhất màn ảnh sau 20 năm

21:47:14 18/01/2022
Đến nay, bộ phim truyền hình vang bóng một thời Đát Kỷ Trụ Vương đã ra mắt được hơn 20 năm, những diễn viên góp mặt trong dự án cũng đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả. 

Viên Băng Nghiên làm bác sĩ cực đẹp, netizen chờ Chung Hán Lương mặc vest xuất hiện, có chuẩn visual không?

21:25:29 18/01/2022
Viên Băng Nghiên bất ngờ xuất hiện trên trường quay Khuynh thành Diệc Thanh Hoan với tạo hình bác sĩ

Thương ngày nắng về: Lộ cảnh Trang - Duy chính thức yêu nhau, khi tạm biệt còn lưu luyến thả tim cực dễ thương

21:15:03 18/01/2022
Hậu trường hé lộ tình tiết Trang - Duy chính thức yêu nhau trong Thương ngày nắng về đã bị rò rỉ

Lộ cảnh Ngô Lỗi "giật tóc" Triệu Lộ Tư, phản ứng của mỹ nữ Trần Thiên Thiên trong lời đồn gây chú ý

21:10:24 18/01/2022
Trong lúc chờ đến cảnh quay tiếp theo, Ngô Lỗi đã tiện tay nghịch tóc Triệu Lộ Tư rồi còn làm ra vẻ như không có gì

Lộ ảnh Lý Thấm đọc kịch bản trong phim đóng với Nhậm Gia Luân, mặt xinh nhưng gầy đét, ngực gần như mất hút

21:07:12 18/01/2022
Tuy mặt vẫn xinh đẹp nhưng Lý Thấm nhìn kỹ thì quả là rất gầy

Quên Triệu Lệ Dĩnh đi, đây mới là mỹ nhân "thần tiên" đang được réo gọi gia nhập vũ trụ cung đấu Như Ý Truyện cho bằng được?

16:30:10 18/01/2022
Mỹ nhân này dư sức cân đẹp vai chính trong phim cung đấu mới thuộc vũ trụ Như Ý Truyện

Bị chê ăn mặc hớ hênh, phản cảm, mỹ nhân phim Việt này vội thay đổi nhưng khán giả vẫn chẳng chịu ưng?

16:22:43 18/01/2022
Nữ diễn viên Phố Trong Làng có sự thay đổi về cách ăn mặc ở nửa sau của bộ phim

'Tình trẻ Song Hye Kyo' Jang Ki Yong được giới thời trang săn đón

16:12:49 18/01/2022
Jang Ki Yong và Nam Joo Hyuk là hai diễn viên nổi tiếng hàng đầu trong giới người mẫu Hàn Quốc

Mỹ nhân Trần Ngọc Kỳ bị chê 'không có hào quang nữ chính'

16:00:42 18/01/2022
Trần Ngọc Kỳ trở lại với vai Bạch Anh trong phim cổ trang Kính song thành. Người đẹp gây thất vọng với lối diễn xuất đi vào lối mòn, lạm dụng nhiều biểu cảm lố nhưng thiếu cảm xúc

Trấn Thành khó chịu khi phim mới bị rò rỉ trước giờ công chiếu

15:58:43 18/01/2022
Nhiều người cứ lấy nội dung rồi cắt ra clip để phát, như vậy thì tôi buồn lắm, Trấn Thành trải lòng

Nhan Phúc Vinh: Những cú tát và bi kịch của đàn ông

15:54:59 18/01/2022
Sau vai chính trong Tình yêu và tham vọng, Nhan Phúc Vinh trở lại và lột xác với hình ảnh một bad boy trong Anh có phải đàn ông không đang phát sóng

Mỹ nhân nóng bỏng khiến Leonardo DiCaprio mê đắm

15:41:19 18/01/2022
Camila Morrone là mối tình lâu nhất của của Leonardo DiCaprio trong một thập kỷ qua. Nam tài tử biết bạn gái hiện tại từ khi cô mới 12 tuổi

Top 3 nam diễn viên Hàn Quốc ấn tượng nhất năm 2021

15:39:43 18/01/2022
Nhờ vào sức hút mạnh mẽ qua các bộ phim đạt tỉ suất bạn xem đài cao, 3 gương mặt nghệ sĩ dưới đây được bình chọn vào Top đầu Những nam diễn viên Hàn Quốc ấn tượng nhất năm 2021

James Gunn muốn 500 triệu USD để làm 'Guardians of the Galaxy Vol.3'

15:24:08 18/01/2022
Đạo diễn James Gunn chia sẻ anh phải xoay xở với kịch bản Guardians of the Galaxy Vol.3 để bộ phim làm ra vừa vặn với số vốn được giao

Cuộc đua phim Tết 2022 có còn sức nóng?

12:58:37 18/01/2022
Bốn phim Việt cùng ra mắt vào ngày 1/2, hứa hẹn cuộc đua phòng vé sôi động, dù vẫn còn đó nỗi lo dịch bệnh

Ben Affleck nói phim Người dơi là "trải nghiệm tồi tệ nhất"

12:34:58 18/01/2022
Phát biểu với LA Times, Ben Affleck nói rằng trải nghiệm quay Justice League của anh là khủng khiếp

Có thể bạn quan tâm

Nữ diễn viên nhận "gạch đá" khi để con trai sưng vều môi dẫn đến sốt cao, tất cả vì 1 thói quen nhiều bà mẹ mắc phải

Sao châu á

06:25:32 19/01/2022
Sau khi chia sẻ hình ảnh quý tử bị sưng vều môi, nữ diễn viên này làm nổ ra cuộc tranh cãi gay gắt

Showbiz từng có 1 Hoa hậu dính vào đường dây bán dâm 2500 đô và chịu án tù tội, cuộc sống hiện tại thế nào?

Sao việt

06:18:17 19/01/2022
Hoa hậu Mỹ Xuân từng dính vào vụ ồn ào chấn động showbiz, cuộc sống bây giờ thế nào?

Con gái bị hóc kẹo, bố bình tĩnh ứng cứu, chỉ 10 giây đã vượt qua “cửa tử”

Netizen

06:17:08 19/01/2022
Trẻ bị hóc dị vật hay điển hình nhất là kẹo không phải là một tai nạn quá xa lạ trong cuộc sống. Thế nhưng, mỗi khi xảy ra tai nạn này, người lớn không khỏi thót tim, chỉ vài giây nhưng tính mạng của trẻ có thể gặp nguy hiểm

Tết Nguyên đán cận kề, "dân chơi hoa" lại nô nức khoe chiến tích: Đào, mận vẫn chưa hết hot, đặc biệt loài hoa cổ trở lại "thời hoàng kim"

Sáng tạo

05:47:21 19/01/2022
Chỉ cần lướt qua những bình hoa này, chúng ta đã cảm nhận được không khí Tết đã đến rất gần rồi!

3 tác dụng phụ hiếm gặp sau khi tiêm mũi 3, cần được xử lý ngay

Sức khỏe

00:32:35 19/01/2022
Tiêm phòng vắc xin Covid-19 giúp bảo vệ mọi người khỏi nhiễm bệnh nặng

Úc ghi nhận ngày chết chóc nhất vì đại dịch Covid-19

Thế giới

00:25:34 19/01/2022
Làn sóng Omicron khiến đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại Úc với số ca tử vong cao nhất kể từ đầu dịch

Nữ đại gia bị tố lừa hàng trăm tỉ ở Vũng Tàu ra Hà Tĩnh đầu thú

Pháp luật

00:23:02 19/01/2022
Nữ đại gia bất động sản ở Vũng Tàu bị nhiều người tố lừa đảo hàng trăm tỉ đồng hiện bỏ trốn khỏi địa phương đến Công an tỉnh Hà Tĩnh đầu thú

Cần chỉ đạo thống nhất từ Chính phủ sau vụ khóa cổng cách ly dân về quê ăn Tết

Đời sống

23:58:50 18/01/2022
Tin từ một lãnh đạo Chính phủ cho biết, Chính phủ sẽ sớm có công điện gửi các địa phương chỉ đạo về việc này

Vụ bé gái 3 tuổi bị 9 vật thể giống đinh găm trong sọ: Ở với mẹ 8 tháng đã phải nhập viện 4 lần

Sự kiện nóng

23:50:52 18/01/2022
Vụ việc bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành đang được Công an huyện Thạch Thất điều tra làm rõ

Đỗ Hùng Dũng: Tuyển Việt Nam sẽ đón cái Tết đặc biệt

Bóng đá việt nam

23:45:46 18/01/2022
Tiền vệ, đội trưởng Đỗ Hùng Dũng quyết tâm cùng tuyển Việt Nam giành kết quả tốt trong trận tái đấu Trung Quốc vào ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần

Khi Neymar thành trò đùa tại FIFA The Best

Bóng đá thế giới

23:41:16 18/01/2022
Ở tuổi 30, những gì Neymar có chỉ là niềm tin ít ỏi từ thế giới bất chấp việc từng được coi là người giỏi nhất sau Lionel Messi và Cristiano Ronaldo

'Hellbound' thắng giải Phim kinh dị hay nhất của trang đánh giá phim Rotten Tomatoes

Phim châu á

23:30:24 18/01/2022
Bom tấn Netflix Hàn Quốc Hellbound đã vinh dự được xướng tên trong hạng mục Phim kinh dị xuất sắc nhất năm 2021 do Rotten Tomatoes bình chọn